Đại Hải Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Đại Hải Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Trọn Bộ Kiến Thức Phong Thuỷ Và Tử Vi Đầy Đủ Được Luận Giải Dành Cho Người Mệnh Này.

Mệnh Đại Hải Thủy Là Gì

Đại Hải Thủy Nghĩa Là Gì? Cùng theo dõi những chia sẻ sau đây để có được đáp án chuẩn xác nhất.

Mệnh Đại Hải Thủy Là Gì? Đại Hải Thủy là một trong những nạp âm nổi bật thuộc bản mệnh Thủy của ngũ hành. Cổ thư có ghi chép Đại Hải Thủy dù là thiện ác đều nổi bật, họ có thể là anh hùng cái thế cũng có thể là gian hùng thời đại.

Người thuộc cung mệnh này mang chí lớn ngay từ tấm bé và luôn sẵn sàng phấn đấu vì mục tiêu của bản thân. Bản tính của họ không muốn bó buộc mà thích phá vỡ các giới hạn của bản thân, không chùn bước trước khó khăn và không ngại thất bại.

Họ thích các công việc mang tính thử thách, kích thích óc sáng tạo và phát triển được hết các kỹ năng của bản thân. Cũng vì sự mưu trí, thông minh, giỏi giang mà những người này thường nắm giữ những chức vị cao trong sự nghiệp.

Đây cũng là người thích tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc hội thao rèn luyện sức khỏe. Vì vậy vào những lúc rảnh rỗi họ thường đi leo núi, cắm trại hoặc đăng ký vào các chương trình tình nguyện viên giúp đỡ học sinh vùng sâu, vùng xa.

Cùng Xem Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Đại Hải Thủy Sinh Năm Nào

Đại Hải Thủy Sinh Năm Nào? Nạp âm này sẽ được lặp lại sau một vòng cung sáu mươi năm nếu tính theo phong thủy ngũ hành. Do đó, các năm tương ứng với cung mệnh hệ thủy này là:

 • Người tuổi Nhâm Tuất sinh vào các năm 1922, 1982
 • Người tuổi Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983

Tuổi Nhâm Tuất có thiên can hệ thủy còn địa chi hệ thổ nên bị khắc chế, phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt được thành tựu. Còn với Quý Hợi thì thiên can và địa chi đều cùng hệ nên ít gặp sóng gió và sự nghiệp có phần thuận lợi hơn.

Xem Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào ❤️️Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Mệnh Đại Hải Thủy 1982

Sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) –có nghĩa là nước ở nơi vô tận, mạnh mẽ vô cùng. Đặc điểm của người mệnh Thủy sinh năm 1982 đó là có tính cách bao dung, phóng khoáng, không thích bị ràng buộc, thích cái mới mẻ, không ngừng sáng tạo.

Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

 • Các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống thường đe dọa cuộc đời tuổi Nhâm Tuất, vì thế ít khi được vui vẻ. Phải từ tuổi 45 trở đi thì những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công.
 • Bạn chỉ có thể tạo dựng được sự nghiệp vững chắc về sau từ độ tuổi kể trên. Người Nhâm Tuất cầm tinh cho Chó, tuổi Nhâm Tuất, 1 tượng trưng của sự trung thành. Thông qua sự rèn luyện, tu chí để phát triển tốt nhất, người Nhâm Tuất cần khắc phục được những điểm yếu của mình.
 • Người Nhâm Tuất tốt bụng, hiền lành, thẳng thắn, bản thân hay lo nghĩ nhiều hơn cho người khác, họ còn ham học hỏi, rất chăm chỉ, có chí tiến thủ cao.
 • Trong giao tiếp, người Nhâm Tuất chính trực và thẳng thắn và không thích sự vòng vo và công bằng khi đứng ra làm “Người Phán Xử”… họ hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào đó trong cuộc sống bởi chính sự thẳng thắn mà họ có được, cộng thêm tính cách đa nghi, dễ nhận định sai bởi chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến.
 • Người Nhâm Tuất luôn nhiệt huyết trong công việc của mình, cống hiến hết mình, không màn đến lợi ích cá nhân và luôn hi sinh vì tập thể, Người Nhâm Tuất rất kỷ luật và biết quan tâm đến nhân viên của mình nếu trên cương vị là một người quản lý.
 • Nhâm Tuất khó tiến thủ do đức tính quá trung thành của mình trong công việc, tuổi Nhâm Tuất hay có xu hướng ổn định ở 1 công ty và không muốn dời chỗ làm.
 • Những người sinh năm 1982 về mặt tinh thần họ sống rất tình cảm, gia đình mình họ luôn quan tâm chăm sóc ân cần và chu đáo, các giá trị truyền thống và có khả năng kết nối luôn được họ coi trọng, tình cảm mọi người trong gia đình luôn được duy trì một cách tốt nhất.
 • Gia đạo của bạn không được mấy tốt đẹp do hoàn cảnh gia đình, muốn mọi việc được êm xuôi thì cần phải sáng suốt và khéo léo xử lý. Công danh chỉ tạo được ở mức độ trung bình trong suốt cả cuộc đời họ.
 • Khó khăn lắm mới có thể gây dựng được sự nghiệp, có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc đến giai đoạn trung vận vào tuổi 47 hay 48 trở. Bạn không dư dả nhiều về vấn đề tiền tài, nhưng vẫn không bị lâm vào tình cảnh thiếu thốn, cuộc sống vẫn có thể đảm bảo được.

Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

 • Chọn tuổi hợp để kết thành hôn phối hay trong làm ăn,…có thể giúp cho những người sinh năm 1982 có được cuộc đời hạnh phúc, dư giả. Do đó, từ xa xưa chúng ta đã có các thầy phong thủy, tử vi hay bà mai mối chọn tuổi cưới gả, làm nhà…
 • Nên việc tìm hiểu sinh năm 1982 mệnh gì? chọn tuổi hợp cho người sinh năm 1982 phù hợp có thể giúp cuộc sống thuận lợi hơn, gia đình hạnh phúc.
 • Những tuổi hợp cho người sinh năm 1982 gồm tuổi Ngọ, Hợi và Dần: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân…Những tuổi này đều hợp để làm ăn và cưới gả. Mọi chuyện sẽ hanh thông, hạnh phúc, cuộc đời giàu sang phú quý
 • Một số tuổi đại kỵ trong làm ăn và cưới gả với người sinh năm 1982 gồm: tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi cụ thể: Quý Mùi, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão…

Sinh năm 1982 hợp màu gì?

 • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi chọn màu sắc trong màu sơn nhà, màu khi mua xe, hay chọn vật phẩm phong thủy…Đừng quên chọn các màu thuộc hành Thủy, Kim. Vì sinh năm 1984 mệnh gì? mệnh Thủy hợp đồng mệnh là Kim, mệnh Mộc, Kim. Do đó, các màu này có thể giúp thu hút năng lượng tốt cho sức khỏe, công danh, đón tài lộc…
 • Các màu thuộc hành Thủy, Kim gồm: màu xanh lam, xanh lục, màu trắng, xám, ghi, đen…
 • Ngoài ra, chúng ta cũng cần kiêng kỵ một số màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa như vàng, đỏ, nâu đất…Vì nó có thể gây ra nhiều trắc trở, xui xẻo trong sự nghiệp, tài lộc cũng như tình duyên của người sinh năm 1982 mệnh Thủy.

Xem Thêm ⏩ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ❤️️ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Mệnh Đại Hải Thủy 1983

Người sinh năm 1983 có ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy, tương sinh với mệnh Mộc và Kim. Nhưng bạn lại tương khắc, khó hòa hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vận mệnh của người Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi là những người thích hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại ở nơi bình yên, vắng vẻ. Đây là người luôn khiêm tốn, cẩn trọng và có tấm lòng rộng mở. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ tài hoa hơn người, thường làm nhiều việc nghĩa và được thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Nếu không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ vẫn có thể được hưởng cuộc sống tương đối đầy đủ nhưng cũng phải chịu đựng nhiều nỗi ưu phiền; hoặc tuy là quan chức nhưng vì quản lý thường không yên ổn; hoặc sẽ thuộc dạng “đục nước béo cò”, tuy có một số lợi nhuận ngoài ý muốn nhưng cũng tồn tại khá nhiều điều nguy hiểm và khi biết sai thì cũng đã quá muộn.

Những người tuổi Quý Hợi là những người linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Họ cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Người này rất có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản.

Đường tài vận của họ khá hanh thông, thường nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà thu được nhiều tiền tài. Về cơ bản, họ là người coi trọng tình cảm, một số người dễ mắc vào lưới tình. Họ có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương.

