Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em [22+ Mẫu Siêu Hay]

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em ❤️️ 22+ Mẫu Hay ✅ Tổng Hợp Những Mẫu Thư Đặc Sắc Dưới Đây Để Bạn Đọc Cùng Tham Khảo.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập

Gợi ý cho bạn đọc cách viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập một cách chi tiết nhất sau đây.

I. Phần Mở Đầu

  • Địa điểm, thời gian viết thư: Tỉnh, ngày, tháng, năm.
  • Lời thưa gửi với cô giáo.

II. Phần Nội Dung Chính

  • Trình bày lí do viết thư
  • Hỏi thăm về sức khỏe và cuộc sống của cô.
  • Kể cho cô nghe về tình hình học tập của mình.
  • Kể về kỉ niệm mình đã có với cô.

III. Phần Cuối Thư:

  • Lời hứa với cô sẽ chăm ngoan học giỏi.
  • Lời kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
  • Họ tên người viết thư.

Tham khảo trọn bộ 🌷 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌷 hay nhất

Văn Mẫu Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập – Mẫu 1

Văn mẫu viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập sau đây sẽ giúp các em có thêm nhiều tư liệu học tập thật tốt.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hoa thân mến!

Dạo này cô và gia đình có khỏe không ạ! Hẳn là công việc đã làm thấy mệt mỏi và bận rộn? Học sinh ở trường mới có ngoan không hả cô? Cô biết không, từ ngày cô chuyển trường, ai cũng nhớ cô nhiều lắm! Bố bảo muốn dẫn em lên thăm cô nhưng chưa có thời gian. Còn mẹ thì lúc nào cũng nhắc tới cô, cứ hỏi hoài về cô. Bố mẹ còn gửi lời hỏi thăm tới cô nữa.

Năm học vừa qua, … chẳng những em đạt học sinh giỏi mà em còn được xếp thứ nhất trong lớp. Năm nay, em được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi cấp huyện môn Toán. Em luôn được thầy cô và bạn bè khen ngợi, giúp đỡ, động viên, khuyến khích. Đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào công ơn to lớn của cô và mọi người. Nhưng lớn lao hơn cả là sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của cô. Có thể nói, cô là ngọn đuốc sáng soi đường cho em đi.

Nhân ngày 20/11 để tỏ lòng biết ơn, em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui. Em cảm ơn cô về khoảng thời gian qua đã cho em tri thức, tình thương yêu, sự cảm thông. Công ơn cô to lớn như trời bể, em xin ghi nhớ suốt cả cuộc đời”.

Hẹn gặp lại cô ở thư sau.

Học trò cũ của cô

Lê văn Anh

Mời bạn tham khảo 🌹 Bài Văn Viết Thư Lớp 4 🌹 ngắn hay

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Ngắn Gọn – Mẫu 2

Viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập ngắn gọn – đây là một trong những chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày .. tháng … năm

Thưa cô! Từ ngày chuyền về Hà Nội đến nay sức khỏe của cô và gia đình thế nào ạ? Thời tiết ngoài đó chắc khác với trong này lắm cô nhỉ. Thầy đi dạy có xa nhà không ạ? Còn năm nay, cô chủ nhiệm lớp mấy? Các bạn lớp cô có tinh nghịch như chúng em không? Bé Hoa chắc lớn lắm rồi cô nhỉ.

Còn trong này, chúng em vẫn khỏe. Thầy Tùng thay cô chủ nhiệm lớp em. Chúng em nhắc tới cô hoài. Những giờ sinh hoạt lớp, các bạn thường nhắc tới cô nhiều nhất. Bạn nào cũng ước được nghe lại giọng hát ngọt ngào của cô. Có lẽ vì thầy Tùng chẳng hát bao giờ cả cô ạ. Kết quả học tập và các hoạt động khác của lớp vẫn tốt. Em báo tin để cô biết, cô vui.

Thư cùng đã dài, một lần nữa thay mặt lớp em chân thành chúc cô và gia đình khỏe mạnh. Chúc thầy, cô đón ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ.

Học sinh của cô

Mai Dương

Gợi ý thêm 🍂 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ 🍂 ngắn gọn

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Ngắn Nhất – Mẫu 3

Xem thêm mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập ngắn nhất dưới đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hà Lê thân mén!

Em là Ngọc Nhi – học sinh cũ được cô chủ nhiệm năm ngoái đây ạ. Năm nay, em đã chuyển sang ngôi trường mới, nhưng em vẫn rất nhớ và biết ơn cô. Vì vậy, em viết lá thư này để được hỏi thăm và chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo.

Dạo này cô vẫn khỏe chứ ạ? Cô vẫn đến trường và dạy dỗ các bạn nhỏ như trước nhỉ? Các em học sinh mới năm nay có ngoan và vâng lời cô không ạ? Vườn hoa hồng do cô trồng và chăm sóc cạnh thư viện năm nay có lẽ đã cao hơn và nở nhiều hoa rồi cô nhỉ?

Ở trường mới, em đã làm quen được với các bạn và thầy cô. Việc học tập của em cũng đã ổn định rồi. Nhờ cô quan tâm dạy dỗ, mà em không gặp nhiều khó khăn về bài vở. Em biết ơn cô lắm. Nhân ngày 20-11 sắp tới, em chúc cô luôn mạnh khỏe, yêu đời và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.

Học sinh cũ

Ngọc Nhi

Đừng bỏ lỡ mẫu văn 🌼 Viết Thư Cho Bạn Kể Về Tình Hình Học Tập 🌼 ngắn

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Hay Nhất – Mẫu 4

Tìm đọc thêm mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập hay nhất được chia sẻ sau đây.

Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm …

Cô Hiền kính mến!

Hôm nay là ngày 20 tháng 11, ngày Nhà giáo Việt Nam, sau khi tham dự buổi lễ tri ân ở trường, trên đường về nhà, con chợt nhớ đến Cô. Vậy nên ngay khi về đến nhà, con đã vội vàng viết bức thư này muốn gửi tới cô lời chúc cùng lời thăm hỏi.

Cô dạo này có khỏe không ạ? Mấy em học sinh năm nay cô chủ nhiệm có ngoan không cô? Công việc dạy học trên trường của cô vẫn ổn định chứ ạ? Còn chị Bích nhà cô chắc đã vào được trường Đại học mà chị ấy mong muốn rồi cô nhỉ? Chỉ còn bé Kiên là sắp tới vào Tiểu học phải không cô? Em kính chúc gia đình cô luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Còn em, em vẫn khỏe lắm cô ơi. Học lên càng cao, kiến thức càng nhiều, bài tập càng thêm khó. Nhiều khi em muốn bỏ cuộc lắm, nhưng nhớ đến lời dạy của cô, những điều mà cô đã dặn em bao ngày qua, em lại tiếp tục cố gắng. Mấy năm qua em đều được học sinh giỏi đấy cô. Sắp tới em sẽ học chăm hơn nữa để có thể có cơ hội được học tập tại trường chuyên mà em hằng mơ ước. Em nhất định sẽ cố gắng!

Thư cũng đã dài, em xin ngưng bút tại đây. Em chúc cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui, chúc sự nghiệp của cô ngày càng ổn định và phát triển.

Học trò của cô, Lan.

Nguyễn Hương Lan

Gợi ý bài văn 🌷 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 🌷 lớp 4

Hãy Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Ngắn Hay – Mẫu 5

Chia sẻ đến bạn mẫu văn về chủ đề ” Hãy viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập ngắn hay” sau đây.

Huế, ngày … tháng … năm …

Cô Bích thân mến!

Dạo này cô thế nào rồi? Cô vẫn khỏe chứ ạ? Cho em gửi lời hỏi thăm đến gia đình cô nhé!

Em thì vẫn khỏe, học kì vừa rồi chuyện học tập của con có nhiều tiến bộ lắm cô ạ. Con đã năng nổ phát biểu hơn trước, chẳng ngồi im lặng trong cả tiết như trước nữa. Cô giáo và các bạn ai cũng ngạc nhiên. Các môn như Khoa học, Lịch Sử, Địa Lý con cũng đã có thể nhớ được các khái niệm, mốc thời gian lâu hơn rồi.

Đợt thi cuối kì này, com đã học tập rất nghiêm túc và chăm chỉ để có kết quả tốt. Thư con đã dài rồi nên con dừng bút tại đây cô nhé! Thương nhớ cô rất nhiều!

Học trò của cô,

Bùi Minh Châu

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Chi Tiết – Mẫu 6

Tiếp tục bài viết là mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em chi tiết nhất.

Hải Phòng, ngày … tháng … năm …

Cô giáo thân yêu của con!

Từ ngày cô chuyển trường đến giờ cũng đã được hai tháng rồi. Con rất nhớ cô!

Cô biết không, ở ngôi trường của mình giờ đây đã được sửa xong rồi đấy. Các dãy nhà được sơn lại bằng lớp sơn màu vàng. Các phòng học đều đã được lắp điều hòa. Bàn ghế trong các lớp đều được thay mới. Khi quay lại trường học, con cảm thấy rất bất ngờ về sự thay đổi của ngôi trường.

Cô biết không? Đợt thi học kì I vừa rồi con được rất nhiều điểm 10, các môn Toán, Tiếng Việt con tiến bộ rất nhiều cô ạ. Cùng nhờ sự chỉ bảo và khuyên nhủ của cô mà con học tốt hơn rất nhiều.

Cuối thư, cho con được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến gia đình cô. Hy vọng con sẽ sớm được gặp được cô.

Học trò của cô,

Hoa Mai

Xem thêm 💧 Viết Thư Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 💧 chi tiết

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Đặc Sắc – Mẫu 7

Đừng bỏ lỡ mẫu văn gợi ý viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em đặc sắc sau đây nhé!

Thanh Hỏa, ngày … tháng … năm …

Cô Mai thân mến!

Hôm nay con được nghỉ học nên nhớ đến cô và viết lá thư này để kể cho cô nghe về tình hình học tập của con.

Suốt một học kì vừa qua, con đã học hành rất chăm chỉ. Chẳng hôm nào con không làm bài tập về nhà cả. Bài nào không biết thì con sẽ đánh dấu lại, đem đi hỏi thầy cô. Bài nào khó thì sẽ làm đi làm lại thật nhiều lần cho nhớ. Nhờ vậy, mà thành tích của con đã tăng lên đáng kể. Tuy chưa giỏi, nhưng cũng là thành quả con cố gắng trong cả mấy tháng trời.

Còn cô thì sao ạ, ở bên đấy thời tiết có khắc nghiệt lắm không cô? Gia đình cô vẫn khỏe chứ ạ. Nếu như cô nhận được thư của con thì cô hãy hồi âm cho con biết với nhé!

Tạm biệt cô

Học trò của cô

Nguyễn Quang Hải

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Đơn Giản – Mẫu 8

Xem thêm gợi ý về mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em đơn giản dưới đây.

Quảng Ninh, ngày… tháng… năm…

Cô Anh thân mến!

Từ ngày cô cùng gia đình chuyển đến Đà Nẵng, con không nhận được tin tức gì của cô. Con nhớ cô lắm, nên con viết lá thư nào để gửi đến cô.

Dạo này con và gia đình vẫn khỏe, mọi việc đều ổn cả. Việc học tập của con cũng có nhiều thay đổi, trách nhiệm của con cũng nhiều hơn.

Năm học vừa rồi, con đã đạt danh hiệu học sinh giỏi với số điểm thi môn Toán là 9, môn Văn 9 và môn tiếng Anh là 9.5 điểm đấy. Lúc biết điểm con vui lắm, bởi vì những nỗ lực của con đã được đền đáp. Con còn được chọn vào đội tuyển môn tiếng Anh của trường đấy. Bố mẹ và mọi người đều rất vui, bố mẹ còn thưởng cho con một chuyến đi du lịch đấy. Con vẫn chưa biết chọn địa điểm nào cả tại vì chỗ nào con cũng muốn đi.

Nói chung tình hình học tập của con đều ổn, còn cô thì sao ạ? Con mong sẽ nhận được thư hồi đáp từ cô. Chúc cô và gia đình sức khỏe.

Học trò của cô,

Việt Anh

Gợi ý 🌼 Viết Thư Gửi Một Bạn Ở Trường Khác 🌼 đặc sắc

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Chọn Lọc – Mẫu 9

Dưới đây là mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em chọn lọc hay nhất mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Hà Nội, ngày…., tháng…., năm……

Cô giáo thân mến!

Cô ơi, hôm nay con nhớ cô nên đã viết thư để hỏi thăm và kể cho cô nghe về việc học của cô. Gia đình cô vẫn khỏe chứ ạ, hai em đã quen hơn với nơi ở mới chưa ạ?

Cô biết không việc học hành vẫn bình thường và có tiến bộ. Con được thầy cô bộ môn khen rất nhiều đấy cô ạ, con rất vui vì điều đó. Ngoài ra, con còn tham gia các hoạt động ngoại khóa như đá bóng, con cao nên được phân công vị trí thủ môn, trông cũng oai ra phết. Các bạn gái trong lớp nói đùa là: “Thân gầy, ốm yếu, nhẹ người dễ bay cao bay xa… chỉ sợ sẽ bay đi theo quả bóng”. Không ngờ lời nói đùa ấy ứng nghiệm vô cùng.

Thư của con đã dài rồi hẹn lần sau con sẽ kể nhiều hơn cô nhé!

Học trò của cô

Tuấn Mạnh

Đón đọc thêm ✅ Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Bạn ✅ ngắn gọn

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Siêu Hay – Mẫu 10

Gợi ý đến bạn mẫu viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em siêu hay dưới đây.

Bình Định, ngày…., tháng…., năm……

Cô Lan Anh thân mến!

Từ ngày cô chuyển trường, các bạn ai cũng nhớ và nhắc đến cô rất nhiều. Gia đình cô vẫn khỏe chứ ạ? Còn con gia đình con vẫn vậy, nhưng tình hình học tập của con đã tiến bộ hơn rất nhiều đó cô.

Năm học này, con được sắp xếp vào lớp 4A1. Từ đầu năm học đến giờ con luôn cố gắng chăm chỉ học bài, làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp. Các bài kiểm tra môn tiếng việt cpn đều đạt điểm 9, 10. Nhưng môn toán cô giáo bảo con vẫn còn yếu kém nên con đang cố gắng để khắc phục điểm yếu này.

Con thông báo cho cô nghe tin vui này nhé: Con đã lọt vào đội tuyển viết chữ đẹp cấp trường rồi đó. Dù không biết kết quả như nào nhưng con hứa với cô, con sẽ cố gắng hết mình để đạt được thành tích cao nhất.

Thư đã dài rồi cô ạ, con xin dừng bút tại đây. Con mong cô giữ gìn sức khỏe để có thể dạy học tốt hơn.

Học trò nhỏ của cô,

Trần Ngọc Lan

Xem thêm 🌈 Viết Thư Cho Bạn Ở Xa Lớp 4 🌈 hay nhất

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Ấn Tượng – Mẫu 11

Với mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em ấn tượng sau đây sẽ giúp bạn đọc ôn tập thật tốt.

Sài Gòn, ngày … tháng … năm …

Cô Hoài thương mến!

Đầu thư, cho con gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe gia đình cô nhé! Cô vẫn công tác tốt chứ ạ?

Còn con, việc học tập vẫn ôn cô ạ. Năm nay con học ở lớp 4A cùng đa số các bạn cũ thôi. Cô giáo chủ nhiệm của con là cô Hồng á cô. Cô khá nghiêm khắc, nhưng giảng bài rất hay. Con rất thích học cô. Kì thi vừa rồi con được tận 3 điểm 10 cô ạ, cô giáo khen con rất nhiều và con hứa sẽ cố gắng phát huy thêm nữa. Sau những tiết học căng thẳng, con cùng các bạn vẫn xuống sân trường chơi nhảy dây, trốn tìm… Không có gì thay đổi cả cô ạ.

