Thiên Hà Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi]

Thiên Hà Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Những Luận Giải Tử Vi Được Chia Sẻ Dưới Đây Sẽ Giúp Ích Cho Bạn Rất Nhiều. 

Mệnh Thiên Hà Thủy Là Gì

Thiên Hà Thủy Nghĩa Là Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Mệnh Thiên Hà Thủy Là Gì? Thiên Hạ Thủy được hiểu là dòng sông, nước trên trời mà chúng ta hay gọi là nước mưa.

Vì Thiên Hà Thủy là nước trên trời, cao quý và tinh khiết nên mệnh này coi như ngoại lệ trong phong thủy. Vì thế những người thuộc mệnh thường được mệnh danh cho sự trí tuệ, khơi dậy nguồn sống cho vạn vật. Phong thủy của những người mang mệnh này thường thông thái, xuất chúng hơn người.

Bên cạnh đó những người này thường có tâm hồn khá tinh tế, lịch sự và luôn cao thượng. Là một người tốt luôn sống vì mọi người xung quanh cho nên có đóng góp lớn cho xã hội. Tuy nhiên bên trong họ là con người nội tâm, mỏng manh và cực kỳ nhạy cảm.

Cùng Xem Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Thiên Hà Thủy Mệnh Gì

Thiên Hà Thủy Mệnh Gì? Trong ngũ hành nạp âm thì Thiên Hà Thủy là 1 trong 6 nạp âm hành Thủy. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Thiên Hà Thủy là “nước trên trời”.

Nếu theo nghĩa đen, cung mệnh này đại diện cho nước từ dòng sông ở trên trời xuống trần gian, tạo thành những cơn mưa mùa. Điều này giúp cây cối thêm phần tươi tốt, bồi bổ đất đai, cung cấp nguồn thức ăn mới cho động vật.

Tuy nhiên, nếu mưa lớn kéo dài có thể gây ra lũ quét, gây thiệt hại đến cuộc sống của nhiều sinh vật. Vì vậy, những người thuộc cung mệnh này cần phải tự rèn luyện và tu tâm tích đức để thuận lợi và may mắn có thể đến với họ.

Người có nguyên tố thuộc hệ thủy thường có tư duy linh hoạt và nhanh nhạy. Họ cũng thường mang theo phong cách lịch thiệp, nhã nhặn và tinh tế, điều này làm tăng sức hấp dẫn đặc biệt của họ.

Thiên Hà Thủy Sinh Năm Nào

Thiên Hà Thủy Sinh Năm Nào? Những người sinh năm Bính Ngọ (1846, 1906, 1966) và Đinh Mùi (1847, 1907, 1967) là những người mang bản mệnh Thiên Hà Thủy.

Người sinh năm Bính Ngọ cả can Bính và chi Ngọ đều thuộc mệnh Hỏa nên họ là người sôi nổi, nhiệt huyết nhưng lại rất nóng tính, dễ dàng đưa ra quyết định bốc đồng, vì vậy cuộc sống của họ sẽ trắc trở hơn so với người sinh năm Đinh Mùi.

Còn những người sinh vào năm Đinh Mùi có can Đinh thuộc Hỏa, chi Mùi thuộc Thổ, mà Hỏa sinh Thổ nên cuộc sống của người sinh năm Đinh Mùi gặp nhiều may mắn hơn.

Xem Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào ❤️️Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Tử Vi Trọn Đời Mạng Thiên Hà Thủy

Xem ngay khái quát về Tử Vi Trọn Đời Mạng Thiên Hà Thủy được SCR.VN tổng hợp dưới đây nhé!

Tính cách người mệnh Thiên Hà Thủy

 • Đặc trưng cơ bản nhất của những người thuộc mệnh Thủy đó là sự thông minh, trí tuệ, vì trong ngũ đức hành Thủy chủ trí tuệ. Nước mưa hay diễn đạt một cách bóng bẩy là nước Thiên Hà là sự kết tinh của hành Thủy. Người mệnh Thiên Hà Thủy không những thông tuệ mà còn có sự hơn người, xuất chúng.
 • Nước Thiên Hà tinh khiết, mỏng manh nên những người có mệnh này tính cách, tâm hồn cao thượng, thanh nhã, tinh tế, tác phong cử chỉ lịch thiệp nhã nhặn. Trong cuộc sống những người mệnh Thiên Hà Thủy thường là người rộng lượng, ưu làm việc thiên, thích giúp đỡ người khác và có đóng góp công hiến lớn lao cho cộng đồng.
 • Thiên Hà Thủy được biết tới với sự cống hiến không toan tính hay đòi hỏi được đền bù, nước thiên hà gội sạch bụi băm trần ai, tưới mát cho cây cối muôn loài, đất đai màu mỡ. Như nhà thơ Đỗ Phủ đã viết: “Kéo nước sông ngân hà”.
 • Bản chất của nước là mỏng manh nên người mệnh Thiên Hà Thủy cũng nhạy cảm, tinh tế, hay u buồn. Khi mưa gió càn khôn ảm đạm nên thâm tâm họ mang một nỗi buồn cố hữu về thế thái nhân tình. Can chi Bính, Đinh, Ngọ, Mùi thuộc Hỏa và Thổ tương khắc với nạp âm Thủy nên tâm tư họ nhiều điều mâu thuẫn rất khó lý giải.

Mệnh Thiên Hà Thủy hợp với tuổi nào?

 • Tìm được tuổi hợp với mệnh của mình không phải điều dễ dàng. Vì tìm được người hợp tuổi nó quyết định đến rất nhều điều trong gia đình cũng như là trong công việc. Vậy đối với mệnh Thiên Hà Thủy ta nên chọn những tuổi nào kết hợp để có được những may mắn trong cuộc sống?
 • Mệnh Thiên Hà Thủy hợp với những người tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Bính Ngọ hợp với các tuổi Bính Ngọ (đồng tuổi), Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý, Ất Tỵ. Còn những người tuổi Đinh Mùi thì hợp với các tuổi Mậu Thân, canh Tuất, Giáp Dần.
 • Khi kết hợp các tuổi này về làm ăn sẽ giúp các bạn kiếm được nhiều tiền và luôn gặp may mắn trong sự nghiệp. Còn nếu kết duyên với nhau sẽ có một cuộc sống cao sang, quyền quý.
 • Mệnh Thiên Hạ Thủy không hợp với các tuổi: Đối với những người tuổi Bính Ngọ xung khắc với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Còn những người tuổi Đinh Mùi xung khắc với các tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.
 • Nên tránh kết hợp các tuổi này vì nếu kết hợp thì cuộc đời bạn gặp nhiều khó khăn và có thể gặp biệt ly. Công việc thì không ổn định gặp nhiều cản trở, thiếu đi nhiều sự may mắn.

Tình cảm:

 • Trong tình yêu, người mệnh Thiên Hà Thủy trở nên rất lãng mạn. Họ thích tạo ra những tình huống bất ngờ cho người mình yêu, vì thế tình cảm của họ thường tiến triển một cách rất thuận lợi và tích cực.
 • Họ thích quan tâm, chăm sóc đến nửa kia của mình nên là một người tình chu đáo, sau khi kết hôn cũng được lòng gia đình nhà vợ/chồng.
 • Tuy nhiên, người mệnh này nhạy cảm nên cũng dễ bị tổn thương, nếu chuyện tình cảm đổ vỡ họ sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể hồi phục.
 • Vì thế, họ là những người cần được tôn trọng, yêu thương, khi xảy ra tranh cãi cũng nên giữ thái độ nhẹ nhàng và mềm mỏng, tránh những câu nói nặng nề sẽ gây ra vết thương lòng cho họ.

Xem Thêm ⏩ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ❤️️ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Màu Gì? Màu sắc trong phong thủy được coi là một trong những yếu tố cần đặc biệt chú ý. Chúng ta thường chỉ chú trọng đến màu sắc yêu thích, hợp thời trang mà quên đi sự tích cực, tiêu cực của màu sắc trong phong thủy.

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp Thiên Hà Thủy gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Ngược lại, màu sắc tương khắc sẽ khiến Thiên Hà Thủy bị cản trở, làm gì cũng vướng mắc, đen đủi bởi vậy mà luôn đau đầu, căng thẳng.

Để đánh giá người mệnh Thiên Hà Thủy hợp màu gì chúng ta cần xem xét dựa trên quy luật tương sinh tương khắc.

Theo quy luật ta có: “Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc; Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa”.

Như vậy, Thiên Hà Thủy nên sử dụng các màu sắc tương sinh là màu thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi) và màu sắc của chính bản mệnh Thủy (xanh dương). Những màu không nên sử dụng là các màu tương khắc thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, cam) và hành Thổ (nâu đất, vàng, nâu nhạt). Ngoài ra, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc cũng không nên sử dụng bởi sự khi gặp nhau Mộc sẽ hút hết những may mắn, thuận lợi của Thủy.

Chia Sẻ ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Cách Chọn Đúng

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Nghề Gì

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Nghề Gì? Người mệnh này có tài làm quản lý và lãnh đạo, vì thích quan tâm và giúp đỡ mọi người nên họ thường là những nhà quản lý được lòng cấp dưới.

Tuy nhiên, nếu được giữ những cương vị cao thì bản mệnh nên rèn luyện tính tình mình cho quyết đoán hơn, nhạy cảm, hay do dự, mềm lòng sẽ dễ gây ảnh hưởng xấu đến những thời điểm mang tính quyết định.

Các nghề bác sĩ, chuyên gia tư vấn cũng khá phù hợp với tính cách của họ. Bản mệnh là những người không coi trọng tiền bạc, vật chất nên dù làm những công việc có thu nhập cao cũng không kiêu ngạo, khoe mẽ. Họ thích dùng tiền để cống hiến cho các hoạt động cộng đồng hơn.

Thiên Hà Thủy Nên Kinh Doanh Gì

Thiên Hà Thủy Nên Kinh Doanh Gì? Các nghề và mặt hàng kinh doanh có liên quan trực tiếp tới nước mà người mệnh Thủy có thể tham khảo như: buôn bán hải sản, bán rượu, bia, nước ngọt, các nghề nuôi trồng thủy hải sản…

Đặc tính của các công việc này là trí tuệ, lưu động gồm có:

 • Kinh doanh tour du lịch;
 • Kinh doanh khách sạn;
 • Kinh doanh, sản xuất thuyền, buồm,…
 • Vận động viên thể thao dưới nước, thủy điện, phóng viên, nhân viên ngoại giao…
 • Buôn bán tủ lạnh;
 • Buôn bán xăng dầu,…
 • Nhân viên hồ bơi, nghề buôn bán các mặt hàng thương mại…

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Số Mấy

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Số Mấy? Các số hợp với mệnh này bao gồm số 1, số 6, số 7.

Số hợp mệnh có giá trị năng lượng tốt đẹp, thúc đẩy sự phấn đấu, vươn lên đối với người mệnh này, tạo nên những cơ duyên may mắn, giúp họ ngày càng thăng tiến, phát đạt trong sự nghiệp, hạnh phúc, như ý trong cuộc sống.

Cùng Xem ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào ❤️️Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Thiên Hà Thủy Hợp Hướng Nào

Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết mình mệnh Thiên Hà Thủy thì lựa chọn hướng nhà như thế nào cho hợp? Nếu thế thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ những thông tin hữu ích, giúp bạn xua tan những lo lắng trong việc phải căng não nghĩ xem lựa chọn hướng nhà nào hợp mệnh của mình để luôn gặp thành công trong cuộc sống nhé!

