Tứ Hành Xung Tuổi Tý: Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

Tìm Hiểu Về Tứ Hành Xung Tuổi Tý, Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay. Chú Ý Các Con Giáp Xung Khắc Tránh Kết Hợp Với Nhau.

Tứ Hành Xung Tuổi Tý Là Những Tuổi Nào

Tứ Hành Xung Tuổi Tý Là Những Tuổi Nào? Trong số 12 con giáp của âm lịch, bên cạnh những bộ tam hợp mà những người mang những tuổi ấy nên hợp tác hoặc kết duyên với nhau, còn tồn tại những bộ tứ hành xung vô cùng “độc” mà những người trong bộ không nên lấy nhau hay hợp tác làm ăn để tránh những điều không may mắn.

Tứ hành xung được hiểu là 4 con giáp xung khắc nhau trong một nhóm, trong nhóm này sẽ có những sự trái ngược với nhau trong tính tình, phong cách sống và rất nhiều điểm khác. Không những vậy, các tuổi xung khắc nhau này khi hợp cùng nhau còn gây hại và kìm hãm lẫn nhau.

12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi được đặt tên theo con vật gần gũi với người nông dân. Trong đó, 12 con giáp này sẽ chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 4 con giáp xung hại nhau. Nghĩa là khi 4 con giáp này kết hợp với nhau có thể gây khó khăn, cản trở nhau, làm cho nhau ngày càng tụt lùi đi xuống,..

Tuổi Tý nằm trong bộ tứ hành xung Tý Ngọ Mão Dậu, nghĩa là người tuổi Tý xung khắc với những người tuổi Ngọ, tuổi Mão và tuổi Dậu. Trong số 3 con giáp xung khắc trên, người tuổi Tý đặc biệt xung khắc với người tuổi Ngọ. Hai tuổi này kết hợp với nhau chắc chắn chó đại họa xảy ra, bởi Tý thuộc Thủy còn Ngọ thuộc Hỏa, là hai hành tương khắc nhau trong ngũ hành.

Bên cạnh Tứ Hành Xung Tuổi Tý, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Tứ Hành Xung Tuổi Tý

Tuổi Tý Ngọ Mão Dậu Tứ Hành Xung

Trong Tuổi Tý Ngọ Mão Dậu Tứ Hành Xung, biết được tuổi Tý xung khắc với tuổi nào hỗ trợ bạn tránh những rủi ro không đáng có khi phối hợp làm ăn với tuổi không phù hợp vừa khiến bản thân mình kinh doanh không thuận lợi, vừa mất thời gian của đôi bên. Dưới đây là một số thông tin về Tứ Hành Xung Tuổi Tý Ngọ Mẹo Dậu để bạn đọc cùng tham khảo.

Trong Tứ hành xung, các con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau thường được cho vào một nhóm. Tứ hình xung tuổi Tý bao gồm các tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Trong nhóm này, Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa.

Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì  Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mẹo hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mẹo hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế.

Tam Hợp Và Tứ Hành Xung Tuổi Tý

Tam Hợp Và Tứ Hành Xung Tuổi Tý là vấn đề rất quan trọng mà những người tuổi này nhất định phải lưu ý để giúp cuộc sống của mình tránh khỏi vướng mắc và mọi sự luôn suôn sẻ, hạnh phúc, bình an.

Người cầm tinh con chuột về tính cách thường nhanh nhạy, tính tình đôi khi hơi ương ngạnh. Và có người tính nóng như lửa nhưng bản chất vẫn rất tốt tính, quan tâm đến mọi người. Tuổi Tý chuyện riêng tư rất kín đáo, họ sẽ không thường chia sẻ ra bên ngoài. Những người này sống giàu tình cảm, họ yêu thương, chăm lo hết mực cho gia đình của mình. Dù rất bận với công việc nhưng họ luôn biết cách sắp xếp thời gian để bên cạnh gia đình.

Dựa theo ngũ hành tam hợp, 12 con giáp phân thành 4 nhóm. Mỗi nhóm gồm 3 con tam hợp, là bộ ba con giáp tương hợp nhau hỗ trợ nhau phát triển. Theo đó tam hợp gồm tuổi Tý là Thân, Tý, Thìn. Như vậy người tuổi Tý hợp với tuổi những người sinh năm Thân (khỉ) và Thìn (rồng).

Ngược lại với tam hợp tuổi tý hợp với tuổi nào là tứ hành xung. 12 con giáp có ba nhóm, mỗi nhóm gồm 4 con giáp xung khắc nhau. Gây cản trở nhau, không hỗ trợ nhau mà xung khắc trong mọi mặt. Xung khắc tuổi Tý theo tứ hành xung là Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Theo đó, người tuổi Tý khắc với người sinh vào năm Ngọ (ngựa), Mão (mèo), Dậu (gà).

Cùng với Tứ Hành Xung Tuổi Tý, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tý Ngọ Mão Dậu

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tý Ngọ Mão Dậu là nỗi ám ảnh dân gian khiến nhiều người lo lắng. Bạn đời nằm trong nhóm tứ hành xung thì khắc khẩu, bi thương. Đối tác làm ăn xung khắc  thì dần đi vào con đường thất bại, phá sản.

Tứ hành xung tuổi Tý được biết đến là nhóm tứ hành xung 4 con giáp cực đoan. Bao gồm: Tý – Ngọ – Mão – Dậu tượng trưng cho Thủy – Hỏa – Mộc – Kim. Gọi là cực đoan bởi 4 con giáp này mang nguồn sức mạnh nguyên bản của ngũ hành.

Tý đại diện yếu tố Thủy mang nguồn năng lượng lầm lì, ngoan cường và cố chấp. Còn Ngọ thì mang sự dữ dội của ngọn lửa đang thiêu đốt mọi thứ. Mão tính cách nguồn bạo, có nghĩa khí người quân tử như cái cây đứng giữa phong ba bão táp. Dậu là hình ảnh chú gà cố chấp, không thể thương lượng hay đàm phán. Nó mang tính chất của mẫu kim loại tinh khiết, được chắt lọc tỉ mỉ, nói không với tạp chất.

Bốn con giáp này đều mang năng lượng mạnh mẽ nhất của Thủy, Hỏa, Mộc, Kim. Đồng thời, theo thuyết ngũ hành: Thủy và Hỏa, Kim và Mộc lần lượt khắc chế lẫn nhau. Vây nên, Tý và Ngọ, Mão và Dậu thường chống đối nhau theo cách quyết liệt, cực đoan nhất. Vì bản mệnh xung khắc, các cặp đôi Tý – Ngọ, Mão – Dậu thường gặp phải những điều bất lợi. Chúng mang đến những vận xui không ai có thể báo trước.

Không chỉ có Tứ Hành Xung Tuổi Tý, đọc nhiều hơn 🌻 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Vợ Chồng

Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà bạn có thể áp dụng một số Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Vợ Chồng như sau:

Trên thế gian, có được mấy ai có thể hòa hợp với mình cả đời, bởi mỗi người đều có cá tính riêng biệt. Nếu nhìn theo hướng tích cực, tuổi Tý và tuổi Ngọ đều rất tinh anh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Cặp đôi này nếu có cùng chung một lý tưởng nội tâm thì sẽ thúc đẩy nhau phát triển. Đôi khi, bỏ qua một đối tác, người bạn đời Tý, Ngọ có thể khiến bạn hối hận cả đời. Bạn có thể tham khảo một số cách hoá giải sự xung khắc giữa tuổi Tý và tuổi Ngọ như sau:

Điều chỉnh hài hòa trong tính cách

Lửa và Nước khi đối đầu trực tiếp thì chẳng bên nào có thể tồn tại. Nhưng nếu lửa chịu nhường, ở phía dưới nước, lửa đun nước tạo nên mỹ vị nhân gian. Tương tự, người tuổi Ngọ nên quan tâm đến người tuổi Tý, học cách trân trọng người bên cạnh. Trước khi làm việc gì, cả hai cũng nên bàn bạc nói rõ để thống nhất mục tiêu, định hướng. Tài ngoại giao của ngựa cùng tầm nhìn chiến lược của chuột thì thành công ắt sẽ đến.

Bổ trợ mệnh cách với ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa thì Mộc sẽ là yếu tố trung hòa. Bố mẹ tuổi Tý, tuổi Ngọ nên sinh con tuổi Dần, tuổi Mão thuộc mệnh Mộc. Hoặc tìm thêm người tuổi Dần, tuổi Mão hợp tác làm ăn. Ngoài ra, bạn có thể áp tương tự để chọn sim phong thủy, vật dụng phong thủy.

Kim sinh Thủy, Mộc sinh Hỏa cũng được áp dụng trong nội thất nhà ở, văn phòng. Điều này giúp cho người mệnh Thủy, mệnh Hỏa được cân bằng hơn. Ví dụ như treo chiếc chuông gió (Kim) ở hướng Bắc (Thủy) cho người tuổi Tý. Hay bố trí chậu cây xanh (Mộc) ở hướng Nam (Hỏa) cân bằng mệnh cách cho người tuổi Ngọ.

Bên cạnh Tứ Hành Xung Tuổi Tý còn có Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão 💌 Phong Thuỷ Tuổi Mão 💌 dành cho bạn.

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Làm Ăn Kinh Doanh

Tham khảo Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Tý Đối Với Làm Ăn Kinh Doanh để cuộc sống được hạnh phúc, làm ăn được thuận lợi, may mắn, phát tài phát đạt.

Người tuổi Tý tính tình thẳng thắn, cư xử hào phóng, rộng rãi và quan tâm đến mọi người. Họ thích những cuộc họp nhóm, tụ tập bạn bè tạo sự gắn kết. Đồng thời, người tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng, thích hợp làm một nhà đầu tư. Như một chú ngựa tự do, người tuổi Ngọ thích bay nhảy, có khả năng ngoại giao tốt. Họ thẳng thắn, hào phóng và rộng rãi như người tuổi Tý. Thế nhưng, tuổi Ngựa không thích sự gắn kết và hay thay đổi. Trong kinh doanh, tuổi Ngựa thế mà lại không quan tâm đến tiền bạc dẫn đến thiếu tầm nhìn.

Ban đầu Tý và Ngọ gặp nhau có vẻ rất hợp, còn về lâu về dài lại là chuyện khác. Tuổi Tý thích kiểm soát các mối quan hệ, thích gắn kết, thích được yêu thương. Những điều này thật khó để tìm thấy ở một người tuổi Ngọ. Bởi Ngọ yêu thích trời tự do, độc lập, ghét sự ràng buộc. Càng buộc họ sẽ càng vùng vẫy, phản kháng và trốn thoát.

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Tý – Ngọ

Nhằm hóa giải sự xung đột giữa tuổi Tý và Ngọ, cần tìm ra khu vực trong nhà tương ứng với cặp tuổi này, từ đó tăng cường các hành tố tương sinh. Cụ thể, Tý ở hướng Bắc, Ngọ ở hướng Nam. Có thể đặt chuông gió bằng kim loại (mang hành Kim) ở khu vực phía Bắc (của Tý) hoặc chậu cây xanh mang hành Mộc ở phía Nam (khu của Ngọ). Với cách làm đơn giản này, 2 tuổi Tý – Ngọ dễ hòa hợp, ít cãi vã và xung đột hơn.

Ngoài biện pháp hóa giải bên trên, người tuổi Tý nên tăng cường vận may bằng cách mặc trang phục màu trắng hoặc đeo trang sức mang biểu tượng phong thủy, tốt nhất là nhẫn có hình Song Hỷ. Người tuổi Ngọ nên mặc trang phục màu đỏ hoặc xanh lá cây.

Chia sẻ 🌼 Số Hợp Tuổi Tý 🌼 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý có thể bạn sẽ thích.

Tứ Hành Xung Tuổi Tý

Tứ Hành Xung Tuổi Nhâm Tý

Bạn là người sinh năm 1972 và đang muốn tìm hiểu về Tứ Hành Xung Tuổi Nhâm Tý. Vậy cũng đừng lo lắng nhé. Nội dung sau đây của chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin mà bạn đang thắc mắc

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu. Những người sinh năm 1972 hường có lòng từ bi bác ái, thường xuyên giúp đỡ người khác. Cũng chính vì thế mà họ thường bị lợi dụng. Họ có tính cách khá cứng rắn và có phần bảo thủ. Luôn đặt chữ nhân nghĩa lên hàng đầu trong bất cứ trường hợp nào.

Các tuổi hợp khắc với người sinh năm Nhâm Tý mà bạn cần lưu ý như sau:

  • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các tuổi như: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
  • Trong việc lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Khi nên duyên vợ chồng, gia định sẽ có nhiều phước lộc, con cái thông minh khỏe mạnh.
  •  Tuổi kỵ cần lưu ý bao gồm: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ
Tứ Hành Xung Tuổi Nhâm Tý
Tứ Hành Xung Tuổi Nhâm Tý

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tứ Hành Xung Tuổi Tý 1984

Tứ Hành Xung Tuổi Tý 1984 giúp thay đổi cuộc đời bạn bằng việc lựa chọn phong thủy tuổi hợp khắc đúng cách để có thể nhận được sự hỗ trợ cho bản thân.

Nam và nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Tuổi Giáp Tý là người thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao, đa mưu, khoan hòa trong phu phục bạn bè. Tính tình cương trực, bộc trực, đôi khi nóng nảy dễ mất lòng, nhưng rất biết thông cảm, nên cũng được nhiều người yêu mến. Nhược điểm là hay đố kỵ, xem trọng vật chất.

Các tuổi xung khắc với tuổi Giáp Tý mà người tuổi này cần lưu ý bao gồm:

  • Theo lục xung thì Tý xung Ngọ do vậy nam nữ sinh năm 1984 xung khắc với tuổi sau: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ.
  • Theo lục hại thì Tý hại Mùi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Giáp Tý sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị Nhì Bần Tiện
  • Các tuổi không nên lấy nhau: Tý không nên lấy Mão nên các tuổi mà tuổi Giáp Tý khắc trong hôn nhân gồm: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt.
  • Theo can thì trai gái can Giáp không nên lấy vợ chồng can Mậu và Canh (Nguyên do là Giáp sinh Bính hợp Kỷ khắc Mậu xung Canh): Gia đạo không yên ổn, vợ chồng có kẻ ngoại tình, sớm chia ly từ biệt.
Tuổi Tam Hợp - Tứ Hành Xung Với Giáp Tý
Tuổi Tam Hợp – Tứ Hành Xung Với Giáp Tý

Tặng bạn 💔 Số Hợp Tuổi Ngọ 💔 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Tứ Hành Xung Tuổi Tý 1996

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. Dưới đây là thông tin chi tiết về Tứ Hành Xung Tuổi Tý 1996 để bạn đọc tuổi này cùng tham khảo.

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối. Tuổi Bính Tý là người nhạy bén, có quyền binh và cơ mưu, thuở trẻ bình thường, trung niên thành đạt, về già có hậu, làm việc theo cơ trí, nữ thường nói nhiều. Tuy nhiên, họ cũng rất tính toán và khôn ngoan sắc sảo.

Trong việc kết hôn hay làm ăn kinh doanh, nam nữ tuổi Bính Tý 1996 đều hợp với những tuổi cùng nằm trong tam hợp như tuổi Thân và tuổi Thìn. Đồng thời, họ xung khắc với những người nằm trong Tứ Hành Xung như: người tuổi Ngọ, người tuổi Mão, người tuổi Dậu.

Ngoài ra, người đang băn khoăn việc nam nữ sinh năm 1996 hợp với tuổi nào cũng cần tính đến yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Đây là cách để bạn nhanh chóng xác định người sinh năm 1996 khắc với tuổi nào. Cụ thể, người sinh năm 1996 là tuổi con chuột – mệnh Thủy. Bản mệnh của người sinh năm 1996 sẽ tương sinh với Mộc, Kim; tương hợp với chính mệnh Thủy và tương khắc với Hỏa, Thổ. Vì vậy, họ sẽ hợp với những người mang mệnh ngũ hành là mệnh Mộc Kim Thủy. Kỵ với những người mang mệnh ngũ hành là mệnh Hỏa và Thổ.

Nếu tính thêm các yếu tố khác thì người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý sẽ kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi, Tân Mão. Với những tuổi này, nếu kết hôn hay làm ăn kinh doanh cùng thì người tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều chắc trở. Làm nhiều, bỏ nhiều công sức mà không được hưởng thành quả. Nếu kết hôn thì hai vợ chồng liên tục khắc khẩu, lục đục, thậm chí gặp cảnh sinh ly tử biệt….

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tứ Hành Xung Tuổi Bính Tý

Tứ Hành Xung Tuổi Bính Tý với những thông tin quan trọng mà bạn cần lưu ý như sau:

Tuổi Tam Hợp - Tứ Hành Xung Với Tuổi Bính Tý
Tuổi Tam Hợp – Tứ Hành Xung Với Tuổi Bính Tý

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận