Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch [23+ Mẫu Hay]

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️ 23+ Mẫu Hay ✅ Tuyển Tập Những Bài Mẫu Đặc Sắc Nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hãy Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Hãy Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh là một trong những chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

I have been working like an officer for about 5 years, so my daily routines have many impacts from my work. My work starts at 8 o’clock, so I wake up at 6 and a half to have a little time to prepare. I take a quick shower, brush my teeth, and put on a little make – up. Sometimes I cook my have some simple foods for breakfast, but sometimes I just choose to eat out. I have many things to do at work, and my morning shift ends at 12 PM.

Whenever I make breakfast, I also leave some foods to eat in my break time; but sometimes when I am lazy, I just go out and eat at the nearby food stand with my colleagues. We go back to work at 1 PM, and we try to finish our work of a day quickly so we are able to leave at 5 PM. Sometimes when there are too many things for us to solve, my room has to stay over 7 PM to make sure everything is fine before we can go home.

After dinner, I usually stay at home to play with my phone or watching my favorite movies. However, I sometimes do shopping or go to the coffee shops with my friends. I spend about 2 to 3 hours to entertain myself before checking my mails and finish some of the necessary works. I clean my house a little bit, and then I prepare everything for the next day such as clothes and documentary.

After having some simple snacks and a cup of hot milk, I brush my teeth and finally go to sleep at about 11 PM. I spend most of my day for working, but I still enjoy life in my own way. My day seems to be boring compare to others, but I am totally satisfied with it.

Tạm dịch

Tôi đã làm việc như một nhân viên văn phòng được khoảng 5 năm, vậy nên những sinh hoạt hằng ngày của tôi chịu rất nhiều ảnh hưởng từ công việc. Công việc của tôi bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng, vậy nên tôi thức dậy lúc 6 giờ rưỡi để có một ít thời gian chuẩn bị. Tôi tắm thật nhanh, đánh răng và trang điểm một chút. Đôi khi tôi nấu một vài món ăn đơn giản cho bữa sáng, nhưng đôi khi tôi chỉ chọn ăn bên ngoài. Tôi có rất nhiều việc để làm ở công ty, và ca làm buổi sáng kết thúc vào lúc 12 giờ.

Bất cứ khi nào tôi làm bữa sáng, tôi cũng để lại một ít đồ ăn để ăn trong giờ nghỉ trưa; nhưng đôi khi tôi lười biếng và chỉ đi ra quán ăn gần đó để ăn với đồng nghiệp. Chúng tôi quay trở lại công việc lúc 1 giờ, và chúng tôi cố gắng hoàn thành công việc trong ngày nhanh chóng để có thể rời khỏi vào lúc 5 giờ chiều. Đôi khi còn quá nhiều công việc phải giải quyết, phòng của chúng tôi phải ở lại đến hơn 7 giờ để bảo đảm mọi việc ổn thỏa trước khi ra về.

Sau bữa ăn tôi, tôi thường ở nhà để chơi điện thoại hoặc xem những bộ phim yêu thích. Nhưng đôi khi tôi cũng đi mua sắm hoặc đi cà phê với bạn bè. Tôi dành khoảng 2 đến 3 giờ để giải trí trước khi kiểm tra lại email và hoàn thành một vài công việc cần thiết. Tôi dọn nhà một chút, và sau đó tôi chuẩn bị mọi thứ cho ngày hôm sau như quần áo và tài liệu.

Sau khi có một bữa ăn nhẹ đơn giản và uống 1 ly sữa nóng, tôi đánh răng và cuối cùng đi ngủ lúc 11 giờ. Tôi dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc, nhưng tôi vẫn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng. Một ngày của tôi có vẻ buồn chán, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng về nó.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết 1 Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Hay – Bài 2

Viết 1 Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Hay, cùng đón đọc mẫu văn sau đây nhé!

I am a high school student, so most of my day is spent for studying. I usually wake up at 6 o’clock in the morning to prepare my uniform and have breakfast. My mother is the one who cooks delicious and nutritious foods for the whole family, and I also help her setting up the table. After having breakfast, I change my clothes and brush my teeth, then my father takes my to school on his way to work at 6.45 AM.

My school starts at 7 o’clock, and I have a small break at 9.15 AM. I have 5 classes in the morning, and sometimes those classes can be very stressful for students to keep up. When I finish my morning classes at 11 o’clock, I take the bus to go back home to have an afternoon break before starting my other classes. I have lunch with my mother and grandparents, but sometimes I stay at school and bring a lunch box if my classes start earlier than usual.

I sleep for about half an hour before going back to school at 1 and a half. I have 4 more classes in the afternoon, and my father picks me up at 5.15 when he finishes his work. I have dinner with my family, and then I quickly finish all of my homework. At about 7 PM, I finally have free time for myself.

This is my favorite time of the day because I can do whatever I like. My favorite activities are playing computer games and watching movies. I spend about 3 hours to entertain before going to sleep at 10 PM. My life of a student seems to be busy, but luckily I love spend my time for both school and family.

Tạm dịch

Tôi là một học sinh cấp 3, vì vậy hầu hết thời gian trong một ngày được dành cho việc học. Tôi thường thức dậy lúc 6 giờ sáng để chuẩn bị đồng phục và ăn sáng. Mẹ tôi là người nấu những món ăn ngon lành và bổ dưỡng cho cả gia đình, và tôi cũng giúp mẹ tôi dọn dẹp bàn ăn. Sau khi ăn sáng xong, tôi thay đồ của mình ra và đánh răng, sau đó bố tôi chở tôi đến trường trên đường đi đến chỗ làm của ông ấy vào lúc 6 giờ 45.

Giờ học của tôi bắt đầu vào lúc 7 giờ, và tôi có một khoảng thời gian nghỉ ngắn vào lúc 9 giờ 15. Tôi có 5 tiết học vào buổi sáng, và đôi khi những tiết học này có thể rất áp lực để học sinh theo kịp. Khi tôi hoàn thành xong ca học buổi sáng lúc 11 giờ, tôi đón xe buýt để về nhà để nghỉ trưa trước khi bắt đầu những tiết học khác. Tôi ăn cơm với mẹ và bà nội của tôi, nhưng đôi khi tôi ở lại trường và mang theo hộp đồ ăn của mình nếu như tiết học bắt đầu sớm hơn thường lệ.

Tôi ngủ trưa khoảng nửa tiếng trước khi quay trở lại trường vào lúc 1 giờ rưỡi. Tôi có thêm 4 tiết học nữa vào buổi chiều, và bố của tôi đón tôi vào lúc 5 giờ 15 sau khi ông ấy hoàn thành xong việc. Tôi ăn tối với gia đình, và sau đó tôi nhanh chóng hoàn thành xong bài tập về nhà. Vào khoảng 7 giờ tối, tôi cuối cùng cũng có thời gian rảnh cho bản thân mình.

Đây là khoảng thời gian yêu thích nhất của tôi trong ngày vì tôi có thể làm điều gì mình thích. Hoạt động yêu thích của tôi là chơi trò chơi vi tính và xem phim. Tôi dành khoảng 3 giờ để giải trí trước khi đi ngủ vào lúc 10 giờ. Cuộc sống học sinh có vẻ bận rộn, nhưng may mắn là tôi thích dành thời gian cho cả gia đình và trường học.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh – Bài 3

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Ngắn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh giúp các em có thêm nhiều ý văn hay và đặc sắc.

Hello, this year I am twelve years old. I live with my family in a small lovely house on the outskirts of the city. Every day, my mother wakes me up at five thirty. The atmosphere is fresh then. At this time, some other families also wake up, they go to the market, do exercises, prepare the energy for a new day. I always water vegetables and feed chickens in the garden with my father.

Then I back to my room, do personal hygiene and get dress, prepare books to go to school. When I get downstairs, my mother is busy with preparing breakfast for the whole family in the kitchen. After eating, my father takes me to school by motorbike because my school is quite far away from my house. At school, I have many friends, they are all very cute and docile.

At the breaks, we often play some folk games such as horse jumping, blindfolded goats, box office, … In addition, I also participate in some clubs such as book, piano and english club. After school, I and some of my friends often clean the class and study in the group. At night, I help my mother with cooking and then family members gather in the living room to watch the favorite TV channels, share the story of the day.

Before going to bed, my father always brings me a glass of milk and check my study. Every day is a great and invaluable gift, the work even seems small but brings me joy and happiness.

Tạm dịch

Xin chào, năm nay mình mười hai tuổi. Mình sống cùng với gia đình trong ngôi nhà nhỏ xinh ở vùng ngoại ô thành phố. Mỗi ngày, mẹ gọi mình dậy từ lúc năm giờ ba mươi. Không khí buổi sớm thì thật trong lành. Lúc này, một số gia đình cũng đã thức dậy, họ đi chợ, tập thể dục, chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Mình thường cùng bố tưới rau và cho lũ gà trong vườn ăn.

Sau đó mình về phòng, làm vệ sinh cá nhân rồi thay quần áo chuẩn bị sách vở đi học. Khi xuống tầng, mẹ đang hì hục dưới bếp chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà. Sau khi ăn xong mình được ba chở đến trường bằng xe máy bởi trường khá xa chỗ mình ở. Ở trường, mình có biết bao nhiêu là bạn bè, họ rất đáng yêu và ngoan ngoãn. Vào các giờ ra chơi, chúng mình thường chơi 1 số trò dân gian như nhảy ngựa, bịt mắt bắt dê, ô ăn quan.

Ngoài ra, mình còn tham gia một số câu lạc bộ như câu lạc bộ sách, piano và tiếng anh. Sau giờ học, mình cùng một số bạn thường ở lại để vệ sinh lớp học và học nhóm. Đến tối, mình giúp mẹ nấu cơm rồi cả gia đình mình tập trung ở phòng khách để xem những kênh truyền hình yêu thích, chia sẻ với nhau những mẩu chuyện trong ngày.

Trước khi đi ngủ, bố sẽ mang cho mình một cốc sữa và kiểm tra tình hình học tập của mình. Mỗi ngày trôi qua đều là món quà tuyệt vời, vô giá, những công việc dù lớn dù nhỏ nhưng đều mang lại cho mình niềm vui và hạnh phúc.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch – Bài 4

Tham khảo mẫu văn Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Everyday morning, I get up at 5:30. After brushing my teeth and washing my face, I usually have breakfast at 6:30 a.m. I go to work by motorbike and be there at about 7:15 a.m. It takes me about 15 minutes from my house to get to my school. I usually start my work at 7:30 a.m. I stop at 11:45 a.m for my lunch in my school office.

In the afternoon, I finish my work at 5:30 p.m, then I go home. I always spend my time on cooking dinner for my small family and we usually have dinner at 7:30 p.m. After dinner, we often watch TV and play with our son. After that, I always prepare my lessons plan and go to bed at 11:00 pm. On weekends, I usually go out with my family or friends.

Tạm dịch

Mỗi buổi sáng, tôi dậy lúc 5:30. Sau khi đánh răng và rửa mặt, tôi thường ăn sáng lúc 6:30 sáng, tôi đi xe máy đến nơi làm việc khoảng 7:15 sáng, từ nhà đến trường mất khoảng 15 phút. Tôi thường bắt đầu công việc của mình lúc 7:30 sáng. Tôi dừng lại lúc 11:45 sáng để ăn trưa tại văn phòng trường học.

Buổi chiều, tôi hoàn thành công việc lúc 5:30 chiều, sau đó tôi về nhà. Tôi luôn dành thời gian nấu bữa tối cho gia đình nhỏ của mình và chúng tôi thường ăn tối lúc 7h30 tối. Sau bữa tối, chúng tôi thường xem TV và chơi với con trai. Sau đó, tôi luôn chuẩn bị kế hoạch bài học của mình và đi ngủ lúc 11 giờ đêm. Vào cuối tuần, tôi thường đi chơi với gia đình hoặc bạn bè.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 5

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Đơn Giản được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây.

In the morning, I get up and brush my teeth. Then, I have my breakfast. In my breakfast, I have milk and bread. At half past six, my mom takes me to school. At school I learn many subject like Math, History, Literature nut I like Math best. Then I have a thirty-minute break at the morning and a twenty-minute break at the afternoon. At six o’clock, I have my dinner with may family. At nine o’clock, I go to bed.

Tạm dịch

Buổi sáng, tôi thức dậy và đánh răng. Sau đó, tôi ăn sáng. Trong bữa sáng của tôi, tôi có sữa và bánh mì. Sáu giờ rưỡi, mẹ đưa tôi đến trường. Ở trường em học nhiều môn như Toán, Sử, Văn, em thích nhất môn Toán. Sau đó, tôi có ba mươi phút giải lao vào buổi sáng và hai mươi phút giải lao vào buổi chiều. Lúc sáu giờ, tôi ăn tối với gia đình may. Chín giờ, tôi đi ngủ.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 6

Tham khảo mẫu văn Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng được gợi ý sau đây.

My days are always busy and the same. My day begins very early in the morning. I usually get up a 4.30 am. After having got up, I clear my bed, clean my face, brush my teeth and do morning exercises. At about 5.30, I wash my dirty clothes and take a bath. I often have breakfast at 6.30.

After having had breakfast, I prepare my books and notebooks, and go to school. I study at school from 7.00 am to 11.00 am. I usually finish my lunch at 11.50 and then I rest and take a nap. In the afternoon, I often learn in the library from 1.30 pm till 4.30 pm. After that I go to market to buy food for dinner.

I usually finish cooking for dinner at about 5.30 and have dinner until 6.00 pm. In the evening, from 6.00 pm to 7.00 pm, I often take a rest, read newspapers, and listen to music. From 7.00 pm to 9.30 pm, I am self-taught in the school library. I usually get to my living-place at about 9.45. Although my daily routine is busy, I am very pleased with it. That’s all.

Nội dung dịch

Những ngày của tôi luôn bận rộn và giống nhau. Một ngày của tôi bắt đầu từ rất sớm vào buổi sáng. Tôi thường dậy lúc 4h30 sáng. Sau khi thức dậy, tôi dọn giường, rửa mặt, đánh răng và tập thể dục buổi sáng. Đến khoảng 5h30, tôi giặt quần áo bẩn và đi tắm. Tôi thường ăn sáng lúc 6h30.

Sau khi ăn sáng, tôi chuẩn bị sách vở và đi học. Tôi học ở trường từ 7.00 sáng đến 11.00 sáng. Tôi thường kết thúc bữa trưa của mình lúc 11 giờ 50 và sau đó tôi nghỉ ngơi và chợp mắt. Vào buổi chiều, tôi thường học trong thư viện từ 1h30 đến 16h30. Sau đó tôi đi chợ để mua thức ăn cho bữa tối.

Tôi thường nấu xong bữa tối vào khoảng 5h30 và ăn tối cho đến 6 giờ chiều. Vào buổi tối, từ 6.00 đến 7.00, tôi thường nghỉ ngơi, đọc báo và nghe nhạc. Từ 7.00 tối đến 9.30 tối, tôi tự học trong thư viện của trường. Tôi thường đến nơi ở của mình vào khoảng 9h45. Mặc dù công việc hàng ngày của tôi bận rộn nhưng tôi rất hài lòng về nó. Đó là tất cả.

Gợi ý cho bạn ☔ Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ☔ 10 Đoạn Văn Hay

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Luyện Viết – Bài 7

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp các em có thể cải thiện kĩ năng viết của mình tốt hơn.

Hey guys, what’s up!!! My name’s Lien. I’m from Ha Noi city. I’m 12 years old. Today, I wanna tell you about my daily activities. In the morning, I often get up at 6.30 a.m. I brush my teeth, wash the face and then I have breakfast. At 7.30 a.m I go to school. I finish my study at 11h30. I have lunch at 12h30. I have 1 hour to take a nap.

At 1.30 pm, I go to school again. I finish all stuffs at 16h30. I come back home at 17 o’clock. I do some sports from 17h30 to 19h. After that, I cook dinner with my mother and take a bath. I take 2 hours for relaxing from 20h to 21h30. I go to bed at 21h45. That’s all. Thank you for you’re listening!

Tạm dịch

Xin chào mọi người !!! Tôi tên là Liên. Tôi đến từ thành phố Hà Nội. Tôi 12 tuổi. Hôm nay, tôi muốn kể cho bạn nghe về các hoạt động hàng ngày của tôi. Vào buổi sáng, tôi thường dậy lúc 6h30 để đánh răng, rửa mặt và sau đó tôi ăn sáng. Lúc 7h30 tôi đến trường. Tôi kết thúc việc học lúc 11h30. Tôi ăn trưa lúc 12h30. Tôi có 1 giờ để chợp mắt.

1h30 chiều, tôi lại đến trường. Tôi hoàn thành tất cả các thứ vào lúc 16h30. Tôi trở về nhà lúc 17 giờ. Tôi tập thể thao từ 17h30 đến 19h. Sau đó, tôi nấu bữa tối cùng với mẹ của tôi và đi tắm. Tôi dành 2 tiếng để giải trí từ 20h đến 21h30. Tôi đi ngủ lúc 21h45. Đó là tất cả. Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Bài 8

Tham khảo mẫu văn Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Sinh Động được SCR.VN giới thiệu rộng rãi đến các bạn đọc sau đây.

I am a high school student and like the others, my daily activities are usually the same. Today, I am going to describe my usual day. As my main duty now is studying, my main activities on weekdays are going to schools, to extra classes and doing my homework.

In the morning, I get up very early, at about 5 a.m. Then, I take a shower, have breakfast and change my clothes. At about 6 o’clock, I review my lessons and prepare for today’s work. At about half past six, I go to school by bicycle and stay there until 4 o’ clock in the afternoon. I have lunch at school and take a short nap before attending afternoon classes. In the evening, I often go to extra classes and self-study until 7 o’clock. Then, I have dinner with my parents. This is my favorite moment because I can talk to them about my day.

At about 8 o’clock, I watch television and listen to music for about one hour. After that, I make some revisions and go to bed before 10p.m. Here is my daily routine on weekdays. I think that my routine is very well-organized and convenient. On the weekend, I have more free time to relax and go out, so I do not feel stressed.

Tạm dịch

Tôi là một học sinh trung học và giống như những người khác, công việc hàng ngày của tôi thường sẽ giống nhau. Hôm nay, tôi sẽ miêu tả một ngày bình thường của bản thân. Vì nhiệm vụ chính của tôi bây giờ là học, những công việc chính của tôi vào các ngày trong tuần là đến trường, đến lớp học thêm và làm bài tập về nhà.

Vào buổi sáng, tôi thức dậy rất sớm, khoảng tầm 5 giờ sáng. Sau đó, tôi tắm rửa, ăn sáng và thay áo quần. Lúc 6 giờ, tôi ôn lại bài và chuẩn bị công việc hôm nay. Khoảng 6 giờ rưỡi, tôi tới trường bằng xe đạp và ở đó đến 4 giờ chiều. Tôi ăn trưa ở trường và nghỉ trưa một lúc trước khi tham gia các lớp học chiều. Vào buổi tối, tôi tới lớp học thêm và tự học đến 7 giờ. Sau đó, tôi ăn tối với bố mẹ. Đây là thời điểm tôi thích nhất vì tôi có thể kể với họ một ngày của tôi.

Vào khoảng 8 giờ, tôi xem TV và nghe nhạc khoảng một tiếng đồng hồ. Sau đó, tôi ôn bài và đi ngủ trước 10 giờ tối. Đây là công việc hàng ngày của tôi và các ngày trong tuần. Tôi nghĩ rằng lịch trình của tôi rất có tổ chức và tiện lợi. Vào cuối tuần, tôi có nhiều thời gian rảnh để nghỉ ngơi hơn và ra ngoài, nên tôi không thấy quá áp lực.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu – Bài 9

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu là tài liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập thật tốt.

I would like to talk about my routine. In the morning I usually get up at 6:00 AM. After finishing cleaning in the morning , I have breakfast and go to school. I arrived at school at 6:30 am. I eat lunch at 11:30 and I often listen to music, watch movies and play games in my free time. Sometimes, I read books and I often read at noon.

I usually exercise every morning and play soccer in the afternoon. I sometimes go to the movies with my best friends. My friends and I often gather on Sundays to go for drinks or coffee. In the end, I usually sleep at 22:00 PM

Tạm dịch

Tôi muốn nói về công việc của tôi. Buổi sáng tôi thường thức dậy lúc 6 giờ. Sau khi dọn dẹp xong vào buổi sáng, tôi ăn sáng và đi học. Tôi đến trường lúc 6:30 sáng. Tôi ăn trưa lúc 11:30 và tôi thường nghe nhạc, xem phim và chơi game trong thời gian rảnh. Thỉnh thoảng, tôi đọc sách và tôi thường đọc vào buổi trưa.

Tôi thường tập thể dục mỗi buổi sáng và chơi bóng đá vào buổi chiều. Thỉnh thoảng tôi đi xem phim với những người bạn thân nhất của mình. Bạn bè tôi và tôi thường tụ tập vào chủ nhật để đi uống nước hoặc cà phê. Cuối cùng, tôi thường ngủ 22:00 PM.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Bài 10

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay, cùng đón đọc mẫu văn hay dưới đây nhé!

Every morning, as usual, I wake up at 5 a.m. Then I brush my teeth and wash my face and I do some jogging exercise. I got into the habit of jogging when I was in 6th grade, and jogging every day makes me have more energy to study. After I finish jogging, I go home to shower and get ready to go to school. By the time I finished preparing, my mother also finished my breakfast.. After I finished eating, I went to class. I have to go to school from Monday to Friday.

After class I will join football with my friends. In the evening, I take a shower, have dinner and do my homework. My father often sits next to me to teach me. My daily work just revolves around going to school and coming back home, doing homework and going to bed. Although the work is repeated every day, I do not feel bored, because I treasure the moments when I am in with my family.

Tạm dịch

Mỗi buổi sáng, như thường lệ, tôi thức dậy lúc 5h sáng. Sau đó tôi đánh răng và rửa mặt rồi tôi chạy bộ. Tôi có thói quen chạy bộ vào năm tôi học lớp 6, chạy bộ mỗi ngày làm tôi có nhiều năng lượng để học tập hơn. Sau khi chạy bộ xong, tôi quay về nhà để tắm và sửa soạn đi học. Lúc tôi chuẩn bị xong thì mẹ tôi cũng đã làm xong bữa sáng cho tôi. Sau khi ăn xong thì tôi đến lớp. Tôi phải đi học từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài giờ lên lớp tôi sẽ tham gia đá banh với các bạn. Đến tối, tôi lại tắm rửa, ăn tối và làm bài tập. Tôi thường được bố ngồi cạnh để dạy học cho tôi. Công việc hàng ngày của tôi chỉ xoay quanh đi học về nhà, làm bài tập và đi ngủ. Mặc dù công việc cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày, nhưng tôi cảm không cảm thấy buồn chán, vì tôi trân trọng những phút giây khi còn ở bên gia đình.

Xem Thêm 💧 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống, Công Việc ❤️️24 Mẫu

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Bài 11

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc giúp các bạn đọc có thể trau dồi thêm vốn từ vựng của mình đa dạng hơn.

A lot of people have different daily routines, but I think that is one of the most exciting daily routines. So I get up at six o’clock early in the morning, because I have a lot of things to do during my day. First I have a cold shower, because I am sill sleepy when I get up, then I eat and watch my favourite morning show with Slavi Trifanov.

At half past nine I go to the gym and practise my muscles hard. At half past twelve I go back to home and have a shower again. At half past one I go to the parachute jumping base. At three o’clock we are in the sky and do our first jump for the day. When we finish with the parachute jumps. At four o’clock I go to my bunny jumping base, because I have some students who want to learn how to bunny jump.

When I finish my work at half past six. Then I have dinner and watch television. At ten o’clock I go to bed. Now I am ready for my daily routine again, because I like my job and my life.

Tạm dịch

Nhiều người có những thói quen hàng ngày khác nhau, nhưng tôi nghĩ đó là một trong những thói quen hàng ngày thú vị nhất. Vì vậy, tôi dậy sớm lúc sáu giờ đồng hồ vì tôi có rất nhiều việc phải làm trong ngày. Đầu tiên, tôi tắm nước lạnh, vì tôi buồn ngủ khi thức dậy, sau đó tôi ăn và xem chương trình buổi sáng yêu thích với Slavi Trifanov.

9 giờ rưỡi, tôi đến phòng tập thể dục và tập luyện cơ bắp của mình một cách chăm chỉ. Mười hai giờ rưỡi, tôi trở về nhà và tắm một lần nữa. Vào lúc một giờ rưỡi, tôi đến căn cứ nhảy dù. Vào lúc ba giờ đồng hồ, chúng tôi đang ở trên bầu trời và thực hiện cú nhảy đầu tiên trong ngày. Khi chúng tôi kết thúc với phần nhảy dù. Lúc 4 giờ chiều, tôi đến cơ sở nhảy thỏ của mình, vì tôi có một số sinh viên muốn học cách nhảy thỏ.

Khi tôi hoàn thành công việc lúc sáu giờ rưỡi, tôi về nhà. Sau đó tôi ăn tối và xem tivi. 10 giờ tối, tôi đi ngủ. Bây giờ tôi đã sẵn sàng cho công việc hàng ngày của mình trở lại, bởi vì tôi thích công việc và cuộc sống của mình.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 12

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc được nhiều bạn đọc quan tâm chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn dưới đây.

My daily life is set within a routine and I try to follow that very strictly. It is my habit to get up from bed early in the morning. After easing and cleaning myself I take my ablution and say my Fazar prayer. Then I go out for a walk in the open air for about half an hour . Having returned, I sat for studying.

Then I take my breakfast and do my home task. I bathe and take my meal around ten and get ready to attend school. I come back from school around four o’clock. I change my dresses , wash myself and eat whatever mother gives me to eat. Then I go to the play-ground and play with my friends. Coming back I say my evening prayer. Then I sat down to read.

At 9.00 pm I take my supper and watch TV. I go to bed around ten o’clock. Besides this I read the daily newspapers .There are minor changes in my routine on holidays. On holidays I go to different places to remove my monotony .This is in brief the description of my typical day. I am happy about the way I spend my daily life.

Tạm dịch

Cuộc sống hàng ngày của tôi được thiết lập theo một thói quen và tôi cố gắng tuân thủ điều đó một cách rất nghiêm ngặt. Tôi có thói quen dậy sớm từ sáng sớm. Sau khi thư giãn và làm sạch bản thân, tôi lấy lại tinh thần và nói lời cầu nguyện Fazar của tôi. Sau đó tôi ra ngoài đi dạo ngoài trời khoảng nửa tiếng. Sau khi trở về, tôi ngồi học.

Sau đó, tôi ăn sáng và làm công việc nhà của tôi. Tôi tắm rửa và ăn uống vào khoảng mười giờ và chuẩn bị đến trường. Tôi trở lại trường vào khoảng bốn giờ đồng hồ. Tôi thay váy, tắm rửa và ăn bất cứ thứ gì mẹ cho. Sau đó, tôi đến sân chơi và chơi với bạn bè của tôi. Trở lại, tôi nói lời cầu nguyện buổi tối của tôi. Sau đó, tôi ngồi xuống để đọc.

Lúc 9 giờ tối, tôi ăn tối và xem TV. Tôi đi ngủ khoảng mười giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, tôi đọc báo hàng ngày. Có những thay đổi nhỏ trong thói quen của tôi vào ngày nghỉ. Vào những ngày nghỉ, tôi đi đến những nơi khác nhau để xóa bỏ sự đơn điệu của mình. Đây là mô tả ngắn gọn về một ngày điển hình của tôi. Tôi hài lòng về cách tôi trải qua cuộc sống hàng ngày của mình.

Giới thiệu tuyển tập 🍀 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Việc Học Online 🍀 10 Bài Mẫu Chọn Lọc

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Làm Hàng Ngày Của Em Ngắn Gọn – Bài 13

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Làm Hàng Ngày Của Em Ngắn Gọn và súc tích thể hiện qua từng câu văn, hình ảnh chân thực và sáng tạo.

I usually get up early in the morning. After brushing my teeth, having breakfast, I go to school. My school is not very far from my house, so I always go by bike. It’s very interesting to travel by bike. it helps keep the environment clean. My classes always finish at 11:15. I and my friends have lunch at school. Our lunch time is about 2 hours. Our practising lessons begin at 2:10 pm. We review and practise what we have learnt in the morning, we do our exercises and do labour work in the school garden.

It’s always interesting time for work and passion. We also have short break for relax in the afternoon. Our schooling of the afternoon often ends at 3:00 o’clock. We come back home and have dinner with family at home. It’s a great time to stay with the family after a hard working day. In the evening, we usually watch TV, or listen to music. Sometimes we go to the cinemar. It’s usually at weekend. Time in the family is always pleasure but I also love my school and my friends very much.

Tạm dịch

Tôi thường dậy sớm vào buổi sáng. Sau khi đánh răng, ăn sáng, tôi đi học. Trường tôi cách nhà tôi không xa nên tôi luôn đi xe đạp. Thật thú vị khi đi du lịch bằng xe đạp. nó giúp giữ cho môi trường sạch sẽ. Các lớp học của tôi luôn kết thúc lúc 11:15. Tôi và các bạn ăn trưa ở trường. Thời gian ăn trưa của chúng tôi là khoảng 2 giờ. Các bài học thực hành của chúng tôi bắt đầu lúc 2:10 chiều. Chúng em ôn lại và thực hành những gì đã học buổi sáng, làm bài tập và lao động trong vườn trường.

Đó luôn là thời gian thú vị cho công việc và đam mê. Chúng tôi cũng có thời gian nghỉ ngơi ngắn để thư giãn vào buổi chiều. Buổi chiều đi học của chúng tôi thường kết thúc lúc 3 giờ chiều. Chúng tôi trở về nhà và ăn tối với gia đình tại nhà. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để ở bên gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vào buổi tối, chúng tôi thường xem TV, hoặc nghe nhạc. Đôi khi chúng tôi đến rạp chiếu phim. Nó thường vào cuối tuần. Thời gian bên gia đình luôn là niềm vui nhưng tôi cũng rất yêu trường lớp và bạn bè của mình.

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh ❤️️16 Mẫu

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Làm Hàng Ngày Hay Nhất – Bài 14

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Làm Hàng Ngày Hay Nhất giúp các em học hỏi được cho mình nhiều kĩ năng viết hay.

I’m going to describe my daily routine. On weekdays (from Monday to Friday), I wake up at twenty-past six, but I get up at half-past. I brush my teeth, and then I have breakfast. I usually have bread and a cup of milk for breakfast, but some days I have biscuits or noodles! After breakfast, I get dressed and I go to school at half-past seven. My mother drives me to school every day.

After school, I get home usually watch my favorite cartoons on TV. Sometimes, I play football with my friends in a park near my house. I often have dinner at seven p.m. then I do my homework and go to bed. On weekends, my parents take me to my grandparents’ house. I love Sunday most because I can play a lot of interesting games with my cousins.

Tạm dịch

Tôi sẽ mô tả thói quen hàng ngày của tôi. Vào các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu), tôi thức dậy lúc sáu giờ hai mươi phút, nhưng tôi thức dậy lúc nửa giờ rưỡi. Tôi đánh răng, và sau đó tôi ăn sáng. Tôi thường có bánh mì và một cốc sữa cho bữa sáng, nhưng một số ngày tôi có bánh quy hoặc mì! Sau bữa sáng, tôi mặc quần áo và đến trường lúc bảy giờ rưỡi. Mẹ tôi chở tôi đến trường mỗi ngày.

Sau giờ học, tôi thường về nhà xem những bộ phim hoạt hình yêu thích trên TV. Đôi khi, tôi chơi bóng với bạn bè trong công viên gần nhà. Tôi thường ăn tối lúc bảy giờ tối. sau đó tôi làm bài tập về nhà và đi ngủ. Cuối tuần được bố mẹ đưa về nhà ông bà ngoại. Tôi yêu ngày chủ nhật nhất vì tôi có thể chơi rất nhiều trò chơi thú vị với các anh chị em họ của mình.

Chia Sẻ Bài 🌼 Viết Về My Hobby ❤️️15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch Đạt Điểm Cao – Bài 15

Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với lối văn logic và từ ngữ sinh động.

At each period of age I have a different habit, and now I have the habit of listening to English music every day. This started when I was learning English at the age of 12, and my teacher encouraged us to listen to appropriate English songs to improve our listening skill and vocabulary. At first I just listened to them as homework, but gradually I fell in love with the melodies and lyrics of the songs.

I listen to music in all of my spare time, and people easily find me wearing headphones everywhere. I listen to many different types of music, and my list of music now is up to a few hundred songs. In the morning I like to listen to Pop and Dance while preparing to go to school because they keep me awake and give me energy for the day. At noon I listen to the gentle country music to relax, and classical music is the first choice at bedtime so I can fall asleep easily.

Some of my favorite singers are Adele, Selena Gomez, Justin Bieber, etc. They also help me read more in English about international music news. My sister is also learning another language, and I encourage her to develop a listening habit so that she can improve her listening skill and vocabulary. Music is such a useful tool for entertaining, and I will maintain this daily routine as a way to both learn and relax.

Tạm dịch

Vào mỗi lứa tuổi tôi có một thói quen khác nhau, và hiện nay tôi có thói quen nghe nhạc tiếng Anh hằng ngày. Việc này bắt đầu kể từ khi tôi học tiếng Anh vào năm tôi 12 tuổi, giáo viên của tôi đã khuyến khích chúng tôi nghe những bài nhạc tiếng Anh phù hợp để nâng cao khả năng nghe và vốn từ vựng. Lúc đầu tôi chỉ nghe chúng như một bài tập về nhà, nhưng dần dần tôi cảm thấy yêu mến các giai điệu và ca từ của bài hát.

Tôi nghe nhạc trong mọi khoảng thời gian rảnh rỗi, và mọi người dễ dàng bắt gặp tôi đeo tai nghe ở khắp mọi nơi. Tôi nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau, và danh sách nghe nhạc của tôi hiện nay đã lên đến vài trăm bài. Vào buổi sáng tôi thích nghe nhạc Pop và Dance trong lúc chuẩn bị đến trường vì chúng giúp tôi tỉnh táo và mang đến cho tôi nguồn năng lượng cho ngày mới. Vào giờ nghỉ trưa tôi nghe những bài nhạc đồng quê nhẹ nhàng để thư giãn, và nhạc cổ điển chính là lựa chọn vào trước lúc đi ngủ để tôi dễ cảm thấy buồn ngủ hơn.

Một số ca sĩ yêu thích của tôi là Adele, Selena Gomez, Justin Bieber.v..v., và họ cũng giúp tôi đọc nhiều tiếng Anh hơn về tin tức âm nhạc quốc tế. Em gái tôi cũng đang học một thứ tiếng khác, và tôi cũng khuyến khích em tôi hình thành thói quen nghe nhạc để có thể cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng. Âm nhạc là một thứ công cụ hữu ích cho việc giải trí, và tôi sẽ duy trì thói quen hằng ngày này của mình như một cách học tập thư giãn.

Xem Thêm 🌼 Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ❤️️ 15 Mẫu

Viết một bình luận