Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập [37+ Bài Hay]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập ❤️️ 37+ Bài Hay ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Được SCR.VN Chọn Lọc Và Giới Thiệu Đến Các Bạn Đọc.

Cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập

Cùng tham khảo Cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập được hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Bài viết về việc học là văn bản miêu tả một môn học bạn yêu thích và quá trình bạn học tập cùng môn học đó. Do đó bên cạnh việc miêu tả, mỗi bài viết phải thể hiện được thái độ và quan điểm riêng của người viết với môn học được nhắc đến. Bạn có thể viết đoạn văn với thể loại này, đa phần theo yêu cầu phong cách học thuật, nhưng phần lớn đều yêu cầu có đủ ba phần nội dung chính sau.

 1. Mở bài (Introduction): Dẫn đề và giới thiệu về môn học.
 2. Thân bài (Body): Nội dung chính, thường đề cập đến các ý như:
  • Thời gian và địa điểm học
  • Lý do chọn môn học này
  • Trình độ của bản thân thay đổi trong quá trình học
  • Những diễn biến tâm lý trong quá trình học
  • Phương pháp và thói quen học
  • Tầm quan trọng của môn học
 1. Kết bài (Conclusion): Điểm lược lại nội dung và cảm xúc với môn học.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập – Bài 1

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé!

English is the most common language all over the world. There is no compulsory method to study English, but each person has to find the suitable one to study it efficiently. To me, I read books in English in order to improve both my vocabulary and grammar. Besides, I combine studying and entertaining. In my free time, I often listen to English songs, watch English movies and try to translate the lyrics as well as the subtitle.

Furthermore, I join an English club, where I can connect with some international friends, and they are the best teachers to teach me about English. I can learn some slang, idioms, and things that normal teachers do not teach their students. I hope you can find your own ways to learn English.

Tạm dịch

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Không có một phương pháp bắt buộc nào để học tiếng Anh mà mỗi người phải tìm ra phương pháp phù hợp để học nó một cách hiệu quả. Đối với tôi, tôi đọc sách bằng tiếng Anh để cải thiện cả từ vựng và ngữ pháp của mình. Bên cạnh đó, tôi kết hợp giữa việc học và giải trí. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường nghe các bài hát tiếng Anh, xem phim tiếng Anh và cố gắng dịch lời bài hát.

Ngoài ra tôi có tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh, nơi tôi có thể kết nối với bạn bè quốc tế, và họ là những giáo viên tốt nhất dạy tôi về tiếng Anh. Tôi có thể học một số tiếng lóng, thành ngữ và những điều mà giáo viên bình thường không dạy. Tôi hy vọng bạn có thể tìm ra cách học tiếng Anh cho riêng mình.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Hãy Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập – Bài 2

Hãy Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập” là một trong những chủ đề hay và hấp dẫn được nhiều bạn đọc quan tâm và cùng thảo luận.

To me, English is not just a language, it also opens new doors to the vast ocean. Firstly, I can get close to international sources of information, online and offline such as articles, books, essays,… Therefore, I can gain a lot of useful knowledge in different fields. Secondly, when you can use English proficiently, there are many jobs you can apply for with a high salary. Working for a multinational company is always my dream.

Finally, I also make a lot of new friends from many countries, and they let me know about their different cultures. I have a dream that one day I can travel around the world, and there is no tool which is simple to get and useful to help me achieve that dream like English.

Tạm dịch

Đối với tôi, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà nó còn mở ra những cánh cửa mới vào đại dương bao la. Thứ nhất, tôi có thể tiếp cận với các nguồn thông tin quốc tế, trực tuyến và ngoại tuyến như các bài báo, sách, bài luận,… Do đó, tôi có thể tiếp thu được nhiều kiến thức có ích trong các lĩnh vực khác nhau. Thứ hai, khi bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, có rất nhiều công việc bạn có thể ứng tuyển với mức lương cao. Làm việc cho một công ty đa quốc gia luôn là ước mơ của tôi.

Cuối cùng, tôi cũng có rất nhiều bạn mới từ nhiều quốc gia, và họ cho tôi biết về các nền văn hóa khác nhau của họ. Tôi có một ước mơ rằng một ngày nào đó tôi có thể đi du lịch vòng quanh thế giới, và không có công cụ nào đơn giản và hữu ích để giúp tôi đạt được ước mơ đó như tiếng Anh.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Ngắn Gọn – Bài 3

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Ngắn Gọn, cùng đón đọc bài mẫu viết về việc học tiếng anh được chia sẻ sau đây.

English brings about many advantages. Firstly, learning English well boosts your employment potential. To many international companies or world organizations, English is the compulsory requirement to hire an employee. Secondly, English helps you go abroad easily. When you travel or study overseas, English definitely supports you to get adapted to the local life better.

