Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào ? Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào? Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu. Xem Hướng Hợp Tuổi Được Xem Là Một Phần Quan Trọng Trong Thuật Phong Thủy

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào, Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu hay tuổi con gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

 • Hướng nhà hợp và không hợp tuổi Ất Dậu
  • Hướng nhà hợp tuổi Ất Dậu (1945): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà hợp là Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp tuổi Ất Dậu (1945): Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
 • Hướng nhà hợp và không hợp tuổi Tân Dậu
  • Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu (1981): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà hợp là Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp tuổi Tân Dậu (1981): Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).
 • Hướng nhà hợp và không hợp tuổi Kỷ Dậu
  • Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Dậu (1969): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Dậu (1969): Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).
 • Hướng nhà hợp và không hợp tuổi Đinh Dậu
  • Hướng nhà hợp tuổi Đinh Dậu (1969): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Dậu: Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát).
 • Hướng nhà hợp và không hợp tuổi Quý Dậu
  • Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu (1969): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
  • Hướng nhà không hợp tuổi Quý Dậu: Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát).

Xem Thêm 🌿Tuổi Dậu Hợp Màu Gì🌿 Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nhà Nào

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nhà Nào, hướng nhà nên xây cho người tuổi Ất Dậu 2005

 • Xây nhà hướng Bắc (Sinh Khí): Sinh khí trong phong thủy thuộc sao Tham Lang đây là sao tốt thu hút tài lộc, may mắn, giúp tạo dựng danh tiếng để bạn thuận lợi thăng quan phát tài. Xây nhà hướng Sinh Khí rất có lợi cho con trai, giúp danh tiếng của bạn được cũng cố, tạo sức sống dồi dào và tính dục mạnh mẽ.
 • Xây nhà hướng Đông (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên được xem là một đại cát tinh trong Phong thủy. Do đó, bên cạnh việc chọn hướng nhà có sao Diên Niên thì bạn còn có thể tạo phòng ngủ, phòng thờ, phòng ăn, phòng đọc sách, phòng khách,… theo phương vị có sao Diên Niên.
  • Hướng nhà này còn giúp gia đạo hòa thuận, gìn giữ hạnh phúc gia đình, tài vận và quan vận đều hưng thịnh.
 • Xây nhà hướng Nam (Thiên Y): Trong phong thủy, Thiên Y thuộc sao Cự Môn, được xem là sao tốt có rất nhiều lợi ích về cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ. Khi xây nhà hướng nhà Thiên Y sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt, vượng tài lộc, thuyên giảm, tiêu trừ bệnh, giúp bạn có tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, thường xuyên được quý nhân giúp đỡ.
 • Xây nhà hướng Đông Nam (Phục Vị): Phong thủy chỉ ra rằng Phục Vị thuộc sao Tả Phù, là sao tốt trong phong thủy; có vai trò củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bạn phát triển, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Phục Vị là hướng bình yên, trấn tĩnh nên rất lợi để bàn thờ. Ngoài ra, nhà xây hướng Phục Vị còn vững cho chủ nhà, thắt chặt tình duyên nam nữ, cải thiện quan hệ cha mẹ vợ con tốt, tăng cường khả năng tài chính nhưng tình dục giảm sút.

Chia Sẻ 🌿 Tuổi Dậu 🌿 Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Dậu Hợp Hướng Làm Việc Nào

Tuổi Dậu Hợp Hướng Làm Việc Nào? Đầu tiên, bạn cần quan tâm tới phương vị đặt bàn, người tuổi Quý Dậu 1993 có Thần Tài là ở phía chính Nam của văn phòng. Về hướng đặt bàn làm việc, người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh, thế nên các hướng tốt của Tây tứ mệnh sẽ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Các hướng tốt này theo phong thủy sẽ là hướng Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam(Thiên Y). Trong đó, Sinh khí có nghĩa là thu hút tài lộc, vận may và danh tiếng, thăng tiến dễ dàng, Thiên y là cải thiện sức khỏe, Diên Niên là các mối quan hệ trong gia đình đều tốt đẹp, vững bền và Phục vị là sự may mắn, tiến bộ trong thi cử.

Tuổi Đinh Dậu 1957 Hợp Hướng Nào

Tuổi Đinh Dậu 1957 Hợp Hướng Nào, Hướng tốt hợp gia chủ tuổi Đinh Dậu

– Hướng Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Hướng Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Hướng Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Hướng xấu gia chủ cần tránh

– Hướng Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Hướng Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Hướng Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Hướng Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Xem Thêm 🌿 Tam Tai Tuổi Dậu  🌿 Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 1969

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 1969, Theo Ngũ Hành, tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con gà. Là người thông minh, có trí tuệ, khá nhanh nhẹn và lanh lợi nhưng không phải là người khiêm tốn lắm. Người này không thực sự kiên nhẫn, cuộc đời có nhiều ấp ủ giấc mơ, hoài bão lớn nhưng con đường đến thành công có thuận lợi hay không thì lại tùy thuộc vào mỗi người.

Để hạn chế điều không may mắn và tăng thêm những vận may, đón tài lộc phúc khí vào nhà thì hướng nhà và hướng cửa sẽ là một trong những yếu tố góp vai trò vô cùng quan trọng. Sau đây sẽ là câu trả lời cho sinh năm 1969 hợp hướng nào:

Dân gian ta vẫn thường có câu nói được truyền miệng từ xa xưa đó là: “Đàn ông xây nhà” còn “đàn bà xây tổ ấm”. Người đứng ra xây dựng ngôi nhà thường là nam. Đây là các hướng nên chọn

Hướng CátGiải nghĩa
BắcSinh khíPhúc lộc toàn vẹn – phú quý giàu sang,có được tiền tài, danh vọng,có lộc làm ăn, thuận lợi trong công việc.
NamThiên yGặp thiên thời địa lợi, được bảo vệ che chở –  Có thể được nhận lộc trời cho, sinh con để cái thuận lợi, nên đặt làm hướng phòng ngủ.
ĐôngDiên niênMọi sự đều ổn định –  Gia đình trên dưới gắn kết, thuận hòa, nên đặt làm hướng của cửa chính căn nhà để đón sự yêu thương, luồng sinh khí tốt vào nhà.
Đông NamPhục vịĐược sự trợ giúp, giúp đỡ –  Cuộc sống an yên, luôn thoải mái, thuận lợi trong công việc, gia đình được an khang thịnh vượng.

Chia Sẻ 🌿Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào 🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Ngọ

Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hợp Hướng Nào

Tuổi Dậu 1969 Hợp Hướng Nào? Câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hợp Hướng Nào, nên đặt hướng giường ngủ hướng nào hợp nhất

Thường thì trong cuộc đời mỗi con người, người ta luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ. Nên phòng ngủ, giường ngủ sao cho thoải mái, hợp phong thủy đóng góp vào đó một vai trò đặc biệt quan trọng.

Lời khuyên của chuyên giavề Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Dậu đó là vị trí phòng ngủ trong nhà nên được ưu tiên đặt ở các hướng tốt như:

Hướng Bắc – Sinh Khí
Hướng Nam – Thiên Y
Hướng Đông – Diên Niên
Hướng Đông Nam – Phục Vị

Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu, hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu ở các vùng quê. Còn ở thành phố thường dùng bếp gas, bếp điện thì hướng bếp là hướng của công tắc điều khiển. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa ở các hướng sau đây:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại);
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh);
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ);
 • Hướng Tây (Lục Sát);

Và nhìn về các hướng tốt sau đây:

 • Hướng Bắc (Sinh Khí);
 • Hướng Đông (Diên Niên);
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị);
 • Hướng Nam (Thiên Y);

Ngoài ra nên lưu ý như chậu rửa, khu phụ, nên tọa các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). Lý giải là để xả đi như vận rủi, tai họa của gia đình.

Còn cửa của phòng bếp và bếp nấu không được xây thẳng với cửa chính của ngôi nhà hoặc nhìn thẳng chính giữa với cửa phòng ngủ, sẽ không tốt cho người nằm ngủ trong phòng.

