Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh [24+ Mẫu]

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh ❤️️ 24+ Mẫu ✅ Đón Đọc Tuyển Tập Văn Mẫu Tiếng Anh Hay Và Đặc Sắc Nhất Được SCR.VN Chọn Lọc.

Viết Đoạn Văn Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Viết đoạn văn về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh là một chủ đề thú vị giúp các em học sinh luyện tập và nâng cao kỹ năng viết.

Tiếng Anh

Every day we wake up to something new. We ourselves try to be better every day, so is our homeland. My hometown has changed a lot. When I was a child this place was still a small and poor village. Most people still travel by bicycle. Children like us just play folk games. Everywhere in the village are old and tree-lined houses.

Today everything has changed. Many high-rise buildings were built. The small village roads have now all been refurbished to become wide and clean. Every day, a lot of cars pass through here. The number of people living here has also increased significantly. Schools and other social buildings were also remodeled to become more modern and beautiful.

Now, my hometown has a completely new look, but the human feelings have not changed. Everyone is always loving and ready to help each other. I love my hometown.

Tiếng Anh

Mỗi ngày chúng ta thức dậy đều đón những điều mới mẻ. Bản thân chúng ta mỗi ngày đều cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn, quê hương của chúng ta cũng vậy. Quê hương của tôi đã thay đổi rất nhiều. Ngày tôi còn nhỏ nơi này vẫn là một ngôi làng nhỏ và nghèo. Mọi người hầu như vẫn di chuyển bằng xe đạp. Lũ trẻ con như chúng tôi chỉ chơi những trò chơi dân gian. Khắp nơi trong làng đều là những ngôi nhà cũ kỹ và rợp bóng cây.

Ngày nay mọi thứ đã thay đổi. Rất nhiều những ngôi nhà cao tầng được xây dựng lên. Những con đường làng nhỏ bé giờ đã đều được tân trạng trở nên rộng lớn và sạch sẽ. Mỗi ngày đều có rất nhiều xe cộ chạy qua đây. Số lượng người dân sinh sống ở đây cũng tăng lên đáng kể. Những trường học và các công trình xã hội khác cũng được tu sửa trở nên hiện đại và đẹp hơn.

Bây giờ, quê hương tôi đã có diện mạo hoàn toàn mới nhưng tình cảm con người thì không hề thay đổi. Mọi người luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Tôi yêu quê hương của mình.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 2

Bài mẫu viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh ngắn gọn giúp các em học sinh nhanh chóng ôn tập cho bài kiểm tra viết trên lớp.

Tiếng Anh

My hometown has changed more positively. The first change is the clothing style of local people. They are wearing more fashionable clothes with many different modern styles. Secondly, they have a better life with many up-to-date home appliances such as TV, air-conditioned; refrigerator.

Thirdly, internet has made a big influence on reading habit. People no longer buy newspaper, magazines. Infrastructure are improved a lot. Schools have more educational equipment and hospitals are bigger and cleaner. More and more roads are made of cement instead of dirt like in the past so it is very easy to travel on.

Tiếng Việt

Quê tôi đã thay đổi tích cực hơn. Thay đổi đầu tiên là phong cách trang phục của người dân địa phương. Họ được mặc những bộ quần áo thời trang hơn với nhiều phong cách hiện đại khác nhau. Thứ hai, họ có cuộc sống tốt hơn với nhiều thiết bị gia dụng hiện đại như TV, máy lạnh; tủ lạnh.

Thứ ba, internet ảnh hưởng không nhỏ đến thói quen đọc sách. Người dân không còn mua báo, tạp chí. Cơ sở hạ tầng được cải thiện rất nhiều. Trường học có nhiều thiết bị giáo dục hơn và bệnh viện to hơn và sạch hơn. Ngày càng có nhiều con đường được làm bằng xi măng thay vì đường đất như trước đây nên việc đi lại rất dễ dàng.

Đón đọc tuyển tập 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Ngắn Nhất – Mẫu 3

Tham khảo gợi ý viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh ngắn nhất với cách diễn đạt súc tích và đơn giản.

Tiếng Anh

Today, countryside has changed a lot. It is becoming busier and more modern. The traffic is becoming busier. The street are getting newer and cleaner. The houses are becoming taller, more beautiful and comfortable. More school, clinics, hotels and office buildings are being built and modernized.

There are more playgrounds for children and more entertainment and sports centers for all kinds of people. Almost every village has been electricfied, almost houses has electricity. the life of countryside is becoming easier and easier.

Tiếng Việt

Ngày nay, nông thôn đã thay đổi nhiều. Nó đang trở nên bận rộn hơn và hiện đại hơn. Giao thông ngày càng bận rộn. Đường phố ngày càng mới và sạch đẹp hơn. Những ngôi nhà ngày càng cao, đẹp và tiện nghi hơn. Nhiều trường học, trạm y tế, khách sạn và cao ốc văn phòng đang được xây dựng và hiện đại hóa.

Ngày càng có nhiều sân chơi cho trẻ em và nhiều trung tâm giải trí, thể thao dành cho mọi đối tượng. Hầu như làng nào cũng đã có điện, hầu như nhà nào cũng có điện. cuộc sống của vùng quê ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương – Mẫu 4

Gợi ý viết đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về sự thay đổi của quê hương dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.

Tiếng Anh

I come from Dong Hoi, a small city in Quang Binh. My hometown is famous for many splendid caves such as Thien Duong, Phong Nha, Son Doong… Besides, there are also many beautiful beaches where you can enjoy many outdoor activities such as swimming, sunbathing. However, because of the sea pollution, many people like to swim in Moc stream.

The weather here is not always pleasant. It usually rains heavily in autumn and is too hot in summer. However, you can go to my province during all seasons except autumn to avoid floods. The local people are friendly and helpful. In recent years, local tourism has developed to improve people’s lives. I am very proud of my hometown and I hope you will have a trip to Quang Binh.

Tiếng Việt

Mình đến từ Đồng Hới, một thành phố nhỏ ở Quảng Bình. Quê mình nổi tiếng vì nhiều hang động lộng lẫy như Thiên Đường, Phong Nha, Sơn Đoòng… Bên cạnh đó cũng có nhiều bãi biển đẹp nơi bạn có thể tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời như bơi lội, tắm nắng. Tuy nhiên bởi vì sự ô nhiễm biển nên nhiều người thích đi bơi ở suối Mộc.

Thời tiết ở đây không phải lúc nào cũng dễ chịu. Trời thường mưa như trút nước vào mùa thu và quá nóng vào mùa hè. Tuy vậy, bạn có thể đến tỉnh của mình vào các mùa ngoại trừ mùa thu để tránh lụt. Người dân địa phương thì thân thiện và hay giúp đỡ. Trong những năm gần đây, du lịch địa phương phát triển giúp đời sống người dân được cải thiện. Tôi rất tự hào về quê tôi và tôi hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi đến Quảng Bình.

Mời bạn tham khảo 🌜 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🌜 18 Đoạn Văn Hay

Viết Về Sự Thay Đổi Của Làng Quê Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 5

Để viết về sự thay đổi của làng quê bằng tiếng Anh đạt điểm cao, các em học sinh có thể tham khảo những ý văn hay và sinh động dưới đây:

Tiếng Anh

I come from Vinh Long city, a very beautiful city. It is in Vinh Long province, located in the southwestern part of Vietnam. Vinh Long has a mix of urban and rural values ​​including natural beauty and modern infrastructure. The road back to my hometown has been remodeled and easier to go than before with new modern paved roads and bridges. Besides, there is also no shortage of meadows, marshes and cattle alternating on both sides of the road.

There aren’t many houses here, and the air is fresh and there’s no emissions from traffic or factories. If we go further, we will reach the city center. This is not a big and modern city, but it has enough facilities for its residents. Vinh Long is famous for tourism, and visitors would love to spend a day sailing along rivers and floating markets. There aren’t too many modern things in my hometown, but the idyllic nature makes me love it more.

Tiếng Việt

Tôi đến từ thành phố Vĩnh Long, một thành phố rất xinh đẹp. Thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Long, nằm về phía Tây Nam Việt Nam. Vĩnh Long có sự kết hợp giữa những giá trị nông thôn và thành thị bao gồm những cảnh đẹp thiên nhiên và cơ sở hạ tầng hiện đại. Đường về quê tôi đã được sửa sang lại và dễ đi hơn xưa với những con đường nhựa và cầu mới hiện đại. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những cánh đồng cỏ, đầm nước và gia súc xen kẽ hai bên đường.

Không có nhiều nhà ở đây, và bầu không khí vẫn trong lành và không có khí thải từ giao thông hoặc nhà máy. Nếu đi xa hơn, chúng ta sẽ đến được trung tâm thành phố. Đây không phải một thành phố quá lớn và hiện đại, nhưng có đủ trang thiết bị cho người dân. Vĩnh Long nổi tiếng về du lịch, và du khách rất thích dành một ngày đi thuyền dọc theo những con sông và chợ nổi. Không có quá nhiều thứ hiện đại ở quê tôi, và sự bình dị gần gũi với thiên nhiên làm tôi yêu nơi đây hơn.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🔥 15 Bài Hay

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Mẫu 6

Tài liệu mẫu viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh đặc sắc sẽ mang đến cho các em học sinh những ý tưởng thú vị để làm bài.

Tiếng Anh

Where I live is a small village on the outskirts of Hanoi. Because of my busy life, I rarely go back to my hometown. Every time I return to my hometown, I first realize the obvious change of my hometown. The village road was now widened and covered with a glossy black plastic. The small houses were replaced by high-rise buildings.

Seeing my hometown develop day by day, I feel very happy and proud. Everyone is conscious of keeping the environment clean. Garbage is no longer thrown around and has a very clean and tidy treatment team. The elementary school where I used to attend has also been expanded. Perhaps because there are many people living in my village now, everything needs to be bigger.

Sewing and carpentry workshops also began to appear. Thanks to these factories, the overall economy of my village has increased significantly. Every change in my hometown is remembered by me. Every time I return to my hometown, I can’t help but feel proud of this positive development.

Tiếng Việt

Nơi tôi ở là một làng quê nhỏ ở ngoại thành Hà Nội. Vì cuộc sống bận rộn nên tôi rất ít khi về quê. Mỗi lần về quê tôi đầu nhận ra sự thay đổi rõ rệt của quê hương mình. Con đường làng giờ đã được mở rộng và phủ lên mình một lớp nhựa đen bóng. Những căn nhà nhỏ được thay bằng những căn nhà cao tầng.

Nhìn thấy quê hương ngày một phát triển tôi thấy rất vui và tự hào. Mọi người đều có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường. Rác thải không còn bị vứt lung tung và đã có đội ngũ xử lí vô cùng gọn gàng sạch sẽ. Trường tiểu học nơi mà tôi từng học cũng đã được mở rộng. Có lẽ vì hiện tại làng tôi đã có nhiều người sinh sống nên mọi thứ đều cần lớn hơn.

Những xưởng may, xưởng mộc cũng bắt đầu xuất hiện. Nhờ có những công xưởng này mà kinh tế chung của làng tôi đã tăng lên đáng kể. Mỗi thay đổi của quê hương đều được tôi ghi nhớ lại. Mỗi lần trở về quê hương, nhìn sự phát triển tích cực này trong lòng tôi không khỏi tự hào.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Mẫu 7

Đón đọc bài mẫu viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh sinh động để biết thêm những từ vựng mới và mở rộng vốn từ của mình.

Tiếng Anh

I live with my family in a small house in Thai Nguyen province which is famous for tea in Vietnam. I will tell you something about my neighbourhood. My hometown is a peaceful land. I really like walking around near the river bank. I am also fancy of riding my bike on the long roads near fields to enjoy fresh air. Moreover, my hometown has many festivals, especially after Tet holiday. I always take part in all the festivals to play interesting games and eat delicious food.

However, in recent years, with the developing of economy, our environment is highly affected. In some places, more and more litter, rubbish from factories is pulled out to rivers, lakes. This reason makes them extremely polluted. Therefore, I can’t swim in them as I used to do. That makes me so disappointed. Some solutions should be done to keep our neighbourhood beautiful again.

Tiếng Việt

Tôi sống cùng với gia đình trong một ngôi nhà nhỏ ở tỉnh Thái Nguyên, nơi nổi tiếng về cùng đất trồng chè ở Việt Nam. Tôi sẽ kể cho bạn một vài điều ở nơi tôi đang sống. Quê hương tôi là một vùng đất yên bình. Tôi thực sự thích đi chân trần dọc bờ sông và đạp xe đạp trên con đường dài cạnh cánh đồng để tận hưởng bầu không khí trong lành. Hơn nữa, quê hương tôi có rất nhiều các lễ hội, đặc biệt là vào dịp sau Tết. Tôi luôn luôn tham gia tất cả các lễ hội để được chơi các trò chơi thú vị và thưởng thức những món ăn ngon.

Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế thì môi trường sống của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng theo. Ở một vài nơi, ngày càng nhiều các loại rác được thải ra từ các nhà máy đổ ra sông, hồ. Nguyên nhân này làm chúng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Chính vì thế, tôi không thể đi bơi như trước kia nữa. Điều đó làm tôi thật sự thất vọng. Một vài giải pháp nên được thực hiện để giữ cho quê hương tôi lại tươi đẹp trở lại.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Viết Về Ngôi Nhà Mơ Ước Bằng Tiếng Anh 🌹 15 Đoạn Văn Hay

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa – Mẫu 8

Tham khảo bài mẫu viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh ý nghĩa với những ý văn hay và giàu cảm xúc dành cho quê nhà.

Tiếng Anh

There are a lot of changes in my village in the recent years. The roads in the village are now very easy to travel on because they are made with cement and brick instead of dirt like in the past. Many villagers have TV and modern electric devices which help them know more about life in the country and even around the world. We had no TVs before and our knowledge was very little. Now we can watch TV, read newspaper and have more chances to do business with others.

We also have the Internet which helps us communicate easily and conveniently. Although this development is basically good, it also has some negative effects. Some factories cause air and water pollution. More entertainment centres have been set up. It makes some young people become lazier and they only want to play, they don’t want to study hard anymore. I hope that they won’t be addicted to entertainment and will study for the sustainable development of their family and their country.

Tiếng Việt

Có rất nhiều thay đổi trong làng của tôi trong những năm gần đây. Đường làng ngõ xóm bây giờ đi lại rất dễ dàng vì được làm bằng xi măng, lát gạch thay vì đường đất như ngày xưa. Nhiều người dân trong làng có TV và các thiết bị điện hiện đại giúp họ hiểu biết thêm về cuộc sống trong nước và thậm chí trên thế giới. Trước đây chúng tôi không có TV và kiến ​​thức của chúng tôi rất ít. Bây giờ chúng ta có thể xem TV, đọc báo và có nhiều cơ hội kinh doanh với những người khác.

Chúng tôi cũng có Internet giúp chúng tôi giao tiếp dễ dàng và thuận tiện. Mặc dù sự phát triển này về cơ bản là tốt nhưng nó cũng có một số tác động tiêu cực. Một số nhà máy gây ô nhiễm không khí và nước. Nhiều trung tâm giải trí đã được thiết lập. Nó làm cho một số bạn trẻ trở nên lười biếng hơn và họ chỉ muốn chơi, không muốn học chăm chỉ nữa. Tôi hy vọng rằng các em sẽ không bị nghiện giải trí và sẽ học tập vì sự phát triển bền vững của gia đình và đất nước.

Tặng bạn 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Học Sinh Giỏi – Mẫu 9

Tài liệu viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh học sinh giỏi sẽ giúp các em học sinh củng cố  lại những kiến thức ngữ pháp để diễn đạt chính xác câu văn.

Tiếng Anh

My home village is now different from the village in my father’s story. In his story, my village is very poor. Everyone live a hard life that time. People lack of food, of money. Now, it is different. People don’t live a hard life anymore. They have enough food, enough money, everyone got a house, and many more things.

The only things that doesn’t change is sentiment. Everyone always be very happy. They live together, help each other when they need, that is a luxury. That makes my village a wonderful place for everyone. People are just farmer, but they solidarity in the face of penury. And when they have money in their hands, they still solidarity they are friendly with others, they are helpful, they are good people.

Landscape is still like the old days. That river, that mountain. Nature is harmony with people. People live with nature, people product things of nature, and nature always open-handed with people, give them resource for them to build their house. That is what people seek, and they live with it very well.

That’s all I can say about my home village, in my opinion, my village is a wonderful place. War does not determine who is right, only who is left:” Ask not what your country can do for you but what you can do for your country”.

Tiếng Việt

Làng quê tôi bây giờ khác với ngôi làng trong câu chuyện của cha tôi. Trong câu chuyện của anh, làng tôi nghèo lắm. Mọi người đều sống một cuộc sống khó khăn trong thời gian đó. Mọi người thiếu ăn, thiếu tiền. Bây giờ, nó đã khác. Mọi người không còn sống một cuộc sống khó khăn nữa. Họ có đủ thức ăn, đủ tiền, ai cũng có nhà, và nhiều thứ khác nữa.

Điều duy nhất không thay đổi là tình cảm. Mọi người luôn rất hạnh phúc. Họ sống cùng nhau, giúp đỡ nhau khi cần, đó là điều xa xỉ. Điều đó làm cho ngôi làng của tôi trở thành một nơi tuyệt vời cho tất cả mọi người. Mọi người chỉ là nông dân, nhưng họ đoàn kết khi đối mặt với tình trạng thiếu thốn. Và khi họ có tiền trong tay, họ vẫn đoàn kết, họ thân thiện với người khác, họ giúp đỡ, họ là người tốt.

Cảnh vẫn như ngày xưa. Sông đó, núi đó. Thiên nhiên giao hòa với con người. Con người sống với thiên nhiên, con người là sản phẩm của thiên nhiên, và thiên nhiên luôn mở lòng với con người, cho họ nguồn lực để họ xây dựng ngôi nhà của mình. Đó là những gì mọi người tìm kiếm, và họ sống với nó rất tốt.

Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về ngôi làng quê hương của mình, theo quan điểm của tôi, làng tôi là một nơi tuyệt vời. Chiến tranh không phân định ai đúng, ai trái: “Không hỏi đất nước của bạn có thể làm gì cho bạn mà bạn có thể làm gì cho đất nước của bạn”.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Mẫu 10

Đoạn văn viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh chọn lọc dưới đây sẽ là một trong những tư liệu hay cần thiết cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

Life in the city is very different from that of the countryside. Firstly, the people here are very sociable, willing to help others. In the city is very bustling, people are busy on the street. Secondly, during the day, there are many vehicles running on the road. Occasionally, you will meet students standing at the bus stop waiting for the bus to arrive. Every day everyone has a job of their own. Wholesale shops have started to open in preparation for the upcoming day.

However, Items such as food, vegetables, and fruits in the city are more expensive than in the countryside. In the afternoon, elderly people go jogging in parks or lakes. In the evening, people rushed home, on the road began to congestion, the noise of the traffic. The air becomes a seriously polluted due to the exhaust from vehicles. At night, the street lights have started to turn on. You will find a lot of nightlife here. People gather to go to a sidewalk pub, bar, cinema or a stroll.

Thirdly, this city has changed a lot in the last 10 years. Roads, hospitals and schools are much more modern and comfortable. Next, space becomes narrower, more houses grow. However, the security in the city is not safe compared to the countryside. Finally, maybe I find myself adapting to the bustling environment in the city. Because I hate tranquility, it always makes me feel lonely. I will plan to live longer in this place.

Tiếng Việt

Cuộc sống ở thành phố rất khác với cuộc sống ở nông thôn. Đầu tiên, những người ở đây rất hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong thành phố rất nhộn nhịp, mọi người tấp nập trên phố. Thứ hai, trong ngày, có rất nhiều phương tiện chạy trên đường. Thỉnh thoảng, bạn sẽ gặp những học sinh đứng ở trạm xe buýt chờ xe buýt đến. Mỗi ngày ai cũng có một công việc của riêng mình. Các cửa hàng bán buôn đã bắt đầu mở để chuẩn bị cho ngày sắp tới.

Tuy nhiên, các mặt hàng như thực phẩm, rau và trái cây trong thành phố đắt hơn ở nông thôn. Vào buổi chiều, người cao tuổi đi chạy bộ trong công viên hoặc hồ. Vào buổi tối, mọi người ùa về nhà, trên đường bắt đầu tắc nghẽn, tiếng ồn ào của xe cộ. Không khí trở nên ô nhiễm nghiêm trọng do khí thải từ các phương tiện. vào ban đêm, đèn đường đã bắt đầu bật. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc sống về đêm ở đây. Mọi người tụ tập để đến một quán rượu vỉa hè, quán bar, rạp chiếu phim hoặc đi dạo.

Thứ ba, thành phố này đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua. Đường, bệnh viện và trường học hiện đại và tiện nghi hơn nhiều. Tiếp theo, không gian trở nên hẹp hơn, nhiều ngôi nhà mọc lên. Tuy nhiên, an ninh trong thành phố không an toàn so với nông thôn. Cuối cùng, có lẽ tôi thấy mình thích nghi với môi trường nhộn nhịp trong thành phố. Bởi vì tôi ghét sự yên tĩnh, nó luôn khiến tôi cảm thấy cô đơn. Tôi sẽ lên kế hoạch sống lâu hơn ở nơi này.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Viết Về Sự Bằng Tiếng Anh Thay Đổi Của Quê Hương Giàu Hình Ảnh – Mẫu 11

Tham khảo những ý văn viết về sự bằng tiếng Anh thay đổi của quê hương giàu hình ảnh trong đoạn văn mẫu được chọn lọc và chia sẻ dưới đây:

Tiếng Anh

I have been living in Ho Chi Minh City for five years, or we can call it Sai Gon. Sai Gon is not only a very famous in Vietnam, but a lot of people from all over the world know about it. It is the biggest city in Vietnam with about 9 million citizens. Although the structure here is pretty modern and always be upgraded, Sai Gon starts to be overloaded with this huge amount of people. The roads are full with vehicles for almost all day, and it is pretty hard for us to move fast on the main streets.

I always wonder why do people here never stay in their houses, and it seems that they have to move on the road to make a living. High buildings are everywhere, and it is true that each inch of land here worth the same or even bigger amount of gold. Sometimes it makes me tired and frustrated, but Sai Gon is actually a worthy place to live and develop my career. For people who always seek for opportunity, Ho Chi Minh City is their ideal place to come.

Tiếng Việt

Tôi đã sống ở Thành phố Hồ Chí Minh được 5 năm, hoặc chúng ta còn có thể gọi là Sài Gòn. Sài Gòn không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn có rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới biết về nó. Đây là thành phố lớn nhất Việt Nam với khoảng 9 triệu dân. Mặc dù cơ sở hạ tầng ở đây khá hiện đại và luôn được nâng cấp, Sài Gòn bắt đầu bị quá tải với số lượng người khổng lồ này. Những con đường hầu đầy xe cộ suốt cả ngày, và thật khó để chúng ta di chuyển nhanh trên các con phố chính.

Tôi luôn tự hỏi tại sao những người ở đây không bao giờ ở trong nhà của họ, và có vẻ như họ kiếm sống bằng cách cứ di chuyển ở trên đường. Các tòa nhà cao tầng ở khắp mọi nơi, và đúng là mỗi inch đất ở đây đáng giá cùng một lượng vàng hoặc thậm chí nhiều hơn. Đôi khi nó làm tôi mệt mỏi và thất vọng, nhưng Sài Gòn thực sự là một nơi xứng đáng để sống và phát triển sự nghiệp của tôi. Đối với những người luôn tìm kiếm cơ hội, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi lý tưởng để đến.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 12

Gợi ý viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh ngắn hay sẽ giúp các em học sinh trau dồi vốn từ và có cách xử dụng từ ngữ linh hoạt.

Tiếng Anh

My neighborhood’s very peaceful. It’s in Loc Thang town. It’s great because it has beautiful houses and fine weather. You can see many beautiful scenes: streets, house… There is almost everything I need here: parks, shops. The people here are incredibly friendly and kind. The food is very good. However there is one thing I dislike about it. Now, it’s really noisy because there are many motorcycles. However, I still love my neighbourhood very much.

Tiếng Việt

Khu phố của tôi rất yên bình. Đó là tại thị trấn Lộc Thắng. Thật tuyệt vời vì nó có những ngôi nhà đẹp và thời tiết tốt. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều cảnh đẹp: nhộn nhịp đường phố, nhà ở… Hầu như tất cả mọi thứ tôi cần ở đây: công viên, cửa hàng. Người dân ở đây là cực kỳ thân thiện và tốt bụng. Các món ăn thực sự rất ngon. Tuy nhiên có một điều tôi không thích về nó. Bây giờ, nó thực sự ồn ào bởi vì nhiều người đi xe gắn máy. Tuy vậy nhưng tôi vẫn rất yêu nơi tôi đang sống.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 13

Luyện tập viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh đơn giản với những câu văn ngắn gọn và các cấu trúc câu thông dụng nhất.

Tiếng Anh

My village is, it’s changing and becoming more modern day by day. In the past, my hometown was very poor, everyone went to work all day to have money to spend for their lives. But today, things have grown, there are textile factories. People like to work from home through technology. Children are focused on learning more. But it also had a bad thing, land was used to build buildings. Children lose their play space. I hope my village will flourish but not harm the people.

Tiếng Việt

Làng tôi đang thay đổi và trở nên hiện đại hơn từng ngày. Ngày xưa quê tôi nghèo lắm, ai cũng đi làm cả ngày để có tiền trang trải cuộc sống. Nhưng ngày nay, mọi thứ đã phát triển, có những nhà máy dệt. Mọi người thích làm việc tại nhà thông qua công nghệ. Trẻ tập trung vào việc học hơn. Nhưng nó cũng có một điều tồi tệ, đất được sử dụng để xây dựng các tòa nhà. Trẻ em mất không gian vui chơi. Mong làng mình hưng thịnh nhưng không hại dân.

Tiếp theo đón đọc 🌹 Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health 🌹 15 Bài Hay

Bài Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh – Mẫu 14

Đón đọc bài viết về sự thay đổi của quê hương bằng tiếng Anh với những câu văn giàu hình ảnh miêu tả và ý nghĩa biểu đạt.

Tiếng Anh

My hometown is Ho Chi Minh City, which is also known as Saigon. This is the biggest city of Vietnam, and it has a lot of interesting things. First, we have to mention the cuisine here. Since this is the biggest financial center of Vietnam, it attracts many people from different parts of the country. Therefore, they bring along with them the featuring foods from their regions, and this make Ho Chi Minh become the biggest food center as well.

Second, people and the lifestyle here are also special. It perfectly represents the open style of the South, and it is always busy. The streets are always full of people, and traffic jams is one of the most serious problem here. We can never actually drive on the main roads without being stuck for a few times, and this situation lasts all day long even if it is in the working hours.

Third, the citizens work very hard since it is not easy to live in the big city, but they also spend a lot of time and money on entertaining. They love to go to shopping malls, movie theaters and coffee shops. The lights seem never go off here, and people start to go out at the time when most parts of the countries go to sleep. Despite sleeping late, they can go to work very early in the next morning.

Going out is considered as a culture of Ho Chi Minh City, and the lifestyle here is very open and active. I love this city a lot, and I think it is worthy for people to live. In my opinion, there is nowhere that can be fun and comfortable like Saigon, so I will live here forever.

Tiếng Việt

Quê hương của tôi là thành phố Hồ Chí Minh, hay còn được biết đến là Sài Gòn. Đây là thành phố lớn nhất của Việt Nam, và nó có rất nhiều điều thú vị. Đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến ẩm thực ở đây. Vì đây là trung tâm thương mại lớn nhất ở Việt Nam, nó thu hút rất nhiều người đến từ những miền khác nhau của đất nước. Vì thế họ mang theo những món ăn đặc trưng của vùng miền họ, và điều này kéo theo thành phố Hồ Chí Minh cũng trở thành một trung tâm ẩm thực lớn nhất.

Thứ hai, con người và lối sống ở đây cũng đặc biệt. Nó đại diện hoàn hảo cho lối sống mở của miền Nam, và nó bao giờ cũng bận rộn. Những con đường luôn có đầy người, và nạn kẹt xe là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất ở đây. Chúng ta không khi nào có thể thật sự đi trên những trục đường chính mà không bị kẹt lại một vài lần, và tình trạng này kéo dài cả ngày kể cả khi ngay trong giờ hành chính.

Thứ ba, người dân ở đây làm việc chăm chỉ vì để sống ở một thành phố lớn không phải là một điều dễ dàng, nhưng họ cũng dành nhiều thời gian và tiền bạc cho việc giải trí. Họ rất thích đi đến những khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim và quán cà phê. Ở đây. những ngọn đèn dường như không bao giờ tắt, và mọi người bắt đầu đi ra đường khi hầu hết những khu vực khác của đất nước đang chuẩn bị đi ngủ. Mặc dù đi ngủ muộn, họ có thể đi làm vào lúc sáng sớm hôm sau.

Ra ngoài chơi được xem như là một nét văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh, và lối sống ở đây rất mở và năng động. Tôi yêu thành phố này rất nhiều, và tôi nghĩ đây là một nơi đáng sống. Theo tôi, không có nơi nào có thể vui và thoải mái như ở Sài Gòn, và tôi sẽ sống ở đây mãi mãi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận