Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh [27+ Đoạn Văn Làng Quê Hay]

Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh ❤️️ 27+ Đoạn Văn Làng Quê Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Văn Mẫu Tiếng Anh Đặc Sắc Và Giàu Hình Ảnh Được Chọn Lọc.

Cách Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh

Dưới đây là cách viết về quê hương bằng tiếng Anh, với những hướng dẫn cụ thể viết văn về quê hương bằng tiếng Anh này, các em học sinh sẽ được định hướng và dễ dàng triển khai bài viết của mình.

Trong bài văn tả quê hương bằng tiếng Anh bao gồm:

  • Describe your hometown (Miêu tả quê hương của bạn).
  • Describe the place (Miêu tả địa điểm)
  • What is special about it? ( Có gì đặc biệt ở đó không?)
  • Where is your hometown located (Quê hương của bạn nằm ở đâu?)
  • How to travel to your hometown? (Đến quê của bạn bằng phương tiện gì?)
  • What is it known for? (Quê hương bạn nổi tiếng với cái gì?)
  • What do people in your town do? ( Mọi người ở quê của bạn làm gì?)

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Một Đoạn Văn Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Để viết một đoạn văn về quê hương bằng tiếng Anh, các em học sinh sẽ cần nắm vững những cấu trúc ngữ pháp câu. Tham khảo bài mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quê hương dưới đây:

Tiếng Anh

I live in Kien Giang province, which is very famous for its beautiful views of the sea and mountains. From Ho Chi Minh City, you will have to travel about 8 hours to get to Kien Giang. Kien Giang is famous for Ha Tien beach – one of the top choices for vacations. We can sit right by the beach and have a family picnic. The seafood here is also famous for its freshness and reasonable price.

Some interesting destinations for tourists to Kien Giang are night market, Thach Dong, Dong Ho lagoon or Thanh Hoang temple. When you come here, you can also try the outstanding dishes such as steamed noodles, fish noodles and typical fish sauces. Kien Giang is a great place to stay, and I love my homeland very much.

Tiếng Việt

Tôi sống ở tỉnh Kiên Giang, một nơi rất nổi tiếng bởi cảnh đẹp của biển và núi. Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ phải đi khoảng 8 tiếng để về đến Kiên Giang. Ở đây nổi tiếng với bãi biển Hà Tiên – một trong những sự lựa chọn hàng đầu để đi nghỉ mát. Chúng ta có thể ngồi ngay bên cạnh bờ biển và tổ chức một buổi dã ngoại gia đình. Hải sản ở đây cũng vô cùng nổi tiếng về độ tươi sống và giá thành hợp lý.

Một vài điểm đến thú vị cho du khách khi đến Kiên Giang là chợ đêm, Thạch Động, đầm Đông Hồ hoặc đền Thành Hoàng. Khi đến đây, chúng ta cũng có thể thử những món ăn nổi bật như hủ tiếu hấp, bún cá và nước mắm đặc trưng. Kiên Giang là một nơi tuyệt vời để ở, và tôi yêu quê hương của mình rất nhiều.

Chia sẻ 🌹 Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🌹 14 Mẫu Hay Và Đặc Sắc

Viết 1 Đoạn Văn Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Hay – Mẫu 2

Với đề bài viết đoạn văn nói về quê hương bằng tiếng Anh, các em học sinh có thể hoàn thành tốt bài tập của mình với gợi ý viết 1 đoạn văn về quê hương bằng tiếng Anh hay nhất như sau:

Tiếng Anh

I come from Vinh Long city, a very beautiful city. It is in Vinh Long province, located in the southwestern part of Vietnam. Vinh Long has a mix of urban and rural values ​​including natural beauty and modern infrastructure. The road back to my hometown has been remodeled and easier to go than before with new modern paved roads and bridges. Besides, there is also no shortage of meadows, marshes and cattle alternating on both sides of the road.

There aren’t many houses here, and the air is fresh and there’s no emissions from traffic or factories. If we go further, we will reach the city center. This is not a big and modern city, but it has enough facilities for its residents. Vinh Long is famous for tourism, and visitors would love to spend a day sailing along rivers and floating markets. There aren’t too many modern things in my hometown, but the idyllic nature makes me love it more.

Tiếng Việt

Tôi đến từ thành phố Vĩnh Long, một thành phố rất xinh đẹp. Thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Long, nằm về phía Tây Nam Việt Nam. Vĩnh Long có sự kết hợp giữa những giá trị nông thôn và thành thị bao gồm những cảnh đẹp thiên nhiên và cơ sở hạ tầng hiện đại. Đường về quê tôi đã được sửa sang lại và dễ đi hơn xưa với những con đường nhựa và cầu mới hiện đại. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những cánh đồng cỏ, đầm nước và gia súc xen kẽ hai bên đường.

Không có nhiều nhà ở đây, và bầu không khí vẫn trong lành và không có khí thải từ giao thông hoặc nhà máy. Nếu đi xa hơn, chúng ta sẽ đến được trung tâm thành phố. Đây không phải một thành phố quá lớn và hiện đại, nhưng có đủ trang thiết bị cho người dân. Vĩnh Long nổi tiếng về du lịch, và du khách rất thích dành một ngày đi thuyền dọc theo những con sông và chợ nổi. Không có quá nhiều thứ hiện đại ở quê tôi, và sự bình dị gần gũi với thiên nhiên làm tôi yêu nơi đây hơn.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Đoạn Văn Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 3

Viết đoạn văn về quê hương bằng tiếng Anh ngắn gọn giúp các em học sinh luyện tập cách hành văn súc tích, đơn giản. Tham khảo đoạn văn viết về quê hương bằng tiếng Anh ngắn gọn dưới đây:

Tiếng Anh

I live with my family in Thai Nguyen, a famous place for tea cultivation in Vietnam. I will tell you a few things where I live. My hometown is very peaceful. I like cycling along the riverside or on the long road by the wide field.

Moreover, my hometown has many festivals, especially after Tet, where you will be able to play interesting games and enjoy delicious food. Thai Nguyen is famous for tourist resorts of Nui Coc Lake, Tan Cuong tea hill, Phuong Hoang cave, Mo Ga stream. Thai Nguyen is truly a charming natural landscape that makes tourists fall in love.

Tiếng Việt

Tôi sống cùng với gia đình ở Thái Nguyên, nơi nổi tiếng về cùng đất trồng chè ở Việt Nam. Tôi sẽ kể cho bạn một vài điều ở nơi tôi đang sống. Quê hương tôi rất yên bình. Tôi thích đạp xe dọc những bờ sông hay trên con đường dài cạnh cánh đồng rộng lớn.

Hơn nữa, quê hương tôi có rất nhiều các lễ hội, đặc biệt là vào dịp sau Tết, ở đó bạn sẽ được chơi các trò chơi thú vị và thưởng thức những món ăn ngon. Thái Nguyên nổi tiếng với khu du lịch Hồ Núi Cốc, đồi chè Tân Cương, Hang Phượng Hoàng, Suối Mỏ Gà. Thái Nguyên thật sự là một nơi phong cảnh thiên nhiên hữu tình khiến người lữ khách không khỏi say mê.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🌜 18 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh – Mẫu 4

Viết đoạn văn ngắn về quê hương bằng tiếng Anh là một chủ đề phổ biến trong chương trình học ngoại ngữ. Đoạn văn ngắn viết về quê hương bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.

Tiếng Anh

My hometown is Vung Tau, known as the coastal city, where I was born and raised. The air in this place is very clean and fresh because there are many trees. Besides, the local people are friendly and honest. Fishing is considered to be the main job in my hometown and still the main source of income for local residents. My house is about 5 meters far from the northwest of the sea. There are some very beautiful roses planted by my mother around the house. I love this place so much where contains many precious memories that I always cherish.

Tiếng Việt

Quê hương tôi là Vũng Tàu, được biết đến như là thành phố biển, là nơi tôi sinh ra và lớn lên. Nơi đây không khí rất sạch sẽ và thoáng mát bởi có nhiều cây xanh bao phủ xung quanh. Người dân nơi đây thì thân thiện, chất phát. Đánh bắt là nghề nghiệp chủ yếu tại quê nhà tôi và cũng là người thu nhập chính của họ. Nhà tôi thì cách biển khoảng 5 mét về hướng Tây Bắc. Xung quanh có vài luống hoa hồng rất đẹp do mẹ tôi trồng. Tôi rất yêu nơi đây bởi nó chứa nhiều kỷ niệm quý giá mà tôi luôn trân trọng.

SCR.VN tặng bạn 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Tết 💧 15 Bài Hay

Viết Về Quê Hương Bạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

Viết về quê hương bạn bằng tiếng Anh tuy không phải là đề tài khó nhưng những gợi ý dưới đây sẽ giúp các em học sinh có thêm ý tưởng cho mình. Tham khảo tài liệu mẫu viết về quê hương của bạn bằng tiếng Anh như sau:

Tiếng Anh

I come from Dong Hoi, a small city in Quang Binh. My hometown is famous for many splendid caves such as Thien Duong, Phong Nha, Son Doong… Besides, there are also many beautiful beaches where you can enjoy many outdoor activities such as swimming, sunbathing. However, because of the sea pollution, many people like to swim in Moc stream.

The weather here is not always pleasant. It usually rains heavily in autumn and is too hot in summer. However, you can go to my province during all seasons except autumn to avoid floods. The local people are friendly and helpful. In recent years, local tourism has developed to improve people’s lives. I am very proud of my hometown and I hope you will have a trip to Quang Binh.

Tiếng Việt

Mình đến từ Đồng Hới, một thành phố nhỏ ở Quảng Bình. Quê mình nổi tiếng vì nhiều hang động lộng lẫy như Thiên Đường, Phong Nha, Sơn Đoòng… Bên cạnh đó cũng có nhiều bãi biển đẹp nơi bạn có thể tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời như bơi lội, tắm nắng. Tuy nhiên bởi vì sự ô nhiễm biển nên nhiều người thích đi bơi ở suối Mộc.

Thời tiết ở đây không phải lúc nào cũng dễ chịu. Trời thường mưa như trút nước vào mùa thu và quá nóng vào mùa hè. Tuy vậy, bạn có thể đến tỉnh của mình vào các mùa ngoại trừ mùa thu để tránh lụt. Người dân địa phương thì thân thiện và hay giúp đỡ. Trong những năm gần đây, du lịch địa phương phát triển giúp đời sống người dân được cải thiện. Tôi rất tự hào về quê tôi và tôi hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi đến Quảng Bình.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Về Làng Quê Bằng Tiếng Anh – Mẫu 6

Khi làm bài viết đoạn văn về làng quê bằng tiếng Anh, các em học sinh có thể chia sẻ những trải nghiệm của chính bản thân mình. Gợi ý một số ý hay viết đoạn văn bằng tiếng Anh về làng quê dưới đây:

Tiếng Anh

I was born and grown up on the poor land in Duc Tho district, Ha Tinh province. That’s where deeply attaches to me 15 years of life. If anyone who asks me that “What’s the thing your most proud of?” .I will answer that’s my hometown. Duc Tho is the land poor where the people live by rice cultivation, breeding, and fishing.

Although the life is very difficult, but the people is very friendly, and studious. In Duc Tho, there is a Tung Anh village where called “Doctor village”. Duc Tho is also the home of Tran Phu Secretary General, and marked many memories of the great leader Ho Chi Minh.

If you come to Duc Tho, you will feel many interesting things, visiting Tran Phu tombstone, La Giang dyke, rowing on La driver, and enjoying the traditional songs. In the evening, they can enjoy a special food which is “mussel rice” – just only eat one time, you will never forget. Beautiful and unobtrusive! Duc Tho always tries to grow, and to improve the life of people, but keeping the traditional culture.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên trên miền đất nghèo thuộc huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Đó là nơi gắn bó với tôi 15 năm cuộc đời. Nếu có ai hỏi tôi rằng “Điều gì làm tôi tự hào nhất?”. Tôi sẽ trả lời đó chính là quê hương tôi. Đức Thọ là mảnh đất nghèo, người dân ở đây sống bằng nghề trồng lúa, chăn nuôi và đánh cá.

Mặc dù cuộc sống vất vả, nhưng con người ở đây rất thân thiện và hiếu học. Đức Thọ có một ngôi làng Tùng Ảnh, được gọi là làng tiến sỹ. Đức Thọ cũng chính là quê hương của cố tổng bí thư Trần Phú, và đã ghi nhiều dấu ấn của lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại.

Nếu đặt chân đến Đức Thọ, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị, đi tham quan mộ cố tổng bí thư Trần Phú, đê La Giang, chèo thuyền trên sông La, và nghe câu hò ví dặm. Khi hoàng hôn xuống, cùng nhau thưởng thức cơm hến – một đặc sản ẩm thức chỉ ăn một lần là nhớ. Đẹp và bình dị! Đức Thọ luôn luôn cố gắng để đổi mới, cải thiện đời sống nhân dân, nhưng luôn giữ gìn bản sắc quê hương đậm đà’’

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Viết Đoạn Văn Ngắn Về Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh 🌼 17 Mẫu

Viết Về Làng Quê Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 7

Muốn viết về làng quê bằng tiếng Anh đạt điểm cao, các em học sinh đừng quên tham khảo những bài mẫu hay để có thêm cho mình ý văn phong phú.

Tiếng Anh

Hai Phong – A mighty, majestic port city with many beautiful scenes and the place where I was born and raised. Hai Phong is located in the north of Vietnam. Hai Phong is bordered by the sea, so there are many ports. Hence, this place was called the port city. Weather in Hai Phong has features of the weather in the North. There are four seasons here. Spring is warm, summer is hot and sunny. Autumn is cool and winter is cold. My favorite is the people here.

Hai Phong people are simple and gentle. Everyone is very friendly and caring for each other. When the big cities are smoggy, the Air in Hai Phong is very fresh. Busy people and cars give this city a bustling atmosphere. Coming to Hai Phong, you will enjoy delicious Banh My Que with pate. A characteristic feature of this place is the color of phoenix flowers that glow in the sky in summer. Every time I go away seeing phoenix flowers, I remember my beloved Hai Phong. I love Hai Phong. I love everything here.

Tiếng Việt

Hải Phòng – Một thành phố cảng hiên ngang, hùng dũng với nhiều cảnh đẹp và là nơi tôi sinh ra và lớn lên. Hải Phòng nằm ở phía bắc của Việt Nam. Hài Phòng giáp với biển nên có rất nhiều cảng. DO đó, người ta gọi nơi này là thành phố cảng. Thời tiết ở Hải Phòng mang những nét đặc trưng của thời tiết miền Bắc. Ở đây có bốn mùa. Mùa xuân ấm áp, mùa hạ oi ả và nắng gắt. Mùa thu mát mẻ và mùa đông lạnh thấu xương. Tôi thích nhất chính là con người nơi đây.

Người Hải Phòng chất phác hiền lành. Mọi người rất thân thiện và quan tâm lẫn nhau. Khi những thành phố lớn khói bụi mịt mù thì Không khí ở Hải Phòng lại vô cùng trong lành. Người và xe tấp nập tạo cho thành phố này không khí nhộn nhịp.

Đến với Hải Phòng các bạn sẽ được thưởng thức món Bánh Mì Que kẹp pate vô cùng ngon. Một nét đặc trưng của nơi này đó là màu hoa phượng rực rỡ khắp trời vào mùa hạ. Mỗi lần đi xa nhìn thấy hoa phượng tôi lại nhớ về Hải Phòng yêu dấu của tôi. Tôi yêu Hải Phòng, Yêu tất cả mọi thứ ở nơi đây.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Viết Về Bạn Thân Bằng Tiếng Anh 🍀 21 Đoạn Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Home Village – Mẫu 8

Viết về quê hương luôn là một chủ đề mang lại nhiều cảm xúc, đón đọc những ý văn viết đoạn văn bằng tiếng Anh về home village giàu hình ảnh sau đây:

Tiếng Anh

I was born in a coastal fishing village. My parents are engaged in coastal fishing. People here prepare boats and nets for fishing in the morning. With the warm dawn glistening in the early morning. The scene of people operating on the sea is simple and quiets, not a bit noisy as in the city.

Fish is a popular dish here with many essential nutrients. Because, they catch a lot of fish to serve family meals and business. When you come to the coastal countryside, you will be able to see the image of a woman washing clothes, drying dried fish in the sun. There are vast areas. Children can enjoy running around without disturbing others.

I feel the atmosphere is so happy, it’s hard to describe. At night, when standing on the sand, you will see the sound of wind and waves offshore. If you like watching stars, this is a very suitable place, very comfortable space. I love my village and feel blessed to be born in a village near the sea.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra ở một làng chài ven biển. Bố mẹ tôi làm nghề đánh cá ven biển. Mọi người ở đây chuẩn bị thuyền và lưới để câu cá vào buổi sáng. Với ánh bình minh ấm áp lấp lánh vào sáng sớm. Khung cảnh người dân hoạt động trên biển rất đơn giản và yên tĩnh, không một chút ồn ào như trong thành phố.

Cá là một món ăn phổ biến ở đây với nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Bởi vì, họ bắt được rất nhiều cá để phục vụ bữa ăn gia đình và kinh doanh. Khi đến vùng nông thôn ven biển, bạn sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ đang giặt quần áo, phơi cá khô dưới ánh mặt trời. Nơi đây có những khu vực rộng lớn. Trẻ em có thể thích chạy xung quanh mà không làm phiền người khác.

Tôi cảm thấy bầu không khí rất hạnh phúc, thật khó để diễn tả. Vào ban đêm, khi đứng trên cát, bạn sẽ thấy âm thanh của gió và sóng ngoài khơi. Nếu bạn thích ngắm sao thì đây là một nơi rất phù hợp, không gian rất thoải mái. Tôi yêu ngôi làng của mình và cảm thấy may mắn khi được sinh ra ở một ngôi làng gần biển.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Quê Hương Hà Nội Bằng Tiếng Anh – Mẫu 9

Đoạn văn mẫu viết về quê hương Hà Nội bằng tiếng Anh dưới đây đã thể hiện những nét đặc trưng và nổi bật của vùng đất thủ đô văn hiến nghìn năm.

Tiếng Anh

I was born and raised in Hanoi. Hanoi has many unique landscapes and traditional beauty. Speaking of Hanoi, it is impossible not to mention the scenic spots such as One Pillar Pagoda, Uncle Ho’s Mausoleum, Turtle Tower – Hoan Kiem Lake, West Lake, … Everyone can come here and enjoy the beauty of the places.

Hanoians are friendly and welcoming. They are always ready to help others. A girl who is in Hanoi is usually gentle and dignified, and knows how to treat humanity. The Hanoi man is hardworking and honest. Hanoians speak softly, with an upright personality, whoever met once will remember their old age.

More and more people have moved here from all over the country, making the population here soaring. It is very difficult to travel during rush hour. However, many foreign tourists see traffic congestion in Hanoi as an experience and enjoyment. I’ve always loved my hometown of Hanoi. I hope in the future I can contribute to building the homeland, helping Hanoi to become more and more prosperous.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Hà Nội có nhiều cảnh quan độc đáo và nhiều nét đẹp truyền thống. Nói đến Hà Nội, không thể không nhắc đến những danh lam thắng cảnh như Chùa Một Cột, Lăng Bác, Tháp Rùa – Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây,… Mọi người có thể đến đây và tận hưởng cảnh đẹp của những nơi này.

Người Hà Nội thân thiện và hiếu khách. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Một cô gái là người ở Hà Nội thường hiền dịu và đoan trang, biết cách đối nhân xử thế. Người đàn ông Hà Nội thì chăm chỉ và thật thà. Người Hà Nội ăn nói nhỏ nhẹ, tính tình ngay thẳng, ai đã gặp một lần là sẽ nhớ đến già.

Ngày ngày càng có nhiều người từ khắp nơi chuyển đến đây sinh sống khiến cho dân số ở đây tăng cao. Vào giờ cao điểm di chuyển rất khó khăn. Tuy nhiên nhiều du khách nước ngoài lại coi tắc đường ở Hà Nội là một trải nghiệm và thích thú. Tôi luôn yêu quê hương Hà Nội của tôi. Tôi hy vọng tương lai tôi có thể góp sức xây dựng quê hương, giúp Hà Nội ngày càng phồn vinh hơn nữa.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Viết Về Quê Hương Bắc Giang Bằng Tiếng Anh – Mẫu 10

Tham khảo đoạn văn viết về quê hương Bắc Giang bằng tiếng Anh để mở rộng vốn từ vựng của mình và học tốt ngoại ngữ.

Tiếng Anh

I was born and grew up in Bac Giang. This is a peaceful countryside with fresh air. My hometown people are very friendly and willing to help each other. Most of them make a living by farming and raising cattle and poultry. So the food is always fresh and delicious. Although I have traveled many places, I am still very proud of where I live.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở Bắc Giang. Đây là một vùng quê yên bình với không khí trong lành. Người dân quê tôi rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Hầu hết trong số họ sống bằng nghề nông và chăn nuôi gia súc cũng như gia cầm. Vì vậy, thực phẩm luôn luôn tươi và ngon. Mặc dù tôi đi đã đi rất nhiều nơi nhưng tôi vẫn rất tự hào về nơi mình đang sống.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Viết Về Quê Hương Hải Dương Bằng Tiếng Anh – Mẫu 11

Gợi ý viết về quê hương Hải Dương bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách diễn đạt câu văn đúng cấu trúc ngữ pháp.

Tiếng Anh

I was born and raised in Minh Duc, Tu Ky, Hai Duong. Here is the place where I love the best. It is a peaceful place. The air is fresh. The space is quiet. We can enjoy healthy natural conditions without worrying much about environmental pollution.

As for social security, my village is a safer place than a city. Morever, people here are friendly and ready to help each other. Most of them live on agriculture and breeding cattle as well as poultry. So the food there are always fresh and tasty. Although I go anywhere, I still think of my village, Minh Duc.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở Minh Đức, Tứ Kỳ, Hải Dương. Đây là nơi mà tôi yêu thích nhất. Đó là một nơi yên bình. Không khí trong lành. Không gian yên tĩnh. Chúng tôi có thể thưởng thức các điều kiện tự nhiên mà không lo lắng nhiều về ô nhiễm môi trường.

Đối với an ninh xã hội, làng tôi là một nơi an toàn hơn so với một thành phố. Hơn thế nữa, người dân ở đây rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Hầu hết trong số họ sống bằng nghề nông và chăn nuôi gia súc cũng như gia cầm. Vì vậy, thực phẩm luôn luôn tươi và ngon. Mặc dù tôi đi bất cứ nơi nào, tôi vẫn còn nghĩ về làng tôi, Minh Đức.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Về Quê Hương Ninh Bình Bằng Tiếng Anh – Mẫu 12

Đón đọc bài mẫu viết về quê hương Ninh Bình bằng tiếng Anh cùng cách sử dụng từ vựng linh hoạt, thể hiện những ý văn sinh động, giàu hình ảnh.

Tiếng Anh

Ninh Binh is the place where I was born. This place has grown up with me. Ninh Binh Que, I love you very much. There are both hills and plains here. Thanks to that, the natural environment here is very rich, it is the suitable habitat for many animals. With a system of dense surrounding limestone mountains, Ninh Binh has been chosen as the capital under many ages. . The air here is very fresh. I like to close my eyes to enjoy the cool breeze of the homeland.

Ninh Binh is famous for many tourist attractions. That is Phat Tich Pagoda, Trang An, Cuc Phuong National Park, … The people here are kind and enthusiastic. They are gentle and simple people who work hard. There are many traditional craft villages here that still exist today. The hands of the artisan skillfully create products bearing the national culture. I love Ninh Binh very much. Later, even if I go away, I always remember this place.

Tiếng Việt

Ninh bình là nơi tôi đã được sinh ra. Nơi này đã cùng tôi trưởng thành. Ninh Bình Quê tôi vô cùng bình yêu. Ở đây có cả đồi núi và đồng bằng. Nhờ vậy mà môi trường tự nhiên ở đây rất phong phú, là nơi ở thích hợp của nhiều loài động vật. Với hệ thống núi đá vôi bao quanh dày đặc, Ninh Bình từng được chọn là kinh đô dưới nhiều thời đại. Không khí ở đây rất trong lành. Tôi thích nhắm mắt lại để tận tượng những làn gió mát của quê hương.

Ninh Bình nổi tiếng có nhiều địa điểm du lịch. Đó là Chùa Phật Tích, Tràng An, vườn quốc gia Cúc Phương,…Người dân ở đây tốt bụng và nhiệt tình. Họ là những người hiền lành chất phác và chăm chỉ lao động. Có nhiều làng nghề truyền thống ở đây vẫn tồn tại đến ngày nay. Đôi bàn tay của người nghệ nhân đã khéo léo tạo nên những sản phẩm mang đậm nét văn hóa của dân tộc. Tôi rất yêu quý Ninh Bình. Sau này, dù có đi xa tôi vẫn luôn nhớ về nơi này.

Tiếp theo tham khảo 🌹 Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health 🌹 15 Bài Hay

Bài Viết Về Quê Hương Nghệ An Bằng Tiếng Anh – Mẫu 13

Bài viết về quê hương Nghệ An bằng tiếng Anh sẽ là một trong những tư liệu hay dành cho bạn đọc và các em học sinh.

Tiếng Anh

I was born and raised in a rural area in Nghe An province. I feel so proud of this place because of the following reasons. Firstly, there is a diversity of trees, animals and beautiful landscapes in the country. Because farming is the main job for local people to afford their lives, natural conditions still remain in beautiful shapes.

Moreover, thanks to this, the air in my countryside is so clean and fresh that people can take a deep breath without concerns of air contaminants such as soot or dust, compared to air in big cities. All these things make me love this place more and live here in my whole life.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê tỉnh Nghệ An. Đây là nơi thơi rất đỗi tự hào bởi những lý do sau đây. Thứ nhất, nơi đây có sự đa dạng về cây cối, động vật và cảnh quan đẹp. Vì làm nông là nghề chính để người dân trang trải cuộc sống nên thiên nhiên tự nhiên vẫn còn nguyên vẹn.

Hơn nữa, nhờ vậy mà không khí ở quê tôi rất trong lành, sạch sẽ đến mức mọi người có thể hít một hơi thở sâu mà không cần lo đến việc trong không khí có tồn tại các chất gây ô nhiễm không khí như bồ hóng hay bụi không, so với không khí ở các thành phố lớn. Tất cả những điều đó khiến tôi yêu nơi này hơn và muốn sống ở đây lâu dài

Giới thiệu tuyển tập 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 14

Để hoàn thành tốt đề bài viết đoạn văn về quê hương bằng tiếng Anh lớp 6, các em học sinh cần nắm vững những kiến thức ngữ pháp cơ bản để tránh lỗi sai đáng tiếc. Tham khảo bài mẫu viết về quê hương bằng tiếng Anh lớp 6 dưới đây:

Tiếng Anh

I live in Nha Trang city. There are many good things about living here. The first is the beautiful parks, sandy beaches, and the weather here is sunny year round. Therefore, it is very suitable for outdoor activities. Second, the traffic here is great because the streets are very spacious and the people are very obedient to the traffic laws.

Besides, the people living here are also very friendly and kind. You can easily make friends with them and will easily get help when something goes wrong. However, it is quite inconvenient if you want to listen to music concerts or watch movies in theaters because you have to take the bus to the city center to watch. However, I still love living here.

Tiếng Việt

Mình sống ở thành phố Nha Trang. Có nhiều điều tốt đẹp khi sống ở đây. Đầu tiên là những công viên xinh đẹp, những bãi biển đầy cát và thời tiết ở đây thì nắng đẹp quanh năm. Vì thế, rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Thứ hai, giao thông ở đây cũng rất tuyệt vì đường phố rất rộng rãi và người dân thì rất tuân thủ luật giao thông.

Bên cạnh đó, người dân sống ở đây cũng rất thân thiện và tốt bụng. Bạn dễ dàng kết bạn với họ và sẽ dễ dàng được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, ở đây khá là bất tiện nếu bạn muốn nghe ca nhạc hay xem phim ở rạp vì bạn phải bắt xe buýt tới trung tâm thành phố để xem. Tuy vậy, mình vẫn rất thích sống ở đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Lớp 8 – Mẫu 15

Đối với bài luận viết đoạn văn về quê hương bằng tiếng Anh lớp 8, dưới đây là những gợi ý thú vị để các em học sinh tham khảo.

Tiếng Anh

Every day we wake up to something new. We ourselves try to be better every day, so is our homeland. My hometown has changed a lot. When I was a child this place was still a small and poor village. Most people still travel by bicycle. Children like us just play folk games. Everywhere in the village are old and tree-lined houses.

Today everything has changed. Many high-rise buildings were built. The small village roads have now all been refurbished to become wide and clean. Every day, a lot of cars pass through here. The number of people living here has also increased significantly. Schools and other social buildings were also remodeled to become more modern and beautiful.

Now, my hometown has a completely new look, but the human feelings have not changed. Everyone is always loving and ready to help each other. I love my hometown.

Tiếng Anh

Mỗi ngày chúng ta thức dậy đều đón những điều mới mẻ. Bản thân chúng ta mỗi ngày đều cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn, quê hương của chúng ta cũng vậy. Quê hương của tôi đã thay đổi rất nhiều. Ngày tôi còn nhỏ nơi này vẫn là một ngôi làng nhỏ và nghèo. Mọi người hầu như vẫn di chuyển bằng xe đạp. Lũ trẻ con như chúng tôi chỉ chơi những trò chơi dân gian. Khắp nơi trong làng đều là những ngôi nhà cũ kỹ và rợp bóng cây.

Ngày nay mọi thứ đã thay đổi. Rất nhiều những ngôi nhà cao tầng được xây dựng lên. Những con đường làng nhỏ bé giờ đã đều được tân trạng trở nên rộng lớn và sạch sẽ. Mỗi ngày đều có rất nhiều xe cộ chạy qua đây. Số lượng người dân sinh sống ở đây cũng tăng lên đáng kể. Những trường học và các công trình xã hội khác cũng được tu sửa trở nên hiện đại và đẹp hơn.

Bây giờ, quê hương tôi đã có diện mạo hoàn toàn mới nhưng tình cảm con người thì không hề thay đổi. Mọi người luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Tôi yêu quê hương của mình.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Lớp 9 – Mẫu 16

Chia sẻ những gợi ý hay giúp các em học sinh thực hiện tốt và đạt điểm cao với đề bài viết đoạn văn về quê hương bằng tiếng Anh lớp 9.

Tiếng Anh

Someone asked me where I felt most peaceful. I immediately remembered my hometown Thai Nguyen. Where have I lived for fifteen years. I always remember the river here. From a distance, it looks like a soft silk. Green, stretched meadows create a sense of comfort. Thai Nguyen has many changes in landscape, but the people here have not changed anything. They are still gentle, kind, and open-minded. The people here are always working hard.

Thai Nguyen is also known as the resistance capital. Many soldiers come here here and do not count them all. Everyone praised the enthusiasm of Thai Nguyen people. It is also the great national sacrifice and spirit. The best season in Thai Nguyen is summer. Green tea hills under the nursery sunlight are a typical image of this place. It is not a noisy and noisy place like big cities. It makes me feel peaceful then remember it. Every time I go away, I look forward to returning to Thai Nguyen to forget the pressures of life.

Tiếng Việt

Có người hỏi tôi nơi nào khiến tôi cảm thấy bình yên nhất. Tôi liền nhớ về quê hương Thái Nguyên của tôi. Tôi đã sống ở đâu mười lăm năm. Tôi luôn nhớ về dòng sông ở nơi đây. Nhìn từ xa, trông nó như một dải lụa mềm. Những đồng cỏ xanh mướt, trải dài tạo cảm giác thoải mái. Thái Nguyên có nhiều thay đổi về cảnh quan nhưng con người nơi đây vẫn không thay đổi gì. Họ vẫn là những người hiền lành, tốt bụng và cởi mở. Những người dân ở đây luôn chăm chỉ lao động.

Thái Nguyên còn được biết đến là thủ đô kháng chiến. Bộ đội về qua đây nhiều không đếm hết. Ai nấy đều khen ngợi sự nhiệt tình của con người Thái Nguyên. Đó còn là sự hy sinh và tinh thần dân tộc to lớn. Mùa đẹp nhất ở Thái Nguyên là mùa hạ.

Những đồi chè xanh mướt dưới ánh nắng ươm là hình ảnh đặc trưng của nơi đây. Ở nơi đây không ồn ào náo nhiệt như các thành phố lớn. Nó khiến tôi cảm thấy bình yên thì nhớ về nó. Mỗi lần đi xa tôi lại mong lắm một lần được về Thái Nguyên để quên đi những áp lực của cuộc sống.

Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Quê Hương – Mẫu 17

Để có thêm những tài liệu tham khảo hay, các bài văn viết về quê hương bằng tiếng Anh sẽ hỗ trợ các em học sinh trong quá trình làm bài. Đón đọc hoàn chỉnh bài viết tiếng Anh về quê hương như sau:

Tiếng Anh

My hometown is famous for fields stretching to the horizon. Firstly, houses are near together, the atmosphere here in the early morning is very poetic and simple. The surroundings are a good deal of greenery with small streams flowing through my village. Everything looks very close to nature. There is no noise, the car horn sounds like the city. You can only hear the birds singing on the branches; the laughter and the talk about the farmers outside.

People go to work early in the fields. They are very hardworking, friendly with people around, willing to help neighbors. Secondly, in terms of cuisine, my rural is known for many specialties such as bamboo shoots, hill chicken, stream fish, everything is available in nature, many nutritious for heath.

If in the city where much social evils such as robbery and gambling appear, the life in this countryside is very safe, everyone knows how to help and take care of each other. I am so proud that I was born in This simple, peaceful country place. In the future, I will have no intention of moving to another place to live.

Tiếng Việt

Quê tôi nổi tiếng với những cánh đồng trải dài đến tận chân trời. Thứ nhất, những ngôi nhà gần nhau, không khí ở đây vào buổi sáng sớm rất thơ mộng và giản dị. Môi trường xung quanh là rất nhiều cây xanh với những dòng suối nhỏ chảy qua làng tôi. Mọi thứ trông rất gần gũi với thiên nhiên. Không có tiếng ồn, tiếng còi xe vang lên như thành phố. Bạn chỉ có thể nghe thấy tiếng chim hót trên cành cây; tiếng cười và nói về những người nông dân bên ngoài.

Mọi người đi làm sớm ở ngoài đồng. Họ rất chăm chỉ, thân thiện với mọi người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ hàng xóm. Thứ hai, về ẩm thực, vùng nông thôn của tôi được biết đến với nhiều đặc sản như măng, gà đồi, cá suối, mọi thứ đều có sẵn trong tự nhiên, nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Nếu ở thành phố nơi xuất hiện nhiều tệ nạn xã hội như cướp và cờ bạc thì cuộc sống ở vùng quê này rất an toàn, mọi người đều biết cách giúp đỡ và chăm sóc lẫn nhau. Tôi rất tự hào rằng tôi được sinh ra ở nơi đất nước yên bình, giản dị này. Trong tương lai, tôi sẽ không có ý định chuyển đến một nơi khác để sống.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Bài Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 18

Bài luận viết về quê hương bằng tiếng Anh là một chủ đề gợi mở để các em học sinh nâng cao kỹ năng diễn đạt câu văn. Tham khảo bài viết về quê hương bằng tiếng Anh hay nhất được chọn lọc và chia sẻ đến bạn.

Tiếng Anh

Bac Ninh, one of the smallest provinces in Viet Nam, is my hometown. Bac Ninh is located in the North of Viet Nam and is next to Ha Noi capital, Bac Giang province, Hai Duong province and Hung Yen province. Bac Ninh is a province of folk songs, every time folk music is mentioned, people immediately think of Bac Ninh. It is also the hometown of many celebrities such as comedian Xuan Hinh, Tu Long, singer Tung Duong, Hoa Minzy, young talented music genius- Duc Vinh,….

Bac Ninh has about 41 festivals still being hold up til now, as well as hundreds of professions such as making silk, ceramics, bronze casting, silver station, wood carving, paper making, folk painting…. Bac Ninh has obvious differences in the 4-season weather, summers are usually very hot and humid but winters are very cold and droughty; the estimated average temperature in a year is 23,3 Celsius.

Although Bac Ninh is small but it’s a region with a relatively developing economy through the time. Building industry and services are growing, but agriculture still accounts for the highest proportion in the GDP. The thing I like most about my hometown is the way people live and treating each other. The people there are very easy-going, hard-working, hospitable, sometimes they are quite strict but are still warm-hearted, caring and devoted.

Every time I go back there, I feel really closed, beloved, and relieved like I have escaped from the busy life of the city. I love Bac Ninh a lot and I hope one day, I can do something just to contribute to the development of my hometown.

Tiếng Việt

Bắc Ninh, một trong những tỉnh nhỏ nhất ở Việt Nam,chính là quê hương của tôi. Bắc Ninh nằm ở phía Bắc Việt Nam và nằm kế bên Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, Hải Dương và Hưng Yên. Bắc Ninh là một tỉnh của làn dân ca quan họ , khi nhắc đến dân ca quan họ, mọi người nghĩ ngay đến Bắc Ninh. Đây cũng là quê hương của rất nhiều người nổi tiếng như: danh hài Xuân Hinh, Tự Long, ca sĩ Tùng Dương, Hòa Minzy, tài năng âm nhạc trẻ – Đức Vĩnh,….

Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội vẫn đang được lưu trữ cho tới ngày nay, cũng như hàng trăm ngành nghề khác nhau như dệt lụa, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc,điêu khắc gỗ, làm giấy, vẽ tranh dân gian… Bắc Ninh có sự khác biệt rõ rệt giữa 4 mùa trong năm , mùa hè thường rất nóng và ẩm ướt, nhưng mùa đông rất lạnh và khô; nhiệt độ trung bình ước tính trong một năm là 23,3 độ C.

Bắc Ninh tuy nhỏ nhưng lại là một khu vực có nền kinh tế tương đối phát triển. Ngành xây dựng và dịch vụ đang phát triển, nhưng nông nghiệp vẫn chiếm tỷ lệ cao nhất về GDP .Điều tôi thích nhất về quê hương của tôi là cách mọi người sống và đối xử với nhau. Người dân ở đó rất thân thiện, cần củ chăm chỉ, hiếu khách, đôi khi họ khá nghiêm khắc nhưng lại vô cùng tốt bụng, hết lòng chăm sóc và rất tận tâm.

Mỗi lần tôi trở lại đây, tôi cảm thấy thực gần gũi thân thương, được yêu mến , và nhẹ nhõm hơn y như tôi vừa được thoát khỏi cái cuộc sống nhộn nhịp xô bồ của thành phố. Tôi yêu Bắc Ninh rất nhiều và tôi hy vọng một ngày nào đó, tôi có thể làm một điều gì đó để góp phần vào sự phát triển của quê hương tôi.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌜 15 Mẫu Chọn Lọc

Viết Bài Văn Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 19

Trong quá trình làm bài viết về quê hương em bằng tiếng Anh, các em học sinh nên viết bằng những góc nhìn và trải nghiệm của bản thân mình. Tham khảo tài liệu mẫu viết bài văn về quê hương bằng tiếng Anh ngắn hay sau đây:

Tiếng Anh

I was born and raised in Hanoi city. Hanoi is the capital of Vietnam. Hanoi is located in a prime location with a developed economy. Hanoi weather is characterized by tropical monsoon. Living in Hanoi you can feel the change of weather in four seasons: spring, summer, autumn and winter. Hanoi is associated with historical relics and heroic oral stories of the nation.

Hanoians are known for their gratitude and respect for the nation’s tradition of courtesy. The way of speaking of Hanoi people is usually disciplined and proper, giving listeners a feeling of respect and respect. Hanoi has a rich culinary scene. I’m sure I still haven’t discovered all of Hanoi’s cuisine.

With the development of the economy, the number of people from other provinces to Hanoi to settle down is also very large. Nowadays it is very difficult to find a native Hanoian. The streets of Hanoi are always crowded. Traffic jams are considered a specialty of Hanoi. Hanoi also has poetic moments. One autumn afternoon in Hanoi, next to the lakeside will make people feel fluttery.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố Hà Nội. Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam. Hà Nội nằm ở vị trí đắc địa với nền kinh tế phát triển. Thời tiết Hà Nội mang đậm chất nhiệt đới gió mùa. Sống ở Hà Nội bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi thời tiết trong bốn mùa: mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông. Hà Nội gắn liền với những di tích lịch sử và những câu truyện truyền miệng hào hùng của dân tộc.

Người Hà Nội được biết đến là người tình nghĩa, tôn trọng truyền thống lễ nghĩa của dân tộc. Cách nói chuyện của người Hà Nội thương theo khuôn phép và đúng mực, tạo cho người nghe cảm giác kính cẩn và tôn trọng. Hà Nội có nền ẩm thực phong phú. Tôi chắc rằng mình vẫn chưa thể khám phát hết ẩm thực Hà Nội.

Với nền kinh tế phát triển nên số lượng người từ các tỉnh thành khác đến Hà Nội định cư cũng rất nhiều. Hiện tại rất khó để tìm thấy một người Hà Nội gốc. Những con phố của Hà Nội luôn luôn đông đức. Người ta coi tắc đường là một đặc sản của Hà Nội. Hà Nội cũng có những khoảnh khắc nên thơ. Một chiều thu Hà Nội, bên cạnh bờ hồ sẽ khiến người ta cảm thấy xao xuyến.

Gợi ý cho bạn 🌳 Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh 🌳 15 Bài Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Hometown – Mẫu 20

Đón đọc bài viết tiếng Anh về hometown cùng những từ vựng và cú pháp câu thông dụng. Từ đó dễ dàng thực hiện đề văn yêu cầu bài viết về hometown trên lớp.

Tiếng Anh

I was born and raised in Ho Chi Minh City, and for me there is no place that is as good as this. Ho Chi Minh City has another name as Sai Gon, and people who live here usually call it by that name. People mostly know about this place as a busy and crowded city, but Sai Gon actually has another lovely side.

After endless ranges of high buildings are small alleys which have the combine or modern and traditional values. We can still find neighborhoods where people share and help each other, children there still play some old games from the past generation, and family still gathers to eat and watch TV together after a long day outside.

We can live a peaceful live here, and if we need, there are always modern facilities to assist us. The balance between those values make Sai Gon become special, and it lives an unforgettable impression for people who spend a while living there. I have everything I need in Saigon, and I will live here forever.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh, và đối với tôi không có nơi nào tốt như thế này. Thành phố Hồ Chí Minh có một tên khác là Sài Gòn, và những người sống ở đây thường gọi nó bằng tên đó. Mọi người hầu như biết về nơi này là một thành phố bận rộn và đông đúc, nhưng Sài Gòn thực sự có một mặt đáng yêu khác.

Sau vô số các tòa nhà cao tầng là những con hẻm nhỏ có sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hiện đại. Chúng ta vẫn có thể tìm thấy các khu hàng xóm nơi mọi người chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, trẻ em vẫn chơi một số trò chơi cũ từ thế hệ trước, và gia đình vẫn tụ tập để ăn và xem TV cùng nhau sau một ngày dài bên ngoài.

Chúng ta có thể sống một cuộc sống yên bình ở đây, và nếu chúng ta cần, luôn có những cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ cho chúng ta. Sự cân bằng giữa những giá trị này khiến Sài Gòn trở nên đặc biệt, và nó để lại một ấn tượng không thể quên cho những người đã sống ở đây được một thời gian. Tôi có mọi thứ tôi cần ở Sài Gòn, và tôi sẽ sống ở đây mãi mãi.

SCR.VN tặng bạn 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập 💧 15 Bài Hay

Viết một bình luận