Tây Tứ Trạch Là Gì ? Trọn Bộ Phong Thuỷ Tây Tứ Mệnh

Tây Tứ Trạch Là Gì? Trọn Bộ Phong Thuỷ Tây Tứ Mệnh. Đây Là Một Trong Những Hướng Bát Quái, Có Ý Nghĩa Quan Trọng Trong Việc Xác Định Hướng Nhà.

Hướng Tây Tứ Trạch Là Gì

Hướng Tây Tứ Trạch Là Gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp từ SCR.VN qua bài viết sau đây

Để có thể hiểu được khái niệm Tây tứ trạch là gì, thì trước tiên bạn phải nắm được khái niệm Bát trạch phong thủy. Bát trạch thực chất là một thuật ngữ Hán Việt với bát là tám, còn trạch nghĩa là nhà. Cụ thể hơn, bát trạch mang nghĩa là tám phương vị khác nhau dựa trên tám quẻ bát quái. Tám thẻ bát quái đó bao gồm Càn, Chấn, Khảm, Cấn, Ly, Khôn, Đoài, Tốn.

Dựa trên phong thuỷ bát trạch, cụ thể là cung mệnh và tuổi, gia chủ có thể xác định được hướng hung – cát cho ngôi nhà. Cụ thể hơn là hướng cửa chính, cửa phụ, các gian phòng như phòng ăn, phòng khách, hướng bếp ăn, giường ngủ,…

Thực chất, việc xem hướng nhà theo tuổi sẽ mang lại nguồn sinh khí cho căn nhà. Nguồn sinh khí tốt không chỉ giúp điều hòa và trấn an không gian, mà còn mang lại những điều may mắn trong cuộc sống đến với gia chủ. Cụ thể là tài lộc, công danh, sức khỏe và tình cảm khăng khít giữa các thành viên trong gia đình.

Bát trạch phong thủy có 8 sao, trong đó có 4 sao tốt và 4 sao xấu. Dựa theo trên cung mệnh, tuổi tác và hướng của 4 sao tốt, gia chủ sẽ xác định được hướng nhà đẹp nhất, giúp mang lại nhiều điềm tốt nhất đến với gia đình.

Tây Tứ Trạch là một trong những hướng bát quái, còn được gọi theo cách khác là Tây tứ cung. Sở dĩ có tên gọi này là bởi Tây tứ trạch gồm có bốn cung: Càn, Đoài, Khôn và Cấn. Người xưa quan niệm, người mệnh nào thì phải xây nhà theo hướng trạch đó. Cụ thể, người thuộc Tây tứ mệnh nên xây nhà theo hướng tây Tứ Trạch.

Tìm Hiểu 💦Hướng Hợp Mệnh💦 Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Tây Tứ Trạch Bao Gồm Những Hướng Nào

Tây Tứ Trạch Gồm Những Hướng Nào, tham khảo những thông tin sau đây

Nhiều người thường thắc mắc không biết Tây Tứ Trạch Bao Gồm Những Hướng Nào? Thực chất, trong phong thủy, Tây tứ trạch được chia thành bốn quẻ tương ứng với các hướng sau đây:

 • Quẻ Càn tương ứng với hướng Tây Bắc.
 • Quẻ Đoài tương ứng với hướng Tây.
 • Quẻ Khôn tương ứng với hướng Tây Nam.
 • Quẻ Cấn tương ứng với hướng Đông Bắc.

Xem Thêm 💦Số Hợp Tuổi Tý 💦 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý

Tây Tứ Trạch Hợp Hướng Gì

Tây Tứ Trạch Hợp Hướng Gì? Đáp án là hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc

Chọn hướng nhà cho Tây tứ trạch, Nếu bạn muốn tự xác định thì có thể theo các bước chọn hướng nhà sau đây:

 • Đứng dóng theo tâm nhà 15 – 20 m và quay lưng lại với nhà.
 • Đặt la bàn ở một địa điểm, nơi bằng phẳng không bị tác động của từ, kim loại để tránh bị lệch số.
 • Chỉnh kim la bàn về 0 độ.
 • Căng một sợi dây thẳng xuyên qua tâm la bàn theo hướng của công trình.
 • Ghi lại số độ trên la bàn, vị trí sợi dây đi qua.
 • Áp dụng Hậu thiên Bát Quái là 360 độ của la bàn thì mỗi quái số sẽ chiếm 45 độ. Có 8 cung phi, 8 hướng và mỗi hướng đi liền với Cửu tính. Kết quả tổng hợp sau khi đã đo đạc đối chiếu Bát Quái sẽ cho ra hướng nhà chính xác.

Tìm Hiểu 💦Số Hợp Tuổi Hợi 💦 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tây Tứ Trạch Hướng Nào Tốt Nhất

Tây Tứ Trạch Hướng Nào, câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Người thuộc mệnh Tây tứ trạch gồm 4 hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. – Người thuộc mệnh Đông tứ trạch gồm 4 hướng tốt là Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Bởi vậy, bạn có thể cân nhắc Tây tứ trạch mua nhà hướng tây nam, đông bắc hoặc chọn hướng đông nam cho chủ hộ thuộc Đông tứ trạch.

Tây Tứ Trạch Hướng Nào Tốt Nhất? Tây tứ trạch (hay còn gọi là Tây tứ cung) là một trong những hướng bát quái, gồm có 4 cung: Càn, Đoài, Khôn, Cấn. Theo quan niệm của người xưa, người thuộc Tây tứ mệnh nên xây nhà theo hướng Tây Tứ Trạch.

Hướng Tây tứ trạch gồm:

 • Đoái trạch với nhà hướng Tây quay tới hướng Đông
 • Càn trạch với nhà hướng Tây Bắc quay tới hướng Đông Nam
 • Cấn trạch với nhà hướng Đông Bắc quay tới hướng Tây Nam
 • Khôn trạch với nhà hướng Tây Nam quay tới hướng Đông Bắc

-> Người Tây Tứ Trạch được xác định có 4 hướng tốt là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Tây Tứ Trạch Hợp Màu Gì

Tây Tứ Trạch Hợp Màu Gì? Hãy theo dõi thông tin sau đây

 • Đoài, Kiền : Màu trắng, màu bạc, màu kem.
 • Cấn, Khôn : Màu vàng, màu nâu.

Tây Tứ Trạch Hợp Tuổi Nào

Tây Tứ Trạch Hợp Tuổi Nào? Theo Bát Quái và Cửu Cung thì Đông Tứ Trạch ứng với các số: 1, 3, 4, 9. Còn Tây Tứ Trạch ứng với các số 2, 6, 7, 8. Còn riêng số 5 thì với Nam giới sẽ quy ra số 2, còn Nữ giới sẽ quy ra số 8.

Có 4 hướng tốt mà ai sinh ra cũng đều có và nên chọn là (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất) trong việc mua nhà đất.

Còn 4 hướng xấu nên tránh là (Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh trong đó Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất). Do vậy trước khi mua bán nhà đất, bạn cần lưu tâm kỹ lưỡng và xem xét kỹ những hướng tốt, xấu để tránh việc hao tài tốn của, gia đình bất hòa, anh em ly tán.

Cách tính tuổi hợp hướng các bạn có thể sử dụng cách tính nhẩm như sau: Bạn lấy 2 số cuối của năm sinh dương lịch của mình ứng với năm âm lịch (tính với năm sinh từ năm 1900 đến năm 1999). Ví dụ bạn sinh ngày 03/02/1945 vẫn thuộc năm Giáp Thân (âm lịch) ứng với năm 1944 (dương lịch).

Do vậy khi tính Mệnh Trạch năm này sẽ tính theo năm 1944. Trường hợp sinh ngày 13/02/1945 (âm lịch) đúng là năm Ất Dậu nên khi tính Mệnh Trạch sẽ tính theo năm 1945 (dương lịch). Trường hợp sinh trước năm 1900 hoặc 2000 về thời điểm hiện tại sẽ có các cách tính nhẩm khác.

Chia Sẻ 💦Số Hợp Tuổi Thìn 💦 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Hướng Nhà Tây Tứ Trạch

Hướng Nhà Tây Tứ Trạch, Mỗi hướng phong thủy đều thể hiện mỗi liên quan giữa tuổi của chủ nhà và hướng nhà. Nếu chúng hòa hợp với gia chủ thì mọi việc sẽ thuận lợi, làm ăn phát đạt và luôn gặp nhiều may mắn. Chính vì lý do đó mà nhiều gia đình trước khi xây nhà, đều cố gắng thiết kế và xây nhà đúng hướng phong thủy.

