Tang Đố Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Tang Đố Mộc Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Luận Giải Chi Tiết Từ Các Chuyên Gia Để Áp Dụng Vào Cuộc Sống Đem Đến Nhiều May Mắn.

Mệnh Tang Đố Mộc Là Gì

Mệnh Tang Đố Mộc Là Gì? Cùng SCR.VN tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tang Đố Mộc là một trong sáu nạp âm của hành Thổ, bao gồm Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc và Thạch Lựu Mộc. Chiết hạn tự của Tang Đố Mộc thường liên quan đến gỗ của cây dâu, hay còn gọi là cây mạy môn, cây dâu cang, cây tầm tang.

Được biểu tượng hóa như sự sống và xoay vần của vụ trụ, Tang Đố Mộc thể hiện mối liên hệ mật thiết giữa thân, rễ, nhánh và lá trong cây dâu.

Tang Đố Mộc thường dùng để nhắc đến sự thay đổi, xoay vần của vũ trụ, của cuộc đời con người, thường là những thay đổi lớn lao mà không thể dự đoán được. Người ta cho rằng trên cây dâu thì từ lá dâu, cành dâu, thân cây dâu đến quả dâu đều được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên mệnh Tang Đố Mộc thường rơi vào cảnh bị động.

Tang Đố Mộc Sinh Năm Nào

Tang Đố Mộc Sinh Năm Nào? Người thuộc cung mệnh Tang Đố Mộc bao gồm 2 mệnh tuổi): Quý Sửu, Nhâm Tý.

 • Nhâm Tý 1972: Người tuổi này vận số may mắn, tài năng tương lai sẽ thành nhân tài của đất nước nhờ sự tương hợp giữa thiên can Nhâm và địa chỉ Tý đều thuộc dương Thủy.
 • Quý Sửu 1973: Người tuổi này vận số kém may mắn, vận số không được suôn sẻ như tuổi Nhâm Tý vì có thiên can Quý thuộc âm Thủy tương khắc với địa chi Sửu thuộc âm Thổ.

Tìm Hiểu ⏩ Mệnh Mộc Sinh Năm Nào ❤️️Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Mộc

Tử Vi Trọn Đời Mạng Tang Đố Mộc

Tìm hiểu về Tử Vi Trọn Đời Mạng Tang Đố Mộc chi tiết được chia sẻ sau đây.

Tổng quan về tính cách

 • Ưu điểm:
  • Mộc biểu trưng cho lòng nhân từ, nhã nhặn và rộng lượng. Do đó, người thuộc cung mệnh Tang Đố Mộc luôn đề cao chữ Nhân, lấy Nhân làm gốc mà tu tâm, dưỡng tính. Đối với họ, đây là nguyên tắc sống bất khả xâm phạm, chính vì thế họ luôn được nhiều người quý mến vì nhân cách .
  • Khác với những người anh em nạp âm khác thuộc hành Mộc, người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc có khả năng giao tiếp tốt, hiểu được tâm trạng, suy nghĩ của người khác, với lối ứng xử khéo léo, tinh tế của mình họ luôn chiếm được cảm tình của những người xung quanh.
  • Tuy bản chất có phần nhẹ nhàng, linh hoạt, không giống như sự cứng cáp, vững mạnh của những nạp âm khác thuộc hành Mộc, Tang Đố Mộc không phải thiếu tham vọng, ý chí kiên cường, mà do bản tính họ không thích phô trương, cho nên không phải đơn giản mà Tang Đố Mộc được dùng làm Tam Bồng chỉ lối công danh cho nam nhân thiên hạ.
  • Người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc bản chất vốn tài trí, giỏi giang hơn người, bản tính hiếu học từ thuở nhỏ, về sau trưởng thành kiến thức uyên thâm. Vì hành mộc là biểu tượng cho kinh dịch, sách vở,…nên trí tuệ của cung mệnh này uyên thâm hơn người.
  • Thực tế, hình ảnh cây vối phát triển cạnh nhau sẽ hình thành sự liên kết như màn chắn chống lại mưa, bão giông…
  • Cho nên, người thuộc cung mệnh Tang Đố Mộc thích làm việc với bạn bè, đồng đội, điều này giúp công việc diễn ra suôn sẻ và sớm đạt được thành công như mong đợi. Điều này cho thấy, người thuộc cung mệnh này vốn rất đề cao tinh thần đồng đội và cùng nhau phát triển.
 • Nhược điểm:
  • Hành Mộc được biết đến là chủ về những điều tiếng. Do đó, người thuộc cung mệnh này có cuộc sống không mấy thuận lợi, tai tiếng, thị phi vây quanh, khi gặp vấn đề khúc mắc, họ sẵn sàng phản bác bất cứ điều gì ảnh hưởng đến bản thân, do đó, điều này khiến cuộc sống họ không mấy yên bình.

Tình duyên

 • Sự nhẹ nhàng, hài hòa trong cách đối nhân xử thế của Tang Đố Mộc giúp họ có đường nhân duyên khá tốt, dễ có được cảm tình của người khác phái.
 • Bản thân mệnh này khi yêu cũng là người tâm lý, luôn quan tâm, chăm sóc đối phương nhẹ nhàng chứ không hề gượng ép, khiến cho đối phương cảm thấy căng thẳng hay khó chịu.
 • Cách ứng biến linh hoạt của Mộc này khiến cho chuyện tình cảm đôi lứa trở nên nhẹ nhàng như nước chảy mây trôi, người ấy lúc nào cũng thấy vui vẻ và hạnh phúc.
 • Họ yêu ai là yêu chân thành, hết lòng hết dạ vì đối phương, thường là người đứng ra nhường nhịn, lùi về 1 bước để thấy trời cao biển rộng chứ không vì cái tôi cá nhân mà để mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng.
 • Song đôi khi người này cũng khó có thể xác định được tình cảm của mình khi có quá nhiều người theo đuổi. Bản thân họ luôn muốn thuận theo tự nhiên, tùy duyên mà đến nên chẳng có tiêu chuẩn nhất định nào với một nửa của mình, thường người được chọn sẽ là người thực sự nổi trội, kiên trì hoặc là người có mối duyên định mệnh thực sự.
 • Xét về lâu về dài, người này có số đào hoa khi dễ chiếm được cảm tình của người khác phái, dù bản thân họ không cố tình gây thương nhớ thì cũng có thể khiến cho người khác cảm thấy rung động, vì thế nếu muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình thì nên vạch rõ ranh giới với người khác phái.

Tang Đố Mộc hợp với những tuổi nào?

Vấn đề xác định và chọn tuổi hợp với mình là một việc rất là quan trọng và có ý nghĩa. Bởi trong cuộc sống sẽ có tồn tại nhiều mối quan hệ và nếu kết hợp với người hợp tuổi thì các mối quan hệ đó sẽ tốt đẹp. Vậy với người thuộc mệnh Tang Đố Mộc thì sao? Hợp với những tuổi nào?

 • Tuổi Nhâm Tý hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Kỉ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.
 • Tuổi Quý Sửu hợp với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Canh Dậu.

Khi kết hợp các tuổi trên dù là bên công việc hay tình duyên gia đình đều rất thuận lợi. Gia đình thì hạnh phúc, vui vẻ, thuận hòa. Về công việc thì làm ăn phát đạt có sự thăng tiến nhanh.

Mệnh Tang Đố Mộc cần tránh với các tuổi đại kỵ xung khắc sau:

 • Người tuổi Nhâm Tý xung khắc với tuổi Ngọ, Mão và Dậu.
 • Những người tuổi Quý Sửu xung khắc với tuổi Mùi, Thìn và Tuất.

Bạn nên tránh kết hợp với những tuổi này để tránh những điều không may mắn xảy ra. Bởi khi chúng ta kết hợp những tuổi này thì con đường công danh không thành công, gia đình không được hạnh phúc, thuận hòa.

Xem Thêm ⏩ Mệnh Mộc ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Mệnh Tang Đố Mộc Hợp Màu Gì

Để xác định được màu sắc hợp với bản mệnh thì cần dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vậy mệnh Tang Đố Mộc phù hợp với màu sắc nào?

 • Màu sắc tương sinh với người thuộc mệnh Tang Đố Mộc: Màu xanh lá đậm, xanh lá, màu thân cây gỗ (màu thuộc bản mệnh Mộc). Ngoài ra còn hợp với màu xanh nước biển, màu đỏ, màu đen (Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy). Nên đây là màu có lợi đối với những người mệnh Mộc. Với những màu này họ sẽ tự tin vững bước trong mọi công việc của mình.
 • Màu sắc xung khắc: Màu vàng, màu ánh kim, màu trắng (Màu thuộc bản mệnh Thổ, Kim). Những màu này sẽ tạo nên sự bất lợi và giảm bớt đi sự may mắn của bạn nên phải lưu ý tránh.

Đọc Thêm ⏩ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Màu Phong Thuỷ

Mệnh Tang Đố Mộc Hợp Nghề Gì

Mệnh Tang Đố Mộc Hợp Nghề Gì? Bản chất vốn thông minh, giỏi giang, hiếu học nên những nghề sau đây sẽ phù hợp với cung mệnh Tang Đố Mộc: giảng dạy, cố vấn, nghiên cứu, nhân viên văn phòng,…

Bên cạnh đó, những lĩnh vực sau đây sẽ tương ứng với tài năng và sự uyển chuyển của cung mệnh này là: tư vấn, ngoại giao, tiếp thị, hoặc hỗ trợ khách hàng,… Với đặc trưng đề cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, những việc sau đây sẽ thích hợp với cung mệnh Tang Đố Mộc : phát thanh viên truyền hình, chăn nuôi…

Tang Đố Mộc Nên Kinh Doanh Gì

Tang Đố Mộc Nên Kinh Doanh Gì? Dưới đâ, SCR.VN sẽ giải đáp thắc mắc của bạn chi tiết nhất.

Mở tiệm tạp hóa là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ mệnh Mộc, vì đây là một nghề thuộc hành Mộc và rất hợp phong thủy. Cụ thể, phụ nữ mệnh Mộc thường có lợi thế khi kinh doanh mặt hàng như tiện lợi, thực phẩm, và vật dụng hằng ngày. Điều quan trọng là chọn mặt bằng thuận tiện, nằm ở nơi đông người, trên con phố hoặc ngõ thành phố.

Đối với nam giới mệnh Mộc, kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất là một lựa chọn tốt. Đồ gỗ thuộc hành Mộc, điều này mang lại sự hòa mình với mệnh người kinh doanh. Tuy nhiên, cần lưu ý về mặt bằng kinh doanh, vì đồ gỗ nội thất thường có tính chất cồng kềnh và tốn diện tích, nên cần một không gian rộng rãi và thuận lợi.

Mệnh Tang Đố Mộc Hợp Số Mấy

Mệnh Tang Đố Mộc Hợp Số Mấy? Dựa vào thuyết ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, có thể xác định được mệnh Mộc thuộc với các số bản mệnh như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh Thủy như số 0 và 1 vì Thủy sinh Mộc.

Xác định được các số hợp mệnh, người thuộc hành Mộc cần phải tránh đi các số không hợp như là: vì Mộc bị Kim chế ngự nên mệnh Mộc không nên dùng số 6 và 7. Nếu vô tình sử dụng những số này sẽ khiến mệnh Mộc bị suy giảm vận khí và gặp nhiều xui rủi.

Theo quan điểm về ngũ hành tương sinh tương khác, Ngũ hành cấu tạo nên vạn vật : Kim , Mộc Thủy, Hỏa và Thổ, 5 hành tương sinh tương khắc tạo nên thế vững chãi trong trời đất. Chính vì thế mà trong các việc quan trọng như: mua xe, làm nhà, cưới hỏi… thậm chí là những việc lựa chọn đồ vật như trang phục, sim điện thoại chúng ta đều chú ý đến quy luận âm dương ngũ hành nhằm mang lại may mắn cho mình.

Các con số cũng giống như màu sắc hay vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương, ngũ hành. Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau, những con số đó có thể mang lại may mắn, tài lộc hay sự thịnh vượng cho người hợp với nó. Vì thế, trong quan niệm của người Việt, cũng có nhiều ý kiến về số đẹp và số xấu.

Tham Khảo ⏩ Mệnh Mộc Hợp Số Nào ❤️️ Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Tang Đố Mộc Hợp Hướng Nào

Tang Đố Mộc Hợp Hướng Nào? Để đạt được may mắn, thành công và thịnh vượng thì những người mệnh Mộc nên xây hoặc mua nhà theo những hướng sau:

Hướng chính Bắc

Hướng Chính Bắc chính là tượng trưng của hành Thủy nên là hướng tốt nhất cho người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc ở hướng này sẽ thuận lợi nhiều bề, cũng tốt cho tương lai phát triển sau này vì Thủy dưỡng Mộc.

Trong công việc dễ gặp được quý nhân, nâng đỡ, con đường công danh sự nghiệp vượng phát. Tài vận, tình duyên cái nào cũng đạt được không phải lo lắng gì.

Hướng chính Đông

Nếu bạn không thể có được căn nhà hướng chính Bắc thì còn một sự lựa chọn khác cũng có lợi cho mệnh của bạn là hướng chính Đông. Đường Đông tượng trưng cho hành Mộc, mặt trời hướng Đông sẽ mang tới ánh nắng nuôi dưỡng cho cây cối. Nhà hướng chính Đông sẽ tràn trề dương khí, giúp cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp cũng như trên con đường tình cảm, tài lộc.

Đọc Thêm ⏩Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào❤️️Đúng Nhất

Mệnh Tang Đố Mộc Hợp Cây Gì

Mệnh Tang Đố Mộc Hợp Cây Gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích cho các bạn đọc quan tâm.

Chọn cây trồng theo màu sắc hợp mệnh

 • Đối với những người này, nên lựa chọn những cây có màu xanh lá cây của hành Mộc. Lựa chọn tốt hơn là màu xanh dương hoặc đen thuộc hành Thủy (tương sinh), giống như việc cây gặp nước, gia chủ sẽ có cuộc sống phát triển, tiền tài dồi dào.
 • Lửa đốt cháy cây nên người mệnh này cần tránh những vật hoặc cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Đồng thời vì hành Kim khắc chế Mộc nên cây màu trắng cũng cần tránh. Nếu chọn nhầm những cây này, họ có thể gặp nhiều xui rủi, tài sản tốn hao, tiêu tán.

Chọn chậu trồng cây cho người hợp mệnh

 • Đại diện của mệnh Mộc là những vật mang hình thẳng đứng như cây cối, do đó người mệnh này nên trồng cây cảnh trong những chậu có hình dáng cao dài, thẳng. Bên cạnh đó, những chậu uốn cong kiểu cách thuộc hành Thủy cũng khá là hợp với họ. Điều cần chú ý là không nên chọn chậu có góc nhọn, hình ngọn lửa hay chậu bầu tròn, bằng kim loại.
 • Lựa chọn cây kim ngân là cây phù hợp với mệnh mộc, lá cây có màu xanh, bạn có thể lựa chọn cây kim ngân mini, để bàn rất đẹp, bạn có thể thấy rõ là cây kim ngân được sư dụng rất nhiều vì vậy cây phù hợp với đại đa số mọi người.

Một số loại cây hợp mệnh được gợi ý sau đây.

 • Cây cau tiểu trâm là giống cây mang đến nhiều may mắn, bình an cho người mệnh mộc, giống cây thích hợp nhất khi đặt lên trên bàn làm việc, trong bàn làm việc hoặc trong phòng khách, nhưng nơi mà tiếp xúc thường xuyên, ngoài ra cây giúp loại bỏ không khí độc hại trong phòng.
 • Cây trúc nhật là giống cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ cùng với chất khí thanh cao và sự tinh tế, khi người mệnh mộc trồng cây trúc nhật trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn hơn, cây giúp thanh lọc không khí rất tốt trong môi trường văn phòng
 • Cây ngân hậu có lá màu xanh đốm nhạt xen kẽ màu xanh thẫm của nước biển nên khi người mệnh mộc trồng cây ngân hậu sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, bình an mọi thứ trong cuộc sống đều trở nên tốt hơn.
 • Cây kim tiền hay thường gọi là cây kim phát tài, là giống cây cảnh phong thủy cho người mệnh mộc, bởi sự phát triển của cây, chiếc lá màu xanh giúp người mệnh mộc thêm phần may mắn, phát tài trong mọi công việc.
 • Cây trầu bà xanh là giống cây có màu xanh đậm, giúp cho ngôi nhà có lồng không khí mát mẻ cùng với đó là hạn chế được loại khói bụi, ô nhiễm không khí, trong phong thủy thì cây trầu bà xanh mang đến điềm lành cho gia chủ, mang đến nhiều vận khí tốt hơn, người mệnh mộc khi trồng cây trầu bà xanh sẽ luôn cảm thấy yêu đời hơn.
 • Cây trường sinh ý nghĩa của cây là trường tồn mãi mãi, khi người mệnh mộc tròng cây trường sinh trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng đến cho cuộc sống thêm điều tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, cuộc sống tốt hơn.
 • Cây ngũ gia bì là giống cây rất thích hợp với người mệnh mộc, với bộ lá xanh quanh năm, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn khi trồng cây cảnh phù hợp với mình nhất, cây giúp thanh lọc không khí, xua đuổi các loại côn trùng gây hại, giúp cho tinh thần cảm thấy thoải mái hơn, vì vậy người mệnh mộc nên trồng cây ngũ gia bì.

Tham Khảo ⏩ Mệnh Mộc Hợp Cây Gì ❤️️Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Tang Đố Mộc Xăm Hình Gì

Trong ngũ hành, Mộc là biểu tượng của mùa xuân, năng lượng, sự sinh sôi nảy nở. Vì vậy để trả lời cho câu hỏi người mệnh Mộc nên xăm hình gì thì chúng ta cùng tìm hiểu về quy luật ngũ hành trong phong thủy.

Trong quan hệ tương sinh của ngũ hành thì Thủy sinh Mộc vì thế người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu thuộc hành Thủy như: màu đen, màu xanh nước biển, màu xám; và hợp với các màu thuộc hành Mộc là: màu nâu, màu xanh lá. Trong đó màu nâu gỗ là yếu tố đại diện cho Mộc, vì thế nếu sử dụng màu nâu sẽ rất tốt cho cung Tài Lộc, Gia Đạo hay Danh Vọng của người mệnh Mộc.

Màu tốt kế tiếp đối với mệnh Mộc chính là màu xanh lá, Mộc với Mộc, tức nhiều cây sẽ tạo thành rừng xanh. Bên cạnh đó, màu xanh mang lại sức sống, cảm giác tươi tắn, trong lành và rất tốt cho sức khỏe của con người.

Người mệnh Mộc nên kỵ các màu thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) đó là màu trắng và màu bạc.

Những hình xăm hợp với người mệnh này bao gồm:

 • Chủ đề về con vật: Thỏ, mèo, rồng xanh
 • Chủ để về thảo mộc: Tùng, Trúc, Cúc, Bách, Mai, Lan

Nhìn chung, xăm hình không còn là một điều lạ lẫm đối với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hình xăm có thể vừa thể hiện được cá tính, sở thích của người xăm nhưng cũng ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh khó giải thích được. Vì thế, trước khi quyết định xăm hình, bạn cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa các hình xăm và tìm được hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình.

Chia Sẻ 🌵 Hình Xăm Mệnh Mộc Đẹp ❤️ Tattoo Hợp Mệnh Mộc Nam Nữ

Tang Đố Mộc Hợp Mệnh Gì

Tang Đố Mộc Hợp Mệnh Gì? Mệnh Tang đố mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Mà trong phong thủy mệnh Mộc tượng trưng cho cho sự sống, giống như thân, rễ, nhánh, lá tương hợp với nhau vì sự sống của cây. Xét theo quy luật tưng sinh tương khắc trong ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và khắc với mệnh Kim. Cho nên mệnh Tang đố Mộc xung hợp với các mệnh sau.

 • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Tang Đố Mộc có quan hệ tương sinh với người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) và cũng được mệnh Thủy tương sinh.
 • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Tang Đố Mộc có quan hệ tương khắc với mệnh Kim (Mộc khắc Kim) và tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Cùng Xem ⏩ Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì ❤️️ Cách Hoá Giải

Tang Đố Mộc Và Bạch Lạp Kim

Tang Đố Mộc Và Bạch Lạp Kim Mộc Kim, xét theo quy luật ngũ hành, hai nạp âm này hình khắc nhẹ, không nên gặp gỡ.

