Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh [32+ Mẫu Hay Nhất]

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh ❤️️32+ Mẫu ✅ Tham Khảo Mẫu Văn Đặc Sắc Giúp Học Sinh Cải Thiện Và Học Tốt Ngoại Ngữ.

Hãy Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Của Bạn Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Hãy Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Của Bạn Bằng Tiếng Anh, đây là một trong những chủ đề hay và được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

My future house is in the sky. That’s a pretty pink house which consists of 6 rooms in totally: a living room, a kitchen, a toilet, a bathroom and two bedrooms. There are a white leather sofa, a television and a sideboard in the living room. After dinner, my father will turn on the television, choose a great movie and we watch it happily. Next to the living room is the kitchen where is used for cooking and enjoying the meals.

In the middle of the room is a dinner table which is made from wood. Three cookers, a refrigerator and all the necessary stuff for cooking is arranged carefully in the right corner of the room. In the left of the kitchen is a clean toilet. Beside the toilet is the bathroom which is equipped a shower and a bathtub. There are only two rooms upstairs that is my parents’ room and my private room. I’ve decorated my bedroom with adorable wallpaper and many lovely stuffed animals.

A single bed is placed next to the window so that I can see the sky in the might night before falling asleep. In the opposite of the bed are my desk and my bookshelf that contain many kinds of book. There are also a piano in my bedroom. I especially love the piano because that was the gift from dad in my birthday.

In every Christmas or Tet holiday, all member of my family ornament the house together and then gather in the kitchen to cooking. Although my house is not too big but to me that is the most beautiful house in the world.

Bản dịch

Ngôi nhà tương lai của tôi ở trên bầu trời. Đó là một ngôi nhà màu hồng xinh xắn bao gồm 6 phòng hoàn toàn: một phòng khách, một nhà bếp, một nhà vệ sinh, một phòng tắm và hai phòng ngủ. Trong phòng khách có một chiếc ghế sofa bọc da màu trắng, một chiếc tivi và một tủ quần áo. Sau bữa tối, bố tôi sẽ mở ti vi, chọn một bộ phim hay và chúng tôi xem nó một cách vui vẻ. Bên cạnh phòng khách là phòng bếp dùng để nấu nướng và thưởng thức các bữa ăn.

Ở giữa phòng là bàn ăn được làm từ gỗ. Ba cái bếp, một cái tủ lạnh và tất cả những thứ cần thiết cho việc nấu nướng được sắp xếp cẩn thận ở góc phải của căn phòng. Bên trái bếp là nhà vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh nhà vệ sinh là phòng tắm được trang bị vòi hoa sen và bồn tắm. Chỉ có hai phòng trên lầu là phòng của bố mẹ tôi và phòng riêng của tôi. Tôi đã trang trí phòng ngủ của mình bằng giấy dán tường đáng yêu và nhiều thú nhồi bông đáng yêu.

Một chiếc giường đơn được kê cạnh cửa sổ để tôi có thể ngắm nhìn bầu trời trong đêm trước khi chìm vào giấc ngủ. Đối diện với giường là bàn làm việc và giá sách của tôi chứa nhiều loại sách. Ngoài ra còn có một cây đàn piano trong phòng ngủ của tôi. Tôi đặc biệt yêu thích cây đàn piano vì đó là món quà của bố trong ngày sinh nhật của tôi.

Vào mỗi dịp Noel hay Tết, mọi thành viên trong gia đình tôi lại cùng nhau trang trí nhà cửa rồi quây quần vào bếp nấu nướng. Tuy ngôi nhà của tôi không quá lớn nhưng với tôi đó là ngôi nhà đẹp nhất trên thế giới.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Hay – Bài 2

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Hay sẽ mang đến cho các em thêm nhiều chủ đề hay để cùng thảo luận với bạn bè.

Nothing but owning a perfect and dreamy house to relax after a stress filled day will give me real comfort and great pleasure. I would to have a large, fully-furnished house, where I can enjoy amazing and comfortable moments with my loved ones.

I am fond of having a large roof of the house in order to have a small garden on the roof with some kinds of plants and different colors of flowers. Moreover, in front of the house should stand a large garden with open space, so that I can freely organize some outdoor activities and family parties in my own garden.

In addition to, the back garden should be large, so I can have enough space to build a swimming pool. Staying in a well- equipped house will help my family have a better living lifestyle, so I want my house should have best quality fitting and modern appliances. The main color tone I use inside my house will be blue- the color symbolizes harmony and peace.

Especially, I will decorate my bedroom with natural paintings because it will give me feelings of relaxation and serenity and help me release pressed strains. To put it briefly, home is always the nicest world for me and i hope for the day when my future house will come true.

Bản dịch

Sở hữu một căn nhà hoàn hảo trong tương lai là mơ ước của nhiều người để thư giãn sau một ngày áp lực mệt mỏi luôn mang lại cho mình sự thoải mái và niềm vui thực sự. Mình thích có một căn nhà rộng lớn và hiện đại, nơi mà mình có thể tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên những người mình yêu quý.

Mình thích có một mái nhà rộng vì mình muốn có một khu vườn nhỏ trên mái nhà với một số loài cây và một số loài hoa. Thêm vào đó mình thích có một khu vườn rộng với một không gian thoáng đãng ở trước nhà, vì vậy mình có thể tổ chức một số hoạt động ngoài trời và bữa tiệc gia đình ở trong chính khu vườn của mình.

Thêm vào đó, sân sau của khu vườn cần phải rộng để mình có thể đủ diện tích để xây dựng một bể bơi. Sống trong một căn nhà hiện đại sẽ giúp gia đình mình có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn, vì thế mình muốn căn nhà được trang bị với các thiết bị đồ dùng tốt nhất và hiện đại nhất. Tông màu chính mà mình sử dụng cho căn nhà là màu xanh- biểu tượng cho hoà bình và sự bình yên.

Đặc biệt mình sẽ trang trí căn phòng mình với những bức tranh thiên nhiên vì nó mang lại cho mình cảm giác thoải mái và yên bình và giúp mình giải toả căng thẳng. Tóm lại, nhà luôn là thế giới đẹp nhất với mình và mình hi vọng ngày nào đó căn nhà mơ ước đó sẽ thành hiện thực.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh – Bài 3

Viết Về Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay và ấn tượng sau đây nhé!

My dream is to have a modern home in a big city. I’ll paint my house in classic black and white. The house has two floors and has a large courtyard. I think I’ll plant small bonsai here. The house will not be too big but full of comfort. A smart TV in the living room. A set of blue sofas.

It’s great that there’s a big fridge in the kitchen. I’ll fill it with food. The kitchen will have enough cooking utensils. My bedroom will have a large bed and wooden wardrobe. Private bathroom with circular bathtub. On the terrace will be a drying yard and a small corner to sit and relax.

A robot vacuuming will run around the house to suck away dirt. An air purifier to help keep the air cleaner. For security, the house will be fitted with a camera. To be able to own my dream home, I’m sure I need to try a lot. Have you got the base that is your dream yet?

Dịch

Tôi lớn lên ở nông thôn. Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà hiện đại ở một thành phố lớn ở tương lai. Tôi sẽ sơn ngôi nhà của mình với màu đen và trắng cổ điển. Ngôi nhà có hai tầng và có một khoảng sân rộng. Tôi nghĩ tôi sẽ trồng cây cảnh nhỏ ở đây. Ngôi nhà sẽ không quá lớn nhưng đầy đủ tiện nghi. Một TV thông minh trong phòng khách. Một bộ ghế sofa màu xanh.

Thật tuyệt khi có một tủ lạnh lớn trong nhà bếp. Tôi sẽ lấp đầy nó với thức ăn. Nhà bếp sẽ có đủ dụng cụ nấu nướng. Phòng ngủ của tôi sẽ có một chiếc giường lớn và tủ quần áo bằng gỗ. Phòng tắm riêng với bồn tắm hình tròn. Trên sân thượng sẽ là sân phơi và góc nhỏ để ngồi thư giãn.

Một robot hút bụi sẽ chạy quanh nhà để hút bụi bẩn. Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn. Để đảm bảo an ninh, ngôi nhà sẽ được lắp camera. Để có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước của mình, tôi chắc rằng mình cần phải cố gắng rất nhiều. Bạn đã có cơ sở cho ước mơ của mình chưa?

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh Chi Tiết – Bài 4

Tham khảo mẫu văn Viết Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh Chi Tiết được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

My dream house is a large villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are sixteen rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It has a big garage so that I can store my super cars there. My house has wind power or solar energy.

I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school.

Dịch

Ngôi nhà mơ ước của tôi là một biệt thự rộng lớn. Nó nằm gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng dừa và biển xanh. Có mười sáu phòng trong nhà của tôi và một nửa trong số đó để thư giãn và giải trí. Nó có một ga ra lớn để tôi có thể cất những chiếc siêu xe của mình ở đó. Nhà tôi có năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời.

Tôi sử dụng máy móc tự động và công nghệ cao như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, máy rửa bát và máy giặt tự động. Chúng có thể được điều khiển bằng giọng nói và giúp tôi nói thời gian, dự báo thời tiết, bảo quản thực phẩm và rửa bát, quần áo. Có một chiếc TV siêu thông minh trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem các chương trình TV yêu thích của mình từ không gian hoặc liên lạc với bạn bè trên các hành tinh khác bằng chiếc TV tuyệt vời này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đến trường.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu – Bài 5

Viết Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu là tài liệu tham khảo hữu ích để các em học hỏi và trau dồi thêm cho mình kĩ năng viết hay.

My house in the future will be a candy house. It is a big house with syrup and fruit juice covering my house. In front of the house there will be a robot made of cakes, and welcome me very intimately when I return home. The house is decorated with 2 big candy trees. On top of the house there are chimneys and my house is surrounded by big trees. In my house there are 4 rooms: 1 living room, 2 bedrooms and a kitchen.

My robots will do all the housework to help me. In the living room, there will be a table and many sofas. It will have a hi-tech TV, I can watch many different programmes. In the kitchen, there will be a stove, a fridge, a microwave. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets. I love my future house and I wish it will come true someday.

Dịch

Ngôi nhà trong tương lai của tôi sẽ là một ngôi nhà kẹo. Đó là một ngôi nhà lớn với xi-rô và nước ép trái cây bao phủ. Trước nhà sẽ có một con robot làm bằng bánh và chào đón tôi rất thân mật khi tôi trở về nhà. Ngôi nhà được trang trí bởi hai cây kẹo lớn. Trên đỉnh nhà có ống khói và nhà tôi được bao quanh bởi những cây lớn. Trong nhà tôi có 4 phòng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và một bếp.

Những chú robot sẽ làm tất cả việc nhà để giúp tôi. Trong phòng khách, sẽ có một cái bàn và nhiều ghế sofa. Tôi sẽ có một TV công nghệ cao, tôi có thể xem được nhiều chương trình khác nhau. Trong bếp, sẽ có bếp, tủ lạnh, lò vi sóng. Mỗi phòng ngủ, sẽ có một chiếc giường lớn, máy lạnh, vài chiếc gối, vài chiếc chăn. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành sự thật vào một ngày nào đó.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Bài 6

Bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn và súc tích thể hiện qua từng câu văn, từ ngữ sử dụng đa dạng và sinh động.

I am very happy to tell you about my dream house. In the future, I want to live in a big house next to the coast. Because I love admiring the romantic and adorable sunrise and sunset. My house will have 6 rooms: a living room, a kitchen, a bathroom and 3 bedrooms.

In the living room, I want to have such a big room that I can enjoy the sight with my parents and my brother everyday. My kitchen will be cozy and bright. I image that I will talk story and get together to have great meal with the members of my family. The bedroom is one of my most favourite room. I will decorate it with my favourite color stuffs – pink. My house in my imaginaton is full-furnished, modern.

Moreover, I also want to have a small garden with many kind of colorful flowers. When I feel stressed out, I will come there and relax, water, enjoy the fresh air. I will try to study hard so that when I am mature, I can buy a house as I dream.

Lời dịch

Mình rất vui để kể cho bạn về ngôi nhà tương lai của mình. Trong tương lai, mình muốn sống trong một ngôi nhà lớn gần bãi biển. Bởi vì mình rất thích ngắm cảnh lãng mạng và đẹp của mặt trời mọc và mặt trời lặn. Ngôi nhà của mình sẽ có 6 phòng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm và 3 phòng ngủ.

Ở phòng khách, mình muốn có một cái cửa số thật to để có thể ngắm cảnh với bố mẹ và em trai mình hàng ngày. Phòng bếp của mình rất ấm áp và đầy ánh sáng. Mình tường tượng mình sẽ kể chuyện và cùng ăn với các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ là một trong những phòng yêu thích nhất của mình. Mình sẽ trang trí nó với những đồ dùng có màu yêu thích của mình – màu hồng. Ngôi nhà trong tưởng tượng của mình là đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Hơn thế nữa, mình cũng muốn có một khu vườn nhỏ với nhiều loại hoa đầy màu sắc. Khi mình cảm thấy căng thẳng, mình sẽ đến đó và thư giãn, tưới cây, thưởng thức không khí trong lành. Mình sẽ cố học thật tốt để khi trưởng thành mình có thể mua một ngôi nhà như mong ước.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 7

Bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc được SCR.VN chọn lọc và giới thiệu đến các bạn đọc sau đây.

I’ve always dreamed of a beautiful little house filled with joy and laughter. I don’t like a big house too much because I think a big house makes me feel lonely and lost. A small house with a simple but modern design is my dream. In front of the balcony, there will be a few more bonsai pots. I will be happy to take care of them every day.

The main color of the house will be white. I think this color will make the house clearer and cleaner. Additional features will be a yellow chandelier and bright red roses. I think the house partly speaks to my personality. I like simplicity but modernity. I think if I had a house like that, I would always be home.

Bản dịch

Tôi luôn mơ ước về một căn nhà nhỏ xinh tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tôi không quá thích một căn nhà to lớn bởi tôi nghĩ căn nhà lớn sẽ tạo cảm giác cô đơn và lạc lõng. Một căn nhà nhỏ với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại là mơ ước của tôi. Trước ban công sẽ có thêm một vài chậu cây cảnh. Tôi sẽ vui vẻ khi được chăm sóc nó mỗi ngày.

Màu chủ đạo của căn nhà sẽ là màu trắng. Tôi nghĩ màu này sẽ làm căn nhà trong sáng và trong lành hơn. Điểm xuyết thêm sẽ là chiếc đèn chùm màu vàng và những bông hoa hồng đỏ rực. Tôi nghĩ căn nhà cũng phần nào nói lên được tính cách của tôi. Tôi thích đơn giản nhưng hiện đại. Tôi nghĩ nếu như mình có căn nhà như vậy thì lúc nào tôi cũng ở nhà.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Bài 8

Bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc từ SCR.VN và giới thiệu rộng rãi đến các bạn đọc sau đây.

Everyone has their own choice on what type of house they feel comfortable to live in, so I do. I want to have a house that I would return to after the hectic daily life. A 2-storey house which is located in Vung tau. My dream house would be ivy growing up the front of the house. Moreover, I would have flower boxes full of flowers. There would be a front porch to sit, relax, and drink lemonade on hot summer days. A big house with fully furnished and convenient.

The house would be one living room, one kitchen, and six bedrooms, four bathrooms. There would be colorful windows and art pictures on the wall. Behind the house would be a conservatory to plant vegetables and an orchard. In conclusion, those are some information about my dream house. The house would help me increase my energy to do my work in order to reach my goals.

Bản dịch

Mỗi người có lựa chọn riêng cho mình về kiểu ngôi nhà mà họ cảm thấy thoải mái để sinh sống, và tôi cũng vậy. Tôi muốn có một ngôi nhà nơi tôi sẽ trở về sau những xô bồ tấp nập của cuộc sống. Một ngôi nhà hai tầng nằm ở Vũng Tàu. Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ có cây thường xuân mọc phía trước nhà. Hơn nữa, tôi sẽ có những chậu đầy ắp hoa. Sẽ có một khoảng hiên trước nhà để ngồi, thư giãn và uống trà chanh vào những ngày hè nóng nực. Một ngôi nhà lớn với đầy đủ nội thất và tiện nghi.

Ngôi nhà sẽ có một phòng khách, một nhà bếp và sáu phòng ngủ, bốn phòng vệ sinh. Sẽ có những cửa sổ đầy màu sắc và những bức tranh nghệ thuật treo trên tường. Phía sau nhà sẽ có một nhà kính để trồng rau củ quả và một vườn cây ăn quả. Tóm lại, đó là một số thông tin về ngôi nhà mơ ước của tôi. Ngôi nhà sẽ giúp tôi tăng cường năng lượng làm việc để đạt được những mục tiêu của mình.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 9

Chia sẻ đến bạn đọc bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng sau đây.

My dream house is located in a small quiet village. It is a pretty pink house and it is not far from the sea.

The house would consist of one living room, three bedrooms, and one kitchen, one bathroom. Everything in the house would be decorated simply and harmoniously. The most important thing, I wish I would have a convenient and fully furnished kitchen. For example, there would be an oven, rice cooker, fridge, juicer, toaster, and so on in order that I would cook much delicious food.

Finally, the house would be a back garden with garden furniture, and a vegetable garden. In addition, there would be a pond to adopt fish, an orchard. And this house is the most beautiful for me. I will be happy if I have it.

Bản dịch

Ngôi nhà tương lai của tôi được nằm ở một ngôi làng nhỏ yên tĩnh. Đó là một ngôi nhà màu hồng rất dễ thương và nó không xa biển.

Ngôi nhà sẽ bao gồm một phòng khách, ba phòng ngủ và một nhà bếp, một phòng vệ sinh. Mọi thứ trong ngôi nhà sẽ được trang trí một cách đơn giản và hài hòa. Điều quan trọng nhất là tôi ước mình có một căn bếp tiện lợi và đầy đủ tiện nghi. Ví dụ trong nhà bếp sẽ có một lò nướng, nồi cơm điện, tủ lạnh, máy ép hoa quả, lò nướng bánh mì,…để tôi sẽ nấu được nhiều món ăn ngon.

Cuối cùng, ngôi nhà sẽ có một khu vườn phía sau với bộ bàn ghế ngoài vườn và một vườn rau. Ngoài ra sẽ có một cái ao để nuôi cá, một vườn cây ăn quả. Và ngôi nhà này là đẹp nhất đối với tôi. Tôi sẽ thật hạnh phúc nếu như tôi có được nó.

Xem Thêm 💧 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống, Công Việc ❤️️24 Mẫu

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 10

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Đơn Giản sẽ mang đến cho các em thêm nhiều ý văn hay và đặc sắc.

Having a house in Dalat has always been my dream. Da Lat is a city of beautiful flowers. The air up here is fresh and cool. There’s nothing like having a house here. I think the house will bring the mixed architecture of Eastern and Western cultures, both simple but no less modern.

The house will be decorated with sparkling yellow lights so that I will still feel warm on winter days. Just thinking about it, I felt very happy. I will try my best to study and work hard to make this dream come true.

Bản dịch

Có một căn nhà trên Đà Lạt luôn là mơ ước của tôi. Đà Lạt là một thành phố của những loài hoa xinh đẹp. Không khí trên đây lại trong lành và mát mẻ. Có một căn nhà ở đây thì còn gì bằng. Tôi nghĩ ngôi nhà sẽ mang kiến trúc pha trộn của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, vừa đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Căn nhà sẽ được trang trí với ánh đèn vàng lấp lánh để tôi vẫn cảm thấy ấm áp vào những ngày trời đông. Chỉ nghĩ thôi mà tôi đã cảm thấy rất vui. Tôi sẽ cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ để biến ước mơ này thành sự thật.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Luyện Viết – Bài 11

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp các em có thể cải thiện được kĩ năng viết của mình tốt hơn.

In the future, I will live in a hi-tech house. It might be by the sea and it’s will be surrounded by the blue sea. There are twenty rooms in my house. My house will has a big garage so that I can store my super cars. My future house will have wind and solar energy. I will use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, and so on.

There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programme from space or contact friends on other planets on this TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school. I love my house very much.

Hướng dẫn dịch

Trong tương lai, tôi sẽ sống trong một ngôi nhà công nghệ cao. Nó có thể ở biển và nó sẽ được bao quanh bởi biển xanh. Có hai mươi phòng trong nhà tôi. Nhà của tôi sẽ có một garage lớn để tôi có thể lưu giữ những chiếc siêu xe của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có gió và năng lượng mặt trời. Tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao và tự động như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, vân vân.

Có một chiếc TV siêu thông minh trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem chương trình truyền hình yêu thích của tôi từ không gian hoặc liên hệ với bạn bè trên các hành tinh khác trêm TV này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều!

Tham Khảo 💧 Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ❤️️10 Đoạn Văn Hay

Viết Một Đoạn Văn Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh – Bài 12

Viết Một Đoạn Văn Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé!

I always dream of having my future house . It will be a big villa in my town . There will be a garden in front of the house and a large pond behind it . In the pond I will keep some fish . Everyday I will feed them . I will also grow flowers and fruit trees in the garden . I really like apples as eating them may help we lose weight . Pomelo is also a good choice , so I will grow it too . There will be full of furniture inside the house .

There will be a automatic washing machine to help me wash and dry clothes , an automatic dishwasher to help me wash and dry the dishes . In the bedroom there will be an air conditioner so the summer will not so terible . It will be a lovely house .

Bản dịch

Tôi luôn mơ ước có được ngôi nhà trong tương lai của mình. Nó sẽ là một biệt thự lớn trong thị trấn của tôi. Trước nhà sẽ có một khu vườn và một cái ao lớn phía sau. Trong ao tôi sẽ nuôi một số cá. Hàng ngày tôi sẽ cho chúng ăn. Tôi cũng sẽ trồng hoa và cây ăn quả trong vườn. Tôi thực sự thích táo vì ăn chúng có thể giúp chúng ta giảm cân. Bưởi cũng là một lựa chọn tốt, vì vậy tôi cũng sẽ trồng nó.

Bên trong nhà sẽ có đầy đủ đồ đạc. Sẽ có máy giặt tự động giúp tôi giặt và phơi quần áo, máy rửa bát tự động giúp tôi rửa và làm khô bát đĩa. Trong phòng ngủ sẽ có máy điều hòa nhiệt độ nên mùa hè sẽ không quá mệt mỏi. Nó sẽ là một ngôi nhà đáng yêu.

Đọc nhiều hơn 🌼 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌼 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ngắn – Bài 13

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ngắn giúp các em có thể trau dồi thêm vốn từ vựng của mình đa dạng và phong phú hơn.

Hi everybody. Today I will describe to everyone my dream home. A little introduction, I’m Lin. I am 20 years old. Since childhood I have always dreamed of having a beautiful home in future. I am in the suburbs, where there are many cool trees. I like it here. I want to build a small but warm house.

The interior will be decorated with a cozy style. a sofa in the living room. There will be a fireplace for winter use. A TV where the whole family can watch programs together. My bedroom will be pink as the main color. A large bed, a cupboard and a dressing table. I like my house with big glass walls with curtains. When I want, I can go through the main view of outer space.

The kitchen will be fitted with basic furniture and all are made of wood. The fridge will be here and there will be a lot of food in it. The next step will probably be the pitch with grass and paving stones. I will plant flowers here, lots of colorful flowers. It’s fun to think about these things. Hopefully the day I can stay in my dream home is not far away

Bản dịch

Chào mọi người. Hôm nay tôi sẽ mô tả cho mọi người về ngôi nhà mơ ước của tôi. Giới thiệu một chút, tôi là Lin. Tôi 20 tuổi. Từ nhỏ tôi đã luôn mơ ước có một ngôi nhà đẹp trong tương lai. Tôi ở ngoại thành, nơi có nhiều cây xanh mát mẻ. Tôi thích nó ở đây. Tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm áp.

Nội thất sẽ được trang trí với phong cách ấm cúng. một chiếc ghế sofa trong phòng khách. Sẽ có một lò sưởi để sử dụng vào mùa đông. Một chiếc TV nơi cả gia đình có thể xem các chương trình cùng nhau. Phòng ngủ của tôi sẽ lấy màu hồng làm chủ đạo. Một chiếc giường lớn, một chiếc tủ và một bàn trang điểm. Tôi thích ngôi nhà của mình với những bức tường kính lớn có rèm che. Khi tôi muốn, tôi có thể thông qua cái nhìn chính của không gian bên ngoài.

Nhà bếp sẽ được trang bị đồ nội thất cơ bản và tất cả đều được làm bằng gỗ. Tủ lạnh sẽ ở đây và sẽ có rất nhiều thực phẩm trong đó. Bước tiếp theo có lẽ sẽ là sân cỏ và lát đá. Tôi sẽ trồng hoa ở đây, rất nhiều hoa nhiều màu sắc. Thật vui khi nghĩ về những điều này. Hy vọng rằng ngày tôi được ở trong ngôi nhà mơ ước của mình không còn xa

Gợi ý cho bạn 🌼 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống🌼  15 Bài Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Điểm 10 – Bài 14

Bài Viết Tiếng Anh Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với lối văn logic và cách dùng từ ngữ sáng tạo.

If I could create my own dream house for my future, I would need a lot of money to make it perfect.

I’ve always expected my dream house would be big, not like a villa, but bigger than normal family houses. When I dream about my future house, I always see the colour light blue in front of me. So my dream house shall be light blue outside and surrounded with lovely pink and blue flowers. The furniture inside would be dark brown and in an antique style. It shouldn’t remind me of a modern interior. A little garden has to be included.

In my dream my future home isn’t placed in a crowded city, I’d prefer to live in the countryside but not too far away from the stores as I’d like to be able to walk or cycle to go food shopping. It would be great if the next house were placed 50m from me so I could have enough privacy and it would be wonderful to have nice neighbours in case I ever need help.

In conclusion I hope I’ll have a great job someday to realise my dream house because I can think of nothing more important than to raise a family and get old in a wonderful home that I’ve dreamt up. I can’t wait!

Bản dịch

Nếu tôi có thể tạo ra ngôi nhà mơ ước cho tương lai của mình, tôi sẽ cần rất nhiều tiền để biến nó trở nên hoàn hảo.

Tôi đã luôn mong đợi ngôi nhà mơ ước của mình sẽ lớn, không giống như một biệt thự mà lớn hơn những ngôi nhà bình thường của gia đình. Khi tôi mơ về ngôi nhà tương lai của mình, tôi luôn thấy màu xanh nhạt trước mặt. Vì vậy, ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ có màu xanh nhạt bên ngoài và được bao quanh bởi những bông hoa màu hồng và màu xanh đáng yêu. Nội thất bên trong sẽ có màu nâu sẫm và theo phong cách cổ. Nó không khiến tôi liên tưởng đến nội thất hiện đại. Một khu vườn nhỏ phải được bao gồm.

Trong giấc mơ của tôi, ngôi nhà tương lai của tôi không nằm ở một thành phố đông đúc, tôi thích sống ở vùng nông thôn nhưng không quá xa các cửa hàng vì tôi muốn có thể đi bộ hoặc đạp xe để đi mua đồ ăn. Sẽ thật tuyệt nếu ngôi nhà tiếp theo cách tôi 50m để tôi có đủ không gian riêng tư và thật tuyệt vời nếu có những người hàng xóm tốt bụng trong trường hợp tôi cần giúp đỡ.

Tóm lại, tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ có một công việc tuyệt vời để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình bởi vì tôi không thể nghĩ gì quan trọng hơn là nuôi sống một gia đình và về già trong một ngôi nhà tuyệt vời mà tôi hằng mơ ước. Tôi không thể đợi!

Chia Sẻ Bài 🌼 Viết Về My Hobby ❤️️15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Tiếng Anh Lớp 6 Viết Về Ngôi Nhà Tương Lai Của Em – Bài 15

Tiếng Anh Lớp 6 Viết Về Ngôi Nhà Tương Lai Của Em, cùng đón đọc mẫu văn sau đây để có thêm nhiều tư liệu ôn tập thật tốt.

It will be a great joy or happiness for everyone if we can own a house designed by ourselves. A house in my dream is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. A house located on the outskirts of town will be very suitable for me to enjoy a serene life. It will be a two- storey house facing west-south side.

Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well- equipped house.

However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning.

Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, nothing but a suitable house for my lifestyles will fulfill my future dream.

Bản dịch

Sẽ là một niềm vui hay niềm hạnh phúc lớn đối với mọi người nếu chúng ta được sở hữu một ngôi nhà do chính tay mình thiết kế. Một ngôi nhà trong mơ của tôi không nhất thiết phải là một ngôi nhà lớn, miễn là nó phù hợp với phong cách và tính cách của tôi. Một ngôi nhà nằm ở ngoại ô thị trấn sẽ rất thích hợp để tôi tận hưởng cuộc sống thanh thản. Nó sẽ là một ngôi nhà hai tầng quay mặt về hướng Tây Nam.

Hơn nữa, ngôi nhà của tôi không thể thiếu một khu vườn rộng được bao bọc bởi muôn ngàn màu sắc hoa trái khác nhau. Tôi thích nhất khi ăn sáng hoặc ngắm cảnh đêm trong khu vườn của chính mình. Đơn giản là vẻ đẹp, điều này giải thích tại sao tôi thích một không gian thoáng mát hơn là một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, ngôi nhà cần có những nhu cầu thiết yếu trong nhà bếp và phòng tắm để phục vụ mọi nhu cầu của tôi trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, tôi sẽ sử dụng tông màu sáng cho toàn bộ ngôi nhà, đặc biệt là phòng ngủ của tôi để nó rộng rãi hơn. Phòng ngủ của tôi sẽ trở nên hoàn hảo và lý tưởng hơn nếu nó có ban công, nơi tôi có thể ngửi thấy hương thơm từ khu vườn cũng như thưởng thức tiếng chim vào buổi sáng. Bên cạnh đó, tôi cũng đang có ý định làm một gara nhỏ và làm kho chứa đồ.

Tóm lại, không gì khác ngoài một ngôi nhà phù hợp với lối sống của tôi sẽ thực hiện được ước mơ trong tương lai của tôi.

Chia Sẻ 🌼 Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️ Mẫu Hay

Viết một bình luận