Tuổi Tý Hợp Hướng Nào ? Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào? Hãy Cùng Tham Khảo Nội Dung Về Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào, tham khảo một số nội dung hay được chia sẻ sau đây

 • Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Mậu Tý
  • Hướng nhà hợp cho tuổi Mậu Tý (1948): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Mậu Tý (1948): Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).
 • Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Nhâm Tý
  • Hướng nhà hợp cho tuổi Nhâm Tý (1972): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Nhâm Tý (1972): Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).
 • Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Canh Tý
  • Hướng nhà hợp cho tuổi Canh Tý (1960): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Canh Tý (1960): Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ).
 • Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Bính Tý
  • Hướng nhà hợp cho tuổi Bính Tý (1996): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Bính Tý (1996): Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ).
 • Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Giáp Tý
  • Hướng nhà hợp cho tuổi Giáp Tý (1984): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp cho tuổi Giáp Tý (1984): Hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ).

Giới thiệu với bạn 🌨Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌨 Trọn Bộ Tử Vi

Tuổi Tý Hợp Hướng Nhà Nào

Tuổi Tý Hợp Hướng Nhà Nào? Tùy vào từng cung mệnh khác nhau mà ở mỗi tuổi có các hướng hợp để cất nhà khác nhau

Tuổi TýHướng Nhà
Giáp TýTây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam
Bính TýBắc, Đông, Đông Nam, Nam
Mậu TýĐông Nam, Đông, Nam, Bắc
Canh Đông Nam, Đông, Bắc

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào Làm Ăn

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, hướng có thể tác động đến sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ. Ví dụ hướng nhà tốt, hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống bình an, hạnh phúc. Ngược lại, hướng nhà xấu thường đem đến những điều xui xẻo, khó khăn cho gia đình. Vì vậy, khi xây nhà, gia chủ tuổi Tý cần chú ý xác định hướng nhà phù hợp với tuổi của mình.

Theo phong thủy, hướng tốt là hướng hợp mệnh và mang lại những điều may mắn cho gia chủ. Bao gồm:

 • Hướng Diên niên: Mang lại sự may mắn, thuận lợi trong các mối quan hệ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Giúp đem lại sự bình yên, tinh thần thoải mái và thư thái cho gia chủ.
 • Hướng Thiên y: Đại diện cho sức khỏe tốt, gia đình an yên, tránh được bệnh tật.
 • Hướng Sinh khí: Công danh sự nghiệp thuận lợi, tài lộc đủ đầy.

Tuổi Tý Hợp Hướng Làm Việc Nào

Tuổi Tý Hợp Hướng Làm Việc Nào? Hướng đặt bàn bàn việc là vị trí “thần tài” đối với những người sinh năm Giáp Tý 1984 là góc hướng Đông Nam của văn phòng.

Những người sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Tuổi Tý  🌟 Trọn bộ phong thủy

Tuổi Mậu Tý 1948 Hợp Hướng Nào

Tuổi Mậu Tý 1948 Hợp Hướng Nào, Căn cứ dựa trên bảng phong thủy chọn hướng làm nhà tuổi Mậu Tý 1948 ở trên. Thì hướng tốt để làm nhà của tuổi này là hướng Tây Nam, Tây Bắc. Ngoài ra có thể chọn theo hướng Tây hoặc hướng Đông Bắc. Trong đó cụ thể:

Hướng Tây Bắc (Sinh khí)

Hướng Tây Bắc là biểu trưng cho Sinh khí: dựa theo phong thủy, hướng sinh khí vốn là hướng khí tốt, thuận lợi cho việc sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt với những người chọn hướng làm nhà tuổi Mậu Tý 1948 mà đang ở trong giai đoạn phát triển sự nghiệp.

Đặt cửa chính của ngôi nhà theo hướng này hoặc xây nhà theo vị trí hướng Tây Bắc là sự chọn lựa tốt nhất, giúp gia chủ nhanh phát tài. Chủ nhân sẽ có được nhiều thành công, danh tiếng và may mắn trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vị trí phòng ngủ hoặc phòng làm việc theo hướng Sinh khí này. Cẩn thận hơn nữa thì đặt hướng đầu giường, hướng ban thờ hoặc hướng bếp nhìn theo hướng Tây Bắc cũng đều rất tốt.

Hướng Tây (Thiên y)

Văn học chữ Hán quy định Thiên là trời, y là y học. Thiên ý được hiểu chính là thuốc của trời. Vì thế mà trong phong thủy hướng làm nhà thì hướng Tây Nam là đại diện cho sức khỏe, sống lâu trường tốn. Nhà theo hướng Thiên y rất hợp với những người làm về y học, người đã về hưu hoặc gia đình có người mắc bệnh, hay đau ốm.

Bếp chính là nơi tạo ra các món ăn, cung cấp dinh dưỡng đến các thành viên trong gia đình. Vì thế mà người xưa quan niệm rằng nếu đặt bếp theo hướng Tây Nam thì thức ăn làm ra sẽ luôn sạch sẽ. Người trong nhà cũng có thêm nhiều sức khỏe hơn. Đối với gia đình có người ốm, hãy quay hướng đầu giường ngủ theo hướng Thiên y. Như vậy sẽ rất tốt để người bệnh phục hồi sức khỏe.

Hướng Đông Bắc (Diên niên)

Ngược lại đôi chút với hướng Sinh khí, hướng Diên niên mang đến sự trường tồn, biểu tượng cho cái tốt bền bỉ theo thời gian. Rất hợp với gia chủ đang ở giai đoạn phát tài, được hưởng thịnh vượng trong sự nghiệp.

Nên chú ý với chủ nhân đang ở đỉnh cao danh vọng thì nên chọn hướng Đông Bắc. Hướng này hỗ trợ giúp gia chủ giữ vững được vị trí đang có. Đừng nên chọn theo hướng Sinh khí, khi phát quá mà vượt qua bản mệnh thì khó tránh được đại họa.

Hướng Tây Nam (Phục vị)

Hướng Tây là một hướng tốt khi chọn hướng làm nhà tuổi Mậu Tý 1948. Phục vị mang ý nghĩa lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp của chủ nhân. Sẽ rất hợp với những người đã trải qua giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, đang muốn duy trì thêm một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tý Hợp Màu Gì  💧 Màu Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tý

Tuổi Canh Tý 1960 Hợp Hướng Nào

Tuổi Canh Tý Hợp Hướng Nào, những gợi ý thú vị dành tặng đến bạn đọc

Tuổi Canh Tý 1960 Hợp Hướng Nào, Tuổi Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ theo ngũ hành cầm tinh con chuột. Họ rất biết cách tạo ra một cuộc sống thú vị. Bởi bản thân họ là những người tự lập khá sớm và am hiểu thích học hỏi nhiều từ thế giới bên ngoài hơn là việc thụ động tiếp nhận dưới sự bảo bọc, bảo vệ hay phụ thuộc vào gia đình.

Vì thế từ khi còn rất trẻ người tuổi Canh Tý đã có thể sớm ổn định cho cuộc sống, có thể tự định hướng cho con đường tương lai. Cũng bởi vậy, cuộc sống sau này cuộc sống sẽ không thể làm khó họ quá nhiều mà thành quả đạt được từ những tháng năm cố gắng không ngừng nghỉ đó sẽ ý nghĩa và ngọt ngào vô cùng.

Người tuổi này là người luôn vui vẻ trong cuộc sống tự lập của chính mình vì vậy mà tinh nhanh và có khả năng ứng biến tốt hơn khá nhiều khi so sánh với các tuổi khác.

Dù vậy cuộc sống cũng gặp không ít sóng gió và khó khăn, con đường của người tuổi Canh Tý cũng gặp nhiều khó khăn và chông gai chứ không bằng phẳng như nhiều người tưởng.

Vì lẽ đó, việc thiết kế ngôi nhà hợp phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng, nó có thể giúp gia chủ tránh vận rủi và gặp may mắn, tăng vận khí phúc của mình lên. Sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Tý hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc toàn vẹn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, con đường tiền tài danh vọng rộng mở
 • Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định sức khỏe dồi dào, có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống và bệnh tật.
 • Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời che chở): Viên mãn trong mối quan hệ gia đình, tình yêu và sức khỏe được cải thiện, trời ban phước để tai qua nạn khỏi.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị – Nhận được sự giúp đỡ): Củng cố cải thiện sức mạnh tinh thần,bản thân tiến bộ, thi cử may mắn, đường công danh đỗ đạt.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tuổi Tý Hợp Cây Gì 🔥 Cây Phong Thuỷ Tài Lộc

Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Hướng Nào

Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào, Việc chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Tý nam mạng rất quan trọng. Chọn hướng nhà để hợp mệnh tuổi 1972 không phải ai cũng biết.

Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Hướng Nào, Khi bạn chọn được hướng nhà hợp phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và tài lộc cho gia đình. Đặc biệt là nam giới, trước nay làm nhà theo quan niệm phong thủy từ xưa đều dựng nhà theo tuổi của người đàn ông. Vì vậy, tìm hiểu phong thủy nam mạng tuổi 1972 là rất quan trọng.

 • Hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên niên), Bắc (Phục vị)
 • Hướng xấu: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt mệnh)

Hướng khí hậu cho tuổi Nhâm Tý 1972

Chọn hướng nhà đã rất quan trọng, nhưng chọn hướng vừa hợp tuổi vừa hợp với khí hậu thời tiết ở Việt Nam là điều không dễ dàng. Nhiều gia đình tại Việt Nam thường tránh chọn nhà hướng Đông Bắc. Bởi vì khi xây nhà hướng này, đặc biệt miền Bắc có mùa đông gió lạnh sẽ thổi vào nhà rất bất tiện.

Cùng với đó là hướng ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, khi trời nóng thì ngược lại. Đa số khi làm nhà, người ta thường chọn hướng hướng Nam. Bởi hướng làm nhà này sẽ tránh được ánh nắng chói phía Đông vào buổi sáng, buổi chiều không bị nắng chiếu gay gắt từ phía Tây. Đặc biệt vào mùa hè sẽ đón được những ngọn gió mát từ hướng Đông Nam và hướng Nam.

Không phải tuổi nào cũng hợp hướng Nam để xây nhà, mà còn dựa vào mệnh phong thủy. Hướng Nam hợp với những tuổi trong mệnh Đông tứ trạch như tuổi 1972. Với những người thuộc mệnh Tứ trạch vẫn có thể làm nhà hướng Nam nếu sử dụng gương bát quái để hóa giải. Nếu bạn xây nhà hướng Nam chắc chắn tài lộc và sự may mắn sẽ mang đến cho gia chủ.

Xem Thêm 🌻Hướng Tây🌻 Trọn Bộ Phong Thuỷ Hướng Tây

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 1984

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 1984, Những người tuổi Giáp Tý sinh ra vốn mang một phần mệnh Kim trong ngũ hành. Đó là lý do họ thường sẽ sở hữu tướng mạo tốt đẹp, sang chảnh phú quý. Tuy nhiên, điều này không tương đồng với cuộc sống của họ.

Ngược lại, người tuổi Giáp Tý thường gặp khá nhiều khó khăn (bù lại ý chí phi thường, kiên cường và gian nan chẳng nản lòng). Bên cạnh đó, chuột là loài động vật rất thông minh và nhạy bén sắc sảo ,quyết đoán.

Điều này ứng với thực tế dù gặp trắc trở, những người tuổi Giáp Tý vẫn khéo léo khi có cơ hội luồn lách qua thử thách khó khăn. Họ lúc nào cũng mang một phong thái trẻ trung, lạc quan phơi phới đáng ngưỡng mộ với rất nhiều niềm tin vào phía trước.

Chọn được cho mình hướng phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn. Vậy nên chọn hướng để hợp với tuổi mệnh là điều rất quan trọng và được nhiều người quan tâm

Tìm Hiểu 🌻Hướng Đông Bắc 🌻 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào

Tuổi Giáp Tý Hợp Hướng Nào, đọc ngay những thông tin hữu ích sau

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào, Theo như cung Bát quái phía trên, nam tuổi Giáp Tý có Mệnh quái Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Đầm với ngũ hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng nhàÝ nghĩaGiải thích
Tây BắcSinh khí (hay Phúc lộc vẹn toàn): nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.Hướng Tây Bắc thuộc sao Tham Lang có chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí được xem là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch. Nhà hướng Tây Bắc sẽ thuận lợi cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào lại được trường thọ.
Tây NamThiên y (hay Gặp thiên thời được che chở): nghĩa là cải thiện sức khỏe, trường thọ. Hướng Tây Nam thuộc sao Cự Môn có chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch.

Nhà hướng Tây Nam thì thịnh vượng, hạnh phúc, gia đình không bị bệnh tật, người trong nhà được trường thọ, tiền tài tăng thêm, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

Ngoài ra nếu người cung Đoài chọn hướng này sẽ được thêm cả hướng lẫn tọa. Khi tọa ở Đông Bắc được thêm Diên niên thuộc sao Vũ Khúc.

Đây là hướng chủ về hòa thuận cũng là sao cát, tốt cho tài lộc, nhân khẩu, gia đình sẽ được hạnh phúc lâu dài. Thêm vào đó thuận lợi cho quan hệ xã hội cũng như trong gia đình sống hòa thuận và sung túc, thường gặp may mắn, tốt cho ngoại giao.  
Đông BắcDiên niên (hay Mọi sự ổn định): nghĩa là củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Hướng Đông Bắc thuộc sao Vũ Khúc chủ về hòa thuận. Đây là cung tốt thứ ba trong Bát trạch dù không bằng hai hướng trên.

Tuy nhiên, nếu chọn Đông Bắc thì gia đình hạnh phúc lâu dài vì Đây là cung hòa thuận nên còn tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.  Vợ chồng con cái sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn.

 Nhất là khi chọn hướng này sẽ có tọa ở Tây Nam được Thiên y. Đây là tọa thuộc sao Cự Môn có chủ về sức khỏe, tốt nhất là với nữ giới. Được cung này gia đình sẽ tránh các bệnh tật và đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ. 
TâyPhục vị (hay Được sự giúp đỡ): nghĩa là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.Hướng Tây thuộc sao Tả Phù có chủ đề chính về bình yên. Mặc dù là cung tốt cuối cùng trong Bát trạch, nhưng vẫn là lựa chọn hợp lý khi xét nam sinh năm 1984 hợp hướng nào.

Đây là cung của sự bình yên, trấn tĩnh vậy  nên rất có lợi cho những gia chủ có ý định ổn định cả về gia đình lẫn công danh, sự nghiệp. Ngoài ra không chỉ tình duyên nam nữ gắn bó mà quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Chia Sẻ 🌻Hướng Đông🌻 Bộ Phong Thuỷ Hướng Đông

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 1996

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 1996, Gia chủ có tuổi Bính Tý thuộc vào Đông tứ mệnh nên cần sinh sống, làm việc ở phương Nam, phương Bắc, phương Đông và phương Đông Nam.

Gia chủ tuổi Bính Tý lời khuyên rằng không nên sinh sống ở các phương Tây Bắc, Tây, phương Đông Bắc và Tây Nam.

Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Hướng Nào

Tuổi Tý 1996 Hợp Hướng Nào? Câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

Một số chia sẻ về câu hỏi ”Tuổi Tý 1996 Hợp Hướng Nào” dành cho bạn đọc

Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Hướng Nào, đáp án sẽ có ngay sau đây

 • Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Bính Tý
  • Căn cứ vào mệnh, tuổi gia chủ nên chọn hướng cổng cho phù hợp. Với gia chủ là nam Bính Tý cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, niên mệnh Thủy nên hướng cổng phù hợp là Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
 • Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Bính Tý?
  • Bàn thờ không chỉ là nơi thờ cúng tổ tiên, bày tỏ lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên mà theo quan niệm phong thủy, đây còn là nơi mang lại nguồn phúc lộc, may mắn. Chính vì thế, nam Bính Tý nên đặt bàn thờ hợp phong thủy theo 1 trong 2 hướng sau:
  • Tọa cung Thiên Y hướng Bắc (Sinh Khí): Mang đến nguồn sinh khí tốt, được ban phúc lộc từ ông bà, tổ tiên, con đường công danh thuận lợi và sức khỏe tốt.
   Tọa cung Sinh Khí hướng Nam (Thiên Y): Tốt cho sức khỏe, có quý nhân phù trợ và gặp được nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.
 • Hướng bếp hợp tuổi nam Bính Tý
  • Cũng căn cứ vào cung mệnh gia chủ nhưng hướng bếp lại được xác định theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Vì thế, nam Bính Tý nên chọn hai hướng sau để đặt bếp:
  • Tọa cung Lục Sát hướng Đông (Diên Niên).
   Tọa cung Họa Hại hướng Đông Nam (Phục Vị).
 • Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Bính Tý?
  • Nam Bính Tý nên quay giường theo 4 hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Trong 4 hướng này, hướng Bắc (Sinh Khí) là tốt hơn cả.

Tham Khảo 🌻Hướng Tây Bắc🌻Trọn Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Mậu Tý 2008 Hợp Hướng Nào

Tuổi Mậu Tý Hợp Hướng Nào? Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm

Tuổi Mậu Tý 2008 Hợp Hướng Nào, 4 hướng tốt trong Bát Trạch cho Mậu Tý 2008

 • Hướng Sinh Khí – Hướng Đông Nam: đây là một hướng tốt có sao Tham Lang chiếu vào. Chúng giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức cho gia chủ. Hướng này thích hợp khi thiết kế văn phòng, phòng làm việc giúp công việc phát triển thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng Thiên Y – Hướng Đông: Bạn đang gặp nhiều chuyện phiền muộn, dễ nổi nóng, tâm trạng bất an. Chắc chắn đã đến lúc bạn nên xem xét lại hướng nhà.
  • Đối với hướng Thiên Y giúp gia chủ Mậu Tý sinh năm 2008 cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Chúng giúp hạn chế được những tai ương và tránh những tai họa không may cho bạn. Đồng thời, nếu đặt thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại theo hướng này sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và có tinh thần minh mẫn để bắt đầu một công việc mới
 • Hướng Diên Niên – Hướng Nam: trong Bát Trạch, hướng này có sao Vũ Khúc soi chiếu giúp gia chủ có mối quan hệ thắm thiết với các thành viên trong gia đình.
  • Cuộc sống gia đình sẽ ít xảy ra những tranh chấp, cãi vã hay xung đột lợi ích. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với cha mẹ. Anh, em hòa thuận và tương trợ lẫn nhau. Hướng này thích hợp khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, nơi quây quần và sum họp của gia đình.
 • Hướng Phục Vị – Hướng Bắc: hướng này có sao Tả Phù soi chiếu, đây cũng là một sao cực kỳ tốt cho gia chủ 2008 Mậu Tý. Đây là hướng rất thích hợp để thiết kế bàn thờ tổ tiên cầu cho gia đình được bình an. Hướng này cũng giúp xua đuổi tà ma, những điều xấu xâm nhập vào nhà của bạn.

Chia Sẻ 🌻Hướng Đông Nam🌻 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 1989

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 1989, một số thông tin hữu ích sau đây

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 về cơ bản cuộc sống có nhiều sầu muộn, suy tư ở tiện vận và trung vận, mãi đến hậu vận mới được an nhàn, sung sướng

Xét về ngũ hành thì nữ tuổi kỷ tỵ cũng giống nam là Đại Lâm Mộc. Tuy nhiên, nữ 1989 hợp hướng nào khác với nam. Hướng tốt cho tuổi này là chính Bắc, chính Nam, chính Đông và Đông Nam; còn hướng xấu là Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, Đông Bắc

Nam Tuổi Tý Hợp Hướng Nào

Nam Tuổi Tý Hợp Hướng Nào? Tùy vào từng can chi mà có hướng hợp cụ thể cho từng gia chủ. Ví dụ như: những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Giáp Tý:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): .Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Nữ Tuổi Tý Hợp Hướng Nào

Nữ Tuổi Tý Hợp Hướng Nào, Hướng nhà bếp hợp với tuổi 1984 Giáp Tý Nữ.

– Theo phong thủy nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây bắc, Đông bắc, Tay nam, Tây thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng nhà).

– Nếu nhà phạm các hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam thì tùy từng hướng mà đặt bếp:

 • Nhà hướng Bắc đặt bếp hướng Tây
 • Nhà hướng Đông đặt bếp hướng Tây nam
 • Nhà hướng Đông nam đặt bếp hướng Đông bắc
 • Nhà hướng nam đặt bếp hướng Tây bắc

– Chú ý bếp phải đặt tại vị trí cung xấu, chỉ cần mặt bếp (cửa bếp lò, mặt có nút bật/tắt với bếp gas) xoay về hướng tốt (tức khi đứng nấu lưng người nấu quay về hướng tốt).

Tìm Hiểu 🌻Hướng Tây Nam 🌻 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Viết một bình luận