Đại Lâm Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Đại Lâm Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Thông Tin Phong Thuỷ Và Tử Vi Hợp Mệnh Giúp Đương Số Cải Thiện Cuộc Sống Của Mình.

Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì

Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì? Được biết Đại Lâm Mộc là 1 trong 6 nạp âm của hành Mộc. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Đại Lâm Mộc là “cây rừng lớn” hoặc là “cây mộc trong rừng lớn”. Hiểu theo cách đơn giản hơn, Đại Lâm Mộc là hình tượng 1 cây cổ thụ to lớn, xanh tươi trong cánh rừng bao la rộng lớn.

Dù thời tiết khí hậu thế nào thì cây cổ thụ này vẫn xanh tươi tốt, luôn hướng theo ánh nắng của mặt trời. Cuộc sống không bình phàm cũng không tầm thường và luôn thay đổi để thích nghi với môi trường sinh trưởng.

Chính vì điều này mà cuộc đời của người mệnh Đại Lâm Mộc luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Lúc thì sung túc, giàu sang lúc thì chông gai, mỏi mệt. Mọi thứ trong cuộc đời điều phải trải qua nhiều giai đoạn, từ nảy mầm cho đến đâm chồi ra hoa kết trái. Sự thành công mấy khi được dễ dàng như mong đợi.

Cái nỗi khổ lớn nhất là mệnh này chính là sự nhọc nhằn, suy nghĩ lo âu. Song đó cái vui của mệnh này là sự thành tựu, thành công đem lại ở tương lai.

Xem Thêm ⏩ Mệnh Mộc ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Đại Lâm Mộc Sinh Năm Nào

Đại Lâm Mộc Sinh Năm Bao Nhiêu? Cũng theo dõi đáp án ngay sau đây nhé!

Đại Lâm Mộc Sinh Năm Nào? Những người thuộc tuổi Mậu Thìn và Kỷ Tỵ điều thuộc cung mệnh Đại Lâm Mộc. Dưới đây là những năm sinh, thiên can – địa chi thuộc mệnh Đại Lâm Mộc.

– Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, mệnh nam nữ thuộc Chấn Mộc

– Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, mệnh nam thuộc khôn Thổ, mệnh nữ thuộc Tốn Mộc.

Dựa vào năm sinh, tuổi mệnh mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một cung mệnh khác nhau. Căn cứ vào đó chọn màu sắc, mệnh hợp lẫn hướng nhà tốt nhất.

Tìm Hiểu ⏩ Mệnh Mộc Sinh Năm Nào ❤️️Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Mộc

Đại Lâm Mộc 1988

Năm 1988 là năm con Rồng – Mậu Thìn, người sinh năm 1988 sẽ mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – gỗ rừng già). Sinh từ 17/2/1988 – 5/2/1989 theo dương lịch.

Tuổi Mậu Thìn là tuổi con Rồng nên hầu hết những người mang tuổi này dễ nóng nảy, thiếu kiên trì và dễ nản lòng. Nên đường công danh sự nghiệp hay dở dang. Bù lại người sinh năm 1988 khá nhanh nhạy, thông minh, quyết đoán.

Họ ăn ngay nói thẳng, chính trực nên rất ít khi nhờ người khác nâng đỡ. Đặc biệt, họ không mê tín nên không tin thần thánh. Khả năng giao tiếp tốt với mọi người nên có rất nhiều bạn bè.

Đa số người sinh năm 1988 sống khá thọ, ngoài 75 tuổi. Ngay từ lúc sinh ra, họ có cuộc sống không như ý, bấp bênh, lúc nổi lúc lặn. Cả con đường sự nghiệp hay tình duyên cũng vậy, lúc trên đỉnh lại có lúc ở dưới đáy.

Người sinh năm 1988 hay bị bệnh từ lúc nhỏ, lại không gặp may mắn. Nên cuộc sống của họ đa phần chỉ ở mức bình thường không giàu sang phú quý cũng không bần cùng, khó khăn.

Nữ giới tuổi Mậu Thìn thời tiền vận có nhiều vất vả long đong lận đận, sang trung vận vẫn chưa được bình an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời, mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc, số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ , có lộc về tiền bạc và sự nghiệp.

Tính cách của người sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn là tuổi rồng nên rất thích rong chơi nhưng lại có tính cầu tiến cao. Họ luôn muốn bản thân có được sự nghiệp ổn định, thăng tiến liên tục, không thích ở mãi 1 vị trí. Động lực của họ luôn là từ tinh thần trách nhiệm và cuộc sống gia đình sung túc hơn. Vì vậy mà, người sinh năm 1988 rất dễ thích nghi với môi trường mới.

Là người có chí lớn nhưng lại có 2 kiểu người Mậu Thìn. Kiểu thứ nhất là người dám đối diện với sự thật, dám đương đầu với khó khăn mong muốn đạt được thành công viên mãn. Kiểu người thứ 2 là người dễ nản, dễ bỏ cuộc, thấy cái lợi trước mắt nhưng khi gặp khó khăn thì khó vượt qua được.

Đối với vấn đề tình cảm, người sinh năm 1988 là người vui vẻ, dễ tìm thấy niềm vui. Bạn đời của họ cũng trở nên vui tính vì họ. Tuy nhiên, người tuổi Mậu Thìn lại thiên về phần sự nghiệp nhiều hơn là tình cảm. Nên họ muốn kết hôn ngay sau khi đã có được sự nghiệp vững vàng.

Do là người thích rong chơi nên trong cuộc sống gia đình, người sinh năm 1988 cũng thích được bay nhảy, không thích gò bó. Tuy nhiên họ cũng rất quan tâm đến gia đình và người thân. Biết phân biệt lúc nào nên chơi, lúc nào nên chăm sóc cho gia đình.

Trong công việc, đa số người sinh năm 1988 có mối quan hệ rộng rãi với nhiều người. Nhưng đôi khi nhiều quá lại không tốt vì gặp phải người xấu. Những người này lợi dụng mối quan hệ anh em để trục lợi. Gây thiệt hại về mặt tình cảm lẫn vật chất cho người tuổi Mậu Thìn. Vì vậy, nên cẩn trọng trong việc kết giao anh em bạn hữu hay đồng nghiệp.

Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để kết hôn hay làm ăn là việc rất cần thiết trong cuộc đời của mỗi người. Đây được xem là nền móng quyết định đến sự thuận lợi, thành công và hạnh phúc về sau. Cho nên cần tìm ra người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân hay kết hợp làm ăn để được thuận lợi và thành công hơn.

 • Trong làm ăn hợp vơi tuổi: Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Bính Dần 1986, Quý Dậu 1993, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996.
 • Trong hôn nhân
  • Nam giới: Bính Dần 1986, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995.
  • Nữ giới: Quý Sửu 1973, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Tân Dậu 1981.
  • Tuổi kỵ: Ất Sửu 1985, Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000. Nữ mạng: Bính Thìn 1976, Ất Sửu 1985

Đại Lâm Mộc 1989

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Đại lâm mộc tức là cây lớn trong rừng. Đại lâm mộc là một trong 6 loại thuộc mệnh mộc ý chỉ cây đại thụ to lớn, vững chắc trong rừng. Đây là bản mệnh vượng nhất trong 6 loại bản mệnh mộc.

Tính cách của những người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người Kỷ Tỵ 1989 được Thế Trí Bồ Tát ban cho trí tuệ nên là một người thông minh, sáng dạ. Họ sỡ hữu một tính cách điềm đạm, hòa nhã và nhân hậu. Chính vì vậy những người này khá hợp với những nghề như nhà báo, nhà văn, nhạc sĩ, diễn viên,…

Người tuổi Kỷ Tỵ khá là bí ẩn. Họ có trong mình một trực giác cùng giác quan thứ 6 rất mạnh mẽ. Tuy nhiên bên trong họ lại tồn tại bản tính cực đoan nên hầu hết những việc họ làm thường theo bản tính bên trong. Họ không chọn đi một đường thẳng đến đích mà luôn chọn đi theo đường vòng, con đường ghập ghềnh khó khăn.

Kỷ Tỵ sỡ hữu tính hoài nghi rất cao. Nên rất khó để lấy được từ họ sự tin tưởng hoàn toàn trong bất kỳ vấn đề nào. Trong một mối quan hệ họ thường đòi hỏi ở đối nhiều nhiều thứ trước khi đi đến được sự mật thiết.

Kỷ Tỵ có một cuộc sống khá dễ, dễ thích nghi. Nói chung họ khá hài hước và luôn hòa đồng với mọi người xung quanh nên có khá nhiều bạn bè. Là một người giàu tình cảm nên một khi đã tin tưởng và yêu quý ai thì quan tâm và lo lắng hết mình. Cũng chính vì sự hết lòng với người mình yêu cho nên họ sinh ra lòng ghen tuông và đố kỵ rất lớn.

Sinh năm 1989 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn: Nữ Kỷ Tỵ hợp với các đối tác có cùng tuổi và tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân
 • Lựa chọn chồng: Nữ Kỷ Tỵ hợp với những người bạn đời có tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý 1996.
 • Tuổi khắc: Nữ Kỷ Tỵ không nên lựa chọn các tuổi như Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão để nên duyên đôi lứa, vì các tuổi này không hợp với họ.

Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Nam mạng sinh năm 1989 thuộc cung khôn, hành Thổ. Bởi vì Hỏa sinh Thổ cho nên sẽ rất hợp với những màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, cũng sẽ hợp với những màu tương hợp hành thổ như nâu và vàng.

Nam mạng sinh năm 1989 nên hạn chế sử dụng màu trắng, màu xám và màu ghi. Bởi những màu này thuộc hành Kim, sẽ làm giảm năng lượng của những người này vì Thổ sinh Kim. Bạn có thể cân nhắc sử dụng những màu tương sinh nhiều và dùng những màu không tương hợp một cách hợp lý nhất có thể.

Nữ sinh năm 1989 thuộc cung tốn, hành Mộc, thủy sinh Mộc cho nên những nữ nhân tuổi này sẽ hợp với màu hành thủy là xanh nước biển và màu đen. Bên cạnh đó còn hợp với những màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc.

Nữ Kỷ Tỵ năm 1989 đặc biệt kỵ với màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám và ghi. Đồng thời cũng không nên dùng các màu đỏ, hồng, cam và tím. Bởi vì Mộc sinh Hỏa nên sẽ làm giảm năng lượng.

Khi dùng những màu sắc hợp bản mệnh sẽ giúp bạn tránh được những điều không may mắn. Ngoài ra, màu xanh cũng là một gam màu khá dịu nhẹ để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Nhờ đó có nhiều năng lượng tích cực và một tinh thần thoải mái.

Tìm Hiểu☘ Phong Thuỷ Mệnh Mộc ❤️️ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Mộc

Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Lâm Mộc

Xem thêm khái quát vè Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Lâm Mộc được SCR.VN tổng hợp dưới đây.

Tổng quan về tính cách người mệnh Đại Lâm Mộc

 • Đa phần người mệnh Đại Lâm Mộc có tính cách khá ôn hòa và vui vẻ với mọi người xung quanh. Sống lúc nào cũng điềm tĩnh, chậm rãi nhưng một khi gặp vấn đề khó khăn họ lại quyết đoán, mạnh mẽ đưa ra kết luận cuối cùng.
 • Trong các mối quan hệ giao tiếp, họ luôn được xem là người có bản lĩnh, hiên ngang và can đảm. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Một khi gặp chuyện thị phi, họ luôn đứng lên chống lại cái ác, giành lại công bằng cho bản thân và người khác.
 • Chính vì điều này là công việc làm ăn khá suôn sẻ và thuận lợi. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Sự thành công của người này vẫn có nhưng phải trải qua nhiều khó khăn và vất vả. Điều này đã giúp họ trân trọng đồng tiền mà họ đã tạo ra. Luôn biết cách quản lý và chi tiêu tài chính hợp lý.
 • Cái nỗi khổ lớn nhất là người này không phải vì tiền hay gia đình. Mà cái buồn nhất của họ chính là sự nhọc nhằn, lo âu ở cái tương lai. Dù trước mắt họ không thiếu cái ăn cái mặc nhưng họ vẫn suy tính và phiền muộn.

Tình duyên

 • Những người mệnh này thường thận trọng trong chuyện tình cảm. Họ thích cuộc sống hôn nhân bình lặng nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ. Những người Đại Lâm Mộc rất xứng đáng để lựa chọn là nửa kia bởi vì họ yêu thật lòng và hết lòng vì người mình yêu, dành mọi điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.
 • Khi có biến cố, Đại Lâm Mộc thường làm người chủ động làm lành nhưng họ đã cố gắng để hàn gắn mà kết quả vẫn không có thì họ sẽ dứt khoát buông tay.

Công danh

Với bản tính kiên cường, không chịu sóng gió, ý chí tiến thủ và là một người có tri thức, có đầu óc phán đoán nên họ rất giỏi trong việc đầu tư. Tuy nhiên thì Đại Lâm Mộc cũng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc nhưng qua sóng gió chắc chắn là thành công lâu bền và ổn định về sự nghiệp, tiền tài.

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Màu Gì

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Màu Gì? Những màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy, màu xanh lục thuộc hành Mộc đều là những màu hợp mệnh Đại Lâm Mộc. Ngoài ra, màu đỏ, cam thuộc Hỏa cũng khá hợp. Sử dụng những màu này sẽ mang tới may mắn, thành công.

Những màu không hợp là màu trắng, vàng thuộc mệnh Kim và Thổ. Bởi Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Sử dụng những màu này người mệnh sẽ mang tới nhiều điều xui xẻo và kém may mắn.

Chia Sẻ ⏩ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Màu Phong Thuỷ

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Nghề Gì

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Nghề Gì? Việc lựa chọn công việc phù hợp với tính cách, năng lực cũng như sở thích của mỗi người sẽ là cơ hội để bản thân có thể phát huy trọn vẹn điểm mạnh của mình.

Không những thế, chọn công việc còn phải phù hợp với ngũ hành bởi như vậy thì nó mới có thể đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, đồng thời giúp cho con đường sự nghiệp từng bước thăng tiến, tốt đẹp hơn.

Theo như ngũ hành được biết là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Theo về mối quan hệ hỗ trợ, tương sinh lẫn nhau thì hành này sẽ thúc đẩy hành kia phát triển.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh mộc hợp với các nghề thuộc hành mộc, hành Thổ và hành Thuỷ. Để không gặp phải những điều rủi ro, tai nạn, xui xẻo trong công việc thì người mệnh mộc nên tránh các nghề mệnh Kim bởi Kim khắc Mộc hay mệnh Hoả.

Những ngành nghề thuộc hành mộc là những công việc:

 • Làm nhà báo, nhà văn, giáo viên, bán tạp hóa, chính trị,..
 • Kinh doanh các mặt hàng quần áo, gỗ hay trông coi thư viện.
 • Lâm nghiệp, nghề mộc, làm vườn, mở cửa hàng nội thất, làm thợ mộc,..

Đại Lâm Mộc Hợp Màu Xe Gì

Đại Lâm Mộc Hợp Màu Xe Gì? Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, vì vậy khi chọn màu xe, gia chủ có thể lựa chọn giữa màu đen và xanh đậm để tăng cường sự hòa mình với năng lượng của mệnh. Màu đỏ, màu hồng và xanh lá cây cũng là những sự chọn lựa phù hợp cho người mệnh Đại Lâm Mộc, giúp kết nối với yếu tố Mộc và tạo nên một sự cân bằng tự nhiên.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách cá nhân, người mệnh Mộc có thể chọn lựa màu sắc xe hơi phản ánh tính cách và sở thích cá nhân của họ, đồng thời tạo nên một môi trường thuận lợi cho năng lượng của mệnh Thủy và Đại Lâm Mộc.

Xem Thêm ⏩ Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì ❤️️Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Đại Lâm Mộc Nên Kinh Doanh Gì

Đại Lâm Mộc Nên Kinh Doanh Gì? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Người mệnh Đại Lâm Mộc có thể lựa chọn kinh doanh tạp hóa, một lựa chọn hoàn hảo thuộc hành Mộc và rất phù hợp với phong thủy. Đặc biệt, việc mở tạp hóa ở những địa điểm đông người như khu phố hoặc ngõ thành phố sẽ giúp tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi.

Ngoài ra, do gỗ thuộc hành Mộc, nếu nam giới chọn kinh doanh đồ gỗ nội thất, đây là một lựa chọn có tiềm năng doanh thu cao. Tuy nhiên, cần chú ý đến việc chọn mặt bằng đủ rộng và thuận tiện để trưng bày đồ gỗ.

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó nam giới mệnh Mộc cũng có thể xem xét kinh doanh thủy hải sản như cua, ghẹ, ốc, tôm, bạch tuộc và các loại hải sản khác để tận dụng sự hòa mình với năng lượng của ngũ hành.

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Số Mấy

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Số Mấy? Dựa vào thuyết ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, có thể xác định được mệnh Mộc thuộc với các số bản mệnh như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh Thủy như số 0 và 1 vì Thủy sinh Mộc. Cụ thể:

 • Hành Thủy sinh hành Mộc, gồm các số: 0 và số 1
 • Bản mệnh hành Mộc: các số 3 và 4
 • Hành Mộc chế ngự được hành Thổ, gồm các số: 2, 5 và 8

Tham Khảo ⏩ Mệnh Mộc Hợp Số Nào ❤️️ Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Đại Lâm Mộc Hợp Hướng Nào

Đại Lâm Mộc Hợp Hướng Nào? Những hướng nhà hợp với mệnh Đại Lâm Mộc là:

 • Bắc: Đây là hướng tốt, mang tới nhiều cát đại lợi, cuộc sống gia đình luôn được che chở về đường con cái, sức khỏe tốt.
 • Đông: Đây là hướng lành nên sẽ được người khác giúp đỡ, gia chủ cầu tiến. Được hưởng lộc về thi cử, học hành.
 • Nam: Hướng tốt, thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức
 • Đông Nam: Ổn định về đường công danh, tiền tài và sự nghiệp

Những hướng nhà không hợp với mệnh Đại Lâm Mộc là:

 • Tây Bắc: Hướng xấu mang tới nhiều điều xui xẻo cho gia đình.
 • Tây: Hướng xấu liên quan tới tính mạng, công việc dễ phá sản, chết chóc.
 • Đông Bắc: Dễ gặp phải những chuyện liên quan thù hằn, kiện tụng.
 • Tây Nam: Hướng làm ăn thất bại, không cát tường.

 Thêm ⏩Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào❤️️Đúng Nhất

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Cây Gì

Mệnh Đại Lâm Mộc Hợp Cây Gì? Để gia tăng bình an và may mắn, mệnh Đại Lâm Mộc nên trồng các loại cây như cây cau tiểu trâm hoặc cây trường sinh và cây vạn niên thanh.

Cây vạn niên thanh không chỉ đem lại nhiều tác dụng hữu ích mà còn mang lại ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Theo đó, trồng cây này sẽ giúp mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, sở hữu vạn niên thanh còn giúp gia đình bạn êm ấm, hạnh phúc.

Tham Khảo ⏩ Mệnh Mộc Hợp Cây Gì ❤️️Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Đại Lâm Mộc Xăm Hình Gì

Mạng Đại Lâm Mộc Xăm Hình Gì? Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp mệnh có chủ đề về đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá heo, hình xăm cá chép, rồng nước, mưa, sóng, mây,…

Và vì Mộc hợp Mộc nên hình xăm cây cối, hoa lá như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, tùng, trúc,… đều là những hình xăm phong thủy mệnh Mộc nên chọn.

Chia Sẻ 🌵 Hình Xăm Mệnh Mộc Đẹp ❤️ Tattoo Hợp Mệnh Mộc Nam Nữ

Đá Phong Thủy Mệnh Đại Lâm Mộc

Các loại đá phong thủy phù hợp mang lại may mắn cho mệnh Đại Lâm Mộc.

 • Thạch Anh Đen (Morion)
  • Thạch Anh là một loại đá hiếm khi xuất hiện trên thị trường, nó có màu đen và dĩ nhiên là tương sinh với mệnh Mộc. Do thu được nguồn năng lượng của vũ trụ và tích tụ được nhiều nguồn năng lượng khác nên năng lượng của nó rất mạnh “thầy thuốc chữa bệnh” là biệt danh mà nó được mọi người ưu ái đặt cho.
 • Đá Thiên Thạch (Tektite)
  • Đá thiên thạch là loại đá hấp thụ năng lượng bên ngoài Trái Đất, chính vì thế nên nó vô cùng đặc biệt và quý hiếm.
  • Thiên Thạch mang ý nghĩa là sự phù hộ của trời đất, mối liên kết với quá khứ cũng từ đó mà hình thành, với ý nghĩa theo thời gian của vũ trụ thì nó khá có lợi cho mọi chuyến đi. Khả năng lý luận và kiến thức sẽ được nâng cao khi đem theo loại đá này bên mình.
 • Đá Mắt Hổ Xanh Đen
  • Đá mắt hổ xanh đen là một loại đá được nhắc đến nhiều nhất, người mệnh mộc tương sinh với màu xanh lam của loại đá mắt hổ này, nó còn có công dụng củng cố niềm tin cho chủ sở hữu, tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách.
  • Hơn nữa, sự may mắn và giàu có mà loại đá này mang lại cho gia chủ là một thứ mà gia chủ cần phải trân quý. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay thì loại đá này có giá thành gia công khá cao.
 • Đá Aventurine (Màu xanh)
  • Một loại đá mang lại sự cân bằng, hài hòa cho cuộc sống của những người thuộc mệnh Mộc không loại nào khác đó chính là Aventurine. Aventurine sẽ giúp đem lại may mắn và mở ra nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp của những người thuộc mệnh Mộc.
  • Chính vì thế, mang theo loại đá này bên mình, người mệnh Mộc sẽ yên tâm phát triển được sự nghiệp. Tính năng cân bằng của nó sẽ giúp cho những người sở hữu Thạch Anh Xanh cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống, từ gia đình, cảm xúc, thử thách đều nằm trong tầm kiểm soát.
 • Thạch Anh Tóc Xanh
  • Màu sắc tương hợp với mệnh phải kể đến đó chính là màu xanh lá, màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi không ngừng.
  • Thạch anh tóc xanh với hỗ trợ bạn khai thông tâm trí của mình hơn với màu xanh hài hòa kia, bạn sẽ lạc quan hơn và tích cực hơn trong suy nghĩ của mình. Các mối quan hệ xã hội cũng ngày càng tốt đẹp và bền chặt hơn trông thấy.

Xem Thêm ⏩ Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc ❤️️ Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Hình Ảnh Đại Lâm Mộc

Một số Hình Ảnh Đại Lâm Mộc được chia sẻ với bạn đọc dưới đây.

Đại Lâm Mộc
Hình Ảnh Đại Lâm Mộc
Đại Lâm Mộc
Hình Ảnh Đại Lâm Mộc Đẹp Nhất
Đại Lâm Mộc
Hình Ảnh Đại Lâm Mộc Ấn Tượng

Đại Lâm Mộc Hợp Mệnh Gì

Đại Lâm Mộc Hợp Mệnh Gì? Dưới đây là những cung mệnh tương sinh tương khắc với mệnh Đại Lâm Mộc, mời bạn xem qua:

 • Mệnh tương sinh – tương hợp với Đại Lâm Mộc: Lư Trung Hoả, Lư Trung Hoả, Đại Lâm Mộc, Thiên Thượng Hoả, Đại Khê Thuỷ, Thiên Hà Thuỷ, Sơn Hạ Hoả, Tuyền Trung Thuỷ, Dương Liễu Mộc, Giản Hạ Thuỷ, Tùng Bách Mộc.
 • Mệnh tương khắc với Đại Lâm Mộc: Hải Trung Kim, Thành Đầu Thổ, Tích Lịch Hoả, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Đại Trạch Thổ, Thạch Lựu Mộc, Sa Trung Thổ, Thoa Xuyến Kim, Lộ Bàng Thổ.

Cùng Xem ⏩ Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì ❤️️ Cách Hoá Giải

Đại Lâm Mộc Và Kim Bạch Kim

Đại Lâm Mộc Và Kim Bạch Kim hai sự vật này không có mối liên hệ nào trong thực tế, chỉ hình khắc nhau về thuộc tính ngũ hành. Nếu hai người mệnh này kết hợp với nhau thì không tốt cũng không xấu.

Đại Lâm Mộc Và Hải Trung Kim

Đại Lâm Mộc Và Hải Trung Kim một là cây giữa rừng, một là kim loại nơi biển cả. Hai sự vật này rất khó có cơ hội gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, vì thuộc tính ngũ hành Kim khắc Mộc nên kết hợp vẫn không đem lại cát lợi mà có sự hình khắc nhẹ.

Hải Trung Kim là một ngũ hành nạp âm trong Lục Thập Hoa Giáp thuộc hành Kim. Hải có nghĩa là biển, Trung là trong , Kim là Kim loại Hải Trung Kim có nghĩa là Kim loại nằm trong biển. Đây là một nguồn tài nguyên quý hiếm, rất có giá trị đối với con người và nhân loại.

Hải Trung Kim là một ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Kim. Mang những nét đặc trưng cơ bản của mệnh Kim đồng thời có những đặc điểm, tính chất riêng biệt của Hải Trung Kim.

Đại Lâm Mộc Và Bạch Lạp Kim

Đại Lâm Mộc Và Bạch Lạp Kim về nguyên lý, Kim khắc Mộc. Nhưng xét kỹ hơn, quá trình luyện kim rất cần đến nhiệt độ để loại bỏ tạp chất. Mà Mộc lại là nguồn nhiên liệu tuyệt vời cho Hỏa. Do đó, cuộc hội ngộ này vẫn đem lại cát lợi.

Đại Lâm Mộc, với sự tượng trưng của mùa xuân và sức sống, cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cho quá trình luyện kim. Bạch Lạp Kim, đại diện cho kim loại và sự tinh tế, có thể tirnh ra những sản phẩm kim loại chất lượng và giá trị.

Tổ hợp giữa Bạch Lạp Kim và Đại Lâm Mộc không chỉ mang lại sự đối lập tích cực mà còn tạo nên một sự kết hợp hài hòa, tương trợ lẫn nhau. Sự sinh đẻ giữa hai mệnh này có thể được xem xét là một sự kết hợp có lợi, nơi mỗi yếu tố đóng góp vào quá trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và giá trị.

Chia Sẻ 🌵Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không ❤️️Màu Hợp Mạng Mộc Nhất

Đại Lâm Mộc Và Sa Trung Kim

Thông tin về mệnh Đại Lâm Mộc Và Sa Trung Kim cho các bạn đọc quan tâm.

Kim khắc Mộc. Thực tế, đất chứa hàm lượng kim loại cao cũng chưa bao giờ là môi trường phát triển tốt cho cây cối. Ngược lại, nó còn làm cây cối héo úa, khó phát triển. Do đó, hai nạp âm này găp nhau không mang lại kết quả tốt đẹp.

Đại Lâm Mộc Và Thạch Lựu Mộc

Đại Lâm Mộc Và Thạch Lựu Mộc tuy bản chất đều thuộc hành Mộc, nhưng với thân thể bé nhỏ, khi đứng cạnh đại thụ thì phần thiệt sẽ nghiêng về Thạch Lựu Mộc, do đó, sự kết hợp này không cát lợi.

Theo chiết tự, “Thạch” có nghĩa là đá, “lựu” là cây lựu, tên của một loài cây, còn “mộc” là gỗ hay các loài thực vật. Như vậy nghĩa của Thạch Lựu Mộc là cây lựu đá.

Giống lựu đá cây dù thấp nhưng lại rất bền bỉ, có thể sinh trưởng ở vùng núi đá như táo, lê ở Hà Giang. Ngoài việc cho ra quả, sức sống cao, bền bỉ thì gỗ còn khá cứng, gốc cây có hình dạng hơi đặc biệt nên người ta trồng nó để làm cảnh.

Đại Lâm Mộc Và Dương Liễu Mộc

Đại Lâm Mộc Và Dương Liễu Mộc hai nạp âm này gặp nhau được ví như đôi bạn song hành, sinh ra cát lợi vô cùng.

Giống như việc cây thêm cây sẽ tạo ra một rừng cây lớn mạnh và phong phú hơn, Đại Lâm Mộc và Dương Liễu Mộc, cùng tồn tại và tương tác, đem lại sức sống và thịnh vượng cho môi trường xung quanh. Sự hài hòa giữa nguồn năng lượng sống động của Đại Lâm Mộc và sự mềm mại, linh hoạt của Dương Liễu Mộc tạo nên một sự cân bằng động và sự phong phú trong mọi khía cạnh.

Đôi bạn song hành này được coi là một sự kết hợp tốt, nơi mỗi yếu tố đều đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng, tạo ra một môi trường tích cực và đầy sức sống.

Hướng dẫn đặt 😍Tên Mệnh Mộc Hay Nhất 😍 167+ Tên Đẹp Cho Bé Trai, Bé Gái

Đại Lâm Mộc Và Đại Hải Thủy

Đại Lâm Mộc Và Đại Hải Thủy hai nạp âm này ít có mối liên hệ. Nên chỉ phán đoán là người đứng đầu dòng Mộc và người đứng đầu dòng Thủy gặp gỡ, quý nhau như hai hào kiệt, khách quý, tương đắc.

Nguyên tắc của hệ thống ngũ hành cho rằng Mộc khắc Thủy, nhưng khi người đứng đầu dòng Mộc và người đứng đầu dòng Thủy gặp nhau, sự kết hợp này có thể tạo ra một sự cân bằng và hoà mình tích cực. Sự mạnh mẽ và sôi động của Đại Lâm Mộc có thể được bổ sung bởi tính chất mềm mại và linh hoạt của Đại Hải Thủy, tạo nên một tương tác tích cực và hài hòa giữa hai yếu tố này.

Đại Lâm Mộc Và Sơn Đầu Hỏa

Đại Lâm Mộc Và Sơn Đầu Hỏa việc khai hoang sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn nếu ngọn lửa trên đỉnh núi được nạp thêm nguồn nhiên liệu là cây cối. Do đó, cuộc hội ngộ này mang đến nhiều cát lợi với lợi thế nghiêng về Sơn Đầu Hỏa.

Đại Lâm Mộc Và Lư Trung Hỏa

Đại Lâm Mộc Và Lư Trung Hỏa Hỏa cần có Mộc để duy trì sự sống. Với Lư Trung Hỏa, gỗ cây rừng sẽ là nguồn nhiên liệu vô tận và bạt ngàn để tiếp thêm năng lượng. Do đó, sự kết hợp của hai nạp âm này là vô cùng hoàn hảo, đem lại đại cát đại lợi.

Đại Lâm Mộc, đại diện cho nguồn gốc cây cỏ và sức sống, cần có Mộc để duy trì sự sống và phát triển. Lư Trung Hỏa, đại diện cho nguồn năng lượng và hỏa khí, có thể tận dụng gỗ cây rừng như nguồn nhiên liệu vô tận và bạt ngàn để thêm vào nguồn năng lượng của mình.

Sự kết hợp giữa Đại Lâm Mộc và Lư Trung Hỏa không chỉ tạo ra một môi trường hài hòa mà còn mang lại đại cát đại lợi. Gỗ cây rừng được xem xét như một nguồn năng lượng bền vững và không ngừng, khiến cho sự hòa mình giữa Mộc và Hỏa trở nên quan trọng để duy trì sự cân bằng và thịnh vượng trong không gian và cuộc sống của người chủ nhân

Đại Lâm Mộc Và Bích Thượng Thổ

Đại Lâm Mộc Và Bích Thượng Thổ hai nạp âm này kết hợp sẽ cát lợi vô cùng. Tuy có quan hệ tương khắc trong ngũ hành, nhưng nếu xét kỹ hơn, Bích Thượng Thổ là đất tường nhà, mà tường nhà nếu được sử dụng loại gỗ tốt sẽ càng chắc chắn và bền đẹp hơn.

Xem Thêm⏩ Tên Con Trai Mệnh Mộc Hay Nhất ❤️️ Tên Bé Trai Đẹp

Viết một bình luận