Sa Trung Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Xem Ngay Chia Sẻ Sa Trung Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Trọn Bộ Kiến Thức Tử Vi Và Phong Thuỷ Giúp Cải Mệnh.

Mệnh Sa Trung Kim Là Gì

Mệnh Sa Trung Kim Là Gì? Sa Trung Kim là dạng kim loại trong tự nhiên tuy nhiên nó rất gần gũi với cuộc sống con người. Cùng tìm hiểu Sa Trung Kim Là Mệnh Gì với những thông tin dưới đây bạn nhé!

Sa Trung Kim (沙中金) hay còn gọi là vàng trong cát, trong đó Sa nghĩa là cát (đá, thạch quyển); Trung là ở trong, trộn lẫn, pha lẫn; Kim là vàng bạc, kim loại nói chung. Cắt nghĩa của nạp âm này ra là nguồn kim loại tiềm ẩn, pha lẫn trong đất cát, là nguồn khoáng sản vẫn được con người khai thác để sử dụng.

Như các bạn đã biết thì loại nạp âm vàng trong cát này là kim loại tiềm ẩn trong khoáng sản, nó chỉ có giá trị khi được khai thác và phân loại. Chính vì vậy, những người thuộc bản mệnh này có tính cách nhu hòa, đôn hậu và lối sống rất khoan dung với mọi người. Thổ và Kim hòa quyện với nhau tạo nên một tính cách nghĩa khí, kín đáo nhưng độ lượng.

Mệnh Sa Trung Kim là sự hòa quyện giữa bản chất Kim – Thổ nên có tư tưởng và nguyên tắc sống khá rập khuôn, lạnh lùng. Tại một khía cạnh nào đó họ có độ lượng và nhân hậu nên dễ bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh. Điều này vô tình đẩy họ vào những cô đơn, cô độc và không có người chia sẻ trong cuộc đời.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Mệnh Kim 🌼 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Sa Trung Kim Sinh Năm Nào

Sa Trung Kim Sinh Năm Nào? Mỗi vòng cung mệnh sẽ cách nhau 60 năm, cứ mỗi vòng cung mệnh sẽ có 2 mệnh tuổi thuộc cùng cung mệnh Sa Trung Kim. Cụ thể như sau:

Những người sinh năm Giáp Ngọ và Ất Mùi sẽ mang ngũ hành nạp âm Sa Trung Kim, cụ thể:

 • Người sinh năm Giáp Ngọ là năm: 1894, 1954, 2014, 2074. Trong đó can Giáp mang hành Mộc tương sinh cho chi Hỏa nên nền tảng phúc đức rất lớn.
 • Người sinh năm Ất Mùi là năm: 1895, 1955, 2015, 2075. Trong đó Can khắc chi nên người này không được may mắn bằng tuổi Giáp Ngọ, tuy nhiên cả hai tuổi đều có lộc cách nên có duyên với tài sản, tiền bạc.

Phần nhiều những người có mệnh này thường khá giả, giàu có, những người sinh năm Giáp Ngọ có nhiều cơ hội phát lớn. Còn những người sinh năm Ất Mùi thì thường phải trải qua nhiều gian khó. Tuổi Giáp Ngọ có vận số đào hoa hưng vượng nên thường trải qua nhiều mối tình và hưởng nhiều điều tốt đẹp hơn so với Ất Mùi.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Kim Sinh Năm Nào 💧 Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Kim

Tử Vi Trọn Đời Mạng Sa Trung Kim

Là kim loại nhưng lại ẩn sâu trong lớp đất cát nên người mang bản mệnh này vừa thừa hưởng song song những đặc trưng của hành Kim đó là sự đứng đắn và hào khí lại vừa có sự điềm tĩnh, khoan dung, độ lượng của hành Thổ. Tử Vi Trọn Đời Mạng Sa Trung Kim với những đặc điểm nổi bật của người thuộc mệnh nạp âm này như sau:

Thường ngày ta thấy người mệnh Sa Trung Kim là những người bình thường, kín đáo, thích bí mật, giữ mình theo khuôn phép, không sa đà quá trớn, họ kiềm chế tốt, hỉ, nộ, ái, ố hiếm khi hiện lên trên nét mặt. Bề ngoài ta có thể thấy những người mệnh này có vẻ hiền lành quá, bình thường, khép kín, nội tâm, dễ lẫn vào đám đông và ít người phát hiện ra.

Sau một thời gian quan sát hay sống chung với họ ta sẽ thấy những người mệnh này có chí lớn, nhân hậu, độ lượng và rất nghĩa khí. Đúng chất của một anh hùng thực sự, khi chưa thấy cơ hội thì ẩn mình rèn dũa, khi gặp việc, gặp thời, họ trỗi dậy một cách mạnh mẽ. Kim loại trong mỏ khoáng sản trữ lượng lớn, nên tầm vóc, tư duy của họ không phải nhỏ, nếu không làm thì thôi, đã làm họ thích làm những gì đó mang tính quy mô lớn, không thích làm nhỏ, hoặc làm nhỏ chỉ là tạm thời.

Bản chất Kim – Thổ đồng hành nên tâm lý của họ thường nguyên tắc, lập trường vững vàng, khó thay đổi, khí Kim chỉ sát phạt tiêu điều, lạnh lùng nên những người mệnh này có đôi chút hình khắc người thân, ở góc độ tư tưởng, chí hướng của họ cao quá, nhân ái quá, độ lượng quá nên bất đồng với người thân. Vì không nhiều người hiểu chí hướng của họ khi chưa đắc thời nên nhiều lúc họ thấy cô độc, lạc lõng giữa biển người

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Màu Gì

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Màu Gì? Để xác định mệnh Sa Trung Kim hay các mệnh hợp màu gì, cần dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để xác định chính xác.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim hợp màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là xanh lá cây. Trong đó:

 • Màu vàng (thuộc Thổ) tương sinh với bản mệnh nên cát lợi. Hơn nữa, màu vàng được coi là trung tâm của vũ trụ nên hợp với tâm lý, tính cách của Sa Trung Kim.
 • Màu trắng, xám, bạc (thuộc Kim) tương hòa với bản mệnh, nên có sự trợ lực mạnh mẽ.

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Kim khắc màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Chuẩn Nhất

Sa Trung Kim Hợp Mệnh Gì

Sa Trung Kim Hợp Mệnh Gì? Việc xác định mệnh tương sinh với mệnh Kim hay các mệnh khác đều là một vấn đề rất quan trọng. Bởi đây là nền tảng ban đầu giúp bạn xác định các yếu tố khác xung quanh. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được vấn đề chuyên môn của khoa phong thuỷ này.

Sa Trung Kim hợp với các mệnh:

Theo quy luật tương sinh, mệnh Kim hợp với các mệnh gồm: Mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim và mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, người mệnh này còn hợp với mệnh Kim. Khi kết hợp với những mệnh này, người mệnh Kim sẽ có được may mắn và thuận lợi.

Cụ thể mệnh Sa Trung Kim hợp với: Lộ Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Giản Hạ Thủy, Bạch Lạp Kim, Tuyền Trung Thủy, Ốc Thượng Thổ, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Đại Trạch Thổ, Thoa Xuyến Kim, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ.

Sa Trung Kim khắc với các mệnh:

Theo quy luật tương khắc, mệnh Kim khắc với các mệnh gồm: Mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim và mệnh Mộc vì Kim Khắc Mộc. Kết hợp với những mệnh này sẽ không mang lại may mắn.

Cụ thể mệnh Sa Trung Kim tương khắc với các mệnh: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc,Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Tang Đố Mộc, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy (kim chìm đáy biển), Thiên Hà Thủy (nước mưa có axit bào mòn kim loại).

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì 🌹 Cách Hoá Giải Xung Khắc

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Nghề Gì

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Nghề Gì? Ngũ hành nói lên khí chất của mỗi người, từ đó có thể biết được những ưu thế, năng lực của người đó. Nhiều người cho rằng việc lựa chọn một công việc thì chỉ cần phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân tuy nhiên nếu công việc này phù hợp được với cả bản mệnh thì sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều tài lộc hơn.

Dưới đây bạn có thể lựa chọn cho mình một nghề hợp mệnh với người thuộc nạp âm Sa Trung Kim. Bạn hãy dựa vào sở thích, sở trường và năng lực của mình kết hợp nó lại với nhau để quyết định lựa chọn lấy một ngành mà bạn thấy phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

 • Người mệnh này mang vận khí anh hùng lại sống rất nguyên tắc và có khả năng điều chỉnh cảm xúc nên họ rất thích hợp với những lĩnh vực công quyền, chính trị, quản lý.
 • Ngoài ra, theo tử vi, thiên can của hai tuổi này cũng khá phù hợp với các lĩnh vực ngân sách, tài chính. Đặc biệt, họ rất có duyên với tiền bạc nên có thể đi theo kinh doanh.
 • Luyện kim, cơ khí, kỹ sư công nghệ,… cũng là những lựa chọn tối ưu cho mệnh Kim.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim 🔥 Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì

Sa Trung Kim Nên Kinh Doanh Gì

Sa Trung Kim Nên Kinh Doanh Gì? Lựa chọn các ngành nghề kinh doanh hợp mệnh giúp người mệnh Kim thêm tự tin, bản lĩnh vững vàng để nắm bắt kịp thời các cơ hội trước mắt. Nhờ vậy, con đường tài lộc của bản mệnh sẽ được hanh thông, thuận lợi.

Những người mệnh Sa Trung Kim sẽ không lo sợ tiêu hao, hụt mất tiền của khi quản lý tài chính nhờ trong tay nắm giữ Lộc cách. Chính vì vậy, người thuộc cung mệnh này sẽ có duyên làm giàu nếu có chí lớn về kinh doanh. Các ngành nghề phù hợp mà người mệnh này có thể làm ăn phát đạt bao gồm:

 • Lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Thổ: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản…
 • Lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Kim: Sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, chế tạo đồ đồng, làm hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🍃 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Số Mấy

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Số Mấy? Thông thường chúng ta xem số phù hợp mệnh để mua sim, chọn biển số xe…Nếu chọn đúng con số hợp mệnh giúp gia chủ may mắn, làm việc gì cũng trở nên thuận lợi.

Con số hợp mệnh Kim giúp tăng cường sức khỏe, giúp gia chủ có nhiều điềm may, làm việc gì cũng trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Người mệnh Sa Trung Kim sẽ hợp với các con số phong thuỷ bao gồm:

 • Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng của âm dương, con người có nam và có nữ, con số cân bằng có cặp, biểu tượng cho lứa đôi, hạnh phúc.
 • Số 5: Đại diện cho sự cơ bản trong trời đất, thiên nhiên ví dụ như ngũ hành, ngũ phúc. Số 5 còn dùng cho những con người có tài năng lãnh đạo, đứng trên nhiều người.
 • Số 6 và số 8: Con số phát tài phát lộc và may mắn. Số 6 đại diện cho lộc, số 8 biểu tượng cho con người với sự làm ăn phát đạt.
 • Số 7: Con số có nhiều ý nghĩa, phổ biến và quyền năng trong cuộc sống. Ví dụ như 7 ngày trong tuần, 7 kì quan..mang lại cho chúng ta ánh sáng và hi vọng.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Mệnh Kim Hợp Số Nào 🌹 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Sa Trung Kim Hợp Hướng Nào

Sa Trung Kim Hợp Hướng Nào? Theo phong thủy ngũ hành việc chọn vị trí nhà và cách sắp xếp là vô cùng quan trọng. Hướng nhà là phương mà mặt cửa trướng hướng tới, có các hướng cụ thể là Bắc, Nam, Đông, Tây, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Việc chọn hướng nhà hợp mệnh rất quan trọng trong phong thủy. Với những người mệnh Kim nói chung và Sa Trung Kim nói riêng, khi xây nhà nên chọn hướng Tây, Tây Nam, hướng Đông Bắc và Tây Bắc. Chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ, mang tới cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Khi xây nhà, mua nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ nhận được nhiều vượng khí, công việc và tình cảm luôn thuận lợi, hanh thông. Nhà ở hướng này, các gia chủ sẽ nhận được ánh nắng nhiều hơn vào chiều tà. Khi bóng đêm trút xuống thì không gian sống của người mệnh Kim vẫn được chiếu sáng. Những nguồn năng lượng tích cực này chính là yếu tố giúp người mệnh Kim luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mời bạn đón đọc Cách Chọn 🌜 Mệnh Kim Hợp Hướng Nào 🌜

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Cây Gì

Mệnh Sa Trung Kim Hợp Cây Gì? Cây xanh không chỉ giúp không gian sống trở nên sinh động, xanh, sạch, thanh lọc bụi bẩn trong không khí mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp tái tạo năng lượng, mang đến nhiều may mắn,…

Mỗi loại cây sẽ có ý nghĩa tương sinh với từng mệnh khác nhau, nếu biết tận dụng sức mạnh của phong thủy thông qua cây cối chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề tài chính, sức khỏe, giúp gia đình hòa thuận,… Dưới đây là gợi ý một số loại cây rất hợp phong thuỷ, giúp người mệnh Sa Trung Kim tăng cường vượng khí và có nhiều cát lợi:

 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử: Màu trắng trên thân và lá là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Vì thế, cây bạch mã hoàng tử là cây hợp mệnh Kim có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Trong ngũ hành, người mệnh Kim phù hợp với hướng Tây và Tây Bắc. Chính vì vậy, bạn nên chọn 2 hướng này để đặt chậu Bạch Mã.
 • Cây Lan Hồ Điệp (hoa vàng): Theo Hy Lạp cổ, Lan Hồ Điệp vàng là biểu tượng của sự sung túc, ấm no. Màu vàng là màu của hoàng gia tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang. Và đây cũng là màu tương sinh cho những người mệnh Kim. Lan Hồ Điệp là cây hợp mệnh Kim bởi cả 2 giống như “Vàng gặp vàng”, lưỡng kim thành khí cực kỳ tốt.
 • Cây Kim Ngân: Cây kim ngân để bàn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt, cây kim ngân để bàn có 5 lá tượng trưng có 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chúng giúp vận khí của bạn được ổn định, hài hòa và cân bằng.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Kim Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Sa Trung Kim Xăm Hình Gì

Mạng Sa Trung Kim Xăm Hình Gì? Sở hữu hình xăm hợp với mệnh Kim không chỉ giúp bản khẳng định cá tính, sự khác biệt của mình. Yếu tố này còn có khả năng thu hút vận khí tốt đẹp, củng cố sở trường và thế mạnh nội thân. Đồng thời với đó, những điểm yếu còn tồn tại trong bản mệnh của bạn cũng dễ dàng được hóa giải.

Những chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim bạn nên chọn: phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, voi…

Mệnh Kim thì xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn. Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).

Mời bạn tham khảo 🌠 Hình Xăm Mệnh Kim Đẹp 🌠 Tattoo Hợp Mệnh Kim Nam Nữ

Sa Trung Kim Và Đại Lâm Mộc

Sa Trung Kim Và Đại Lâm Mộc nếu kết hợp với nhau sẽ mang lại những phiền muộn, bực bội vào người.

Kim khắc Mộc. Hơn nữa thực tế cho thấy, cây trồng khó có thể sinh trưởng và phát triển trên đất chứa kim loại. Mối quan hệ này không cát lợi vì cây trông gặp mỏ khoáng sản rất khó phát triển, bị ức chế. Hai mệnh này không nên gặp gỡ để tránh đau buồn, thương tật.

Sa Trung Kim Và Bình Địa Mộc

Hai mệnh Sa Trung Kim Và Bình Địa Mộc nếu kết hợp nhau thì không sớm cũng muộn sẽ thất bại. Đất chứa kim loại không phải nguồn sinh trưởng tốt cho cây ở đồng bằng.

Các loại cây ở đồng bằng mềm yếu, sức sống kém nên tất không phát triển được. Thực tế, đất đai ẩn chứa kim loại không phù hợp cho sự sinh trưởng của thực vật thân mềm, do đó, sự hội ngộ này không cát lợi, chỉ toàn thiệt hại.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tên Con Gái Mệnh Kim Hay ☀️ 1001 Tên Bé Gái Đẹp

Sa Trung Kim Và Thạch Lựu Mộc

Cuộc hội ngộ giữa hai nạp âm Sa Trung Kim Và Thạch Lựu Mộc ắt sẽ là sai lầm lớn.

Đất ẩn chứa kim loại không thích hợp cho cây Lựu sinh trưởng, nên 2 nạp âm này gặp gỡ chỉ thêm tai hại. Cây cối héo úa và tàn lụi, nên chắc chắn cuộc hội ngộ này sẽ mang đến nhiều tổn hại lớn.

Sa Trung Kim Và Kiếm Phong Kim

Hai mệnh Sa Trung Kim Và Kiếm Phong Kim gặp nhau sẽ gặp cát lợi, có sự phát triển vượt bậc.

Hành kim hội tụ, thực tế kim loại trong đất sẽ là nguồn nguyên liệu rất tốt để chế tác ra nông cụ phục vụ sản xuất. Hai mệnh này gặp nhau tất cát lợi và mở ra một tương lai xán lạn. Mối quan hệ này tạo nền thời kỳ văn minh thịnh thế. Vì kim loại trong mỏ là nguồn tạo nên công cụ lao động. Công cụ lao động lại chính là đồ để khai thác khoáng sản

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tên Con Trai Mệnh Kim Hay Nhất 🍀 Tên Bé Trai Đẹp

Sa Trung Kim Và Hải Trung Kim

Sa Trung Kim Và Hải Trung Kim là hình tượng Kim chìm đáy biển. Nếu gặp gỡ, Sa Trung Kim tất thành Hải Trung Kim. Hai mệnh này gặp nhau thường bất lợi về nhiều mặt.

Xét về bản chất ngũ hành là tương hòa nhưng nếu gặp nhau thì không có sự tương tác hỗ trợ, lại thêm các chi tương xung, hình hại nhau thì càng tạo nên điều không mong muốn.

Sa Trung Kim Và Kim Bạch Kim

Hai mệnh nạp âm hành Kim gồm Sa Trung Kim Và Kim Bạch Kim gặp nhau là phong thịnh và sẽ có cát lợi.

Thực tế, kim loại giá trị lớn như vàng, bạc dạng khối được tạo nên từ nguồn nguyên liệu là kim loại trong đất. Do đó, sự hội ngộ này mở ra tương lai rực rỡ và thịnh vượng. Hai mệnh này gặp nhau rất cát lợi, phong thịnh, của cải dồi dào.

Sa Trung Kim Và Bích Thượng Thổ

Hai mệnh Sa Trung Kim Và Bích Thượng Thổ gặp nhau thường u buồn, bầu không khí trong mối quan hệ là một màu xám không lối thoát.

Thổ sinh Kim về nguyên lý. Tuy nhiên trên thực tế, 2 cá thể này không có mối liên hệ, dù 2 nạp âm này có quan hệ tương sinh, nhưng sự hội ngộ này không cát lợi, không chỉ mang đến một tương lai đau thương, ảm đạm mà còn tạo nên quan hệ tứ hành xung cho các thiên can, địa chi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim 🌟 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Sa Trung Kim Và Đại Hải Thủy

Nếu hai nạp âm Sa Trung Kim Và Đại Hải Thủy gặp gỡ nhau sẽ khiến hành Kim bị biến đổi và gây ra nhiều tổn thất.

Kim loại rơi xuống biển sâu, làm Sa Trung Kim biến đổi thành Hải Trung Kim. Sự hội ngộ giữa Sa Trung Kim và Đại Hải Thủy này sẽ không cát lợi chỉ thêm thiệt hại.

Sa Trung Kim Và Sơn Hạ Hỏa

Khi hai mệnh Sa Trung Kim Và Sơn Hạ Hỏa gặp nhau thì có hình khắc nhẹ, điển hình là khắc khẩu.

Trên thực tế hai sự vật này không có sự tương tác, kim loại trong mỏ khoáng sản không liên quan, tương tác với lửa chân núi. Có sự hình khắc nhẹ vì thuộc tính ngũ hành Hỏa khắc Kim, nên sự hội ngộ này không cát lợi, chỉ gây thêm bất đồng, mâu thuẫn.

Sa Trung Kim Và Sơn Đầu Hoả

Hai nạp âm Sa Trung Kim Và Sơn Đầu Hoả dù khắc theo thuộc tính Kim – Hỏa nhưng kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc, yên ấm, hài hòa và cát lợi.

Xét về bản chất sự vật hai mệnh này không tương tác nhau nhưng địa chi hòa hợp, vì vậy nếu kết hợp với nhau thì sẽ rất ngọt ngào, hài hòa và êm ấm.

Sa Trung Kim Và Lư Trung Hỏa

Sa Trung Kim Và Lư Trung Hỏa bề ngoài hình khắc nhưng khoáng sản cần thông qua luyện kim thì mới tinh sạch và trở thành đại khí.

Hai mệnh nạp âm này theo nguyên lý ngũ hành là không hợp nhau, nhưng trong quá trình hình thành thì lửa là một nhân tố tạo nên sự thành công, nên việc kết hợp sẽ tạo thành sự thịnh vượng và giàu có. Một nguồn khoáng sản nằm trong đất, sau khi được con người khai thác mang về, nhưng nếu không được tôi luyện, luyện kim trên lửa thì làm sao có thể trở thành một món đồ có giá trị được, nên đây là một điều mang lại cát khí lớn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Ngũ Hành Tương Sinh 🍀 Bảng Các Mệnh Tương Sinh

Viết một bình luận