Cách chọn hướng nhà Đông tứ trạch và Tây tứ trạch theo năm sinh

Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh trạch. Dựa vào bát quái phong thủy và cửu cung trong kinh dịch, người ta quy ước như sau:

– Hướng Tây tứ trạch sẽ tương ứng với các số 2, 6, 7, 8

– Hướng Đông tứ trạch sẽ tương ứng với các số 1, 3, 4, 9

– Riêng số 5 thì trường hợp là nam sẽ quy ra số 2, nữ sẽ quy ra số 8

Từ quy ước này vận dụng vào cách tính hướng Đông tứ trạch và Tây tứ trạch như sau:

 1. Xác định năm sinh âm lịch của người được tính hướng
 2. Cộng 2 số cuối của năm sinh âm lịch, giản ước thành 1 số
 3. Nếu là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa tìm được. Nếu là nữ thì lấy 5 cộng với số vừa tìm được (giản ước thành 1 số)
 4. Kết quả giản ước 1 số cuối cùng chính là hướng cần tìm

Chú ý: với những người sinh năm 2000 trở đi thì việc tính toán hướng có chút khác ở bước thứ 3

– Với nam thì lấy 9 trừ đi số vừa tìm được

– Với nữ thì lấy 6 cộng với số vừa tìm được

Xem Thêm 💦Số Hợp Tuổi Mão💦 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tây Tứ Trạch Mua Nhà Hướng Nam

Tây Tứ Trạch Mua Nhà Hướng Nam có được không?

Người xưa thường quan niệm “nhà hướng Nam không làm cũng có ăn”. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên hiểu câu này với ý nghĩa hướng Nam là hướng tốt nhất để xây nhà. Bởi thực chất theo phong thủy bát trạch thì người mệnh Đông tứ trạch mới là hợp nhất, còn người có mệnh Tây tứ trạch thì không hoàn toàn.

Tại sao lại nói là không hoàn toàn? Trên thực tế, những người mệnh Tây Tứ Trạch vẫn có thể xây nhà theo hướng Nam. Bởi người xưa thường hay có câu “Nhất vị, nhị hướng”.

Hướng nhà không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới với những vận may hay tài lộc cho gia chủ. Vì thế, cần ưu tiên chọn thế đất, vị trí xây nhà trước khi chọn hướng nhà đẹp. Nếu hướng nhà chưa được đẹp cũng có thể khắc phục bằng cách bố trí lại công năng, nội thất trong nhà và cảnh quan bên ngoài.

Để có thể sở hữu được một ngôi nhà đẹp chuẩn phong thủy, gia chủ cần quan tâm đến hướng nhà thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch.

Tham Khảo 💦Số Hợp Tuổi Dần💦 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Tây Tứ Trạch Đặt Bếp Hướng Nào

Tây Tứ Trạch Đặt Bếp Hướng Nào?, Phòng bếp là một trong những vị trí trọng yếu của phong thủy nhà ở. Dưới đây là những kinh nghiệm bài trí phòng bếp cho người Tây tứ mệnh, thuộc cung: Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Những chỗ đặt bếp thích hợp hoặc không nên đặt bếp, không phải nhất thành bất biến mà còn phải xem quan hệ giữa phương vị của bếp với “trạch” và “mệnh”.

Ví dụ “Phái bát trạch” xem phong thủy chủ yếu được chia nhà ở thành “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”, người cũng chia thành “Đông tứ mệnh” và “Tây tứ mệnh”.

Các mệnh/trạch thuộc dòng Tây tứ: Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Càn mệnh hoặc càn trạch:

 • Bếp đặt tọa đông nhìn về hướng Tây là tốt nhất, vì rằng như vậy là tọa phương vị “Ngũ quỷ”, nhìn về hướng “sinh khí” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc về bếp lành “sinh khí” chủ nhà rất may, tiến bộ nhanh, con cháu vinh hiển.
 • Thứ đến là bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, như vậy là tọa “họa hại” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành “phục vị” gia đình hòa thuận mọi người bình yên.

Đoài mệnh hoặc đoài trạch:

 • Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, vì như vậy là tọa phương vị “lục sát” nhìn về hướng “sinh khí” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát”. Nó thuộc bếp lành “sinh khí”, chủ nhà rất may, tiến bộ nhanh, con cháu vinh hiển.
 • Thứ đến là bếp đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, như vậy là tọa phương vị “tuyệt mệnh” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành “phục vị” gia đình hòa thuận, mọi người bình yên.

Cấn mệnh hoặc cấn trạch:

 • Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, vì như vậy là tọa phương vị “tuyệt mệnh” nhìn về hướng ‘thiên y” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc bếp lành “thiên y” chủ nhà giàu có, của cải chảy vào nhà, khang ninh trường thọ.
 • Thứ đến là bếp đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, như vậy là tọa phương vị “lục sát” nhìn về hướng “diên niên”, nó thuộc bếp lành “diên niên” vợ chồng hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

Khôn mệnh hoặc khôn trạch:

 • Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, vì như vậy là tọa phương vị “họa hại” , nhìn hướng “thiên y” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc bếp lành “thiên y” chủ nhà giàu có, của cải chảy vào nhà, khỏe mạnh sống lâu.
 • Thứ đến là bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, như vậy là tọa phương vị “ngũ quỷ” nhìn về hướng “diên niên” nó thuộc bếp lành “Diên niên”, vợ chồng hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

Tham Khảo 💦Số Hợp Tuổi Sửu💦 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Hướng Giường Ngủ Tây Tứ Trạch

Hướng Giường Ngủ Tây Tứ Trạch, Hướng giường ngủ theo phong thủy cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng. Có như vậy, tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon. Đó là nguyên nhân mà phong thủy phòng ngủ tốt nhất phải “sàng mệnh tương phối”.

Cần chọn vị trí hướng giường ngủ theo tuổi, theo mệnh

Ngôi nhà nên chọn hướng cát để thu nạp sinh khí, còn người cũng vậy. Theo phong thủy, ngủ là lúc tiếp nạp sinh khí nhiều nhất. Giường ngủ nên đặt ở vị trí hướng cát của bản mệnh. “Giường mệnh tương xứng” rất quan trọng.

Điều đó có nghĩa là “mệnh Đông tứ” nên ngủ “giường Đông tứ”. Ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ ở “giường Tây tứ”. Hướng giường ngủ tốt cho sức khỏe là điều tốt nhất cho bạn.

Đầu giường nên gối về hướng của bản mệnh: Chức năng của ngủ, nghỉ là để cho não được nghỉ ngơi. Vì thế gối đầu ở hướng cát sẽ thu hút được liên tục khí cát trong giấc ngủ giúp ngủ ngon và khi tỉnh dậy tinh thần thoải mái. Nên chú ý, nếu giường ngủ đặt ở vị trí là hướng cát của bản mệnh nhưng đầu giường không đặt theo hướng cát của bản mệnh thì vận khí sẽ giảm sút rất nhiều.

Vì thế hướng giường ngủ được xác định riêng biệt cho mỗi thành viên trong gia đình.Tốt nhất vị trí đặt giường ngủ hướng sinh khí, thiên y. Tốt nhì là Phục Vị và Diên niên.

Hướng giường ngủ Tây tứ mệnh, Người mệnh thuộc Thổ, Kim của ngũ hành đều thuộc Tây tứ mệnh giường ngủ nên đặt ở Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây phương là tốt, vì đó là cát phương của bản mệnh.

 • Nam mệnh Khôn thì nên đặt hường giường Tây Bắc hoặc Chính Tây để mặt luôn nhìn về Sinh Khí hay Thiên Y
 • Nam mệnh Cấn nên kê giường hướng Tây Bắc gặp Thiên Y, Tây Nam gặp sinh khí
 • Nếu Nam mệnh Càn kê giường hướng Đông Bắc gặp Thiên Y, Tây gặp sinh khí
 • Nam mệnh Đoài nên kê giường hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam

Chia Sẻ 💦Tuổi Hợi Hợp Màu Gì💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tây Tứ Trạch Và Đông Tứ Trạch Là Gì

Tây Tứ Trạch Và Đông Tứ Trạch là khái niệm chỉ mối quan hệ giữa gia chủ và hướng đất

Tây Tứ Trạch Và Đông Tứ Trạch Là Gì? Hãy đi tìm đáp án sau đây

Hướng Tây Tứ Trạch: trong phong thủy thể hiện mối liên hệ sâu sắc giữa tuổi của chủ nhà và hướng của ngôi nhà. Hai yếu tố này phải hòa hợp với nhau thì việc xây dựng nhà mới được thuận lợi, qua đó giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, tài lộc, làm ăn phát đạt và con cháu đuề huề. Nếu hai yếu tố này xung khắc với nhau thì sẽ đem lại nhiều bất lợi cho gia chủ, ảnh hưởng không chỉ đến tài lộc mà còn cả sức khỏe của gia đình.

Hướng Đông Tứ Trạch: Phong thủy bát quái được chia thành 8 phi cung, Đông tứ trạch thể hiện tính hòa hợp và sự xung khắc giữa năm tuổi của chủ nhà cùng với hướng nhà của họ. Hướng Đông tứ trạch rất quan trọng đối với việc xây nhà, mua nhà hoặc tìm địa điểm kinh doanh, buôn bán. Bởi vì, nếu xung khắc gia chủ có thể gặp nhiều chuyện không may mắn, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm Hiểu 💦Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Cách Tính Tây Tứ Trạch

Cách Tính Tây Tứ Trạch, Năm sinh của từng người sẽ tương ứng với một mệnh trạch nhất định, tuân theo bát quái và cửu cung. Trong đó, Tây tứ trạch bao gồm số 2,6,7,8 đối với nam và 5,6,7,8 đối với nữ. Còn lại 1,3,4,9 sẽ thuộc Đông tứ trạch.

Để xác định năm sinh của gia chủ hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch, bạn lấy tổng 2 số cuối trong năm sinh => gọi là x ( nếu x >10 thì lấy tiếp tổng của 2 số cho đến khi được 1 số < 10 ). Ta lấy 10 – x ( đối với Nam) và 5 + x ( đối với Nữ ) sẽ ra các cung tương ứng với Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch.

Cách Tính Đông Tứ Trạch

Cách Tính Đông Tứ Trạch trong phong thủy và dễ hiểu sau đây

Xem Thêm 💦Tuổi Thìn Hợp Màu Gì💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Đông Tứ Mệnh Và Tây Tứ Mệnh

Đông Tứ Mệnh Và Tây Tứ Mệnh là khái niệm chỉ mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà

Theo phong thủy Bát Trạch, mỗi con người sinh ra đều tương ứng với 1 và chỉ 1 quái số. Các quái số sẽ xác định cung mệnh của người như sau: (1) Nhất Khảm, (2) Nhị Khôn, (3) Tam Chấn, (4) Tứ Tốn, (5) Ngũ Trung (Nam Khôn, Nữ Cấn), (6) Lục Càn, (7) Thất Đoài, (8) Bát Cấn, (9) Cửu Ly.

Người mang Đông tứ mệnh sẽ có các quái số: 1, 3, 4, 9, tương ứng với các quẻ Chấn, Tốn, Ly, Khảm. Vậy làm thế nào để biết một người mang quái số thuộc Đông tứ mệnh?

Cách tính quái số để xác định người nào thuộc nhóm cung mệnh Đông tứ mệnh như sau:

 • Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch. Chú ý cần phải thực hiện chính xác nếu không các tính toán đều đưa ra kết quả sai lệch.
  Ví dụ: người sinh ngày 16/05/1997 có năm sinh âm lịch là Đinh Sửu (1997)
 • Bước 2: Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Nếu kết quả >10 thì giản ước tới số có 1 chữ số.Bước 3: Tiếp tục các phép tính toán sau: đông tứ mệnh
  • Đối với gia chủ là Nam, lấy 10 trừ đi kết quả vừa tính được (ở bước 2)
  • Đối với gia chủ là Nữ, lấy 5 cộng với kết quả vừa tính được. Tương tự nếu kết quả >10 thì giản ước tới số có 1 chữ số.
   –> Kết quả chính là quái số cần tìm.

Ví dụ cụ thể cho bạn đọc dễ hình dung: Nam sinh năm âm lịch 1988. Lấy 8 + 8 = 16 > 10 ⇒ Lấy tiếp 1 + 6 = 7 ⇒ Lấy 10 – 7 = 3 => Đối chiếu với quẻ Chấn mang quái số 3. Như vậy, chúng ta tính được Nam sinh năm 1988 âm lịch là Đông tứ mệnh.

Đối với những người sinh năm từ 2000 trở đi thì lấy 1 cộng với kết quả ở bước 2 và giản ước tới 1 chữ số (nếu cần) để ra kết quả cuối cùng chính là cung mệnh.

Ví dụ: Nữ sinh năm 2003. Lấy 0 + 3 = 3 ⇒ Lấy tiếp 3 + 1 = 4 => Đối chiếu với quẻ Tốn mang quái số 4. Như vậy, nữ sinh năm 2003 cũng thuộc Đông tứ mệnh.

Tây Tứ Mệnh Hợp Hướng Nào

Hướng hợp của Tây Tứ Mệnh chính là các hướng hợp các cung trong Tây tứ trạch.

Các cung của Tây tứ trạch bao gồm Càn, Đoài, Khôn, Cấn. Tương ứng với các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Tham Khảo 💦Tuổi Mão Hợp Màu Gì 💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận