Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu [26+ Văn Mẫu Siêu Hay]

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu ❤️️ 26+ Văn Mẫu Siêu Hay ✅ Tham Khảo Các Mẫu Thư Được SCR.VN Chọn Lọc Siêu Ngọt Ngào Dưới Đây.

Những Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu

SCR.VN Chia sẻ đến bạn đọc cách viết thư chúc mừng sinh nhật người yêu gồm 2 phần đơn giản sau đây.

I. Phần đầu thư:

a) Địa điểm và thời gian viết thư.

b) Lời xưng hô hoặc biệt danh của người nhận thư

II. Phần nội dung chính:

  • Nêu mục đích, lý do viết thư -> chúc mừng sinh nhật người yêu
  • Thể hiện tình cảm của mình đối với người yêu
  • Gửi những lời ngọt ngào hoặc gợi lại kỉ niệm đẹp cùng nhau
  • Tình cảm của người viết thư.

III. Phần cuối thư:

  • Lời chúc, lời cảm ơn, hứa hẹn cùng người yêu
  • Chữ kí, tên hoặc biệt danh của người viết thư.

Xem thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai

Cách viết thư chúc mừng sinh nhật bạn trai đơn giản hiệu quả, bạn cần chú ý các điều sau:

  • Mở đầu bằng một lời chào phù hợp
  • Viết những lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn muốn dành cho người đấy, hãy cùng những lời chúc ngọt ngào nhất, những từ ngữ ngắn gọn, súc tích nhưng lãng mạn.
  • Nên viết một bức thư với nội dung vừa đủ nhưng vẫn thể hiện hết được các ý mà bạn muốn gửi để người bạn trai của mình.

Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Gái

Sinh nhật là dịp đặc biệt để bày tỏ tình cảm đặc biệt nhất, tương tự như cách viết thư chúc mừng sinh nhật bạn trai, đối với đối tượng là con gái bạn cần lưu ý thêm:

Nên mở đầu thư bằng những tên gọi biệt danh mà hai bạn dành cho nhau để thể hiện tình cảm ngọt ngào và khiến người bạn gái cảm thấy ấm áp và được quan tâm.

Đón đọc mẫu 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật 🍂 ngắn hay

Văn Mẫu Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu – Mẫu 1

Văn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người tình được nhiều bạn đọc tìm kiếm sau đây.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi em cô gái đáng yêu!

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày sinh nhật người anh yêu. Anh rất vui khi có em trong cuộc đời của anh. Cảm ơn em vì tất cả những điều tuyệt vời em đã làm cho anh. Có thể ngày này mang lại cho em rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bởi vì em xứng đáng với tất cả điều này!

Cuộc đời này gặp được ai đó là duyên và anh đã gặp được em đó cũng là phận. Hi vọng duyên phận của anh và em sẽ mãi mãi bên nhau suốt cuộc đời này. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

Người yêu em

Anh Khôi

Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Người Yêu – Mẫu 2

Bài văn viết thư chúc mừng sinh nhật cho người thương siêu ngọt dưới đây, tham khảo ngay nhé!

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi công chúa bé bỏng của anh!

Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân ngày sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.

Trong lúc này, anh đang nhớ về em, nhớ về em rất nhiều. Anh mong rằng, sinh nhật năm nay và sinh nhật của mọi năm tới, mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với em – cô gái anh yêu rất nhiều.

Hoàng tử lòng em!

Hoàng Nguyên

Gợi ý mẫu 💚Bài Văn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Ở Xa 💚 hay nhất

Hãy Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu – Mẫu 3

Đón đọc ngay bài mẫu về chủ đề ‘Hãy viết thư chúc mừng sinh nhật người yêu” hấp dẫn nhất.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi chàng khờ của em!

Anh à! Anh có biết trên thế giới này điều gì là quan trọng nhất không? Nếu anh không biết thì để em chỉ cho anh biết nhé. Điều quan trọng nhất của mỗi người đó là hạnh phúc, chúc anh sinh nhật vui vẻ, em hi vọng em sẽ là người mang lại hạnh phúc cho anh và cuộc đời của anh.

Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã đến bên em, làm người yêu của em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, là niềm vui. Cuộc đời em là một đường thẳng vì gặp anh mà rẽ ngang đó, anh biết không? Chúc mừng sinh nhật anh.

Người yêu anh

Lan Chi

Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ngắn – Mẫu 4

Gợi ý thêm mẫu viết một bức thư chúc mừng sinh nhật người thương ngắn gọn, súc tích.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi anh cục nợ của tui!

Anh à! Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng em và anh sẽ mãi mãi bên nhau, cùng nhau bước qua mọi sóng gió của cuộc đời.

Chúc anh thêm tuổi mới thêm nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui em mong rằng em sẽ mang đến bên anh một phần hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời anh. Em vẫn chưa thể nghĩ ra được món quà nào để thể hiện hết tình yêu mà em dành cho anh. Em chỉ biết mỗi ngày càng yêu anh nhiều hơn nữa, quan tâm và chăm sóc anh nhiều hơn nữa để anh luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Em yêu anh!

Bạn gái

Ngọc Lan

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Hay Nhất – Mẫu 5

Gợi ý thêm mẫu văn viết thư chúc mừng sinh nhật người tình hay nhất dưới đây.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi người thương của em!

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày mà có một bé trai đã cất tiếng khóc chào đời, ngày mà người đàn ông em yêu nhất ra đời. Ngày hôm nay em gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Món quà duy nhất em có thể dành tặng anh, chính là em. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh anh, yêu thương anh. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về anh.

Cuộc đời sẽ thú vị hơn khi có những bất ngờ, và anh đến bên em cũng là một món quà bất ngờ mà thượng đế dành cho em, chúng mình sẽ cùng nhau làm cho cuộc sống trở nên vui và ý nghĩa hơn anh nhé, em yêu anh!

Người yêu của anh

Hoàng Ánh

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ngắn Gọn – Mẫu 6

Đọc thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người thương ngắn gọn ngay sau đây nhé!

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi chàng ngốc đáng yêu!

Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây 20 năm. Gửi đến anh. Người con trai quan trọng thứ hai trong cuộc đời em. Anh sẽ luôn đứng vị trí sau bố em, nhưng em chắc chắn sau bố anh là tất cả. Chúc anh yêu tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, yêu thương nhiều hơn.

Em mong rằng sinh nhật năm nay và sinh nhật của nhiều năm sau, em vẫn luôn được cầu nguyện cùng anh bên cạnh chiếc bánh kem đầy nến, mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ luôn đến với anh. Cảm ơn anh đã mang đến nhiều màu sắc trong cuộc sống của em.

Cô gái của anh

Ánh Nguyệt

Đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 💚 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Đặc Sắc – Mẫu 7

Xem thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người yêu đặc sắc được chia sẻ dưới đây nhé!

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi chàng trai tháng 10!

Lại một năm nữa em được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng năm nay em không chúc anh đẹp trai, học tập tốt như năm trước nữa. Vì năm nay anh đã trưởng thành hơn nhiều rồi, em chúc anh có một sức khỏe tốt để cống hiến hết mình cho đất nước, làm rạng danh gia đình và trở thành người đàn ông lí tưởng, tuyệt vời nhất trong lòng em.

Hy vọng nhiều năm về sau em và anh vẫn cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm mình đã có với nhau trong ngày sinh nhật. Mỗi năm bánh sinh nhật sẽ thêm một cây nến, nhưng em luôn mong mình sẽ là người cắm ngọn nến ấy. Và gửi tặng đến anh lời yêu thương ngọt ngào nhất. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Chúc mừng sinh nhật anh.

Cô gái đáng yêu

Nhật Hạ

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Lãng Mạn – Mẫu 8

Chia sẻ thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người thương lãng mạn, ngọt ngào nhất.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi mèo con của anh!

Anh biết hôm nay là một ngày đặc với em, với người con gái anh yêu. Anh muốn hôm nay sẽ trở nên đặc biệt hơn với em. Mừng sinh nhật em yêu, chúc em yêu thêm tuổi mới thêm nhiều yêu thương, luôn vui vẻ và thật hạnh phúc. Hãy luôn yêu anh nhiều như vậy nhé. cô gái bé nhỏ của anh.

Thời gian và không gian không thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng thấy nhớ em nhiều hơn, càng gần em thì ngọn lửa tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt. Và dù trong hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn mãi luôn bên em.

Bạn trai của em

Tuấn Khang

Chia sẻ mẫu 🌈 Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ 🌈 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Người Yêu Đơn Giản – Mẫu 9

Khám phá thêm bài mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật cho người yêu đơn giản nhất.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi nấm lùn đáng yêu của anh!

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh nhật người con gái anh yêu. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong trái tim anh. Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Anh mãi yêu em!

Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em.

Em là một cô gái rất đặc biệt. Anh luôn thầm cảm ơn vì em đã đến bên cạnh anh. Ngày hôm nay anh chúc em mọi điều an lành, thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui. Anh luôn hy vọng mình sẽ luôn cùng nhau đón nhiều sinh nhật như thế này. Mừng sinh nhật em.

Hotboy của em

Sỹ Luân

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Siêu Hay – Mẫu 10

Đón đọc thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người thương siêu hay sau đây:

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi Mai Anh yêu dấu!

Hôm nay là sinh nhật của em nhưng nói thật với em, anh là người chiến thắng thực sự bởi vì anh đã có một cô bạn gái như em!

Em thật thông minh, đáng yêu, xinh đẹp và nóng bỏng! Em có tất cả những phẩm chất mà mọi người đàn ông mong muốn ở bạn gái của họ. Anh thật may mắn vì đã tìm thấy em như một người bạn đời của mình. Chúc mừng sinh nhật em yêu.

Chồng tương lai của em

Nhật Minh

Gợi ý đến bạn 🌷 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌷 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ấn Tượng – Mẫu 11

Đừng bỏ lỡ gợi ý mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người tình ấn tượng sau đây nhé!

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi chàng trai mét 8!

Em từng ước có một người đàn ông yêu em trong đời, ủng hộ và quan tâm em. Giấc mơ của em đã trở thành hiện thực khi anh bước vào cuộc đời em. Vào ngày sinh nhật của anh, em mong mọi ước mơ của anh đều trở thành hiện thực.

Khi anh bước vào cuộc đời em, anh đã mang đến cho em ánh sáng hy vọng và giúp em ngày càng hoàn thiện bản thân. Em hy vọng anh có được những gì mình mong muốn. Anh xứng đáng có được mọi niềm vui trên thế giới này! Chúc mừng sinh nhật!

Người yêu bé nhỏ của anh

Nhật Linh

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ngắn Nhất – Mẫu 12

Tiếp tục bài viết là mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người yêu ngắn nhất sau đây.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi em – người tôi yêu!

Gửi cô bạn gái tuyệt vời của anh, chúc mừng sinh nhật em. Em xứng đáng với mọi điều tốt đẹp và hy vọng em cũng sẽ có được những điều đó, bắt đầu bằng một sinh nhật tuyệt vời như chính em!

Anh hy vọng em có một sinh nhật thật đáng nhớ. Em không chỉ quyến rũ hay xinh đẹp. Em có tính chính trực, sức mạnh và lòng trắc ẩn. Anh tự hào là bạn trai của em. Cảm ơn vì đã là người yêu, bạn gái, người bạn tốt nhất và người bạn tâm giao của anh! Anh yêu em nhiều hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai. Sinh nhật vui vẻ, yêu em!

Người thương em nhất

Anh Tuấn

Giới thiệu thêm 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Bạn Ở Xa 🍂 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ngọt Ngào – Mẫu 13

Giới thiệu thêm đến bạn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người thương ngọt ngào, lãng mạn nhất.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi chàng hoàng tử của em!

Em chưa bao giờ biết tình yêu đích thực tồn tại cho đến khi em gặp anh. Anh đã làm cho em nhận ra rằng tình yêu quan trọng như thế nào trong cuộc sống của một người. Với tình yêu của anh, em nghĩ mình có thể chiến thắng thế giới.

Nay là sinh nhật của anh, em rất hạnh phúc và thật sự cảm ơn thượng đế đã gửi anh xuống cho em để làm cuộc sống của thêm tươi đẹp. Anh là món quà tuyệt vời nhất trong đời em. Em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật!

Công chúa lòng anh

Trinh Trinh

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa – Mẫu 14

Gợi ý thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người thương ở xa để bạn đọc tham khảo thêm.

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi công chúa béo!

Hôm nay là sinh nhật của tình yêu ngọt ngào của anh, người mà anh yêu thương nhất. Em yêu, ngày sinh nhật năm nay chúng ta tạm thời không thể ở bên cạnh nhau. Nhưng anh chúc em một sinh nhật vui vẻ ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Chúc em luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ.

Đối với anh, em không phải lúc nào cũng là bạn gái, anh thường thấy em như một người bạn thân nhất của anh. Em là lý do cho hạnh phúc của anh. Một ngày hạnh phúc nhé!

Người thương em

Nhật Hoàng

Gợi ý thêm ✅ Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn ✅ ngắn gọn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Cũ – Mẫu 15

Cuối cùng là mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật người yêu cũ, đừng bỏ lỡ nhé!

…, ngày …. tháng … năm …

Gửi anh người yêu cũ của em!

Viết rồi xóa viết rồi xóa rồi lại chẳng biết viết gì trong cái ngày đặc biệt của anh. Đọc được ở đâu đó rằng, dù chia tay nhau nhưng hãy luôn biết nói cám ơn với những gì đã có.

Việc chúng ta không còn ở bên nhau cũng không thể phủ nhận rằng anh luôn là một người đặc biệt trong trái tim em. Không gì có thể xóa đi khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta đã dành cho nhau. Anh và em, cả hai chúng ta đã có cuộc sống khác, nhưng em không bao giờ quên anh. Thời gian có thể làm thay đổi nhiều thứ, nhưng những kỷ niệm hạnh phúc khi ở bên anh sẽ mãi khắc sâu trong trái tim em. 

Em không hề hối tiếc về quãng thời gian ở bên anh. Chúc anh tiến về phía trước với thật nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật anh!

Người anh từng yêu

Mai Ngọc

Đón đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa 🌈 hay nhất

Viết một bình luận