Bích Thượng Thổ Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Bích Thượng Thổ Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Tham Khảo Thông Tin Phong Thuỷ Mang Đến Vận Khí Và Cát Lợi Cho Quý Đương Số.

Mệnh Bích Thượng Thổ Là Gì

Mệnh Bích Thượng Thổ Là Gì? Hiểu chi tiết về mệnh và vận dụng chúng dựa vào quy luật tương sinh tương khắc sẽ giúp bạn may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí ẩn về mệnh Bích Thượng Thổ Nghĩa Là Gì trong phần dưới đây.

Bích Thượng Thổ được hiểu với nghĩa là đất trên tường thành. Trong đó, “Bích” mang nghĩa là bức tường, “Thượng” mang nghĩa là ở trên còn “Thổ” là đất đai. Bích Thượng Thổ có giá trị che nắng, che mưa, ngăn thú dữ, trộm cướp,… nhằm bảo vệ cho con người.

Đất được dùng để xây tường nhà thường khá mềm dẻo nên cần phải tựa vào cột thì mới vững chắc. Nếu không có chỗ dựa thì khó tạo thành bức tường. Tuy vậy, vẫn có những loại đất sau khi trải qua che mưa, che nắng sẽ trở nên cứng cáp. Cho nên, nó có thể tự đứng vững được mà không cần tựa vào cột. Vì vậy, Những người thuộc nạp âm Bích Thượng Thổ cần phải trải qua nhiều thử thách, thăng trầm thì tương lai mới vững vàng và thành công.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Mệnh Thổ ☘ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thổ

Bích Thượng Thổ Sinh Năm Nào

Bích Thượng Thổ Sinh Năm Nào? Mỗi người có một năm sinh, cung mệnh khác nhau. Dựa vào cung mệnh của bản thân mà dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai. Nếu bạn đọc đang băn khoăn chưa biết Bích Thượng Thổ Sinh Năm Bao Nhiêu thì dưới đây là những thông tin giải đáp cho bạn.

Theo phong thủy, những người sinh các năm Canh Tý (1900, 1960, 2020, 2080) và những người sinh năm Tân Sửu (1901, 1961, 2021, 2081) có bản mệnh là Bích Thượng Thổ. Trong đó:

 • Những người sinh năm Canh Tý có can Canh thuộc hành Kim, chi Tý thuộc hành Tý, mà Kim sinh Thủy trong ngũ hành nên những người sinh năm này có một nền tảng căn cơ phúc đức cao dày, bởi vậy họ thường có thành công lớn trong cuộc sống.
 • Những người sinh năm Tân Sửu có can Tân thuộc hành Kim, chi chi Sửu thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim. Quá trình sinh ngược như vậy không tốt bằng trường hợp trên, thế nhưng vẫn là quan hệ ngũ hành tương sinh nên cuộc sống bản mệnh vẫn hay gặp may mắn, thuận lợi.

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Thổ Sinh Năm Nào 🍃 Tử Vi Các Loại Mệnh Thổ

Tử Vi Trọn Đời Mạng Bích Thượng Thổ

Vấn đề xác định và hiểu bản chất của bản mệnh trong ngũ hành là một điều rất cần thiết và quan trọng. Bởi mỗi bản mệnh sẽ có những nét đặc trưng riêng biệt. Và mệnh Bích thượng thổ cũng vậy. Mang bản chất riêng và tác động riêng lên cuộc sống của những người thuộc mệnh này. Dưới đây là thông tin luận giải về Tử Vi Trọn Đời Mạng Bích Thượng Thổ.

Về tính cách

Theo tử vi, tính cách người mệnh Thổ rất chăm chỉ và thích sự ổn định. Nói riêng về mệnh Bích Thượng Thổ thì đất tường nhà là dạng vật chất được tạo nên vì mục đích nhân sinh, nó có đặc điểm riêng biệt và ảnh hưởng đến tích cách cơ bản của người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ.

Bởi vậy, đặc trưng trong tính cách của người mệnh Bích Thượng Thổ là sự ổn định, cân bằng trong tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống, công việc và việc gì cũng luôn làm theo những quy tắc nhất định. Trong suy nghĩ của những người mệnh này, họ luôn làm theo một khuôn phép có sẵn và với thái độ tự giác, vui vẻ. Nếu không làm theo những quy tắc ấy mà để phạm phải sai lầm, bản mệnh sẽ cảm thấy ăn năn và hối hận vô cùng.

Về sự nghiệp

Bùn nhuyễn mềm muốn trát thành vách thì phải tựa vào kèo cột phên, thiếu chỗ tựa khó thành vách tường. Bởi thế những người mang âm nạp Bích Thượng Thổ phải dựa vào người khác mới làm nên sự, làm quản lí, làm kẻ thừa hành tốt, tự mình gây dựng sẽ dễ thất bại. Tuy nhiên, vẫn có những loại đất chất dính mạnh trở nên cứng cáp khi được phơi dưới nắng, nên không cần tới cột kèo vẫn có thể đứng vững được. Do đó, người mang nạp âm Bích Thượng Thổ phải trải qua nhiều tôi luyện, thử thách thì mới thành công và vững vàng.

Về tình cảm

Trong chuyện yêu đương, những người mệnh này không đánh mất màu sắc và cá tính của bản thân. Họ luôn giữ được sự nghiêm túc đạo mạo. Nếu là nam giới, thì họ rất nghĩa khí và phong độ. Còn nếu là nữ thì đoan trang và hiền thục. Tính cách vững vàng của họ cũng được thể hiện khá rõ trong tình yêu.

Bên cạnh đó, họ có điểm nổi bật là đặc biệt nghiêm túc và chung thủy. Đồng, thời, Bích Thượng Thổ cũng là người trọng lời hứa đối với nửa kia. Những ai mang mệnh này rất cẩn trọng, chậm rãi và không hấp tấp. Cho nên, họ thường yêu đương và lập gia đình khá muộn.

Bích Thượng Thổ 2020

Người mệnh Bích Thượng Thổ 2020 tuổi Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn.

Theo tử vi cho thấy, người mang tuổi Canh Tý được phan phước lành từ Bồ Tát Thể Trí. Người thuộc tuổi Canh Tý thường thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú làm ăn. Tuổi trẻ tuy của cải chưa có nhiều nhưng về sau sẽ được giàu sang, cha mẹ anh chị em cũng được nhờ phần nào từ họ.

Với tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, người mạng tuổi Canh Tý luôn tính toán kỹ lưỡng mọi thứ trước khi ra quyết định gì, để chọn được cách giải quyết tốt nhất. Khi gặp phải những tình huống nguy hiểm họ luôn tìm ra được những lối thoái tối ưu nhất. Trong suy nghĩ của những người mệnh này, họ luôn làm theo một khuôn phép có sẵn và với thái độ tự giác, vui vẻ. Nếu không làm theo những quy tắc ấy mà để phạm phải sai lầm, bản mệnh sẽ cảm thấy ăn năn và hối hận vô cùng.

Họ là người luôn biết quan tâm đến người khác. Đôi khi gặp phải nhiều phen thay đổi về nhà cửa. Về gia đạo, vợ chồng đều có cốt cách phân minh, con cái trong gia đình được đuề huề, hạnh phúc, no ấm. Người mang tuổi Canh Tý khi gặp điều xấu đều được hóa may. Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 27 và 32 tuổi, những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Mời bạn khám phá thêm 💕 2020 Mệnh Gì 💕 Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Tý

Bích Thượng Thổ 2021

Người mệnh Bích Thượng Thổ 2021 tuổi Tân Sửu. Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Nên những người tuổi Tân Sửu thường hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành. Chính vì vậy mà những người tuổi Trâu thường rất được nhiều người kính trọng.

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét. Tuổi thọ trung bình 55 đến 60 tuổi, tăng hay giảm tùy vào phần đức của từng người.

Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Những người tuổi Trâu họ luôn chuẩn bị với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Ở thời điểm trung vận công danh của người tuổi này sẽ thành công viên mãn, cuộc sống êm đẹp hạnh phúc. Trong gia đạo mọi chuyện yên ổn, không có sự cố nghiêm trọng nào đến với đời sống gia đình.

Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Trâu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình. Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 2021 Mệnh Gì 🌟 Tử Vi Tuổi Tân Sửu

Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Màu Gì

Có quan niệm cho rằng, sử dụng các màu hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Ngược lại, việc sử dụng màu khắc mệnh sẽ thu hút những điều xui xẻo xảy ra. Chúng ta dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành để xác định được Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Màu Gì?

Mệnh Bích Thượng Thổ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Vậy nên mệnh Bích Thượng Thổ rất hợp với màu đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ). Ngoài ra Mệnh Bích thượng thổ thuộc hành thổ nên sẽ hợp với những màu của hành Thổ. Gồm các màu: nâu đất và vàng sẫm. Khi sử dụng các màu này mọi người có thể cảm nhận được vẻ tự tin phấn khởi trong cuộc sống cũng như trong mọi công việc.

Tuy nhiên những người thuộc mệnh này cũng cần tránh các màu xanh lá cây (thuộc Mộc),màu trắng (thuộc Kim), màu đen (thuộc Thủy). Những màu này đều bất lợi cho mệnh này vì thế cần tránh sử dụng để xui xẻo không xảy ra.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn Cách Chọn Đúng ☀️ Mệnh Thổ Hợp Màu Gì ☀️

Bích Thượng Thổ Hợp Mệnh Gì

Bích Thượng Thổ Hợp Mệnh Gì? Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành mà chọn người hợp mệnh. Điều này giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong công việc lẫn tình cảm. Bởi hai người mệnh luôn có cùng quan điểm và cùng tiếng nói chung trong mọi lĩnh vực.

Trong ngũ hành mối quan hệ tương sinh có nghĩa là giúp đỡ, thúc đẩy nhau để có thể vận động không ngừng. Và mệnh có quan hệ tương sinh với Bích Thượng Thổ chính là mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Bởi Hỏa là lửa, lửa sẽ đốt cháy mọi vật thành tro và chuyển hóa thành đất. Bên cạnh đó Bích Thượng Thổ vẫn kết hợp được với mệnh Kim (Thổ sinh Kim) vì trong lòng đất có kim loại.

Tuy nhiên theo quy luật tương khắc những người mệnh Bích Thượng Thổ khắc với mệnh Thủy (Thổ khắc Mộc). Vì mệnh Mộc là hàm ý ức chế, ngăn trở lẫn nhau để giữ quân bình.

Cụ thể mối quan hệ hợp khắc giữa mệnh Bích Thượng Thổ và các nạp âm khác như sau:

 • Mệnh tương sinh với Bích Thượng Thổ: Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim
 • Mệnh tương hợp với Bích Thượng Thổ: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), Sa Trung Thổ
 • Mệnh tương khắc với Bích Thượng Thổ: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy

Còn thêm giải đáp ☘ Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì ☘ Cách Chọn Đúng

Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Nghề Gì

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mệnh Thổ biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng? Cùng tìm hiểu Người Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Nghề Gì cùng những phân tích như sau:

Căn cứ vào đặc điểm bản mệnh, tính cách, sở trường của người thuộc nạp âm Bích Thượng Thổ mà các công việc phù hợp với người mệnh này bao gồm:

 • Vì đặc trưng tính cách là sự nguyên tắc, kiên cường, cống hiến hết mình và có đạo đức nên người mệnh Bích Thượng Thổ rất phù hợp làm việc trong các lĩnh vực như an ninh, quốc phòng, luật pháp. Một số người cũng có duyên với lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.
 • Ngoài ra, lĩnh vực xây dựng, kiến trức, quản lý kho tàng, ngân sách tài chính cũng rất phù hợp với bản mệnh bởi họ có thể phát huy hết được ưu thế của mình trong các lĩnh vực này.
 • Đặc biệt, người mệnh Bích Thượng Thổ có Lộc cách nên rất hợp theo lĩnh vực kinh doanh. Họ có duyên bán hàng, đặc biệt là tuổi Canh Tý vì tuổi này phúc lớn, lại có đào hoa nên duyên với khách hàng rất tốt, giúp ích cho việc buôn bán.

Đừng bỏ qua 🔥 Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì 🔥 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Bích Thượng Thổ Nên Kinh Doanh Gì

Bích Thượng Thổ Nên Kinh Doanh Gì? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người này quan tâm. Bởi việc lựa chọn ngành nghề hợp mệnh sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cũng như may mắn cho việc làm ăn của bản mệnh.

Mệnh Thổ sẽ hợp với các lĩnh vực kinh doanh thuộc mệnh tương sinh là mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ); hoặc ngành nghề thuộc mệnh tương hợp là mệnh Thổ của mình. Nếu chọn được các lĩnh vực kinh doanh hợp mệnh này thì người mệnh Thổ sẽ có nhiều không gian để phát huy hết khả năng của mình.

 • Lĩnh vực kinh doanh thuộc ngũ hành Hỏa: Những công việc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn trong công việc và sau này luôn giàu sang phú quý. Bao gồm ẩm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức, hỏa dược, thủ công mỹ nghệ…
 • Lĩnh vực kinh doanh thuộc ngũ hành Thổ: Các công việc liên quan đến mệnh Thổ cũng rất phù hợp và mang lại nhiều may mắn. Bao gồm: Bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, buôn bán đá…

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Phong Thuỷ Mệnh Thổ ☔ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Mệnh Bích Thượng Thổ Nên Đặt Tên Gì

Mệnh Bích Thượng Thổ Nên Đặt Tên Gì? Những cái tên hợp với mệnh Thổ như Sơn, Cát, Thạch, Điền, Ngọc, Bảo, Châu… Không chỉ củng cố phong thủy cho con và gia đình, mà việc đặt tên phù hợp với mệnh còn giúp thu hút vận may, phúc lành đến cho con và gợi đến sự thành công, phú quý trong tương lai. Một số gợi ý Bích Thượng Thổ Đặt Tên Gì như sau:

Đặt tên cho con gái mệnh Bích Thượng Thổ:

 • Như nghĩa là sự thông minh: Hoài Như, Ngọc Như, Ý Như, Vân Như, Yến Như, Hoàng Như, Khánh Như…
 • Bích nghĩa là viên ngọc quý: Ngọc Bích, Thu Bích, Tuyền Bích, Hoa Bích, Nhật Bích…
 • Châm nghĩa là cây kim: Ngọc Châm, Hoài Châm, Hạ Châm, Khánh Châm, Yến Châm, Vân Châm…
 • Châu nghĩa là hạt ngọc: Anh Châu, Quỳnh Châu, Lan Châu, Thiên Châu, Băng Châu, Ngọc Châu…
 • Diệu nghĩa là sự hiền hòa: Hoài Diệu, Thu Diệu, Bích Diệu, Hồng Diệu, Trúc Diệu, Khả Diệu, Hoàng Diệp…
 • Trâm nghĩa là con gái xinh đẹp: Thùy Trâm, Ngọc Trâm, Ngọc Trâm, Thanh Trâm, Anh Trâm…
 • San nghĩa là đẹp như ngọc: Ngọc San, Như San, Hoài San, Vân San, Khánh San, Ly San…

Đặt tên cho con trai mệnh Bích Thượng Thổ:

 • Anh nghĩa là sự nhanh nhẹn: Tuấn Anh, Minh Anh, Duy Anh, Nhất Anh, Nhật Anh…
 • Bằng nghĩa là sống ngay thẳng: Hữu Bằng, Kháng Bằng, Công Bằng, Quang Bằng, Thiện Bằng…
 • Bảo nghĩa là báu vật: Kha Bảo, Hoài Bảo, Phúc Bảo, Thiên Bảo, Minh Châu, Sơn Bảo, Hiếu Bảo…
 • Đại nghĩa là ý chí lớn: Nhiên Đại, Quốc Đại, An Đại, Bình Đại, Trung Đại, Cao Đại, Huỳnh Đại…
 • Điền nghĩa là khỏe mạnh: Phúc Điền, Khánh Điền, An Điền, Gia Điền, Phú Điền…
 • Quân nghĩa là người đàn ông mạnh mẽ: Thiên Quân, Sơn Quân, Nguyên Quân, Mạnh Quanh, Duy Quân…
 • Vĩnh nghĩa là sự trường tồn: Đức Vĩnh, Mạnh Vĩnh, Hoàng Vĩnh, Ngọc Vĩnh, Khánh Vĩnh, Trí Vĩnh…

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tên Con Gái Mệnh Thổ Hay 🦋

Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Số Mấy

Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Số Mấy? Con số đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Khi chọn được con số phong thủy tốt sẽ giúp cho chủ nhân gặp được vận may lớn. Mọi việc cũng vì thế mà trở nên suôn sẻ.

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những con số may mắn khác nhau của riêng mình. Mà bất kỳ ai xem phong phong thủy đều sẽ không bao giờ quên tận dụng các số đó. Số may mắn với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9. Ý nghĩa phong thuỷ của các con số này như sau:

 • Số 2: Số 2 thường mang ý nghĩa mãi mãi, bền lâu. Điều này sẽ mang đến không ít may mắn cho người mệnh Thổ. 
 • Số 5: Trong phong thủy, số 5 nghĩa là ngũ. Ngũ ở đây là phúc, lộc, thọ, phú, quý. 
 • Số 8: Số 8 mang ý nghĩa của phát. Phát là con số phát đạt, phát tài lộc. Chính vì vậy mà khi số 8 đi với số 6 sẽ tạo nên cặp số may mắn, phát tài phát lôc.
 • Số 9: Số chín nghĩa là trường tồn, vĩnh cửu. Nó cũng mang hàm nghĩa của quyền lực. Đây cũng là một trong những con số may mắn của mệnh Thổ. 

Mời bạn tham khảo 🌠 Mệnh Thổ Hợp Số Nào 🌠 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Bích Thượng Thổ Hợp Hướng Nào

Bích Thượng Thổ Hợp Hướng Nào? Trong phong thủy, chọn hướng nhà hợp mệnh hết sức cần thiết và ý nghĩa. Bởi hướng nhà hợp mệnh không chỉ đón gió mát vào nhà. Mà nó còn đón vận khí may mắn vào nhà, giúp gia chủ thành công hơn trong cuộc sống.

Với những người mệnh Thổ nói chung nên chọn hướng nhà phía Đông Bắc và phía Tây Nam. Đây là 2 hướng nhà rất tốt, luôn đem lại may mắn và thành công cho gia chủ. Xây nhà theo hướng này sẽ giúp ích cho lộ trình thăng tiến của người mệnh Thổ. Không chỉ có vậy, công danh, sự nghiệp của gia chủ mệnh Thổ chắc chắn sẽ thành đạt.

So với các cung mệnh khác thì người mệnh Thổ dường như có ít sự lựa chọn hơn. Bởi lẽ hướng Nam, Tây Nam được coi là hướng tốt nhất mà người mệnh này nên theo. Tuy nhiên, bạn vẫn có thêm 1 sự lựa chọn nữa đó chính là hướng Đông Bắc. Cụ thể như sau:

 • Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam được coi là hướng “đắc tài đắc lộc” nhất của người mệnh Thổ. Ngoài ra, hướng Nam cũng là hướng “đông ấm, hè mát”, rất lý tưởng để để người mệnh Thổ an cư lạc nghiệp. Với những thuận lợi này, gia chủ mệnh Thổ sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng thuộc hành Thủy. Thổ lại khắc Thủy nên ở đây người mệnh Thổ có được những lợi thế tốt hơn. Để có thể phát triển tốt ở hướng này, gia chủ mệnh Thổ nên nỗ lực, cố gắng , trau dồi và học hỏi. Lâu dần bạn sẽ nhanh chóng phát tài, phát lộc.

Chia sẻ thêm cùng bạn Cách Chọn 🍀 Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào 🍀

Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Cây Gì

Mệnh Bích Thượng Thổ Hợp Cây Gì? Để mang đến may mắn và tài lộc cho mình, người mệnh Thổ nên ưu tiên trồng các loại cây có màu sắc hợp mệnh. Tránh trồng các loại cây thiên về màu xanh lá vì mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc. Nếu bạn muốn chọn cây hợp mệnh thổ thì hãy chọn những cây có nhiều màu vàng, nâu hoặc vàng nâu là tốt nhất.

Các loại cây sẽ giúp gia tăng vận may và phát tài cho nạp âm Bích Thượng Thổ sẽ là cây hoa trạng nguyên; hoặc cây lưỡi hổ, cây phú quý và cây vạn niên thanh. Trong đó:

 • Cây hoa trạng nguyên có ý nghĩa phong thủy mang đến thành công, đỗ đạt và may mắn. Trong phong thủy, loại cây này cực kỳ hợp mệnh Hỏa và Thổ.
 • Cây vạn niên thanh không chỉ đem lại nhiều tác dụng hữu ích mà còn mang lại ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Theo đó, trồng cây này sẽ giúp mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, sở hữu vạn niên thanh còn giúp gia đình bạn êm ấm, hạnh phúc.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Mệnh Thổ Hợp Cây Gì 🌼 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Bích Thượng Thổ Xăm Hình Gì

Mạng Bích Thượng Thổ Xăm Hình Gì? Nếu như bạn thuộc mệnh Thổ mà chưa biết xăm hình gì, chưa nắm được các mẫu hình xăm hợp mệnh Thổ là có chủ đề, màu sắc ra sao thì hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ sau đây.

Việc chọn hình xăm không đơn thuần chỉ là chọn một mẫu hình nghệ thuật để khắc họa lên cơ thể mà nó còn phải mang ý nghĩa xăm phong thủy, đem lại tài lộc cho người xăm.

Dựa vào sự tương sinh trong ngũ hành người mệnh thổ thì nên xăm những màu sắc tượng trưng cho lửa như đỏ, hồng, cam bởi lửa sẽ sinh ra đất (chính là thổ). Chính vì vậy hình xăm rồng, cá chép đỏ, phượng hoàng lửa sẽ rất hợp với bạn.

Màu sắc hình xăm hợp người mệnh Thổ là các màu vàng, nâu sậm, đỏ, hồng, cam… Các màu không hợp là màu xanh lá cây, xanh lục, đen… Người mệnh Thổ có thể xăm ở vị trí nào mà mình muốn trên cơ thể, miễn là nó phù hợp với mẫu hình xăm mà bạn chọn.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Hình Xăm Mệnh Thổ Đẹp 🌟 1001 Tattoo Hợp Mệnh Thổ

Bích Thượng Thổ Và Lộ Bàng Thổ

Xét về bản chất, hai nạp âm Bích Thượng Thổ Và Lộ Bàng Thổ đều là dạng đất cứng cáp, bền vững, phục vụ cho con người vì thế hau nạp âm này hội ngộ sẽ có cát lợi.

Đất tường nhà và đất ven đường đi vốn không tương tác nhau. Trong thực tế hai người mệnh này gặp nhau giúp ý kiến, lập trường thêm vững chắc, thế nên dù chậm trễ nhưng cuối cùng vẫn có thành công.

Bích Thượng Thổ Và Kiếm Phong Kim

Giữa hai người có nạp âm Bích Thượng Thổ Và Kiếm Phong Kim thường mang lại lợi ích lớn khi hội ngộ.

Thổ sinh Kim. Hơn nữa, kim loại mang hình thái dụng cụ để ở góc tường, khi nào cần sửa chữa sẽ giúp ích cho vách tường được kiên cố. Cuộc hội ngộ mang lại cát lợi, may mắn.

Đọc nhiều hơn 🌻 Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không 🌻 Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Bích Thượng Thổ Và Thoa Xuyến Kim

Bích Thượng Thổ Và Thoa Xuyến Kim là hình tượng đồ trang sức rất kỵ lẫn tạp chất vì nó có thể bị hoen mờ, giảm giá trị. Sự kết hợp này thường khó thành đại sự.

Mạng thoa xuyến kim được hiểu là vàng trang sức- mệnh kim quý nhất trong 6 loại kim. Hai nạp âm Bích Thượng Thổ và Thoa Xuyến Kim ít có mối liên quan, nhưng những đồ trang sức gặp đất cát bẩn thỉu sẽ giảm giá trị. Sự kết hợp này không mang lại cát tường.

Bích Thượng Thổ Và Hải Trung Kim

Cuộc hội ngộ giữa hai nạp âm Bích Thượng Thổ Và Hải Trung Kim thường sẽ không có kết quả tốt.

Về lý thuyết, Thổ sinh Kim. Nhưng trên thực tế, hai nạp âm này vốn không liên hệ và tương tác với nhau, đất tường vách và kim loại trong biển không gặp gỡ, đồng thời các can Giáp, Ất, Canh, Tân hình khắc nhau nên hai nạp âm này hội hợp bất lợi trên nhiều phương diện.

Bích Thượng Thổ Và Đại Hải Thủy

Bích Thượng Thổ Và Đại Hải Thủy là hình tượng nước biển tấn công sẽ gây hư hại cho đất trên tường.

Thổ – Thủy hình khắc nhau, nước biển mênh mông vô tận có thể nhấn chìm tất cả mọi thứ. Sự kết hợp này sẽ mang lại những điều buồn bã, đau thương và tẻ nhạt.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌹 Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Bích Thượng Thổ Và Bình Địa Mộc

Trong mối quan hệ giữa Bích Thượng Thổ Và Bình Địa Mộc, rễ của các loại cây ở đồng bằng khá yếu nhưng nó ít nhiều vẫn làm mất đi tính thẩm mỹ và bền vững của tường nhà.

Các loại cây ở đồng bằng mức độ khắc Thổ yếu, nhưng tường nhà rất kỵ Mộc, bạn hãy thử hình dung một ngôi nhà có toàn rễ cây mọc lan thì sẽ ra sao. Hai mệnh này gặp nhau thường khó hòa hợp.

Bích Thượng Thổ Và Thạch Lựu Mộc

Thực tế hai nạp âm Bích Thượng Thổ Và Thạch Lựu Mộc không có sự gặp gỡ, tương tác, nhưng hai mệnh này kết hợp thường không mang lại những điều tốt đẹp, may mắn do đặc tính xung khắc trong ngũ hành.

Về mặt lý thuyết thì rõ ràng hai hình thể này khắc nhau, Mộc khắc Thổ, tường nhà sẽ bị phá vỡ, hoang phế đi bởi rễ, cành lá của cây thạch lựu xâm hại. Chính vì thế nếu kết hợp chỉ mang lại sự xung khắc.

Bích Thượng Thổ Và Đại Lâm Mộc Có Hợp Không

Bích Thượng Thổ Và Đại Lâm Mộc Có Hợp Không? Hai nạp âm này gặp nhau sẽ tạo nên sự giúp đỡ và vách tường vững chắc.

Tất tường vách cần gỗ tốt để gia cố thì mới vững bền, giá trị sử dụng cao. Xưa dùng gỗ tốt làm cột nhà, giờ người ta dùng gỗ tốt ốp tường cho sang trọng. Nên dù Mộc khắc Thổ nhưng hai nạp âm này kết hợp sẽ rất tốt.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tên Con Trai Mệnh Thổ Hay Nhất 🌹 1001 Tên Bé Trai

Viết một bình luận