Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 [39+ Văn Mẫu Hay]

Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 ❤️️ 39+ Văn Mẫu Hay ✅ Tuyển Chọn Những Mẫu Thư Đặc Sắc Để Chia Sẻ Đến Bạn Đọc Dưới Đây.

Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4

SCR.VN gợi ý đến bạn đọc cách viết thư chúc mừng sinh nhật bạn lớp 4 đơn giản dựa vào dàn ý sau đây:

a) Mở bài

  • Ghi chính xác ngày tháng năm em viết thư.
  • Lời xưng hô với người nhận thư cho phù hợp: Bạn thân mến!

b) Thân bài

  • Nêu rõ mục đích, lí do viết thư: chúc mừng sinh nhật bạn
  • Thông báo với bạn về tình hình của em, của gia đình em.
  • Kể cho bạn nghe tình hình hoạt động của trường, lớp em.

c) Kết bài

  • Chúc sức khoẻ bạn và gia đình bạn.
  • Lời hứa với bạn.
  • Kí và ghi rõ họ và tên.

Xem thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Em Hãy Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Đơn Giản – Mẫu 1

Đón đọc thêm mẫu văn chia sẻ về chủ đề ”Em hãy viết thư chúc mừng sinh nhật bạn đơn giản” sau đây:

Hải Dương, ngày…. tháng ….năm …..

Hải Yến thân mến,

Hôm qua mẹ mình có nhắc đến Yến. Đặc biệt mẹ có nhắc đến ngày sinh nhật của bạn, mẹ nói năm nay bận lắm không lên Đà Lạt để tổ chức sinh nhật cho bạn được. Vì vậy, mình viết thơ này thăm sức khỏe bạn. Riêng bạn, mình xin chúc chị một sinh nhật đẩy niềm vui và mạnh khỏe.

Mình rất mừng có một người bạn hiếu thảo với cha mẹ, quan tâm bạn bè, học hành có kết quả như Yến. Một lần nữa em xin chúc Yến có một sinh nhật vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Bạn thân

Cẩm Vân

Gợi ý đến bạn 🌷 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌷 ngắn

Viết Một Lá Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Hay Nhất – Mẫu 2

Xem thêm bài mẫu gợi ý viết một lá thư chúc mừng sinh nhật bạn hay nhất sau đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng .. năm…..

Hải Anh thân mến!

Mình là Hà An, bạn học cùng lớp với cậu đây, cậu vẫn còn nhớ mình chứ? Đã gần một năm rồi, từ ngày cậu và gia đình chuyển đi chỗ khác sinh sống, từ đó tớ luôn cảm thấy trống vắng vì thiếu đi một người bạn thân. Chẳng còn ai hàng ngày sang nhà học bài cùng tớ, cùng vui chơi và kể chuyện cho nhau nghe. Tớ vẫn nhớ ngày 10 tháng 10 là sinh nhật của cậu.

Tớ viết thư này rồi gửi đi, hy vọng sẽ đến tay cậu vào đúng ngày sinh nhật. Tớ chúc cậu có một sinh nhật thật vui vẻ, tuổi mới sẽ ngày càng xinh xắn, đáng yêu, học giỏi và thật nhiều bạn bè. Tớ biết cậu là cô bé hay cười, vì thế nên rất hòa đồng và có thể kết bạn với bất cứ ai.

Còn tớ thì ngược lại, luôn rụt rè nhút nhát và chẳng dám bắt chuyện với ai bao giờ. Tớ sẽ cố gắng hòa đồng hơn nữa, để đến khi được gặp lại cậu tớ không còn là cô bạn nhút nhát ngày nào. Hứa với tớ nghỉ hè này cậu sẽ về lại trường chơi với tớ nhé, tớ chờ thư hồi âm của cậu. Cuối thư tớ chúc cậu và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Bạn của cậu

Hà An

Giới thiệu thêm 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Bạn Ở Xa 🍂 hay nhất

Tập Làm Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn – Mẫu 3

Tham khảo bài tập làm văn viết thư chúc mừng sinh nhật bạn được SCR.VN biên soạn dưới đây:

Thanh Hóa, ngày…. tháng ….năm …..

Bảo Anh thân mến!

Đầu thư, mình chúc bạn sinh nhật vui vẻ, gia đình bạn mạnh khỏe. Bảo Anh à, mình rất tiếc vì không thể đến dự sinh nhật của bạn được vì nhà bạn quá xa. Chắc là sinh nhật của bạn vui lắm phải không? Tuy không dự được sinh nhật của bạn nhưng mình cũng có một chút quà nho nhỏ muốn dành tặng cho bạn.

Thôi thư đã dài mình xin phép dừng bút tại đây! Một lần nữa mình chúc bạn sinh nhật vui vẻ, gia đình bạn mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong nhận được thư bạn.

Bạn thân

Vũ Nhật Hoa

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Ở Xa Ngắn Gọn – Mẫu 4

Xem nhiều hơn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn ở xa ngắn gọn sau đây:

…, ngày… tháng… năm…

Anh Thư yêu dấu,

Đầu thư, tớ muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu nhân dịp đặc biệt này. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ và có một ngày thật ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu. Cậu đã chuyển đến Hà Nội được một tháng. Tớ và các bạn trong lớp đều rất nhớ cậu. Thỉnh thoảng, mọi người vẫn hỏi thăm về cậu. Học kì vừa rồi, tớ đạt được kết quả khá cao trong học tập. Tớ cảm thấy rất hạnh phúc. Tớ mong sớm nhận được thư của cậu.

Bạn thân của cậu

Lan Anh

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ấn Tượng – Mẫu 5

Cùng đón đọc thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ấn tượng được nhiều bạn đọc yêu thích.

…, ngày… tháng… năm…

Đức Anh thân mến,

Đầu thư, tớ muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp sinh nhật cậu. Dạo này, tớ vẫn khỏe mạnh. Tớ và cậu đã xa nhau một tháng rồi. Điều đó làm tớ rất nhớ cậu. Hôm nay, tớ viết bức thư này để hỏi thăm và chúc cậu luôn vui vẻ, học tập thật tốt.

Cậu biết không mấy hôm trước, tớ đã về thăm quê cùng bố mẹ. Quê hương của tớ là một vùng quê ở ngoại thành Hà Nội. Nơi đây rất yên bình. Mỗi buổi sáng, không khí nơi đây thật trong lành. Bầu trời trong xanh, cao vời vợi. Trên con đường làng, các bác nông dân đang ra đồng làm việc. Mọi người sống rất tình nghĩa, bao dung. Tớ rất yêu quê hương của mình,.

Thôi thư mình đã dài, một lần nữa chúc mừng sinh nhật cậu nhé. Khi nào có dịp, cậu hãy về quê tớ chơi. Tớ sẽ đưa cậu đi tham quan mọi nơi. Chắc chắc, cậu sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.

Bạn thân của cậu

Hà Trang

Gợi ý mẫu 💚Bài Văn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Ở Xa 💚 hay nhất

Viết Thư Thăm Hỏi Và Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Xúc Động – Mẫu 6

Gửi đến bạn mẫu viết thư thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật bạn xúc động nhất:

Hà Nội , ngày… tháng… năm…

Thanh Nga yêu dấu,

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà người bạn thân của mình được sinh ra đời. Chúc mừng sinh nhật cậu nhé, chúc cậu thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc bên gia đình, học tập thật tốt.

Gia đình cậu đã chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh được một tuần. Nhưng tớ đã cảm thấy rất nhớ cậu. Từ nhỏ đến giờ, chúng mình chưa bao giờ xa nhau lâu như vậy. Cuộc sống của cậu ở đó như thế nào? Bạn mới và trường mới đã quen chưa?

Tớ và các bạn trong lớp vẫn thường nhắc đến cậu. Tớ rất nhớ những ngày bọn mình cùng đạp xe đến trường. Những lúc tớ sang nhà cậu chơi, còn được ăn những món ngon do mẹ cậu làm. Nhớ nhất là chuyến du lịch của hai gia đình tớ và cậu. Chúng ta đã cùng nhau ngắm hoàng hôn trên biển. Thật nhiều kỉ niệm đẹp. Tớ rất vui vì có một người bạn thân như cậu.

Nga này, cho dù không sống cùng một thành phố. Nhưng tớ và cậu vẫn phải thường xuyên giữ liên lạc nhé. Đến khi nghỉ hè, tớ sẽ đến thăm cậu. Sắp kiểm tra học kì rồi, tớ và cậu lại cùng nhau cố gắng chăm chỉ học để đạt điểm mười nhé.

Nga hãy sớm viết thư cho tớ nhé!

Bạn siêu thân

Thu Minh

Đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 💚 hay nhất

Viết Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Chọn Lọc – Mẫu 7

Khám phá thêm mẫu văn viết bức thư chúc mừng sinh nhật bạn chọn lọc hay nhất từ SCR.VN sau đây nhé!

Quảng Nam, ngày … tháng … năm …

Vân Anh thân mến!

Kể từ ngày cậu chuyển đi, chúng mình không còn được gặp nhau nữa. Hôm nay, nhân dịp sinh nhật cậu, tớ cầm bút viết lá thư này gửi cho cậu để thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật cậu. Dạo này cậu có khoẻ không? Gia đình cậu vẫn ổn chứ? Trên lớp cậu có tích cực giơ tay phát biểu không?

Tuần trước, cậu có được con mười nào không? Hôm nay là sinh nhật cậu, tớ đoán là cậu rất vui. Bố mẹ có đưa cậu đi đâu không? Sinh nhật lần này mọi người tặng cậu quà gì? Tớ chúc cậu luôn học giỏi, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Thôi thư đã dài, tớ xin dừng bút tại đây.

Chúng mình cùng cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng bố mẹ nhé! Mong nhận được thư cậu.

Bạn thân

Hà Anh

Chia sẻ mẫu 🌈 Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ 🌈 ngắn

Bài Văn Mẫu Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Nâng Cao – Mẫu 8

Tham khảo bài văn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn nâng cao để trau dồi thêm kĩ năng viết của mình.

Sài Gòn, ngày … tháng … năm …

Lan Hương thân mến!

Thế là chúng ta xa nhau đã gần nửa năm rồi, mình nhớ bạn nhiều lắm! Ở trường mới, lớp mới, bạn có lúc nào nhớ tới thầy cô và các bạn cũ nơi mái trường xưa? Chợt nhớ ngày sinh nhật của Hương, mình vội viết vài dòng hỏi thăm và chúc mừng ngày sinh của bạn thay quà tặng sinh nhật bạn vậy.

Lan Hương ơi! Từ ngày theo ba mẹ ra Hà Nội, tình hình mọi mặt của bạn ra sao? Bạn có khoẻ như hồi ở Sài Gòn không? Bạn đã làm quen được những bạn mới, nếp sống mới chưa? Mình rất mong bạn mau chóng thích nghi để học tập được tốt hơn.

Mình nhớ bữa tiệc sinh nhật của Hương năm ngoái sao giản dị mà ấm cúng thế. Con gấu bông bé nhỏ, món quà các bạn tặng, Hương còn giữ không? Năm nay, Hương có đầy đủ ông bà, cha mẹ và các bạn mới nên tổ chức sinh nhật chắc vui lắm.

Năm nay, các bạn lớp mình chăm học hơn nhiều. Mấy bạn nam đã bớt nghịch ngợm, quậy phá. Cô chủ nhiệm nhẹ được một mối lo.

Ngoài việc học tập ngày càng chăm chỉ, các bạn lớp mình vẫn duy trì phong trào văn nghệ. Chúng mình hiện đang tập một số tiết mục để tham gia hội diễn văn nghệ sắp tới của trường. Nhóm múa luôn nhắc tới Lan Hương. Giá mà bạn còn ở đây thì vui biết mấy!

Thôi thư đã dài, mình chúc Lan Hương và gia đình mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn! Nhận được thư, bạn viết ngay cho mình nhé! Mong gặp lại bạn trong dịp hè tới!

Bạn của cậu

Lâm Mai Thi

Giới thiệu thêm 🌼 Viết Một Bức Thư Gửi Cho Người Thân Ở Xa 🌼 đặc sắc

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Dài Nhất – Mẫu 9

Tham khảo thêm gợi ý viết thư chúc mừng sinh nhật bạn dài nhất sau đây:

…ngày…. tháng…. năm

Đức Anh thân mến!

Chúng mình xa nhau thấm thoắt đã nửa năm rồi đấy nhỉ? Nhớ bạn quá, mình viết thư cho bạn đây. Còn mấy ngày nữa là tới sinh nhật cậu. chúc cậu có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này nhé!

Bây giờ, mình sẽ kể về tình hình lớp cũ, trường cũ cho bạn nghe. Rất vui là lớp của chúng mình, năm nay có mặt đầy đủ. Vui hơn nữa là cô Thuỷ tiếp tục làm chủ nhiệm nên cô hiểu rất rõ về từng học sinh, nhờ vậy mà sự giúp đỡ của cô rất có hiệu quả. Tổ 2 của chúng mình không còn bạn nào yếu kém nữa. Không khí thi đua học tập sôi nổi hẳn và điều đáng mừng hơn cả là 10 bạn tổ viên đều đã được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Riêng mình, học kì I vừa qua cũng đạt được điểm khá cao về tất cả các môn. Mình cũng đoạt được giải Nhì trong hội thi vở sạch chữ đẹp của trường. Hè này, bạn nhớ về quê chơi nhé! Chúng mình sẽ lại cùng nhau lên đê thả diều và bắt dế. Bạn bè gặp nhau, chắc là vui lắm đấy!

Thư đã dài, mình dừng bút ở đây. Chúc bạn và gia đình vui vẻ, gặp nhiều may mắn!

Bạn thân

Quốc Tùng

Tham khảo 🌷 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌷 đặc sắc

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai – Mẫu 10

Tiếp tục bài viết là mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn trai ấn tượng nhất:

… , ngày… tháng… năm…

Hòa Bình yêu dấu,

Cậu và gia đình chuyển vào Đà Nẵng đã được hai tháng. Hôm nay, tớ ngồi viết cho cậu lá thư thư này. Lời đầu tiên, tớ muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cậu và gia đình. Và hơn hết là lời chúc mừng sinh nhật cậu. Chúc cậu tuổi mới luôn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và học tập tốt hơn.

Cậu biết không, các bạn trong lớp vẫn thường hỏi thăm tớ về tình hình của cậu. Năm nay, lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Dạo này, tớ cố gắng chăm chỉ học tập. Còn cậu đã quen với lớp mới, bạn mới chưa?

Bình này, cho dù không sống cùng một thành phố. Nhưng tớ và cậu vẫn phải thường xuyên giữ liên lạc nhé. Đến khi nghỉ hè, tớ sẽ đến thăm cậu. Sắp kiểm tra học kì rồi, tớ và cậu lại cùng nhau cố gắng chăm chỉ học để đạt điểm mười nhé.

Bạn tốt của cậu

Ánh Tuyết

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Gái – Mẫu 11

Tiếp theo là mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn gái hay và đặc sắc.

.. , ngày… tháng… năm…

Hoài Thương thân mến,

Chắc cậu sẽ bất ngờ lắm khi nhận được bức thư này nhỉ? Hôm nay là một ngày đặc biết, tớ muốn làm điều gì đó thật khác lạ hơn mọi năm nên đã chọn viết thư. Chúc cậu tuổi mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và học tập thật tốt có nhiều điểm 10 để bố mẹ vui lòng.

Cậu biết không, năm nay, cô Lan Anh vẫn là giáo viên chủ nhiệm của lớp. Thỉnh thoảng, các bạn vẫn hỏi thăm về cậu. Đầu năm học, bạn Minh Thư vẫn được bầu làm lớp trưởng. Còn tớ vẫn là quản ca của lớp. Cả lớp luôn cố gắng để đạt được kết quả thi đua thật tốt. Tớ và cậu hãy cùng cố gắng học tập nhé!

Cuối thư, lần nữa mình chúc mừng sinh nhật cậu. Bạn thân của cậu

Minh Anh

Đón đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa 🌈 hay nhất

Văn Lớp 4 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Siêu Hay – Mẫu 12

Đón đọc thêm mẫu văn lớp 4 viết thư chúc mừng sinh nhật bạn siêu hay dưới đây:

Hà Nội, ngày…… tháng….. năm….

Hải thân mến!

Vậy là cũng đã hai năm rưỡi chúng mình xa nhau, kể từ ngày cậu chuyển lên thành phố với bố mẹ, mình nhớ Hải lắm. Hôm nay chợt nhớ ra sinh nhật Hải nên mình mới ngồi đây viết đôi dòng chúc mừng sinh nhật đồng thời cũng muốn biết tình hình của bạn và gia đình bạn bây giờ thế nào coi như là một món quà sinh nhật nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa gửi tới bạn.

Hải ơi! Tình hình cuộc sống của bạn từ khi chuyển lên thành phố sao rồi? Có gặp gì khó khăn không? Ở trường mới thế nào? Bố mẹ và em Chi giờ có khỏe không? Mình vẫn nhớ ngày này hai năm trước, khi cậu và bé Chi vẫn còn ở với ông bà, chúng mình cùng bọn trẻ trong xóm đã có một bữa sinh nhật tuy nhỏ bé nhưng thật ấm cúng và ý nghĩa nhỉ.

Ôi sao mà nhớ cái tối mùa đông hôm đó thế, bọn mình đã chơi biết bao nhiêu trò chơi thú vị, cả căn phòng rộn rã tiếng cười. Mình nhớ, cái Ánh còn hát tặng cậu một bài nữa, nghĩ lại thật vui biết bao. À còn con lật đật, quà sinh nhật mình tặng bạn còn giữ không? Năm nay, được về nhà, được tổ chức sinh nhật cùng bố mẹ, với những người bạn mới, chắc Hải vui lắm nhỉ.

Ở lớp, cô giáo và các bạn vẫn luôn nhắc đến bạn, các bạn ở lớp năm nay thành tích học tập tốt lắm, không chỉ vậy còn tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Đặc biệt, bài múa của lớp mình còn được giải Nhất hội thi văn nghệ cấp huyện nữa đấy. Khi nào có dịp, Hải xin bố mẹ về quê, thăm ông bà, cùng chơi với bọn mình nhé.

Viết tới đây, thư đã dài, mình xin dừng bút tại đây. Nhân dịp sinh nhật, mình chúc Hải càng ngày càng học giỏi hơn nữa, tuổi mới không lười ăn nữa, nghe lời ông bà, bố mẹ và luôn luôn vui vẻ nhé. Mình rất mong nhận được hồi âm từ bạn!

Bạn thân của Hải

Ngọc

Đừng bỏ lỡ mẫu văn 🌼 Viết Thư Cho Bạn Kể Về Tình Hình Học Tập 🌼 ngắn

Văn Mẫu Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 – Mẫu 13

Văn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn lớp 4 sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều tài liệu hữu ích để tham khảo.

Hải Dương, ngày…. tháng ….năm …..

Thanh Hoa yêu quý

Thế là chúng mình đã xa nhau được 3 năm rồi. Kể từ ngày bạn đi học xa nhà đến giờ chúng mình còn chưa gặp lại. Mình nhớ cậu rất nhiều, nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật bạn.

Bạn biết không, lâu lắm rồi mình mới viết thư tay đấy. Điều đặc biệt này mình dành cho bạn đấy. Mình nghĩ sẽ viết được nhiều điều lắm cơ, bởi vì mình có rất nhiều điều muốn nói nhưng rồi mình nghĩ nó sẽ dành cho ngày chúng ta gặp lại nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn luôn vui vẻ và đừng quên mình nhé!

Bạn thân

Hoàng Mai

Viết Một Lá Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 Đặc Sắc – Mẫu 14

Đừng bỏ lỡ mẫu gợi ý viết một lá thư chúc mừng sinh nhật bạn lớp 4 đặc sắc sau đây:

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Mỹ Linh thân mến!

Nếu bạn đang ở đây có lẽ giờ chúng ta đang cùng nhau thổi nến, hát hò vui vẻ rồi nhỉ? Đáng tiếc khoảng cách giữa chúng ta quá xa nhau, đến nỗi múi giờ cũng khác nhau.

Ở đây, bây giờ là 12 giờ rồi, cũng là thời điểm bạn thêm một tuổi mới, nhưng chỗ bạn có lẽ vài tiếng nữa mới tới cơ. Khoảng cách thật đáng sợ nhỉ?

Dẫu chúng ta vẫn liên lạc thường xuyên nhưng mình rất nhớ bạn, nhất là khi khoảnh khắc này. Xa nhà với bao điều lo toan, có lẽ bạn cũng cảm thấy có chút cô đơn nhỉ? Cố gắng lên, mọi người ở nhà rất nhớ bạn và tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.

