Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh [22+ Đoạn Văn Hay]

Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ❤️️ 22+ Đoạn Văn Hay ✅ Những Bài Mẫu Đặc Sắc Được Tuyển Chọn Và Chia Sẻ Đến Độc Giả Của SCR.VN.

Cách Viết Đoạn Văn Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh

Hướng dẫn cách viết đoạn văn về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn đọc và các em học sinh có được cho mình định hướng cụ thể khi làm bài.

-Bài viết tiếng Anh về sở thích đi du lịch thường có bố cục ba phần:

 • Mở đầu: Giới thiệu sở thích đi du lịch của bạn bằng tiếng Anh.
 • Nội dung chính: Mô tả cụ thể và chi tiết sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh
 • Phần kết: Cảm nhận của bạn về những trải nghiệm mà sở thích đi du lịch mang lại

-Cách gợi ý viết về sở thích đi du lịch:

 • My hobby is… (travelling) : Sở thích của tôi là… (đi du lịch)
 • I started when … (I was young/ I was a child/ I was ten years old…) : Tôi bắt đầu khi… (Tôi còn trẻ / Tôi là một đứa trẻ / Tôi mười tuổi…)
 • Because I can learn about many things in…, it make me feel relaxed : Bởi vì tôi có thể học hỏi về nhiều thứ…, điều đó khiến tôi cảm thấy thư giãn
 • I would never stop… : Tôi sẽ không bao giờ dừng lại…
 • In my free time I… : Trong thời gian rảnh, tôi…
 • I’m interested in… : Tôi quan tâm đến…
 • I enjoy… : Tôi tận hưởng…
 • I’m keen on… : Tôi thích…

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách diễn đạt câu văn hay và đúng cú pháp tiếng Anh.

Tiếng Anh

Traveling is one of my favorite hobbies. I love visiting friends and family, seeing historical sites, and experiencing new cultures. Throughout my life I have been blessed to travel to a variety of different places around the world. To date, I have been to 3 continents, 11 countries, and dozens of states.

During my travels, I love to learn about history and art. I love museums and “tourist” traps. Every time you travel a whole new world is opened and a whole new way of thinking. In order to be a productive citizen of the world, you need to learn about what there is in the world and appreciate the life other people live. I can’t believe how diverse the world is and what it has to offer.

Tiếng Việt

Du lịch là một trong những sở thích của tôi. Tôi thích thăm bạn bè và gia đình, tham quan các di tích lịch sử, và trải nghiệm những nền văn hóa mới. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi đã được ban phước khi đi đến nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới. Đến nay, tôi đã đến 3 châu lục, 11 quốc gia, và hàng chục bang.

Trong chuyến du lịch của mình, tôi thích tìm hiểu về lịch sử và nghệ thuật. Tôi thích các bảo tàng và các ổ bẫy du khách. Mỗi khi bạn đi du lịch, toàn bộ thế giới mới được mở ra và một lối suy nghĩ hoàn toàn mới. Để trở thành một công dân hữu ích trên thế giới, bạn cần phải tìm hiểu về những gì có trên thế giới và quan tâm đến cuộc sống của những người khác. Tôi không thể tin được sự phong phú của thế giới và những gì nó mang lại.

Tặng bạn 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 2

Với gợi ý viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh hay nhất sẽ giúp bạn đọc hoàn thành tốt bài kiểm tra viết của mình.

Tiếng Anh

There are many activities that people do in their free time to relax their stressed mind. Among long list of various activities, there is one I’m interested in, that is travelling – an informative and adventurous hobby which is also one of the most popular pastimes.

Traveling has been a core component of my life since I was a very young. For some it is a waste of time and money. They argue to use an alternative and read a book or watch a film related to places to be travelled. They forget that touch of actuality gives a different type of sensation and satisfaction.

There is no doubt that a person gets more life experience by walking a mile than reading an entire book. It’s a feeling of freedom. You can make new friends, get rid of day to day frustrations, and give yourself some time to experience something new.

People who enjoy travelling have different options to try every time. The world is so big and there are so many places to visit. Each has a different beauty, various creatures, culture, speciality, language, history, and weather. Travelling may be an expensive hobby but there are some way to make the money worth. You can take the details about the place to be visited. A wisely chosen spot, or a package will help you reduce your expense.

Travelling is a perfect educational hobby as it helps you learn a lot of new things in life. Travelling gives you a great break from your routine and an opportunity to learn a new culture and make friends. The people you come across and interact with may give you some new chances in life, or they may open up your mind.

Tiếng Việt

Có rất nhiều hoạt động mọi người làm trong thời gian rảnh rỗi để thư giãn đầu óc căng thẳng của họ. Trong danh sách dài các hoạt động khác nhau, có một sở thích làm tôi hứng thú, đó là đi du lịch – một sở thích bổ ích và mạo hiểm, và cũng là một trong những thú tiêu khiển phổ biến nhất.

Du lịch là một thành phần cốt lõi của cuộc sống từ khi tôi còn rất trẻ. Đối với một số người, nó là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Họ tranh luận việc sử dụng các cách thay thế như đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim về các địa danh thay vì đi du lịch. Họ quên rằng việc chạm tay vào thực tế đem lại một loại cảm xúc và sự hài lòng khác biệt.

Không nghi ngờ gì khi một người được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn bằng cách đi bộ một dặm so với đọc toàn bộ một cuốn sách. Đó là một cảm giác tự do. Bạn có thể quen những người bạn mới, thoát khỏi nỗi thất vọng hằng ngày, và cho mình một chút thời gian để trải nghiệm một cái gì đó mới.

Những người thích đi du lịch có nhiều sự lựa chọn cho mỗi lần đi. Thế giới rất rộng lớn và có rất nhiều nơi để đến thăm. Mỗi nơi có một vẻ đẹp khác nhau, những sinh vật, văn hóa, đặc trưng, ngôn ngữ, lịch sử và thời tiết khác nhau. Đi du lịch có thể là một sở thích tốn kém nhưng có vài cách để khiến số tiền đó xứng đáng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về nơi mà bạn sẽ đến. Một sự lựa chọn vị trí hoặc một gói du lịch khôn ngoan phần mềm sẽ giúp giảm chi phí cho bạn.

Đi du lịch là một sở thích giáo dục hoàn hảo vì nó giúp bạn học hỏi được rất nhiều điều mới trong cuộc sống. Đi du lịch mang lại cho bạn một sự đột phá lớn từ công việc hằng ngày và một cơ hội để học hỏi một nền văn hóa mới và kết bạn. Những người bạn tình cờ gặp và tương tác với biết đâu sẽ mang lại cho bạn những cơ hội mới trong cuộc sống, hay họ có thể giúp bạn mở mang đầu óc.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh Ngắn – Mẫu 3

Luyện tập viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh ngắn sẽ giúp các em học sinh dễ dàng ôn tập và chuẩn bị cho những bài tập và kỳ thi trên lớp.

Tiếng Anh

I have a great love for traveling. I think there will be many people with similar interests as me. I travel most of my free time. Especially in the summer, when I don’t need to go to school, I can go anywhere I want. I often travel with family members. Parents will plan trips for us. Every time I travel I often buy a lot of gifts for my friends.

Traveling helps me feel comfortable and happy. Traveling to new lands helps me to have many different experiences. Traveling often also helps my family understand each other better. Later, when I get older, I will try traveling alone or with friends to try the new feeling it brings.

Tiếng Việt

Tôi có một niềm yêu thích vô cùng lớn với việc đi du lịch. Tôi nghĩ chắc sẽ có nhiều người có sở thích giống tôi. Tôi thường đi du lịch vào hầu hết thời gian rảnh. Đặc biệt là vào mùa hè, khi tôi không cần phải đến trường, tôi có thể đi đến bất kỳ đâu mà tôi muốn. Tôi thường đi du lịch với người thân trong gia đình. Bố mẹ sẽ lên kế hoạch về những chuyến đi cho chúng tôi. Mỗi lần đi du lịch tôi thường mua rất nhiều quà cho các bạn của tôi.

Đi du lịch giúp tôi cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Những chuyến du lịch đến những vùng đất mới giúp tôi có được nhiều trải nghiệm khác nhau. Đi du lịch thường xuyên cũng giúp gia đình tôi hiểu nhau hơn. Sau này, khi tôi lớn hơn, tôi sẽ thử những chuyến du lịch một mình hoặc với bạn bè để thử cảm giác mới mẻ mà nó mang lại.

Gợi ý cho bạn 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Đoạn Văn Ngắn Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh – Mẫu 4

Tham khảo đoạn văn ngắn viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh với những câu văn đơn giản, súc tích.

Tiếng Anh

Travel, in the youngest sort, is a part of education and, in the elder a part, of experience. Some may think otherwise; to them visiting churches, monasteries, castles and fortifications, libraries, etc. is a sheer wastage of time. They may further say that one can read the account of these or see the films of the important places of the world. They forget that touch of actuality gives a different type of sensation and satisfaction.

One of my personal hobbies is to visit wineries. Living in NC, there are now 100 wineries in the state to visit. They range from large, corporate vineyards to quaint, backwoods wineries run by families and distributed only at the winery. I am by no means an expert; I simply note what I like and observe my surroundings and the business.

Travelling is interesting, so I recently purchased an iPad, so I hope to document my travels better.

Tiếng Việt

Du lịch, đối với người trẻ là một phần của giáo dục, và đối với một phần người cao tuổi đó là kinh nghiệm. Một số người có thể nghĩ khác; để họ thăm các nhà thờ, tu viện, lâu đài và pháo đài, thư viện, … vô cùng lãng phí thời gian. Họ có thể nói thêm rằng người ta có thể đọc các thông tin của những người này hoặc xem những bộ phim của những nơi quan trọng trên thế giới. Họ quên rằng sự va chạm thực tế mang lại một loại kích động và hài lòng khác.

Một trong những sở thích cá nhân của tôi là đến thăm các nhà máy rượu vang. Tồn tại ở New Caledonia, hiện có 100 nhà máy sản xuất rượu vang trong tiểu bang tôi đến thăm. Chúng chạy dọc các vườn nho lớn, của công ty cho đến những nhà máy rượu vang do gia đình quản lý và phân phối chỉ cho nhà máy rượu vang. Tôi không phải là một chuyên gia; tôi chỉ đơn giản lưu ý những gì mình thích và quan sát môi trường xung quanh và việc kinh doanh.

Du lịch vô cùng thú vị nên gần đây tôi đã mua một iPad, vì vậy tôi hy vọng sẽ ghi lại các chuyến đi của tôi tốt hơn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🌺 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh 🌺 15 Mẫu Hay

Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 5

Để viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh đạt điểm cao, các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu gợi ý dưới đây:

Tiếng Anh

Travelling is one of my favorite hobbies. I love travelling with my parents and friends. It helps me to get away the daily rush of life. Besides, there are so many reasons to like travelling. Firstly, I like finding out eating and drinking everywhere. For examples, I am interested in French’s food where has hazelnut macarons. Colorful, pilowy and delicately flavored, macarons are perhaps one of the most famous and treasured French desserts.

Secondly, I will meet new people when travelling. It is a great feeling when I realize that I have new friend across the globe. By interacting with them, I can come to know about their historical sites and new cultures. In conclusion, I’m a big fan of travelling and I make plan to travel as many places as I can whenever I am free.

Tiếng Việt

Đi du lịch là một trong những sở thích của tôi. Tôi thích đi du lịch với cha mẹ và bạn bè của tôi. Nó giúp tôi thoát khỏi nhịp sống hối hả hàng ngày. Bên cạnh đó, có rất nhiều lý do để thích đi du lịch. Thứ nhất, tôi thích tìm hiểu ăn uống ở khắp mọi nơi. Ví dụ: tôi quan tâm đến đồ ăn của Pháp, nơi có bánh hạnh nhân hạt dẻ. Bánh macaron đầy màu sắc, thơm phức và có hương vị tinh tế, có lẽ là một trong những món tráng miệng nổi tiếng và được yêu thích nhất của Pháp.

Thứ hai, tôi sẽ gặp gỡ những người mới khi đi du lịch. Đó là một cảm giác tuyệt vời khi tôi nhận ra rằng tôi có một người bạn mới trên toàn cầu. Bằng cách tương tác với họ, tôi có thể biết về các di tích lịch sử và nền văn hóa mới của họ. Tóm lại, tôi là một người thích đi du lịch và tôi lên kế hoạch đi du lịch nhiều nơi nhất có thể bất cứ khi nào tôi rảnh.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 6

Đoạn văn viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ là một trong nhưng tư liệu mẫu hay cần thiết cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

One of the best hobbies to take up is travelling. Travelling is a life changing experience, and it can make you grow as a person. You will be able to return home with new perspectives on life. Travelling makes you see the world in an entirely new way, and it just may be one of the most enriching activities that involves travelling. There are many reasons for taking up travelling as your hobby, and one of them may just be to experience new things that you never dreamed existed before.

Tiếng Việt

Một trong những sở thích thú vị nhất là đi du lịch. Đi du lịch là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời và nó có thể khiến bạn trưởng thành hơn. Bạn sẽ có thể trở về nhà với những quan điểm mới về cuộc sống.

Du lịch giúp bạn nhìn thế giới theo một cách hoàn toàn mới và nó có thể là một trong những hoạt động phong phú nhất liên quan đến việc đi du lịch. Có nhiều lý do để bạn coi việc đi du lịch là sở thích của mình, và một trong số đó có thể chỉ là để trải nghiệm những điều mới mẻ mà trước đây bạn chỉ có thể mơ ước.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 7

Đón đọc đoạn văn nói về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh đơn giản với những câu văn ngắn gọn, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng dễ nhớ như sau:

Tiếng Anh

Since childhood, I have dreamed of traveling all over the country. What could be better than to be sitting on the bus, train traveling across the length of the S-shaped strip of land. Each area where all the mysteries in her own history, geography, it makes travel more enjoyable.

Travel is an activity that people do to explore new places, experience different cultures, and see new things. I’m going to go a lot of places, being exposed to many, many cultures with traditions of their own. I will have the opportunity to learn new things about each of their country as well as more experienced for themselves.

Today, tourism is increasingly becoming a vital economic sectors, bringing many benefits to the national economy as well as to guide the economy.

Tiếng Việt

Từ nhỏ, tôi đã mơ ước được đi du lịch khắp mọi miền đất nước. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi trên những chuyến xe, chuyến tàu rong ruổi suốt chiều dài của dải đất hình chữ S. Mỗi khu vực mà tất cả những bí ẩn trong lịch sử, địa lý riêng của mình, nó làm cho chuyến du lịch thú vị hơn.

Du lịch là một hoạt động mà mọi người thực hiện để khám phá những địa điểm mới, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và khám phá những điều mới mẻ. Tôi sẽ đi rất nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều, nhiều nền văn hóa với những truyền thống của riêng họ. Tôi sẽ có cơ hội học hỏi những điều mới mẻ về đất nước của mỗi người cũng như có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Ngày nay, du lịch ngày càng trở thành một ngành kinh tế sống còn, mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế quốc dân cũng như định hướng cho nền kinh tế.

Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Bài Văn Mẫu Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh – Mẫu 8

Tham khảo bài văn mẫu viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh để trau dồi vốn từ vựng của mình thêm phong phú và có cách sử dụng từ ngữ linh hoạt.

Tiếng Anh

I’m Nam, I’m 18 years old. I am a kid with many different hobbies such as soccer, volleyball, ping pong, listening to music, playing games, … But traveling is my favorite. I travel in most of my spare time. I often travel with friends. I will be the one to plan the trips: from resting, playing, sightseeing, to group meals.

I am passionate about travel for many different reasons. First, I will be exploring more places with distinct beauties. Second, I will meet and make new friends during the trip. Third, I am passionate about learning to eat everywhere. It was a great feeling that I could see the beauty of the places I went, make new friends and experience food everywhere.

Traveling helps me feel good and at ease. Traveling to new lands helps me to have many different experiences. In the future, I will try the solo trips to try the new feeling it brings.

Tiếng Việt

Tôi là Nam, năm nay tôi 18 tuổi. Tôi là một đứa có khá nhiều sở thích khác nhau như: đá bóng, bóng chuyền, bóng bàn, nghe nhạc, chơi game,… Nhưng du lịch là niềm yêu thích nhất của tôi. Tôi đi du lịch vào hầu hết khoảng thời gian rảnh rỗi của bản thân. Tôi thường đi du lịch với bạn bè. Tôi sẽ là người lên kế hoạch cho các chuyến đi: từ chỗ nghỉ ngơi, vui chơi, tham quan, cho tới việc ăn uống của cả nhóm.

Tôi đam mê du lịch bởi vì nhiều lý do khác nhau. Thứ nhất, tôi sẽ được khám phá thêm các địa điểm với những nét đẹp riêng biệt. Thứ hai, tôi sẽ được gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn mới trong suốt chuyến đi. Thứ ba, tôi đam mê tìm hiểu ăn uống ở khắp mọi nơi. Đó là một cảm giác tuyệt vời khi tôi có thể thấy vẻ đẹp của những nơi mà tôi đến, làm quen với những người bạn mới và trải nghiệm đồ ăn ở mọi nơi.

Đi du lịch giúp cho tôi cảm thấy tinh thần được vui vẻ và thoải mái. Những chuyến du lịch đến những vùng đất mới giúp tôi có được nhiều trải nghiệm khác nhau. Sau này, tôi sẽ thử những chuyến đi du lịch một mình để thử cảm giác mới mẻ.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Bài Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 9

Bài viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh ngắn hay dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn học tốt ngoại ngữ.

Tiếng Anh

My hobby is travelling. I love travelling with my friends. Travelling gives me pleasure. Travelling is also a sort of education. By travelling I saw new things, beautiful objects and meet new people. It fills our mind with joy.

There are various modes of travelling. Some people want to travel by train, ships, aeroplanes… But I love travelling by motorbikes because I can capture good moments on road. Whenever I am free I make plan with my friends and try to travel as many places as I can. I saved money everyday for travelling.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi là đi du lịch. Tôi thích đi du lịch với bạn bè của mình. Đi du lịch mang lại cho tôi sự thoải mái. Đi du lịch cũng là một loại hình giáo dục. Bằng cách đi du lịch tôi đã thấy những điều mới, nhửng cảnh đẹp và gặp những người mới. Nó khiến tâm trí tôi đầy niềm vui.

Có nhiều cách đi du lịch khác nhau. Một số người muốn đi du lịch bằng xe lửa, tàu, máy bay… Nhưng tôi thích đi du lịch bằng xe máy bởi vì tôi có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường đi. Bất cứ khi nào tôi rảnh tôi đều lên kế hoạch với bạn bè và cố gắng để đi du lịch nhiều nơi nhất có thể. Tôi tiết kiệm tiền hằng ngày để đi du lịch.

Tiếp tục đón đọc 🌳 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc 🌳 14 Mẫu Ngắn Gọn

Bài Văn Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Mẫu 10

Bài văn viết về sở thích đi du lịch bằng tiếng Anh chọn lọc không chỉ giúp các em học sinh luyện tập cách viết đúng cấu trúc ngữ pháp mà còn có thêm những gợi ý thú vị.

Tiếng Anh

One of the major benefits that come with travelling is exploring new cultures and having an opportunity to experience new things. Every time you go on a trip, it’s like you are stepping into a whole new world.

As a travel hobbyist, it is always a pleasure to explore new places and learn new things. There are many ways to do that. One of the best ways to explore a country is by travelling on foot.

Traveling is a popular hobby due to its ability to broaden one’s knowledge of the world. Traveling also gives people the chance to learn about different cultures, meet new people, and create new memories.

Tiếng Việt

Một trong những lợi ích chính đi kèm với việc đi du lịch là khám phá những nền văn hóa mới và có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ. Mỗi khi bạn đi du lịch, giống như bạn đang bước vào một thế giới hoàn toàn mới.

Là một người có sở thích du lịch, luôn thích khám phá những địa điểm mới và học hỏi những điều mới. Có nhiều cách để làm điều đó. Một trong những cách tốt nhất để khám phá một vùng đất mới là đi bộ.

Đi du lịch là một sở thích phổ biến do khả năng mở rộng kiến thức cho con người về thế giới. Đi du lịch cũng mang lại cho mọi người cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, gặp gỡ những người mới và tạo ra những kỷ niệm mới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận