Trường Lưu Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi]

Trường Lưu Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Ứng Dụng Những Thông Tin Sau Đây Vào Đời Sống Sẽ Đem Lại Nhiều May Mắn Và Bình An.

Mệnh Trường Lưu Thủy Là Gì

Mệnh Trường Lưu Thủy Là Gì? Trường Lưu Thủy là dòng nướng dài, trường tồn chảy ra biển lớn. Trong đó, Trường nghĩa là sự kéo dài đến vô tận, trường thọ, trường kỳ với thời gian; Lưu là lưu thông, là dòng chảy; Thủy là nước, sông ngòi, dòng chảy.

Những người sở hữu mệnh này thường ít coi trọng tiểu tiết, tuy nhiên lại hay thích lo nghĩ sâu xa. Cuộc đời những người này thường phải trải qua nhiều khó khăn, mặc dù họ là những con người thông minh, tháo vát và lanh lợi.

Người mệnh Trường Lưu Thủy nhờ có khó khăn, va vấp mà tôi rèn bản lĩnh, trở nên vững chắc hơn trên đường đời, biến cố và thăng trầm như một bàn đạp để họ tiến lên.

Những người tiếp xúc với họ thường nhận xét họ là những người có kinh nghiệm sống dày dặn. Họ năng động, tháo vát khi còn trẻ, điềm đạm, đức cao trọng vọng khi luống tuổi, về già lại giàu kinh nghiệm và luôn là chỗ để người ta có thể học hỏi.

Cùng Xem Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Trường Lưu Thủy Sinh Năm Nào

Trường Lưu Thủy Sinh Năm Bao Nhiêu? Theo dõi bài viết dưới đây để có đáp án chi tiết.

Trường Lưu Thủy Sinh Năm Nào? Những người sinh năm Nhâm Thìn và Quý Tỵ sẽ mang ngũ hành nạp âm Trường Lưu Thủy, cụ thể:

 • Người sinh năm Nhâm Thìn là năm: 1892, 1952, 2012. Trong đó can Nhâm có ngũ hành thuộc Dương Thủy là gốc, chi Thìn dương Thổ là cành ngọn, nằm ở thế tương khắc, là tượng bất lợi, đảo lộn quy luật tự nhiên, tạo hóa nên cuộc đời trải qua nhiều nghịch cảnh, trớ trêu.
 • Người sinh năm Quý Tỵ là năm: 1893, 1953, 2013. Trong đó can Quý ngũ hành âm thủy chắc chi Tị ân Hỏa, cũng là cảnh dưới chịu quyền trên nhưng không có chuyện đảo lộn, lấn quyền nên vẫn cát lợi hơn là Nhâm Thìn.

Xem Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào ❤️️Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Trường Lưu Thủy 2012

Bạn sinh năm 2012 trong phong thủy ngũ hành tương ứng với mệnh Thủy. Cụ thể là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) có nghĩa là một dòng chảy dài đến vô tận.

Tính cách của người sinh năm 2012

Nhìn chung thì tính cách người sinh năm Nhâm Thìn khá nóng nảy và hơi tự cao về bản thân. Họ là mẫu người thích hưởng thụ cuộc sống độc thân, làm chủ mọi thứ. Họ hay bị mọi người xung quanh không thích bởi tính ăn nói bốp chát, tự cho mình là thông minh và không bao giờ nhận lỗi về mình cho dù bản thân mình sai. Nhưng họ cũng có ưu điểm đó là làm việc luôn làm đến cùng và rất coi trọng việc đó.

Tử vi trọn đời của người sinh năm 2012

 • Tình duyên
  • Tình duyên của người mạng sinh năm Nhâm Thìn được chia làm 3 trường hợp tương ứng với các tháng sinh sau:
  • Bạn sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên lận đận phải thay đổi 3 lần trong tình duyên thì bạn mới có thể tìm được hạnh phúc thực sự.
  • Bạn sinh vào các tháng sau 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì có tình duyên hơi đau buồn và cũng phải thay đổi 2 lần trong tình duyên thì chính bản thân mới tìm được hạnh phúc gia đình thật sự.
  • Còn lại là các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì có đường tình duyên hạnh phúc không thay đổi lần nào. Bạn sẽ kết hôn với tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
 • Gia đạo và công danh
  • Gia đạo: Có cuộc sống ấm êm hạnh phúc từ lúc còn nhỏ.
  • Sự nghiệp: Còn đường công danh sự nghiệp khá phát đạt, sự nghiệp trở nên vững chắc khi bước vào tuổi trung niên. Tiền bạc luôn đủ đầy cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc

Trường Lưu Thủy 2013

Theo tử vi khoa học, vạn vật trong vũ trụ đều được quy theo ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Như vậy, những người sinh năm 2013 mang mệnh Thủy- Trường Lưu Thủy (tức là nước chảy mạnh). Mệnh Thủy có mệnh tương sinh là mệnh Mộc và mệnh Kim, mệnh tương khắc là mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Tổng quan về cuộc đời những người sinh năm 2013

Cuộc sống

 • Cuộc sống của những người sinh năm 2013 có nhiều lao tâm khổ tứ, từ hồi nhỏ đã phải trải qua nhiều thăng trầm và biến cố. Sang đến thời kỳ trung vận lại có thêm nhiều đau buồn và khổ nhọc. Đến thời kỳ hậu vận mới thoát khỏi cảnh khó nhọc, lao tâm khổ tứ.
 • Tuổi thọ trung bình của những người sinh năm 2013 tư 55 đến 65 tuổi.

Tình duyên

 • Tình duyên của những người sinh năm 2013 được chia làm 3 giai đoạn như sau:
  • Nếu sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên sẽ có 3 lần thay đổi trong cuộc đời
  • Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5 và tháng 10 thì tình duyên sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc đời
  • Nếu sinh vào các tháng còn lại, thì tình duyên sẽ thuận buồm xuôi gió, êm đềm và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân 1 vợ 1 chồng, gia dình ấm no hạnh phúc.

Sinh năm 2013 hợp với màu gì?

 • Màu sắc tương sinh với Quý Tỵ 2013 là trắng, xám, ghi. Đây là những màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.
 • Màu sắc tương hợp với Quý Tỵ là màu xanh nước biển, màu đen, màu vàng và màu nâu. Đây là những màu thuộc hành Thủy nên hành Thổ sẽ chế ngự được hành Thủy.Vậy nên, nếu chọn lựa các màu sắc này trong các món đồ phong thủy sẽ có cảm giác an toàn, và an tâm. Công danh sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc.
 • Màu sắc kiêng kỵ là màu thuộc hành Thổ như xanh lá cây, xanh lục, Đây là những màu thuộc hành Thổ nên khắc với mệnh Thủy. Nếu bạn chọn lựa các màu sắc phong thủy màu này sẽ làm cản trở sự phát triển của mình, giảm bớt đi năng lượng và sinh xuất.

Đọc Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì ❤️️Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Tử Vi Trọn Đời Mạng Trường Lưu Thủy

Xem thêm khái quát về Tử Vi Trọn Đời Mạng Trường Lưu Thủy được chia sẻ sau đây.

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là 5 nhóm vật chất cơ bản được các nhà triết học phân chia theo lý số, bởi trong vũ trụ bao la rộng lớn này có một số thứ phải tuân theo quy luật cơ bản, trật tự ngũ hành là một trong những quy luật bất di bất dịch không thể nào thay đổi được.

Nhằm cụ thể hơn các dạng vật chất trong vũ trụ và cũng bởi vì sự phân chia cơ bản này chưa đủ cụ thể để diễn tả thế giới vật chất nên ngũ hành nạp âm của hoa giáp đã ra đời.

Tính cách

 • Những người thuộc mệnh Trường Lưu Thủy là những người không ưa nhàn rỗi, họ luôn tìm mọi cách để được bận bịu, họ năng động trong cuộc sống. Những người này rất thích sự biến đổi của cuộc sống, thuộc tuýp người thích đi đây đi đó, khám phá và giao lưu,… Bên cạnh đó, họ có đam mê mãnh liệt với thể thao, yêu thích công việc và không ngừng vận động.
 • Những người mệnh Trường Lưu Thủy học rất giỏi các môn toán, khoa học tự nhiên bởi nội tâm luôn biến động, đầu óc nhanh trí, linh hoạt. Giống như dòng chảy dài vô tận kia, thói quen và tư duy của họ hệt như chất gây nghiện, khiến họ quay cuồng và không thoát ra được.
 • Đức tính siêng năng, miệt mài của một dòng sông chở nặng phù sa, bồi đắp cho cuộc đời đầy hoa thơm trái ngọt được người mệnh Trường Lưu Thủy sở hữu. Những người này cũng là những người đa cảm xúc, suy nghĩ, khiến con người ta cảm thấy thích thú và tò mò.
 • Những người mệnh Trường Lưu Thủy là những người có suy nghĩ chững chạc, sống bản lĩnh bởi cuộc đời họ trải qua nhiều biến cố, thăng trầm có đủ.
 • Sau này về già, họ sở hữu một kho tàng kinh nghiệm sống và được hưởng một cuộc đời an yên. Họ cũng sẽ được nhiều người tôn kính, muốn đi theo để được chỉ dạy vì những người này tường tận mọi triết lý trong cuộc sống.
 • Người mang nạp âm Trường Lưu Thủy thích hợp với các công việc dịch vụ công, du lịch, vận tải, nuôi trồng, khai thác…bởi tính cách cống hiến không biết mệt mỏi, trong các lĩnh vực về tài chính, ngoại giao, văn học thì một số người thuộc mệnh này cũng có tài năng thiên bẩm.
 • Đường lương duyên của những người này cũng biến động đặc sắc, vốn dĩ những người này khá đào hoa, cuộc đời nhiều mối lương duyên tìm đến. Họ sẽ phải trải qua nhiều mối tình, cuộc tình nào cũng nồng cháy và để lại trong tim họ một sự vấn vương sâu sắc. Khiến họ sẽ chẳng bao giờ quên được.

Tình duyên

 • Những người thuộc mệnh Lưu Trường Thủy cũng là những người chủ động trong tình cảm, họ sở hữu một tình yêu mãnh liệt. Họ thẳng thắng bày tỏ tình cảm của mình, và khi có được con tim ai đó, họ sẽ trân quý, nâng niu, đối xử một cách nhẹ nhàng.
 • Tuy nhiên, họ cũng không có được một tình yêu viên mãn mà phải trải qua nhiều biến cố, thay đổi bạn tình mới tìm được người mình yêu và đi cùng người đó tới cuối đời.
 • Những người này cũng có số đào hoa, để tránh tình cảm ảnh hưởng đến công việc thì nên biết tiết chế và giữ mình, điều này cũng giúp gia đình hòa thuận, êm ấm hơn.

Mệnh Trường Lưu Thủy hợp với những tuổi nào?

 • Trong mọi công việc gia đình cũng như là làm ăn chúng ta luôn muốn tìm một người cùng mình vượt khó và đi đến những thành công. Muốn đạt được điều đó chúng ta không thể bỏ qua việc lựa chọn tuổi của người đồng hành với mình sao cho cả hai đều gặp những thuận lợi và may mắn. Vậy đối với mệnh Trường Lưu Thủy chúng ta nên kết hợp với những tuổi nào thì thích hợp?
 • Mệnh Trường Lưu Thủy hợp với những tuổi sau đây: Người tuổi Nhâm Thìn thì hợp với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần. Còn đối với những người tuổi Quý Tỵ thì hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão.
 • Khi kết hợp các tuổi này về hôn nhân và công việc đều suôn sẻ. Công việc thì có kết quả tốt đẹp cũng như là về công danh và cuộc sống. Về gia đình thì hạnh phúc và thuận hòa.
 • Mệnh Trường Lưu Thủy không hợp với những tuổi sau đây: Tuổi Nhâm Thìn thì xung khắc với các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Ất Mùi, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Còn những người tuổi Quý Tỵ xung khắc với các tuổi Nhâm Dần và Canh Dần.
 • Nên tránh kết hợp các tuổi này vì nó kìm hãm lại sự may mắn. Gia đình và công việc đều không thuận lợi, nó chỉ toàn gặp những trở ngại. Nếu kết duyên các tuổi này dễ gặp cảnh li biệt, còn công việc thì không thể thăng tiến được.

Xem Thêm ⏩ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ❤️️ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Màu Gì? Các màu đại biểu cho kim loại và nước như trắng, xám, đen hoặc xanh dương rất hợp với người tuổi này. Bởi đây đều là màu bản mệnh nên có tính tương sinh cao, giúp tăng thêm may mắn và tiền bạc cho cung mệnh hệ thủy.

Những nạp âm và màu nào khắc với Trường Lưu Thủy?

Người mệnh thủy không nên sử dụng và trang trí nhà cửa bằng các loại đồ vật có màu đỏ, vàng hoặc nâu. Vì những màu sắc này sẽ khiến tâm trạng của họ bị trùng xuống, dễ trở nên bất an và thiếu đi sự tự tin vốn có.

Tuổi Quý Tỵ và Nhâm Thìn không nên kết bạn làm ăn với người có nạp âm thuộc bạch lạp kim. Bởi vàng nóng chảy nếu gặp nước sẽ bị cắt đứt quá trình tôi luyện, do đó mối quan hệ này không mang lại ích lợi mà còn gây hại cho cả hai bên.

Chia Sẻ ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Cách Chọn Đúng

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Nghề Gì

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Nghề Gì? Những người này có thể lựa chọn các công việc phục vụ cộng đồng hoặc các công việc cần giao lưu, tiếp xúc nhiều bởi vì người mệnh này thích cống hiến, giao lưu.

Những ai có bản mệnh là Trường Lưu Thủy cũng thích hợp với các ngành cần di chuyển thường xuyên như giao thông vận tải, du lịch, hải ngoại.

Người mệnh này thích hợp làm các công việc xác định mục tiêu, lập kế hoạch, nếu được giữ những chức vị cao trong cơ quan, tổ chức, tuy nhiên, họ nên chú ý đến tiểu tiết nhiều hơn cả.

Cuộc sống của những người thuộc tuổi Nhâm Thìn và Quý Tị thường không được thuận lợi lúc còn trẻ, chính vì thế, những người này muốn đạt được thành công thường phải trải qua gian nan, vất vả lắm mới có thể viên mãn. Sau này khi về già, họ có thể an nhiên tự tại hưởng trọn cuộc sống bình yên.

Trường Lưu Thủy Nên Kinh Doanh Gì

Trường Lưu Thủy Nên Kinh Doanh Gì? Cùng theo dõi chia sẻ chi tiết sau đây nhé!

Công việc liên quan tới nước: Nuôi trồng thủy hải sản, các thuyền, tàu bè, nhân viên cứu hộ trên biển,..

– Vận động viên: Bơi lội, trượt băng nghệ tuyệt, huấn luyện viên bơi,…

– Chuyên viên nghiên cứu về biển, mở spa, tiệm gội đầu.

Nhóm nghề này yêu cầu phải thật khéo léo trong việc cư xử, truyền tải thông điệp và dẫn dắt người khác. Những công việc thuộc mệnh Thủy đều đang có nhiều tiềm năng phát triển, nếu bạn yêu thích thì hãy chọn ngay đi nhé.

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Số Mấy

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Số Mấy? Theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thủy nên sử dụng các số thuộc bản mệnh hoặc các số có quan hệ tương sinh để gia tăng vượng khí, đón may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Như vậy, người mệnh Thủy nên dùng các số 1 của hành Thủy, các số 6, 7 thuộc hành Kim. Các số nên tránh lựa chọn gồm: 2, 3, 4, 5, 8 và 9, đây là các số thuộc hành Mộc, Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Dù Thủy sinh Mộc nhưng nếu người mệnh Thủy chọn các số thuộc hành này sẽ bị hao tài, tốn của, áp chế bản mệnh.

Cùng Xem ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào ❤️️Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Trường Lưu Thủy Hợp Hướng Nào

Trường Lưu Thủy Hợp Hướng Nào? Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà cũng rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi hướng nhà tốt luôn đón gió và tài vận vào nhà. Giúp công việc làm ăn ngày càng phát triển thịnh vượng. Song đó gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

Những người mệnh Trường Lưu Thủy nói riêng và mệnh Thủy nói chung nên chọn hướng nhà phía chính Tây, chính Bắc và chính Nam. Đây là các hướng nhà tốt đem lại tài vận và may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Cùng Xem ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào❤️️Cách Chọn

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Cây Gì

Mệnh Trường Lưu Thủy Hợp Cây Gì? Dưới đây là đáp án chính xác dành cho các bạn đọc quan tâm.

Để kích thích tài vận càng đong đầy hơn, người mệnh Thủy nên trồng và trang trí cây cảnh phong thủy trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Tốt nhất nên trồng cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây thủy tùng, cây tuyết tùng,…

Đọc Thêm ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì ❤️️Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Trường Lưu Thủy Xăm Hình Gì

Mạng Trường Lưu Thủy Xăm Hình Gì? Những người mệnh Thủy nên xăm hình có chủ đề về nước như: Cá chép, sông, suối, đại dương, sóng biển, mưa…

Vì Kim sinh Thủy nên bạn cũng có thể xăm những hình có chủ đề liên quan đến kim loại, chữ màu đen. Những hình xăm hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Tham Khảo ⏩ Hình Xăm Mệnh Thuỷ ❤️ Tattoo Hợp Mệnh Thuỷ Nam Nữ

Trường Lưu Thủy Hợp Mệnh Gì

Mệnh Trường Lưu Thủy thuộc hành Thủy. Giữa mối quan hệ ngũ hành có khả năng nuôi dưỡng và giúp đỡ, thúc đẩy nhau để có thể vận động không ngừng, đó gọi là quan hệ Tương sinh. Còn giữa mối quan hệ ngũ hành có những mối quan hệ gây ức chế, ngăn trở nhau để giữ thế quân bình, đó gọi là quan hệ Tương khắc. Vậy mệnh Trường Lưu Thủy hợp với mệnh nào?

Trường Lưu Thủy Hợp Mệnh Gì? Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với người mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và người mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Tìm Hiểu ⏩ Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì❤️️Cách Hoá Giải

Trường Lưu Thủy Và Đại Lâm Mộc

Tìm hiểu về mệnh Trường Lưu Thủy Và Đại Lâm Mộc được chia sẻ sau đây.

Nước lớn chảy mạnh, đất lở cây trôi. Tuy là Thủy – Mộc tương sinh nhưng trong trường hợp này không cái lợi, có thể khiến Đại Lâm Mộc trôi nổi, vô định, khô héo, mục ruỗng.

Trường Lưu Thuỷ Và Bình Địa Mộc

Trường Lưu Thuỷ Và Bình Địa Mộc: Thủy Mộc tương sinh, dòng nước vĩ đại chở nặng phù sa, cung cấp nước nên những loài thảo mộc ở đồng bằng sinh sôi, tươi thắm. Nên sự kết hợp này mang lại đại cát.

Bình Địa Mộc là chỉ những loại cây thân mềm, thân thảo ở những vùng đồng bằng. Người mang mệnh Bình Địa Mộc sẽ có tính tình ôn hòa, mềm dẻo, lịch thiệp và dễ gần. Họ sống rất giản dị và thường xuyên giúp đỡ người khác

Trường Lưu Thủy Và Đại Hải Thủy Có Hợp Nhau

Trường Lưu Thủy Và Đại Hải Thủy Có Hợp Nhau? Đáp án là có.

Biển gặp nước sông mới mênh mông vô tận, mối quan hệ tương hòa này cát lợi cho cả hai.

Trường Lưu Thủy Có Khắc Lư Trung Hỏa

Trường Lưu Thủy Có Khắc Lư Trung Hỏa? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Đây là một mối quan hệ bất lợi, nước trong nguồn không bao giờ vơi cạn, nên hỏa khí gặp nó tiêu tan, mối quan hệ này hình khắc, Lư Trung Hỏa rất bất lợi.

Cùng Xem Thêm ⏩ Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ❤️️Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Viết một bình luận