Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Lớp 4 [29+ Văn Mẫu Hay Điểm 10]

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Lớp 4 ❤️️ 29+ Văn Mẫu ✅ Tham Khảo Ngay Những Mẫu Thư Hay Nhất Được Chọn Lọc Sau Đây Nhé! 

Cách Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11

SCR.VN hướng dẫn bạn đọc cách viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 đơn giản sau đây:

I. Phần đầu thư:

a) Địa điểm và thời gian viết thư.

 • Hà Nội, ngày….tháng…năm…
 • Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng…năm
 • Cần Thơ, ngày…. tháng…. năm

b) Lời thưa gửi:

 • Cô kính mến!

II. Phần nội dung chính:

 • Nêu mục đích, lý do viết thư. (Sau khi tham dự buổi lễ tri ân ở trường, trên đường về nhà, em chợt nhớ đến Cô.)
 • Thăm hỏi tình hình của người nhận thư. (tình hình dạy học của cô, hỏi thăm gia đình của cô giáo cũ,…
 • Thông báo tình hình của người viết thư. (tình hình lớp em hiện nay, các bạn trong lớp như thế nào, đã đạt được các thành tích gì, hoạt động của lớp ra sao,…)
 • Tình cảm của người viết thư.

III. Phần cuối thư:

 • Lời chúc, lời cảm ơn, hứa hẹn, lời chào.
 • Chữ kí, tên hoặc họ và tên của người viết thư.
 • Học sinh cũ của cô

Tham khảo trọn bộ 🌏 Lời Chúc 20/11 🌏 hay nhất

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Dài – Mẫu 1

Đầu tiên hãy cùng SCR.VN tham khảo ngay mẫu viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 dài sau đây nhé!

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm …

Cô kính mến!

Em là học sinh cũ của cô ba năm về trước. Nay em đã học lớp 4 nhưng em vẫn nhớ như in hình ảnh của cô trong ngày đầu tiên em đến lớp. Ôi, ngày ấy thân thương đối với em biết nhường nào!

Hôm nay, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày mà chúng em có dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến thầy, cô giáo cũ. Em viết bức thư nhỏ này gởi thăm cô và xin được nhắc lại một vài kỷ niệm về sự săn sóc của cô đối với em cùng các bạn mà có lẽ tất cả chúng em đều không thể nào quên được.

Lời đầu tiên, em kính chúc cô cùng gia đình dồi dào sức khỏe, luôn gặp điều tốt lành.

Cô ạ! Từ khi xa cô, mỗi ngày em thêm hiểu biết, em đã thấy rõ công lao của thầy cô đối với chúng em.

Em còn nhớ rất rõ dáng cô nghiêng bên chồng sách vở cao ngất mỗi khi chấm bài. Em còn nhớ mãi ngày đầu tiên đi học, cô đón em và dẫn đến xếp hàng cùng các bạn lớp Một A. Em như con chim non đứng trên bờ tổ nhìn quãng trời rộng bao la, cánh chim ấy muốn bay cao nhưng còn ngập ngừng e sợ. Cô là người đã chắp cho em đôi cánh để bay lên từ đó.

Cũng như em, các bạn lớp Một A đều được cô chăm sóc từ buổi ban đầu. Cô dạy chúng em tập viết, tập vẽ. Cô ân cần sửa cho chúng em từng tư thế ngồi, từng cách cầm bút, giọng đọc, cách đánh vần…Ôi, công lao của cô thật to lớn, chúng em nghĩ rằng phải ra sức học tập mời đền đáp được công ơn ấy.

Cô ơi! Em chỉ có bấy nhiêu lời thăm cô. Một lần nữa, em kính chúc cô dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Em thầm mong có một ngày nào đó em đến thăm cô. Em mãi là học trò ngoan của cô.

Học sinh của cô

Thành Nam

Mời bạn tham khảo 🌹 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô  🌹 ý nghĩa

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Ngắn Gọn – Mẫu 2

Xem thêm mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 ngắn gọn được nhiều bạn đọc quan tâm đến sau đây.

Hòa Bình, ngày … tháng … năm …

Cô Huế thân mến!

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam. Vậy nên em viết bức thư này để gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn vui khỏe, yêu đời và cống hiến thêm nhiều cho sự nghiệp giáo dục.

Ở trường mới, năm nay cô có tham giam biểu diễn văn nghệ như hồi còn dạy ở trường mình không ạ? Các bạn học sinh ở đó có ngoan và chăm chỉ như chúng em không? Ở đây, các bạn đều nhớ cô lắm. Giờ ra chơi, chúng em thường tụm lại kể chuyện về hồi cô vẫn còn dạy ở đây. Chỉ mong sao, chúng em sớm lại được gặp cô, được nghe cô kể chuyện.

Còn cô thì sao? Cô vẫn nhớ chúng em chứ ạ? Cô nhớ viết thư hồi âm cho em nhé!

Học sinh cũ

Bích Lan

Viết Thư Cho Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam Hay Nhất – Mẫu 3

Đừng bỏ lỡ mẫu viết thư cho cô giáo nhân ngày nhà giáo việt nam hay nhất được SCR.VN chia sẻ sau đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Xuân kính mến!

Hôm nay, em được nghỉ học. Em viết thư cho cô để thăm hỏi và chúc mừng cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam .

Đầu thư, em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bạn Đức học tốt chứ ạ? Bạn ấy có khỏe không cô? Học sinh của cô có học giỏi không? Về phần em, em khỏe. Công việc của bố mẹ em vẫn ổn định. Em học vẫn tốt. Bé Hoa nhà em ngoan lắm, không khóc nhè đâu cô ạ.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em chúc cô vui vẻ, trẻ đẹp, mạnh khỏe, dạy thật tốt, học sinh của cô học giỏi hơn. Thôi thư em viết đã dài, em xin dừng bút. Mong cô sớm hồi âm.

Học trò của cô

Phương Anh

Gợi ý thêm bạn 🍂 Thơ Tặng Cô Giáo 🍂 ngắn hay

Viết Thư Cho Thầy Cô Giáo Nhân Ngày 20/11 Đặc Sắc – Mẫu 4

Tiếp tục bài viết là gợi ý về mẫu viết thư cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11 đặc sắc nhất.

Hà Nội, ngày….. tháng…. năm….

Kính gửi cô giáo mà em luôn yêu quý và ngưỡng mộ.

Nhớ ngày nào em chập chững bước chân vào mái trường tiểu học, cô là người đã dìu dắt em những bước đầu tiên. Với bàn tay yêu thương, đôi mắt dịu hiền, nụ cười ấm áp, cô đã giúp em nhận ra: trường học quả là một thế giới cổ tích diệu kì.

Cùng những bài giảng, cô đưa chúng em đến với kho tàng tri thức nhân loại. Ở thế giới cổ tích ấy, không chỉ có tri thức mà còn là những bài học tình người, cách đối nhân xử thế, ươm mầm và khơi dậy bao ước mơ. Lại một mùa tri ân nữa lại về.

Em viết lá thư này xin kính chúc cô thật mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn vững tay chèo và thật giàu nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Học sinh của cô.

Phạm Lương

Chia sẽ đến bạn chùm 🌼 Thơ Ngắn Về Thầy Cô Hay 🌼 đặc sắc

Văn Mẫu Viết Thư Chúc Cô Nhân Ngày 20 Tháng 11 – Mẫu 5

Văn mẫu viết thư chúc cô nhân ngày 20 tháng 11 sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể ôn tập thật tốt.

Hải Dương, ngày 20 tháng 11 năm …

Cô kính mến!

Vậy là một mùa 20/11 nữa lại về rồi. Đây cũng đã là mùa thứ 2 em xa cô rồi. Nhìn những gian hàng bán hoa rực rỡ, em lại càng nhớ cô thêm. Vậy nên, em viết lá thư này để gửi lời thăm hỏi đến cô.

Dạo này cô và gia đình vẫn khỏe chứ ạ? Ở trường mới, cô đã quen với những người đồng nghiệp và học trò nước ngoài rồi chứ? Cu Tin năm nay đã lên lớp 1 rồi cô nhỉ? Có quá nhiều thứ mà em luôn mong ngóng được cô chia sẻ.