Nhà Hướng Chính Tây

Bạn thuộc mệnh Thiên Hà Thủy và đang muốn tìm mua một căn nhà ưng ý thì đừng bỏ qua những căn nhà hướng Chính Tây nhé. Căn nhà hướng này tốt nhất, hợp với người mệnh Thủy. Theo phong thủy đây là hướng thuộc ngũ hành Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh này.

Căn nhà có hướng này sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy, giúp gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức đầy đủ.

Nhà Hướng Chính Bắc

Trong phong thủy nhà ở, nhà hướng này được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ, có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ mệnh Thủy. Sống trong căn nhà có hướng tốt như vậy thì sẽ có có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

Nhà Hướng Chính Nam

Nếu bạn không thích hợp với nhà hướng Tây vì không thích hợp với khí hậu Việt Nam sẽ gây cho bạn cảm giác nóng nực, khó chịu mùa hè và lạnh giá mùa đông thì căn nhà phía chính Nam có thể là một lựa chọn không tồi.

Người mệnh này mang tính cách ảnh hưởng của mệnh nên có phần mềm yếu, nhu thuận. Muốn phát triển vững vàng thì cần phải khắc phục nhược điểm này.

Căn nhà hướng Chính Nam có thể tăng thêm quyết tâm của bản thân khi đối phó với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, giúp bạn tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

Cùng Xem ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào❤️️Cách Chọn

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Cây Gì

Mệnh Thiên Hà Thủy Hợp Cây Gì? Các loại cây có khả năng giúp người Thiên Hà Thuỷ gia tăng thêm may mắn và bình an cho mình là cây lưỡi hổ, cây tùng bồng lai và cây lan chi.

 • Cây Tùng Bồng Lai hay còn là Tùng Lá Văn Trúc, Tùng Lá Thiên Môn Đông có sức sống mãnh liệt tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tài lộc, phú quý, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu. Tùng Bồng Lai có thể sống được ở nơi có gió mạnh hoặc trên núi đá. Vì thế mà loại cây này mang ý nghĩa cho sự bền bỉ, dẻo dai. Với tuổi thọ rất cao, rễ cây mọc dài, có thể chống chịu được nơi gió mạnh nên cây Tùng bồng lai tượng trưng cho sự trường thọ, bền lâu.
 • Cây Lan chi để bàn có hình dáng nhỏ xinh, là biểu tượng của sự may mắn, hanh thông, thăng tiến trong công việc. Cỏ Lan Chi được coi là loại cây để bàn làm việc mang đến may mắn cho người sở hữu chúng. Cỏ Lan chi là cây cảnh phong thủy hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Để phù hợp hơn, bạn nên chọn chậu cây màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim thì sẽ tốt hơn cho gia chủ.
 • Cây lưỡi hổ phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, có ý nghĩa xua đuổi tà ma, các luồng khí xấu xâm nhập vào không gian của bạn. Lá của cây tựa như những mũi giáo nhọn hay thanh kiếm sắc giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những điều xấu xa, rủi ro. Cây mọc thẳng đứng thể hiện cho sự hiên ngang, thẳng thắn, quyết đoán và ý chí tiến lên.

Đọc Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì ❤️️Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Thiên Hà Thủy Xăm Hình Gì

Mạng Thiên Hà Thủy Xăm Hình Gì? Nếu bạn đang săn lùng những hình xăm hợp mệnh để gặp được nhiều may mắn, thu hút được tiền tài và tình duyên như ý, hãy tham khảo bài viết sau. Thực tế nhiều người tin rằng tìm được hình xăm đẹp hợp mệnh vừa giúp chúng ta khẳng định cá tính, vừa có thể khắc chế xui xẻo, củng cố những sở trường vốn có của bản thân. Nhờ thế, cuộc sống của họ được thuận lợi, duyên may đến tới tấp.