Another benefit is that you can make friends all over the world. Therefore, it makes you happier and expands your knowledge. Last but not least, you can watch English films, listen to music songs or read news and understand their meanings without subtitles. That’s much more convenient. To conclude, English brings a lot of benefits, and I am sure that you will regret if you do not study it properly.

Tạm dịch

Tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích. Thứ nhất, học tốt tiếng Anh sẽ thúc đẩy tiềm năng có việc làm của bạn. Đối với nhiều công ty quốc tế hoặc các tổ chức thế giới, tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc để tuyển dụng nhân viên. Thứ hai, tiếng Anh giúp bạn đi nước ngoài dễ dàng. Khi bạn đi du lịch hoặc học tập ở nước ngoài, tiếng Anh chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn thích nghi với cuộc sống bản địa tốt hơn. Một lợi ích khác là bạn có thể kết bạn trên khắp thế giới.

Do đó, nó giúp bạn vui vẻ hơn và mở mang kiến thức. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xem các bộ phim tiếng Anh, nghe các bài hát nhạc hoặc đọc tin tức và hiểu ý nghĩa của chúng mà không cần phụ đề. Điều đó thuận tiện hơn rất nhiều. Để kết luận, tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hối hận nếu bạn không học nó một cách đúng đắn.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Hay Nhất – Bài 4

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Learning a new language is always a challenge for anyone, but learning English can become a harmonious combination of researching and entertainment if we are flexible. Besides stressful studying hours, we can still learn English even when we are entertaining. Learners can turn their hobbies such as reading, watching movies or listening to music into a powerful assistant in learning this language.

While watching English movies, we can also listen to what the actors and actresses say in order to get familiar with the Western accent also as the way they use the sentence structure in a particular context. Next, we can learn more vocabulary and have a thorough understanding of grammar by reading English lyrics and books.

On weekends, instead of playing games or hanging out with friends, we can spend some of our spare time to join the English clubs. These clubs provide an open English-communicating environment, enabling us to communicate confidently and recognize our mistakes.

This can help us to be more interested in learning English, and talking to native speakers can encourage us to learn more about this language. In general, English is not too difficult for us to learn; however, we should know how to learn it properly in order to make the best use of it.

Tạm dịch

Việc học một ngôn ngữ mới luôn là một thử thách đối với bất cứ ai, nhưng việc học tiếng Anh có thể trở thành một sự kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu và giải trí nếu chúng ta biết linh hoạt. Bên cạnh những giờ học tập căng thẳng, chúng ta vẫn có thể học tiếng Anh ngay cả khi giải trí. Người học có thể biến những sở thích như đọc sách, xem phim hoặc nghe nhạc thành một trợ thủ đắc lực trong việc học ngôn ngữ này.

Khi xem các bộ phim tiếng Anh, chúng ta có thể lắng nghe các diễn viên nói chuyện để làm quen với chất giọng phương Tây cũng như cách họ dùng cấu trúc câu trong hoàn cảnh cụ thể. Tiếp theo, chúng ta có thể học thêm nhiều từ vựng và nắm vững văn phạm hơn thông qua việc xem lời bài hát và đọc sách tiếng Anh.

Vào ngày cuối tuần, thay vì chơi game hoặc đi dạo cùng bạn bè, chúng ta có thể dành một ít thời gian rảnh để tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh. Các câu lạc bộ này cung cấp 1 môi trường giao tiếp tiếng Anh mở, tạo điều kiện cho chúng ta có thể tự tin giao tiếp và nhận ra được các lỗi sai của mình.

Điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh, và việc nói chuyện với người bản xứ sẽ khuyến khích chúng ta tìm hiểu nhiều hơn về thứ ngôn ngữ này. Nhìn chung tiếng Anh không quá khó để chúng ta có thể học được, nhưng chúng ta phải biết cách học để có thể sử dụng nó hiệu quả nhất.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Đặc Sắc – Bài 5

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Đặc Sắc, cùng đón đọc mẫu văn hay được SCR.VN giới thiệu sau đây nhé!

Just imagine, what can we do without knowledge and understanding? Learning is the way for each person to absorb and train themselves and grasp knowledge. You dream of becoming an engineer, pilot, teacher, doctor… requires you to have a lot of effort in studying to achieve that glory. Today’s students have a lot of interests such as entertainment games, friendship relationships or hobbies, passions…

Those are legitimate needs of each individual, but many people have been absorbed in following them. chase them and forget to study. Gradually, the knowledge gaps make you bored with learning, increasingly lagging behind your friends. Each of us only has 12 years to study and prepare for the final exam. It seems a long time but it passes very quickly. Therefore, learning is the most important task for every student.

Tạm dịch

Bạn hãy thử tưởng tượng, chúng ta có thể làm được gì nếu thiếu đi tri thức và hiểu biết? Học tập chính là con đường để mỗi người tiếp thu và rèn luyện bản thân, nắm bắt được tri thức. Bạn ước mơ được trở thành một kĩ sư, phi công, giáo viên, bác sĩ… đòi hỏi bạn cần có sự nỗ lực trong học hành để đạt đến vinh quang đó. Các bạn học sinh hiện nay có rất nhiều mối quan tâm như các trò chơi giải trí, mối quan hệ bạn bè hay những sở thích, đam mê…

Đó là những nhu cầu chính đáng của mỗi cá nhân nhưng nhiều người đã mải mê theo đuổi chúng mà bỏ quên học hành. Dần dần, những lỗ hổng kiến thức khiến bạn chán nản việc học, ngày càng tụt lùi lại phía sau so với bạn bè. Mỗi chúng ta chỉ có 12 năm để học tập và chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp, Quãng thời gian tưởng chừng là dài nhưng lại trôi qua rất nhanh chóng. Do đó, học tập là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với mỗi bạn học sinh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Ấn Tượng – Bài 6

Tham khảo bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Ấn Tượng giúp các em có thêm nhiều kiến thức cho mình.

Everyone has their own study habits which are suitable to their routines. Personally, I have to go to school in the morning on weekdays, therefore, I spend the afternoon doing the homework. At night, after eating dinner, I often relax for a while by surfing Facebook or Youtube, and then come back to my desk.

If the homework is completed, I normally practice some extra English exercises. My mother has bought several English learning books for me. On Monday and Tuesday, I have an extra course in Mathematics, so I’m a little bit busy those days. In addition, being interested in editing videos, I usually spend my free time watching videos on Youtube about this topic and practicing it myself.

Tạm dịch

Mỗi người đều có thói quen học tập riêng phù hợp với lịch trình hàng ngày của họ. Riêng tôi, tôi phải đi học vào buổi sáng các ngày trong tuần, nên tôi dành cả buổi chiều để làm bài tập. Vào buổi tối, sau khi ăn tối, tôi thường thư giãn một lúc bằng cách lướt Facebook hoặc Youtube, sau đó quay trở lại bàn học của mình.

Nếu hoàn thành bài tập về nhà, tôi thường luyện thêm một số bài tập tiếng Anh. Mẹ tôi đã mua một vài cuốn sách học tiếng Anh cho tôi. Thứ Hai và thứ Ba, tôi có đi học thêm môn Toán, vì vậy tôi hơi bận rộn vào những ngày này. Ngoài ra, tôi thích chỉnh sửa video, tôi thường dành thời gian rảnh để xem các video trên Youtube về chủ đề này và tự luyện tập nó.

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em ❤️️15 Bài Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập – Bài 7

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập, đây là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc cùng nhau thảo luận.

In my school days, I studied chemistry as a subject of science. I liked the subject much than any other subjects for some special reasons. In fact, I was fascinated with chemistry. It provided me with a great pleasure amid the other science subjects.

Chemistry mostly deals with some specific scientific issues like the composition and properties of matters, molecules, atoms and crystals, how they change in different situations, how chemical reactions take place or what the combinations of the matters are and more other related issues. The subject also deals with some very special theories and concepts as well.

Though it may sound simple, the applications are really tough in real-life situations. Besides, a student or a researcher needs to struggle a lot over solving the equations and bring out a new result. The subject is broad and connected with the other fields of science as well.

When I was asked to take three core courses in science, I picked this one as my first choice. In fact, I had some idea about chemistry and accordingly wanted to apply the ideas to my activities. Besides, I also wanted to know about the chemistry facts. The term despite being simple requires hard efforts to come to a solution of the problem.

Chemistry is considered as the science of matter. And I also wanted to know about the formation of matters. There is another reason behind preferring the subject. Once a teacher of mine told me that chemistry is everywhere. He suggested me to study chemistry carefully and it will reveal the inner mysteries of the world to me. As a result, I became more curious than before and wanted to learn the subject.

Tạm dịch

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã được học hóa trong các môn tự nhiên. Tôi thích môn học này hơn cả vì một số lý do. Thật ra, tôi thật sự rất yêu môn hóa. Nó giúp cho tôi có những giờ phút thú vị so với những môn khoa học khác.

Hóa học thường giảng dạy về những lĩnh vực khoa học cụ thể như tính chất và thành phần của vật chất, phân tử, nguyên tử và tinh thể cũng như cách chúng biến đổi trong những tình huống khác nhau, rằng phản ứng hóa học xảy như thế nào và vật chất là tổ hợp của những chất gì,… Môn học này còn có những học thuyết và khái niệm riêng biệt. Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng hóa học ứng dụng rất phức tạp trong đời sống thực tế.

Đồng thời, học sinh hoặc nhà nghiên cứu phải rất vất vả để giải được phương trình cân bằng và cho ra kết quả của phản ứng. Hóa học còn rất rộng lớn và liên quan đến những ngành khoa học tự nhiên khác.

Khi được yêu cầu chọn ba môn khoa học bắt buộc, tôi đã chọn ngay môn hóa. Thật ra tôi đã hình dung trước về môn học này và muốn mang những kiến thức học được áp dụng vào sinh hoạt. Bên cạnh đó, tôi còn muốn biết thêm về những thông tin thú vị khác. Có những thuật ngữ nghe tưởng chừng đơn giản nhưng lại mất rất nhiều công sức để thành lập nên phương trình tạo ra chất ấy.

Hóa học được xem là môn khoa học của vật chất, và đó cũng là lĩnh vực mà tôi quan tâm. Còn một lý do khác khiến tôi thích môn học này là theo lời một giáo viên của tôi từng nói, hóa học tồn tại khắp nơi quanh ta. Thầy bảo rằng học hóa sẽ giúp tôi khám phá được bí mật của thế giới này. Do đó, tôi càng thêm tò mò và muốn tìm hiểu môn hóa.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 ❤️️15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Chọn Lọc – Bài 8

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Chọn Lọc giúp các em trau dồi thêm vốn từ vựng của mình đa dạng hơn.

There is no doubt that English is the most common language, and we use it to communicate with other people from all over the world. Therefore, it is an obvious thing that we – especially young people – to study and master this language. When we are proficient in English, we can have higher chance to get a good position in industries that require staffs to be fluent in that language such as aviation, travel, economics, computing etc.

Many people will think that English is very difficult to learn, but all we need to do is have our own ways to study and have a real attempt. It needs a long process to remember and use the vocabulary as well as grammar correctly, but we can always invent new methods in learning. Language is quite an easy subject for us to learn, because it appears almost everyday and everywhere we live.

For example, instead of writing down all the new words and repeating them aimlessly, we can start to remember the things in our own house and people around us. We can go to the parks or join some English speaking club to have chance to talk with foreign people, and it can help us improve our grammars as well as accent. English books, movies, songs, newspaper are also the things that help us to get used to the ways foreign people use it.

The key to study English is that we should not try to remember what we had written on our notebooks, but we need to meet and practice it in real live. Above are some easy ways for us to learn English, and I am sure each of us can master this language is we find our own right ways to study it.

Tạm dịch

Không nghi ngờ gì khi tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất, và chúng ta sử dụng nó để giao tiếp với những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Vậy nên, việc chúng ta – đặc biệt là những người trẻ – học và giỏi tiếng Anh là điều hiển nhiên. Khi chúng ta thành thạo tiếng Anh, chúng ta sẽ có cơ hội cao hơn để có được một vị trí tốt trong những ngành đòi hỏi nhân vân viên phải sử dụng trôi chảy ngôn ngữ này như hàng không, du lịch lữ hành, kinh tế, vi tính..v..v.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng học tiếng Anh rất khó, nhưng những gì chúng ta cần làm là có được cho riêng mình những cách học và một sự nỗ lực. Việc sử dụng đúng những từ vựng và cấu trúc câu một cách chính xác đòi hỏi một quá trình dài, nhưng chúng ta luôn có thể sáng tạo ra những phương pháp học mới. Ngôn ngữ là một môn học khá dễ dàng vì nó gần như xuất hiện hằng ngày và ở tất cả mọi nơi chúng ta sống.

Ví dụ như thay vì ghi lại hết những từ mới và lặp lại chúng một cách vô ích, chúng ta có thể bắt đầu bằng việc nhớ những vật dụng ngay trong nhà chúng ta và những người xung quanh mình. Chúng ta có thể đến công viên hoặc tham gia vào những câu lạc bộ nói tiếng Anh để có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài, và điều đó giúp chúng ta cải thiện ngữ pháp cũng như giọng nói. Sách, phim, bài hát, và báo bằng tiếng Anh cũng là những thứ giúp chúng ta làm quen với cách người nước ngoài sử dụng nó.

Chìa khóa để học tiếng Anh là chúng ta không nên cố gắng nhớ toàn bộ những thứ ghi trong vở, mà chúng ta cần phải gặp và luyện tập nó ngoài đời thực. Phía trên là một số cách đơn giản để học tiếng Anh, và tôi tin chắc mỗi người chúng ta sẽ thành thục ngôn ngữ này khi chúng ta có một cách học đúng đắn cho riêng mình.

Xem Thêm 🌼 Viết Đoạn Văn Học Đi Đôi Với Hành ❤️️15 Bài Văn Ngắn Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Đơn Giản – Bài 9

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Đơn Giản sau đây giúp các em có thêm cho mình nhiều phương pháp làm văn hay nhất.

I have been studying English for over 5 years, and I found out that it had brought me a lot of benefits. My mother told me English is an international language, so everyone should learn English in order to have an advantage to access to the world. For me it is not just simply a tool for communication, but it is also opens new doors to the vast ocean. It helps me get close to many sources of information through the books and material that I have read while learning.

Most of the books for learning English are about science, nature, news from around the world or much more interesting content so they can attract readers. Therefore, I can gain a lot of useful knowledge as well as having fun time reading them besides the skills in English.

I also make a lot of new friends from many countries, and they let me know about many different cultures, the diversity of custom and tradition. I speak to people from Europe, America and Africa, each of my friends has a lot of interesting things for me to explore, and we are all connected with each other by English.

I have a dream that one day I can travel to many parts of the world, and there is no tool which is simple to get and useful to help me achieve that dream like English. I am totally confident that I can access to international friends as long as they also speak English, and the world is waiting for me to explore. English brings me a lot more benefits that I cannot name, and I am sure that I will regret if I do not study it properly.

Tạm dịch

Tôi đã học tiếng Anh được hơn 5 năm rồi, và tôi nhận thấy rằng nó đã đem đến cho tôi rất nhiều lợi ích. Mẹ tôi từng nói với tôi rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, vì thế mỗi người đều nên học tiếng Anh để có thể có lợi thế trong việc tiếp cận với thế giới. Đối với tôi nó không chỉ là một công cụ để giao tiếp, mà nó còn mở ra nhiều cánh cửa mới dẫn đến đại dương rộng lớn. Nó giúp tôi tiếp cận gần hơn với nhiều nguồn thông tin thông qua những quyển sách và tài liệu tôi đã đọc trong quá trình học.

Hầu hết các sách dành cho việc học tiếng Anh là về khoa học, tự nhiên, tin tức trên khắp thế giới hoặc nhiều những thông tin thú vị khác để thu hút người đọc. Vì thế tôi có thể có được nhiều kiến thức hữu ích cũng như những khoảng thời gian đọc sách thú vị bên cạnh việc học được những kỹ năng trong tiếng Anh.

Tôi cũng kết bạn được với rất nhiều người đến từ nhiều quốc gia, và họ cho tôi biết về nhiều nền văn hoá khác nhau, sự đa dạng của phong tục và truyền thống. Tôi nói chuyện với những người đến từ Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi, mỗi một người bạn đều có những điều thú vị để tôi khám phá, và chúng tôi đều được liên kết với nhau bằng tiếng Anh.

Tôi có một giấc mơ là một ngày nào đó tôi sẽ đi du lịch đến nhiều phần khác nhau của thế giới, và không có một công cụ nào đơn giản và hữu ích để giúp tôi đạt được ước mơ ấy như tiếng Anh. Tôi hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ kết nối được với bạn bè quốc tế miễn là họ cũng nói tiếng Anh, và thế giới này đang chờ đợi để tôi khám phá. Tiếng Anh đã mang đến cho tôi rất nhiều lợi ích mà tôi không thể nêu tên hết, và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ hối tiếc nếu tôi không học nó một cách đúng đắn.

Tham Khảo 💧 Viết Đoạn Văn Về Tinh Thần Tự Học ❤️️15 Bài Nghị Luận Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Luyện Viết – Bài 10

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Luyện Viết giúp các em có thể cải thiện thêm khả năng ngoại ngữ của mình.

There are many subjects that I have to learn at school, but my favorite one is English. It is the one that brings me the most practical usages as well as benefits, and I think my life will be better if I master this language. I used to be a very shy girl who did not like to talk to anyone, but I gradually changed myself as I learnt English.

After a lot of speaking classes with foreign and Vietnamese teachers, I could finally gain confidence to communicate more. I feel that my tiny world has been opened since I had more friends thanks to my English classes. Besides, I am able find more sources to learn and research for my other subjects as well as general knowledge. Most of the accurate information is in English, and the translation can sometimes have wrong meanings.

Some of my friends and teachers are surprised about my transformation, but it is hard for them to believe that English is the cause. It also helps me to have more forms of entertainment since most of the good works of art are from English speaking countries or being put under English form.

It is interesting that I can both study and play at the same time, because I can learn new vocabulary while listening to music or watching movies. There is no subject that like English, I have to put a lot of effort and focus in other ones if I want to study them properly.

English for me is very different since I can find joy and comfort while studying it. My life had a big change when I decided to learn English, and I hope I will continue to find more benefits from it.

Tạm dịch

Có rất nhiều môn học mà tôi phải học ở trường, những môn học yêu thích nhất của tôi là môn tiếng Anh. Nó là một môn mang đến cho tôi những công dụng thực tiễn nhất cũng như lợi ích, và tôi nghĩ cuộc sống của tôi sẽ tốt hơn nếu như tôi thành thạo thứ ngôn ngữ này. Tôi đã từng là một cô bé rất nhút nhát và không thích nói chuyện với mọi người, nhưng dần dần tôi đã thay đổi bản thân mình từ khi tôi học tiếng Anh.

Sau rất nhiều tiết học với giáo viên người nước ngoài và người Việt Nam, cuối cùng tôi cũng có được sự tự tin để giao tiếp nhiều hơn. Tôi cảm nhận được rằng thế giới bé nhỏ của tôi đã được mở rộng hơn kể từ khi tôi có nhiều bạn bè hơn nhờ vào các lớp học ấy. Bên cạnh đó, tôi có thể tìm được nhiều nguồn để học và nghiên cứu các môn học khác cũng như các kiến thức phổ thông. Hầu hết những thông tin chính xác đều bằng tiếng Anh, và phần biên dịch đôi khi sẽ có những ý nghĩa sai.

Một vài người bạn và giáo viên của tôi rất bất ngờ trước sự thay đổi của tôi, và cũng thật khó để học tin rằng tiếng Anh chính là nguyên nhân. Nó cũng giúp tôi có được nhiều các hình thức giải trí hơn vì hầu hết các tác phẩm nghệ thuật hay đều đến từ những nước nói tiếng Anh hoặc được làm dưới dạng tiếng Anh.

Thật là thú vị khi tôi có thể vừa học vừa chơi cùng một lúc, bởi vì tôi có thể học được những từ vựng mới trong khi nghe nhạc hoặc xem phim. Không có một môn học nào giống như tiếng Anh, tôi phải bỏ rất nhiều công sức và sự tập trung vào những môn học khác nếu tôi muốn học chúng một cách đúng đắn.

Tiếng Anh đối với tôi rất khác biệt bởi vì tôi có thể tìm thấy được niềm vui và sự thoải mái trong lúc học. Cuộc sống của tôi đã có một sự thay đổi lớn kể từ khi tôi quyết định học tiếng Anh, và tôi hi vọng rằng tôi sẽ tiếp tục tìm được nhiều lợi ích từ nó.

Chia Sẻ 💧 Viết Đoạn Văn Kể Về Ngày Đầu Tiên Đi Học ❤️️ 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Chi Tiết – Bài 11

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Chi Tiết sẽ là tư liệu hữu ích để các em chuẩn bị tốt cho kì thi của mình.

English has been an international language for a long time, and I am also one of the million people who try to master it. It is cannot be denied that English is a very useful tool for communication, but I think I get more benefits than that. First, English helps me to be more confident as I have to talk a lot if I want to be good at speaking skill.

By learning English, it is not just my confidence is improved, but I can also develop my presenting as well as communicating skills. Second, English offers me a bright way to access to the world, and my mind has been opened widely since I learned it. I read more books, watch more TV programs and know more news, and all of them are in English. I developed a habit of reading so that I can both learn new words and gain more knowledge at the same time.

Third, my mentality has been brought to another level thanks to English. After many classes of debating, presenting and solving problem in English, I am now able to think of many different aspects of one thing. I see the world and everybody around me from different points of view, and it helps me to become a more profound person.

I am still a student at the moment, but I have already thought of my future career. As we need to access more to the world, I think it is better for me to have certain skills in English so that I can get a good job. In my opinion, English is not just simply a language, but it also helps change a person in a more positive way. There are so many benefits that English can bring me, and I will always value them.

Dịch:

Tiếng Anh đã và đang là một ngôn ngữ quốc tế trong một thời gian dài, và tôi cũng là một trong hàng triệu người đang cố gắng để thành thạo nó. Chúng ta không thể phủ nhận rằng tiếng Anh chính là một công cụ hữu ích cho việc giao tiếp, nhưng tôi nghĩ rằng tôi còn có nhiều lợi ích từ nó hơn là như thế. Đầu tiên, tiếng Anh giúp tôi trở nên tự tin hơn khi tôi buộc phải nói chuyện rất nhiều nếu như tôi muốn giỏi kỹ năng nói.

Bằng cách học tiếng Anh, không chỉ sự tự tin của tôi được cải thiện mà tôi còn có thể phát triển kỹ năng thuyết trình cũng như giao tiếp. Thứ hai, tiếng Anh cho tôi một con đường tươi sáng để kết nối với thế giới, và tâm trí tôi đã được mở rộng kể từ khi tôi học nó. Tôi đọc nhiều sách hơn, xem nhiều chương trình trên tivi hơn và biết nhiều tin tức hơn, và tôi đọc tất cả chúng trong tiếng Anh. Tôi phát triển thói quen đọc để tôi vừa có thể học được từ mới vừa có thể có thêm kiến thức cùng một lúc.

Thứ ba, tư duy của tôi đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ tiếng Anh. Sau rất nhiều lớp học tranh luận, thuyết trình và giải quyết vấn đề bằng tiếng Anh, tôi có thể suy nghĩ về nhiều khía cạnh khác nhau của một chuyện. Tôi nhìn thế giới và những người xung quanh mình từ những góc nhìn khác nhau, và nó giúp tôi trở thành một người sâu sắc hơn.

Hiện tại tôi vẫn là học sinh, nhưng tôi đã nghĩ đến nghề nghiệp trong tương lai của mình. Chúng ta đang ngày càng tiếp cận hơn với thế giới, vì thế tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu tôi có những kỹ năng nhất định trong tiếng Anh để có thể có được một công việc tốt. Theo ý kiến của tôi, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà nó còn giúp thay đổi một người theo cách tích cực hơn. Có rất nhiều lợi ích mà tiếng Anh đã mang đến cho tôi, và tôi sẽ luôn quý trọng chúng.

Gợi Ý 💧 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Trình Bày Suy Nghĩ Của Em Về Phương Pháp Học Trực Tuyến ❤️️ 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Sinh Động – Bài 12

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Sinh Động, cùng đón đọc mẫu văn hay được SCR.VN chia sẻ sau đây.

In life, learning is an indispensable and important job and is the driving force for people to develop themselves and catch up with social trends. Indeed, learning brings many benefits to people because the more we learn, the more stable we become in our own lives. First, learning more knowledge will equip us with knowledge about a certain field. In addition to learning in school, people can learn from many sources.

Learn from books, learn from friends, learn from the internet,. . . Such knowledge, which can be applied to daily life, will become our own intellectual capital, especially in the current fast-paced technological era, when access to advanced knowledge of mankind is difficult. even more necessary. Second, learning job skills is a key factor in helping us become successful people and global citizens in the future.

A person’s success only relies on 25% of professional knowledge, the rest is soft skills. Today, we need skills such as: teamwork, time management, presentation, etc. . . to get ahead at work. In the end, learning the ethics and behavior in life is what we need to learn. Learn civilized manners to have an attractive and likable way to behave and communicate. In short, learning brings a lot of benefits to people and is a job that people must do in life.

Tạm dịch

Trong cuộc sống, học tập chính là việc làm quan trọng không thể thiếu và chính là động lực để cho con người phát triển bản thân và bắt kịp xu thế xã hội. Thật vậy, việc học mang đến nhiều lợi ích cho con người vì chúng ta học thêm thứ gì thì chúng ta lại càng vững vàng hơn trong cuộc sống của chính bản thân mình. Đầu tiên, việc học thêm tri thức sẽ trang bị cho chúng ta những kiến thức về một lĩnh vực nào đó. Ngoài việc học trên trường, con người có thể học ở nhiều nguồn.

Học ở sách vở, học ở bạn bè, học từ internet,. . . Những kiến thức ấy áp dụng được vào đời sống hàng ngày sẽ trở thành vốn tri thức của chính chúng ta, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển nhanh như hiện nay thì việc tiếp cận với tri thức tiến bộ của nhân loại lại càng cần thiết hơn nữa. Thứ hai, việc học những kỹ năng làm việc chính là yếu tố then chốt giúp chúng ta trở thành những người thành công và công dân toàn cầu trong tương lai.

Thành công của một người chỉ dựa vào 25% là kiến thức chuyên môn, còn lại là kỹ năng mềm. Ngày nay, chúng ta cần những kĩ năng như: làm việc nhóm, quản lí thời gian, thuyết trình,. . . để bứt phá trong công việc. Cuối cùng, việc học những đạo đức và lối ứng xử trong cuộc sống chính là việc mà chúng ta cần học. Học những phép ứng xử văn minh để có được phép ứng xử, cách giao tiếp lôi cuốn, dễ mến. Tóm lại, việc học mang đến rất nhiều lợi ích cho con người và là việc làm mà con người bắt buộc phải làm trong đời.

Xem Thêm 💧 Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Học Online ❤️️ 15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Văn Mẫu – Bài 13

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Văn Mẫu giúp các em có thể học hỏi các kĩ năng viết hay và cách diễn đạt câu văn logic.

In learning, everyone knows that Literature is one of the most important subjects. Everyone says that studying literature is not beneficial to you. No, every subject is important and has its own benefits. So what are the benefits of Linguistics? Literature helps us to feel familiar and close images and sounds of life.

Literature helps us to know about the source, the root. In other words, Literature helps us learn how to be human, helps us to have an attitude of gratitude to those who have gone before, who sacrificed their lives to get us where we are today, let’s live it to the fullest. Not only that, studying literature helps us to empathize with others. Don’t underestimate any subject.

Tạm dịch

Trong học tập, ai cũng biết môn Ngữ Văn là một trong những môn quan trọng nhất. Ai cũng bảo học văn chẳng có lợi ích gì đối với bản thân. Không phải vậy, môn học nào cũng quan trọng, cũng có lợi ích riêng của nó. Vậy môn Ngữ Văn có những lợi ích gì? Văn học giúp chúng ta cảm nhận được những hình ảnh, âm thanh quen thuộc, gần gũi của cuộc sống.

Văn học giúp ta biết về nguồn cuội, gốc rễ. Nói cách khác Văn học giúp chúng ta học cách làm người, giúp chúng ta có thái độ biết ơn những người đi trước, những người hi sinh mạng sống để chúng ta có ngày hôm nay, chúng ta hãy sống cho thật xứng đáng. Không những thế, học văn giúp chúng ta biết đồng cảm với người khác. Đừng ai coi thường bất cứ môn học nào cả.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Về Việc Học Tập Bằng Tiếng Anh – Bài 14

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Việc Học Tập Bằng Tiếng Anh để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với lối văn đặc sắc và hấp dẫn.

Learning is a phrase that always exists from the time we are five to the time we grow up, it has a very important role for every human being. So what is “study, practice”? Learning is acquiring and cultivating more knowledge, and practicing means practicing what we have learned.

Why is learning necessary and important for each of us? Learning helps us to have a broad understanding, which is very useful for the future. Learning helps to form human personality, knowing right from wrong, knowing above and below and so when facing difficulties and challenges in life, we can easily overcome them all.

The quote: ”Humans have to cultivate themselves throughout their lives to have more and more knowledge” is a completely true and correct sentence when it comes to learning. Besides, there are still some people who are lazy in studying, forcing themselves to stay in a certain framework without self-exploring, adding new knowledge, learning passively, these are actions worthy of condemnation. and need to be removed.

To study is to study until there is no strength left to continue, only then will we become those who have little for life and humanity. The country’s strong development, strong or not is largely thanks to the study of each of us. Personally, I have made a detailed plan for learning, found new learning methods to improve learning efficiency.

Tạm dịch

Học tập đó là một cụm từ luôn hiện hữu từ khi ta lên năm đến khi ta trưởng thành, nó có một vai trò rất quan trọng đối với mỗi con người. Vậy ”học, tập” là gì? Học là tiếp thu và trau dồi thêm kiến thức, còn tập có nghĩa là luyện tập những gì chúng ta đã học.

Vì sao học tập lại cần thiết và quan trọng đối với mỗi người chúng ta? Học tập giúp ta hiểu biết rộng, nó rất hữu ích cho tương lai sau này. Học tập giúp hình thành nhân cách con người, biết đúng biết sai, biết trên biết dưới và vì thế khi đối diện với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống ta dễ dàng vượt qua được tất cả.

Câu danh ngôn: ”Con người phải suốt đời trau dồi cho mình có kiến thức ngày càng rộng thêm” là một câu hoàn toàn đúng và chính xác khi nói về việc học tập. Bên cạnh đó vẫn còn có một số bạn lười biếng trong học tập, bắt mình ở trong một khuôn khổ nhất định không tự tìm tòi, bổ sung thêm kiến thức mới, học một cách thụ động đây là những hành động đáng được lên án và cần phải loại bỏ.

Xem Thêm 🌼 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Việc Học Online ❤️️ Hay Nhất

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Đạt Điểm Cao – Bài 15

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Học Tập Đạt Điểm Cao  sau đây được rất nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn nổi tiếng.

In fact, each person has a different learning purpose, from which there are different learning methods that are most appropriate and effective. As for me, the purpose of my study is to learn to get a solid foundation, to get a good job later and to have access to better educational opportunities. Studying at school will help me gain basic knowledge of subjects, which can be applied to my life later.

Moreover, for me, studying is to develop myself, to help me access better educational opportunities in the future. For example, good academic performance will be granted scholarships at prestigious universities around the world, becoming an exchange student, etc. At the same time, having a good academic record will also be a condition for employers to consider applying for jobs later. In short, each person needs to determine for themselves appropriate learning goals to have the most effective learning method.

Tạm dịch

Trên thực tế, mỗi người có một mục đích học tập khác nhau, từ đó có những phương pháp học tập khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Còn với em, mục đích học tập của em đó chính là học để có được kiến thức nền tảng vững chắc, để có được một công việc tốt sau này và để có thể tiếp cận với những cơ hội giáo dục tốt hơn. Việc học trên trường sẽ giúp em có được kiến thức cơ bản của các môn học, kiến thức ấy có thể sẽ được ứng dụng vào cuộc sống của em sau này.

Hơn nữa, với em, học là để phát triển bản thân, giúp bản thân tiếp cận được với những cơ hội giáo dục tốt hơn sau này. Ví dụ: thành tích học tập tốt sẽ được cấp học bổng tại các trường đại học danh giá trên khắp thế giới, được trở thành sinh viên trao đổi,…. Đồng thời, việc có thành tích học tập tốt cũng sẽ là điều kiện để các nhà tuyển dụng có thể xét duyệt hồ sơ xin việc sau này. Tóm lại, mỗi người cần xác định cho mình những mục tiêu học tập phù hợp để có phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Ngắn Tả Về Đồ Dùng Học Tập ❤️️15 Bài Mẫu Hay

Viết một bình luận