Ở đây, em và mọi người vẫn khỏe. Lớp chúng ta đã ngoan và chịu khó học tập hơn. Hiếu, Hùng, Bích bây giờ đã không nghịch như trước nữa. Hà và Lan đã đi học đúng giờ, không đi trễ nhiều như xưa. Những chậu hoa nhỏ mà cô trồng ở ban công bây giờ vẫn khỏe mạnh. Mọi thứ vẫn thế, chỉ là thiếu cô thôi. Mọi người ai cũng nhớ cô lắm. Chỉ cần nghe đến tên cô thôi cũng đã thấy nghẹn ngào rồi. Ước gì, cô lại về đây dạy chúng em cô nhi?

Học sinh cũ của cô

Mai Ngọc

Xem thêm 🌈 Lời Chúc 20/11 Cho Đồng Nghiệp  🌈 hay nhất

Viết Thư Tặng Cô Giáo Nhân Ngày 20 Tháng 11 Ý Nghĩa – Mẫu 6

Đón đọc thêm mẫu viết thư tặng cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 ý nghĩa được nhiều bạn đọc tìm kiếm sau đây.

Pleiku, ngày … tháng …. năm …

Cô Tâm kính mến!

Con là Nguyễn Thị Kim Ngân học sinh lớp 4A, học trò cũ của cô năm con học lớp 3A ạ. Hôm nay là thứ bảy nên con viết thư chúc mừng cô nhân ngày 20-11.

Cô Tâm ạ, con vẫn nhớ năm học trước cô đã giảng cho con và cả lớp những bài học hay, đôi lúc cô còn nói về các bài học mới lạ. Điều đó em không bao giờ quên. Dạo này cô có khỏe không ạ? Con vẫn khỏe. Bây giờ con học lớp 4. Cô giáo chủ nhiệm mới của con là cô Huế, cô Huế rất hiền lành và vui tính.

Cô dạy cho chúng con những bài học về tính nhân hậu và trung thực, đôi lúc cô còn kể cho chúng con những câu chuyện thú vị và mới lạ. Cô Huế rất quan tâm tới con vì con vẫn chưa học giỏi lắm. Cô rất hay cười và cũng có lúc cô không hài lòng về mấy bạn học còn kém ở lớp. Cô rất lo cho chúng con về học tập.

Thôi ạ, thư đã dài rồi, con chúc cô mạnh khỏe ạ. Con chúc cô ngày 20/11 vui vẻ hạnh phúc và thành công. Hẹn gặp lại cô ở thư sau.

Học trò cũ của cô

Nguyễn Thị Kim Ngân

Xem thêm 🌏 Tin Nhắn Chúc 20/11 Hay 🌏

Viết Thư Gửi Cô Giáo Nhân Ngày 20 Tháng 11 Đơn Giản – Mẫu 7

Tham khảo thêm mẫu viết thư gửi cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 đơn giản sau đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hà Lê thân mén!

Em là Ngọc Nhi – học sinh cũ được cô chủ nhiệm năm ngoái đây ạ. Năm nay, em đã chuyển sang ngôi trường mới, nhưng em vẫn rất nhớ và biết ơn cô. Vì vậy, em viết lá thư này để được hỏi thăm và chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo.

Dạo này cô vẫn khỏe chứ ạ? Cô vẫn đến trường và dạy dỗ các bạn nhỏ như trước nhỉ? Các em học sinh mới năm nay có ngoan và vâng lời cô không ạ? Vườn hoa hồng do cô trồng và chăm sóc cạnh thư viện năm nay có lẽ đã cao hơn và nở nhiều hoa rồi cô nhỉ?

Ở trường mới, em đã làm quen được với các bạn và thầy cô. Việc học tập của em cũng đã ổn định rồi. Nhờ cô quan tâm dạy dỗ, mà em không gặp nhiều khó khăn về bài vở. Em biết ơn cô lắm. Nhân ngày 20-11 sắp tới, em chúc cô luôn mạnh khỏe, yêu đời và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.

Học sinh cũ

Ngọc Nhi

Tri ân đến thầy cô những bông 💚 Ảnh Hoa 20/11 Đẹp 💚 ý nghĩa

Viết Thư Thăm Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Ngắn Hay – Mẫu 8

Viết thư thăm cô giáo cũ nhân ngày 20/11 ngắn hay – đây là một trong những chủ đề rất thường hay gặp trong các kì kiểm tra.

Hà Nội, ngày … tháng … năm…..

Cô Thanh kính mến!

Con tên là Nguyễn Ngọc Anh, học sinh lớp 4B. Cô vẫn còn nhớ con chứ? Năm nay con đã lên lớp 4 rồi cô ạ! Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 con viết bức thư này để hỏi thăm sức khoẻ của cô và chúc mừng cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam.

Cô vẫn khoẻ chứ? Sức khoẻ của gia đình cô như thế nào? Con vẫn khoẻ. Con vẫn nhớ những ngày cô dạy chúng con những bài toán nâng cao. Những bài nào khó cô đã giảng kĩ chúng con. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam con xin chúc cô mạnh khoẻ và dạy thật tốt.

Thư đã dài rồi con xin dừng bút tại đây. Chúc cô mạnh khoẻ và nhiều niền vui trong cuộc sống.

Học sinh cũ của cô

Nguyễn Ngọc Anh

Gợi ý 🌷 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Nhật Cho Thầy Cô 🌷 hay nhất

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Chọn Lọc – Mẫu 9

Dưới đây là mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 chọn lọc hay nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

Quảng Nam, ngày 20 tháng 11 ….năm …

Cô kính mến của em!

Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà nhà nước đã lựa chọn để tôn vinh nghề giáo, em viết bức thư này để gửi lại cảm ơn và tri ân tới cô vì quãng thời gian vừa qua cô đã nhiệt tình dạy dỗ những bài học hay cho em, em rất nhớ những quãng thời gian đó ạ.

Dạo này cô có khỏe không, bệnh đau lưng của cô còn bị tái phát nữa không ạ. Em nhớ khi em còn học tập trên trường có đợt cô bị đau và không thể đến trường được, cô chịu khó ăn uống đầy đủ cho mau khỏe cho khỏe nha cô. Em rất nhớ quãng thời gian trước đây khi còn học tập trên lớp cô trò mình hay nói chuyện với nhau cô thường chia sẻ cho em những câu chuyện hay trong cuộc sống.

Cô là động lực cho em để em có thể cố gắng học hỏi và phát triển chính bản thân mình hơn, những điều cô dạy dỗ em, em sẽ không bao giờ quên được đó là những bài học quý giá mà em đã nhận được, những hình ảnh mang những đặc trưng sâu sắc và mang những cung bậc riêng, hình ảnh đó đã tạo nên cho em niềm vui và sự cố gắng trong học tập cô ạ.

Em nhớ cô và cả lớp mình nhiều lắm ạ, nhớ những lúc cô trò mình tâm sự chuyện cuộc sống và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, em nhớ có khoảnh khắc cô đã phải buồn vì chúng em khi chúng em đã mắc lỗi khi đó em và các bạn biết lỗi nhiều lắm ạ, cô còn nhớ không những đứa học trò tinh nghịch như chúng em luôn làm cô phải buồn lòng nhưng không bao giờ cô bỏ rơi chúng em.

Em yêu quý cô và tính cách của cô làm cho em cũng thấy ấm áp nhiều lắm cô ạ, hình ảnh của cô luôn trong tim của em, dù bây giờ không được học cô nữa nhưng hình ảnh của cô vẫn luôn bên chúng em, hình ảnh đó đã được em và các bạn luôn tôn trọng và yêu quý nó hình ảnh đó đã khắc sâu sắc và mang những nỗi nhớ thương cho tất cả mọi người, hình ảnh đó tạo nên những nhịp điệu riêng cho chúng em cô ạ.

Em sẽ nhớ mãi hình ảnh của cô trong tâm trí của mình, dù em đi đâu nhưng em sẽ luôn nhớ tới cô và các bạn, em cảm ơn cô về những khoảng thời gian cô đã nhiệt tình giúp đỡ em.

Học sinh của cô

Thanh Hòa

Chia sẽ đến bạn 1001+ 🌈 Stt 20/11 Hay Nhất 🌈

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Ngắn Nhất – Mẫu 10

Tìm đọc ngay mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 ngắn nhất dưới đây nhé!

Hải Phòng, ngày 20 tháng 11 năm …

Cô Lan kính mến!

Hôm nay nhân dịp vào ngày 20 tháng 11 – ngày Nhà giáo Việt Nam em lại nhớ đến cô. Cô là một người giáo viên luôn luôn tận tụy yêu nghề và hết lòng vì học sinh.

Cô dạo này có khỏe không ạ? Lâu lắm không được gặp cô. Khóa cô chủ nhiệm năm lớp 1 chúng em cũng nhắc đến cô luôn. Công việc của cô dọa nầy có bận không ạ? Dù như thế nào cô cũng nên giữ sức khỏe cô nhé! Em học cũng tốt, năm vừa rồi em đạt danh hiệu học sinh giỏi cô ạ! Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cô.

Em kính chúc gia đình cô luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Thư cũng đã dài, em xin ngưng bút tại đây. Em chúc cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui, chúc sự nghiệp của thầy ngày càng ổn định và phát triển.

Học trò của cô

Phạm Thị Minh Nguyệt

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Siêu Hay – Mẫu 11

Gợi ý thêm đến bạn mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 siêu hay sau đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Kính gửi cô giáo Thủy Tiên!

Em chào cô. Lời đầu thư cho em hỏi thăm sức khỏe cô và cả gia đình. Em là Minh Trang đây cô ạ, cô có còn nhớ em không? Em là cái đứa năm học lớp 1A của cô viết số 8 ngược, ngoằn ngoèo mãi không đúng đấy cô ạ. Nhờ có cô năm đó đưa tay em viết, uốn nắn từng nét một mà giờ số 8 của em đẹp hơn rất nhiều rồi.

Cô chuyển trường cũng đã được một năm rồi cô nhỉ, bây giờ cô có còn dạy lớp 1 nữa không? Các bạn nhỏ ở trường mới học tốt chứ cô, chắc không có ai giống như trường hợp của em đâu cô nhỉ. Cô ơi, lớp mình các bạn vẫn học hành chăm chỉ lắm, năm nay có thêm hai bạn được học sinh giỏi nữa cô ạ. Lớp mình còn giành giải nhất cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20-11 của trường.

Hôm nay nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 em viết bức thư này gửi đến cô lời chúc sức khỏe, chúc cô luôn vui tươi, hạnh phúc và dạy học tốt. Em xin cảm ơn cô đã dạy dỗ, uốn nắn từng nét chữ cho chúng em như người mẹ hiền. Em luôn nhớ về cô và mong một ngày gần nhất sẽ được gặp lại cô. Em chào cô ạ!

Học trò của cô

Minh Trang

Đừng bỏ lỡ 🌼 Lời Chúc 20/11 Cô Giáo Mầm Non 🌼 ý nghĩa

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Ấn Tượng – Mẫu 12

Xem thêm mẫu văn viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 ấn tượng được SCR.VN biên soạn sau đây.

Đồng Nai, ngày … tháng … năm …

Cô kính mến!

Em viết thư này thăm cô khi không khí náo nức của ngày 20/11 đang tới gần. Từng đợt gió heo may thổi về mát rượi làm em nhớ cô và các bạn, nhớ không khí ồn ã của phố thị và sân trường cũ đầy tiếng reo cười của các bạn.

Nhân ngày 20/11 để tỏ lòng biết ơn, em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui. Em cảm ơn cô về khoảng thời gian qua đã cho em tri thức. Em chuyển về trường mới được xếp vào lớp chọn. Lớp có truyền thống có nhiều học sinh đội tuyển giỏi. Em thật may mắn và càng nhớ cô, nhờ cô đã đặc biệt quan tâm mà em đủ sức học tốt, tham gia vào đội tuyển.

Chúng em thường học thêm chương trình nâng cao vào ngày thứ tư và thứ năm hàng tuần cô ạ. Thầy giáo dạy chúng em rất nghiêm khắc nhưng thầy thường kể chuyện lạ thế giới cho chúng em nghe sau hai tiết học căng thẳng. Càng mến thầy giáo mới bao nhiêu, em càng nhớ cô bấy nhiêu. Tết này nếu thời gian cho phép, em được mẹ cho về thành phố, em sẽ đến thăm cô, cô nhé!

Em xin phép cô dừng bút. Em xin kính chúc cô và gia đình vui khoẻ, mọi sự đều vui vẻ, may mắn.

Học trò cũ của cô

Việt Minh

Viết Thư Gửi Cô Giáo Nhân Ngày 20-11 Xúc Động – Mẫu 13

Tham khảo thêm mẫu viết thư gửi cô giáo nhân ngày 20-11 xúc động nhất sau đây.

Hà Nội, ngày …. tháng…. năm……

Gửi cô giáo Đỗ Mai Anh

Hôm nay nhân dịp vào ngày 20 tháng 11 ngày Nhà giáo Việt Nam em lại nhớ đến cô. Cô còn nhớ cô học sinh nhỏ nhắn nhất lớp Hoàng Khánh Vân lớp 1A2 của 3 năm trước không ạ.

Dạo này cô có khỏe không? Em nhớ hồi trước cô hay bị đau họng, cô có uống thuốc đều không? Tình hình của lớp cô dạy như thế nào rồi ạ.

Em dạo này tốt lắm ạ, em đang chuẩn bị cho cuộc thi tài năng trẻ thành phố sắp tới đấy cô. Những năm trước em đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc đấy cô ạ. Các thầy cô đều khen em có tính kiên nhẫn, nhờ ơn cô đã rèn em luyện viết chữ đẹp hàng ngày.

Em nhớ hồi đó, em được cô dạy bảo từ học tập đến rèn luyện đạo đức. Cảm ơn cô đã không tiếc thời gian ở bên và kèm cặp em. Mùa đông sang rồi, cô mặc ấm vào cô nhé?

Em cũng rất nhớ cô, mong cô có sức khỏe tốt để có thể gắn bó với học sinh, dạy dỗ các trò nhỏ để có những người thành công hơn.

Học sinh của cô

Hoàng Khánh Vân

Đón đọc thêm ✅ Câu Chúc 20/11 Hay Nhất ✅

Viết Thư Cho Cô Giáo Nhân Ngày 20/11 Lớp 4 Nâng Cao – Mẫu 14

Đón đọc thêm mẫu viết thư cho cô giáo nhân ngày 20/11 lớp 4 nâng cao sau đây để ôn tập thật tốt và hiệu quả.

Đà Nẵng, ngày 20 tháng 11 năm …

Cô Dung kính mến!

Đã lâu không có dịp đến thăm cô, hôm nay nhân ngày 20 tháng 11, em viết thư gửi thăm cô.

Thưa cô, dạo này cô có khỏe không? Cô đang dạy lớp mấy? Học trò của cô có ngoan không? Năm nay em đang học lớp Bốn, em luôn nhớ lời cô dạy bảo nên tháng nào em cũng được xếp vào bảng danh dự. Ba mẹ em rất vui và em nghĩ cô cũng hài lòng khi biết tin này.

Cô kính mến! Hình ảnh cô em không bao giờ quên được. Ngay từ buổi đầu tiên bước chân vào lớp Một, khi mẹ đưa em tới trường, lạ bạn, lạ thầy, ngồi trong lớp một mình, nước mắt em như muốn trào ra. Bỗng cô xuất hiện nhẹ nhàng ngồi cạnh em dỗ dành và đưa em xem những tranh vẽ lớp Một.

Cô bày cả lớp hát và chơi trò chơi. Từ đó bạn nào cũng thích học. Em nhớ có lần đến lớp, cô bị cảm, mặt đỏ bừng mà vẫn cố gắng giảng bài cho chúng em. Không hiểu chứng nhức đầu của cô có thuyên giảm chút nào không? Bé Lan, con cô chắc năm nay đã vào mẫu giáo rồi, cô nhỉ?

Mỗi lần lười học, nhớ đến những lời khuyên của cô, em vội ngồi vào bàn học bài, làm bài. Hình ảnh cô, giọng nói, cử chỉ dịu dàng làm cho em thích thú và nhớ mãi.

Thôi thư đã dài, em xin ngừng bút. Em chúc cô và gia đình sức khỏe. Em xin hứa sẽ là một học sinh giỏi và đứa con ngoan để cô vui lòng.

Học sinh của cô

Nguyễn Vĩnh Anh

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 Lớp 4 Ngắn Gọn – Mẫu 15

Đừng bỏ lỡ mẫu văn gợi ý viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/11 lớp 4 ngắn gọn dưới đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hương Giang kính mến!

Hôm nay, em viết thư cho cô để thăm hỏi và chúc mừng cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam.

Đầu thư, em kính chúc cô sức khỏe và thành công.

Cô, người thầy, người chị kính yêu của em, người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để em có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên, em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô được, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em.

Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúng em yêu cô rất nhiều!

Học trò của cô

Lê Thị Kim Huyền

Gửi tặng đến thầy cô những câu ❣️ Thơ Về Ngày 20/11 ❣️ hay nhất

Viết một bình luận