Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health [32+ Bài Hay]

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health ❤️️ 32+ Bài Hay ✅ Giới Thiệu Tuyển Tập Tài Liệu Tiếng Anh Đặc Sắc Để Giúp Bạn Học Tốt Ngoại Ngữ.

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khoẻ – Mẫu 1

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khoẻ là đề tài quen thuộc và phổ biến trong các bài kiểm tra. Dưới đây là bài mẫu để bạn đọc cùng tham khảo.

Tiếng Anh

Being healthy should be a part of our lifestyle as a whole. Good health and a happy mind are priceless possessions that one can have. If one is healthy, he or she can always work on getting wealth, however, wealth without good health is useless. Going on a daily walk, pursuing a hobby, staying fit, eating well can be various ways to maintain your health.

It is necessary to live a healthy life to prevent chronic diseases and illnesses. It is also important to feel good about yourself and take care of your health for enhanced self-esteem and self-image. Good health brings us joy, happiness and gratefulness. Adopting a healthy lifestyle by doing what is right for your body hence becomes really important for us at a young age.

Tiếng Việt

Sống khỏe mạnh cần phải là một phần trong lối sống của chúng ta. Một sức khỏe tốt và tâm hồn vui vẻ là tài sản vô giá mà mỗi người muốn có được. Nếu một người khỏe mạnh, người đó luôn có thể làm việc để có được sự giàu có, tuy nhiên, sự giàu có mà không có sức khỏe tốt là vô ích. Đi bộ hàng ngày, theo đuổi sở thích, giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ có thể là những cách khác nhau để duy trì sức khỏe của bạn.

Cần sống lành mạnh đề phòng ốm đau, bệnh tật. Điều quan trọng là cảm thấy hài lòng về bản thân và chăm sóc sức khỏe của bạn để nâng cao lòng tự trọng và hình ảnh bản thân. Sức khỏe tốt mang lại cho chúng ta niềm vui, hạnh phúc và lòng biết ơn. Sống một lối sống lành mạnh bằng cách làm những gì phù hợp với cơ thể của bạn vì thế đã trở nên thực sự quan trọng đối với chúng ta khi còn trẻ.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health Hay Nhất – Mẫu 2

Gợi ý viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về health hay nhất sẽ giúp các em học sinh có thêm cho mình những ý văn hay và đạt kết quả cao.

Tiếng Anh

Health has always been a concern of everyone in this world and it is true that no one wants to lead an unhealthy life. However, people’s health these days is definitely not as good as that in the past. There are some reasons that can explain this case.

First, we are too busy to look after ourselves. Society is becoming more modern, which requires more contribution from the citizens, especially the young people. Therefore, we spend most of our time working and ignore our health. Eventually, our health gets worse so quietly that we cannot even realize. While in the past, although people were also busy, they were not under so much pressure as we are now. Second, due to heavy workload, we are putting up with stress, strain and depression.

Our health can never be good if our spirit life is not treated well. We spend all day sitting in front of the computer, thinking about our work or trying to keep up with other people. This will result in the increase in stress and depression. In conclusion, these are the main reasons that explain why our health is worse compared to people in the past. We should improve our health from now on, if we do not want to regret in the future.

Tiếng Việt

Sức khỏe luôn là mối quan tâm của mọi người trên thế giới này và không ai muốn sống một cuộc sống không khỏe mạnh. Tuy nhiên, sức khỏe con người hiện nay chắc chắn không bằng những người trước đây. Có một số lý do có thể giải thích tình trạng này.

Đầu tiên, chúng ta quá bận để chăm sóc bản thân. Xã hội đang hiện đại hơn, yêu cầu sự đóng góp nhiều hơn từ công dân, đặc biệt là những người trẻ. Vì thế, chúng ta dành phần lớn thời gian làm việc và lờ đi tình trạng sức khỏe của chúng ta. Dần dà, sức khỏe chúng ta tệ hơn trong thầm lặng đến nỗi chúng ta không thể nhận ra. Trong khi đó trong quá khứ, mặc dù mọi người cũng bận rộn, nhưng họ không bị áp lực như chúng ta bây giờ. Thứ hai, vì khối lượng công việc quá tải, chúng ta đang chịu đựng với áp lực và trầm cảm.

Sức khỏe chúng ta không bao giờ có thể tốt được nếu đời sống tinh thần của chúng ta không được đối xử tốt. Chúng ta dành cả ngày ngồi trước máy tính, nghĩ về công việc và cố gắng bắt kịp người khác. Điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng áp lực. Tóm lại, đây là những lý do chính giải thích vì sao sức khỏe chúng ta đang tệ hơn so với những người đi trước. Chúng ta nên cải thiện sức khỏe từ bây giờ, nếu không muốn hối hận về sau.

Đón đọc tuyển tập 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health Ngắn Gọn – Mẫu 3

Tham khảo bài mẫu viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về health ngắn gọn với những câu văn súc tích và cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

Tiếng Anh

Health performs an critical position in our life, so we are able to do whatever with desirable fitness. There are numerous methods to hold our fitness. First, you must exercising often as it is able to assist save you coronary heart ailment, stroke or most cancers. Regular exercising could make you experience higher and hold your weight below control. Another tip is which you should not smoke or use tobacco. They can purpose coronary heart ailment and most cancers of the mouth, throat, or lungs.

Next, wholesome consuming additionally enables you stay longer. Green greens include many nutrients which include nutrition A, nutrition B … Besides, it additionally helps a whole lot of fiber to lessen ldl cholesterol withinside the blood. In short, there are numerous techniques to hold a very good fitness. For me, exercise and consuming masses of greens are the maximum vital due to the fact they carry many fitness benefits.

Tiếng Việt

Sức khỏe đóng vai trò thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta, vì vậy chúng ta có thể làm được mọi việc khi có một sức khỏe tốt. Có một số cách để duy trì sức khỏe của chúng ta. Đầu tiên, bạn nên tập thể dục thường xuyên vì nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ hoặc ung thư. Tập thể dục thường xuyên có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và giữ cho cân nặng của bạn được kiểm soát. Một mẹo khác là bạn không nên hút thuốc hoặc sử dụng thuốc lá. Chúng có thể gây ra bệnh tim và ung thư miệng, cổ họng hoặc phổi.

Tiếp theo, ăn uống lành mạnh cũng giúp bạn sống thọ. Rau xanh chứa nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin B … Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rất nhiều chất xơ làm giảm lượng cholesterol trong máu. Tóm lại, có rất nhiều phương pháp để giữ một sức khỏe tốt. Đối với tôi, tập thể dục và ăn nhiều rau là quan trọng nhất vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Health – Mẫu 4

Luyện tập viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về health và sức khoẻ sẽ là chủ đề ý nghĩa và truyền tải những thông điệp có ích cho mọi người.

Tiếng Anh

It is a very old maxim that “Health is Wealth”. A healthy person can work with efficiency to earn wealth. The man who is not having a good health spends lots of money on medicines and doctors. He is never cheer­ful. That is why Health is Wealth. Healthy body is always dependent on the healthy mind. So we have to take precautions for building up a good health.

Besides, for maintaining good health we should always be away from the bad habits like smoking and drinking. We should have morning walk regularly, light exercise in fresh air and a stroll after dinner. We should not be jealous of others. We should always take balanced and nutritious diet. One should always develop the habits of cleanliness to keep healthy.

Tiếng Việt

Có một câu châm ngôn rất lâu đời rằng “Sức khỏe là vàng”. Một người khỏe mạnh có thể làm việc hiệu quả để kiếm được của cải. Người mà không có sức khỏe tốt sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho thuốc men và bác sĩ. Họ sẽ không bao giờ vui vẻ. Đó là lý do tại sao lại nói Sức khỏe là Vàng. Cơ thể khỏe mạnh luôn phụ thuộc vào tâm trí khỏe mạnh. Vì thế chúng ta phải đề phòng để xây dựng một sức khỏe tốt.

Ngoài ra, để duy trì sức khỏe tốt, chúng ta nên luôn tránh xa các thói quen xấu như hút thuốc và uống rượu. Chúng ta nên thường xuyên đi bộ buổi sáng, tập thể dục nhẹ nhàng trong không khí trong lành và đi dạo sau bữa tối. Chúng ta không nên ghen tị với người khác. Chúng ta nên luôn có chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng. Một người nên luôn luôn phát triển thói quen sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Ý Nghĩa – Mẫu 5

Đón đọc bài mẫu viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe ý nghĩa dưới đây để tham khảo những ý văn hay và tự tin hơn khi làm bài.

Tiếng Anh

What is your dream? Do you need to be a health practitioner or do you need to be an engineer or a teacher? Imagine, in case you lose the cappotential to move, you’ve got got the cappotential to satisfy your dreams? You need to head out, you need to head to high school however in case you aren’t wholesome you then definately can not do anything.

Therefore, fitness is extraordinarily critical for each human being. Health is one of the elements that decide the future. Having appropriate fitness will make you happier and assist you recognise your loved dreams. So take appropriate care of yourself.

Tiếng Việt

Giấc mơ của bạn là gì? Bạn muốn trở thành bác sĩ hay bạn muốn trở thành kỹ sư hay giáo viên? Hãy tưởng tượng, nếu bạn mất khả năng di chuyển, bạn có khả năng thực hiện ước mơ của mình? Bạn muốn đi chơi, bạn muốn đi học nhưng nếu bạn không có sức khỏe thì bạn không thể làm được gì.

Vì vậy, sức khỏe là vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Sức khỏe là một trong những yếu tố quyết định đến tương lai. Có một sức khỏe tốt sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn và giúp bạn thực hiện được những ước mơ đang ấp ủ. Vì vậy, hãy chăm sóc bản thân thật tốt.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Healthy Đạt Điểm Cao – Mẫu 6

Để viết đoạn văn bằng tiếng Anh về healthy đạt điểm cao, các em học sinh cần nắm bắt được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản để tránh những lỗi sai đáng tiếc.

Tiếng Anh

Health is definitely the most important thing in a person’s life. Only when we take care of ourselves can we achieve other things in our life. In this essay, I will suggest some basic ways to protect our health.

Most importantly, we should maintain some good habits for long-term benefits. First, we should do exercises regularly in order to have a good shape. Second, having a balanced diet is necessary. If we eat clean, we can avoid a lot of diseases. Third, we ought to go to bed and get up early. Doing this everyday will help us have enough energy to work and study.

In addition, having a good spirit is another approach to keep fit and stay healthy. We should not be stressful or depressing since those emotions are really harmful for our health. To control our emotions from getting worse, it is suggested that we take a rest, use computers less, or think about positive things.

We should also enjoy some interesting activities such as drawing, playing instruments, or playing sports. This will improve our spirits considerably. To sum up, these are some ways to make our health better. If we can be patient and do them regularly, our health will get better.

Tiếng Việt

Sức khỏe chắc chắn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống con người. Chỉ khi chúng ta chăm sóc bản thân thì mới có thể đạt được những điều khác trong cuộc sống. Ở bài viết này, em sẽ đề xuất một số cách để bảo vệ sức khỏe.

Quan trọng nhất, chúng ta nên duy trì một số thói quen tốt cho lợi ích lâu dài. Đầu tiên, chúng ta nên tập thể dục điều độ để có hình dáng tốt. Thứ hai, ăn uống điều độ là rất cần thiết. Nếu chúng ta ăn sạch, chúng ta có thể ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Thứ ba, chúng ta nên ngủ và dậy sớm. Làm điều này mỗi ngày sẽ giúp ta có đủ năng lượng để học tập và làm việc.

Ngoài ra, có một cuộc sống tinh thần tốt là một phương pháp khác để giữ gìn sức khỏe. Chúng ta không nên căng thẳng bởi vì những cảm xúc này sẽ có hại cho chúng ta. Để kiểm soát tâm trạng, chúng ta nên nghỉ ngơi, sử dụng máy tính ít hơn hoặc nghĩ đến những điều tích cực.

Chúng ta cũng nên làm những điều thú vị như vẽ, chơi nhạc cụ hoặc thể thao. Điều này sẽ cải thiện tinh thần chúng ta đáng kể. Tóm lại, đây là một số cách làm sức khỏe chúng ta tốt hơn. Nếu chúng ta có thể kiên nhẫn và làm những điều này thường xuyên, sức khỏe chúng ta sẽ được cải thiện.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health Học Sinh Giỏi – Mẫu 7

Tài liệu mẫu viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về health học sinh giỏi sẽ giúp củng cố lại những cú pháp và kiến thức ngữ pháp đã học để diễn đạt câu văn chính xác.

Tiếng Anh

Health is not just about what you are eating or how you physically appear to be. It’s also about what you are displaying in your behaviour, manifesting in your thoughts and speaking in your words. In today’s era there is so much competition at every step in life where everyone wants to outperform the others, be it at school or office. Students start running this rat race since children where they fail to recognize the fact that their health comes first.

It is only when we are healthy that we can work to our best potentials. Health is a wealth even better than gold. One who does not have good mental health fails to maintain good physical strength and stamina. Besides, the greatest source of happiness is spending quality time with loved ones. Hence, when you are very healthy, you will have more times and can enjoy these quality times completely. So It is important to maintain a healthy lifestyle.

Tiếng Việt

Sức khỏe không chỉ nằm ở việc bạn đang ăn gì hay thể chất của bạn như thế nào. Nó cũng nói về những gì bạn đang thể hiện trong hành vi của mình, thể hiện trong suy nghĩ và cách nói của bạn. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều sự cạnh tranh ở mọi bước trong cuộc sống, nơi mọi người đều muốn vượt trội hơn những người khác, có thể là ở trường học hoặc văn phòng. Học sinh bắt đầu chạy cuộc đua chuột này kể từ khi những đứa trẻ không nhận thức được sự thật rằng sức khỏe của mình là trên hết.

Chỉ khi khỏe mạnh, chúng ta mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Sức khỏe là của cải thậm chí còn tốt hơn vàng. Người không có sức khỏe tinh thần tốt sẽ không duy trì được thể lực và sức chịu đựng tốt. Bên cạnh đó, nguồn hạnh phúc lớn nhất là dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu. Do đó, khi bạn rất khỏe mạnh, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và có thể tận hưởng những khoảng thời gian chất lượng này một cách trọn vẹn. Vì vậy Điều quan trọng là phải duy trì một lối sống lành mạnh.

Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Đoạn Văn Mẫu Bằng Tiếng Anh Về Health Chọn Lọc – Mẫu 8

Đón đọc đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh về health chọn lọc sẽ giúp các em học sinh nắm vững cách viết chính xác ngữ pháp và cách sử dụng các từ vựng chủ đề sức khoẻ.

Tiếng Anh

Exercise offers so many health benefits. Something like walking for half an hour a day dramatically reduces the risk of heart disease, diabetes, and several forms of cancer, including colon cancer, one of the leading killers. Exercise can help prevent excess weight gain or help maintain weight loss. When you engage in physical activity, you burn calories. The more intense the activity, the more calories you burn.

Regular trips to the gym are great, but don’t worry if you can’t find a large chunk of time to exercise every day. To reap the benefits of exercise, just get more active throughout your day — take the stairs instead of the elevator or do household chores. A 2008 study by researchers at Brigham and Women’s Hospital in Boston showed that regular exercise lowered the risk of dying prematurely by 30%.

Tiếng Việt

Tập thể dục cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe. Đơn giản như đi bộ nhanh trong nửa giờ mỗi ngày làm giảm đáng kể nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và một số dạng ung thư, bao gồm ung thư đại tràng, một trong những căn bệnh giết người hàng đầu. Tập thể dục có thể giúp ngăn ngừa tăng cân quá mức hoặc giúp duy trì sự giảm cân. Khi bạn tham gia vào hoạt động thể chất, bạn đốt cháy calo. Các hoạt động càng mạnh mẽ hơn, bạn đốt càng nhiều calo.

Đi thường xuyên đến phòng tập thể dục là rất tốt, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có một khoảng thời gian dài để tập luyện mỗi ngày. Để có được những lợi ích của việc tập thể dục, hãy hoạt động tích cực hơn trong suốt cả ngày – đi thang bộ thay vì thang máy hoặc làm việc nhà. Một nghiên cứu năm 2008 của các nhà nghiên cứu tại Brigham và Bệnh viện Phụ nữ ở Boston cho thấy rằng tập thể dục thường xuyên làm giảm nguy cơ tử vong sớm tới 30%

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Cầu Lông Lớp 6 🌼 12 Mẫu Hay

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Health Đặc Sắc – Mẫu 9

Tham khảo đoạn văn bằng tiếng Anh nói về health đặc sắc được chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc cùng các em học sinh dưới đây:

Tiếng Anh

Our health is limited. If we do not know how to take care of it properly, we will get sick and not be healthy. To stay healthy I have a reasonable diet and play sports regularly. I eat a lot of meat, fish and green vegetables. I limit eating fast food and foods that contain a lot of fat. I try to drink two liters of water a day every day. Drinking plenty of water helps the digestive process work better. At the same time, when the body is well-hydrated, my skin will also be more beautiful.

I usually play sports like badminton or volleyball. Due to busy work, I can’t go to bed early. However, I also try not to stay up too late. Thanks to a scientific diet along with a reasonable time to play sports, my health is relatively good. I rarely get sick. I always try to live healthy to bring good things to my family, loved ones and society.

Tiếng Việt

Sức khỏe của chúng ta là có hạn. Nếu chúng ta không biết giữ gìn nó đúng cách thì chúng ta sẽ bị bệnh và không còn khỏe mạnh. Để giữ gìn sức khỏe tôi có chế độ ăn uống hợp lí và chơi thể thao thường xuyên. Tôi ăn nhiều thịt, cá và rau xanh. Tôi hạn chế ăn những đồ ăn nhanh và đồ ăn có chứa nhiều chất béo. Mỗi ngày tôi cố gắng uống đủ hai lít nước một ngày. Việc uống nhiều nước giúp quá trình tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Đồng thời, khi cơ thể được cung cấp đủ nước làn da của tôi cũng sẽ đẹp hơn.

Tôi thường chơi các môn thể thao như cầu lông hoặc bóng chuyền. Do công việc bận rộn nên tôi không thể đi ngủ sớm. Tuy nhiên tôi cũng cố gắng để bản thân không thức quá khuya. Nhờ có chế độ ăn uống khoa học cùng với thời gian chơi thể thao hợp lý mà sức khỏe của tôi tương đối tốt. Tôi ít khi bị ốm. Tôi luôn cố gắng sống khỏe mạnh để mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình, những người thân yêu của tôi và xã hội.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Viết Về Health Sinh Động – Mẫu 10

Đoạn văn bằng tiếng Anh viết về health sinh động sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh trau dồi thêm vốn từ vựng ngoại ngữ và các cấu trúc câu.

Tiếng Anh

It is very true that Health is Wealth. As, it is only our good health which stay with us in any bad or good circumstances. Nobody in this world can help us in bad times. So, if our health is good, we can bear any bad circumstances in our life.

If one is not healthy, he/she would definitely suffer health related or other difficulties in life instead of enjoying the life. In order to maintain a good health we need to eat balanced food, daily mild exercises, fresh air, clean water, maintain good posture, enough sleep and rest, maintain cleanliness, regular medical check-ups, follow our elders, parents, and teachers etc.

Tiếng Việt

Đúng là Sức khỏe là của cải. Chỉ có sức khỏe tốt mới ở lại với chúng ta trong mọi hoàn cảnh xấu hay tốt. Không ai trên thế giới này có thể giúp chúng ta trong những lúc tồi tệ. Vì vậy, nếu sức khỏe của chúng ta tốt, chúng ta có thể chịu đựng bất kỳ hoàn cảnh xấu nào trong cuộc sống.

Nếu một người không khỏe mạnh, người đó chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn liên quan đến sức khỏe hoặc các khó khăn khác trong cuộc sống thay vì tận hưởng cuộc sống. Để duy trì một sức khoẻ tốt chúng ta cần ăn uống điều độ, tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày, không khí trong lành, nước sạch, giữ tư thế tốt, ngủ nghỉ đủ giấc, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, khám sức khoẻ định kỳ, tuân theo người lớn tuổi, cha mẹ và thầy cô.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Health Ngắn Nhất – Mẫu 11

Gợi ý viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về health ngắn nhất sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng ôn tập trước kỳ thi trên lớp.

Tiếng Anh

To have a good health, especially for your eyes, you should have a balanced diet. For instant, you had better eat vegetables and fruits whose colors are yellow or orange. The reason is that they contains lots of vitamins that are good for health. Secondly, you should keep a distance at least 35 cm when reading a book or sit correctly when working. Last but not least, you should take enough sleep. You’d better sleep at least 6 or 8 hours a day because it will boost your mind. Moreover, do not go to bed late or watch TV over night.

Tiếng Việt

Để có một sức khỏe tốt, đặc biệt cho đôi mắt của bạn, bạn nên có một chế độ ăn uống điều độ. Ví dụ như bạn nên ăn rau và trái cây có màu vàng hoặc cam. Nguyên nhân là do chúng chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Thứ hai, bạn nên giữ khoảng cách ít nhất 35 cm khi đọc sách hoặc ngồi đúng tư thế khi làm việc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên ngủ đủ giấc. Bạn nên ngủ ít nhất 6 hoặc 8 tiếng mỗi ngày vì nó sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn. Hơn nữa, không đi ngủ muộn hoặc xem TV qua đêm.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health Ngắn Hay – Mẫu 12

Bài mẫu viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về health ngắn hay đúng ngữ pháp và đầy đủ về nội dung sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.

Tiếng Anh

There is no doubt that health is wealth. A wealthy man with poor health cannot enjoy his life. All his wealth is useless for him. Money cannot buy health and happiness. On the other hand, a poor man with good health still can enjoy his life.

A rich man with poor health cannot enjoy a sound sleep. He cannot enjoy good food. He spends his life under many precautions and preventions; On the other hand, a poor but healthy man lives a better life. He can work hard and enjoys a sound sleep. He does not spend sleepless and restless nights. He can eat whatever he wishes. Thus, a poor but healthy man can live a better life than a rich but sick man.

Tiếng Việt

Không có nghi ngờ gì rằng sức khỏe là “vàng”. Một người giàu có nhưng sức khỏe kém không thể tận hưởng cuộc sống của mình. Tất cả của cải của anh ta là vô ích đối với anh ta. Tiền không thể mua được sức khỏe và hạnh phúc. Mặt khác, một người đàn ông nghèo có sức khỏe tốt vẫn có thể tận hưởng cuộc sống.

Một người đàn ông giàu có nhưng sức khỏe kém không thể tận hưởng một giấc ngủ ngon. Anh ta không thể thưởng thức đồ ăn ngon. Anh ta trải qua cuộc đời mình dưới nhiều đề phòng và ngăn cản; Mặt khác, một người đàn ông nghèo nhưng khỏe mạnh sống một cuộc sống tốt hơn. Anh ấy có thể làm việc chăm chỉ và tận hưởng một giấc ngủ ngon.

Anh ấy không phải trải qua những đêm mất ngủ và trằn trọc. Anh ta có thể ăn bất cứ thứ gì anh ta muốn. Vì vậy, một người nghèo nhưng khỏe mạnh có thể sống một cuộc sống tốt hơn một người giàu nhưng bệnh tật.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết 1 Đoạn Văn Tiếng Anh Về Health Đơn Giản – Mẫu 13

Tham khảo gợi ý viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về health đơn giản được biên soạn và chia sẻ dưới đây để luyện tập cách viết các bài luận tiếng Anh ngắn gọn, súc tích.

Tiếng Anh

Without a doubt, “health is wealth”; however, someone does not fully understand how to have good health. The first thing is that you should think positively. Research shows that a healthy positive attitude helps build a stronger immune system and promote overall health. To keep our emotions under control, you can engage in some enjoyable activities like drawing, playing an instrument, or playing a sport.

Getting enough sleep plays an important role. You should sleep for 6 hours a day. If you have trouble sleeping, try relaxation techniques like meditation and yoga. Darken your room further and turn your back on your clock. This will help you put them in perspective so you can stop worrying about them. Finally, avoid harmful alcohol use. Alcohol consumption can lead to health problems such as mental and behavioral disorders such as cirrhosis of the liver, some cancers, and heart disease.

Tiếng Việt

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng “sức khỏe là của cải”, tuy nhiên, một số người không hiểu đầy đủ về cách để có một sức khỏe tốt. Điều đầu tiên là bạn nên suy nghĩ tích cực. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một thái độ lành mạnh và tích cực có thể giúp xây dựng một hệ thống miễn dịch mạnh hơn và tăng cường sức khỏe tổng thể. Để kiểm soát cảm xúc của mình, bạn có thể tham gia một số hoạt động thú vị, chẳng hạn như vẽ tranh, chơi nhạc cụ hoặc chơi thể thao.

Ngủ đủ giấc đóng một vai trò quan trọng. Bạn nên ngủ 6 tiếng mỗi ngày. Nếu bạn gặp vấn đề về giấc ngủ, hãy thử các kỹ thuật thư giãn như thiền và yoga. Làm tối thêm căn phòng của bạn và từ chối đồng hồ. Điều này sẽ giúp bạn tránh nhìn thấy chúng và dưới góc độ nào đó để bạn có thể ngừng lo lắng về chúng. Cuối cùng, tránh sử dụng rượu có hại. Uống rượu có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như rối loạn tâm thần và hành vi, chẳng hạn như xơ gan, một số bệnh ung thư và bệnh tim.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Kinh Doanh 🌟 10 Mẫu Chọn Lọc

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Health Luyện Viết – Mẫu 14

Dưới đây là đoạn văn bằng tiếng nói Anh về health luyện viết có bản dịch đi kèm, hy vọng sẽ là tư liệu hữu ích để bạn đọc cùng tham khảo.

Tiếng Anh

Life is full of temptations right now. It is easy to get caught up in a depraved life. This leads to people who are young but in extremely poor health. I always try to follow a healthy lifestyle. I think life is not difficult. The right way to live is not for everyone.

Every day I get up early to make breakfast. Breakfast is the most important meal for me. It will give me the energy to stay active for half a day. My breakfast is not fancy but will be full of nutrients. Lunch can be a little light and so can dinner.

I spend 30 minutes a day doing yoga. The exercises help my body feel more comfortable. Thanks to yoga, I feel my body is more balanced. I drink 2 liters of water every day. I always tell myself to drink enough water. I try not to use stimulants because I think it is not good for health. With good health, I can do many useful things. My life will become more beautiful.

Tiếng Việt

Cuộc sống bây giờ đầy rẫy những cám dỗ. Rất dễ rơi vào cuộc sống sa đọa. Điều này dẫn đến những người còn trẻ nhưng sức khỏe cực kỳ kém. Tôi luôn cố gắng tuân theo một lối sống lành mạnh. Tôi nghĩ cuộc sống không có gì khó khăn cả. Lối sống phù hợp không dành cho tất cả mọi người.

Tôi dậy mỗi sáng để làm bữa sáng. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất đối với tôi. Nó sẽ cung cấp cho tôi năng lượng để duy trì hoạt động trong nửa ngày. Bữa sáng của tôi không cầu kỳ nhưng đủ dinh dưỡng. Bữa trưa có thể nhẹ hơn một chút, và bữa tối cũng được.

Tôi dành 30 phút để tập yoga mỗi ngày. Những bài tập này khiến cơ thể tôi cảm thấy thoải mái hơn. Nhờ tập yoga, tôi cảm thấy cơ thể mình cân đối hơn. Tôi uống 2 lít nước mỗi ngày. Tôi luôn tự nhủ phải uống đủ nước. Tôi cố gắng không sử dụng các chất kích thích vì nghĩ chúng không tốt cho sức khỏe. Có sức khỏe thì mình mới làm được nhiều việc có ích. Cuộc sống của tôi sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tham khảo văn mẫu 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập 💧 15 Bài Hay

Bài Văn Bằng Tiếng Anh Viết Về Health – Mẫu 15

Bài văn bằng tiếng Anh viết về health hoàn chỉnh dưới đây sẽ là một trong những gợi ý đầy đủ cần thiết cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

I think we need to stay healthy to prevent the flu, keep as healthy as i can by taking good care of myself. Sleep and nutritional considerations are help to prevent the onset of a cold or flu, a healthy lifestyle helps my immune system to be in its best possible shape, giving me the best chance of being able to fight off the onset of a cold or flu.

I need to eat healthily. Healthy foods such as vegetables, fruit, grains, etc., are an important part of keeping my body nutrition at its optimum. Processing fatty and sugary foods don’t give the immune-boosting protection that healthier food does. Sugary foods can decrease immune function.

Exercise regularly. Exercise has enhancing immune-system that can help ward off illness. Overdo too much strenuous or excessive can leave me prone to illness, too. I make sure to get adequate sleep every night, get at least seven to eight hours sleep nightly. I need to reduce my stress too. Stress can harm the ability of my immune system to work optimally, and people who are stressed tend to catch colds more than less stressed people. Manage my stress is contributing to prevent the flu.

Beside, Drinking water may also help wash cold and flu viruses from my throat to my stomach where they cannot survive. Although getting cold doesn’t actually cause a cold or flu (the viruses do), but being cold can reduce my stamina and make me feel miserable and fatigued, so i need to stay warm.

In addition, i eat more fruits to get vitamin C that might help me prevent the common cold, and i will also drink more milk, this will be help me healthy and stronger to prevent the cold

Tiếng Việt

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải giữ sức khỏe để phòng ngừa bệnh cúm, Giữ sức khỏe khi tôi có thể bằng cách chăm sóc tốt bản thân mình. Giấc ngủ và chế độ dinh dưỡng cũng giúp ngăn chặn sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm, một lối sống lành mạnh sẽ giúp hệ thống miễn dịch của tôi luôn trong tình trạng tốt nhất có thể, cho tôi cơ hội tốt nhất để chống lại sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm.

Tôi cần phải ăn uống lành mạnh. Các loại thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, vv, là một phần quan trọng của việc giữ dinh dưỡng trong cơ thể của tôi tại mức tối ưu của nó. Việc chế biến chất béo và các loại thực phẩm ngọt không cung cấp cho việc bảo vệ tăng cường miễn dịch bằng các thực phẩm lành mạnh. Thực phẩm ngọt có thể làm giảm chức năng miễn dịch.

Tập thể dục thường xuyên. Tập thể dục làm tăng cường hệ thống miễn dịch giúp tránh bệnh tật. Việc lạm dụng việc thể dục quá nhiều hoặc quá mức có thể cũng làm tôi bị bệnh. Tôi chắc chắn có giấc ngủ đủ mỗi đêm, ngủ ít nhất là bảy đến tám giờ hàng đêm. Tôi cũng cần phải giảm căng thẳng. Căng thẳng có thể gây hại khả năng hệ thống miễn dịch của tôi làm việc tối ưu, những người căng thẳng thì có xu hướng dễ bị cảm lạnh hơn là những người ít bị căng thẳng. Việc quản lý căng thẳng góp phần trong việc phòng ngừa bệnh cúm.

Bên cạnh đó, việc uống nước cũng có thể giúp rửa sạch virus cảm lạnh và cúm từ cổ họng đến dạ dày của tôi khiến chúng không thể tồn tại.Mặc dù bị lạnh không thực sự gây cảm lạnh hoặc cúm (mà virus mới gây ra điều này), nhưng bị lạnh có thể làm giảm khả năng chịu đựng của tôi và làm cho tôi cảm thấy khổ sở và mệt mỏi, vì thế tôi cần phải giữ ấm.

Ngoài ra, tôi ăn nhiều trái cây để có được vitamin C có thể giúp tôi ngăn ngừa cảm lạnh thông thường, và tôi cũng sẽ uống sữa nhiều hơn, điều này sẽ giúp tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn để ngăn ngừa cảm lạnh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận