Tam Hợp Tuổi Tuất: Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Khám Phá Về Tam Hợp Tuổi Tuất. Chia Sẻ Cách Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Giúp Các Con Giáp Được Sự Tương Hỗ Nhau Và Cùng Phát Triển.

Tuổi Tuất Tam Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi Tuất Tam Hợp Với Tuổi Nào? Đây là những khái niệm rất ý nghĩa, đặc biệt là trong việc giúp bạn có thể xem tuổi tác trong các công việc quan trọng của đời người như kết hôn, mua nhà, hợp tác làm ăn.

Bạn có thể hiểu Tam hợp chính là 3 con giáp có tính cách tương đồng và liên quan với nhau trong 12 con giáp. Trong phong thủy, 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm có 3 con giáp có những đặc điểm chung có cùng yếu tố Âm hoặc Dương trong phong thủy. Theo phong thủy, những người cùng năm trong mối quan hệ của tam hợp sẽ luôn có sự gắn kết về chí hướng, lý tưởng sống. Hơn nữa đây là những tuổi có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống để đem lại sự thành công.

Với tuổi Dần, chúng ta có mối quan hệ Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất là Bộ tam hợp bao gồm người sinh vào các năm Dần, năm Ngọ và năm Tuất. Nhóm này được gọi là Tam hợp Hỏa cục; khởi từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.

 • Năm Dần là các năm: 1950,1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…
 • Năm Ngọ là các năm: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…
 • Năm Tuất là các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Tuất 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Tuổi Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Rõ ràng những vấn đề phong thủy luôn rất cần thiết cho cuộc sống, vì vậy hãy tìm hiểu để có thêm kiến thức cho mình nhé! Dưới đây là những chia sẻ về Tuổi Tam Hợp Dần Ngọ Tuất để bạn đọc cùng tham khảo.

Mỗi nhóm tam hợp lại mang một đặc điểm riêng. Điều này tạo nên tính cách đặc trưng cũng như vận mệnh của những người nằm trong một nhóm tam hợp, cụ thể như sau:

Nhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ,Tuất: Nhóm độc lập

Những người thuộc nhóm tam hợp này đều là những người có tính cách khá độc lập, yêu sự tự do, thích trải nghiệm và khám phá mọi thứ xung quanh. Sự kết hợp của những tuổi này cũng là sự hỗ trợ hoàn hảo cho nhau.

Người tuổi Ngọ sẽ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng thiếu đi sự quyết đoán, mạnh mẽ nên rất cần những đặc điểm này của người tuổi Dần. Cộng vào sự sáng suốt của người tuổi Tuất thì sự kết hợp này vô hoàn hảo, bổ sung những thiếu sót cho nhau. Đặc biệt trong những việc trọng đại, sự nóng nảy của tuổi Dần sẽ được làm dịu lại bởi sự ân cần của người tuổi Tuất. Vì vậy mà việc đi đến quyết định cuối cùng của nhóm tam hợp này luôn thuận lợi và chính xác nhất.

Cùng với Tam Hợp Tuổi Tuất, SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tam Hợp Tuổi Tuất Hành Gì

Tam Hợp Tuổi Tuất Hành Gì? Chúc bạn sẽ nắm được thông tin chuẩn nhất, có được nhận định đúng đắn nhất để đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất trong cuộc sống của mình nhé!

Trong mối quan hệ giữa tam hợp Dần Ngọ Tuất, Dần thuộc hành Mộc, Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hoả. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, cùng chung ý chí. Những người mang con giáp này thường phát triển thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Tuất

Dưới đây là những thông tin về Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Tuất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Các con giáp trong bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất có những ưu điểm và khuyết điểm riêng mà cần có sự kết hợp và bổ trợ cho nhau để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân mình. Những nhược điểm và khuyết điểm của bộ tam hợp này như sau:

Ưu điểm

 • Yêu thích cuộc sống tự do, phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, sự gò bó, chán ghét sự tẻ nhạt.
 • Luôn mong muốn tự chủ, tự lập và thành đạt.
 • Giàu tình cảm, thế giới nội tâm đa dạng và phong phú.
 • Có tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.
 • Yêu rất chân thành, yêu không toan tính thiệt hơn, hết mình đều hi sinh, đều không so bì riêng chung.

