Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì ? Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh, Màu Xe Theo Phong Thuỷ Giúp Gia Chủ Mạng Thuỷ Đi Đường Bình An, Gặp Nhiều May Mắn.

Người Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì

Người Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì? Các chuyên gia phong thủy nhận định màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương, ngũ hành. Đây chính là lý do vì sao nhiều người thường cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn màu sắc cho những vật dụng giá trị lớn như xe máy, ô tô. Vậy Mệnh Thuỷ Hợp Với Màu Xe Gì?

Phong thủy xe hơi từ lâu đã được những người sử dụng ô tô đặc biệt quan tâm. Xét về nhiều khía cạnh, phong thủy không chỉ là yếu tố liên quan đến tâm linh như nhiều người vẫn nghĩ, nó còn là phương pháp nghiên cứu về sự vận động, dịch chuyển của các nguồn năng lượng tồn tại trong cuộc sống như nước, gió, không khí hay địa lý. Và sự dịch chuyển không ngừng của những năng lượng này ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của con người.

Trước tiên, màu xe không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn thể hiện cá tính người sử dụng. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn màu xe trước khi chọn mua. Thứ hai, màu xe hợp mệnh sẽ mang tới cho chủ nhân nhiều lợi ích. Chúng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn khi di chuyển trên đường, tránh các rắc rối không mong muốn. Dù bạn có gặp chuyện không may mắn cũng sẽ không ảnh hưởng nặng.

Tìm hiểu mệnh Thủy mua xe màu gì còn giúp bạn thêm phần tự tin, thoải mái khi cầm lái. Nếu chọn màu xe không phù hợp cho dù bạn có thể không gặp họa nhưng bạn sẽ gặp các rắc rối khi đi đường, xe hay hỏng và tốn nhiều tiền sửa chữa. Các tai nạn cũng sẽ để lại những hậu quả nặng nề hơn.

Thế giới quan mà chúng ta đang sinh sống chuyển động theo thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành là Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. Trong đó, ngũ hành tương sinh theo dịch lý tuần hoàn là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Ngũ hành tương khắc theo dịch lý Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Dựa trên thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành mà ứng vào bổn mạng của từng người. 5 thành tố ngũ hành cũng tương ứng với màu sắc riêng theo phong thủy. Đó là Thủy (xanh nước biển, tím, đen), Mộc (xanh lá cây), Hỏa (đỏ, hồng, da cam), Thổ (nâu, vàng đậm), Kim (bạc, trắng, xám, ghi). Theo dịch lý ngũ hành, việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Đây cũng chính là lý do khi mua một tài sản có giá trị như chiếc xe ô tô, nhiều người lại chú trọng đến màu xe hợp mệnh.

Tiếp sau Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Nào

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Nào để thần tài gõ cửa, tiền bạc ào ào đổ tới và luôn gặp bình an, may mắn? Hãy cùng chúng tôi khám phá Mệnh Thuỷ Hợp Với Màu Xe Nào sau đây.

Mệnh Thủy gồm có 6 nạp âm. Mỗi nạp âm có tính cách khác biệt như:

  • Giản Hạ Thủy (sinh năm 1936, 1937, 1996, 1997): Nước chảy dưới khe và không rõ nguồn chảy. Nước chảy không cố định khi nhanh khi chậm. Người nạp âm này thường có tính cách và hành động rất khó đoán. 
  • Tuyền Trung Thủy (sinh năm 1944, 1945, 2004, 2005): Là nước dưới giếng mọi người đều có thể dùng. Nước vơi lại đầy tượng trưng cho những người có tính cách thoáng.
  • Trường Lưu Thủy (sinh năm 1952, 1953, 2012, 2013): Nước chảy nhiều và dài thành sông, chuyển động không ngừng. Do đó những người nạp âm này thường có tham vọng lớn nhưng tâm tính tốt. Tuy nhiên họ rất dễ sai sót vụn vặt.
  • Thiên Hà Thủy (sinh năm 1966, 1967, 2026, 2027): Nước  mưa từ trên trời rơi xuống, chúng có ích cho mọi người. Tuy nhiên mưa lại có mưa to, mưa nhỏ, mưa rào nên cũng tùy người mà sẽ mang lại lợi ích cho mọi người khác nhau. Tuy nhiên mưa đều mang tới nguồn sống giúp mọi vật sinh sôi, phát triển tốt tươi.
  • Đại Khê Thủy (sinh năm 1966, 1967, 2026, 2027): Nước chảy từ khe lớn hoặc nước lũ về. Người mang mệnh này có tham vọng lớn nhưng không hành động để thực hiện tham vọng này.
  • Đại Hải Thủy (sinh năm 1982, 1983, 2042, 2043): Nước biển lớn, bao la lúc dịu nhẹ lúc dữ dội. Nếu là người tốt, họ sẽ rất tốt nhưng một khi đã xấu thì không ai có thể xấu hơn.

Những người có năm sinh như trên đều thuộc mệnh Thủy, họ không chỉ có tính cách tương đồng nhau mà còn có mệnh tương đồng. Nhìn chung, việc lựa chọn màu xe cho những người sinh năm này khá giống nhau. Dựa trên thuyết ngũ hành, xét về yếu tố tương sinh (Kim sinh Thủy), người mệnh Thủy hợp màu xe trắng, xám, bạc, ghi (Kim). Ngoài ra, mạng Thủy hợp xe màu xanh nước biển và đen. Đây cũng là 2 màu xe mang lại cát lợi cho người mệnh Thủy.

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Các Màu Xe Hợp Mệnh Thuỷ Nhất

Xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển, nó còn là người bạn đồng hành và ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn tính mạng của chủ xe. Nên Các Màu Xe Hợp Mệnh Thuỷ Nhất là rất quan trọng.

Hiện nay, việc mua ô tô hoặc xe máy làm phương tiện di chuyển không hề hiếm gặp. Với sản phẩm có giá thành cao như ô tô, việc mua xe cần tính toán kỹ để chọn một mẫu xe phù hợp. Hầu hết khách hàng hiện nay sẽ thực hiện xem phong thủy để chọn màu xe hợp mệnh ngũ hành. Người mệnh Thủy khi thực hiện mua xe cũng vậy.

Màu đầu tiên hợp với mệnh Thủy phải kể đến đó là xanh nước biển. Mỗi mệnh đều có màu tượng trưng riêng và đó là những màu hòa hợp nhất với từng bản mệnh. Xanh nước biển chính là màu đại diện cho mệnh Thủy.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt. Và màu đen chính là màu tượng trưng cho tính cách này. Vì vậy, chúng ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy bên cạnh màu xanh nước biển.

Bên cạnh đó, màu trắng – đại diện cho mệnh Kim cũng được xem là một màu khá hòa hợp với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy, sẽ mang lại sức sống và nền tảng vững chắc cho người mệnh thủy.

Cùng với Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì, tặng bạn Cách Chọn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💔

Mệnh Thuỷ Mua Xe Màu Gì Hợp

Khi mua xe ô tô, người mạng Thủy đặc biệt quan tâm đến màu xe hợp bổn mệnh để tốt cho phong thủy. Vậy Mệnh Thuỷ Mua Xe Màu Gì Hợp để giúp chủ nhân luôn được bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống?

Việc mua được màu xe hợp mệnh theo phong thủy sẽ giúp chủ nhân tạo ra được nguồn năng lượng tốt, từ đó giúp chủ xe luôn bình an, khỏe khoắn, tinh thần vui vẻ và hay gặp may mắn. Trong khi đó nếu mua phải màu xe khắc mệnh cũng tương tự như việc tồn tại nguồn năng lượng xấu xung quanh khiến cho chủ xe luôn cảm thấy mệt mỏi, bất an, khi lái xe thường gặp chuyện bực dọc hay va chạm không đáng có, trong cuộc sống làm chuyện gì cũng gặp trục trặc…

Theo ngũ hành có tương sinh sẽ có tương khắc. Do đó, ngoài tìm hiểu mệnh Thủy mua xe màu gì thì việc tìm hiểu những màu tương khắc mệnh Thủy cũng rất quan trọng. Người mệnh Thủy không nên mua xe màu nâu đất, vàng bởi đây là màu sắc mệnh Thổ. Những màu này tương khắc với mệnh Thủy, đất chặn các dòng chảy tự nhiên của nước.

Theo các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm về ô tô, quy luật tương sinh – tương khắc ngũ hành chỉ ra, trong hành Thủy có Thiên Hà Thủy (nước trên trời) và Đại Hải Thủy (nước biển) lại không kỵ Thổ (đất). Chính vì thế những người mạng Thủy thuộc 2 nhánh kể trên nếu quá thích màu vàng đậm hay nâu vẫn có thể sử dụng được 2 màu này mà không quá lo sợ phạm phong thủy.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng không nên chọn xe màu xanh lá do đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Cây cối sẽ hút nước, dinh dưỡng của nước khiến các vũng bị cạn kiệt nguồn nước.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Nữ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì

Lựa chọn màu xe hợp phong thủy giúp cho chủ nhân có được nguồn năng lượng tốt. Khi thể trạng tốt thì những việc làm, công việc hằng ngày được may mắn, bình an và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Để chắc chắn Nữ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì, bạn có thể tra cứu trong bản màu ngũ hành tương sinh tương khắc dưới đây.

Bảng màu tương ứng với thuyết tương sinh - tương khắc của ngũ hành
Bảng màu tương ứng với thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành

Bên cạnh Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì còn có nội dung 💌 Mệnh Mộc 💌 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Mệnh Thủy Hợp Màu Xe Máy Gì Nhất

Màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng trong phong thủy. Chúng có khả năng tác động tới sức khỏe cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật ngũ hành sẽ giải đáp cho bạn Mệnh Thủy Hợp Màu Xe Máy Gì Nhất.

Mệnh Thủy theo quy luật ngũ hành thì nên mua xe màu trắng, ghi hoặc xám bạc. Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể lựa chọn màu đỏ, tím và hồng, đây là màu chế khắc giúp mệnh Thủy tránh được những điềm xấu và xui xẻo

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌟 Màu Phong Thuỷ

Mệnh Thuỷ Hợp Xe Ô Tô Màu Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Xe Ô Tô Màu Gì? Việc cân nhắc lựa chọn màu sắc khi mua xe đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đây cũng chính là cơ sở để bạn có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp trên nhiều yếu tố khác nhau.

Về cơ bản, màu xanh nước biển được xem là màu bản mệnh của mệnh Thủy nên một chiếc xe màu xanh nước biển chắc chắn sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và đặc biệt là sự an toàn khi di chuyển cho chủ xe và người thân. Xét về yếu tố tương sinh, người mệnh Thủy sẽ hợp màu xe trắng, xám, bạc, ghi – đây đều là những màu xe mang lại cát lợi cho người mệnh Thủy.

Theo thuyết ngũ hành, bất kỳ sự xung khắc nào cũng đều có thành tố trung gian ở giữa có thể hóa giải. Tương ứng trong trường hợp, người mệnh Thủy đang sở hữu chiếc xe ô tô có màu khắc mệnh là vàng đậm hoặc nâu (Thổ) thì chủ xe có thể sơn lại vỏ xe có màu trắng, xám, bạc tương ứng hành Kim. Hoặc người mệnh Thủy đang lái xe hơi màu đỏ, hồng, cam của hành Hỏa, có thể sơn lại và chọn màu xanh lá cây của hành Mộc.

Nếu không có điều kiện sơn lại màu xe ô tô, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn có thể sử dụng những đồ vật phong thủy để trang trí cho chiếc xế yêu. Dựa theo thuyết tương sinh – tương khắc ngũ hành, người mệnh Thủy nên chọn các đồ vật có màu xanh nước biển, đen, ánh kim, bạc, trắng, hạn chế các màu như nâu đất, vàng sậm. Chủ xe thuộc mạng Thủy có thể trang trí cho xe những vật dụng hợp phong thủy như tì hưu hình sư tử, rồng, cóc, tượng thần tài hoặc viên đá thạch anh, pha lê có màu xanh, trắng.

Ngoài ra, chủ xe cũng nên nhớ luôn dọn dẹp, vệ sinh xe hơi sạch sẽ để tạo ra không gian trong lành, tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Và mặc dù đã chọn được màu xe hợp người mệnh Thủy, hay có sự xuất hiện của các đồ vật hợp phong thủy trên xe thì bạn vẫn phải luôn nghiêm túc, tỉnh táo khi điều khiển phương tiện. Bởi vì chính bạn mới là người trực tiếp quyết định đến sự an toàn của bản thân khi lái xe trên đường!

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌼 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Mệnh Thuỷ Hợp Xe Màu Đen Không

Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc Mệnh Thuỷ Hợp Xe Màu Đen Không? Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được màu xe hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho bản thân cũng như các thành viên gia đình mình trong cuộc sống.

Người mệnh Thủy phù hợp với một màu xe vô cùng phổ biến, đó là xe màu đen. Về cơ bản, cùng với màu xanh nước biển, màu đen là màu hợp nhất với người mệnh Thủy. Một chiếc xe đen sang trọng và mạnh mẽ sẽ mang đến cho chủ sở hữu một trải nghiệm tươi mới và an toàn, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn.

Màu đen được xem là bản mệnh của những người mệnh Thủy, cụ thể họ thường rất hợp với màu đen. Một chiếc xe màu đen không chỉ hợp tuổi mà còn được đánh giá khá sang trọng, sạch đẹp.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Mệnh Thuỷ 1974 Hợp Xe Màu Gì

Không phải ai cũng nắm rõ được sinh mệnh của mình, thậm chí có nhiều người không hề hay biết đến lựa chọn đúng phong thủy, tuy nhiên điều này cũng rất được quan tâm và cân nhắc đối với nhiều gia đình Việt Nam. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Mệnh Thuỷ 1974 Hợp Xe Màu Gì.

Nếu chọn được màu xe hợp phong thủy cũng như hợp tuổi Giáp Dần 1974 sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và tràn đầy vượng khí. Ngoài ra, chọn màu xe phù hợp còn có khả năng giúp nâng đỡ số mạng, tránh làm thất thoát tiêu tan tiền tài, nhờ vậy giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Mệnh tương sinh: Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, bởi kim loại khi nung chảy sẽ tạo nên dòng chảy màu trắng xám hay màu bạc như là nước. Nếu mệnh Thủy kết hợp với mệnh Kim thì sẽ mang lại nhiều may mắn, chủ nhân làm ăn phát đạt, gia đình thuận hòa, di chuyển trên đường bình an, sức khỏe dồi dào. Vì thế, người mệnh Thủy còn có thể chọn những màu xe thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám ghi, màu bạc. 

Mệnh chế khắc: là mệnh Hỏa, bởi lửa sẽ bị nước dập tắt. Màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa là màu đỏ, tím, hồng. Người mệnh Thủy có thể mua xe có màu này để chế khắc những điều đang xảy ra với gia chủ trong hiện tại.

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Mệnh Thuỷ 1983 Hợp Xe Màu Gì

Mệnh Thuỷ 1983 Hợp Xe Màu Gì là câu hỏi thường gặp của những khách hàng mang cung mệnh này trước khi quyết định chọn mua xe cho mình.

Người sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc nạp âm Đại Hải Thủy thường có ý chí mãnh liệt, tài giỏi và nhiều tham vọng, không chịu bó buộc. Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó, Đại Hải Thủy đôi lúc rất cô độc vì khó chia sẻ với người khác những tham vọng lớn của bản thân. Ngoài những người cùng cung mệnh Thủy, người thuộc nạp âm Đại Hải Thuỷ còn rất hợp với người mệnh Thạch Lưu Mộc, Tích Lịch Hoả, Hải Trung Kim.

Hiện nay thì người Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1923, 1983 và 2043. Trong đó hiện nay phổ biến nhất là những người sinh năm 1983. Đây là độ tuổi đã thành đạt, gia đình ổn định và có nhu cầu mua xe cao nhất.

Thông thường, dù sinh cùng 1 năm nhưng nam/nữ cũng sẽ có cách tính bản mệnh và màu sắc hợp cùng sẽ khác nhau.

  • Chủ xe là nữ tuổi 1983 Quý Hợi: Chủ xe tuổi 1983 thuộc mệnh Đoài, hành Kim. Nữ giới Quý Hợi sẽ hợp nhất với các màu trắng, xám ghi và kị nhất với các màu hồng, đỏ, tím.
  • Nam sinh năm 1983 Quý Hợi: Chủ xe nam giới sinh 1983 thuộc mềnh Cấn, hành Thổ. Nam giới Quý Hợi không có màu xe nào đặc biệt hợp nên xin được khuyến cáo chủ xe nam giới Quý Hợi nên lựa chọn các màu trắng, xám, ghi cho hợp với mệnh. Tuy nhiên, chủ xe Quý Hợi là nam lại rất kị màu xanh lá cây.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Thổ Sinh Kim 🌹 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Thủy 1996 Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Thủy 1996 Hợp Màu Xe Gì? Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc. Bởi vì với mỗi năm sinh sẽ ứng với một mệnh và có màu sắc tương ứng. Vậy Mệnh Thuỷ 1996 Hợp Xe Màu Gì?

Người tuổi Bính Tý sinh trong khoảng thời gian từ 19/2/1996 đến 6/2/1997. Và theo Ngũ hành nạp âm, tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, hay chính xác hơn là Giản Hạ Thủy, nước khe suối bé nhỏ, không đủ lớn để thành sông và cũng không đủ rộng để hóa thành biển. Những người thuộc mệnh Giản Hạ Thủy thường không có hướng đi nhất định bởi lòng suối thì khi sâu khi cạn.

Trên quy tắc tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, tuổi Bính Tý 1996 có quan hệ tương sinh với Kim, Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) và khắc với Thổ, Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). Đặc biệt, tuổi Bính Tý 1996 cả nam và nữ đều có cùng bản mệnh, nam có cung Tốn, nữ có cung Khôn và có tính tương hợp với chính mệnh Thủy.

Trước hết, người tuổi Bính Tý mệnh Thủy tương sinh với Kim. Vì vậy, màu trắng, xám ghi thuộc mệnh Kim sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1996. Ngoài ra, màu đen, xanh nước của chính mệnh Thủy cũng khá hợp với người tuổi Bính Tý. Trong đó, gam màu đen sẽ giúp họ có được tinh thần, quyết tâm vững chắc và giúp mọi việc luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Nữ tuổi Bính Tý có thể chọn màu trắng hay xanh dương để bộc lộ nét nữ tính bên cạnh những may mắn mà gam màu đó mang lại cho vận mệnh chủ xe. Trong khi, nam Bính Tý có thể cân nhắc đến màu đen mạnh mẽ, toát lên vẻ nam tính, đẳng cấp.

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Mệnh Thuỷ 1997 Hợp Xe Màu Gì

Mệnh Thuỷ 1997 Hợp Xe Màu Gì? Từ xưa đến nay, phong thủy luôn luôn là vấn đề mà người Việt Nam đặc biệt quan tâm khi mua xe. Để rước xe về nhà, không chỉ phải xem ngày mua xe, biển số xe mà màu xe cũng là 1 trong những yếu tố khiến chủ xe phải quan tâm.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn những chiếc xe có màu đen, xanh nước. Đây chính là màu bản mệnh, tượng trưng cho mệnh Thủy. Lái xe hơi có màu đen hoặc xanh nước có thể giúp chủ xe tuổi Đinh Sửu không bị lạc đường, may mắn khi di chuyển và rất ít khi gặp va chạm.

Màu trắng, xám hay màu ghi cũng là những màu sắc mà người sinh năm 1997 nên nghĩ đến khi chọn mua xe hơi. Những màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy, trong khi Kim sinh Thủy theo thuyết Ngũ hành. Vì vậy, người tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy lái chiếc xe mệnh Kim sẽ được chiếc xe trợ giúp, nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít gặp tai nạn, sức khỏe, tinh thần tốt và xe ít bị trục trặc, hư hỏng.

Ngược lại, người tuổi Đinh Sửu không nên chọn màu xanh lục, màu sắc tượng trưng cho hành Mộc. Trong Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tức chủ xe mệnh Thủy sinh năm 1997 sẽ bị chiếc xe mệnh Mộc hút hết năng lượng, sức khỏe giảm sút, tinh thần suy giảm khi lái xe, dẫn đến nguy hiểm, dễ gặp va chạm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hỏa cũng là màu sắc mà người tuổi Đinh Sửu không nên chọn khi mua xe hơi. Trong quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh, Thủy sẽ khắc Hỏa. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ bị bổn mạng mệnh Thủy khắc, đi xe hay bị hư hỏng, trục trặc, nguy hiểm đến tính mạng của chủ xe.

Cuối cùng, màu vàng và nâu đất của mệnh Thổ cũng không nên xuất hiện trong lựa chọn của người tuổi Đinh Sửu. Thổ khắc Thủy, tức chủ xe Đinh Sửu mệnh Thủy sẽ bị chiếc xe mệnh Thổ khắc, lái xe hay bị va chạm, tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa…

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Viết một bình luận