Nói chung, nam giới tuổi Quý Hợi thường có một thời tiền vận nhiều buồn khổ, phiền muộn nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi đã có thể được suôn sẻ, tốt đẹp hơn. Khi đó, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp cho mình, để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

Nam tuổi Quý Hợi thường có một gia đạo khá nhiều biến động, trở ngại. Tuy nhiên, càng về sau này, nhờ tình cảm khăng khít trong gia đình và những mặt tốt đẹp trong tính cách của bạn mà gia đạo cũng được yên ổn, tốt đẹp hơn.

Sinh năm 1983 có tính cách thế nào?

 • Người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, được hưởng lạc, sống một cuộc sống an nhàn, họ thường ước mơ 1 cuộc sống ấm no, đầy đủ, dễ dàng.
 • Hầu hết những người sinh năm 1983 là người khoan dung, vui tính, hiền lành đến mức ngây thơ, hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ người khác và đặt biệt cũng dễ hòa đồng.
 • Người sinh năm 1983 là người ít màu mè, chất phát, họ không đẩy ai đến tình huống khó xử bởi vì rất biết cách để ý cảm xúc người khác. Chính vì vậy những người tuổi Quý hợi rất được lòng người khác.
 • Người tuổi Hợi 1983 là người chắc chắn và kiên định, họ cũng là người trầm tính, họ luôn dốc hết sức để đạt được kết quả tốt nhất cho công việc và không sợ khó khăn và để đạt được kết quả tốt nhất cho công việc thì luôn dốc hết lòng hết sức.
 • Bởi người Quý Hợi khó mất lòng người khác, để đạt mục đích họ chấp nhận nhẫn nhịn, nhưng khi bị đè đầu cưỡi cổ, quá đáng với họ thì tính nóng trong họ nổi dậy không ai gần được đâu.
 • Cả trong cuộc sống và công việc, người Quý Hợi là một người rất tốt, họ sẽ hết mình vì một việc họ cảm thấy thực sự thích, cũng có lúc họ cũng chẳng nghĩ tới chuyện nhận lại.

Đọc Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì ❤️️Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Hải Thủy

Tìm hiểu về Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Hải Thủy được tổng hợp sau đây.

Người mệnh Đại Hải Thủy có tính cách đặc trưng gì?

 • Đại dương vốn mênh mông, vô tận, vì thế những người thuộc mệnh này cũng thường nuôi chí lớn. Ngay từ khi còn nhỏ, bản mệnh đã nuôi dưỡng những ước mơ cao xa hơn người.
 • Họ thích được làm những công việc có tầm vóc lớn lao, không thích làm những công việc cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ là người rất phóng khoáng, chịu chi, không sợ thất bại.
 • Mệnh này cũng là người yêu thích tự do, họ không thích một công việc bó buộc, một cuộc sống bó buộc. Họ luôn hướng tới sự sáng tạo và biến động không ngừng. Ngoài công việc hàng ngày, họ thích tham gia những hoạt động tập thể, đi chơi xa…
 • Bản mệnh là người có đầu óc minh mẫn, giỏi sáng tạo, dám thay đổi, đa mưu túc trí nên thường được giữ các chức vị cao, được cấp trên coi trọng.
 • Tuy nhiên, vì có số đào hoa nên những người thuộc mệnh Đại Hải Thủy phải chú ý giữ mình, không nên để chuyện tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, mệnh này cần phải rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, không nên nóng vội nhất thời mà dễ làm hỏng việc.

Tình cảm:

Giống như đặc tính của biển sôi nổi và nồng nhiệt, người mệnh này cũng có tính cách rất nồng nhiệt khi yêu. Họ giỏi săn sóc cho đối phương, nhiệt tình với đối phương, vì thế thường để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và dư âm không ngớt trong lòng người.

Tuy nhiên vì có số đào hoa nên tình cảm của họ đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh. Có thể đa phần họ đều không quá chung thủy. Xem thêm: Tính cách người mệnh Thủy: tình cảm và dễ thay đổi.

Người mệnh này che giấu cảm xúc của bản thân khá tốt, có thể vẻ ngoài họ tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng suy nghĩ, trăn trở nhiều điều khác nhau. Phải là người thấu hiểu và quen biết từ lâu mới đoán được một phần suy nghĩ của mệnh này. Họ là những người khó đoán.

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Màu Gì? Phong thủy màu sắc thường được con người áp dụng hầu khắp mọi mặt của đời sống từ chọn trang phục, mua trang sức cho đến chọn màu sơn, màu xe hay nội thất gia đình,…

Theo quy luật tương sinh tương khắc, Đại Hải Thủy nên sử dụng các màu tương sinh và tương hợp là xám, trắng, ghi (thuộc hành Kim); màu đen, xanh dương (thuộc hành Thủy).

