Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần [23+ Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần ❤️️ 23+ Mẫu ✅ Tư Liệu Tham Khảo Tiếng Anh Ngắn Gọn Và Hay Nhất Được Tuyển Tập Tại SCR.VN.

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần – Mẫu 1

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần là một chủ đề mang tính gợi mở cho phép các em học sinh thể hiện những trải nghiệm của bản thân.

Tiếng Anh

I am a high school student. I go to school every day from Monday to Saturday. I am very busy with my studies. Sunday is my holiday. On Sunday morning, I get up later than usual. After breakfast, I come to my close friend’s and we often go shopping in the downtown areas. Sometimes we go on a picnic in the countryside.

In the afternoon, I prefer having a rest in my room, reading books or listening to pop music. Then after dinner, I prepare my lessons for the following weekdays and go to bed early. Once in a while, I spend my weekend joining the social activities organized by the Ho Chi Minh Communist Youth Union of my school. We usually go along the streets raising money for charity or travel to remote areas to give help to poor people.

Sunday is a good time for me. It refreshes my mind after a week’s hard work.

Tiếng Việt

Tôi là một học sinh trung học. Tôi đi học mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Tôi rất bận rộn với việc học hành. Chủ Nhật là ngày nghỉ của tôi. Vào sáng Chủ Nhật, tôi thức dậy trễ hơn thường lệ. Sau bữa ăn sáng, tôi đến nhà người bạn thân và chúng tôi thường đi mua sắm ở những khu vực trung tâm thanh phố. Đôi khi chúng tôi đi chơi giải trí ở vùng nông thôn.

Vào buổi chiều, tôi thích nghỉ ngơi trong phòng riêng, đọc sách hoặc nghe nhạc theo phong cách dân gian. Rồi sau bữa cơm tối, tôi sửa soạn bài vỡ cho những ngày tiếp theo trong tuần và đi ngủ sớm. Thỉnh thoảng, tôi dành ngày cuối tuần tham gia các hoạt động xã hội do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường tôi tổ chức. Chúng tôi thường đi dọc theo những đường phố quyên tiền để làm từ thiện hoặc đi đến những vùng xa xôi để giúp đỡ những người nghèo.

Chủ Nhật là thời gian tốt đối với tôi. Nó làm đầu óc tôi tỉnh táo sau một tuần lễ làm việc vất vả.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Hay Nhất – Mẫu 2

Gợi ý viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần hay nhất sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn đọc và các em học sinh.

Tiếng Anh

Last weekend I had a long vacation in Cu Chi with my parents. As far as I can see, nothing is more beautiful than the immense fields with rice paddies fluttering in the wind. I have seen storks with white wings looking down to feed or cows leisurely grazing on young grass. It made me think that Cu Chi landscape was painted by someone.

Me and my parents play in the house together. Perhaps you are wondering whose home it is, my grandparents’ home and Cu Chi is also my hometown. I saw the canals filled with shrimp and fish, and I went fishing with my brothers. Sometimes I tried to hold a small fish in my hand but it was difficult.

By the afternoon, I was tired so I fell asleep when I didn’t know. My vacation ended when we drove back to my house, although the time for fun was not much but I was also very happy.

Tiếng Việt

Cuối tuần qua tôi đã có một kì nghỉ dài ở Củ Chi cùng với bố mẹ tôi. Theo như tôi thấy, không gì đẹp hơn ngoài các cánh đồng mênh mông với các ngọn lúa cứ phấp phới theo gió. Tôi đã thấy các chú cò với đôi cánh trắng xà xuống kiếm ăn hay các chú bò đang ung dung gặm cỏ non. Nó làm cho tôi cứ tưởng rằng phong cảnh Củ Chi như được ai đó vẽ lên.

Tôi và bố mẹ tôi cùng nhau vui đùa trong nhà. Có lẽ các bạn đang thắc mắc nhà đó của ai, đó là nhà của ông bà nội tôi và Củ Chi cũng là quê của tôi. Tôi đã thấy các kênh rạch với đầy cá tôm, tôi cũng đã đi bắt cá cùng với các anh của tôi. Có lúc tôi cố gắng giữ một chú cá nhỏ trong tay nhưng điều đó thật khó khăn.

Khi đến chiều, tôi đã mệt nhoài người nên tôi đã ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Kỉ nghỉ của tôi kết thúc khi chúng tôi đi xe về lại ngôi nhà của minh, mặc dù thời gian vui đùa không nhiều nhưng tôi cũng rất vui.

Tặng bạn 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Ngắn Gọn – Mẫu 3

Luyện tập viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần ngắn gọn giúp các em học sinh nhanh chóng ôn tập cho các bài kiểm tra và kỳ thi sắp tới trên lớp.

Tiếng Anh

Yesterday was Sunday and the weather was nice. I wake up at 6, brush my teeth and take a shower. After that, I exercise in the morning as usual. Next, I had breakfast and went to my friend’s house to pick him up to the pool, we decided to swim from 8 to 11 o’clock. After that I came back and had a good time for lunch and a good rest.

In the afternoon, my family and I went to the park. We went for a run and it was fun to have fun with the family. So in the evening we went home to chat, share the past week and enjoy the best weekend. This is how we usually relax after a week of exhaustion and stress

Tiếng Việt

Hôm qua là chủ nhật và thời tiết đẹp. Tôi thức dậy lúc 6 giờ, đánh răng và đi tắm. Sau đó, tôi tập thể dục buổi sáng như thường lệ. Tiếp đó, tôi ăn sáng và đến nhà bạn tôi để đón nó ra bể bơi, chúng tôi quyết định bơi từ 8 giờ đến 11 giờ. Sau đó tôi trở lại và có một thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi tốt.

Buổi chiều, tôi và gia đình đi công viên. Chúng tôi đã chạy và rất vui khi được vui chơi cùng gia đình. Vì vậy, buổi tối chúng tôi về nhà để trò chuyện, chia sẻ tuần qua và tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời nhất. Đây là cách chúng ta thường thư giãn sau một tuần mệt mỏi và căng thẳng

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Bằng Tiếng Anh – Mẫu 4

Viết đoạn văn ngắn về kỳ nghỉ cuối tuần bằng tiếng Anh không phải là một đề tài khó bởi chủ đề này rất quen thuộc với các em học sinh. Dưới đây là bài viết mẫu để bạn đọc cùng tham khảo:

Tiếng Anh

Last weekend, I got a chance to go on a small trip to my hometown to visit my grandparents with my parents. We started the trip at 5 a.m in the morning from Hanoi to Vinh Phuc province. It took us 2 hours to get there by car. Along the way, I was so excited to see the peaceful views of the countryside. There were large rice paddy fields with many water buffalos.

After arriving at my grandparents’ house, we spent a day with them. We had an amazing meal with fishes and chickens. On the other day, I went to the fields with my grandma while my dad went fishing with my grandpa. We left for Hanoi on Monday. I really missed them and wished that I could come back soon.

Tiếng Việt

Cuối tuần rồi, tôi có dịp về quê ngoại thăm ông bà ngoại cùng bố mẹ. Chúng tôi bắt đầu chuyến đi lúc 5 giờ sáng từ Hà Nội đến tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã mất 2 giờ để đến đó bằng ô tô. Trên đường đi, tôi rất thích thú khi được ngắm nhìn khung cảnh yên bình của vùng nông thôn. Có những cánh đồng lúa lớn với nhiều trâu nước.

Sau khi đến nhà ông bà tôi, chúng tôi đã dành một ngày với họ. Chúng tôi đã có một bữa ăn tuyệt vời với cá và gà. Vào một ngày khác, tôi đi ra đồng với bà tôi trong khi bố tôi đi câu cá với ông nội của tôi. Chúng tôi rời đi Hà Nội vào thứ Hai. Tôi thực sự nhớ họ và ước rằng tôi có thể trở lại sớm.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Đạt Điểm Cao – Mẫu 5

Để viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần đạt điểm cao, các em học sinh cần vận dụng những kiến thức ngữ pháp cơ bản để tránh lỗi sai và sử dụng linh hoạt từ vựng thuộc chủ đề này.

Tiếng Anh

I am a student. One week, I will go to school from Monday to Friday. Every week I will have two days off which is Saturday and Sunday. I usually spend one day cleaning the house and one day relaxing. Usually I move on Saturday. I wake up at 7 o’clock. After breakfast, I started cleaning. I will clean personal belongings, followed by kitchen utensils, followed by bathrooms and finally mop floors. Usually I will finish it by 10 o’clock. I will listen to music or read a book to relax before lunch.

In the afternoon I will practice playing the guitar. Occasionally Saturday night I would go out to eat with a few of my friends. Sunday is always a great day because I have a whole day of free time. I can do whatever I want. Although I have a break, I rarely wake up late. I want to make myself a habit of waking up early to make my body feel healthy.

Sunday, I sometimes go out to play soccer. If it rains I will stay home and watch one and my favorite movies. Study is very important but I think we need to know the balance of study and rest to have the best body.

Tiếng Việt

Tôi là một học sinh. Một tuần, tôi sẽ đi học từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi tuần tôi sẽ có hai ngày nghỉ đó là thứ 7 và chủ nhật. Tôi thường dành một ngày để dọn dẹp nhà và một ngày để thư giãn. Thông thường tôi sẽ dọn nhà vào thứ 7. Tôi thức dậy lúc 7 giờ. Sau khi dùng bữa sáng, tôi bắt tay vào dọn dẹp. Tôi sẽ lau dọn những đồ dùng cá nhân, tiếp theo là đồ dùng trong bếp, tiếp theo là nhà tắm và cuối cùng là lau sàn nhà. Thông thường tôi sẽ hoàn thành vào lúc 10 giờ. Tôi sẽ nghe nhạc hoặc đọc sách để thư giãn trước khi là bữa trưa.

Buổi chiều tôi sẽ tập chơi đàn guitar. Thỉnh thoảng tối thứ 7 tôi sẽ đi ăn cùng một vài người bạn của tôi. Ngày chủ nhật luôn là một ngày tuyệt vời vì tôi có cả một ngày rảnh rỗi. Tôi có thể làm bất kỳ điều gì mà tôi muốn. Tuy được nghỉ nhưng tôi rất ít khi thức dậy muộn. Tôi muốn tạo cho mình thói quen thức dậy sớm để cơ thể cảm thấy khỏe khoắn.

Chủ nhật, thỉnh thoảng tôi đi chơi đá bóng. Nếu trời mưa tôi sẽ ở nhà và xem một và bộ phim yêu thích. Học tập rất quan trọng nhưng tôi nghĩ chúng ta cần biết cân bằng việc học và nghỉ ngơi để có một cơ thể tốt nhất.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Ý Nghĩa – Mẫu 6

Tài liệu mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần ý nghĩa dưới đây sẽ mang đến cho các em học sinh những ý văn phong phú và sinh động.

Tiếng Anh

The weekend is an occasion that everyone is looking forward to. A tiring working week always needs a weekend to relax. On weekends I will wake up later than usual. The feeling of getting enough sleep helps me feel well. After waking up I will play music. Music is on and I will do the housework. I clean the bedroom and fold my clothes to tidy. I have a couple of flowers on the balcony. I love the feeling of free time standing watering the flowers. Seeing the flowers bloom, I am very excited.

In order not to be boring, I will invite a few friends over to my room. We will eat fruit while watching movies and chatting. From time to time, I also spend time on weekends going out to shop and eat. I love my job very much but I also love myself and always want to give myself some time off so I especially appreciate the weekend.

Tiếng Việt

Cuối tuần là dịp mà ai cũng mong chờ. Một tuần làm việc mệt mỏi luôn cần một ngày cuối tuần để thư giãn. Vào cuối tuần, tôi sẽ thức dậy muộn hơn bình thường. Cảm giác ngủ đủ giấc giúp tôi cảm thấy khỏe khoắn. Sau khi thức dậy tôi sẽ chơi nhạc. Nhạc đang bật và tôi sẽ làm việc nhà. Tôi dọn dẹp phòng ngủ và gấp quần áo cho gọn gàng. Tôi có một vài bông hoa trên ban công. Tôi thích cảm giác rảnh rỗi đứng tưới hoa. Nhìn thấy hoa nở, tôi rất thích thú.

Để không bị nhàm chán, tôi sẽ mời một vài người bạn qua phòng của mình. Chúng tôi sẽ vừa ăn trái cây vừa xem phim và trò chuyện. Thỉnh thoảng, cuối tuần tôi cũng dành thời gian đi mua sắm, ăn uống. Tôi rất yêu công việc của mình nhưng tôi cũng yêu bản thân mình và luôn muốn cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi nên tôi đặc biệt coi trọng những ngày cuối tuần.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Viết Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Bằng Tiếng Anh Học Sinh Giỏi – Mẫu 7

Tham khảo tài liệu mẫu viết đoạn văn viết về kỳ nghỉ cuối tuần bằng tiếng Anh học sinh giỏi kèm theo bản dịch đầy đủ trong nội dung dưới đây:

Tiếng Anh

Most of us get a weekend off. I will be free on Sundays every week, I usually wake up early and do some simple exercises. After breakfast, I’ll take my dog ​​for a walk. On the way I met a lot of people. We laugh and talk happily together. Weekends my friends often come to my house and we will cook together. I will prepare the ingredients. Each time I cook, I will learn a new dish. And my friends are always happy to try my new food. Ho complimented me that my cooking was delicious and I am very happy for that.

Since the mornings have moved quite a lot, in the afternoon I want to rest at home. I will pick myself a movie and lie on the soft bed to watch it. Feeling comfortable lying down and watching your favorite movie comfortably. Maybe I’ll sleep a little and then wake up to get ready for a night out.

I like jogging. I will go to the park and go for a walk. When I go for a walk I feel like I am living slowly, at ease. As I walk, I will reflect on what I have done, what I am doing and what I will do. Finally, go home and take a break to prepare for a new energetic week.

Tiếng Việt

Hầu hết chúng ta được nghỉ cuối tuần. Tôi sẽ rảnh vào Chủ nhật hàng tuần, tôi thường dậy sớm và tập một số bài tập đơn giản. Sau bữa sáng, tôi sẽ dắt chó đi dạo. Trên đường đi tôi đã gặp rất nhiều người. Chúng tôi cười nói vui vẻ cùng nhau. Cuối tuần bạn bè của tôi thường đến nhà tôi và chúng tôi sẽ nấu ăn cùng nhau. Tôi sẽ chuẩn bị nguyên liệu. Mỗi lần nấu, tôi sẽ học được một món ăn mới. Và bạn bè của tôi luôn vui vẻ khi thử món ăn mới của tôi. Hồ khen tôi nấu rất ngon và tôi rất vui vì điều đó.

Do buổi sáng di chuyển khá nhiều nên buổi chiều tôi muốn nghỉ ngơi ở nhà. Tôi sẽ chọn cho mình một bộ phim và nằm trên chiếc giường êm ái để xem. Cảm giác thoải mái khi nằm và xem bộ phim yêu thích một cách thoải mái. Có lẽ tôi sẽ ngủ một chút rồi thức dậy chuẩn bị cho một đêm đi chơi.

Tôi thích chạy bộ. Tôi sẽ đến công viên và đi dạo. Khi đi dạo, tôi cảm thấy mình đang sống chậm lại, thanh thản. Khi tôi bước đi, tôi sẽ suy ngẫm về những gì tôi đã làm, những gì tôi đang làm và những gì tôi sẽ làm. Cuối cùng, hãy về nhà và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một tuần mới tràn đầy năng lượng.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Đặc Sắc – Mẫu 8

Dưới đây là đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần đặc sắc được chọn lọc để bạn đọc và các em học sinh cùng tham khảo:

Tiếng Anh

Weekend time is my favorite time in the week because I can enjoy myself and do many relaxing activities I like.

In the morning, after a relaxing breakfast, I used to take my wife and kids to nearby garden coffee shop and enjoy the morning there, chatting, discussing stuff with them. After the coffee, I would take them to the market for shopping and buying foods to cook for the weekend.

Then, go back home playing with the kids while waiting for my wife to cook lunch. In the afternoon, I often visit my parents’ house or taking my kids to do some activities such as go swimming, or bookstore, or to the mall.

Sometimes, I take a short vacation to nearby beach like Phú Quốc for the weekend.

Tiếng Việt

Thời gian cuối tuần là thời gian yêu thích của tôi trong tuần này bởi vì tôi có thể thưởng thức bản thân mình và làm nhiều hoạt động thư giãn tôi thích.

Trong buổi sáng, sau bữa sáng thư giãn, tôi thường đưa vợ và các con tôi đến gần đó quán cà phê sân vườn và thưởng thức buổi sáng đó, trò chuyện, thảo luận về các công cụ với họ. Sau khi cà phê, tôi sẽ đưa ra thị trường để mua sắm và mua thực phẩm để nấu ăn cho những ngày cuối tuần.

Sau đó, quay trở lại nhà chơi với các trẻ em trong lúc chờ vợ tôi nấu ăn trưa. Vào buổi chiều, tôi thường xuyên ghé thăm ngôi nhà của bố mẹ tôi hay lấy các con tôi phải làm một số hoạt động như đi bơi, hoặc nhà sách, hoặc đến các trung tâm.

Đôi khi, tôi có một kỳ nghỉ ngắn đến gần bãi biển như Phú Quốc cho những ngày cuối tuần.

Đón đọc tuyển tập 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập 💧 15 Bài Hay

Đoạn Văn Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Sinh Động – Mẫu 9

Đoạn văn tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần sinh động với những từ vựng mới sẽ giúp các em học sinh làm phong phú thêm vốn từ của mình.

Tiếng Anh

There are many things I usually do on the weekends but I always spend time with my family. On Saturdays I work in the mornings from 8.00 a.m. to noon. After that I have lunch with my family in a restaurant. In the afternoon my family and me go shopping for groceries at Vin-mart or Metro supermarket. In the evening We usually watch movies at home. I prefer science fiction movies but my younger sister like cartoons or comedies.

Now Sunday is different because we usually sleep late. We wake up at about 9.00 a.m. and we go to visit our grandparents. We have a big breakfast there. We spend time together and we usually have a delicious lunch there. My father cooks on Sundays, he is a good cook. Later in the evening we come back home and we get ready for the next week.

Tiếng Việt

Có nhiều việc tôi thường làm vào cuối tuần nhưng tôi luôn dành thời gian cho gia đình. Vào thứ Bảy, tôi làm việc vào buổi sáng từ 8 giờ sáng đến trưa. Sau đó tôi ăn trưa với gia đình trong một nhà hàng. Buổi chiều tôi và gia đình đi mua sắm ở siêu thị Vin-mart hoặc Metro. Buổi tối Chúng tôi thường xem phim ở nhà. Tôi thích phim khoa học viễn tưởng hơn nhưng em gái tôi thích phim hoạt hình hoặc phim hài.

Chủ nhật thì khác vì chúng tôi thường ngủ muộn. Chúng tôi thức dậy lúc 9 giờ sáng và đi thăm ông bà. Chúng tôi có một bữa sáng thịnh soạn ở đó. Chúng tôi dành thời gian bên nhau và thường ăn một bữa trưa ngon miệng ở đó. Cha tôi nấu ăn vào chủ nhật, ông ấy là một người nấu ăn ngon. Tối muộn chúng tôi trở về nhà và chuẩn bị cho tuần sau.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Đoạn Văn Mẫu Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Chọn Lọc – Mẫu 10

Đón đọc đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần được chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc với nội dung như sau:

Tiếng Anh

I had a great weekend. On my last Sunday, I do my homework and help mom in the kitchen. After that, I played with my brother. When I finished my chores, my mom told me to go out and play. I had a cousin. He was 9 years old. In the afternoon, my dad took my family to the supermarket to buy something. Me and my brother ran inside. We eat chicken and ice cream. In the evening, we go home and I take a shower. Then I go to bed. It is my Sunday.

Tiếng Việt

Tôi đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời. Vào chủ nhật cuối cùng, tôi làm bài tập về nhà và giúp mẹ vào bếp. Sau đó, tôi chơi với anh trai tôi. Khi tôi làm xong việc nhà, mẹ tôi bảo tôi ra ngoài chơi. Tôi có một người anh họ. Anh ấy 9 tuổi. Buổi chiều, ba tôi đưa gia đình tôi đi siêu thị để mua một cái gì đó. Tôi và anh trai chạy vào trong. Chúng tôi ăn gà và kem. Vào buổi tối, chúng tôi về nhà và tôi đi tắm. Sau đó tôi đi ngủ. Hôm nay là chủ nhật của tôi.

Tham khảo văn mẫu 🍀 Viết Về Chương Trình TV Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🍀 15 Mẫu Đặc Sắc

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Ngắn Nhất – Mẫu 11

Bài mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần ngắn nhất với những câu văn ngắn gọn và cú pháp câu thông dụng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hoàn thành bài tập của mình.

Tiếng Anh

I love the last day of the week. On Sundays, I usually get up late in the morning because I don’t go to school. In the afternoon, I usually go out with my friends. We often play ball in the park. Every other Sunday, I visit my grandparents. When I visit them. My grandmother treated me to a delicious meal. In the evening, I watch TV or read a book. I love Sunday so much.

Tiếng Việt

Tôi yêu ngày cuối cùng của tuần. Vào chủ nhật, tôi thường dậy muộn vào buổi sáng vì tôi không đi học. vào buổi chiều, tôi thường đi chơi với bạn bè của tôi. Chúng tôi thường chơi bóng trong công viên. Mỗi chủ nhật khác, tôi đến thăm ông bà của tôi. Khi tôi đến thăm họ. Bà tôi đãi tôi một bữa ngon lành. Vào buổi tối, tôi xem TV hoặc đọc sách. Tôi yêu chủ nhật rất nhiều

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Kinh Doanh 🌟 10 Mẫu Chọn Lọc

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Ngắn Hay – Mẫu 12

Tham khảo đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần ngắn hay với những ý chính cơ bản cần trình bày trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

Hello , everyone! My name is Ngoc Thanh and i am 14. I am from Vietnam. I would like to tell you about my weekend. I had a birthday last weekend. So I went to the huge mall with my friends to watch the film. It was amazing I liked it too much . Than we went to eat in cafe and ate delicious sushi and pasta. When we had eaten , we went to the shop for buying some cosmetics for me. After that we went to the home with my friend on taxi.

Tiếng Việt

Chào mọi người! Tôi tên Ngọc Thanh, 14 tuổi. Tôi đến từ Việt Nam. Tôi muốn kể cho bạn nghe về ngày cuối tuần của tôi. Tôi đã có một sinh nhật vào cuối tuần trước. Vì vậy, tôi đã đến trung tâm mua sắm lớn với bạn bè của mình để xem phim. Thật tuyệt vời, tôi thích nó rất nhiều. Hơn nữa chúng tôi còn đi ăn trong quán cà phê, đó là món sushi và mì ống ngon lành. Khi chúng tôi đã ăn xong, chúng tôi đi đến cửa hàng để mua một số mỹ phẩm cho tôi. Sau đó chúng tôi cùng bạn tôi đi taxi về nhà.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Đơn Giản – Mẫu 13

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần đơn giản sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách viết với những cấu trúc câu ngắn gọn, đơn giản.

Tiếng Anh

I love Sunday! On Sundays, I don’t go to school so I wake up around 10 am. In the afternoon, I play with my friends or go shopping with my mother. Sometimes, we visit our grandparents when my parents are not busy. In the evening, I spend time with my parents. We talk and watch a movie together. It was a wonderful time. Sunday is fun. I wish every day was Sunday.

Tiếng Việt

Tôi yêu Chủ nhật! Vào Chủ nhật, tôi không đi học nên tôi thức dậy vào khoảng 10 giờ sáng. Vào buổi chiều, tôi chơi với bạn bè của tôi hoặc đi mua sắm với mẹ tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi đến thăm ông bà khi bố mẹ tôi không bận. Buổi tối, tôi dành thời gian cho bố mẹ. Chúng tôi nói chuyện và xem một bộ phim cùng nhau. Đó là một thời gian tuyệt vời. Chủ nhật thật vui. Tôi ước mỗi ngày đều là Chủ nhật.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Cầu Lông Lớp 6 🌼 12 Mẫu Hay

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Luyện Viết – Mẫu 14

Đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần luyện viết không chỉ giúp các em học sinh ôn tập các kiến thức ngữ pháp mà còn trau dồi vốn từ vựng thêm phong phú.

Tiếng Anh

Last weekend was my trip to Nha Trang, and I had a lot of happy memories there. In the morning, I got up very early and had breakfast at the hotel. After that, I toured the Ponagar tower, we took many photos there. Next, I walked on the sea road to Diep Son Island.

After the morning ended, I went to have lunch and watched the monkey island at the restaurant. In the afternoon, the weather is quite mild, with everyone in the group bathing, the sea is very clear! In the end, we ate seafood and the taste was delicious. My trip is like that and I will never forget my moment in Nha Trang!

Tiếng Việt

Cuối tuần trước là chuyến đi Nha Trang của tôi, và tôi đã có rất nhiều kỷ niệm vui ở đó. Buổi sáng, tôi dậy rất sớm và ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, tôi đi tham quan tháp bà Ponagar, chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh ở đó. Tiếp theo, tôi đi bộ trên con đường biển ra đảo Điệp Sơn.

Buổi sáng kết thúc, mình đi ăn trưa và ngắm đảo khỉ tại nhà hàng. Buổi trưa thời tiết khá ôn hòa, cùng mọi người trong đoàn tắm biển, nước biển rất trong xanh! Cuối cùng, chúng tôi đã ăn hải sản và hương vị rất ngon. Chuyến đi của tôi là như vậy và tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc của mình ở Nha Trang!

Tiếp theo đón đọc 🌹 Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health 🌹 15 Bài Hay

Bài Viết Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần – Mẫu 15

Đón đọc bài viết bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ cuối tuần hoàn chỉnh dưới đây với những hình ảnh sinh động và các câu văn hay, sử dụng từ ngữ linh hoạt.

Tiếng Anh

Are you eager to look forward to the weekend like me? After a stressful studying week, I am eagerly looking forward to the weekend to be able to have fun, or even to sleep so I don’t have to worry about tomorrow. The feeling of being able to have fun without having to worry about going to school tomorrow or doing homework is great for us. And so my two weekends were really meaningful with many entertainment schedules.

Saturday will be the day I get off in the afternoon because I still have to go to school to study and class in the morning. After class is usually the afternoon I will go to the supermarket and buy the necessary items or sometimes just to go eat roast chicken or really tasty snacks and watch movies.

The movies that were shown in the theaters were so cool, so we asked our classmates to hug a girl with a coke and bring them into the movie, there are days when we watch action movies with beautiful plays, or sometimes funny and amusing comedies. We especially avoid watching emotional dramas for fear of being in the same mood and making our weekends more sad.

Coming out of the theater, I rushed into the street sausage skewers to sniff the smell of meat and sip the meat with chili sauce and so felt endless happiness with a great Saturday. The evening will be interesting programs at home, that night I do not need to touch the books and parents are not screamed like the other days, because that day I will be relaxed.

The whole family sat around the pot of boiled corn in November, and together they talked, sometimes with the neighbors and friends working and playing karaoke.

So Saturday went by and I slept again on Sunday and that’s what I wanted for the whole week, the days I had to wake up very early to get ready for school. On Sundays, I would hang out with my parents and children or go out with friends in some nearby parks.

My weekend will be like that, and after two weekends to relax, I will be shocked to start the next week. It is my weekend, how about you, wish you a happy and meaningful weekend to start a new week full of energy!

Tiếng Việt

Bạn có háo hức mong đợi đến dịp cuối tuần như mình không? Sau một tuần học tập căng thẳng mình rất háo hức mong đợi đến ngày cuối tuần để được thoải mái vui chơi hay thậm chí là để ngủ nướng để không phải lo đến ngày mai. Cảm giác được thoải mái vui chơi không phải lo ngày mai đi học và cũng không cần làm bài tập ở nhà thật tuyệt vời với chúng mình. Và như thế hai ngày cuối tuần của mình diễn ra thật ý nghĩa với bao nhiêu lịch trình giải trí.

Thứ bảy sẽ là ngày mình được nghỉ buổi chiều vì buổi sáng vẫn phải đến trường để học tập và sinh hoạt lớp. Sau buổi học là buổi chiều thường mình sẽ đi siêu thị và mua những đồ dùng cần thiết hay đôi khi chỉ là để đi ăn gà nướng gà quay hay những món snack thật đậm vị và xem phim.

Những bộ phim trình chiếu trên rạp thật hấp dẫn, thế là hoặc rủ mấy đứa cùng lớp mỗi đứa ôm một bỏng một cô – ca mang vào rạp và đắm chìm trong bộ phim, có những ngày chúng mình xem những bộ phim hành động với những pha đẹp mắt, hay đôi khi là những bộ phim hài vui nhộn và thích thú. chúng mình đặc biệt tránh xem những bộ phim tâm lý tình cảm vì sợ sẽ bị trùng tâm trạng và khiến kỳ nghỉ cuối tuần trở nên buồn hơn.

Ra khỏi rạp là lao ngay vào những quán thịt xiên xúc xích ven đường để hít hà mùi thịt và cùng nhau nhâm nhi món thịt với tương ớt và thế là đã cảm thấy hạnh phúc bất tận với ngày thứ bảy tuyệt vời. buổi tối sẽ là những chương trình thú vị ở nhà, tối hôm đó tôi không cần phải động vào sách vở và cũng không bị bố mẹ kêu gào đi học như những ngày thứ, vì hôm đó tôi sẽ được xả hơi thoải mái.

Cả nhà ngồi quây quần bên nồi ngô luộc còn thơm phức mùa vụ tháng 11 và cùng nhau nói chuyện đôi khi là còn cả các bác hàng xóm và mấy đứa bạn làm qua chơi và hát karaoke.

Cứ thế ngày thứ bảy trôi qua và tôi lại được ngủ nướng vào ngày chủ nhật và đó là điều mà tôi mong muốn trong cả tuần, những ngày thứ mình đều phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị đi học. Thường thì những ngày chủ nhật mình sẽ cùng chơi với bố mẹ và các em nhỏ hoặc cùng bạn bè đi chơi ở một số công viên gần nhà.

Kỳ nghỉ cuối tuần của mình sẽ diễn ra như thế và sau hai ngày cuối tuần được thoải mái vui chơi thì mình sẽ lại sốc tinh thần để bắt đầu với tuần học tiếp theo. Đó là kỳ nghỉ cuối tuần của mình, còn các bạn thì sao, chúc các bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần thật vui và ý nghĩa, để bắt đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận