Giản Hạ Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Xem Ngay Giản Hạ Thủy Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Tham Khảo Đầy Đủ Kiến Thức Phong Thuỷ Và Tử Vi Cải Mệnh Cho Người Thuộc Nạp Âm Này.

Mệnh Giản Hạ Thủy Là Gì

Mệnh Giản Hạ Thủy Là Gì? Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước Cuối Nguồn là một dạng nước không đủ lớn để trở thành sông, không đủ rộng để hóa thành biển, không có hướng đi nhất định, lòng suối thì lúc sâu khi cạn, tiềm ẩn sức mạnh sâu lắng theo thời gian.

Giản nghĩa là lược bớt đi, cô đọng lại ví dụ như tinh giản, tối giản… Nước không phô diễn khí thế mạnh mẽ, dồi dào, mênh mông như Đại Hải Thủy hay Trường Lưu Thủy nên gọi là giản. Hạ nghĩa là bên dưới, thấm xuống dưới, Thủy nghĩa là nước. Giản Hạ Thủy là mạch nước ngầm, dạng nước chìm lắng, thấm xuống lòng đất, tiềm ẩn trong đất.

Người mệnh Giản Hạ Thủy thường có tính cách phức tạp, khó đoán vì cả hai can Bính và Đinh đều thuộc Hỏa mà bản mệnh của họ lại thuộc Thủy. Hỏa và Thủy mâu thuẫn, tương khắc khiến nội tâm của họ thường hay xảy ra mâu thuẫn, xung đột, có lúc người ta thấy bản mệnh nhiệt tình, hăng hái, có lúc lại thấy trầm lắng, buồn bã.

Do Giản Hạ Thủy là nước khe suối nên họ ít khi bộc lộ bản thân, thường cất giấu nhiều bí mật, cảm xúc không bộc lộ rõ ràng, không dễ thân thiết với người khác, nhưng một khi đã quen thân với ai rồi, họ sẽ tỏ ra mình là một người dịu dàng, biết quan tâm, chăm sóc.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Thuỷ 🌟 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Giản Hạ Thủy Sinh Năm Nào

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều gắn với một bản mệnh nhất định và mệnh này có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của mỗi người. Nếu bạn chưa biết Mệnh Giản Hạ Thủy Sinh Năm Nào thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Nạp âm Giản Hạ Thủy bắt đầu từ năm Bính Tý, kết thúc ở Đinh Sửu. Bính là Dương hỏa và Tý là Dương Thủy. Đinh là âm hỏa và Sửu là âm Thổ. Thủy Vượng ở Tý nhưng lại bị Bính làm cho bốc hơi, đến Sửu thì thủy đã suy yếu, nhập vào thổ. Dòng nước của nạp âm này không đủ mạnh để thành sông ngòi nên gọi là Giản Hạ Thủy.

Những người sinh năm Bính Tý 1996 và những người sinh năm Đinh Sửu 1997 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy.

 • Bính Tý 1996: Can Bính thuộc Hỏa, chi Tý thuộc Thủy. Chi khắc can, đây là một yếu tố bất lợi. Vì sinh ra không trong thuận cảnh. Bản chất họ hay mâu thuẫn cuộc sống nhiều sóng gió, gian khổ mới có thành công. Bính là sự khởi đầu, Tý cũng dẫn đầu trong 12 con giáp, tuy trầm lặng nhưng khi bộc phát thì nhiều lộc.
 • Đinh Sửu 1997: Đinh thuộc Hỏa sinh chi Sửu hành Thổ nên những người sinh năm này thuận lợi, thong dong hơn Bính Tý. Đinh là sự chắc chắn, tuy không quá bộc phát lớn nhưng cả đời đủng đỉnh, chậm mà chắc.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Tử Vi Trọn Đời Mạng Giản Hạ Thủy

Tử Vi Trọn Đời Mạng Giản Hạ Thủy cho thấy những người mệnh này thường trầm tính và có nhiều tâm tư. Họ hay dùng vẻ bề ngoài cởi mở để che giấu sự nhạy cảm của mình. Họ kiềm chế cảm xúc rất tốt, ít ai thấy họ nổi giận hay căng thẳng quá mức. Đây là những con người bí ẩn, biết giữ bí mật và có sức hút tiềm tàng.

Theo tử vi, người mệnh Giản Hạ Thuỷ có thể nói gói gọn trong hai chữ “thất thường” vui buồn thay đổi một cách nhanh chóng. Vừa buồn đã có thể vui, vừa cười đã có thể khóc, nhanh đến nhanh đi. Đôi khi là những người nóng tính và ồn ào hơi vô tâm hời hợt với người khác.. Thế nhưng tính cách này cũng chính là trở ngại trên con đường thành công của họ. Tuổi này cần phải cởi mở hơn, tự tin vào bản thân mình thì sẽ thăng tiến nhanh hơn nhiều.

Nếu so sánh về hai bản mệnh Đinh Sửu và Bính Tý thì người Bính Tý có số vất vả hơn, thêm vào việc chi tiêu không hợp lý, không biết tiết kiệm nên về già mới tích lũy được của cải. Còn người tuổi Đinh Sửu may mắn hơn nhiều, họ có nhiều cơ hội để vươn tới thành công và giàu có hơn.

Do bản tính hiền lành và có phần rụt rè mà người mệnh này thường có những mối tình yêu đơn phương hoặc yêu thầm. Khi phải lòng ai, họ thường hay dùng sự quan tâm lặng lẽ, âm thầm để khiến đối phương rung động chứ ít khi chịu bày tỏ. Người tuổi Bính Tý có số đào hoa hơn tuổi Đinh Sửu. Người tuổi này thường trải nua nhiều mối tình với những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp khác nhau.

Giáng Hạ Thủy 1996

Giáng Hạ Thủy 1996 có cuộc sống như thế nào? Người sinh năm 1996 Giản Hạ Thủy tuy là người cần cù, chịu khó, hay lo nghĩ, tính toán cho tương lai xa nhưng Bính Tý 1996 ít khi gặp thời, thành công đạt được không như ý nguyện. Bù lại, họ có số gặp quý nhân, luôn có sự giúp đỡ hỗ trợ trên đường đời.

Những người sinh vào năm Bính Tý có can Bính thuộc Hỏa và chi Tý thuộc Thủy nên Thủy Hỏa tương khắc, tạo nên nhiều điều bất lợi. Người tuổi này sinh ra trong hoàn cảnh gia đình không mấy thuận lợi, muốn thành công, họ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió.

Giản Hạ Thủy – nước khe suối, trong lành thuần khiết. Người Bính Tý mong cầu cuộc sống bình an. Nước suối chưa đủ lớn để thành sông, suối lúc sâu lúc cạn, không có hướng chảy nhất định. Bính Tý tuổi trẻ tâm tính thất thường, cuộc sống cũng thăng trầm thay đổi, dễ nổi nóng, cáu giận, khó khăn trong kiềm chế cảm xúc, phải từ trung vận mới bắt đầu khắc phục được những điểm khuyết trên.

Bính Tý 1996 thông minh lanh lợi, suy nghĩ không ngừng, hiếu động, sôi nổi trong mọi hoạt động, luôn muốn mình là người người tiên phong đứng đầu. Bính Tý thích theo đuổi sự mạo hiểm, thích đối đầu với thử thách. Họ còn tính lo xa, sợ sự túng thiếu, dẫn đến thói quen tích trữ để cuộc sống không phải thiếu thốn.

Bính Tý xuất sắc, tháo vát, có tài lãnh đạo. Quyền lực – tiền bạc chính là nguồn động lực thúc đẩy họ cố gắng không ngừng trong cuộc sống. Đôi khi vì muốn đạt được mục đích quá nhanh chóng, họ đưa ra quyết định không sáng suốt như kiểu “được ăn cả ngã về không”. Để có đường đời thuận lợi, Bính Tý nên kiềm chế lòng tham, bớt tính toán và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 1996 Mệnh Gì 🌟 Bộ Tử Vi Sinh Năm Bính Tý

Giáng Hạ Thủy 1997

Giáng Hạ Thủy 1997 cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít cực nhọc và ít bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có lúc phát triển mạnh mẽ.

Những người sinh vào năm Đinh Sửu có can Đinh thuộc Hỏa, chi Sửu thuộc Thổ mà Hỏa sinh Thổ nên may mắn hơn người, được hưởng phúc lộc của tổ tiên, làm việc gì cũng dễ thành công. Tuổi Đinh Sửu thường hay lo nghĩ và tính toán, cuộc sống dù giàu sang cũng không được hưởng an nhàn, không bao giờ được thảnh thơi trí óc. Lúc nào cũng có những thắc mắc và lo lắng trong tâm.

Đối với vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Sửu cũng có nhiều khe khắt, khó khăn, buồn phiền và đổ vỡ, cuộc sống về tình duyên bao giờ cũng chịu sự hẹp hòi, thường hay sầu khổ nhiều. Công danh, sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu chỉ ở trong một mức độ trung bình, không có phần lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sôi động thường xuyên, không êm ấm như bạn muốn.

Tuổi Đinh Sửu rất hợp với những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Những tuổi này là những tuổi hạp nhất trong cuộc đời bạn và có thể góp vốn làm ăn hay bất cứ việc gì cũng có thể thành công được.

SCR.VN tặng bạn 💧 1997 Mệnh Gì 💧 Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Sửu

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Màu Gì? Khi sử dụng những màu sắc hợp mệnh, bản mệnh sẽ cảm thấy tự tin hơn. Các màu có tác dụng đem lại may mắn, khiến mọi công việc đều được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn, tạo ra sự ảnh hưởng tích cực trên con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Cũng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định màu sắc may mắn với người thuộc mệnh này. Cụ thể:

 • Những người mệnh Giang Hạ Thủy hợp với màu sắc của hành Kim gồm: màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì  theo quy luật tương sinh thì Kim sinh thủy. Ngoài ra người mệnh này cũng hợp với các màu thuộc hành Thủy như màu đen và màu xanh nước biển. Ngoài ra cũng có thể dùng màu đỏ, màu tím, màu hồng.
 • Người mệnh này nên tránh các màu vàng, nâu đất. Màu của mệnh Thổ. Vì theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì 💕 Cách Chọn Đúng

Giản Hạ Thủy Hợp Mệnh Gì

Giản Hạ Thủy Hợp Mệnh Gì? Nếu người Giản Hạ Thủy chọn được người hợp với mệnh của mình thì vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt, con đường công danh, sự nghiệp cũng rộng mở. Về cơ bản, người mệnh Giản Hạ Thủy hợp với những người có bản mệnh thuộc Kim, Mộc, Thủy.

Người thuộc mệnh Giản Hạ Thuỷ sinh năm Giáp Tý và Đinh Sửu nếu muốn kết bạn làm cùng làm ăn buôn bán thì nên tìm người mang mệnh sa trung kim. Bởi vàng khi gặp nước sẽ được tẩy rửa thêm lung linh và sáng bóng, vì vậy nên nó là sự kết hợp vẹn toàn, cùng nhau đi lên. Ngoài ra, những người mang mệnh đại lâm mộc và tuyền trung thủy cũng mang lại rất nhiều may mắn cho Giáp Tý và Đinh Sửu trong sự nghiệp. Vì nước khi gặp nước và cây rừng sẽ tạo nên nguồn sinh lực dồi dào, sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi.

Người mệnh này không thích hợp kết hôn hoặc cùng nhau kinh doanh với những ai mang mệnh lư trung hỏa và đại trạch thổ. Bởi lửa và đất là hai yếu tố có tính kỵ và khắc chế các thế mạnh của nước, nếu kết hợp với nhau sẽ gặp khó khăn, mọi việc không thuận lợi. Thêm vào đó, tuổi Giáp Tý và Đinh Sửu khi kết hợp với lộ bàng thổ cũng không đạt được nhiều may mắn trong công việc. Vì đất ven đường có khả năng làm dòng nước ngầm bị vẩn đục, mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cùng bị kéo vận khí xuống.

 • Mệnh tương sinh – tương hợp với Giản Hạ Thủy: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Bạch Lạp Kim, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim, Bình Địa Mộc, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy
 • Mệnh tương khắc với Giản Hạ Thủy: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa

Tặng bạn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì 💔 Cách Hoá Giải xung khắc

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Nghề Gì

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Nghề Gì? Với tính cách khó đoán của Giản Hạ Thủy có thể thấy trong công việc ít nhiều họ cũng bị ảnh hưởng, chi phối dẫn đến các quyết định không sáng suốt và không thuận lợi trong công việc. Do đó, người mệnh này cần lựa chọn một công việc thật phù hợp để có thể phát huy thế mạnh của mình.

Hành Thủy chủ về trí tuệ nên những người mệnh Giản Hạ Thủy cũng có đầu óc thông minh, giỏi giang, có tài ứng biến. Trong học tập và công việc, họ thường là người có suy nghĩ đột phá, đưa ra những ý tưởng mới lạ. Họ dễ bén duyên với công việc kinh doanh từ khi còn khó nhỏ, bởi tố chất đầu óc phi thường bất phủ thích là làm. Họ khó hợp với các công việc văn phòng, nhà nước và những gì đòi hỏi sự chuyên cần và gắn bó dài lâu

Tổng quan trọn đời công việc sự nghiệp người mệnh Giản Hạ Thủy thuận buồm xuôi gió, được nhiều người thương mến giúp đỡ. Hơn nữa bản tính họ thích vun vén, tích lũy, siêng năng chịu khó nên một đời êm ấm. Lời khuyên dành cho người Giản Hạ Thủy đó là hãy khắc phục bản tính nóng vội, thiếu kiên nhẫn và kiên định hơn, suy nghĩ kĩ trước mọi vấn đề để công việc, tiền tài thăng tiến thuận lợi hơn.

Trí tuệ sáng suốt, lại mềm mỏng, uyển chuyển và có tài giao tế nên công việc phù hợp nhất chính là kinh doanh, buôn bán, thương mại, trung gian, tư vấn, môi giới. Ngoài ra, vì có bản tính trầm lặng nên họ cũng thích hợp với các ngành nghiên cứu học thuật. Có thể lựa chọn thêm các nghề có liên quan đến “Thủy” cũng khá phù hợp như kinh doanh nước giải khát, nghề biển, giặt là, vệ sinh, rửa xe, và nông nghiệp.

Giản Hạ Thủy Nên Kinh Doanh Gì

Giản Hạ Thủy Nên Kinh Doanh Gì? Theo quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành thì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và tương hợp với chính mệnh Thủy. Nếu lựa chọn được những lĩnh vực kinh doanh thuộc 2 mệnh nêu trên thì người mệnh Thủy sẽ có nhiều không gian để phát huy khả năng của mình.

Lựa chọn các ngành nghề hợp mệnh cũng giúp người mệnh Thủy thêm tự tin, bản lĩnh vững vàng để nắm bắt kịp thời các cơ hội trước mắt. Nhờ vậy, con đường tài lộc của bản mệnh sẽ được hanh thông, thuận lợi. Người thuộc mệnh Giản Hạ Thuỷ có thể kinh doanh rất phát đạt trong những lĩnh vực, ngành nghề sau đây:

 • Ngành nghề thuộc ngũ hành Thủy: Ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá. Những nghề liên quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu, cố vấn doanh nghiệp đều liên quan tới ngũ hành Thủy.
 • Ngành nghề thuộc hành Kim: Nghề liên quan tới sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, chế tạo đồ đồng, làm hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…

Chia sẻ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì 🌼 Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Số Mấy

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Số Mấy? Theo phong thủy các con số đều có những ý nghĩa tâm linh do đó nó rất là quan trọng trong cuộc sống. Đối với những con số sẽ hợp và khắc với từng mệnh khác nhau, vậy những người mang Giản Hạ Thuỷ Hợp Số Nào?

Con số hợp với bất cứ nạp âm nào thuộc mệnh Thủy sẽ là số 1 và số 6. Vì vậy những người mang mệnh Giản Hạ Thủy nên chọn các đồ trang sức gắn đá phong thủy có liên quan đến 2 số này. Ngoài ra nên chú ý bày trí đồ dùng, vật phẩm phong thủy gắn liền với số 1 hoặc số 6 nhằm giúp bản thân đón nhận được nhiều tài lộc, thu hút cát khí, nguồn năng lượng. Từ đó giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều thuận lợi hơn.

 • Số 1: Đây là con số tượng trưng cho vị trí của nhà vô địch, người mệnh Thủy sở hữu con số này thường là người chiến thắng, luôn ở vị trí tối cao. Số 1 rất hợp với người mệnh Thủy nên sẽ luôn tương trợ cho bản chủ gặp nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống
 • Số 6: Số 6 chính là một trong các số hợp với mệnh thủy có ý nghĩa tốt đẹp khi xét theo phong thủy và quan niệm dân gian. Theo quan niệm dân gian thì số 6 là số mang lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng. Nếu người mệnh Thủy sở hữu con số 6 hợp mệnh và mang ý nghĩa tốt đẹp thế này thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào 🌹 Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Giản Hạ Thủy Hợp Hướng Nào

Giản Hạ Thủy Hợp Hướng Nào? Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà tốt rất quan trọng. Bởi hướng nhà tốt luôn đem lại điềm tốt, vận may cho gia chủ. Không những thế, hướng nhà tốt còn giúp gia đạo ngày càng hạnh phúc trọn vẹn.

Với những người mang nạp âm Giản Hạ Thủy nói riêng và người mệnh Thủy nói chung nên chọn hướng nhà phía chính Tây, chính Bắc và chính Nam. Đây là các hướng nhà tốt luôn đón gió và vận may vào nhà.

 • Vị trí nhà ở hướng Chính Tây: Theo phong thủy ngũ hành vị trí nhà ở thì đây là căn nhà ngũ hành thuộc Kim, mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh Thủy. Với bố cục phong thủy như vậy, căn nhà có hướng này sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy. Giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.
 • Vị trí nhà ở hướng Chính Bắc: Hướng nhà chính Bắc trong phong thủy ngũ hành nhà ở được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ, ở một mức độ nào đó có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ mệnh Thủy. Do đó mà nếu sống trong căn nhà hướng này sẽ có tác dụng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ, có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.
 • Vị trí nhà ở hướng Chính Nam: Đối với người mệnh Thủy thì một căn nhà hướng chính Nam sẽ giúp sự nghiệp phát triển vững, khắc phục được những nhược điểm trong tính cách của bản thân. Tăng thêm quyết tâm của bản thân khi đối phó với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng như công việc, tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

Tặng bạn Cách Chọn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💔

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Cây Gì

Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Cây Gì để bình an, may mắn và phát tài là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn tìm kiếm. Chọn cây cảnh hợp phong thuỷ từ lâu đã không còn là việc xa lạ. Nếu chọn đúng cây hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình luôn an lành, suôn sẻ trong cuộc sống.

Người mệnh Giản Hạ Thủy nên trồng và trang trí thêm cây cảnh phong thủy nhằm kích thích may mắn. Tốt nhất trồng các loại cây sau: Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Lưỡi Hổ, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Tùng Bồng Lai,… Trong đó:

 • Theo phong thủy, cây kim tiền mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Phần thân vươn cao và lá hướng lên là một trong những nét đặc trưng của loại cây. Nếu gia chủ nào trồng được cây kim tiền ra hoa chính là sự báo hiệu may mắn và thành công đang đến.
 • Lan ý là loại cây có tác dụng cân bằng trường khí và có khả năng hấp thu năng lượng xung khắc. Đặc biệt, vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao của cây còn giúp mang đến cảm giác thư giãn và yên bình cho gia chủ.
 • Với dáng vẻ cứng cáp, khoẻ mạnh và rất dễ trồng nên cây lưỡi hổ luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài khả năng thanh lọc không khí ấn tượng, cây lưỡi hổ còn giúp cho gia chủ của mình rước thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mệnh Giản Hạ Thuỷ Xăm Hình Gì

Mệnh Giản Hạ Thuỷ Xăm Hình Gì? Xăm hình hợp mệnh không phải là trào lưu mới xuất hiện nhưng vẫn luôn được ưa chuộng bởi số đông những người yêu thích nghệ thuật tattoo nói chung và quan tâm đến phong thủy nói riêng. Sở hữu một hình xăm phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến may mắn trong công việc, tiền tài và cả tình duyên, nó giống như một tấm bùa hộ mệnh gắn bó với ta đến suốt cuộc đời.

Nếu là mệnh Giản Hạ Thuỷ thì bạn có thể cân nhắc một trong những mẫu hình như giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi,… Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu tattoo mệnh Kim như kim cương, chữ, thiên nga, phượng hoàng, đại bàng… vì sự tương hợp trong cung mệnh.

Mệnh Giản Hạ Thuỷ Xăm Hình Gì
Mệnh Giản Hạ Thuỷ Xăm Hình Gì

SCR.VN tặng bạn 💧 Hình Xăm Mệnh Thuỷ 💧 Tattoo Hợp Mệnh Thuỷ Nam Nữ

Giản Hạ Thủy Và Bạch Lạp Kim

Giản Hạ Thủy Và Bạch Lạp Kim khiến cho quá trình luyện kim không được thuận lợi, sản phẩm tạo ra kém chất lượng. Hai mệnh này không nên kết hợp.

Giản Hạ Thủy và Bạch Lạp Kim là hình tượng nước ngầm khiến kim loại nóng chảy gặp thiệt hại, do đó 2 nạp âm này không nên gặp gỡ. Sự kết hợp giữa hai mệnh này làm Bạch Lạp Kim bị tổn hại còn Giản Hạ Thuỷ cũng mất đi năng lượng của mình.

Thành Đầu Thổ Và Giản Hạ Thủy

Thổ khắc Thủy rất mạnh, nước trong gặp đất tất suy kém. Sự kết hợp Thành Đầu Thổ Và Giản Hạ Thủy không mang lại điều mong đợi.

Giản Hạ Thủy và Thành Đầu Thổ dù thực tế không tương tác, không có nhiều liên hệ nhưng dòng nước ngầm bị vấy đục khi gặp tạp chất đất. Sự hội ngộ này không cát lợi như ý muốn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tên Con Gái Mệnh Thủy 🍀 Tên Bé Gái Đẹp Nhất

Giản Hạ Thủy Và Sơn Đầu Hỏa

Giản Hạ Thủy Và Sơn Đầu Hỏa không gặp gỡ tương tác, nhưng hai người mang mệnh này kết hợp thường mâu thuẫn, xung khắc liên miên.

Lửa trên núi và nước dưới khe chẳng có cơ hội gặp nhau. Tuy nhiên Hỏa – Thủy tương khắc. Về bản chất, đám cháy rất kỵ nước. Do đó, hai nạp âm này không nên kết hợp với nhau sẽ tốt hơn, sự kết hợp cũng không có nhiều cát lợi.

Giản Hạ Thủy Và Kiếm Phong Kim

Giản Hạ Thủy Và Kiếm Phong Kim là hình tượng nước ngầm, hay nước giếng trong, dùng để thau rửa, mài dũa dụng cụ tốt hơn bao giờ hết. Người mệnh Giản Hạ Thủy mềm mỏng giúp Kiếm Phong Kim bớt đi sự cương cường theo nguyên lý chịu mềm không chịu cứng. Sự phối hợp này cát lợi.

Theo ngũ hành có Kim sinh Thủy, thực tế, Kiếm Phong Kim sẽ được tẩy rửa sạch bóng khi gặp dòng nước. Tính cách nhẹ nhàng của Giản Hạ Thủy sẽ giúp Kiếm Phong Kim tiết chế đi sự kiên cường. Do đó, 2 nạp âm này hội ngộ sẽ có kết quả tốt đẹp.

Gửi tặng bạn 💕 Tên Con Trai Mệnh Thủy Hay 💕 1001 Tên Bé Trai Đẹp

Giản Hạ Thủy Và Tuyền Trung Thủy

Giản Hạ Thủy Và Tuyền Trung Thủy là hai hành Thủy tương hòa, giữa nước suối và nước ngầm luôn có sự bồi đắp, chia sẻ tương thông với nhau. Sự kết hợp giữa hai người mệnh này mang lại may mắn và thành công rực rỡ.

Bản chất Giản Hạ Thủy là các mạch nước ngầm. Nó giúp cho dòng suối không bao giờ cạn khô. Hai nạp âm này có sự hỗ trợ mạnh mẽ nên sự hội họp này là vô cùng cát lợi. Sự hội ngộ giữa hai nạp âm hành Thuỷ này hình thành đôi bạn cùng tiến, tạo thành một khối lớn hơn, chia sẻ và giúp đỡ nhau, tương lai cát lợi, vẹn toàn.

Giản Hạ Thủy Và Lư Trung Hỏa

Giản Hạ Thủy Và Lư Trung Hỏa tương khắc dữ dội, thực tế ngọn lửa không thể tồn tại khi gặp tác động của dòng nước. Nên 2 nạp âm này không nên gặp gỡ, tránh gặp đau thương, u buồn.

Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò hừng hực, khi bùng cháy, khi âm ỉ, nó kỵ bất cứ một loại Thủy nào. Nên sự kết hợp này khắc hại vô cùng, phần thua thiệt luôn thuộc về kẻ yếu, nước dội vào lò, nụ cười tắt ngấm. Hỏa – Thủy tương khắc. Hơn nữa, trong thực tế, lửa trong lò cũng dễ dàng bị dập tắt nếu gặp nước. Nên sự kết hợp này khiến Hỏa thiệt hại muôn phần.

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Giản Hạ Thủy Và Kim Bạch Kim

Giản Hạ Thủy Và Kim Bạch Kim theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy nên sự kết hợp này đạt được như ý, có kết quả tốt.

Nước ngầm có tác dụng thau rửa kim loại kiến nó sạch sẽ, sáng sủa hơn. Vàng thỏi giá trị sẽ ngày càng sáng bóng nhờ sự tẩy rửa của dòng nước. Do đó, sự hội ngộ này vẹn toàn và phúc lợi, giàu sang. Sự kết hợp này mở ra thái bình thịnh cảnh, sầm uất, phồn hoa.

Đại Trạch Thổ Và Giản Hạ Thủy

Đại Trạch Thổ Và Giản Hạ Thủy, giữa hai nạp âm này là mối quan hệ Thổ khắc Thủy. Nước ngầm lẫn đất cát tất bẩn thỉu, vẩn đục. Sự kết hợp này không được xem trọng và mong đợi.

Thức tế, đất cồn bài vốn mềm mịn, gặp dòng nước, đất nhầy nhụa, nước vẩy bùn, sự gặp gỡ này sẽ thiệt hại đôi bên.

Giản Hạ Thuỷ Và Dương Liễu Mộc

Giản Hạ Thuỷ Và Dương Liễu Mộc luôn là sự liên kết tốt đẹp, cây cần có nước, mà nước ngầm ở dưới đất thì lại càng tốt.

Cây dương liễu là loại thân mềm nên cần nhiều nước để sinh trưởng. Hai mệnh này gặp nhau cát lợi vô cùng. Dương liễu tươi tốt khi có nguồn sinh là dòng nước ngầm. Sự hội ngộ này may mắn muôn phần.

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Giản Hạ Thủy Và Thành Đầu Thổ

Giản Hạ Thủy Và Thành Đầu Thổ là hình tượng dòng nước ngầm bị vấy đục khi gặp tạp chất đất. Sự hội ngộ này không cát lợi như ý muốn.

Hai nạp âm này dù không có nhiều liên hệ nhưng Thổ khắc Thủy rất mạnh, nước trong gặp nó tất suy kém. Sự kết hợp này không mang lại điều mong đợi.

Giản Hạ Thủy Và Đại Hải Thủy

Hai nạp âm Giản Hạ Thủy Và Đại Hải Thủy tương hòa, nhưng nối liên hệ ít, đại dương mênh mông, mặn chát, còn nước ngầm thì ngọt, mát. Sự kết hợp này đưa lại may mắn nhỏ.

Giản Hạ Thủy Và Đại Hải Thủy tương hợp về hành Thủy, tuy nhiên, bản chất thực tế lại khác nhau, sự đối lập giữa nước ngầm mát lành, ngọt ngào với sự mặn mà của nước biển. Sự hội ngộ này chỉ sinh cát lợi nho nhỏ.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Viết một bình luận