Nói đến mệnh Thiên Hà Thủy, điểm mạnh lớn nhất của những người mang bản mệnh này chính là sự khéo léo, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến, giao tiếp tốt. Khuyết điểm lớn của người mệnh này là sự cả nể. Chính điều đó có thể cản trở bạn đến với cuộc sống viên mãn về tinh thần.

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh này rất hợp với hành Mộc và hành Kim. Hai hành này có khả năng giúp bạn có nhiều sự may mắn, thu hút tài lộc. Đặc biệt, bản mệnh Thủy sẽ có cái nhìn sáng suốt, quyết định lí trí khi có hai hành này bổ trợ nên hạn chế được nhiều rắc rối, sai lầm do lối sống cảm tính vốn là đặc trưng riêng của gia chủ mệnh Thủy.

Ngược lại, bạn nên hạn chế sử dụng hoặc kết hợp các dụng cụ, đại diện cho hành Hỏa và hành Thổ. Bởi hai hành này tương khắc với mệnh Thủy. Do đó cuộc sống của bạn dễ gặp trục trặc, xáo trộn, ít khi có được sự ổn định trong cuộc sống và công việc.

Xăm hình cá

Cá vốn là loài vật gắn bó với nước, cá sống nhờ nước. Ngược lại, nhờ cá thế giới dưới nước mới trở nên thú vị, tươi mới, không còn ảm đạm, nhàm chán. Hơn thế nữa, cá là biểu tượng của tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý. Hình xăm cá nghệ thuật rất hợp với người mệnh Thủy vì đại diện cho bản mệnh của bạn. Nhờ hình ảnh này, sức mạnh tự thân trong mỗi người mạng Thủy cũng được củng cố, từ đó gặp nhiều may mắn hơn về mọi phương diện trong cuộc sống.

Xăm hình nước

Sóng nước được xem là một trong những hình xăm đẹp và ý nghĩa với người mệnh Thủy. Hình xăm sóng nước tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, nên phù hợp cho nam giới hơn, tuy nhiên những cô gái cá tính mạnh cũng có thể lựa chọn.

Xăm hình kim cương

 • Hình kim cương cũng là một mẫu hình xăm hợp mệnh Thủy, đặc biệt là cho nữ. Kim cương là một loại đá quý hiếm, đại diện cho vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu. Nó cũng là biểu tượng giúp nữ nhân mệnh Thủy có được sức hút, sự quyến rũ, mang lại tình duyên tốt đẹp cho chủ nhân.
 • Mặt khác, với cấu trúc thường thấy của kim cương là hình lục giác gồm các cạnh sắc nhọn, còn mang nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi những tai ương, mệt mỏi do yếu tố bên ngoài tác động. Hình xăm kim cương sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt, tránh cảm tính để tình duyên của bạn luôn ngọt ngào, viên mãn.

Xăm hình chim

 • Xăm hình cánh chim ở bả vai cho người nữ hay nam mệnh Thủy đều rất phù hợp. Hình ảnh mềm mại này không chỉ giúp bạn giống một thiên thần bí ẩn mà còn là biểu tượng của sự nghiệp ngày càng thăng tiến, vượng phát.
 • Đây là một trong những hình xăm hợp với mệnh Thủy được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì vừa có khả năng thu hút may mắn từ bên ngoài, vựa trợ lực giúp sức mạnh nội thân của bạn được phát huy hiệu quả.

Tham Khảo ⏩ Hình Xăm Mệnh Thuỷ ❤️ Tattoo Hợp Mệnh Thuỷ Nam Nữ

Thiên Hà Thủy Hợp Mệnh Gì

Thiên Hà Thủy Hợp Mệnh Gì? Theo quy luật tương sinh, tương khắc mệnh Thiên Hà Thủy nên kết hợp làm ăn, kết hôn với những người thuộc hành Kim, Mộc và chính bản mệnh Thủy để hạnh phúc, thuận lợi, thành công.

Thiên Hà Thủy không nên kết hợp với những người thuộc hành Thổ và Hỏa bởi sự may mắn sẽ tan biến thay vào đó là những điều trắc trở, tai ương khi kết hợp không tốt.

Cụ thể:

 • Thiên Hà Thủy nên kết hợp với các nạp âm sau: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Giản Hạ Thủy, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Bình Địa Mộc, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy
 • Thiên Hà Thủy không nên kết hợp với các nạp âm sau: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phúc Đăng Hỏa, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa

Tìm Hiểu ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì❤️️Cách Hoá Giải

Thiên Hà Thủy Và Đại Lâm Mộc

Thiên Hà Thủy Và Đại Lâm Mộc Thủy sinh Mộc, cây cối trong rừng nhất là cây lớn mừng rỡ khi mưa, đây là nguồn cung cấp nước và dưỡng chất rất tốt cho cây.

Xét về thiên can Bính Đinh thuộc Hỏa sinh Mậu Kỷ thuộc Thổ lại càng rực rỡ. Trong thực tế, người Đại Lâm Mộc kiên cường, quân tử, gặp người uyên bác, tinh tế như Thiên Hà Thủy sẽ rất tương đắc. Hai nạp âm này kết hợp thật ăn ý, cát lợi.

Thiên Hà Thủy Và Đại Hải Thủy

Thiên Hà Thủy Và Đại Hải Thủy hai hành tương hòa.

Thiên Hà Thủy cát lợi, vì nguồn hơi nước bốc lên duy trì lượng nước. Biển khơi mênh mông vốn không cần nước, nhưng lượng hơi ẩm của nó rất nhiều. Những trận mưa, hầu hết do nước biển bốc hơi mà tạo ra.

Thiên Hà Thuỷ Và Lư Trung Hoả

Thiên Hà Thuỷ Và Lư Trung Hoả mối quan hệ bất lợi, khắc hại, nước mưa rơi xuống lửa tắt, tro bụi hoang tàn. Lư Trung Hỏa gặp nguy.

Lư Trung Hỏa một ngũ hành nạp âm trong Lục Thập Giáp Hoa thuộc nhóm Hỏa. Theo nghĩa tiếng Hán có nghĩa là “Lửa trong lò”. Ngoài ra còn có định nghĩa rằng Lư Trung Hỏa có nghĩa là lửa âm dương nung nấu càn khôn. Đây không phải là ngọn lửa bình thường mà có một sức mạnh cực lớn, là hỏa khí có sức mạnh lớn nhất

Cùng Xem Thêm ⏩ Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ❤️️Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Thiên Hà Thủy và Thiên Thượng Hỏa

Thiên Hà Thủy và Thiên Thượng Hỏa khi kết hợp sẽ ra sao? Cùng theo dõi câu trả lời ngay sau đây nhé!

Hỏa – Thủy tương khắc, khi trời mưa gió Thái dương ảm đạm, che mờ. Nên hai mệnh này gặp nhau thường u buồn trong mối quan hệ.

Thiên Hà Thủy Và Bích Thượng Thổ

Tìm hiểu về mệnh Thiên Hà Thủy Và Bích Thượng Thổ sau đây.

Nhà dột vách xiêu, mưa gió lung lay. Cảnh ngộ của một bậc hàn nho được nhà thơ Nguyễn Công Trứ miêu tả. Hai nạp âm này hình khắc, nên nếu kết hợp hung hại vô cùng.

Thiên Hà Thuỷ Và Đại Trạch Thổ

Một số điều thú vị về mệnh Thiên Hà Thuỷ Và Đại Trạch Thổ dưới đây.

Nước mưa khiến cây côi sinh trưởng tốt, cung cấp dưỡng chất cho đất, vì thế, xét về lý luận Thủy – Thổ tương khắc, nhưng xét về bản chất thì hai nạp âm này hòa hợp và may mắn cát lợi.

Đọc Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì ❤️️Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Viết một bình luận