Những màu sắc không nên sử dụng là đỏ, tím, cam, hồng (thuộc Hỏa); màu nâu, vàng (thuộc hành Thổ). Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng là màu nạp âm này không nên sử dụng do Thủy sinh Mộc, nước mang đến cho Mộc dưỡng chất để phát triển. Dù Đại Dương có lớn mạnh vơi đi chút nước cũng không đáng kể, thế nhưng trong phong thủy nếu đã làm tiêu hao bớt đi khí tốt thì tốt nhất không nên có sự kết hợp này.

Chia Sẻ ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Cách Chọn Đúng

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Nghề Gì

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Nghề Gì? Bởi tích cách yêu tự do, không thích sự trói buộc nên cung mệnh này hợp với các công việc phải di chuyển nhiều như du lịch, hàng hải hoặc phóng viên. Bên cạnh đó, họ cũng có thể hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hoặc làm nhà diễn thuyết nhờ tài hùng biện xuất sắc.

Ngoài ra, người mệnh này có trí thông minh hơn người lại không ngại khó khăn hay thử thách nên nếu làm kinh doanh sẽ rất thành công. Họ dám chịu thất bại và từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm quý giá để tạo tiền đề phát triển trong tương lai.

Đại Hải Thủy Nên Kinh Doanh Gì

Video hay sau đây chia sẻ chi tiết về thắc mắc ”Đại Hải Thủy Nên Kinh Doanh Gì?”.

Đại Hải Thủy thường rất phù hợp để kinh doanh trong lĩnh vực các sản phẩm có liên quan đến Thủy, như hải sản, đồ uống, nơi mà tính chất của Thủy có thể thúc đẩy may mắn và thuận lợi.

Ngoài ra, họ cũng có thể thành công trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. Các công việc đòi hỏi sự di chuyển và giao tiếp như hướng dẫn viên du lịch, hoặc các ngành công nghiệp liên quan đến hàng hải và vận tải cũng là sự lựa chọn phù hợp cho họ.

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Số Mấy

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Số Nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc thắc mắc.

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Số Mấy? Khi lựa chọn cho mình những con số bạn cần phải xem liệu số đó có hợp với mệnh của mình hay không. Theo như phong thủy ngũ hành thì mệnh Thủy hợp với số 4,6,7,1 và khắc với 8, 2, 5.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các con số đóng một vai trò quan trọng và được sử dụng rộng rãi thường xuyên như số nhà, biển số xe, số điện thoại,… nó được ví quan trọng như tên gọi của từng người. Vì vậy việc chọn cho mình một con số phù hợp với mệnh của bản thân theo phong thủy đã được nhiều người quan tâm để tăng cường những yếu tố tốt giúp mang lại nhiều tiền tài, sức khỏe.

Cùng Xem ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào ❤️️Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Đại Hải Thủy Hợp Hướng Nào

Chọn hướng nhà, hướng xuất hành và hướng trang trí nội thất hợp mệnh là việc làm quan trọng. Vậy người Đại Hải Thủy nên chọn hướng nào?

– Hướng Tây: hướng Tây trong phong thủy thuộc ngũ hành Kim, mà Kim dưỡng Thủy nên đây là hướng tốt.

– Hướng Bắc, Tây Bắc: trong phong thủy, hướng Bắc được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ. Thủy kết hợp Thủy sẽ giúp bản mệnh phát triển cả về công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc.

Cùng Xem ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào❤️️Cách Chọn

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Cây Gì

Mệnh Đại Hải Thủy Hợp Cây Gì? Cây trồng trong nhà hay cây để bàn làm việc không đơn thuần giúp không gian sống tươi đẹp hơn mà còn giúp mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Trong phong thủy, cây hợp mệnh sẽ góp phần giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn. Theo ngũ hành, Đại Hải Thủy thuộc mệnh Thủy nên chăm sóc, trồng những cây thuộc chính bản mệnh của mình và cây thuộc hành Kim.

 • Những cây thuộc hành Thủy là: Kim Tiền, Cau Phú Quý, Trúc Mây, Tùng, Bách, Lan Bình Rượu, Trúc Bách Hợp,…
 • Những cây thuộc hành Kim là: Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Chỉ, Lan Tuyết, Kim Ngân, Lan Ý,…

Đọc Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì ❤️️Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Đại Hải Thủy Xăm Hình Gì

Mạng Đại Hải Thủy Xăm Hình Gì? Những hình xăm như: rồng, bạch hổ, sói, trâu, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, voi, gà, khỉ, thiên nga và cả cá chép.

Đây là những hình xăm hợp với người mệnh này vốn những người mệnh Thủy rất năng động hoạt bát nên khi xăm những hình này sẽ đem lại may mắn cho bản thân cộng thêm màu xăm hợp với mệnh thủy nữa thì càng nhiều may mắn đến với bản thân.

Tham Khảo ⏩ Hình Xăm Mệnh Thuỷ ❤️ Tattoo Hợp Mệnh Thuỷ Nam Nữ

Đại Hải Thủy Hợp Mệnh Gì

Đại Hải Thủy Hợp Mệnh Gì? Việc lựa chọn sự kết hợp hợp mệnh theo ngũ hành sẽ giúp việc làm ăn của Đại Hải Thủy thuận lợi, trong hôn nhân hòa thuận, viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn.

Ngược lại, nếu chọn người không phù hợp, hay còn gọi là chọn mệnh khắc, sẽ khiến Đại Hải Thủy có đường công danh gặp nhiều cản trở, không may mắn. Trong tình cảm nhân duyên trắc trở, đứt gánh giữa đường.

 • Theo quy luật tương sinh: Đại Hải Thủy hợp mệnh Kim vì Kim sinh Thủy và hợp mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc.
 • Theo quy luật tương khắc: Đại Hải Thủy nên tránh kết hợp với người mệnh Hỏa vì Thủy Khắc Hỏa và với người mệnh Thổ vì Thủy khắc Thổ.

Tương sinh tương hợp là vậy thế nhưng, sự mạnh mẽ của đại dương bao la quá đỗi lớn mạnh. Bởi vậy, dù kết hợp với nạp âm nào thuộc hành Kim và hành Mộc họ cũng sẽ lấn án, nhấn chìm đối phương xuống đáy sâu tăm tối.

Do đó, để có được sự kết hợp hoàn hảo và tương trợ tốt nhất cho mình Đại Hải Thủy chỉ nên kết hợp với những nạp âm thuộc chính bản mệnh Thủy của mình.

Tìm Hiểu ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì❤️️Cách Hoá Giải

Vợ Chồng Cung Mệnh Đại Hải Thủy

Vợ Chồng Cung Mệnh Đại Hải Thủy có hợp nhau không? Theo dõi chia sẻ sau đây nhé!

Vợ Chồng Cung Mệnh Đại Hải Thủy thường hợp nhau tốt. Đại Hải Thủy mang đến tinh thần đồng đội, tạo ra một không gian cuộc sống như một đại dương bao la và rộng lớn, tạo nên tương lai rất mở và hứa hẹn.

Đại Hải Thủy Và Hải Trung Kim

Nạp âm Đại Hải Thủy Và Hải Trung Kim liệu có hợp nhau? Sự kết hợp này mang tính chất bao bọc, che chở, mở ra thời kỳ dồi dào.

Biển khơi dung dưỡng, thu nạp rất nhiều vật chất khác. Kim loại trong biển được hình thành do quá trình bồi tụ lâu ngày.

Đại Hải Thủy Và Thạch Lựu Mộc

Đại Hải Thủy Và Thạch Lựu Mộc tương khắc, cây lựu sẽ chết, hai mệnh này gặp nhau vốn dĩ không hề tạo ra thành quả tốt.

Đại Hải Thủy và Thạch Lựu Mộc tương khắc nhau, một mối quan hệ tương đối khó khăn và gặp nhau có thể không tạo ra thành quả tích cực. Hai nạp âm này khi kết hợp lại, cây lựu (Mộc) có thể chết, đại diện cho sự không hòa hợp và không tương hỗ giữa hai mệnh này.

Cùng Xem Thêm ⏩ Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ❤️️Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Đại Hải Thủy Và Đại Lâm Mộc

Đại Hải Thủy Và Đại Lâm Mộc không có nhiều liên hệ nhưng cây trong rừng không hợp với nước mặn.

Xét theo 5 yếu tố cơ bản trong ngũ hành, mỗi yếu tố sẽ có những nạp âm khác nhau, trong đó, nạp âm Đại Lâm Mộc là 1 trong những nạp âm thuộc hành Mộc. Ngoài bản chất là 1 trong 6 nạp âm của hành Mộc, Đại Lâm Mộc cũng là một tên gọi xuất phát từ Ngũ Hành Nạp Âm – Lục Thập Hoa Giáp.

Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc này bản tính không mang nhiều tham vọng, không nóng vội hay cố chấp để đạt được mục tiêu nhanh chóng, họ luôn từng bước một để tiến đến mục tiêu của mình, đối với họ mọi việc dù diễn ra chậm rãi nhưng thành quả về sau sẽ vững chắc hơn.

Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc này thường có 2 trường hợp, nếu thành công đến muộn về sau mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ được hưng vượng, trái lại, nếu tuổi trẻ thành công quá sớm về sau cuộc sống sẽ phải gặp phả nhiều bất trắc.

Vì bản chất là nạp âm thuộc hành Mộc, do đó, dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, có thể thấy được sự hợp – kỵ về mệnh hay màu sắc của Đại Lâm Mộc cụ thể như sau: Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa đây là mối quan hệ tương sinh, trái lại có Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ đây là quan hệ tương khắc.

Đại Lâm Mộc Và Đại Hải Thủy Có Hợp Nhau Không

Đại Lâm Mộc Và Đại Hải Thủy Có Hợp Nhau Không? Câu trả lời sẽ là không hợp.

Cây cổ thụ giữ rừng không có liên hệ và tương tác với biển cả. Hai mệnh này gặp nhau thường đưa đến sự phiêu diêu, lênh đênh, trôi dạt, vô định.

Đại Hải Thủy Và Tích Lịch Hỏa

Đại Hải Thủy Và Tích Lịch Hỏa hai mệnh này hỗ trợ cho nhau rất tốt.

Hai nạp âm này gặp gỡ thường gặt hái thành công lớn vì Đại Hải Thủy túc trí đa mưu và có nhiều kiến thức, trong khi Tích Lịch Hỏa can đảm và kiên quyết.

Đại Hải Thuỷ Và Sơn Đầu Hoả

Đại Hải Thuỷ Và Sơn Đầu Hoả dù hai nạp âm này không có cơ hội tương tác nhau.

Nhưng trên thực tế, ngọn lửa luôn bị dập tắt bởi nước. Nước biển lại là dạng đại thủy do Long Vương quản lý nên ngọn lửa gặp nhiều mối nguy hại. Cuộc hội ngộ này sẽ tạo nên nhiều tổn thất và hư hao.

Xem Thêm 🌵Trường Lưu Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì ❤️️ Tử Vi

Đại Hải Thủy Và Thiên Thượng Hỏa

Đại Hải Thủy và Thiên Thượng Hỏa tương khắc nhau, như mối quan hệ giữa ánh mặt trời và nước bay hơi. Trong tương khắc này, không có chút cát lợi nào, thậm chí có thể tạo ra sự xung đột và khó khăn trong mối quan hệ giữa hai người.

Đại Hải Thủy Và Bích Thượng Thổ

Đại Hải Thủy Và Bích Thượng Thổ sự kết hợp này sẽ mang đến đám mây đen u ám. Thủy – Thổ xung khắc nhau, nước biển mênh mông vô tận có thể nhấn chìm tất cả mọi thứ.

Đại Hải Thủy và Bích Thượng Thổ tương khắc nhau, giống như sự xung đột giữa nước biển và đất đai. Sự kết hợp này không mang lại lợi ích, thậm chí có thể gây ra những trở ngại và khó khăn trong mối quan hệ giữa hai người.

Đại Hải Thủy Và Sa Trung Thổ

Đại Hải Thủy Và Sa Trung Thổ đất đai chìm lắng. Vì vậy hai nạp âm này không nên gặp nhau.

Sự hình thành của bề mặt đất là khá phức tạp, có những hạt cát trộn lẫn với những hạt đất mà từ đó tạo nên một vùng đất vô cùng khác biệt. Sa là cát, trung là ở sự pha trộn, thổ là đất. Nên có thể gọi đây là đất phù sa, nên chúng ta có thấy loại đất này gần các con sông là chủ yếu.

Họ là những người điềm tĩnh khoan dung, kiên trì nhưng khá bảo thủ. Người mệnh này thường rất ít bạn tuy nhiên lại chơi rất thân. Có tính yêu tự do không thích sống trong khuôn khổ. Và là người khá nhạy cảm, hiền lành nhân hậu nhưng cũng có phần đa cảm.

Chia Sẻ 🍀 Thiên Hà Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì ❤️️ Tử Vi

Viết một bình luận