Đại Khê Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Chia Sẻ Đại Khê Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Trọn Bộ Thông Tin Về Tử Vi Và Phong Thuỷ Hợp Mệnh Giúp Mang Lại Vượng Khí.

Mệnh Đại Khê Thủy Là Gì

Mệnh Đại Khê Thủy Là Gì? Đây là một trong sáu nạp âm của hành Thủy. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả thông tin về mạng Đại Khê Thủy. Mời các bạn cùng theo dõi.

Mệnh Đại Khê Thủy (大溪水) theo nghĩa chiết tự Đại có nghĩa là to lớn, Khê nghĩa là con suối, khe nước, Thủy là nước. Như vậy có thể hiểu, Đại Khê Thủy chính là nguồn nước bắt nguồn từ những dòng suối, thác nước to sừng sững chảy hay còn gọi là nước trong nguồn.

Nước này trong mát, tinh khiết, luôn chảy róc rách ngày đêm và không bao giờ vơi cạn dù là mùa khô hay mùa hạn. Chính vì điều này mệnh Đại Thủy Khê sẽ tồn tại một thủy khí rất mạnh, có một sự thay đổi khôn lường. Tuy nhiên mệnh này lại không được xem như sông ngòi.

Mệnh này hội tụ những con người mang tính chất ôn hòa, hiền hậu, văn hay chữ tốt. Tính tình tương thân tương ái, hay giúp đỡ người khác. Họ luôn có chí hướng, chí tiến thủ, tích cực phấn đấu vì công danh tiền tài cống hiến cho cộng đồng nên được rất nhiều người yếu quý và mến trọng.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Thuỷ 🌟 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Đại Khê Thủy Sinh Năm Nào

Đại Khê Thủy Sinh Năm Nào? Có khá nhiều người mong muốn tìm hiểu phong thủy để ứng dụng giúp cuộc sống được suôn sẻ, thuận lợi. Những người mệnh Đại Khê Thủy cũng không ngoại lệ. Vậy Tuy nhiên, vấn đề quan trọng đầu tiên đó là cần phải xác định được Mệnh Đại Khê Thủy Sinh Năm Bao Nhiêu?

Đại Khê Thủy được các nhà phong thủy, lý số dùng để đặt tên bản mệnh cho những người sinh các năm Giáp Dần (1914, 1974, 2034, 2094), Ất Mão (1915, 1975, 2035, 2095). Trong đó: Giáp Dần là dương Thủy và Ất Mão là âm Thủy.

Cả hai tuổi Giáp, Ất đều có Lộc cách nên họ có thường rất có duyên với tiền bạc và tài sản, có nhiều cơ hội làm giàu, một đời không thiếu tiền bạc. Những người có can chi tương hòa với nhau, âm dương thuận chiều thường gốc rễ và cành ngọn đều vững vàng, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có số hưởng phúc. Họ cũng là những người có tài năng phi thường, có nhiều đóng góp cho xã hội.

Những người thuộc mệnh này thường thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành một thời gian nhất định để làm những việc mà họ thích. Những công việc mang cảm hứng sáng tạo và tự nhiên. Mệnh đại Thủy Khê bao gồm những con người thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người với một tư duy rất nhạy bén.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Khê Thủy

Như chúng ta đã biết Đại Khê Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Thế nên sẽ có những tính chất đặc điểm của ngũ hành Thủy. Dưới đây là những thông tin luận giải Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Khê Thủy.

Khác với sự trầm lắng, tĩnh lặng thường thấy ở những người mệnh Thủy. Đại Khê Thủy mang trong mình thủy khí lượng lớn, biến hóa linh hoạt nên ưa cuộc sống biến động, thích sôi nổi, hay bàn luận, chia sẻ. Hành Thủy chủ về trí tuệ, vậy nên không lấy làm lạ khi đa số những người mang bản mệnh Đại Khê Thủy đều có tài năng thiên phú, tư duy nhanh nhẹn, sắc bén, linh hoạt. Họ cũng thường học hỏi và hiểu biết nhanh chóng nên kiến thức uyên bác, sâu rộng.

Các can Giáp, Ất, các chi Dần, Mão đều thuộc hành Mộc, lại thêm Thuỷ chất trong nạp âm nên đây là những người hiền hậu, bao dung, hay giúp đỡ người khác. Họ luôn có chí tiến thủ, tích cực phấn đấu vì cộng đồng nên được nhiều người tôn trọng. Bản mệnh là người có tính cách ôn hòa, hiền lành nhưng cũng rất khéo léo, uyển chuyển. Họ thích giúp đỡ người khác và cũng coi đó là một trong những niềm vui của mình.

Tuy tài hoa, nhưng người mạng Đại Khê Thủy lại có nhược điểm nho nhỏ là lụy tình, nhiệt tình, dễ gây hiểu lầm, dễ dính vào chuyện thị phi. Sức khỏe của những người này cũng không được tốt lắm. Họ hay mắc các bệnh về mắt, đau đầu do làm việc hay hoạt động trí não liên tục. Tuy nhiên, người tuổi này cần rèn luyện lối sống tiết kiệm hơn, tránh phung phí, tiêu tiền cho những mục đích không chính đáng. Ngoài ra, bản tính đào hoa cũng dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Đại Khê Thủy 1974

Người mệnh Đại Khê Thủy 1974 tuổi Giáp Dần là những người may mắn, có số hưởng phúc vì can chi tương hòa với nhau. Họ có thể là người có tài năng, đóng góp nhiều cho xã hội. Trước khi hành động, họ sẵn sàng dành thời gian để suy nghĩ kỹ càng, vì vậy những quyết định họ đưa ra luôn thể hiện sự chắc chắn.

Tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong cuộc sống hiện tại . Tuổi này đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quang, thành công rực rỡ cho mình. Tuy khi tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao,nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình. Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi. Tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm,có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

Tuổi Giáp Dần trong cuộc sống rất giỏi ngoại giao, có tài năng quản lý tài chính, thương mại, sáng tạo thông tuệ, coi trọng quan niệm gia đình. Hiện này nhiều người đã đạt được những thành tựu cơ bản về công danh, trong tương lai triển vọng thăng tiến phát đạt sẽ càng cao hơn nữa.

Bất lợi đáng nói của họ là ít hòa hợp, bạc duyên với cha, dễ mắc các bệnh về huyết áp, đau đầu, mất ngủ hay thị lực không tốt, nếu như điều dưỡng, sinh hoạt phù hợp phòng tránh, cải thiện những bất lợi trên thì cuộc sống càng thành công, hạnh phúc hơn nữa.

Đọc nhiều hơn với 🔥 1974 Mệnh Gì 🔥 Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Dần

Đại Khê Thủy 1975

Những người mang mệnh Đại Khê Thủy 1975 tuổi Ất Mão có tính tình phóng khoáng, yêu thích tự do bay nhảy, chán ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Người này có tài ăn nói, rất giỏi ngoại giao và thuyết phục người khác. Họ khá nhạy bén trong việc nắm bắt tâm trạng và cảm xúc của những người xung quanh nên họ luôn sẵn sàng trở thành người lắng nghe và tâm sự.

Ất Mão thông minh, hiểu biết và thành thạo nhiều nghề, nhưng tính không kiên nhẫn nên hay bỏ dở dang. Tuổi này có số phú quý, học hành thành đạt. Tính người ôn hào, mềm mỏng, song họ là người có bản lĩnh, lòng tin kiên định theo đuổi đến cùng mục đích của mình. Tốt số thì làm quan, làm tướng.

Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm, muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

Tuổi Ất Mão cuộc đời được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm. Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Ất Mão thích văn chương và chính trị. Nhưng trong cuộc sống họ không có lý tưởng lớn. Họ muốn một cuộc sống an toàn ít phải đấu tranh, thích dĩ hòa ( đây là đặc điểm chung của tuổi này). Tuổi này không thích mang trách nhiệm ngay cả với gia đình thân tộc. Họ có tính chịu đựng đảm đang, thích giúp đỡ người gặp khó khăn, không vụ lợi và rất biết thông cảm với người nghèo.

Mời bạn đón đọc 🌜 1975 Mệnh Gì 🌜 Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Mão

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Màu Gì? Các màu hợp mệnh sẽ giúp bản mệnh cảm thấy tự tin, dũng cảm hơn khi bắt tay vào làm việc. Đồng thời những màu sắc này cũng đem lại nhiều may mắn cho họ trong công việc, giúp họ được vạn sự như ý, khó khăn cũng được giải quyết suôn sẻ hơn. Vậy Người Mạng Đại Khê Thuỷ Hợp Với Màu Gì?

Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành, chúng ta cũng có thể xác định được những màu sắc đem lại may mắn cho người thuộc mệnh Đại Khê Thủy. Cụ thể như sau:

Vì Đại Khê Thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc nên những người thuộc mệnh này nên chọn màu xanh, trắng (thuộc mệnh Kim), màu đen (thuộc mệnh Thủy). Những màu này khi kết hợp sẽ rất cát lợi, có nhiều may mắn, tài lợi.

Ngoài ra, xét theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành, người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy cần tránh những màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím, cam) và hành Thổ (nâu, vàng). Vì những màu sắc này sẽ khiến công danh sự nghiệp, cuộc sống của Đại Khê Thủy sẽ đối mặt với gian nan, làm cuộc sống trở nên u buồn, lo toan.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì 💕 Cách Chọn Đúng

Đại Khê Thủy Hợp Mệnh Gì

Đại Khê Thủy Hợp Mệnh Gì? Trong phong thủy ngũ hành có năm hành bao gồm Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy. Những hành này luôn tác động lẫn nhau theo một quy luật nhất định. Đó là quy luật tương sinh tương khắc. Thế nên dựa vào quan hệ này ta xác định được Mệnh Đại Khê Thuỷ Hợp Với Mệnh Nào?

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh, nạp âm Đại Khê Thủy nên kết hợp với các nạp âm thuộc mệnh Kim và Mộc. Đó có thể là chọn người cùng kết hợp làm ăn hay để tìm cho mình một nửa tình yêu cùng đi hết cuộc đời. Cụ thể như sau: 

 • Đại Khê Thủy nên kết hợp với các nạp âm thuộc mệnh Kim là: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim. 
 • Đại Khê Thủy nên kết hợp với các nạp âm thuộc mệnh Mộc là: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc. 

Theo quy luật ngũ hành tương khắc “Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa”. Bởi Đại Khê Thủy muốn may mắn, hạnh phúc, nhiều tiền tài may mắn nên tránh kết hợp với những nạp âm thuộc mệnh Thổ và Hỏa.  Cụ thể gồm: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa. 

Tặng bạn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì 💔 Cách Hoá Giải xung khắc

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Nghề Gì

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Nghề Gì? Chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh được phong thủy học đánh giá là cách nhanh nhất giúp người mệnh Thủy đạt thành công như ý. Vậy Mệnh Đại Khê Thuỷ Hợp Với Nghề Gì?

Dù có nhiều người nghĩ rằng công việc cần dựa vào khả năng, kiến thức. Thế nhưng, vẫn có không ít người tin rằng lựa chọn nghề nghiệp theo ngũ hành sẽ giúp họ thuận lợi hơn. Lựa chọn nghề nghiệp hợp bản mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy gặp được quý nhân phù trợ trong công việc, họ sẽ dẫn đường chỉ lối, giúp mệnh Thủy có hướng đi đúng đắn. Người mệnh Đại Khê Thuỷ sẽ phát triển tốt trong những ngành nghề sau:

 • Các lĩnh vực như tư vấn, giáo dục, ngoại giao hay kinh quanh họ đều có những biểu hiện xuất sắc. Đặc biệt hai tuổi này có lộc nên kinh doanh có duyên buôn may bán đắt.
 • Lĩnh vực quản lý tài chính, làm nông nghiệp, hay các lĩnh vực như văn phòng, liên quan đến gỗ, giấy, quần áo vải vóc đều có thể giúp họ đạt tới những thành công lớn.

Đại Khê Thủy Nên Kinh Doanh Gì

Đại Khê Thủy Nên Kinh Doanh Gì? Trong xã hội ngày nay nhịp sống luôn hối hả, phát triển như vũ bão, ngày càng có nhiều lĩnh vực kinh doanh để lựa chọn. Chính vì vậy để lựa chọn cho mình lĩnh vực phù hợp, không lạc lối thật không dễ dàng. Đặc biệt, người mệnh Thủy thường khó khăn trong việc quyết định.

Cả hai mệnh Giáp Dần và Ất Mão thuộc mệnh Đại Khê Thủy đều là người có lộc nên họ rất thích hợp với những công việc kinh doanh, quản lý tài chính. Nếu làm những công việc này, họ thường ăn nên làm ra, dù không làm ăn lớn cũng có của ăn, của để. Các lĩnh vực kinh doanh phù hợp cho người thuộc nạp âm này bao gồm:

 • Trước hết người mệnh Thủy nên làm những nghề thuộc chính bản mệnh Thủy là tốt nhất. Các nghề có liên quan trực tiếp đến nước như: nuôi trồng thủy hải sản, sản xuất rượu, bia, thủy lợi, vận tải, giao thông du lịch, hàng hải, dịch vụ giặt đồ…
 • Các nghề thuộc hành Kim người mệnh Thủy có thể lựa chọn như: kim loại, công việc về hóa chất, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điện tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện…

Chia sẻ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì 🌼 Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Số Mấy

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Số Mấy? Trong cuộc sống, các con số luôn chiếm vị trí quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Đó có thể là số nhà, số xe, số điện thoại,… Việc lựa chọn số hợp mệnh được xem là yếu tố giúp gia tăng vượng khí, đẩy lùi hung khí.

Theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thủy nên sử dụng các số thuộc bản mệnh hoặc các số có quan hệ tương sinh để gia tăng vượng khí, đón may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Như vậy, người mệnh Thủy nên dùng các số 1 của hành Thủy, các số 6, 7 thuộc hành Kim. Các số nên tránh lựa chọn gồm: 2, 3, 4, 5, 8 và 9, đây là các số thuộc hành Mộc, Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Dù Thủy sinh Mộc nhưng nếu người mệnh Thủy chọn các số thuộc hành này sẽ bị hao tài, tốn của, áp chế bản mệnh.

Ý nghĩa của các con số hợp với mệnh Đại Khê Thuỷ như sau:

 • Số 1: Là con số của các vị thần thánh, được hiểu như con trai của cõi trời, tượng trưng cho đỉnh tối cao, độc nhất. Con người không ai có thể chiếm giữ vị trí này lâu dài bởi nó đơn độc và khá nguy hiểm, chỉ có các vị thần mới có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi.
 • Số 6: Số 6 là gấp đôi số 3, tức là mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín tạo thành nhóm ba con số may mắn. Nếu bài trí mọi vật đều áp dụng ba số này sẽ tốt cho việc hóa giải các hướng hay những khu vực xấu trong nhà.
 • Số 7: Là con số có một sức mạnh kỳ lạ cùng truyền thuyết nguồn gốc sâu sắc, đó chính là 7 sao và cây gươm 7 sao trong nghi lễ đạo Lão, có khả năng đẩy lùi được ma quỷ. Nếu bài trí 7 món đồ vật sẽ được ban cho một sức mạnh to lớn, bất khả xâm phạm.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào 🌹 Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Đại Khê Thủy Hợp Hướng Nào

Đại Khê Thủy Hợp Hướng Nào? Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà hợp mệnh cũng rất quan trọng. Bởi hướng nhà tốt không chỉ đón gió vào nhà mà còn đón vận may, tài lộc vào nhà. Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, vạn sự hanh thông.

Người mang nạp âm Đại Khê Thủy nói riêng và người mệnh Thủy nói chung. Tốt nhất nên chọn hướng nhà chính Tây, chính Bắc hoặc Tây Bắc. Đây là các hướng nhà tốt đem lại tài vận cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 • Hướng Tây: hướng Tây trong phong thủy thuộc ngũ hành Kim, mà Kim dưỡng Thủy nên đây là hướng tốt.
 • Hướng Bắc, Tây Bắc: trong phong thủy, hướng Bắc được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ. Thủy kết hợp Thủy sẽ giúp bản mệnh phát triển cả về công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc.

Tặng bạn Cách Chọn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💔

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Cây Gì

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Cây Gì? Cây trồng trong nhà hay cây để bàn làm việc không đơn thuần giúp không gian sống tươi đẹp hơn mà còn giúp mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Trong phong thủy, cây hợp mệnh sẽ góp phần giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn. Theo ngũ hành, Đại Hải Thủy thuộc mệnh Thủy nên chăm sóc, trồng những cây thuộc chính bản mệnh của mình và cây thuộc hành Kim.

 • Những cây thuộc hành Thủy là: Kim Tiền, Cau Phú Quý, Trúc Mây, Tùng, Bách, Lan Bình Rượu, Trúc Bách Hợp,…
 • Những cây thuộc hành Kim là: Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Chỉ, Lan Tuyết, Kim Ngân, Lan Ý,…

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Đại Khê Thủy Xăm Hình Gì

Mạng Đại Khê Thủy Xăm Hình Gì? Xăm hình là một nghệ thuật. Nhưng đồng thời những hình xăm đẹp cũng mang những ý nghĩa duy tâm nhất định trong phong thủy. Nếu như bạn xăm hình hợp với vận mạng của mình thì sẽ mang đến sự may mắn cát tường trong cuộc sống.

Những hình xăm như: rồng, bạch hổ, sói, trâu, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, voi, gà, khỉ, thiên nga và cả cá chép là những hình xăm hợp với người mệnh thủy vốn những người mệnh Thủy rất năng động hoạt bát nên khi xăm những hình này sẽ đem lại may mắn cho bản thân cộng thêm màu xăm hợp với mệnh thủy nữa thì càng nhiều may mắn đến với bản thân.

Màu sắc các hình xăm mệnh Thủy nam và nữ tốt nhất là trắng, xám, đen, xanh dương. Các màu không hợp là đỏ, vàng, tím, nâu đất,… Lựa chọn vị trí hình xăm đối với người mệnh Thủy không quá quan trọng. Bạn có thể lựa chọn vị trí xăm hình tại bất kỳ đâu phù hợp với sở thích bản thân. Có thể xăm kín hoặc xăm hở đều được.

SCR.VN tặng bạn 💧 Hình Xăm Mệnh Thuỷ 💧 Tattoo Hợp Mệnh Thuỷ Nam Nữ

Đại Khê Thủy Và Sa Trung Thổ

Đại Khê Thủy Và Sa Trung Thổ là hình tượng nước suối lớn tất khiến đất đai bị trôi nổi. Hai nạp âm này không gặp nhau sẽ tốt hơn.

Đất cát làm cho nước suối bị vẩn đục và không thông dòng nước. Thực tế, đất đai sẽ dần xói mòn, nhầy nhụa khi gặp dòng nước suối bền bỉ, do đó, sự hội ngộ này không có kết quả tốt đẹp. Hai nạp âm này không nên gặp nhau.

Đại Khê Thủy Và Thiên Thượng Hỏa

Đại Khê Thủy Và Thiên Thượng Hỏa là hình tượng ánh nắng mặt trời khiến nước sông suối khô cạn.

Ánh mặt trời gay gắt sẽ khiến nước bốc hơi, sông suối khô hạn. Sự kết hợp của hai mệnh này thường mâu thuẫn liên miên. Cuộc hội ngộ này sẽ không cát lợi, chỉ thêm bất đồng.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tên Con Gái Mệnh Thủy 🍀 Tên Bé Gái Đẹp Nhất

Đại Khê Thủy Và Đại Lâm Mộc

Sự gặp gỡ giữa hai nạp âm Đại Khê Thủy Và Đại Lâm Mộc sẽ đại cát lợi, một tương lai thành công, sung túc.

Thực tế, dòng nước suối trong lành là nguồn sinh dưỡng dồi dào cho cây cối to lớn, cây lớn trong rừng rất cần nước suối để sinh sôi, phát triển. Sự gặp gỡ của hai nạp âm này rất tốt, dễ mang đến cục diện phong túc.

Đại Khê Thủy Và Sơn Đầu Hỏa

Đại Khê Thủy Và Sơn Đầu Hỏa là hình tượng nước lớn dập tắt đám cháy. Hai nạp âm này gặp nhau ắt sẽ thất bại, thậm chí một mất một còn.

Hỏa, Thủy khắc mạnh, ngọn lửa tiêu điều khi gặp nước, do đó, 2 nạp âm này không nên gặp gỡ, chỉ thêm đau thương.

Đại Khê Thủy Và Kiếm Phong Kim

Đại Khê Thủy Và Kiếm Phong Kim là hình tượng dòng nước tinh khiết giúp kim loại mang hình hài nông cụ ngày càng sáng bóng hơn, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ sẽ sinh cát lợi, một tương lai sáng sủa và sung túc.

Công cụ, vũ khí gặp nước mài dũa, thau rửa thì sáng và bén hơn. Nên vì thế giá trị và hiệu quả sử dụng của nó tăng lên. Sự kết hợp này phát phúc, phát lộc.

Đại Khê Thủy Và Lư Trung Hỏa

Trong mối quan hệ giữa Đại Khê Thủy Và Lư Trung Hỏa thì Lư Trung Hỏa bị khắc mạnh, nên mối quan hệ của hai nạp âm này không cát lợi.

Ngọn lửa lụi tàn khi gặp dòng nước, do đó, hai cung mệnh này không nên gặp gỡ. Lửa trong lò sẽ bị nước suối dập tắt. Hai nạp âm hình khắc nặng nên sự hội họp này không cát lợi.

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Đại Khê Thủy Và Lộ Bàng Thổ

Đại Khê Thủy Và Lộ Bàng Thổ là hình tượng nước suối có thể làm đất ven đường mềm nhũn, lầy lội. Hai nạp âm này không nên gặp gỡ.

Đất ven đường cần sự ổn định bền vững, cuộc gặp gỡ giữa hai mệnh này không lấy gì làm bảo đảm. Thực tế, dòng nước chảy mạnh sẽ khiến Lộc Bàng Thổ nhầy nhụa, rạn nứt kết cấu, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ chỉ thêm đau thương cho Lộ Bàng Thổ.

Đại Khê Thủy Và Thạch Lựu Mộc

Đại Khê Thủy Và Thạch Lựu Mộc là hình tượng cây lựu tươi tốt nhờ có nước làm nguồn sinh. Cuộc hội ngộ này mang lại cát lợi.

Nước suối cũng chính nguồn sống tốt nhất cho cây lựu, do đó sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, một kết quả vẹn toàn và tươi sáng. Hứa hẹn một tương lai hoa thắm, quả ngọt.

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Đại Khê Thuỷ Và Thành Đầu Thổ

Đại Khê Thuỷ Và Thành Đầu Thổ kết hợp với nhau là hình tượng dòng nước suối bị vẩn đục, cũng như tường thành trở nên suy yếu.

Đất thường thành cần vững, nước suối cần trong và chảy xuôi dòng. Đất tường thành khiến nước suối bị vẩn đục mà nước suối cũng khiến tường thành không được vững chắc. Sự kết hợp này tạo nên một cục diện tiêu điều, ảm đạm.

Đại Khê Thuỷ Và Dương Liễu Mộc

Thực tế, nguồn nước suối được xem là nguồn sinh dồi dào cho sự phát triển của cây dương liễu, do đó, sự gặp gỡ giữa Đại Khê Thuỷ Và Dương Liễu Mộc sẽ cát lợi, một tương lai vẹn toàn và xán lạn.

Nước suối là nguồn sinh không thể thiếu của cây dương liễu. Cây dương liễu cần nước để sinh trưởng. Thứ nó cần thì con suối luôn cung cấp đầy đủ. Sự kết hợp này tạo nên một thời đại phát triển, vinh quang.

Gửi tặng bạn 💕 Tên Con Trai Mệnh Thủy Hay 💕 1001 Tên Bé Trai Đẹp

Tang Đố Mộc Và Đại Khê Thuỷ

Tang Đố Mộc Và Đại Khê Thuỷ là hình tượng cây dâu trở nên xanh mướt nhờ có nguồn nước suối trong mát. Sự gặp gỡ giữa hai nạp âm này tạo nên sự sang giàu, vẹn toàn, sung túc.

Cây dâu gặp nguồn nước sinh trưởng tốt, trở nên xanh mướt. Nước suối cung cấp nguồn sinh cho cây. Cuộc hội ngộ này mở ra kỷ nguyên của sang giàu, trường thọ, vĩnh cửu, hạnh phúc.

Đại Hải Thuỷ Và Đại Khê Thuỷ

Đại Hải Thuỷ Và Đại Khê Thuỷ là hình tượng trăm sông đổ về biển lớn. Sự kết hợp này đại cát lợi và mang lại thành công vẻ vang.

Biển cả nhờ sông suối cung cấp nguồn nước. Đại dương mênh mông bắt nguồn từ những khe, nguồn, lạch nhỏ. Do đó, 2 nạp âm này hội ngộ sẽ mang đến kết quả tốt đẹp, cát lợi vô cùng.

Tìm hiểu 💧 Ngũ Hành Là Gì 💧 Bảng Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Viết một bình luận