Hy vọng con sẽ sớm gặp lại cô!

Học trò của cô

Thu Hương

Chia sẻ thêm 🍂 Bài Văn Viết Thư Cho Ông Bà Lớp 4 🍂 ngắn gọn

Bài Văn Viết Cho Giáo Viên Một Bức Thư Kể Về Cuộc Sống Của Mình Gia Đình Học Tập – Mẫu 12

Bài văn viết cho giáo viên một bức thư kể về cuộc sống của mình gia đình học tập được nhiều bạn đọc quan tâm đến dưới đây.

Quảng Bình, ngày … tháng … năm …

Cô Nhung kính mến!

Nhân dịp 8/3, con viết thư này để gửi đến cô lời thăm hỏi và tỏ lòng biết ơn của con đối với cô.

Cô ơi! Dạo này cô, gia đình có khoẻ không? Năm ngoái, lúc mẹ con đến thăm cô, mẹ con kể lại thấy bà trên nhà bị ốm, không biết bây giờ đã khoẻ chưa? Anh chị chắc đã lập gia đình cả rồi ạ? À! Cô ơi! Con nghe nói cô dạy lớp 4A năm nay. Vậy các em có ngoan không cô? Có hay làm cô buồn phiền không ạ? Con nghĩ các em rất ngoan và học giỏi vì có bàn tay yêu thương của cô nâng đỡ.

Con xin thông báo một tin để cô mừng: Con được chọn học bồi dưỡng đi thi học sinh giỏi cấp Quận về môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Con cũng lo lắm nên phải học thật kĩ vì thế ít có thời gian viết thư cho cô.

Chúng con rất nhớ cô, nhớ những bài giảng ân cần của cô, nhớ cả bàn tay cô nữa, bàn tay yêu thương. Con vẫn còn nhớ, lần con bị ốm cô đến tận nhà thăm và động viên con mau khoẻ lại còn mua bó hoa, trái cây cho con nữa. Nghĩ đến mà nhiều lúc con muốn khóc quá.

Con mong có dịp cô trò được nói chuyện và tâm sự với nhau. Con chúc cô mạnh khoẻ, công tác tốt và luôn cho chúng con những bài giảng thật hay và lí thú. Con xin hứa sẽ luôn học thật giỏi để không phụ lòng cô ạ.

Học sinh của cô,

Nguyễn Phương Hà

Gợi ý 🌷 Nhân Dịp Năm Mới Hãy Viết Thư Cho Người Thân 🌷 hay nhất

Viết Cho Giáo Viên Một Bức Thư Kể Về Cuộc Sống Của Mình Gia Đình Học Tập Ngắn Nhất – Mẫu 13

Viết cho giáo viên một bức thư kể về cuộc sống của mình gia đình học tập ngắn nhất là một trong những chủ đề rất quen thuộc thường xuất hiện trong các kì thi.

Hà Nội, ngày….. tháng….. năm…..

Cô Hương kính mến!

Cũng đã 2 năm từ ngày con chuyển trường, không được gặp lại cô và các bạn lớp. Hôm nay, ngồi xem lại ảnh chụp cùng lớp mình, con không thể nào kìm được cảm xúc nên viết vài dòng hỏi thăm sức khỏe cô. Cô dạo này thế nào ạ? Bệnh đau đầu của cô còn hay tái phát không ạ? Chú và các em vẫn khỏe chứ ạ? Bé Linh chắc giờ cũng sắp sửa lên lớp 1 rồi ấy ạ?

Trường mình dạo này có gì đổi mới không ạ? Cô Hồng dạy toán còn công tác ở trường không ạ? Các bạn lớp mình vẫn học tốt chứ ạ? Hồi ấy, gia đình con chuyển nhà vào Nam, phải chuyển trường luôn nên không được học cùng lớp mình nữa, thời gian đầu con nhớ cô và các bạn lắm.

Chuyển về nơi ở mới, trường mới , bạn mới, thời gian đầu, tuy có nhiều bỡ ngỡ rụt rè nhưng dần dần con cũng đã bạo dạn hơn, con cũng làm quen được với rất nhiều bạn mới ạ, các bạn ở đây cũng rất thân thiện và hòa đồng và rất giỏi trong các hoạt động ngoại khóa của trường con ạ. Lớp 4, tuy kiến thức có khó lên nhưng ở lớp con vẫn đạt được rất nhiều điểm tốt ạ.

Thư đã dài, cũng đến lúc con phải đến trường. Cuối thư con chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, trong cuộc sống. Cô cho con gửi lời hỏi thăm tới các bạn trong lớp, cô Hồng dạy toán, chú và các em ạ. Con mong sẽ nhận được thư trả lời của cô sớm nhất ạ.

Học trò cũ của cô

Ánh Mai

Xem thêm 🌏 Viết Thư Cho Bạn Lớp 4 🌏 ngắn hay

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Lớp 3 – Mẫu 14

Đón đọc thêm mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em lớp 3 đơn giản dưới đây,

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hân thân mến!

Cô Hân ơi, đã lâu lắm rồi, con chưa có dịp viết thư cho cô. Hôm nay, con nhớ đến liền tranh thủ viết mấy dòng ngắn ngủi để hỏi thăm sức khỏe và kể cho cô nghe về tình hình học tập của con trong thời gian vừa qua.

Dạo này cô thế nào rồi ạ? Tình hình sức khỏe của cô có ổn không? Khi trái gió giở giời, cô còn đau lưng nữa không?

Kể cho cô nghe năm nay, chữ viết của con đã tiến bộ hơn rồi đấy. Mỗi buổi học trên lớp đều rất thú vị. Trường của chúng ta có cô hiệu trưởng mới rồi cô ạ. Cô ấy trẻ và hiền lắm. Cô còn cho xây rất nhiều phòng học đẹp. Cả lớp đều được tham dự thi Violympic. Con đã thi qua vòng 4 rồi và được rất nhiều điểm cao trong các kì thi đó cô ạ.

Thôi, thư con viết đã dài, con xin dừng bút tại đây. Cuối thư con chúc cô và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc cô nhé!

Học trò của cô

Hoàng Lan

Đón đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới 💚 ý nghĩa

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Kể Về Tình Hình Học Tập Của Em Lớp 4 – Mẫu 15

Cuối cùng là mẫu viết thư cho cô giáo cũ kể về tình hình học tập của em lớp 4 được SCR.VN chọn lọc dưới đây.

Biên Hòa, ngày … tháng … năm ..

Cô Hồng kính mến!

Đã lâu lắm rồi con không được gặp cô, kể từ ngày cô chuyển trường chúng con nhớ cô lắm. Hôm nay là thứ bảy nên con viết thư hỏi thăm cô và kể cho cô nghe về thành tích học tập của con.

Đầu tiên, con muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến cô và gia đình, mong cô công tác thật tốt ở môi trường mới, sẽ có nhiều học sinh thương yêu cô như tụi con vậy.

Trong năm học vừa qua, con cũng đã đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc. Với số điểm trong kỳ thi cuối kỳ đúng như con mong ước cô ạ. Cả hai môn Toán và Tiếng Việt đều đạt điểm 9. Riêng môn tiếng Anh con đã đạt điểm tối đa. Cô cũng biết con rất thích học tiếng Anh mà.

Ngoài ra, trong cuộc thi “Rung chuông vàng” do trường tổ chức, con cũng may mắn lọt vào vòng bán kết của khối 4 đấy. Tuy cuối cùng không giành được giải nhất nhưng con cũng cảm thấy rất vui vì qua cuộc thi này con học hỏi được rất nhiều điều. Ngoài công việc học tập thì con cũng tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường nữa.

Con cảm thấy mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui vẻ cô ạ.

Học trò cũ của cô,

Nguyễn Hoa

Đọc thêm 🌈 Viết Thư Cho Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 🌈 ngắn hay

Viết một bình luận