Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay Nam Nữ [Chính Xác Nhất]

Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay Nam Nữ Chính Xác Nhất. Khám Phá Ẩn Số Trong Nhận Tướng Học Về Tương Lai Và Vận Hạn Của Mình Qua Bàn Tay.

Cách Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Bàn Tay

Tìm hiểu về Cách Coi Tướng Tay được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây.

Cách Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Bàn Tay , tùy theo hình dạng, bàn tay của bạn sẽ được chia ra thành 4 yếu tố tự nhiên: đất, lửa, không khí, nước.

Cách Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Bàn Tay
Cách Xem Tướng Qua Hình Dáng Của Bàn Tay
 • Bàn tay đất
  • Sở hữu lòng bàn tay dài, dày và lớn, ngón tay to, không ngắn không dài, lòng bàn tay luôn khô, đích thị bạn là người sở hữu bàn tay đất. Những người này thường rất dễ mắc cỡ. Họ có lòng quyết tâm phải hoàn thành tất cả mọi chuyện mình bắt đầu. Kĩ năng sử dụng bàn tay của họ cũng rất tốt (vẽ vời, điêu khắc). Trong cuộc sống, họ rất thực tế và sống không tình cảm cho lắm.
 • Bàn tay lửa
  • Lòng bàn tay lớn và những ngón tay ngắn là những người có bàn tay lửa. Ngón tay càng ngắn và khớp ngón tay càng rộng thì họ càng cứng đầu. Những người có bàn tay lửa thường đưa ra quyết định rất nhanh. Họ cũng sở hữu vẻ đẹp độc đáo, luôn đề xuất ra những ý kiến mới lạ. Họ cũng rất nhiệt tình, tuy nhiên lại cũng rất mau chán.
 • Bàn tay không khí
  • Sở hữu bàn tay dài, lòng bàn tay dài, ngón tay thon chắc chắn bạn đang sở hữu bàn tay thuộc yếu tố không khí. Những người này rất duyên dáng và thanh lịch. Trong đời sống, họ có xu hướng làm mọi thứ rất nhanh chóng, đi nhanh, nói chuyện nhanh và suy nghĩ cũng rất nhanh.
 • Bàn tay nước
  • Những người có bàn tay nước khá giống với bàn tay không khí. Sự khác biệt là bàn tay nước thường ẩm và ra nhiều mồ hôi, lòng bàn tay khá tròn, lòng bàn tay và ngón tay thỉnh thoảng có màu hồng. Sở hữu bàn tay nước, bạn là người ngọt ngào và biết thông cảm với người khác. Họ cũng rất nhạy cảm, điều này có thể là ưu điểm cũng có thể là khuyết điểm. Họ là những người bạn tốt khi luôn xuất hiện mỗi khi đối phương cần đến họ.

Cũng Xem ⏩ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Tay

Cách Xem Tướng Ngón Tay

Không phải tự nhiên mà xem tướng qua ngón tay lại trở nên phổ biến như vậy. Nó mang một ý nghĩa nhất định và là cách giúp mở ra những thông tin hữu ích. Từ đó, người xem có thể hiểu rõ được năng lực, thế mạnh của bản để phát huy. Bên cạnh đó họ cũng nhận ra những thiếu sót để từ đó biết cách hạn chế điểm yếu. Cách này giúp họ làm chủ được vận mệnh của mình.

Cách Xem Tướng Ngón Tay
Cách Xem Tướng Ngón Tay

Người sở hữu ngón tay dài

Theo cách xem tướng qua ngón tay thì những người có ngón tay dài, thon thường sống rất giàu tình cảm, luôn thể hiện sự vui vẻ trong cuộc sống. Họ có tính tình khá thùy mị, nết na và mang vẻ đẹp thanh thoát. Điểm đặc trưng của những người này là họ có trí thông minh và óc phán xét. Tuy nhiên điểm yếu của họ là tính nóng nảy, dễ giận hờn thái quá. Chính điều này làm cho người xung quanh họ cảm thấy không thoải mái.

Người sở hữu ngón tay ngắn

Người có ngón tay ngắn vừa phải với lòng bàn tay nhỏ đầy thì được cho là những người có trí tuệ phong phú. Họ là những người sở hữu tham vọng lớn. Cùng với sự kiên trì, nghị lực nên những người này có thể đạt được sự thành công. Trong tương lai có được sự giàu sang phú quý.

Khi xem tướng qua ngón tay người ta thường xem qua các đốt tay, móng tay, độ dài ngón tay để dự báo về tương lai của một người. Ý nghĩa của việc xem tướng qua độ dài ngón tay cụ thể:

 • Nếu ngón trỏ cao hơn các ngón còn lại thì nó thể hiện đó là một người có tham vọng cao. Đặc biệt trong công việc họ mong muốn được làm lãnh đạo.
 • Nếu ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì thể hiện người đó là người có tính từ tốn. Ngoài ra họ rất coi trọng sự chính xác.
 • Nếu những người có ngón tay rất ngắn, mập thường là người không kiên nhẫn, dễ xúc động.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Tay

Cách Xem Tướng Cổ Tay

Cách xem tướng cổ tay chính là chìa khóa mang đến cho ta những thông tin hữu ích, giúp chúng ta dễ dàng nắm bắt được lợi thế, năng lực bản thân, từ đó có thể phát huy và có thể khắc phục những điểm yếu để biến đổi số mệnh của mình.

Cách Xem Tướng Tay
Cách Xem Tướng Cổ Tay

Ngấn thứ 1

Ngân thứ nhất được xem là ngấn biểu tượng cho sức khỏe, sự nghiệp của mỗi con người:

 • Nếu như ngấn 1 thẳng, đậm nét và sâu, bạn là người khỏe mạnh, gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.
 • Ngấn 1 ngắn, đứt đoạn, bạn là người có sức khỏe không tốt, công việc của bạn gặp nhiều khó khăn.
 • Ngấn 1 cong hướng vào phía lòng bàn tay hoặc có biểu hiện không rõ ràng, nếu là phụ nữ, bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa, gặp khó khăn khi thụ thai. Còn nếu là nam giới, bạn mắc bệnh tuyến tiền liệt, vấn đề có liên quan tới sinh sản.

Ngấn thứ 2

 • Ngấn thứ 2 thẳng, không bị đứt đoạn, bạn là người may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, vận mệnh của bạn sẽ giàu có.
 • Ngấn thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn, cuộc sống của bạn thường gặp vận xui.

Ngấn thứ 3

Trên cổ tay bạn xuất hiện ngấn thứ 3 cho thấy cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, thành công và là người ảnh hưởng tới mọi người. Nếu như ngấn thứ 3 này thẳng và liền mạch, cuộc đời của bạn còn thành công hơn nữa.

Ngấn thứ 4

Ngấn này rất hiếm, nếu ai có được ngấn này trên cổ tay thì người có rất có phúc, gặp may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc đời.

Cùng Xem ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Trái ❤️️ Bên Cạnh Cách Xem Tướng Tay

Cách Xem Tướng Móng Tay Đoán Vận Mệnh

Trong thuật xem bói tay, ngoài việc xem bàn tay, ngón tay, các bạn còn cần chú ý đến hình dáng móng tay của mình. Bởi vì nó sẽ thể hiện lên phần nào số mệnh, cuộc sống tương lai sau này của bạn.

Xem tướng móng tay thuôn dài

Cách Xem Tướng Móng Tay Đoán Vận Mệnh
Tướng móng tay thuôn dài
 • Thường người phụ nữ sở hữu bộ móng tay thuôn dài khá xinh đẹp và hiền dịu. Tuy vậy, tính cách ngay thẳng thật thà, bao dung và lương thiện. Tuy nhiên, xem tướng móng tay này dành cho nam giới thì những người sở hữu kiểu móng này thường rất cá tính. Những người sở hữu kiểu móng tay thuôn dài thường biết cách làm chủ bản thân.
 • Họ cũng là người có mục tiêu rõ ràng và rất xem trọng sự nghiệp. Chính vì những điều này mà con đường công danh của họ càng được tiếp bước. Cuộc sống của họ cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tướng móng tay vuông

Tướng móng tay vuông
Tướng móng tay vuông
 • Dù đàn ông hay phụ nữ có móng tay vuông đều có tính tò mò. Qua xem tướng móng tay, có thể nhận thấy họ là những người thích khám phá và có những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Đặc biệt người này không xem trọng về vấn đề tiền bạc, họ rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống.
 • Đổi lại những người này thường không thích giao lưu. Do đó, họ cũng không có nhiều các mối quan hệ. Chuyện tình duyên của họ cũng khá mờ nhạt.

Tướng móng tay hình quả cau

Tướng móng tay hình quả cau
Tướng móng tay hình quả cau
 • Sở hữu móng tay quả cau thường là người có tính cách khá rụt rè và nhút nhát. Trong nhân tướng học xem tướng móng tay, những người sở hữu kiểu móng tay này thường có cách giao tiếp không khéo léo. Họ dễ làm phật lòng người khác. Họ cũng là những người cần nhiều sự giúp đỡ đến từ người khác.
 • Trong công việc hay cuộc sống, họ luôn sợ sệt trong mọi việc. Chính bởi tính cách này mà những người này khó có được thành công. Mặc dù vậy thì những người này thường có cuộc sống vui vẻ và thoải mái.

Móng tay vểnh lên trên

Tướng móng tay vểnh lên trên
Tướng móng tay vểnh lên trên
 • Điển hình có tướng móng tay này thường tính tình rất dễ thay đổi. Là người không có chính kiến, luôn thay đổi ý kiến trong nhiều hoàn cảnh, tình huống. Đặc biệt những người này thường rất dễ mềm lòng. Hay chính xác hơn, những người này dễ bị cảm nắng.

Tướng móng tay hình mũi nhọn

Tướng móng tay mũi nhọn
Tướng móng tay mũi nhọn

Tuýp người này thường cá tính rất kiên cường và quyết đoán. Họ là người vô cùng kiên định và quyết đoán, tính tự chủ cũng cực kỳ cao. Những người có tướng móng tay hình mũi nhọn là người có tài năng, thông minh và khá nhạy bén trong công việc. Tuy nhiên những người này không có khả năng lãnh đạo, chỉ có thể thành công ở những lĩnh vực đơn lập như buôn bán nhỏ.

Móng tay gồ lên

Móng tay gồ lên
Móng tay gồ lên

Có móng tay gồ lên cao thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Thường không tính toán mọi việc mà chỉ làm theo cảm xúc nhất thời. Những người này chỉ thích làm những việc họ thích. Họ hay có tính xấu là đổ lỗi cho người khác. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, người này luôn tìm cách trốn chạy, không dám đối diện với sự thật và tìm cách giải quyết đúng đắn.

Xem tướng móng tay hình hạnh nhân

Xem tướng móng tay hình hạnh nhân
Xem tướng móng tay hình hạnh nhân
 • Xem tướng móng tay hình hạnh nhân, nhận thấy những người này thường có cuộc sống yên bình. Tính cách của những người này khá hiền lành và ngay thẳng. Những người này cũng dễ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên trong việc làm ăn kinh doanh, họ lại là người có nhiều tham vọng.
 • Trong công việc hay các vấn đề đời sống, họ là người cực kỳ nghiêm túc. Chăm chỉ, cần cù và năng lượng tích cực là những yếu tố tạo nên sự thành công vượt bậc ở những người này.

Tìm Hiểu Thêm ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Nam Nữ ❤️️ Chính Xác

Cách Xem Tướng Tay Chân

Cách Xem Tướng Tay Chân được chia sẻ cụ thể dưới đây, cùng theo dõi nhé!

 • Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở bàn chân là người số mệnh phú quý. Không chỉ mang lại may mắn cho bản thân, tướng chân này còn đem lại may mắn cho cả gia đình.
 • Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái. Bạn là một người quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt. Từ thời Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa, những người nắm giữ vị trí cai trị đều có ngón chân thứ hai trong bàn chân dài hơn những người bình thường.
  • Người sở hữu tướng bàn chân như vậy còn là người có tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có vậy, bạn còn là người sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Do đó, bạn luôn là trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí.
 • Lòng bàn chân có vân hình xoáy là phụ nữ có tài. Về sau, họ được sống trong giàu sang và công danh ngày càng thăng tiến.
 • Ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của bạn. Bạn kiểm tra xem nhé, nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ bạn có số giàu sang đấy. Hơn thế, bạn còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất sướng khỏi chê nhưng cũng nhiều áp lực lắm đó.
 • Theo xem tướng bàn chân người có gót chân tròn đầy là tướng của người phú quý. Người nào mà có gót chân hồng (nhất là phụ nữ) thì là người hồng phúc đầy nhà, cả con cháu cũng được nhờ. Người mà có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi.

Cũng Xem ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Nam Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Tay

Cách Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ

Cách Xem Tướng Bàn Tay Nữ được chia sẻ cụ thể từ SCR.VN sau đây.

Cách Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ được hướng dẫn sau đây. Theo nhân tướng học, một bàn tay có thể giúp bạn nhìn thấy được tương lai, vận mệnh của mình. Đối với người phụ nữ của vậy. Tướng bàn tay phụ nữ sẽ giúp bạn nhìn được tương lai cuộc sống, số phận sau này của mình. Một số dạng tướng tay nữ phổ biến và ý nghĩa của chúng:

 • Những ngón tay tựa như búp măng: Những người phụ nữ sở hữu tướng tay này thường có cuộc sống tương lai sung túc cũng như hay gặp được may mắn.
 • Bàn tay phụ nữ mềm mại như bông: Những người này thường là người giàu tình cảm và đầy tinh tế.
 • Lòng bàn tay màu đỏ tươi: Những người sở hữu tướng tay này thường hay gặp được nhiều thuận trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra, họ thường có sức khỏe tốt và có nguồn năng lượng dồi dào.

Tìm Hiểu Thêm ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác

Cách Xem Tướng Tay Đàn Ông

Tham khảo Cách Xem Tướng Tay Đàn Ông chuẩn, dưới đây là một số tướng tay nam mà qua đó các bạn có thể nhận biết về tính cách, tình duyên, cuộc đời, vận mệnh sướng khổ ra sao:

 • Đàn ông có ngón tay cái cứng cáp và hướng ra ngoài thì thường là người kiên cường, bất khuất.
 • Ngón tay cái cứng và đầu ngón nhỏ và mỏng thì thường có vận số trung bình, khó mà giàu lên được.
 • Bàn tay nam có mỏng, gầy và khô như tre thường là người nghèo hèn, vô tài bất trí.
 • Nam giới có các đầu ngón tay nở to và bàn tay mềm thường là người có phước lộc, giàu sang.
 • Đàn ông có lòng bàn tay nam sâu lõm và thịt cao chung quanh thường có cuộc sống giàu sang, chung quanh thịt cao thì đó là người giàu có, của cải dư giả.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Nam ❤️️ Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Viết một bình luận