Nhược điểm

 • Không sẵn sàng bất chấp để làm giàu, vươn lên nắm bắt cơ hội.
 • Lý tưởng hóa tình yêu, đòi hỏi sự hoàn mĩ.
 • Sợ phiền hà sợ bị đánh giá, sợ bị coi thường, sợ bị hiểu nhầm lợi dụng tình cảm…

Không chỉ có Tam Hợp Tuổi Tuất, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Tuất

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Tuất là điều mà rất nhiều người trong chúng ta phân vân, thắc mắc. Trong địa chi có tất cả 12 con giáp. 12 con giáp này sẽ kết hợp với nhau tạo thành nhóm hợp tuổi và xung khắc khác nhau.

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Với nhóm tứ hành xung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi. Đặc biệt là trong mối quan hệ của người tuổi Thìn và tuổi Tuất là khắc chế nhau mạnh mẽ nhất.

Người tuổi Thìn mãnh liệt và bốc đồng, còn người tuổi Tuất hay chê bai, giễu cợt. Vậy nên thường xung khắc mạnh mẽ với nhau. Bởi Tuất xem nhẹ những ý kiến, tư tưởng của người tuổi Thìn. Và người tuổi Thìn thì không thể bằng lòng trước thái độ bất hợp tác của người tuổi Tuất.

Dự đoán, hôn nhân giữa người tuổi Thìn và người tuổi Tuất rất khó để có được hạnh phúc. Vợ chồng lấy nhau về cùng một nhà dễ xung đột, chiến tranh lạnh thường xuyên. Bởi tuổi Thìn ưu tiên sự nghiệp, luôn có những mối quan hệ bên ngoài. Còn người tuổi Tuất lại nhạy cảm và rất đa nghi. Đôi khi cảm xúc của người tuổi Tuất còn làm người tuổi Thìn cảm thấy sướt mướt. Nếu mâu thuẫn giữa hai bên không được giải quyết nhanh chóng thì mối quan hệ dễ tan vỡ.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Kinh Doanh

Khi mới sinh ra, mỗi người chúng ta đều “cầm tinh” một con giáp và đều mang đặc trưng về tính cách, số phận của con vật đai diện. Chúng tôi xin được chia sẻ về Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Kinh Doanh với những luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thuỷ như sau:

Bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần. Ngọ cần phải có xung lực của Dần để khởi động khả năng xây dựng chiến lược, hoặc sự quyết đoán của Tuất để thấu rõ sự việc. Tính hung hăng của Dần được làm giảm đi nhờ sự điềm đạm của Tuất. Trong khi đó tính bất ổn của Ngọ sẽ được áp chế bởi những giải pháp đưa ra từ Dần, hoặc sự xoa dịu từ Tuất

Bộ ba con giáp này tượng trưng cho một tam giác của những tham vọng và mục tiêu lớn trên con đường công danh. Cùng sở hữu chí lớn, sự can đảm, liều lĩnh và bứt phá. Họ có thể cùng nhau dựng nên nghiệp lớn, mang về nhiều thành công vang dội mà các con giáp khác khó mà sánh kịp.

Được mệnh danh là những con giáp ưa sự cầu toàn, một trong ba con giáp này khó mà dung hợp với những con giáp khác. Tuy mạnh mẽ là vậy nhưng bộ ba con giáp này lại rất chân thành và chung thủy trong tình yêu. Họ muốn được gắn bó lâu dài với đối phương.

Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Bạn Bè

Những người cùng nhóm tam hợp khi kết hợp lại với nhau sẽ gặp được nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc, có sự phát triển tốt. Cùng khám phá về Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Bạn Bè với những giải đáp từ chuyên gia phong thuỷ sau đây.

Tam hợp tuổi Dần, Ngọ, Tuất là một nhóm có sự hợp nhất và hiểu biết lẫn nhau. Những con giáp này khi kết hợp lại tạo nên một môi trường bạn bè tích cực và đầy năng lượng. Dần mang lại sự linh hoạt và khéo léo, Ngọ đem đến sự nhiệt huyết và sự quyết đoán, còn Tuất mang đến sự chân thành và trung thực.

Trong mối quan hệ bạn bè, nhóm tam hợp Tuất thường có khả năng hỗ trợ lẫn nhau mạnh mẽ. Sự hiểu biết sâu sắc về tính cách và mục tiêu cuộc sống giúp họ dễ dàng đồng lòng và giúp đỡ nhau khi cần thiết. Sự chân thành và tôn trọng trong mối quan hệ giúp họ xây dựng những mối liên kết bền vững và lâu dài.

Nhóm tam hợp Tuất thường gặp phải những thách thức, nhưng nhờ sự đồng lòng và hỗ trợ, họ có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Dần 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Lập Gia Đình

Với sự phân chia Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Lập Gia Đình, việc đi đến hôn nhân của đôi lứa trong một mối quan hệ tam hợp là vô cùng thuận lợi.

Tuổi Tuất và tuổi Dần

Người tuổi Tuất và tuổi Dần thường có tính khí thất thường, nhưng sự tương đồng về tâm tính sẽ khiến họ nhanh chóng dập tắt mọi nóng giận, bực tức.

Sự tương hợp ở họ rất rõ rệt và cả 2 sẽ tỏa sáng khi kết hợp với nhau. Tuất hoàn toàn hiểu được bản chất hung hăng, dữ dội của Dần và sẵn sàng khoan dung. Trong khi đó, Dần cảm nhận được sự vị tha, ân cần của Tuất, do đó thỉng thoảng kiềm chế tính khí của mình. Cả 2 đều có sự tôn trọng lẫn nhau và thường thì sự hung dữ của Dần được chuyển thành bản tính hiền lành khi kết hợp với Tuất. Đây quả là sự kết đôi dễ thương.

Tuổi Tuất và tuổi Ngọ

Tuổi Dần và tuổi Ngọ là những tuổi có đời sống tâm hồn khá gần gũi nhau. Với bản chất sôi nổi, linh hoạt, tự nhiên, sự kết hợp của họ sẽ rất tuyệt vời. Cả 2 đều có tính khí thất thường, dễ nóng giận nhưng vẫn có thể đồng cam cộng khổ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đặc biệt, Dần và Ngọ luôn có sự hiểu biết sâu sắc về tính khí của nhau. Họ có thể tranh luận với nhau nhưng rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên ổn thỏa, vui vẻ trở lại. Trong cuộc sống, họ là người táo bạo và thích phiêu lưu. Trong tình yêu, họ chia sẻ với nhau niềm đam mê, sự nồng nhiệt mà chỉ những người trong cuộc như họ mới có thể hiểu được.

Tặng bạn 💔 Số Hợp Tuổi Ngọ 💔 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Kết Hôn

Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Kết Hôn là băn khoăn của khá nhiều người. Đặc biệt là những ai sinh vào đúng năm này. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm lời giải đáp thì hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Tuổi Tuất và tuổi Dần

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Người này sẽ hỗ trợ người kia. Ở đây, Ngọ đóng vai trò hỗ trợ Tuất. Sự bướng bỉnh của Ngọ sẽ thay bằng vẻ vui tươi khi được giúp đỡ Tuất. Trong khi đó, Tuất cũng sung sướng tận hưởng lòng yêu thương quảng đại của Ngọ.

Tuổi Tuất và tuổi Ngọ

Dần và Ngọ đều có tinh thần tự do, phóng khoáng, không bị bó buộc bởi bất cứ quy tắc, thông lệ nào. Không những thế, lòng can đảm của họ sẽ bổ sung cho nhau.

Xét về ngũ hành, Ngọ thuộc hành Hỏa, Dần thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó, người này phải hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, Dần hỗ trợ cho Ngọ, mối quan hệ vì vậy ngày càng gắn kết. Sự hòa hợp này làm tăng thêm sự nhiệt tình của Dần, hiệu quả công việc vì thế cũng gia tăng.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Tuất 🍀 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất ý nghĩa.

Tam Hợp Tuổi Tuất 1970

Tam Hợp Tuổi Tuất 1970 như thế nào? Chọn tuổi hợp làm ăn với Canh Tuất nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Thông tin cơ bản về người sinh tuổi Canh Tuất 1970 như sau:

 • Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
 • Thiên can: Canh
  Tương hợp: Ất
  Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Tuất
  Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Tuất thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim là người trượng nghĩa. Tính tình rất thẳng thắn, họ không thích lượn lẹo, giả tạo. Họ luôn đấu tranh hết mình cho những bất công. Đôi khi họ sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn nhất để giành những lợi ích cho một tập thể. Chính vì thế họ nhanh chóng chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho họ trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Xem bói tử vi, những người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất sẽ hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi
 • Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Tuất 1982

Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về Tam Hợp Tuổi Tuất 1982 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng để cuộc sống được hạnh phúc. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Nam và nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về Nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Tuổi Nhâm Tuất học hành khá thông minh, tính nóng, cương trực, bạo ngược, khá tự kiêu, tính tình bất cần lại quá thật thà. Tôn trọng đạo lí, sống có nề nếp, siêng năng chăm chỉ. Có nhiều tham vọng trong cuộc sống nhưng nếu biết kiềm chế thì có thể tiến xa hơn trên con đường danh vọng.

Dựa theo phong thủy , giải mã cho nam và nữ gia chủ tuổi Nhâm Tuất các tuổi hợp và khắc như sau:

 • Trong công việc làm ăn hợp với tuổi như: Tân Tỵ, Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với tuổi như: Nhâm Thân, Ất Hợi, Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Mậu Dần
 • Kỵ với các tuổi như:
  Nam mạng: Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão và Kỷ Sửu
  Nữ mạng: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Tý, Ất Sửu, Đinh Sửu, và Canh Ngọ

Tam Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất Tam Hợp Với Tuổi Nào? Với mỗi người sinh ra đều mang số phận khác nhau, ứng với mỗi người là một bản mệnh. Trong đó, với sự may mắn luôn là một trong những yếu tố luôn làm ảnh hưởng tới khá nhiều trong cuộc sống của mỗi người. Để tìm ra lời giải mã về Tam Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất, bạn có thể lưu ý một số thông tin quan trọng sau:

Tam Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất
Tam Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Tam Hợp Tuổi Tuất 1994

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Giáp Tuất mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng bạn. Biết cách kết hợp Tam Hợp Tuổi Tuất 1994 sẽ mang lại sự nghiệp và công danh lên cao bất ngờ.

Nam và nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Tuổi Giáp Tuất thành thật, thẳng thắn được mọi người yêu thương. Nhờ trí thông minh sắc sảo mà được nhiều nghề. Cẩn thận với bạn bè khi giao dịch tiền bạc. Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Bởi vậy, họ luôn được mọi người tín nhiệm ở các vị trí, công việc quan trọng. Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, tuổi Tuất lường trước được những nguy hiểm trước mắt, từ đó, cảnh báo mọi người và tìm ra con đường đi đúng đắn cho mình.

Dựa theo phong thủy , giải mã cho nam và nữ gia chủ tuổi Giáp Tuất các tuổi hợp và khắc như sau:

 • Trong công việc làm ăn hợp với tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với tuổi như: Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý.
 • Kỵ với các tuổi như: Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Mão

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☀️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Tuất 2018

Tam Hợp Tuổi Tuất 2018 là cơ sở tốt nhất để những người sinh tuổi này có định hướng trong tương lai của mình và lựa chọn người hợp tác hay kết hôn.

Thông tin cơ bản về người sinh tuổi Mậu Tuất 2018 như sau:

 • Sinh năm 2018, 1958 là tuổi con Chó
 • Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
 • Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
 • Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Ngũ hành tương khắc: Thổ, Kim

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn. Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.

Dựa theo phong thủy , giải mã cho nam và nữ gia chủ tuổi Mậu Tuất các tuổi hợp và khắc như sau:

 • Trong làm ăn: Quý Mão và Đinh Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Quý Sửu và Tân Sửu

Mậu Tuất Tam Hợp Với Tuổi Nào

Với người tuổi Mậu Tuất, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về Mậu Tuất Tam Hợp Với Tuổi Nào với những chia sẻ dưới đây.

Trong làm ăn

 • Mậu Tuất mệnh nam nên kết hợp với Quý Mão và Đinh Hợi
 • Mậu Tuất mệnh nữ nên kết hợp với Quý Mão, Kỷ Hợi và Ất Tỵ

Trong hôn nhân gia đình

 • Trong hôn nhân Mậu Tuất mệnh nam nên kết hợp cùng Ất Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Mùi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Mậu Tuất mệnh nữ nên kết duyên cùng Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Bên cạnh Tam Hợp Tuổi Tuất còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Viết một bình luận