Tìm Hiểu 🌿Số Hợp Tuổi Tuất 🌿 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Hướng Nào

Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Hướng Nào, một số thông tin hữu ích dành tặng đến những bạn đọc quan tâm

Đôi nét về người tuổi Tân Dậu 1981

 • Người tuổi Tân Dậu là người thường có cuộc sống khá là sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên tính cách có phần hơi hoang phí. Tuổi Tân Dậu kiếm được khá nhiều, nhưng tiêu cũng nhiều; người tuổi này khó giữ được tiền.
 • Cuộc sống của người tuổi Tân Dậu 1981 thường gặp khá nhiều sóng gió, cũng như trắc trở trong cuộc đời. Nếu là người chăm chỉ, làm việc cần cù, chịu khó thì khi bước vào hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn hơn. Đồng thời, cũng không nên tự cao tự đại thái quá để tránh phải chịu cảnh khổ sở.
 • Công danh người sinh năm 1981 này thường lên xuống khá là thất thường, nếu có cuộc sống an bình thì cũng chỉ dừng ở mức độ đủ sống, không có nhiều của ăn của để, dư giả. Gia đạo gia đình cũng không thực sự ôn hòa, dễ xảy ra bất đồng, xích mích với các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà hợp và khắc đối với tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu xét trong ngũ hành là thuộc mệnh Mộc. Đây là người có tính cách khá hòa đồng vui vẻ, cũng sống hướng ngoại nên ưa thích tiệc tùng. Bởi vì tính cách này nên con đường học hành có nguy cơ và thường bị gián đoạn; hoặc không thực sự thành công và sự nghiệp học tập.

Công việc khá là an nhàn tuy nhiên không thực sự được đánh giá là có nhiều điểm nổi bật. Người tuổi Tân Dậu nam có số đào hoa là người khá phong lưu, cũng ưa thích đem lại niềm vui, tiếng cười tới mọi người xung quanh; nên rất được yêu quý.

Tuy nhiên nếu không may bị sao xấu chiếu mệnh, công việc sự nghiệp, làm ăn của gia đình đều sẽ phải gặp nhiều trắc trở, tâm lý bất an và gây nhiều khó khăn, rủi ro cho cuộc sống. Vì vậy xây nhà ở hướng tốt sẽ giúp phát triển những điều may mắn, thuận lợi từ con đường công danh sự nghiệp tới sức khỏe và vận mệnh. Hãy cùng tìm hiểu xem Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc (Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn hướng tới sự vui vẻ, phát triển; cũng như đạt được nhiều sự tiến bộ, đánh gì sẽ thành công nấy
 • Hướng Đông (Thiên y – Gặp thiên thiên thời địa lợi và được che chở): Gặp nhiều điều tốt lành, may mắn, con cháu hiếu thảo và thông minh.
 • Hướng Nam (Diên niên – Mọi sự phát triển vô cùng ổn định): Gia đình các thế hệ trên dưới đều sống rất hòa thuận, cuộc sống hướng tới sự an nhàn, yên ấm.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn, đủ đầy: Làm ăn phát triển; thu lời; cuộc sống khấm khá thành đạt.

Đọc Thêm 🌿Số Hợp Tuổi Dậu 🌿 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 1993

Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 1993, Nam Quý Dậu muốn xây nhà nên chọn một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Giàu sang phú quý, có lộc làm ăn, hút tiền tài và danh vọng.
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa, đón yêu thương.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, thoải mái, an khang, thịnh vượng, làm gì cũng yên ổn.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Được lộc trời cho, sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.

Xem Thêm 🌿Số Hợp Tuổi Thân🌿 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Hướng Nào

Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào? Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Hướng Nào, một số thông tin hữu ích sau đây

 • Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Quý Dậu?
  • Gia chủ nam Quý Dậu mệnh Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng cổng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y). Niên mệnh của gia chủ cũng là Kim nên không hợp mở phía Nam vì nó thuộc Hỏa mà Hỏa khắc Kim.
  • Như vậy, nam gia chủ Quý Dậu nên đặt cổng hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y).
 • Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Quý Dậu
  • Nam Quý Dậu nên đặt bàn thờ theo một trong các hướng:
  • Tọa Đông Bắc (Diên Niên) hướng Tây Nam (Thiên Y, thuộc sao Cự Môn): Mang đến sức khỏe, thọ lâu, tiền của, thịnh vượng, hạnh phúc và luôn được quý nhân phù trợ. Bàn thờ hướng này tọa ở Đông Bắc, được Diên Niên nên rất tốt.
  • Tọa Tây Nam (Thiên Y) hướng Đông Bắc (Diên Niên, thuộc sao Vũ Khúc): Đây là hướng tốt vì giúp gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, tài lộc, may mắn, mọi mối quan hệ đều tốt. Bàn thờ hướng này tọa ở Tây Nam, được Thiên Y mang đến sức khỏe.
 • Hướng bếp hợp tuổi nam Quý Dậu
  • Gia chủ nam tuổi Quý Dậu nên đặt bếp tọa hung hướng cát. Cụ thể như sau:
  • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Được Sinh Khí, tài vận tốt, khỏe mạnh, giúp hóa giải vận xấu, tai họa của cung Lục Sát. Chọn hướng này đảm bảo nguyên tắc tọa hung hướng cát.
  • Tọa Đông hướng Tây: Được Phục Vị, tài vận khá tốt, sức khỏe, gia đình và khí vận ở mức trung bình. Đồng thời, cũng giúp hóa giải tài vận kém của cung Tuyệt Mạng. Như vậy là biến hung thành cát.
 • Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Quý Dậu
  • Tuổi nam Quý Dậu nên đặt giường theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để mang đến lợi lộc, công danh, gia đình yên ấm.
   Tâm của phòng ngủ thuộc các cung tốt như Sinh Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị
 • Tuổi nam Quý Dậu nên đặt bàn làm việc hướng nào?
  • Nam Quý Dậu nên đặt bàn làm việc ở phía Nam phòng làm việc. Còn hướng ngồi làm việc là Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị) và Tây Nam (Thiên Y).

Đọc Thêm 🌿Số Hợp Tuổi Mùi 🌿 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Tuổi Ất Dậu 2005 Hợp Hướng Nào

Tuổi Ất Dậu 2005 Hợp Hướng Nào, Người sinh năm 2005 mang mệnh Thuỷ, có màu bản mệnh là đen, xanh nước biển, xanh dương. Ngoài màu bản mệnh, người sinh năm này có màu tương sinh thuộc hành Kim, bao gồm màu xám, trắng và màu tương khắc cần kiêng kỵ là vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Nam mạng thuộc Đông Tứ mệnh:

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng thuộc Tây Tứ mệnh

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Đọc Thêm 🌿Số Hợp Tuổi Ngọ🌿 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Tuổi Đinh Dậu 2017 Hợp Hướng Nào

Tuổi Đinh Dậu 2017 Hợp Hướng Nào, hướng tốt cho người tuổi Đinh Dậu

 • Hướng Đông – Thiên y (Gặp thiên thời được che chở)
 • Hướng Nam – Diên niên (Mọi sự ổn định)
 • Hướng Đông Nam – Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)
 • Hướng Bắc – Phục vị (Được sự giúp đỡ)

Nam Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào

Nam Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào, Hướng khí hậu của gia chủ tuổi tân dậu

 • Không chỉ có gia chủ tuổi tân dậu mà đối với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
 • Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân dậu, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp.
  • Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Tham Khảo 🌿Số Hợp Tuổi Tý 🌿 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý

Nữ Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào

Nữ Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào? Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ thắc mắc trong những năm gần đây. Một trong những biến số ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà là hướng nhà. Vì hướng nhà tốt hỗ trợ mang lại may mắn và thành công, có ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và làm việc của gia chủ.

Một ngôi nhà xây đúng hướng sẽ mang lại cho gia chủ sự an khang, sinh lợi. Tùy theo từng quẻ mà tuổi Quý Dậu sẽ có các hướng âm dương khác nhau.

Nữ Tuổi Tân Dậu Hợp Hướng Nào

Nữ Tuổi Tân Dậu Hợp Hướng Nào, đây là những hướng tốt để xây nhà cho nữ mạng

 • Tây Nam: Gia đình thu hút nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.
 • Tây Bắc: Sức khỏe gia đình được cải thiện. Cuộc sống an nhàn, hạnh phúc
 • Tây: Các mối quan hệ trong gia đình được củng cố.
 • Đông Bắc: Cuộc sống gia đình có nhiều tiến bộ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu Nhà Hướng Tây

Chia sẻ đến bạn đọc về Tuổi Tân Dậu Nhà Hướng Tây hữu ích sau đây

 • Đối với nam mạng tuổi Tân Dậu không nên xây nhà hướng Tây vì đây là hướng không hợp, mọi sự khi bắt tay vào thực hiện đều không thuận lợi. Cuộc sống gia đình phải trải qua nhiều sóng gió.
 • Đối với nữ mạng tuôi Tân Dậu hợp với nhà hướng Tây, khi xây nhà hướng ngày khiến các mối quan hệ trong gia đình được củng cố.

Tham Khảo 🌿Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận