Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc [26+ Mẫu Hay Nhất]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc ❤️️ 26+ Mẫu ✅ Đón Đọc Những Bài Mẫu Hay, Ngắn Gọn Dành Cho Học Sinh Được SCR.VN Tuyển Chọn.

Cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc

Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc được chia sẻ dưới đây giúp định hướng bố cục và nội dung cho bài viết của mình.

-Bài viết tiếng Anh về sở thích nghe nhạc thường có bố cục ba phần:

 • Mở đầu: Giới thiệu sở thích nghe nhạc của bạn
 • Nội dung chính: Mô tả cụ thể và chi tiết sở thích nghe nhạc
 • Phần kết: Cảm nhận của bạn về những trải nghiệm mà sở thích nghe nhạc mang lại

-Cách gợi ý viết về sở thích nghe nhạc:

 • My hobby is… (listening to music) : Sở thích của tôi là… (nghe nhạc)
 • Have you got any favourite bands?: Bạn có yêu thích ban nhạc nào không
 • What sort of music do you listen to?: Bạn nghe loại nhạc nào?
 • I feel completely relaxed when listening to the Ballad songs. (Tôi thực sự cảm thấy thoải mái khi tôi nghe các bản nhạc ballad)
 • I have good taste in…: Tôi có năng khiếu về…
 • Music is one of my joys: âm nhạc là một trong những niềm đam mê của tôi
 • I fancy…: Tôi yêu….
 • I have passion for…: Tôi có niềm đam mê

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc – Mẫu 1

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc sẽ là một trong những gợi ý thú vị cho chủ đề viết về sở thích của bản thân.

Tiếng Anh

I am a 15 year old girl. Every day I will be brought to school by my parents. My study was quite stressful and tiring. Therefore, in my free time I love to wear headphones and enjoy the tunes that I love. I started listening to music when I was 12 years old. Every day I spend at least 2 hours listening to music.

When I listen to music I feel very comfortable. Music helps me forget the pressures. I often listen to songs with a cheerful, innocent melody. That helps me feel more optimistic. My favorite music is Ballad music. If you are looking for something to do in your spare time, you can choose to listen to music like me.

Tiếng Việt

Tôi là một cô gái 15 tuổi. Ngày ngày tôi sẽ được bố mẹ đưa đến trường. Việc học của tôi khá căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, vào thời gian rảnh tôi thích đeo tai nghe và tận hưởng những giai điệu mà tôi yêu thích. Tôi bắt đầu nghe nhạc từ khi tôi 12 tuổi. Mỗi ngày tôi đều dành ít nhất 2 tiếng đồng hồ để nghe nhạc.

Khi nghe nhạc tôi thấy vô cùng thoải mái. Âm nhạc giúp tôi quên đi những áp lực. Tôi thường nghe những bài hát có giai điệu trong sáng vui tươi. Điều đó giúp tôi cảm thấy lạc quan hơn. Thể loại nhạc yêu thích của tôi đó là nhạc Ballad. Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình một việc để làm khi rảnh rỗi thì có thể lựa chọn nghe nhạc giống tôi.

Tặng bạn 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Hay Nhất – Mẫu 2

Tài liệu mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc hay nhất sẽ giúp các em học sinh hoàn thành tốt và đạt kết quả cao với chủ đề này.

Tiếng Anh

My favorite thing to do in my free time is listening to music. When I got my first smart phone, the first thing that I did was to download as many songs from the Internet as possible. I always have to buy memory cards with bigger storage because my playlist has reached to nearly 400 songs. My habit is to download the most popular songs at a time, and I never erase them; therefore, my phone still has songs which are considered outdated.

I listen to all kinds of music as long as they sound good, and I do not hate any certain genre. Some of my favorite singers and bands are Michael Jackson, Fall out boys, Green day, Taylor Swift, Adele etc. Many people are surprised when they listen to music on my phone, because it can switch from a very sad and soft song to a metal song.

Sometimes my parents tell me not to wear headphones for a long time since it can damage my ears, but I guess it is really hard for me to get rid of that habit. Listen to music is such a great thing to do, and I will never stop updating my playlist.

Tiếng Việt

Điều yêu thích của tôi để làm trong thời gian rảnh rỗi là nghe nhạc. Khi tôi có chiếc điện thoại thông minh đầu tiên, điều đầu tiên tôi làm là tải xuống càng nhiều bài hát từ Internet càng tốt. Tôi luôn phải mua thẻ nhớ với dung lượng lớn hơn vì danh sách phát của tôi đã đạt tới gần 400 bài hát. Thói quen của tôi là tải xuống các bài hát phổ biến nhất cùng một lúc và tôi không bao giờ xóa chúng; do đó, điện thoại của tôi vẫn có những bài hát được coi là lỗi thời.

Tôi lắng nghe tất cả các loại nhạc miễn là chúng nghe hay, và tôi không ghét bất kỳ thể loại nào đó. Một số ca sĩ và ban nhạc yêu thích của tôi là Michael Jackson, Fall out boys, Green day, Taylor Swift, Adele vv. Nhiều người ngạc nhiên khi họ nghe nhạc trên điện thoại của tôi, bởi vì nó có thể chuyển từ một bài hát rất buồn và nhẹ nhàng thành một bài nhạc sôi động.

Đôi khi bố mẹ tôi bảo tôi không đeo tai nghe trong một thời gian dài vì tai nghe có thể làm hỏng tai tôi, nhưng tôi đoán thật khó để tôi thoát khỏi thói quen đó. Nghe nhạc là một điều tuyệt vời để làm và tôi sẽ không bao giờ ngừng cập nhật danh sách phát của mình.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Ngắn Gọn – Mẫu 3

Gợi ý viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc ngắn gọn dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hoàn thành tốt bài kiểm tra viết của mình.

Tiếng Anh

I think listening to music is my hobby. I love listening to all kind of music when I do my housework, when I do not have anything to do, or even when I have meal. I love all kinds of music; country, pop, rock and roll, and other kind of music.

I am interested in hearing them because all songs bring me back my lovely memories. And they bring me energy to clean my sould. Most of the time, I love listening to music to relax my body. The music can make everything funier. Listening to some new songs is awesome. You can see the life is more beautiful.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi đó là nghe nhạc. Tôi có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tôi làm bài việc nhà của tôi, cả khi tôi không có bất cứ việc gì để làm, hoặc đôi khi ngay cả trong các bữa ăn. Tôi thích hầu hết tất cả các thể loại âm nhạc; pop, đồng quê, rock and roll, và tất cả các thể loại của âm nhạc.

Tôi thích nghe nhạc bởi vì một số bài hát giúp tôi hồi tưởng lại những kỷ niệm. Ngoài ra, bởi vì nó truyền cho tôi thêm năng lượng để thanh lọc tâm hồn. Hầu hết thời gian, tôi nghe nhạc để thu giãn và giải tỏa u sầu. Âm nhạc làm tất cả mọi việc trở nên vui vẻ hơn. Khi lắng nghe các ca khúc mới là tuyệt vời, vì bạn có thể thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn qua những ca từ!

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌜 15 Mẫu Chọn Lọc

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc – Mẫu 4

Luyện tập viết đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc sẽ giúp các em học sinh ôn tập và củng cố lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh đã học.

Tiếng Anh

My hobbies are listening to music, watching films and travelling. I love many kinds of music; especially, when I fill myself with the sorrow, I love the songs which can share my sadness. I also like watching some US sitcoms such as: How I met your mother, Once upon a time, Sabrina is the thing I enjoy in my leisure time. Besides, I extremely love travelling, exploring new places with plentiful cuisines and nature, especially walking along the beach in the dusk that make me comfortable and peaceful.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi là nghe nhạc, xem phim và đi du lịch. Tôi thích nghe nhạc các thể loại, đặc biệt những khi tôi buồn tôi thường nghe những bài hát có tâm trạng giống tôi. Tôi thích xem những bộ phim sitcom của Mỹ như How I met your mother, Once upon a time, Sabrina… Ngoài ra tôi cực kỳ thích được đi du ngoạn khắp nơi, khám phá những vùng đất có thiên nhiên và ẩm thực phong phú, đặc biệt là đi biển, tôi thích được tản bộ dọc theo đường biển vào buổi chiều, nó làm tôi cảm thấy thoải mái và bình yên.

Tiếp theo xem nhiều hơn 🌹 Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh 🌹 15 Đoạn Văn Hay

Viết Về Sở Thích Nghe Nhạc Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 5

Để viết về sở thích nghe nhạc bằng tiếng Anh đạt điểm cao, dưới đây là những gợi ý hay để các em học sinh cùng tham khảo.

Tiếng Anh

My hobby I like the most is listening to music. I started listening many kinds of music when I was very little. Music is something you have everytime whereever you go. For me, music plays an important role. I really need music to concentrate during the time I am doing my homework or any kind of works. Not only that, whenever, whatever i do, the music is always with me. I can say that music is my best buddy. It always keeps me happy and relaxed.

I am very fond of music. When I am free, I often listen to my favorite songs from my phone or an old cassette. Although now you can download the songs easily form the Internet, at weekends, I usually go to music shops to buy good CDs.

Of the famous pop singers, I prefer Frank Sinatra, Elvis Presley, Madona and Paul MC Cartney. They have many songs that I think I can relate too. It can be a happy song or a sad song but there is always a way I can relate to it.

I guess that is another reason I love to hear music because I can relate to what is going on in my life. I just love listening to music so much. It’s like my daily hobby and I don’t know what I would do if music didn’t exist.

Tiếng Việt

Sở thích mà tôi thích nhất là nghe nhạc. Tôi bắt đầu nghe nhiều thể loại âm nhạc từ khi tôi còn rất nhỏ. Âm nhạc là một thứ gì đó bạn luôn có cho dù bạn đi đến bất cứ đâu. Đối với tôi, âm nhạc đóng một vai trò quan trọng. Tôi thực sự cần âm nhạc để tập trung trong lúc tôi đang làm bài tập về nhà hay bất kỳ việc gì. Không chỉ vậy, bất cứ khi nào, bất cứ điều gì tôi làm, âm nhạc luôn luôn ở bên cạnh tôi. Tôi có thể nói rằng âm nhạc là người bạn tốt nhất của tôi. Nó luôn luôn giữ cho tôi hạnh phúc và thoải mái.

Tôi rất thích âm nhạc. Khi tôi rảnh, tôi thường nghe các bài hát yêu thích của mình trong điện thoại hoặc bằng một cái máy cassette cũ. Mặc dù bây giờ bạn có thể tải các bài hát dễ dàng từ Internet, vào cuối tuần, tôi thường đi đến các cửa hàng âm nhạc để tìm mua những đĩa CD tốt.

Trong số các ca sĩ nhạc pop nổi tiếng, tôi thích Frank Sinatra, Elvis Presley, Madona và Paul MC Cartney. Họ có nhiều bài hát mà tôi nghĩ rằng tôi có thể liên hệ với mình. Nó có thể là một bài hát vui vẻ hay một bài hát buồn nhưng luôn luôn, bằng một cách nào tôi có thể liên quan đến nó.

Tôi đoán rằng một trong những lý do tôi thích nghe âm nhạc đó là vì tôi có thể liên tưởng đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống của tôi. Tôi chỉ là thích nghe nhạc rất nhiều. Nó giống như một thói quen hàng ngày của tôi và tôi không biết mình sẽ ra sao nếu âm nhạc không tồn tại.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Sở Thích Nghe Nhạc Bằng Tiếng Anh Học Sinh Giỏi – Mẫu 6

Bài mẫu viết sở thích nghe nhạc bằng tiếng Anh học sinh giỏi sẽ mang đến cho các em học sinh những gợi ý thú vị.

Tiếng Anh

Hobby is one of the most important things we should have in our lives. It is something that you enjoy doing, something that brings relief of the daily grind and allows you to relax. Of all hobbies in the world, I like music the most. For me, music is the best hobby ever. You should look around and you can see that music is everywhere.

I enjoy music and I listen it every single day. There are a lot of different styles of music for you to choose and enjoy. If I am in good mood, I prefer to listen some energy rock music that keep me happy and full of power. If I am tired, I chose some calm, relaxing songs. Music can speak, through music people can express feelings and emotions.

When you hear something that looks like you, that you understand it easily, you start to love it. There are several different ways to enjoy music as your hobby. When you discover an artist or musician that you satisfies, it’s clear that you want to collect all of their works. Not only listening to music, a music collection is a great hobby to have, too.

Music is a hobby that has no boundaries. It makes the world smaller. Without music, life would be a mistake.

Tiếng Việt

Sở thích là một trong những thứ quan trọng nhất chúng ta nên có trong cuộc sống. Đó là thứ là bạn thích thú tận hưởng, là thứ giúp giảm bớt những cực nhọc thường ngày và cho phép bạn thư giãn. Trong tất cả các sở thích trên thế giới, tôi thích nhất là âm nhạc. Đối với tôi, âm nhạc là sợ thích tuyệt vời nhất. Bạn có thể nhìn xung quanh và nhận thấy âm nhạc có ở khắp mọi nơi.

Tôi thích âm nhạc và tôi nghe nó hằng ngày. Có rất nhiều phong cách âm nhạc cho bạn chọn lựa và tận hưởng. Nếu tôi có tâm trạng tốt, tôi sẽ thích nghe thứ nhạc rock đầy năng lượng giúp tôi tiếp tục vui vẻ và đầy năng lượng. Nếu tôi mệt mỏi, tôi sẽ chọn những bài nhạc yên bình, thư giãn hơn. Âm nhạc có tiếng nói, thông qua âm nhạc con người có thể thể hiện tâm trạng và cảm xúc.

Khi bạn nghe điều gì đó tương tự như bạn, bạn sẽ hiểu nó dễ dàng và bạn sẽ bắt đầu yêu thích nó. Có rất nhiều cách để xem âm nhạc như là một sở thích. Khi bạn hài lòng với một nghệ sĩ hay nhạc sĩ nào đó, bạn sẽ tất nhiên muốn thu thập tất cả những tác phẩm của họ. Không chỉ việc nghe nhạc mà một bộ sưu tập tác phẩm âm nhạc cũng là một sở thích tuyệt vời.

Âm nhạc là một sở thích không có giới hạn. Nó làm thế giới thu hẹp hơn. Nếu không có âm nhạc, cuộc sống thật đáng thất vọng.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🌺 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh 🌺 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Sinh Động – Mẫu 7

Tài liệu tham khảo viết đoạn văn tiếng Anh về sở thích nghe nhạc sinh động dưới đây sẽ giúp các em học sinh có thêm những ý tưởng hay để thực hiện bài viết của mình.

Tiếng Anh

Everyone has their own hobby, me too my hobby is listening to music. I love listening to all kinds of music, especially when I’m sad, I often listen to songs that are in the same mood as me. When I’m happy, I often listen to the music of my idols. Besides, I really like to travel everywhere, explore the land with rich nature and cuisine, especially go to the beach, I like to walk along the sea in the afternoon, it makes me feel feel comfortable and peaceful.

Tiếng Việt

mỗi người đều có một sở thích riêng, tôi cũng vậy sở thích của tôi là nghe nhạc. Tôi thích nghe nhạc các thể loại, đặc biệt những khi tôi buồn tôi thường nghe những bài hát có tâm trạng giống tôi. Khi tôi vui thì thường nghe nhạc của thần tượng mình. Ngoài ra tôi cực kỳ thích được đi du ngoạn khắp nơi, khám phá những vùng đất có thiên nhiên và ẩm thực phong phú, đặc biệt là đi biển, tôi thích được tản bộ dọc theo đường biển vào buổi chiều, nó làm tôi cảm thấy thoải mái và bình yên.

Gợi ý cho bạn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Chọn Lọc – Mẫu 8

Tham khảo đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc chọn lọc giúp làm phong phú hơn những cách viết và diễn đạt câu văn.

Tiếng Anh

My favorite activity in free time is listening to music, and it brings me a lot of emotions. Music helps me soothe the sadness and pressure, and I can harmonize with the melodies as well as the lyrics. When I am full with energy, I usually choose a rock or a hip hop song so I can dance freely to music. On the contrary, when I want to relax and be lazy, I choose a ballad song to make my mood become more comfortable.

Listening to music helps me express my emotions and feelings, and music is a wonderful language which can connect different people with similar interests. Two strangers can become friends if they like to listen to the same songs, share the same taste of music, or be passionate about a singer.

I join a forum for music lovers, and it is a great place to make friends, share our favorite songs, and exchange international music information. Music can express many things that the words cannot, and I think my free time would be a lot more boring without music.

Tiếng Việt

Hoạt động yêu thích của tôi trong thời gian rãnh là nghe nhạc, và điều đó mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc. m nhạc giúp tôi xoa dịu nỗi buồn và áp lực trong cuộc sống, và tôi có thể hòa mình với giai điệu cũng như ca từ. Khi tôi tràn đầy năng lượng, tôi thường chọn một bài nhạc rock hoặc hip hop để có thể nhún nhảy tự do theo âm nhạc. Ngược lại, khi tôi muốn thư giãn và trở nên lười biếng, tôi chọn một bài nhạc nhẹ để tâm trạng có thể thoải mái hơn.

Nghe nhạc có thể giúp tôi biểu lộ được cảm giác của chính mình, và âm nhạc chính là một thứ ngôn ngữ tuyệt vời có thể kết nối những người có cùng sở thích. Hai người xa lạ có thể trở thành bạn bè nếu họ cùng thích nghe một bài hát, có chung một gu âm nhạc, hoặc cùng đam mê một ca sĩ nào đó.

Tôi tham gia một diễn đàn cho những người yêu nhạc, và đó là một nơi tuyệt vời để kết bạn, chia sẻ những bài hát yêu thích và trao đổi thông tin âm nhạc quốc tế. Âm nhạc có thể bày tỏ rất nhiều thứ mà đôi khi ngôn từ không thể, và tôi nghĩ thời gian rảnh của tôi sẽ nhàm chán hơn rất nhiều nếu không có âm nhạc.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Đoạn Văn Mẫu Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Ngắn Hay – Mẫu 9

Đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc ngắn hay sẽ giúp bạn đọc học tốt ngoại ngữ với những tham khảo hữu ích.

Tiếng Anh

My hobby I like most is listening to music. I started listening to many kinds of music when I was a little girl.

I like many kinds of music, especially I am interested in the US – UK songs. Thus, I studied English to understand the meaning of the songs I have heard. At first, I listened to country music. They were quite slow and it was quite easy to hear and understand them. Now, I can understand most of all the US – UK songs I have heard. That’s so great!

I have usually spent my free time to listen to the best songs. I like listening to music because my soul is relaxed when I listen.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi tôi thích nhất là nghe nhạc. Tôi bắt đầu nghe nhiều loại nhạc khi còn là một cô bé.

Tôi thích nhiều thể loại âm nhạc, đặc biệt tôi rất thích các ca khúc US – UK. Vì vậy, tôi đã học tiếng Anh để hiểu ý nghĩa của các bài hát tôi đã nghe. Lúc đầu, tôi nghe nhạc đồng quê. Chúng khá chậm và khá dễ nghe và hiểu chúng. Bây giờ, tôi có thể hiểu hầu hết tất cả các bài hát US – UK mà tôi đã nghe. Thật tuyệt vời!

Tôi thường dành thời gian rảnh để nghe những bài hát hay nhất. Tôi thích nghe nhạc vì tâm hồn tôi thư thái khi nghe.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Đơn Giản – Mẫu 10

Gợi ý viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc đơn giản với những câu văn ngắn gọn sẽ là tư liệu mẫu cần thiết cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

To me, listening to music is a very enjoyable activity that I have been doing every day.Listening to music is more open to myself and I can relate to what’s going on in my life. Music is something that gives me a very good feeling, everything seems to be soothed by the melodies being played.

Not only that, listening to music helped me regain my spirit very quickly after stresses and stresses in study and in life. Not a small part anymore is through my hobby of listening to foreign music that I can learn new languages easily.

Tiếng Việt

Đối với tôi, nghe nhạc là một hoạt động rất thú vị mà tôi đã và đang duy trì mỗi ngày. Nghe nhạc để bản thân mình được trải lòng hơn và tôi có thể liên tưởng đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống của tôi. Âm nhạc là một thứ cho tôi được cảm giác rất thoải mái, mọi thứ dường như xoa dịu đi bởi những giai điệu được phát ra.

Không những thế, nghe nhạc giúp tôi lấy lại tinh thần rất nhanh chóng sau những lần stress và căng thẳng trong học tập cũng như trong cuộc sống. Một phần không hề nhỏ nữa là thông qua việc tôi có sở thích nghe nhạc nước ngoài mà tôi có thể học ngôn ngữ mới một cách dễ dàng.

Tham khảo văn mẫu ☔ Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ☔ 10 Đoạn Văn Hay

Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Luyện Viết – Mẫu 11

Đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích nghe nhạc luyện viết sẽ giúp các em học sinh trau dồi và mở rộng vốn từ của mình bằng những từ vựng mới thông dụng.

Tiếng Anh

As you know, after a hard studying or working, we often have some entertainment to relax. There are many different and interesting hobbies such as: reading books, collecting stamps, going swimming and so on. But my favourite hobby is listening to a music. I started listening to music 3 years ago.

I am very interested in listening to foreign music such as: US – UK, Korea, Japan. However I especially like K-pop’s music because of many reasons. Its melodies are so attractive and addictive. Each song has their own colour so I never feel boring when I listen to them. I always find out the meaning of all songs I have heard. Therefore, I can know many English, Korean and Japanese words. This helps me a lot in learning foreign languages. Listening to music brings us not only entertainment but also knowledge. It is so useful and wonderful!

Music will be my best friend forever of me when I tired, happy or sad. Maybe I will never give up listening to music.

Tiếng Việt

Như các bạn đã biết, sau một thời gian học tập hay làm việc mệt mỏi, chúng ta thường có một vài trò giải trí để thư giãn. Có rất nhiều sở thích khác nhau và thú vị như: đọc sách, sưu tầm tem, đi bơi, v.v. Nhưng sở thích yêu thích của tôi là nghe nhạc. Tôi bắt đầu nghe nhạc cách đây 3 năm.

Tôi rất thích nghe nhạc nước ngoài như: US – UK, Korea, Japan. Tuy nhiên tôi đặc biệt thích âm nhạc của K-pop vì nhiều lý do. Giai điệu của nó quá hấp dẫn và gây nghiện. Mỗi bài hát đều mang một màu sắc riêng nên tôi không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi nghe chúng. Tôi luôn luôn tìm ra ý nghĩa của tất cả các bài hát tôi đã nghe.

Do đó, tôi có thể biết nhiều từ tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Điều này giúp tôi rất nhiều trong việc học ngoại ngữ. Nghe nhạc không chỉ mang lại cho chúng ta sự giải trí mà còn là kiến thức. Nó rất hữu ích và tuyệt vời!

Âm nhạc sẽ là người bạn tốt nhất của tôi khi tôi mệt mỏi, dù vui hay buồn. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc nghe nhạc.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Bài Viết Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc – Mẫu 12

Đón đọc bài viết tiếng Anh về sở thích nghe nhạc và luyện tập cách diễn đạt ý văn chính xác và đúng cú pháp câu.

Tiếng Anh

My hobby is the one that I do not need free time to do, because I can put on my earphones and listen to music whenever I want. Except school time, music lives with me for almost the rest of the day. I listen to it when I am on the bus, when I do the house chores, when I am taking a shower, and whenever I feel like I need it. Music is always a new thing, because there are countless of different songs for me to enjoy.

Some of my favorite types are Pop, Country, Ballad, and Dance. Each of them gives me a different feeling, so I choose the songs to listen to according to my current mood. I listen to Pop songs when I am comfortable and happy, Country and Ballad is for relaxing, and Dance is for when I want to move my body. Sometimes when I go outside, I just put my playlist on shuffle mode, and it is very interesting not to know about the upcoming song.

I do have some of my favorite singers, and I usually download their whole album to my phone. My friends usually spend their money on clothes or accessories, but I spend mine on the memory cards. There are hundreds of songs in my phone, and sometimes I have to delete the old ones because there is no space left. I am saving to buy a MP3 player, and I hope it can bring me a whole new experience of music.

Music helps me to relax, cheer up my mood, and ease my nerves after a long exhausting day. Since it does not take too much of my time, effort and money, I will feel free to consider it as my favorite activity of all time.

Tiếng Việt

Sở thích của tôi là điều mà tôi không cần thời gian rảnh để làm, vì tôi có thể đeo tai nghe lên và nghe nhạc bất cứ khi nào tôi muốn. Ngoại trừ giờ học ở trường, âm nhạc sống cùng với tôi gần như đến hết ngày. Tôi nghe nhạc khi ở trên xe buýt, khi tôi làm công việc nhà, khi tôi đang tắm, và bất cứ khi nào tôi cảm thấy mình cần nó. Âm nhạc luôn là một thứ mới mẻ, vì luôn có vô số những bản nhạc khác nhau để tôi thưởng thức.

Một vài thể loại yêu thích nhất của tôi là nhạc Pop, Đồng quê, Nhạc nhẹ và nhạc Dance. Mỗi thể loại cho tôi một cảm xúc khác nhau, vậy nên tôi chọn bài hát để nghe dựa theo tâm trạng của mình. Tôi nghe những bài nhạc Pop khi tôi cảm thấy thoải mái và vui vẻ, Đồng quê và nhạc Nhẹ dùng để thư giãn, và nhạc Dance là khi tôi muốn chuyển động cơ thể mình. Đôi lúc khi đi ra ngoài, tôi đặt những bài hát thành chế độ xáo trộn, và đó là một điều thú vị khi tôi không biết bài nào sẽ phát tiếp theo.

Tôi có một vài ca sĩ yêu thích, và tôi thường tải cả bộ sưu tập của họ về điện thoại của mình. Bạn bè tôi thường dành tiền để mua quần áo hay phụ kiện, nhưng tôi dành tiền để mua thẻ nhớ. Có đến vài trăm bài hát trong điện thoại của tôi, và đôi khi tôi phải xóa những bài cũ vì không còn đủ bộ nhớ nữa. Tôi đang tiết kiệm tiền để mua một chiếc máy nghe nhạc, và tôi hi vọng nó có thể đem đến một trải nghiệm âm nhạc mới cho tôi.

Âm nhạc giúp tôi thư giãn, làm tâm trạng tôi phấn chấn, và làm dịu tinh thần của tôi sao một ngày dài mệt mỏi. Bởi vì nó không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của tôi, tôi vẫn thoải mái xem nó là hoạt động yêu thích nhất của mình từ trước đến nay.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh 💕 15 Đoạn Văn Hay

Bài Viết Về Sở Thích Nghe Nhạc Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Mẫu 13

Bài viết về sở thích nghe nhạc bằng tiếng Anh đặc sắc được chia sẻ dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho bạn đọc và các em học sinh.

Tiếng Anh

What is music? Music is the art or science of combining vocal or instrumental sounds (sometimes both) to produce beauty of form, harmony, and expression of emotion.

As a teenager, I listen to music everyday. I can name almost name every song that comes on the radio. Listening to music takes the stress away from my mind. I love listening to music. Listening to music is my new hobby. I cannot go a day without listening to music.

Music comes in different genres. I listen to many genres. The genre I listen to the most is R&B. I listen to R&B because it relates to my life. R&B is one of the tops ten genres listened to. The R&B singers I listen to are Keri Hilson, Trey Songz, Monica, K Michelle, and Usher. I listening to more than that but I do not want to waste my time writing all of the names.

I wake up listening to music. Music is my passion. While I am writing this, I am listening to music. Music has many different meaning to it. In order for me to understand a song, I have to listen to the song over and over again. If someone gave me a pop quiz on music, I would most likely pass the pop quiz. Again, music is my passion.

Tiếng Việt

Âm nhạc là gì? Âm nhạc là nghệ thuật hoặc khoa học kết hợp âm thanh giọng hát hoặc nhạc cụ (đôi khi cả hai) để tạo ra vẻ đẹp về hình thức, sự hài hòa và biểu hiện của cảm xúc.

Khi còn là một thiếu niên, tôi nghe nhạc hàng ngày. Tôi có thể kể tên hầu hết mọi bài hát phát trên radio. Nghe nhạc giúp tôi không còn căng thẳng. Tôi thích nghe nhạc. Nghe nhạc là sở thích mới của tôi. Tôi không thể đi một ngày mà không nghe nhạc.

Âm nhạc có nhiều thể loại khác nhau. Tôi nghe nhiều thể loại. Thể loại tôi nghe nhiều nhất là R & B. Tôi nghe R & B vì nó liên quan đến cuộc sống của tôi. R&B là một trong mười thể loại được nghe nhiều nhất. Những ca sĩ R & B mà tôi nghe là Keri Hilson, Trey Songz, Monica, K Michelle và Usher. Tôi nghe nhiều hơn thế nhưng tôi không muốn lãng phí thời gian của mình để viết tất cả các tên.

Tôi thức dậy để nghe nhạc. Âm nhạc là niềm đam mê của tôi. Trong khi tôi viết bài này, tôi đang nghe nhạc. Âm nhạc có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với nó. Để tôi hiểu một bài hát, tôi phải nghe đi nghe lại bài hát đó nhiều lần. Nếu ai đó cho tôi một bài kiểm tra nhạc pop về âm nhạc, tôi rất có thể sẽ vượt qua bài kiểm tra nhạc pop. Một lần nữa, âm nhạc là niềm đam mê của tôi.

Giới thiệu tuyển tập 🌟 Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh 🌟 13 Đoạn Văn Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc Ngắn Gọn Nhất – Mẫu 14

Tham khảo bài viết tiếng Anh về sở thích nghe nhạc ngắn gọn nhất giúp các em học sinh nhanh chóng chuẩn bị cho những bài viết luận và kỳ thi trên lớp.

Tiếng Anh

Music has long been an integral part of everyone’s daily life. Music is the best option for everyone to be happy and makes our life peaceful.

I also love listening to music, and I listen to music from singers from around the world. Although sometimes I can’t fully understand the meaning of foreign lyrics, I still feel the soul of the songs through the melody. Music can make us happy and sad, it’s like a language. That’s great!

By using music we can understand each other and speak out the sublime values of life. Listening music is my passion and it is the secret of my life to be healthy and always happy. I love music!

Tiếng Việt

Từ lâu, âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Âm nhạc là lựa chọn tốt nhất để mọi người hạnh phúc và làm cho cuộc sống của chúng ta bình yên.

Tôi cũng thích nghe nhạc, và tôi nghe nhạc của các ca sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Dù đôi khi không thể hiểu hết ý nghĩa của những ca từ nước ngoài nhưng tôi vẫn cảm nhận được cái hồn của bài hát qua giai điệu. Âm nhạc có thể khiến chúng ta vui và buồn, nó giống như một ngôn ngữ. Thật tuyệt!

Bằng cách sử dụng âm nhạc, chúng ta có thể hiểu nhau và nói lên những giá trị cao cả của cuộc sống. Nghe nhạc là niềm đam mê của tôi và đó là bí quyết giúp tôi luôn khỏe mạnh và luôn hạnh phúc. Tôi yêu âm nhạc!

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận