Xem Tướng Môi Chẻ: Biết Được Vận Số Chính Xác Nhất

Xem Tướng Môi Chẻ Biết Được Vận Số Chính Xác Nhất. Những Nhân Tướng Đặc Biệt Có Thể Đưa Ra Luận Giải Về Tính Cách Và Vận Mệnh Con Người.

Tướng Môi Chẻ Là Gì

Nhiều bạn đọc quan tâm đến nhân tương rất băn khoăn khi bản thân sở hữu một đôi môi có đặc điểm khác biệt. Trước khi luận giải chi tiết về nhân tướng học, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu Tướng Môi Chẻ Là Gì để có cái nhìn chính xác nhất nhé!

Theo nhân tướng học, tướng môi ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người. Tướng môi xấu ắt sẽ bần hàn, cuộc sống không thuận lợi. Thế nên người nào sinh ra đã mang tướng môi xấu vận mệnh khổ ải cả đời, người sở hữu tướng môi đẹp giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

Sở dĩ có thể dự đoán như vậy bởi vì môi là cánh cửa của cơ thể con người, trên thông Nhân trung, dưới huyệt Thừa tương, còn được gọi là cửa xuất nạp, nhận thức ăn nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể. Đây cũng là cơ quan nói chuyện giao tiếp và là mấu chốt của thị phi. Khoa nhân tướng học đặc biệt coi trọng bộ phận này, tướng môi ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và cội rễ tài lộc của con người.

Môi chẻ là dáng môi có rãnh sâu hoặc một vết gợn nhẹ ở chính giữa môi dưới. Đây có thể là đặc điểm tự nhiên có từ khi sinh ra hoặc xuất hiện nhờ bàn tay tạo hình của chuyên gia thẩm mỹ. Dáng môi chẻ có thể không giống nhau ở mỗi người. Có người môi chẻ chỉ là một vệt chia mờ nhưng cũng có người rãnh chia hằn sâu và phân tách rõ rệt đôi môi thành hai phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Môi chẻ có thể nhận dạng dựa trên những đặc điểm sau:

  • Môi dưới có đường rãnh mờ hoặc sâu phân tách thành hai nửa rõ rệt.
  • Môi trên thường mỏng và có hình vòng cung.
  • Môi dưới dày và căng mọng.
Tướng Môi Chẻ Là Gì
Tướng Môi Chẻ Là Gì

Chia sẻ cho bạn 🌱 Xem Tướng Môi Dày Nam Nữ 🌱 Biết Được Giàu Hay Nghèo

Xem Tướng Người Môi Chẻ

Mỗi người sở hữu một dáng môi khác nhau và ý nghĩa tương ứng. Trong đó, rất nhiều người băn khoăn rằng môi chẻ là dáng môi có ý nghĩa như thế nào? Xem Tướng Người Môi Chẻ được biết đến như một đặc điểm may mắn trong nhân tướng học, con trai và con gái môi dưới chẻ đều có được sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Phần lớn người có tướng môi chẻ có sắc môi hồng hào, tươi tắn. Tướng người có màu môi này có sức khỏe rất tốt, nhân duyên tốt, công việc dễ thành đạt. Ngược lại người có tướng môi xám, thâm đen là dấu hiệu mắc nhiều bệnh tật; môi màu trắng bệnh là người nhát gan và thường yểu số. Người có tướng môi này môi khá dày dặn, là người trung hậu, thông minh, nhanh nhạy, ham học hỏi, biết nắm bắt cơ hội, giao tiếp giỏi, ăn nói có duyên nên được nhiều người yêu thích.

Nhìn tổng thể người có tướng môi trẻ có vận số tốt. Tuy nhiên vận số tốt đến đâu cũng còn phụ thuộc rất nhiều bộ vị khác. Cụ thể như sau:

  • Tướng môi trẻ sẽ có hậu vận tốt khi các bộ vị khác cũng tốt: tai dày, lỗ tai to; cằm đầy đặn; răng trắng, đều; mắt tinh anh, lòng đen – trắng phân minh; mũi thẳng, cao…
  • Trái lại, nếu người tướng môi chẻ mang những bộ vị xấu như: mắt trắng dã; môi thâm; mũi khoằm chim ưng, sống mũi tẹt, gồ; tai mỏng; cằm lẹm; … thì nghèo hèn, thất bại trong cuộc sống.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, đôi môi này còn được cho là điểm sáng trong nhân tướng học. Nhìn chung, cả nam và nữ môi chẻ đều được cho là những người thông thái, linh hoạt, nhạy bén trong mọi tình huống. Để cụ thể hơn, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về tướng số của nam và nữ khi sở hữu đôi môi này trong những nội dung tiếp theo dưới đây.

Đón đọc hướng dẫn 🌷 Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng 🌷 Con Trai, Con Gái

Xem Tướng Môi Chẻ Ở Đàn Ông

Xem Tướng Môi Chẻ Ở Đàn Ông là người thiên bẩm sinh thông minh, có chí lớn và đầu óc sáng tạo vô cùng, thêm vào đó họ có tính cách tự lập từ rất sớm nên rất dễ đạt được thành công sớm. Tướng môi đàn ông – môi chẻ là người hào sảng, khảng khái, luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Đây chính là quý tướng khi xem tướng môi đàng ông.

Xem Tướng Môi Chẻ Ở Đàn Ông
Xem Tướng Môi Chẻ Ở Đàn Ông

Đàn ông con trai môi chẻ là những người có tính cách tương đối thoáng tính, thoải mái trong các mối quan hệ. Họ rất biết cách giao tiếp, ăn nói cũng như gây thiện cảm với mọi người. Do đó, họ luôn gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Một khi đã đặt ra mục tiêu, chắc chắn họ sẽ kiên trì đến cùng dù có khó khăn thử thách thế nào cũng cố gắng hoàn thành. Ở họ, chúng ta luôn thấy một sự nỗ lực không ngừng. Sự thành công mà họ đạt được, tất cả đều đến từ cố gắng chứ không chỉ dựa vào may mắn.

Đàn ông tướng miệng chẻ thể hiện trí tuệ, đầu óc thông thái, có tố chất kiên cường, mạnh mẽ, sáng tạo, biết ứng xử khéo léo, dễ đạt thành tựu trong cuộc sống. Nếu họ môi chẻ cộng thêm cằm chẻ thể hiện tố chất, khả năng khiếu nghệ thuật, tài văn thơ bẩm sinh; nếu kết hợp với cánh mũi đầy đặn thì thuộc loại tướng quý, có tấm lòng thiện lương, biết cách quản lý tiền bạc tốt…

Đây có lẽ là một điểm trừ khi luận tướng môi chẻ nam. Theo đó, những người con trai môi chẻ thường bị gán với cái mác đa tình. Bởi tài năng, sự thành công cùng vẻ ngoài mà họ sở hữu khiến các cô nàng phải liêu xiêu khi tiếp xúc. Chính điều này mang đến cho họ nhiều lựa chọn. Thêm vào đó, sự phóng khoáng trong tính cách và bản năng luôn muốn làm người hùng khiến họ chẳng nỡ lòng chối bỏ ai.

Chia sẻ ngay cách 🏵 Xem Tướng Môi Phụ Nữ 🏵 Biết Được Phú Quý, Thấp Hèn

Xem Tướng Môi Chẻ Ở Phụ Nữ

Xem Tướng Môi Chẻ Ở Phụ Nữ sẽ đoán định được nhiều điều xoay quanh cuộc sống như tình duyên, sức khỏe, công danh, sự nghiệp… Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan chính xác về bức tranh vận mệnh trong tương lai của người phụ nữ sở hữu nét tướng này. Cũng giống như các đấng mày râu, phụ nữ sở hữu đôi môi có đường chẻ giữa cũng là quý tướng, trong cuộc sống thường gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi.

Xem Tướng Môi Chẻ Ở Phụ Nữ
Xem Tướng Môi Chẻ Ở Phụ Nữ

Phụ nữ môi chẻ được đánh giá là có trí tuệ hơn người. Trong cuộc sống lại hay gặp nhiều may mắn, biết cách ứng biến xoay chuyển mọi tình huống, chuyển bại thành thắng. Đây cũng là kiểu phụ nữ kiên cường, không dễ dàng đầu hàng trước số phận. Họ là người có tài năng hơn người, thông minh, cấu tiến và nhất là luôn nỗ lực để đạt đến thành công.

Đàn bà tướng môi chẻ sở hữu ưu điểm nhanh nhạy, linh hoạt, thông minh hơn người, biết cách xử lý các tình huống khéo léo, có thể chuyển bại thành thắng. Họ là người có ý chí tiến thủ, nỗ lực và cố gắng nhiều nên có thể thành công trong sự nghiệp. Nữ giới tướng môi này thường có tài năng về các lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là diễn viên, nhà thiết kế… Bên cạnh đó, họ còn là người vợ đảm đang, luôn được chồng chăm sóc, chiều chuộng.

Mặc dù những cô nàng môi chẻ thường được nhiều người khác giới chú ý, nhưng với tính tình thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng của họ nên họ chỉ chọn ai mà họ thực sự yêu thương và muốn gắn bó. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá êm đềm nhờ sự vun vén chu toàn giữa công việc và chuyện gia đình. Có thể nói, lấy được một người phụ nữ như vậy là điều may mắn của bất kỳ người đàn ông nào.

Tham khảo ❤️️ Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm ❤️️ Tiết Lộ Bí Mật Nên Biết

Viết một bình luận