Hẹn ngày về Nguyên nhé! Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên người bạn ở phương xa là mình nhé!

Bạn thân

Khánh Quỳnh

Gợi ý thêm 🌏 Viết Thư Cho Bạn Lớp 4 🌏 ngắn hay

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 Ngắn Nhất – Mẫu 15

Nếu bạn đọc quan tâm đến mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bạn lớp 4 ngắn nhất, vậy thì hãy tham khảo ngay nội dung sau đây nhé!

Hải Phòng, ngày … tháng… năm ..

Gửi Hoa – bạn của tui!

Chúng ta ở gần nhau thế này mà còn bắt mình viết thư chúc mừng sinh nhật bạn. Hành nhau quá mà. Thôi không sao. Hôm nay là sinh nhật cô nương xinh đẹp của tôi nên chiều cô vậy.

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, không còn âu lo, luôn mỉm cười hạnh phúc và đặc biệt có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới nhé!

À, tất nhiên, chúc cho tình bạn của chúng ta luôn luôn vững bền nhé! Happy birthday.

Cô bạn xinh đẹp của cậu

Nhật Hạ

Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 Học Sinh Giỏi – Mẫu 16

Bài văn viết thư chúc mừng sinh nhật bạn lớp 4 học sinh giỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm, cùng đón đọc ngay để có thể ôn tập hiệu quả.

Hồ Chí Minh, ngày…. tháng ….năm …..

Gửi Ngọc Ly!

Bạn thân mến, hôm nay là ngày sinh nhật cũng là ngày đẹp nhất của bạn, cảm ơn bố mẹ bạn đã sinh ra một thiên thần nhỏ bé, đáng yêu như bạn để mình có thể trở thành bạn thân cậu.

Sinh nhật năm nay có phải là một sinh nhật vô cùng ý nghĩa của bạn phải không. Mình biết rằng nhà bạn mới đón thêm một thành viên mới. Mình chúc cậu có một ngày sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa và vui vẻ hạnh phúc.

Sinh nhật bạn lại còn vào mùa xuân, mùa khởi đầu của một năm, cũng là mùa mà vạn vật sinh sôi nảy nở. Chúc cho mọi mong muốn của cậu trở thành hiện thực mong cậu có thể ngày càng xinh đẹp, học giỏi và nhiều niềm vui. Người bạn thân yêu nhất của mình, mình đã chuẩn bị cho cậu một món quà thật tuyệt vời chắc chắn cậu sẽ thích, đợi mình nhé.

Chúc mừng sinh nhật cậu, bạn thân yêu!

Bạn thân cậu

Thiên An

Đón đọc thêm ✅ Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn ✅ ngắn gọn

Viết Một Lá Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu 17

Cuối cùng là gợi ý viết một lá thư chúc mừng sinh nhật bạn bằng tiếng anh ấn tượng nhất:

Dear Mai,

Happy birthday to you! I hope this day brings you all the joy and happiness that you deserve.

You are an amazing person, you always know how to make me laugh and you’re always there for me when I need you. I cherish the memories we’ve shared and I look forward to creating many more in the future.

On this special day, may your birthday be filled with laughter, love, and all the things that make you happy. I wish you all the best in the coming year and beyond.

Happy birthday, my dear friend!

With love and warm wishes,

Lan

Tạm dịch

Gửi Mai thân yêu!

Chúc mừng sinh nhật bạn! Mình hy vọng ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn tất cả niềm vui và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Bạn là một người tuyệt vời, bạn luôn biết cách làm cho tôi cười và luôn ở bên cạnh tôi khi tôi cần. Minh luôn trân trọng những kỷ niệm chúng ta đã chia sẻ và mình mong chờ tạo ra nhiều kỷ niệm hơn trong tương lai.

Trong ngày đặc biệt này, chúc sinh nhật của bạn đầy tiếng cười, tình yêu và tất cả những điều làm cho bạn hạnh phúc. Mình chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất trong năm tới và trong tương lai.

Chúc mừng sinh nhật, bạn thân yêu!

Với tình yêu và lời chúc ấm áp,

Lan

Tham khảo trọn bộ 🌷Bài Văn Viết Thư Lớp 4 🌷 ngắn hay

Viết một bình luận