Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Chia Sẻ Chi Tiết Về Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Trọn Bộ Phong Thuỷ Giúp Người Mang Nạp Âm Này Cải Thiện Vận Mệnh.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Là Gì

Theo phong thủy ngũ hành thì vạn vật chia ra thành năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong đó mỗi mệnh lại chia ra thành các nạp âm khác nhau và Sơn Đầu Hỏa là một nạp âm của mệnh Hỏa. Vậy Mệnh Sơn Đầu Hỏa Là Gì?

Sơn Đầu Hỏa theo tiếng Hán Sơn là Núi, Hỏa là Lửa có nghĩa là Lửa trên núi, là một nạp âm thuộc hành Hỏa. Là hình ảnh ngọn lửa của những người làm nương rẫy, những cành cây, dây leo để chuẩn bị canh tác vụ mới. Đây là một nạp âm trong Lục Thập Hoa Giáp thuộc mệnh Hỏa. Mang đặc trưng của mệnh Hỏa, của Lửa hăng say và nhiệt huyết luôn đề cao cái tôi.

Mang trong tình sự sôi sục, nhiệt huyết của ngọn lửa đặc biệt, chính là ngọn lửa trên núi cao có một tinh thần cực tốt, năng lượng tràn trề. Là một người linh hoạt, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh sống, người thuộc Sơn Đầu Hỏa, trong mọi điều kiện sống. Đặc biệt họ là những người có một tư duy nhạy bén, lối tư duy mới mẻ mọi việc vào trong tay người này đều được giải quyết một cách nhanh chóng và có hiệu quả.

Người thuộc nạp âm này là người nóng tính, không kiềm chế được cảm xúc, cũng rất đa sầu, đa cảm, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ xúc động. Buồn, vui , mừng, giận đều không giấu nổi cảm xúc. Dù tính khí nóng nảy nhưng lại rất dễ tha thứ, bỏ qua lỗi lầm của người khác.

Trong tình yêu người thuộc Sơn Đầu Hỏa rất dễ gặp những tình yêu sét đánh, yêu cũng rất nhanh, nhưng cũng nhanh chán, dù số đào hoa nhưng cũng phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được tình yêu đích thực. Với bề ngoài là người nóng tính nhưng bản chất là người tốt bụng, thật thà, hay giúp đỡ người khác, cũng được nhiều người yêu quý và tôn trọng.

Mời bạn tham khảo 🌠 Mệnh Hoả 🌠 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Sơn Đầu Hỏa Sinh Năm Nào

Trong Lục thập hoa Giáp có một ngũ hành nạp âm là Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là Lửa trên đỉnh núi. Tuy nhiên rất nhiều bạn đọc vẫn băn khoăn chưa nắm rõ Người Sơn Đầu Hỏa Sinh Năm Nào?

Những người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa là những người có năm sinh âm lịch thuộc các năm dưới đây:

 • Giáp Tuất: 1934, 1994, 2054. Giáp thuộc dương Mộc, Tuất thuộc dương Thổ. Thiên can khắc Địa chi nên gốc rễ và cành ngọn không thể hỗ trợ được nhau do đó khá đơn độc và vất vả.
 • Ất Hợi: 1935, 1995, 2055. Ất thuộc âm Mộc được Hợi thuộc âm Thủy tương sinh nên gặp nhiều may mắn hơn hơn so với Sơn Đầu Hỏa Giáp Tuất.

Cả 2 tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi đều có thuận lợi về tài chính, nhưng có thể thấy tuổi Giáp Tuất có số lận đận vất vả hơn tuổi Ất Hợi nhưng về hậu vận được an nhàn hơn.

Tử Vi Trọn Đời Mạng Sơn Đầu Hỏa

Làm thế nào để cải vận và kích vận may mắn tài lộc cho người có nạp âm Sơn Đầu Hoả? Tử Vi Trọn Đời Mạng Sơn Đầu Hỏa sẽ đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích.

Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa hoang dã, sinh giữa chốn thiên nhiên nên kéo rất dài chiếu rất xa, khi tàn thì như ánh hoàng hôn đang lặn, như ngày rơi xuống ánh sáng phía Tây kia vậy. Lửa trong ngũ hành Hỏa từ trên núi nhìn vừa xa vừa cao, mặc dù khi bốc lên vô cùng mãnh liệt và hung dữ thì khi mất đi lại vô cùng dễ dàng biến mất không chút tàn tích.

Theo Tử vi, người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa thường nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Họ có đam mê và ý tưởng phong phú, nhưng đôi khi cần tránh việc quá nhiều ý tưởng để không bị loãng. Với sự thông minh, ham học và đam mê nghệ thuật, Sơn Đầu Hỏa phù hợp với các lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật, quay phim, chụp ảnh, thiết kế, và công nghệ thông tin.

Có khả năng cảm thụ nghệ thuật sâu sắc, Sơn Đầu Hỏa thích hợp với công việc trong lĩnh vực nghệ thuật và các ngành công nghiệp đang phát triển như công nghệ thông tin, thương mại điện tử. Sự chăm chỉ và lòng kiên nhẫn giúp họ thành công trong kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang.

Tuy cuộc sống của họ thường giàu có, nhưng tuổi Giáp Tuất có thể đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn hơn. Tổng quát, Sơn Đầu Hỏa thích hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, năng động và tiến bộ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🌟 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Sơn Đầu Hỏa 1994

Sơn Đầu Hỏa 1994 là những người thông minh, có tài trí cao, nhưng lại khiêm tốn, không thích thể hiện ra ngoài cho người thấy. Họ hành xử kín đáo, vui giận không lộ ra sắc diện nên khó mà nắm bắt và hiểu hết được họ.

Người sinh năm Giáp Tuất 1994 có can Giáp là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, hay thường gọi là chó sống yên ổn. Người sinh năm Giáp Tuất có nhiều lợi thế trong đời vì được hưởng sự nhiều may mắn. Nếu lá số tử vi của họ có nhiều sao tốt thì danh vọng sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Ngược lại, thì cũng nhanh nhẹn, giỏi giang nhưng hay ở vị trí thừa hành hơn. So với đàn ông Giáp Tuất thì phụ nữ Giáp Tuất gặp nhiều may mắn hơn.

Giáp Tuất, Giáp là chữ Mộc, Tuất là chữ Hỏa mà lại mang mệnh hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Khi lửa rực cháy thì cần nước mưa để dập tắt, làm cho đất tơi nhuyễn, không khô thì mới tốt. Cho nên Giáp Tuất (Sơn Đầu Hỏa) đặc biệt rất cần Thiên Hà Thủy. Giáp Tuất 1994 chân thành, một lòng không đổi thay, sát cánh bên người thân, bạn bè. Điều này là điểm mạnh, đôi khi lại trở thành yếu điểm khiến họ trở nên yếu đuối, dễ bị lợi dụng tình cảm. Họ sẽ cực kỳ tổn thương và khó vực dậy khi bị phản bội, lợi dụng.

Giáp Tuất là người có chí tiến thủ mạnh mẽ. Giáp Tuất thực tế, thường cân nhắc kỹ lượng trước khi tiến hành công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng thực hiện nhiệm vụ được giao một cách tận tụy, chu toàn nhất. Sự cần cù, nỗ lực trong công việc của họ được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Nhờ vậy, đường quan lộ của Giáp Tuất rất thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều gian truân, trắc trở.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì 🔥 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Sơn Đầu Hỏa 1995

Người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa 1995 có số tốt làm quan, trung niên giàu có, cửa nhà khang trang. Nhưng cuối đời cẩn thận bị điều tiếng hại thanh danh, nếu gặp vận xấu còn có thể bị mất chức quyền. Người số bình thường thì từ trung niên trở đi vẫn có phúc vận khá. Cuộc đời bình an, no đủ.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là người có vẻ hiền lành bên ngoài, nhưng bên trong lại ít chịu nghe lời người lớn, phản đối ngầm… đây là điểm yếu trong việc xây dựng tương lai. Hơn nữa, với tuổi mới vào đời phải vâng lời người lớn mới đi vào con đường sáng sủa, có lợi cho mình. Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới vững chắc được, tiền vận chưa được êm ấm, sự nghiệp chưa vững chắc. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Người Ất Hợi có tài, có học nhưng không mấy hợp với cha mẹ vì vậy nếu sống gần cha mẹ thì bất lợi hơn. Tuổi Ất Hợi nên chọn tuổi kết hôn là Mão, Mùi hay Thìn, Sửu cũng được lâu bền. Nên kết bạn với các tuổi Mão, Mùi, Tuất, Thìn, Sửu, Ngọ. Tuổi Ất Hợi nếu liên kết làm ăn với những người có tuổi Hợi mới tốt ví dụ như Ất Hơi, Kỷ Hợi, hay Đinh Hợi.

Tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng khi tuổi lớn lên thì được đầy đủ hạnh phúc. Tuổi Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, có thể tạo được một cuộc sống đầy đủ, vào hậu vận có nhiều tiền của. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Làm lành ở hiền thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì? Nạp âm thuộc hành Hỏa nên hợp với những màu thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa), hành Hỏa (tương sinh), kỵ với các màu thuộc hành Thủy và hành Kim.

Chiếu theo quy luật ngũ hành người thuộc Sơn Đầu Hỏa hợp – kỵ với các màu sau:

 • Hợp với màu: xanh lục, đỏ, hồng, tím
 • Kỵ với các màu : Trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất

Đây là những màu hợp – kỵ với người thuộc mệnh này, nên chọn những màu hợp, tương sinh, tương hỗ để hỗ trợ đắc lực cho bản mệnh của mình.

Chia sẻ cùng bạn Cách Chọn Đúng 🌹 Mệnh Hoả Hợp Màu Gì 🌹

Sơn Đầu Hỏa Hợp Mệnh Gì

Sự hợp tác trong làm ăn hay trong kết duyên rất cần đến mối quan hệ tương hợp của bản mệnh. Cùng tìm hiểu Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Mệnh Gì trong nội dung dưới đây.

Các mệnh hợp với Sơn Đầu Hoả:

 • Sơn Đầu Hỏa hợp với các nạp âm thuộc mệnh Mộc như: Đại Lâm Mộc (1988 – 1989), Dương Liễu Mộc (2002 – 2003), Tùng Bách Mộc (1950, 1951, 2010, 2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973, 2032, 2033), Thạch Lựu Mộc (1980, 1981, 2040, 2041).
 • Sơn Đầu Hỏa hợp các nạp âm của mệnh Hỏa như: Thiên Thượng Hỏa (1978, 1979), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017), Sơn Đầu Hỏa, Lư Trung Hỏa (1986, 1987). Tuy nhiên Tích Lịch Hỏa (2008, 2009) và Phúc Đăng Hỏa (2024, 2025) lại không hợp với Sơn đầu Hỏa vì:
  – Tích Lịch Hỏa là lửa sấm sét, thường kéo theo mưa mà Sơn Đầu Hỏa nằm ở đỉnh núi nên sẽ dễ bị nước mưa dập tắt;
  – Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa đèn dầu mà ngọn lửa này chỉ le lói chứ không mạnh mẽ như Sơn Đầu Hỏa, tuổi của Phúc Đăng Hỏa và Sơn đầu Hỏa xung khắc nhau đó là Thìn – Tuất và Tỵ – Hợi.
 • Sơn Đầu Hỏa hợp Sa Trung Kim (2014, 2015): tuy trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim nhưng Sa Trung Kim lại là kim loại trong các mỏ khoáng sản, lửa đầu núi thường không có tác dụng đối nghịch gì với quặng sắt kim loại mà 2 mệnh này có các tuổi nằm trong tam hợp như Tuất – Ngọ, Mùi – Hợi.
 • Sơn Đầu Hỏa hợp với các nạp âm thuộc Thổ như: Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Bích Thượng Thổ (2020, 2021), Sa Trung Thổ (1976, 1977). Theo quan hệ ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên khi 2 người này kết hợp với nhau cũng tạo ra một cục diện tốt đẹp, làm ăn phú quý, đại cát đại lợi.

Các mệnh không hợp (kỵ, xung khắc) với Sơn Đầu Hỏa: Hải Trung Kim (1984, 1985), Giản Hạ Thủy (1996, 1997), Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005), Trường Lưu Thủy (2012, 2013), Kim Bạch Kim (2022, 2023), Thiên Hà Thủy (1966, 1967, 2026, 2027), Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ – 1968, 1969, 2028, 2029), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971, 2030, 2031), Đại Khê Thủy (1974, 1975, 2034, 2035), Đại Hải Thủy (1982, 1983, 2042, 2043).

Mời bạn đón đọc 🌜 Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì 🌜 Cách Chọn Đúng

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Nghề Gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Nghề Gì? Thế mạnh của Sơn Đầu Hỏa trong công việc là ý tưởng. Trong đầu họ luôn ngập tràn ý tưởng. Họ có đam mê và muốn thử sức trên rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, cái gì quá cũng đều không tốt. Quá nhiều ý tưởng khiến họ bị loãng, khó lựa chọn công việc.

Cả 2 tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi luôn phát huy được tối đa nhất sự thông minh, năng động của mình vào trong công việc. Người mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với các công việc cần sự sáng tạo như thương mại, tổ chức sự kiện, công nghệ thông tin,… Đặc biệt khá hợp với công việc kinh doanh, nếu hoạt động trong lĩnh vực này cũng vô cùng thành công.

Công việc thích hợp với Sơn Đầu Hoả thì có rất nhiều, nhưng tốt nhất họ nên tránh xa toán hay những phép tính. Sơn Đầu Hỏa không giỏi tính toán cho lắm đâu. Những người mệnh Sơn Đầu Hoả làm việc thường có 2 giai đoạn, tương đồng với tính cách của họ:

 • Giống như núi lửa âm ỉ cháy rồi mới đến lúc bộc phát ra. Khi thời thế đến, họ đụng đâu cũng thấy may mắn, làm gì cũng thấy thuận lợi.
 • Khi thời thế kém, họ làm gì cũng thấy đen. Thậm chí nằm nhà cũng trúng đạn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Sơn Đầu Hỏa Nên Kinh Doanh Gì

Sơn Đầu Hỏa Nên Kinh Doanh Gì? Nếu làm những lĩnh vực dưới đây sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho ngành kinh doanh của người mệnh Hỏa này.

Tuổi Giáp Tuất hay Ất Hợi còn rất thích hợp với việc kinh doanh, dễ thành công và nhanh giàu nhờ có lộc trời cùng đức tính làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết. Tuy nhiên thì tuổi Giáp Tuất sẽ vất vả hơn tuổi Ất Hợi thì mới gặt được thành công.

Người có bản mệnh Hỏa nên chọn nghề thuộc hành Mộc để tương sinh cho bản mệnh Hỏa. Hợp với nghề mộc, nghề, gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu, ngành xuất bản in ấn, công ty phát hành sách, đồ gỗ gia đình, đồ gỗ kiến trúc, viết sách, nhà báo, nhà văn, ngành văn hóa, dệt may, xuất bản, thời trang, nghệ thuật, âm nhạc và các lĩnh vực liên quan đến động vật như chăn nuôi, thuần dưỡng và thú y.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Số Mấy

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Số Mấy? Nếu bạn biết được bạn có thể chọn số chính xác để may mắn và thành công hơn trong mọi mặt cuộc sống. Mệnh Hỏa bản chất là một mệnh vô cùng mạnh mẽ dễ bộc phát tính cách của mình gây cản trở cho nhiều việc. Chọn một số hợp mệnh sẽ giúp mệnh Hỏa có thể kiềm chế bản thân cũng như tăng thêm nhiều phần tài lộc cho mình.

Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh, cần xem xét Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các con số phù hợp để bổ trợ. Dựa trên quy luật phong thủy ngũ hành và bát quái, các chuyên gia phong thủy đã tìm ra số hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa chính là các số:

 • 3 – Là số thể hiện sự vững chắc như “kiềng ba chân”.
 • 4 – Là có số hình thành từ hai đôi, hai cặp tạo ra sự vững chắc, bền bỉ hơn người.
 • 9 – Tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, tròn đầy, viên mãn.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng 3 số này hoặc 1 trong 3 số này trong các vấn đề liên quan đến con số. Sẽ có thể nhận được mọi năng lượng tốt đẹp nhất và may mắn nhiều trong mọi việc. Đặc biệt số 9 trong quan niệm dân gian đây là con số của viên mãn, hạnh phúc nên mệnh Hỏa hãy chú ý vận dụng để nhận được thành công hơn mong đợi. Ngoài ra, số 3 và 4 là số ưu tiên nên dùng cho mệnh Hỏa vì nó thuộc mệnh Mộc sẽ hỗ trợ tốt cho sự sinh sôi phát triển của mệnh Hỏa.

SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Hoả Hợp Số Nào 💧 Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Sơn Đầu Hỏa Hợp Hướng Nào

Sơn Đầu Hỏa Hợp Hướng Nào? Chọn hướng nhà theo cung mệnh là một trong những việc quan trọng, không thể xem thường và bỏ qua trước khi bạn tiến hành mua nhà hay xây một căn nhà mới. Vậy chọn hướng nhà cho người mệnh Hỏa như thế nào cho đúng?

Nếu như bạn đang phân vân không biết người mệnh hỏa hợp hướng nào thì câu trả lời là hướng nam là hướng mang lại điều tốt và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, các hướng thuộc hành mộc là Đông, Đông Nam cũng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Gia chủ mạng Hỏa nên tránh các hướng thuộc hành kim là hướng Tây và Tây Bắc. Nếu chọn theo những hướng này sẽ có thể gặp vận xui, trắc trở trong làm ăn và cuộc sống.

 • Hướng Chính Nam: Hướng Nam là hướng không tồi cho người mệnh Hỏa, chưa kể đến việc căn nhà hướng này rất hợp với khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè lại mát. Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ, nếu biết bố trí nội thất, phong thủy căn nhà hợp lý thì có thể khiến cho mệnh cách của người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, vận trình suôn sẻ thăng tiến rõ ràng.
 • Hướng Chính Đông: Đây là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa. Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa, thuộc quan hệ tương sinh. Do đó, căn nhà hướng này sẽ trợ lực rất nhiều cho người mệnh Hỏa, giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, hôn nhân tình duyên cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể bạn sẽ thích Cách Chọn 🌼 Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào 🌼

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Cây Gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Cây Gì? Lựa chọn cây trồng hợp phong thủy rất là quan trọng nếu chúng ta mong muốn gặp thêm nhiều may mắn. Để người mệnh này thêm giàu sang, phú quý dựa vào việc trồng cây thì hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây!

Mệnh Hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ và những sắc độ màu gia giảm theo tông đỏ. Chính vì thế người mệnh này rất hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím. Cây đỏ, gặp mệnh là lửa, “lưỡng Hỏa thành viêm”, tạo nên sức nóng mạnh mẽ không ai bì kịp. Những cây trồng có màu đỏ sẽ giúp mệnh Hỏa thêm phần may mắn, giàu sang và phú quý.

Tuy nhiên, “lưỡng Hỏa Hỏa diệt”, nên người mệnh này khi trồng cây màu đỏ cần chú ý chọn chậu màu trắng, xanh dương hoặc đen để khắc chế bớt phần nào. Dĩ nhiên, màu sắc của chậu không được nổi bật và lấn át màu sắc của cây, sẽ dẫn đến đại kỵ.

Song đó để duy trì vận khí may mắn vào nhà, gia chủ mệnh Hỏa nên trồng và trang trí thêm cây cảnh phong thủy. Cây hợp với mệnh Hỏa chính là:

 • Cây hồng môn: Đây là một trong những cây hợp với mệnh Hỏa nhất, cây hồng môn có đặc điểm đó là có lá màu hồng thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây phú quý: Phú quý là loại cây dễ chăm sóc và thường sống ở những nơi ít ánh sáng, thậm chí cả ở trong không gian hẹp, chúng đều có thể phát triển. Cây có thân hình màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, bao bọc xung quanh viên ngoài của lá là màu đỏ.
 • Cây vạn lộc: Có cái tên vừa nghe đã biết là may mắn, cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt. Cây có tác dụng tạo không gian xanh giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả.
 • Cây kim tiền: Cây kim tiền hay người ta còn gọi là cây kim phát tài là loại cây dễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt quanh năm. Chính vì đặc điểm phát triển mạnh và cây nhìn rất màu mỡ, nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.
 • Cây bạch mã hoàng tử: Cây bạch mã hoàng tử là giống cây mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng cây trong phong thủy rất phù hợp với người mệnh Hỏa, giúp sự thăng tiến trong công việc của người mệnh Hỏa.
 • Cây kim ngân: Là loại cây đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng, cây kim ngân thích hợp đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa nhằm mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này.

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Hoả Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Xăm Hình Gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Xăm Hình Gì? Tattoo hình xăm mệnh hỏa trên cơ thể ngoài yếu tố thẩm mỹ đơn thuần thì nó còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho chủ sở hữu. Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm phong thủy độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với cả nam giới và nữ giới mệnh hỏa.

Mệnh Sơn đầu Hỏa nên xăm cách hình liên quan tới cây cối và lửa như:

 • Phượng hoàng lửa
 • Cỏ 3, 4 lá
 • Núi lửa phun trào
 • Cây tre trúc
 • Rồng lửa, cây bốc hỏa
 • Hoa hướng dương, mặt trời
 • Hoa hồng, các loại hoa có màu sắc hợp mệnh

Sơn Đầu Hỏa Và Lộ Bàng Thổ

Sơn Đầu Hỏa Và Lộ Bàng Thổ có hợp nhau không? Xác định các vấn đề liên quan cần thiết về mệnh này vì nó còn vận dụng nhiều vào cuộc sống. Cùng tìm hiểu về mối quan hệ giữa Lộ Bàng Thỏ Và Sơn Đầu Hoả với những chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Lộ có nghĩa là con đường. Bàng trong nghĩa là yếu tố phụ, không quan trọng lắm, phần không quan trọng lắm của con đường là lề đường, ven đường. Thổ là đất. Như vậy Lộ Bàng Thổ chính là loại đất ven đường đi. Mệnh Sơn Đầu Hỏa và mệnh Lộ Bàng Thổ, không có nhiều sự tương tác, nếu được kết hợp thì sinh ra lợi nhiều hơn là hại.

Sơn Đầu Hỏa Và Bạch Lạp Kim

Sơn Đầu Hỏa Và Bạch Lạp Kim là một sự kết hợp tương khắc và thường không mang lại cát lợi, may mắn, thậm chí còn khiến đôi bên tổn hại bản mệnh.

Sơn Đầu Hỏa và Bạch Lạp Kim: Hỏa khắc Kim, hai nạp âm này không gặp gỡ, tương tác nhưng Thìn – Tuất, Tị – Hợi đều xung nhau. Hai mệnh này gặp nhau sẽ thất bại, kém may mắn. Sự tương khắc trong ngũ hành cũng tương ứng với sự kết hợp giữa 2 nạp âm này, kết quả đều không mang lại cát lợi, vì kim là vàng, bạc sẽ bị ngọn lửa của Hỏa thiêu đốt đến đen đúa, mất giá trị.

Đừng bỏ qua 🔥 Tên Con Trai Mệnh Hỏa Hay Nhất 🔥 Tên Bé Trai Đẹp

Sơn Đầu Hỏa Và Kiếm Phong Kim

Bạn là người ấy là mệnh Sơn Đầu Hỏa Và Kiếm Phong Kim, thế nên bạn đang thắc mắc không biết Kiếm Phong Kim Và Sơn Đầu Hoả Có Hợp Nhau Không? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy giúp bạn giải đáp thắc mắc này ở nội dung dưới đây nhé.

Tuy theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, kim loại gặp lửa sẽ bị nóng chảy mất đi hình hài. Nhưng ở trong trường hợp của Kiếm Phong Kim, đây là loại kim loại cần có lửa mới thành hình được nên Kiếm Phong Kim rất hợp với Sơn Đầu Hỏa, kết hợp lại sẽ giúp Kiếm Phong Kim gặp nhiều may mắn.

Kiếm Phong Kim và Sơn Đầu Hỏa khi kết hợp với nhau sẽ khiến thanh kim loại càng trở mên sắc bén và nhiều uy lực. Nếu làm ăn kinh doanh cùng nhau thì với bản tính cứng rắn, cương quyết, dám làm dám chịu trách nhiệm của cả 2 sẽ khiến công việc làm ăn trở nên đại phát, tài lộc dồi dào, buôn đâu thắng đó.

Còn trong lĩnh vực tình cảm, Kiếm Phong Kim và Sơn Đầu Hỏa ở bên nhau thì bản thân mệnh nào cũng nên tiết chế lại bản thân vì cả 2 cùng nóng tính như nhau và ít ai chịu nhường nhịn ai. Nếu vượt qua cửa ải này thì 2 bạn sẽ rất hạnh phúc, còn nếu không thì sẽ dẫn tới tranh cãi liên miên, tình duyên không hạnh phúc.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tên Con Gái Mệnh Hỏa Hay

Sơn Đầu Hỏa Và Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc Và Sơn Đầu Hoả có hợp nhau không? Sơn Đầu Hỏa Và Đại Lâm Mộc – lửa trên núi gặp cây trên núi, đây sẽ là một nguồn năng lượng giúp cho lửa cháy càng mạnh. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả nên nếu kết hợp thì ắt sẽ gặt nhiều cát lợi.

Những đám cháy do người đốt nương rẫy, có cây cối lớn trong rừng tạo nguồn sinh tất cháy mạnh mẽ hơn. Về lý thuyết Mộc – Hỏa tương tác với nhau theo quan hệ tương sinh. Mối quan hệ này cát lợi, hành Hỏa đắc lợi, đám cháy càng to thì chất dinh dưỡng càng nhiều, quá trình khai hoang của họ càng thành công

Sơn Đầu Hỏa Và Sơn Hạ Hỏa

Sơn Đầu Hỏa Và Sơn Hạ Hỏa là mối quan hệ cát lợi hanh thông, vì có tính chất hỗ trợ, tăng cường đám cháy mạnh mẽ. Hai nạp âm này gặp nhau cát lợi, may mắn vô cùng

Sơn Hạ Hoả và Sơn Đầu Hoả tức Hỏa – Hỏa trùng phùng. Ngọn lửa được bổ sung thêm lửa sẽ càng khiến đám cháy được lan rộng và tăng cường mạnh mẽ hơn. Do đó, sự kết hợp giữa 2 nạp âm này sẽ đem lại may mắn, cát lợi gấp bội.

Còn thêm giải đáp ☘ Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không ☘ Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Sơn Đầu Hỏa Và Thành Đầu Thổ

Sơn Đầu Hỏa Và Thành Đầu Thổ kết hợp với nhau được cát lợi vì Hỏa sinh thổ, hơn nữa chi Tuất – Dần, Hợi – Mão đều tam hợp, nên hai mệnh này gặp nhau sẽ thành đại sự

Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ tương sinh này khiến cho sự kết hợp giữa 2 nạp âm này màn đến sự cát lợi và dễ tạo nên đại sự. Bên cạnh đó, ba mệnh tuổi thuộc hai mệnh này sẽ tam hạp gồm Hợi – Mão, Tuất – Dần.

Sơn Đầu Hoả Và Kim Bạch Kim

Mối quan hệ giữa Sơn Đầu Hoả Và Kim Bạch Kim như thế nào? Bạch Lạp Kim Và Sơn Đầu Hoả hình khắc mạnh mẽ, lửa đầu núi khiến những vật dụng vàng thỏi, bạc nén, kim loại thành khối biến dạng, hoen mờ, giảm giá trị sử dụng.

Vàng thỏi, bạc nén, khối kim loại bị ố mờ biến dạng vì nhiệt. Dần – Thân, Mão – Dậu các chi này đều xung khắc, thêm vào đó là Hỏa khắc Kim, đại hung. Tương lai sẽ là cảnh tiêu điều, hoang phế nếu các mệnh này gặp nhau. Do đó, hai nạp âm này không nên kết hợp với nhau sẽ tốt hơn.

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Sơn Đầu Hỏa Và Đại Hải Thủy

Sơn Đầu Hỏa Và Đại Hải Thủy – lửa trên đỉnh núi lửa và nước biển rất hiếm khi gặp nhau, nhưng nếu gặp nhau thì cũng sẽ gây tổn thất, hư hao cho cả hai.

Thực tế lửa kỵ nước, trong ngũ hành 2 hành này cũng tương khắc nhau, do đó, nếu có gặp gỡ thì kết quả sẽ gây nên thiệt hại nặng nề cho Sơn Đầu Hỏa. Bình thường hai nạp âm này không gặp nhau, nhưng đám cháy kỵ Thủy. Xét theo quy luật ngũ hành hay thực tế hai mệnh này gặp nhau không cát lợi.

Sơn Đầu Hỏa Và Hải Trung Kim

Hai nạp âm Sơn Đầu Hỏa Và Hải Trung Kim không có mối liên hệ, tương tác với nhau trong thực tế, chỉ hình khắc nhẹ bởi thuộc tính ngũ hành Hỏa khắc Kim.

“Hải” nghĩa là biển cả, đại dương. “Trung” nghĩa là ở trong, nằm trong. “Kim” nghĩa là vàng bạc hay kim loại nói chung. Như vật tên ngũ hành nạp âm này nghĩa là vàng bạc, hay kim loại tiềm ẩn trong biển cả, chìm lắng dưới lòng đại dương. Lửa trên núi và kim loại trong biển không tương tác nên giữa chúng hình khắc nhẹ, khó có cơ hội hợp tác.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🌹 Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Sơn Đầu Hỏa Và Sơn Đầu Hỏa

Sơn Đầu Hỏa Và Sơn Đầu Hỏa được xem là một sự kết hợp hoàn hảo, lửa cùng loại gặp nhau tạo nên sự dữ dội sẽ giúp mọi việc tiến triển thành công nhanh hơn nhiều lần.

Sự kết hợp giữa hai mệnh Sơn Đầu Hoả là hình tượng các đám cháy được tăng cường và bùng lên mạnh mẽ, khiến công việc của con người mang lại hiệu quả cao. Hai nạp âm này gặp nhau rất tốt.

Giản Hạ Thủy Và Sơn Đầu Hỏa

Hai nạp âm Giản Hạ Thủy Và Sơn Đầu Hỏa không gặp gỡ tương tác, nhưng hai người mang mệnh này kết hợp thường mâu thuẫn, xung khắc liên miên

Hoả và Thuỷ vốn tương khắc mạnh mẽ, lửa trên núi và nước dưới khe chẳng có cơ hội gặp nhau, 2 nạp âm này thực tế không liên hệ bởi vị trí cách biệt, nên sự hội ngộ này chỉ thêm bất đồng. Hơn nữa, đám cháy rất kỵ nước, nó có thể dập tắt sự cháy, nên hai nạp âm này gặp nhau không cát lợi.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa ☀️

Viết một bình luận