Trong mối quan hệ này, có thể xuất hiện một số tình huống khó khăn hoặc không hiệu quả lớn. Mộc tượng trưng cho sự phát triển, sự linh hoạt, trong khi Kim thường biểu hiện sự cứng nhắc và kiểm soát. Do đó, sự tương khắc giữa hai nguyên tắc này có thể làm giảm đi tính tích cực của cả hai.

Tang Đố Mộc Và Kiếm Phong Kim

Tang Đố Mộc Và Kiếm Phong Kim theo ngũ hành, Kim, Mộc tương khắc, thực tế thân dâu tằm không thể chịu được tác động của kim loại nên 2 nạp âm này không nên hội ngộ chỉ thêm đau thương. Tránh xa nhau ra càng xa càng tốt cho cả hai.

Tang Đố Mộc Và Thoa Xuyến Kim

Tang Đố Mộc Và Thoa Xuyến Kim Cũng là Kim với Mộc nhưng hình khắc không quá lớn, có xung đột nhưng không quá nhiều.

Thoa Xuyến Kim là những thứ kim loại quý giá, hiếm có và rất có giá trị. Theo sách xưa thì “Kim của Canh Tuất, Tân Hợi đến Tuất thì Suy, qua Hợi thành Bệnh. Kim mà ở vào cái thế Suy Bệnh tất nhiên nhuyễn nhược nên gọi Thoa Xuyến Kim”.

Theo chiết tự, “Thoa” được hiểu là cái trâm gài đầu cho nữ giới, “Xuyến” là cái vòng đeo tay hoặc khuyên tai. Khi trở thành đồ dùng nữ giới, tính cứng rắn của mệnh Kim sẽ suy yếu. Vì thế, Kim của Tuất Hợi trở nên ẩn tàng, hình thể vỡ vụn, khi vào chiếc hộp chốn phòng khuê được gọi là Thoa Xuyến Kim.

Xem Thêm ⏩ Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì ❤️️Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Tang Đố Mộc Và Đại Lâm Mộc

Tang Đố Mộc Và Đại Lâm Mộc như thế nào? Xem ngay chia sẻ sau đây.

Như đã chia sẻ thì cây dâu là thân gỗ song so với cây đại thụ chốn núi rừng thì tất nhiên không thể nào cứng cáp, to lớn bằng. Cây dâu mọc dưới tán cây lớn thì còi cọc do không đón được nhiều ánh sáng. Vì thế mà tuy là lưỡng Mộc nhưng lại có sự cạnh tranh, gây bất lợi khi tương tác với nhau.

Tang Đố Mộc Và Thạch Lựu Mộc

Tang Đố Mộc Và Thạch Lựu Mộc đôi bạn cùng tiến, cùng nhau phát triển. Mệnh Tang Đố Mộc và mệnh Thạch Lựu Mộc tốt, mang lại cho phần dâu trồng có năng suất.

Tang Đố Mộc và Thạch Lựu Mộc là đôi bạn cùng hành trong ngũ hành, cả hai đều thuộc hành Mộc. Trong quan hệ này, chúng tương tác và hỗ trợ nhau, tạo ra một môi trường tích cực cho sự phát triển và thành công.

Mệnh Tang Đố Mộc và mệnh Thạch Lựu Mộc khi kết hợp có thể mang lại năng lượng tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực liên quan đến đất đai và nông nghiệp. Môi trường này có thể tạo điều kiện tốt cho việc trồng trọt, đảm bảo năng suất cao và thịnh vượng.

Tang Đố Mộc Và Đại Khê Thủy

Tang Đố Mộc Và Đại Khê Thủy dòng nước chảy siết sẽ cuốn trôi cây cối. Sự gặp gỡ này đau thương cho Tang Đố Mộc.

Đại Khê Thủy là người có trí tuệ, thông minh, ham học hỏi nên ngay từ khi còn đi học, họ đã thể hiện ra mình là một học sinh có kết quả học tập tốt, làm mọi người thán phục và gia đình hài lòng.

Khi trưởng thành, nếu được ở trong những môi trường phù hợp, họ là những nhân viên tốt, ham thích nghiên cứu, có vốn kiến thức rộng, khả năng sáng tạo cao.

Họ yêu thích sự tự do, thoải mái, không thích bị bó buộc trong những khuôn khổ nào, thích dành thời gian làm những việc mình thích. Nếu được làm những công việc thuộc chuyên môn, họ sẽ phát huy được khả năng của mình rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, họ lại là người làm việc theo cảm hứng, nếu có hứng thì làm rất tốt, nhưng nếu không có hứng thì kết quả sẽ không như ý. Bản mệnh là người có tính cách ôn hòa, hiền lành nhưng cũng rất khéo léo, uyển chuyển. Họ thích giúp đỡ người khác và cũng coi đó là một trong những niềm vui của mình.

Chia Sẻ 🌵Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không ❤️️Màu Hợp Mạng Mộc Nhất

Tang Đố Mộc Và Sơn Đầu Hoả

Tang Đố Mộc và Sơn Đầu Hoả là hai nạp âm thuộc hành khác nhau trong ngũ hành, một thuộc Mộc và một thuộc Hỏa. Trong thực tế, dâu tằm, một loại cây nơi đồng bằng, không có dịp hội ngộ trực tiếp với lửa trên núi.

Tuy nhiên, theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, sự kết hợp giữa Mộc và Hỏa có thể tạo ra một sự tương tác tích cực, mang lại may mắn và lợi ích nhỏ. Mối quan hệ này có thể hiểu như sự hỗ trợ giữa yếu tố đất và yếu tố lửa, tạo nên một môi trường phát triển tốt cho cả hai.

Tang Đố Mộc Và Thiên Thượng Hỏa

Tang Đố Mộc Và Thiên Thượng Hỏa lửa trên trời nhưng mang theo nhiều năng lượng, giúp cây cối tốt tươi.

Trong cuộc sống hằng ngày, lửa hay còn được gọi là Hỏa là một yếu tố vô cùng quan trọng bậc nhất, có một sức mạnh ghê gớm. Theo ngũ hành nạp âm của Lục Thập Hoa có một mệnh Hỏa khác với các mệnh Hỏa khác, đó là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời được ví như ánh lửa của mặt trời, trung tâm của vũ trụ, ngọn lửa ấy vẫn hằng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng cho vạn vật trên cõi nhân thế.

Thiện Thượng Hỏa được ví như là ngọn lửa trên trời. Nó là một nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng trời, đất rộng lớn. Với năng lượng ánh sáng này nó mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất.

Tuy nhiên họ lại là người thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác nên họ có rất ít những người bạn thân thiết, đúng mực. Nhưng vì trong thâm tâm họ luôn có một tấm lòng độ lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên Thiên Thượng hỏa cũng rất được mọi người yêu mến, kính trọng.

Tìm Hiểu☘ Phong Thuỷ Mệnh Mộc ❤️️ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Mộc

Tang Đố Mộc Và Sa Trung Thổ

Thông tin về mệnh Tang Đố Mộc Và Sa Trung Thổ được chia sẻ sau đây:

Mệnh Tang Đố Mộc và Sa Trung Thổ là sự kết hợp tích cực trong ngũ hành. Sa Trung Thổ là loại đất thích hợp cho sự sinh trưởng của Tang Đố Mộc, tạo nên một sự gặp gỡ có lợi cho cả hai yếu tố này. Sự hòa mình giữa Mộc và Thổ sinh ra một môi trường tốt, mang lại cát lợi và tương lai sáng sủa. Điều này có thể hiểu như một sự tương hỗ và hỗ trợ, góp phần vào sự phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.

Tang Đố Mộc Và Lộ Bàng Thổ

Tìm hiểu về mệnh Tang Đố Mộc Và Lộ Bàng Thổ khi kết hợp với nhau sau đây.

Theo ngũ hành, Mộc, Thổ tương khắc nhau, xét về thực tế, đất ven đường sẽ bị thu hẹp, rạn nứt kết cấu trong đất bởi sự xâm lấn của cây dâu tằm, cho nên sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này không sinh cát lợi mà còn hình thành nên quan hệ tứ hành xung giữa các địa chi Tý – Ngọ và Sửu – Mùi.

Xem Thêm ⏩ Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc ❤️️ Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Viết một bình luận