Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh [21+ Mẫu Ngắn Hay]

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh ❤️️ 21+ Mẫu Ngắn Hay ✅ Tham Khảo Các Mẫu Văn Đặc Sắc Giới Thiệu Về Các Lễ Hội Nổi Tiếng Ở Nước Ta.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh

Cách Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh chuẩn xác thì nên dựa vào 3 phần chính được gợi ý sau đây.

 • Phần mở đầu: Giới thiệu chung về lễ hội
  • Đó là lễ hội gì?
  • Thời gian/địa điểm/nguồn gốc của lễ hội
  • Cảm nhận chung của bạn về lễ hội đó
 • Phần nội dung chính: Kể và miêu tả về lễ hội
  • Hoạt động trong lễ hội
  • Ý nghĩa của lễ hội
  • Kỷ niệm đáng nhớ của bạn với lễ hội đó
  • Cảm nhận chi tiết về lễ hội, lý do yêu thích lê hội
 • Phần kết: Tóm tắt lại bài viết, nêu cảm nhận chung

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết 1 Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Viết 1 Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh, cùng tham khảo bài mẫu giới thiệu về lễ hội đua thuyền nổi tiếng sau đây.

Boat racing festival is a typical festival with the spirit of the Vietnamese nation. I once saw a very special boat racing festival. The festival held on campus which has a large lake suitable for taking place. Wooden dragon boats are beautifully sculpted and painted in brilliant colors. There is a yellow one, a red one, and a blue one, depending on the interests of each team. The boat operators also wear special and brilliant clothes.

When the flagger signals, the teams to start the race. Then the strong arms began to pull up to steer the boat forward. Quickly, the boats rushed forward. The race was extremely intense because the teams were extremely equal. But finally there was a better team and won.

After that, they all smiled because this is just a game and they tried their best. Boat racing is in need of a high team spirit, everyone’s effort. The boat racing festival is not

Tạm dịch

Lễ hội đua thuyền là một lễ hội điển hình thể hiện tinh thần của dân tộc Việt Nam. Tôi đã một lần được chứng kiến một lễ hội đua thuyền rất đặc biệt. Lễ hội được tổ chức trong khuôn viên trường học có một cái hồ phù hợp để tổ chức. Những chiếc thuyền rồng làm bằng gỗ được điêu khắc và sơn màu đẹp đẽ. Có màu vàng, màu đỏ, và màu xanh dương, tùy thuộc vào sở thích của mỗi đội. Người lái thuyền đồng thời sẽ mặc những bộ quần áo đặc biệt và nổi bật.

Khi cờ ra hiệu, các đội sẽ bắt đầu đua. Sau đó những cánh tay mạnh mẽ bắt đầu chèo để đẩy thuyền về phía trước. Các con thuyền trượt về phía trước một cách nhanh chóng. Cuộc đua thực sự rất căng thẳng bởi các đội đều cực kỳ suýt soát nhau. Nhưng cuối cùng có một đội tốt hơn và họ đã thằng.

Sau đó, họ đều mỉm cười bởi đây chỉ là một trò chơi và họ đã cố gắng hết mình. Đua thuyền cần tinh thần đồng đội cao và nỗ lực của tất cả mọi người. Lễ hội đua thuyền không chỉ giải trí, mà còn có giá trị nhân văn sâu sắc cho mỗi người trong chúng ta.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh – Bài 2

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh, nói đến lễ hội ở nước ta không thể không nhắc đến lễ hội chọi trâu.

Buffalo fighting is a unique and traditional festival of people in Do Son District, Haiphong City. This festival is not only associated with Water Goddess worshiping and sacrificing custom but also expressed bravery, chivalry, and risk-taking spirit of people in the coastal city of Haiphong.

The festival is annually and officially operated on the 9th day of the 8th month in Vietnamese Lunar Calendar; however, its preparation takes participants nearly a year to process. From choosing the right buffaloes to buy, raising and training them—all of which require hard work and ongoing effort. For example, selection of fighting buffaloes only must be in great meticulosity as they must meet a wide range of requirements: at least 4 or 5 years old, wide chest, bow-shape horns, toned thighs, and long tail.

Also, these buffaloes are kept separately from normal ones, and so on. The festival derives from the belief of Do Son’s locals that buffalo fighting is in favor of their guardian gods and hence a continuity of this activity brings them safe voyages, abundant crops as well as healthy and wealthy people—signs of prosperity and happiness.

Tạm dịch

Chọi trâu là một lễ hội độc đáo và truyền thống của người dân tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Lễ hội này không chỉ liên quan đến tập tục thờ và hiến tế cho Thần Nước mà còn thể hiện tinh thần dũng cảm, hào hiệp, và luôn sẵn sàng đương đầu thử thách của người dân thành phố biển Hải Phòng.

Lễ hội thường được tổ chức hàng năm chính thức vào ngày 9 tháng 8 âm lịch; tuy nhiên, chuẩn bị cho lễ hội sẽ mất hàng năm trời đối với những người tham gia. Từ chọn những con trâu chuẩn xác để mua, nuôi và huấn luyện chúng – tất cả đều yêu cầu sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Ví dụ, việc chọn trâu chiến yêu cầu sự tỉ mỉ cao khi chúng phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu: ít nhất 4 đến 5 tuổi, ngực rộng, sừng hình cánh cung, đùi săn chắc, và đuôi dài.

Đồng thời, những con trâu này được tách khỏi những con trâu thông thường, và hơn thế nữa. Lễ hội này được chuyển hóa từ niềm tin của người dân địa phương Đồ Sơn rằng chọi trâu là hoạt động ưa thích của thần bảo hộ của họ và vì vậy việc duy trì liên tục hoạt động này sẽ đem đến những chuyến đi an toàn, mùa màng thuận lợi cũng như những con người khỏe mạnh và giàu có – dấu hiệu của sự phồn vinh và hạnh phúc.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Đặc Sắc – Bài 3

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Đặc Sắc, tham khảo bài mẫu giới thiệu về lễ hội Kỳ Cùng sau đây.

Ky Cung – Ta Phu temple is one of the biggest festivals in Lang Son province. It annually takes place on the 22nd through 27th day of the first Lunar month. This festival is held to pay our respects to Than Cong Tai, a head of district who had merit of opening Ky Lua Market to trade with Chinese from the 17th century. The parade route runs from Ky Cung temple to Ta Phu temple.

Local people dressed in colorful and traditional clothes paraded around the city. People go to temples to pray for a better health and a happy life. Almost families along the streets celebrate big parties and invite guests to have lunch together. Every house also makes offerings, especially a roasted big pig. There are many folk games.

The festival attracts many visitors even foreign tourists. This is one of the biggest and most important festivals in Lang Son.

Tạm dịch

Kỳ Cùng – đền Tả Phủ là một trong những lễ hội lớn nhất tỉnh Lạng Sơn. Nó diễn ra hàng năm vào ngày 22 đến ngày 27 của tháng Giêng Âm lịch. Lễ hội này được tổ chức để tỏ lòng thành kính với Thân Công Tài, một vị quận trưởng đã có công khai khẩn Chợ Kỳ Lừa để giao thương với người Hoa từ thế kỷ XVII. Lộ trình diễu hành từ đền Kỳ Cùng đến đền Tả Phủ.

Người dân địa phương mặc quần áo sặc sỡ và truyền thống đã diễu hành quanh thành phố. Mọi người đến chùa để cầu mong một sức khỏe tốt hơn và một cuộc sống hạnh phúc. Hầu hết các gia đình dọc các con phố tổ chức tiệc lớn và mời khách ăn trưa cùng nhau. Nhà nào cũng sắm sửa lễ vật, đặc biệt là một con lợn quay to tướng. Có nhiều trò chơi dân gian.

Lễ hội thu hút rất nhiều du khách thậm chí cả du khách nước ngoài. Đây là một trong những lễ hội lớn và quan trọng nhất ở Lạng Sơn.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh – Bài 4

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến các bạn đọc sau đây.

When coming to the buffalo fighting festival in Vietnam, everyone will definitely think of the buffalo fighting festival in Do Son. This festival is held every year on the 9th of the 8th lunar month. This festival has been recognized as a national intangible cultural heritage in 2013. This festival takes place with a solemn ceremony, with a procession of god, with” long tre” and “phuong bat am”.

To be able to participate in this festival, the buffalo must be carefully cared for about a year. Buffalo must be male buffalo, hook fur, copper skin, thick back, … especially extremely healthy. However, after participating in the competition, all buffaloes will be slaughtered to sacrifice to the temple. This activity takes place with the desire that people have a warm season, and can exploit many fish and shrimp.

Tạm dịch

Khi nhắc đến lễ hội chọi trâu ở Việt Nam thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn. Lễ hội này được diễn ra hàng năm đúng vào ngày 9 tháng 8 âm lịch. Lễ hội này đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2013. Lễ hội này diễn ra với nghi thức long trọng, có rước kiệu thần, có lọng tre và phường bát âm.

Để có thể tham gia lễ hội này, những chú trâu phải được chăm sóc kỹ lưỡng khoảng 1 năm. Trâu phải là trâu đực, lông móc, da đồng, lưng dày,… đặc biệt là cực kỳ khỏe mạnh. Tuy nhiên, sau khi tham gia thi đấu thì toàn bộ trâu sẽ được giết thịt để hiến tế thần ở đình. Hoạt động này diễn ra với mong muốn nhân dân có một mùa vụ ấm no, khai thác được nhiều tôm cá.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Đơn Giản – Bài 5

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Đơn Giản giúp các em có thêm nhiều chủ đề hay và hấp dẫn để chuẩn bị cho kì thi của mình.

The boat racing festival in Vietnam originated in Cambodia, this festival usually takes place at the end of the rainy season in November or on the day of Hung Kings’ Temple Festival. The boat racing festival is one of the fine traditional cultures, the festival has a profound meaning about the union of the nation.

Through the festival, you can also see the courage, maintenance, and a passionate patriotism of the Vietnamese people. Besides, the festival takes place to pray for the coastal residents. If you have the opportunity,you should try to join the boat racing festival. This festival usually takes place in Da Nang, Thanh Hoa, Quang Binh

Tạm dịch

Lễ hội đua thuyền ở Việt Nam được bắt nguồn từ Campuchia, lễ hội này thường diễn ra vào cuối mùa mưa trùng với tháng 11 hoặc vào ngày giỗ tổ Hùng Vương. Lễ hội đua thuyền là một trong những truyền thống văn hóa tốt đẹp, lễ hội mang ý nghĩa sâu sắc về sự đoàn kết của dân tộc.

Thông qua lễ hội, bạn cũng có thể thấy được sự dũng cảm, sự kiên trì và một lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, lễ hội diễn ra cùng với cầu ước cho mưa thuận gió hòa cho cư dân miền biển. Nếu có dịp, bạn hãy thử một lần tham gia lễ hội đua thuyền nhé. Lễ hội này thường diễn ra ở Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Bình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Một Đoạn Văn Về Một Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Bài 6

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Về Một Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Hay Nhất được các bạn đọc chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn nổi tiếng sau dây.

Halloween is celebrated in some countries on October 31st of every year. It is a time to remember the saints (hallows) martyrs and the good people who died. Halloween activities include carving the pumpkins, telling scary stories and watching horror movies. The most common activity in Halloween is when the kids go (Trick or Treat) and have costume parties.

In this activity, the kids dress up in many different costumes. After that, they go door to door knocking on people’s doors in their neighborhood. Hence, people prepare themselves for the kids knocking on their doors so they buy lots of sweets and candies. In addition, children knock on doors and say “Trick or Treat”. When the kids get a candy or a sweet they leave happy. On the other hand, if they don’t get a good treat they may show some tricks.

Tạm dịch

Halloween được tổ chức ở một số quốc gia vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây là thời điểm để tưởng nhớ các vị Thánh (hallows) và những người đã khuất. Các hoạt động Halloween bao gồm khắc bí ngô, kể những câu chuyện rùng rợn và xem phim kinh dị. Hoạt động phổ biến nhất trong Halloween là khi bọn trẻ đi chơi (Trick or Treat) và tổ chức tiệc hóa trang.

Trong hoạt động này, các bạn nhỏ sẽ mặc nhiều trang phục khác nhau. Sau đó, họ đi từng nhà gõ cửa những người trong khu phố. Các gia đình đã chuẩn bị rất nhiều đồ ngọt, bánh kẹo để chia cho chúng. Ngoài ra, trẻ sẽ gõ cửa và nói “Trick or Treat”. Khi bọn trẻ nhận được một viên kẹo hoặc một món đồ ngọt, chúng sẽ rất vui. Mặt khác, nếu không nhận được gì, chúng sẽ bày ra một số chiêu trò.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh – Bài 7

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh, là một trong những chủ đề hấp dẫn được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Christmas is a very important festival especially for the Christians however it is celebrated by the people of other religions also across the world. It is an ancient festival which is celebrated for years in winter season. It falls every year on 25th of December. It is celebrated on the birth anniversary of the Jesus Christ.

There is an old tradition of distributing gifts by Santa Claus at midnight on Christmas to every child. It is believed that Santa comes to every house in the night and gives gifts to the children. Children eagerly wait for Santa to fulfill their wish. They also write their wish, keep in socks and hang it outside hoping Santa will fulfill their wish.

There is also a tradition of giving gifts like sweets, chocolates, greeting cards, Christmas trees, decorative items etc to the family members, friends, relatives and neighbours. People start Christmas preparations well in advance with great enthusiasm and joy. Everyone enjoys Christmas holidays by singing, dancing, partying and meeting with each other. People celebrate the birth of Jesus Christ with great faith and joy. People distribute gifts on the occasion to spread happiness as Christmas is also called as the Feast of Happiness.

Tạm dịch

Giáng sinh là một lễ hội rất quan trọng đặc biệt đối với cộng đồng theo đạo Kitô tuy nhiên nó cũng được tổ chức bởi những người thuộc các tôn giáo khác nhau trên khắp thế giới. Đây là một lễ hội lâu đời được tổ chức trong nhiều năm vào mùa đông. Nó rơi vào ngày 25 tháng mười hai mỗi năm. Nó được tổ chức vào ngày sinh của Chúa Giêsu Kitô.

Có một truyền thống lâu đời là phân phát quà tặng của ông già Noel vào nửa đêm Giáng sinh cho mọi trẻ em. Người ta tin rằng ông già Noel đến mọi nhà trong đêm và tặng quà cho trẻ em. Trẻ em háo hức chờ đợi ông già Noel thực hiện mong ước của mình. Họ cũng viết điều ước của mình, giữ tất và treo nó bên ngoài với hy vọng ông già Noel sẽ thực hiện mong ước đó.

Ngoài ra còn có truyền thống tặng quà như kẹo, sôcôla, thiệp chúc mừng, cây Giáng sinh, đồ trang trí,…vv cho các thành viên gia đình, bạn bè, người thân và hàng xóm. Mọi người bắt đầu chuẩn bị Giáng sinh với sự nhiệt tình và niềm vui vô bờ bến. Mọi người đều tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh bằng cách ca hát, nhảy múa, tiệc tùng và gặp gỡ nhau. Mọi người kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô với niềm tin và niềm vui ngập tràn. Mọi người phân phát quà tặng nhân dịp hạnh phúc vì Giáng sinh còn được gọi là Lễ Hạnh phúc”.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Một Lễ Hội Mà Em Yêu Thích Bằng Tiếng Anh – Bài 8

Viết Về Một Lễ Hội Mà Em Yêu Thích Bằng Tiếng Anh, bài mẫu giới thiệu về Tết sau đây chắc chắn sẽ thu hút được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Tet is one of my favorite holidays when our family can gather to have a heart-to-heart talk and express a thankful feeling to the other members. My family celebrated Tet in our own way. Before the first day of the Lunar New Year, all members of my family prepared everything together.

Some cleaned the house, some watered the plants, others cooked. My mother said that this was a precious time when the family was reunited and together prepared everything to celebrate the New Year. On New Year’s Eve, we gathered together to watch a program named “Táo quân” and discussed who was the right person to first foot. Then when the new year is on, we will send each other good blessings. Tet is always my favorite holiday because it is filled with happy family memories.

Tạm dịch

Tết là một trong những ngày lễ yêu thích của tôi khi gia đình có thể quây quần để hàn huyên tâm sự và bày tỏ lòng biết ơn đến các thành viên khác. Gia đình tôi đã đón tết theo cách riêng của mình. Trước ngày mùng một tết, tất cả các thành viên trong gia đình tôi đã cùng nhau chuẩn bị tất cả mọi thứ.

Người thì dọn dẹp nhà của, người thì tưới cây, người thì nấu ăn. Mẹ tôi nói rằng đây là khoảng thời gian quý giá mà gia đình được đoàn tụ và cùng nhau chuẩn bị đón tết. Vào đêm giao thừa chúng tôi cùng nhau quây quần lại xem táo quân và củng bàn bạc xem ai là người thích hợp để xông nhà. Sau đó khi đã bước sang năm mới chúng tôi sẽ gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Tết luôn là ngày lễ mà tôi yêu thích nhất vì nó chứa đầy những kỷ niệm hạnh phúc của tôi với gia đình mỗi khi nhớ về.

Chia Sẻ Bài 🌼 Kể Về Một Ngày Hội Mà Em Biết ❤️️15 Bài Kể Về Lễ Hội Hay

Viết Về 1 Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Chi Tiết – Bài 9

Bài mẫu Viết Về 1 Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Chi Tiết giúp các bạn đọc có thêm nhiều tư liệu hay để cùng thảo luận với các bạn bè quốc tế về các lễ hội quan trọng của nước ta.

Tet holiday is celebrating on the fist day of the Lunar New Year. Some weeks before New Year, the Vietnamese clean their houses and repaint the walls.They also buy new clothes.One or two days before the festival, people make banh chung – the traditional cakes,and other goodies. On the New Year Eve, whole family for reunion dinner.

Every members of the family should be present during the dinner. On the New Year morning, the young members of family pay their respect to the elders. In return they receive lucky money wrapped in red tiny envelopes. Then people go to visit their neighbors,some friends and relatives.

Tạm dịch

Ngày Tết được tổ chức vào ngày mồng 1 tháng Giêng âm lịch. Trước Tết vài tuần, người Việt Nam dọn dẹp nhà cửa, sơn lại tường, sắm sửa quần áo mới, trước tết một hoặc hai ngày người ta làm bánh chưng – loại bánh truyền thống và các món ngon khác. Vào đêm giao thừa, cả gia đình ăn tối sum họp.

Mọi thành viên trong gia đình nên có mặt trong bữa tối. Vào buổi sáng năm mới, các thành viên trẻ trong gia đình tỏ lòng thành kính với những người lớn tuổi. Đổi lại họ nhận được tiền lì xì được gói trong những chiếc phong bì nhỏ màu đỏ. Sau đó mọi người đi thăm hàng xóm, bạn bè và người thân.

Gợi Ý 🌼 Kể Về Lễ Hội Đua Thuyền ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Tả Hay Nhất

Viết Về Một Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 10

Bài mẫu Viết Về Một Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng giúp các em có thể học hỏi và trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hay.

Thinking of a traditional festival in Vietnam, the most interesting one to me is buffalo fighting. It is a unique and traditional festival of people living in Hai Phong, the coastal city in the North of Vietnam. This festival is not only associated with Water Goddess worshiping but also expressed the bravery, chivalry, and risk-taking spirit of people here.

The festival is annually and officially operated on 9th August in Vietnamese Lunar Calendar. Nevertheless, the preparation often takes participants nearly a year to process. They need to choose the right buffaloes, raise and train them, which require hard work and ongoing effort. Many tourists come to Hai Phong to join this festival.

The locals believe that buffalo fighting is in favor of their guardian gods; hence, a continuity of this activity brings them safe voyages, abundant crops as well as healthy and wealthy people.

Dịch nghĩa

Nghĩ đến một lễ hội truyền thống của Việt Nam, lễ hội khiến tôi thích thú nhất là chọi trâu. Đây là lễ hội truyền thống và độc đáo của người dân Hải Phòng, một thành phố biển phía Bắc Việt Nam. Lễ hội này không chỉ gắn với tục thờ Thủy thần mà còn thể hiện tinh thần dũng cảm, nghĩa hiệp, dám mạo hiểm của người dân nơi đây.

Lễ hội được tổ chức hàng năm và chính thức hoạt động vào ngày 9 tháng 8 Âm lịch. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị thường mất gần một năm cho ai muốn tham gia. Họ cần chọn những con trâu phù hợp, nuôi nấng và huấn luyện chúng, việc này đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Rất nhiều du khách đến Hải Phòng để tham gia lễ hội này.

Người dân địa phương tin rằng những vị thần hộ mệnh thích lễ hội chọi trâu; do đó, hoạt động này diễn ra hàng năm sẽ mang lại cho họ những chuyến đi an toàn, mùa màng bội thu cũng như những người khỏe mạnh và giàu có.

Đón Đọc 💧 Bài Văn Tả Về Lễ Hội ❤️️15 Bài Văn Mẫu Ngắn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Ngắn – Bài 11

Đón đọc bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Ngắn được SCR.VN gợi ý sau đây.

Halloween, also known as All Hallows Eve, is associated with a number of activities. One of them is the practice of harmless pranks. Celebrants, especially children, wear masks and costumes for parties and for trick-or-treating go from house to house with the threat that they will pull a trick if they do not receive a treat, usually candy.

They often disguise themselves as witches, vampires or mummies,… Another preferred activity is watching horror movies with families and friends at home. In addition, you can also join some Halloween costume parties or visit some haunted houses, the latter is only for brave people, honestly. During Halloween, I usually go out because I like the vibrant ambiance on the street. I love seeing people running around with jack-o-lanterns on their hands and a big smile on their face.

Tạm dịch

Halloween gắn liền với một số hoạt động. Một trong số đó là việc chơi những trò đùa dọa nhau vô hại. Những người tham dự lễ hội, đặc biệt là trẻ em, đeo mặt nạ và trang phục cho các bữa tiệc và cho việc chơi “cho kẹo hay bị ghẹo”, đi từ nhà này sang nhà khác với lời đe dọa rằng chúng sẽ giở trò nếu không nhận được món quà, thường là kẹo.

Một hoạt động ưa thích khác là xem phim kinh dị với gia đình và bạn bè ở nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia một số bữa tiệc hóa trang Halloween hoặc ghé thăm một số ngôi nhà ma ám, hoạt động thứ hai chỉ dành cho những người dũng cảm thôi, thật sự đó. Trong lễ Halloween, tôi thường đi chơi vì tôi thích không khí sôi động trên đường phố. Tôi thích nhìn mọi người chạy xung quanh với những chiếc đèn lồng bí ngô trên tay và nụ cười tươi trên môi.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Kể Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Bài 12

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc từ SCR.VN và chia sẻ đến các bạn đọc quan tâm sau đây.

Tet is a significant holiday in Vietnam. The Tet season often lasts from the beginning of January to the end of February. Tet’s meaning is the finish of the old year and a welcome for a new year. Tet Holiday is one of the occasions for Vietnamese families to reunite. The branch of the Mai flower or the Kumquat tree can not be absent, adding a new feeling to the building

. On the Tet holiday, people have plenty of traditional events. Young and old people take part in traditional games such as tug of war, rice cooking, watching lion dancing. A lot of people pay a visit to their relatives to wish a happy new year. Adults usually give lucky money to babies. People also go to pagodas to pray for their families. Tet holiday will stay in the heart of Vietnamese for generations.

Tạm dịch

Tết là một ngày lễ quan trọng ở Việt Nam. Mùa Tết thường kéo dài từ đầu tháng một tới cuối tháng hai. Ý nghĩa của Tết là kết thúc năm cũ và chào đón một năm mới. Tết Nguyên đán là một trong những dịp để các gia đình Việt Nam đoàn tụ. Dịp Tết thường không thể vắng mặt cành hoa mai hay cây quất, tạo thêm cảm giác mới cho cả nhà.

Vào dịp tết, mọi người tham gia vào rất nhiều sự kiện truyền thống. Người trẻ và người già chơi các trò chơi truyền thống như kéo co, nấu cơm, xem múa lân. Rất nhiều người ghé thăm người thân của họ để chúc một năm mới hạnh phúc. Người lớn thường tặng lì xì cho em bé. Mọi người cũng đến chùa để cầu nguyện cho gia đình. Tết sẽ ở trong tâm trí của người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Gợi ý cho bạn 🌼 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống🌼  15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh – Bài 13

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Lễ Hội Bằng Tiếng Anh, đón đọc bài mẫu viết về lễ hội Trung Thu sinh động sau đây.

Lunar New Year Festival often falls between late January and early February; it is among the most important holidays in Vietnam. Officially, the festival includes the 1st, 2nd and 3rd day in Lunar Calendar; however, Vietnamese people often spend about nearly a month to celebrate this special event. Tet Holiday gets its beginning marked with the first day in the Lunar Year.

However, its preparation starts long before that. One week before the holiday, in the 23rd day of the last Lunar month, is East Day—a ritual worshiping Kitchen Gods (Tao Cong). It is believed that each year on this day, these Gods go to heaven to tell Jade Emperor about all activities of households on earth. On the New Year’s Eve, they return to earth to continue their duties as taking care of families.

On the New Year’s Day, the first ones who come to visit households – called first-foot – are very important and hence need to be well chosen, as they are believed to hold in their hands the entire luck of the family in New Year. After that, till the third day or even the fourth day of Tet, individuals meet relatives, friends and colleagues, wishing them all kinds of good things like happiness, health and success.

Tiếng Việt

Tết âm lịch thường rơi vào khoảng cuối tháng Giêng và đầu tháng Hai; đó là một trong những ngày lễ quan trọng nhất ở Việt Nam. Theo thường lệ thì lễ tết bao gồm các ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 3 trong lịch âm; Tuy nhiên, người Việt thường dành khoảng gần một tháng để ăn mừng sự kiện đặc biệt này. Tết được bắt đầu bằng ngày đầu tiên trong năm âm lịch.

Tuy nhiên, sự chuẩn bị cho tết được bắt đầu trước đó rất lâu. Một tuần trước khi kỳ nghỉ, trong ngày thứ 23 của tháng 12 âm lịch, là tết ông Công ông Táo – lễ cúng các vị thần bếp (Táo Công). Người ta tin rằng mỗi năm vào ngày này, các vị thần (hai nam, một nữ) lên trầu trời để tâu với Ngọc Hoàng (Ngọc Hoàng) về tất cả các hoạt động của các hộ gia đình trên trái đất. Vào đêm giao thừa năm mới, họ trở về trần gian để tiếp tục nhiệm vụ của mình là chăm nom cho các gia đình.

Vào ngày đầu năm mới, những người đầu tiên đến chúc tết gia đình được gọi là xông đất vì thế nó rất quan trọng và vì thế cần phải được lựa chọn tốt, vì họ được cho là nắm trong tay toàn bộ may mắn của gia đình trong năm mới. Sau đó, đến ngày thứ ba hoặc thậm chí là ngày thứ tư của Tết, mọi người gặp người thân, bạn bè và đồng nghiệp, có nhu cầu cho họ tất cả mọi thứ tốt như hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Sinh Động – Bài 14

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Sinh Động giúp các em học hỏi được các sử dụng câu văn đúng ngữ pháp và hấp dẫn.

The Mid-Autumn Festival is an important traditional holiday in my country. Mid-Autumn festival is celebrated not only in Vietnam but also in some other parts of Asia as well, such as China, Japan or Korea. And it is often celebrated on the 15th day of the 8th month of the lunar calendar with full moon at night. In the past, on this day the moon was brightest and roundest which represented the family reunion or gatherings.

Therefore, families and friends often came together or harvested crops for the festival. Nowadays, Mid Autumn Festival is mainly for young children in Vietnam to enjoy the best time of the year. But not only can children celebrate this day but also adults can, adults who wish to have a chance to remind their their childhood and feel young again.

Tạm dịch

Lễ hội Trung Thu là một kỳ lễ hội truyền thống quan trọng ở đất nước tôi. Tết trung thu được tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những nơi khác tại Châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Và nó thường được tổ chức vào thàng 15 tháng 8 âm lịch với trăng tròn vào đêm. Trong quá khứ, vào ngày này trăng sẽ sáng và tròn nhất, thể hiện sự đoàn viên và tập hợp gia đình.

Vì vậy, các gia đình và bạn bè thường đến với nhau hoặc thu hoạch hoa màu cho lễ hội. Ngày nay, Tết Trung Thu được tổ chức chủ yếu cho trẻ con tại Việt Nam để tận hưởng thời gian tốt đẹp nhất trong năm. Nhưng không chỉ trẻ con có thể ăn mừng ngày này mà người lớn cũng có thể, gồm những người lớn muốn có cơ hội để nhớ lại thuở thơ ấu của mình và cảm thấy trẻ trung trở lại.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Viết Về Chương Trình TV Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🍀 15 Mẫu Đặc Sắc

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Ở Việt Nam – Bài 15

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Ở Việt Nam, lễ hội Chùa Thầy là một trong những lễ hội nổi tiếng ở nước ta.

Thay pagoda festival is the most popular festival in my hometown. The festival is celebrated in the 7th of March in Lunar calendar, happens in Quoc Oai, a town near Ha Noi center. In fact, people here celebrate the 7 first days of March and the last day is the main festival day. During the festival, tourists can climb the Thay mountain and explore caves here such as “Hang Gio”, “Hang Cac Co”,…

Besides, people go there to visit the system of pagodas on the path to the top of the mountain. “Long Dau” is the biggest and most beautiful pagoda here. Because it is shaped like the head of the dragon, its name means that. Praying for health, prosperity and success is the main activity in the festival. On the afternoon, tourists can see the parade around the mountain with traditional music, lion dance, people wearing traditional costums to take their gods to destinations.

This ritual is call “Rước Kiệu”, a common thing in Viet Nam’s traditional festivals. In the evening, in the central of the lake in front of the mountain, puppet show will be organized and attract lots of audience including both the locals and tourists. Tourists can also buy handicrafts and souvenirs or enjoy local cuisine. Let’s pay a visit to Quoc Oai and join the festival in the spring, you will certainly have unforgettable experience.

Tạm dịch

Lễ chùa Thầy là lễ hội phổ biến nhất ở quê hương tôi. Lễ hội được tổ chức vào ngày 7 tháng 3 âm lịch, diễn ra ở Quốc Oai, một thị trấn gần trung tâm Hà Nội. Trên thực tế, mọi người ở đây chào mừng 7 ngày đầu tháng 3 và ngày cuối cùng là ngày lễ chính. Trong lễ hội, du khách có thể leo núi Thầy và khám phá các hang động ở đây như Hang Gió, Hang Cắc Cớ.

Bên cạnh đó, mọi người đến tham quan hệ thống chùa trên đường lên đỉnh núi. “Long Đầu” là ngôi chùa lớn nhất và đẹp nhất ở đây. Bởi vì nó có hình dạng giống như đầu của con rồng, tên của nó có nghĩa là như vậy. Cầu nguyện cho sức khoẻ, sự thịnh vượng và thành công là hoạt động chính trong lễ hội. Buổi chiều, du khách có thể ngắm nhìn những cuộc diễu hành quanh chân núi với âm nhạc truyền thống, múa sư tử, những người mang các trang phục truyền thống để đưa những vị thần của mình tới các điểm đến.

Nghi lễ này được gọi là “rước kiệu”, một điều phổ biến ở các lễ hội truyền thống Việt Nam. Vào buổi tối, ở trung tâm hồ trước ngọn núi, chương trình múa rối sẽ được tổ chức và thu hút nhiều khán giả bao gồm cả người dân địa phương và khách du lịch. Khách du lịch cũng có thể mua hàng thủ công mỹ nghệ và quà lưu niệm hoặc thưởng thức các món ăn địa phương. Hãy ghé thăm Quốc Oai và tham gia lễ hội vào mùa xuân, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm không thể nào quên.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Ở Việt Nam Có Dịch – Bài 16

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lễ Hội Ở Việt Nam Có Dịch, cùng đón đọc mẫu văn giới thiệu về lễ hội Lim nổi tiếng sau đây.

Lim Festival is a big festival in Bac Ninh province, held on January 13 every year in Tien Du district. This is considered a long-standing cultural trait and characteristic for Kinh Bac region. Time of movement also does not diminish that tradition, to this day the Lim festival has overcome the cultural space of the region, becoming one of the spring stops of tourists everywhere.

Tạm dịch

Lễ hội Lim là một lễ hội lớn ở tỉnh Bắc Ninh, được tổ chức vào ngày 13 tháng 1 hàng năm tại huyện Tiên Du. Đây được coi là một đặc điểm văn hóa lâu đời và đặc trưng cho vùng Kinh Bắc. Thời gian chuyển động cũng không làm giảm đi truyền thống đó, cho đến ngày nay lễ hội Lim đã vượt qua không gian văn hóa của khu vực, trở thành một trong những điểm dừng chân mùa xuân của khách du lịch khắp nơi.

Tham Khảo 💦 Viết Đoạn Văn Ngắn Về Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh ❤️️ 17 Mẫu

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Tết Bằng Tiếng Anh – Bài 17

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Tết Bằng Tiếng Anh, một trong những lễ hội mà bất cứ người dân Việt Nam nào đều mong đợi hàng năm để cùng gia đình đoàn tụ, sum họp cùng nhau.

Tet, also known as Lunar new year festival, is the biggest traditional festival in Viet Nam. Tet is usually from the end of January to early February. Before Tet, Vietnamese prepare many things for the three main days. They clean their house and decorate with flowers such as kumquat tree or peach blossom. A huge amount of food will be bought before Tet for making traditional dishes. Banh Chung, Banh Tet, Gio cha, Xoi and Mut, and candies are the foods that must have on Tet holidays. During Tet, people visit their relatives’ homes and give wishes.

However, the Vietnamese believe that the first visitor a family receives in the year determines their fortune for the entire year, people never enter any house on the first day without being invited first. Another custom is giving lucky money, which is put into a red envelope as a symbol of luck and wish for a new age.

Traditionally, elders will give lucky money to children and the oldest people in the family. However, nowadays, people can give it to anyone including friends, parents, neighbors. Besides, Vietnamese usually go to pagodas or temples to pray for health, wealth, success.

To Vietnamese, Tet is the happiest time of all year around, members in a family can gather together, which is a meaningful messages of Lunar New year festival. All in all, Tet is all about back to origins, be good to others, enjoy the precious moment, and wish for the best to come.

Tạm dịch

Tết, còn được gọi là lễ hội Tết Nguyên đán, là lễ hội truyền thống lớn nhất ở Việt Nam. Tết thường là từ cuối tháng Giêng đến đầu tháng Hai. Trước Tết, người Việt Nam chuẩn bị nhiều thứ cho ba ngày chính. Họ dọn dẹp nhà cửa và trang trí bằng hoa như cây quất hoặc hoa đào. Một lượng lớn thực phẩm sẽ được mua trước Tết để làm các món ăn truyền thống. Banh Chung, Bánh Tết, Xôi và Mứt, và kẹo là những thức ăn cần phải có trong dịp Tết. Trong dịp Tết, người dân thăm nhà người thân và chúc tụng.

Tuy nhiên, người Việt Nam tin rằng khách thăm thăm nhà đầu tiên trong gia đình quyết định sự may mắn tài sản của họ cho cả năm, mọi người không bao giờ vào nhà bất kỳ ai vào ngày đầu tiên mà không được mời trước. Một phong tục khác là cho tiền lì xì, được đưa vào một phong bì màu đỏ như là một biểu tượng của may mắn và chúc cho một tuổi mới.

Theo truyền thống, những người lớn tuổi sẽ cho trẻ em và những người già nhất trong gia đình tiền may mắn. Tuy nhiên, ngày nay mọi người có thể trao nó cho bất cứ ai bao gồm bạn bè, cha mẹ, hàng xóm. Bên cạnh đó, người Việt Nam thường đi chùa, đền thờ để cầu nguyện cho sức khoẻ, sự giàu có, thành công.

Đối với người Việt Nam, Tết là khoảng thời gian vui nhất trong năm, các thành viên trong một gia đình được quây quần bên nhau, đó là thông điệp ý nghĩa của Tết đoàn viên. Tựu chung lại, Tết là hướng về cội nguồn, đối xử tốt với người khác, tận hưởng khoảnh khắc quý giá và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.

Tham Khảo 🌼 Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh ❤️️ 15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Halloween Bằng Tiếng Anh – Bài 18

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Halloween Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây.

Halloween is a popular festival that takes place on 31st October in Western countries. However, it’s been gaining its popularity in Asian countries like Vietnam. Over 2000 years ago, people believed that on the night of 31st October evil spirits went through the boundaries between the world of the living and the dead to cross to the world of the living.

Therefore, people were very scared about this, so they wore handmade masks and scary costumes, decorated their houses with things like jack-o-lanterns, skulls and skeletons to disguise themselves from the spirits so that they wouldn’t harm them. In addition, on Halloween, children will go “trick or treating”, they go to many houses and ask for candies from adults. All in all, people have a great time together during the Halloween festival.

Dịch nghĩa

Halloween là một lễ hội phổ biến diễn ra vào ngày 31 tháng 10 ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, nó đang trở nên phổ biến ở các nước Châu Á như Việt Nam. Hơn 2000 năm trước, người ta tin rằng vào đêm 31 tháng 10, những linh hồn ma quỷ đã đi qua ranh giới giữa thế giới của người sống và người chết để đến thế giới của người sống.

Vì vậy, mọi người rất sợ hãi về điều này, họ đeo mặt nạ tự làm và trang phục đáng sợ, trang trí nhà bằng những thứ như đèn lồng bí ngô, đầu lâu và bộ xương để ngụy trang khỏi các linh hồn để chúng không làm hại họ. Ngoài ra, vào ngày Halloween, trẻ em sẽ đi chơi “cho kẹo hay bị ghẹo”, chúng đến nhiều nhà và xin kẹo từ người lớn. Nhìn chung, mọi người đều có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau trong lễ hội.

Xem Thêm 🌼 Viết Một Đoạn Văn Tả Cảnh Đẹp Quê Hương Em ❤️️15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Hoa Bằng Tiếng Anh – Bài 19

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Hoa Bằng Tiếng Anh, đón đọc bài giới thiệu đặc sắc sau đay nhé!

Dalat is a province in our country and has economic development mainly based on tourism and there is a festival that attracts a lot of tourists, which is the flower festival in Dalat or another name is Da Flower Festival. Lat. And this is also an opportunity for the city to display flowers and honor Da Lat’s flower growing profession.

I have been here before and saw that the Flower Festival in Dalat was meticulously prepared from the small display scenes on the romantic Xuan Huong Lake to the performances on the opening night or the spectacular flower carnaval. If someone has never been here, it must be a pity because the Festival is the time when all the flowers are gathered and blooming in this beautiful city.

Those who have ever traveled to Da Lat and participated in the flower festival can enjoy the fullness of a lively and unforgettable flower party. The flower festival is usually divided into many programs and perspectives, you can see this is a great festival, please visit the flower festival in Dalat!

Tạm dịch

Đà Lạt là một tỉnh ở nước ta và phát triển kinh tế chủ yếu dựa vào du lịch và có một lễ hội thu hút đông đảo du khách đó là lễ hội hoa Đà Lạt hay còn có tên gọi khác là Festival hoa Đà Lạt. Lat. Và đây cũng là dịp để thành phố trưng bày hoa và tôn vinh nghề trồng hoa của Đà Lạt.

Tôi đã từng đến đây và thấy Festival Hoa Đà Lạt được chuẩn bị rất công phu từ những tiểu cảnh trưng bày bên hồ Xuân Hương thơ mộng đến những tiết mục trong đêm khai mạc hay lễ hội hoa hoành tráng. Nếu ai đó chưa từng đến đây chắc hẳn sẽ rất tiếc vì Lễ hội là thời điểm muôn hoa tụ hội và khoe sắc ở thành phố xinh đẹp này.

Những ai đã từng du lịch Đà Lạt và tham gia lễ hội hoa đều có thể thưởng thức trọn vẹn một bữa tiệc hoa sôi động và khó quên. Lễ hội hoa thường được chia thành nhiều chương trình và nhiều góc nhìn, có thể thấy đây là một lễ hội lớn, hãy ghé thăm lễ hội hoa Đà Lạt nhé!

Gợi Ý 🌿 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc ❤️️14 Mẫu

Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Gióng Bằng Tiếng Anh – Bài 20

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Lễ Hội Gióng Bằng Tiếng Anh, tham khảo bài mẫu sau đây để hiểu hơn về lễ hội này và chia sẻ đến các bạn bè ngoại quốc.

Giong Festival is a festival which is held annually in many places in Viet Nam to commemorate and praise for the deeds of Saint Giong. Every year, this festival takes place in many local places in the honor of one of the most well-known heroes in Viet Nam – Saint Giong. There are two most famous kinds of Giong festivals in Ha Noi: Soc Son Giong Festival and Phu Dong Giong Festival.

Especially, Phu Dong Giong festival is considered to be the World Intangible cultural heritage by UNESCO. This festival simulates the battles of Saint Giong as well as Van Lang people against An enemy. This festival is one of the most popular traditional festivals in Viet Nam. It preserves the value of VietNam history.

Tạm dịch

Hội Gióng là một lễ hội được tổ chức hàng năm ở nhiều nơi trên Việt Nam để tưởng nhớ và ca ngợi những chiến công của Thánh Gióng. Hàng năm, lễ hội này diễn ra ở nhiều địa phương để tỏ lòng kính trọng đến một trong những vị anh hùng nổi tiếng nhất Việt Nam – Thánh Gióng. Có hai loại hội Gióng nổi tiếng nhất ở Hà Nội: hội Gióng Sóc Sơn và Hội Gióng Phù Đổng.

Đặc biệt, Hội Gióng Phù Đổng được công nhận bởi là di sản văn hóa phi vật thể thế giới bởi UNESCO. Lễ hội này mô phỏng lại những trận đầu của Thánh Gióng cũng như của người dân Văn Lang trước giặc Ân. Lễ hội này là một trong những lễ hội truyền thống nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Nó bảo tồn giá trị của lịch sử Việt Nam.

Xem Thêm 🌿 Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ❤️️10 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Festival Đặc Sắc – Bài 21

Tham khảo mẫu văn hay Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Festival Đặc Sắc được SCR.VN gợi ý sau đây nhé!

Every two years, people are always eager to flock to the foggy city to attend the most brilliant Dalat flower festival at the end of the year – Dalat Flower Festival. Being a city with a humid, cold climate, Da Lat is the land of many valuable plant species, in which flowers are the charm that makes many tourists eager to leave.

Dalat flowers bloom all year round, every spring, summer, autumn, and winter have specific species that adorn this city. And every two years, the Flower Festival will be an opportunity for Da Lat to display the best of its quintessence, visitors will have the opportunity to admire many beautiful, unique, strange and fragrant flowers when attending.

Tạm dịch

Cứ hai năm một lần, người dân luôn háo hức đổ về thành phố sương mù để tham dự lễ hội hoa Đà Lạt rực rỡ nhất cuối năm – Festival hoa Đà Lạt. Là thành phố có khí hậu ẩm, lạnh, Đà Lạt là xứ sở của nhiều loài thực vật quý giá, trong đó hoa là nét quyến rũ khiến bao du khách lưu luyến không muốn rời xa.

Đà Lạt hoa nở quanh năm, mỗi mùa xuân hạ, hạ thu, đông về đều có những loài đặc trưng tô điểm cho thành phố này. Và hai năm một lần, Festival hoa sẽ là dịp để Đà Lạt phô diễn những gì tinh túy nhất của mình, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều loài hoa đẹp, độc, lạ và thơm khi tham dự.

Tham Khảo 🌿 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống, Công Việc ❤️️24 Mẫu

Viết một bình luận