Thoa Xuyến Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi]

Thoa Xuyến Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Thông Tin Phong Thuỷ Và Tử Vi Hợp Mệnh Giúp Đương Số Cải Thiện Cuộc Sống Của Mình.

Mệnh Thoa Xuyến Kim Là Gì

Mệnh Thoa Xuyến Kim Là Gì? Mệnh Thoa Xuyến Kim là một trong 6 nạp âm của mệnh Kim. Nghe tên gọi của mệnh chắc hẳn rất xa lạ nhưng thực chất nó rất quen thuộc là một mệnh nằm trong ngũ hành.

Thoa Xuyến Kim là những thứ kim loại quý giá, hiếm có và rất có giá trị. Được giải nghĩa bởi thoa là cây trâm, xuyến là khuyên tai. Đều là những món đồ trang sức có giá trị.

Người mệnh Thoa Xuyến Kim là những người thanh cao, có địa vị cao sang, khác hẳn với những người bình thường khác. Chúng ta không biết được những người mệnh này có giàu hay không nhưng họ luôn tỏ ra vẻ thanh lịch, cao sang, quyền quý trước mọi người. Họ có tính ngạo mạn, kiêu ngạo, luôn xem mình trên tất cả mọi người, không hợp với những người xung quanh mình, luôn tỏ vẻ khó chịu.

Những người mệnh này thích sự nâng niu, nũng nịu. Họ không thích gần gũi gũi với những người tỏ ra thấp kém hơn mình. Nhưng người mệnh mệnh này lại rất tôn trọng nghĩa khí, công bằng và chân lí. Trong cuộc sống và công việc họ luôn muốn tỏa sáng, được tôn vinh trong tất cả mọi việc. Thoa Xuyến Kim giàu ý chí tiến thủ, muốn cố hiến nhiều và cùng lập công danh cho bản thân.

Cùng Xem 🌵 Mệnh Kim ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Thoa Xuyến Kim Sinh Năm Nào

Thoa Xuyến Kim Sinh Năm Nào? Có hai năm tuổi thuộc mệnh Kim đặc trưng này là những người tuổi Canh Tuất và Tân Hợi.

 • Tuổi Canh Tuất gồm những người sinh năm 1850, 1910, 1970.
 • Tuổi Tân Hợi gồm những người sinh năm 1851, 1911, 1971.

Cả hai can Canh, Tân đều được hưởng Lộc cách. Tuổi Canh an Lộc tồn tại cung Thân, dương vị gặp dương cung, tuổi Tân an Lộc tồn tại Dậu, âm vị gặp âm cung, mỗi khi vào hạn thường dễ kiếm được tiền.

Cùng Xem 🌵 Mệnh Kim Sinh Năm Nào ❤️️Trọn Bộ Tử Vi Người Mệnh Kim

Thoa Xuyến Kim 1970

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Người mệnh Thoa Xuyến Kim là những trang sức có giá trị được tạo ra từ kim loại thì gọi là Thoa Kim Xuyến.

Tính cách của người sinh năm 1970

Nhìn chung về mọi mặt thì người sinh 1970 thường là những người có tính tình ngay thẳng không thích nói dối, hay nói đúng sự thật về bản thân hay người khác nói chung tính cách rất thẳng thắn, chính trực. Người sinh năm 1970 có tính tình rất cởi mở, luôn muốn kết bạn với mọi người. Nếu họ là nhà lãnh đạo vì rất công minh rõ ràng.

Người sinh năm 1970 không tham lam, luôn tự giác và có tinh thần tập thể, nên trong xã hội được nhiều người yêu thích. Nhưng có một nhược điểm đó là hay suy nghĩ nhiều chuyện làm đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng.

Tử vi trọn đời của người tuổi Tuất năm 1970

 • Tình duyên
  • Những người sinh vào tháng 1 âm lịch thường kém may mắn trong tình duyên, họ trải qua nhiều trắc trở và đổ vỡ thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
  • Người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thì tình duyên êm đẹp, cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng đến khá muộn.
  • Cuối cùng là tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch. Đây là những người có tình duyên rất tốt, họ sẽ lấy người mình yêu cùng nhau nỗ lực xây dựng hạnh phúc gia đình. Khi về già họ sẽ hạnh phúc bên con cháu.
 • Gia đạo và sự nghiệp
  • Gia đạo: Cuộc sống vợ chồng hài hòa, đôi lúc có những cãi vã nhỏ nhưng sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn.
  • Công danh: tuổi Tuất tuy chăm chỉ, siêng năng, chịu khó nhưng lại công có tham vọng nhiều. Họ chỉ muốn cuộc sống an nhàn nên đường công danh của họ chỉ ở mức trung bình.
  • Sự nghiệp: Còn đường sự nghiệp khá trắc trở, lên xuống bất thường họ chỉ ổn định khi bước sang tuổi trung niên.

Chia Sẻ 🌵 Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim ❤️️ Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì

Thoa Xuyến Kim 1971

Theo ngũ hành phong thủy thì đối tượng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (tức là vàng trang sức). Bản chất của mệnh này chính là tính cách đặc biệt, nổi trội, lịch sự và không kém phần quý phái.

Do là con giáp được trời phú cho nhiều điều may mắn nên bản mệnh Thoa Xuyến Kim đôi khi có tính cách ngạo mạn. Họ luôn xem bản thân là nhất, cho rằng mình hơn người ở mọi mặt. Bên cạnh đó, Tân Hợi thuộc mệnh Kim nạp âm nên thường là người sống nội tâm. Họ ít khi bộc lộ suy nghĩ ra bên ngoài, chỉ những ai thực sự thân thiết mới cảm nhận rõ tính cách sâu sắc của mệnh này.

Tư duy của đối tượng thuộc mệnh này vốn sở hữu phong cách khác lạ, độc đáo, nhất là tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Vì vậy, tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 rất thành công khi làm những công việc liên quan tới lĩnh vực này.

Tân Hợi 1971 được trời phú cho có lộc nên dù làm nghề gì, họ cũng gặt hái được thành công, tài lộc dư dả khi bước vào độ tuổi trung và hậu vận. Trong chuyện tình cảm thì mệnh Thoa Xuyến Kim thuộc tuýp người kỹ tính, chọn lọc đối tượng phù hợp với tiến tới lâu dài.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

 • Về cuộc sống
  • Đối với người sinh năm 1971 là nam giới thường là những người có tuổi thơ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Điều này giúp nam sinh năm 1971 có động lực cố gắng, không ngừng nỗ lực vươn lên và giành được nhiều thành công khi ở tuổi trung niên và khi về già.
  • Nam giới sinh năm Tân Hợi là người hiền lành, thường được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Theo tử vi những người thuộc cung mệnh này có tuổi thọ cao, được sống an nhàn, hạnh phúc khi về già.
 • Về đường tình duyên
  • Đường tình duyên của nam giới tuổi Tân Hợi phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản đó là nam giới năm 1971 mệnh gì và tháng sinh của những người thuộc năm này.
  • Nếu nam giới sinh vào tháng 3, 4, 8 sẽ có con đường tình duyên yên bình, thuận lợi, sớm có được gia đình và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
  • Nếu nam giới sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch là những người có đường tình duyên khá trắc trở, trải qua nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ tuy nhiên để có được hạnh phúc bạn cần lắng nghe và thấu hiểu hơn.
  • Nếu nam giới tuổi Tân Hợi sinh vào tháng 2,7, 10, 11, 12 âm lịch thường hay xung khắc với bạn đời vì thế để có được hạnh phúc trọn vẹn cần biết nhường nhịn, khéo léo trong cách cư xử.
  • Để có được đường tình duyên suôn sẻ nam giới cần kết hôn với những người hợp tuổi. Vậy nam sinh năm 1971 hợp với tuổi nào để có thể kết hôn và có cuộc sống gia đình hòa thuận. Các nữ giới tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, Mậu Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý là lựa chọn tốt nhất của nam giới Tân Hợi 1971. Chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, tài lộc khi chọn được người bạn đời thuộc các tuổi này.
  • Nam giới Tân Hợi không nên kết hôn với người nữ tuổi 1976( Bính Thìn) hay Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Khi kết hôn với nữ giới thuộc những tuổi này cuộc sống gia đình thường hay xảy ra mâu thuẫn, khó khăn về tiền bạc.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

 • Về cuộc sống
  • Nữ giới sinh năm 1971 có Can sinh Chi. Đây là những quý bà hiền lành, chăm chỉ, mặc dù không sắc sảo, thông minh nhưng vẫn có được cuộc sống an nhàn, thanh thản thời kỳ trung vận và hậu vận. Những người này thường gặp khá nhiều khó khăn khi, gian truân thời tiền vận nhưng nếu biết vươn lên và cố gắng sẽ đạt được thành công.
  • Nữ giới Tân Hợi thường được quý nhân phù trợ. Đối với những người ăn ở hiền lành thường có tuổi thọ cao và ngược lại, nếu làm nhiều điều ác thường có tuổi thọ thấp. Nữ mạng Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi.,
 • Về gia đạo, sự nghiệp
  • Nữ giới mệnh Kim sinh năm 1971 thường là những người khéo léo, tình cảm, biết quan tâm và chia sẻ với người khác vì thế luôn có gia đạo yên bình, hạnh phúc. Tuy nhiên, những người tuổi này thường không hiếu thắng, không mưu cầu công danh vì thế ít có được vị trí cao về công danh trong xã hội.
  • Để có được cuộc sống thuận lợi, phát triển tốt sự nghiệp những nữ giới tuổi Hợi năm 1971 nên hợp tác, kết bạn với những người tuổi Đinh Tỵ, Tân Hợi, Nhâm Tý…

Tử Vi Trọn Đời Mạng Thoa Xuyến Kim

Xem thêm khái quát về Tử Vi Trọn Đời Mạng Thoa Xuyến Kim được chia sẻ sau đây.

Người thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim có tính cách khá hiền lành và trung thực. Lúc nào sống của ngay thẳng và thật thà, chẳng biết gian dối hay lừa gạt ai. Năng lượng bên trong cơ thể lúc nào cũng tràn đầy, mạnh mẽ và quyết đoán. Mỗi khi gặp việc khó khăn, thử thách, người này luôn giữ thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo các tích cực nhất.

Trước khi quyết định một vấn đề nào đó, họ luôn suy tính và cân nhắc rất kỹ càng. Không để sai lầm của bản thân ảnh hưởng đế vận mệnh tương lai. Mọi việc họ luôn sắp xếp rõ ràng và chi tiết, từng bước thực hiện mục tiêu của bản thân đề ra.

Chính vì điều này mà đường công danh sự nghiệp của họ luôn gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất tuy đong đầy nhưng họ luôn quản lý chặt chẽ, sống rất tiết kiệm và khiêm tốn. Càng về tương lai thì sự nghiệp càng phát triển hưng thịnh.

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với những tuổi nào?

 • Việc xem tuổi để kết hợp trong làm ăn và kết duyên gia đình nó không còn xa lạ với mọi người nữa. Vì lựa chọn kết hợp đúng nó sẽ mang lại một gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, suôn sẻ. Vậy đối với mệnh Thoa Xuyến Kim thì phù hợp với những tuổi nào?
 • Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Canh Tuất hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi. Còn những người tuổi Tân Hợi hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu. Kết hợp với những người tuổi này về công việc thì tốt đẹp về tiền bạc, kết duyên thì được tốt phước mọi điều đều như ý.
 • Mệnh này không hợp với các tuổi: Đối với những người tuổi Canh Tuất xung khắc với các tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ. Còn những người tuổi Tân Hợi xung khắc các tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Nên tránh kết hợp các tuổi này vì nó chỉ mang lại những xui xẻo, đen tối cho cuộc sống của chính bản thân.

Tình duyên

 • Người mệnh này thuộc tuýp người tỷ mỉ, kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm. Nếu không tìm được đối tượng phù hợp với các tiêu chuẩn đã đặt ra, họ sẽ không yêu ai.
 • Tuy nhiên, việc kén chọn kỹ nhiều khi sẽ dẫn đến hôn nhân muộn màng và đánh mất nhiều cơ hội tốt đẹp.

Cùng Xem Thêm 🌵 Phong Thuỷ Mệnh Kim ❤️️ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Màu Gì

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Màu Gì? Theo phong thủy, mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với các màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Đây là những màu tương sinh với bản mệnh nên nó sẽ mang lại những may mắn và cát lợi cho họ.

Nên tránh tương hợp với các màu vàng (thuộc Thổ), màu xanh lục (thuộc Mộc). Những màu này nó cản trở sự may mắn và không thuận lợi trong mọi việc, có thể gặp nhiều xui xẻo.

Tham Khảo 🌵 Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Màu Phong Thuỷ

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Nghề Gì

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Nghề Gì? Người mệnh này thích hợp làm trong các lĩnh vực như chính trị, luật pháp, tài chính ngân sách, công quỹ, tài sản.

Công tác từ thiện, cứu giúp người khó khăn như tư vấn tâm lý, bác sỹ, y tá hay thành viên các tổ chức từ thiện, nhân đạo cũng là những nghề nghiệp phù hợp với người mệnh này.

Đối với nghệ thuật, điêu khắc, hội họa, thơ ca, trang trí, cắm hoa, cây cảnh,… khả năng cảm thụ thiên bẩm về cái đẹp sẽ giúp nạp âm Thoa Xuyến Kim ghi được nhiều dấu ấn.

Thoa Xuyến Kim Nên Kinh Doanh Gì

Thoa Xuyến Kim Nên Kinh Doanh Gì? Sau đây sẽ giúp bạn có đáp án cho mình.

Người mệnh Kim lựa chọn các ngành nghề mệnh Kim là ngành nghề tương sinh phù hợp. Những ngành nghề liên quan đến mệnh Kim bao gồm:

 • Kiến trúc sư, sản xuất các trò chơi, âm nhạc
 • Ngành công nghệ
 • Ngành công nghiệp máy móc, cơ khí, sắt thép
 • Thiết bị điện tử
 • Ngành nghề liên quan đến kim khí, đồng hồ
 • Ngân hàng tài chính
 • Kinh doanh vàng bạc
 • Sửa chữa, chế tạo phụ tùng

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Số Mấy

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Số Mấy? Con số hợp với mệnh này chính là các số số 2, 5, 8, 6, 7.

Ý nghĩa các con số hợp mệnh

 • Số 2: mang ý nghĩa của sự cân bằng, hài hòa có đôi có cặp, hạnh phúc viên mãn, sự cân bằng âm dương.
 • Số 5: mang trong mình ý nghĩa về sự huyền bí, ví như mọi vật trong đời đều bắt nguồn từ 5 yếu tố như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phúc.
 • Số 6 và 8: Khi xem mệnh kim hợp số nào thì đây chính là hai con số tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc ( sáu: lộc – tám: phát). Hình dáng của số 6 cho ta liên tưởng đến lộc lá thường cuộn theo đuôi mà vào nhà, số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, hàm ý làm ăn phát đạt.
 • Số 7: Chiếu theo cách xem mệnh kim hợp con số nào thì đây chính là con số được mệnh danh là con số quyền năng nhất, mang đến sự sống, hy vọng cho muôn người, muôn loài.

Tìm Hiểu 🌵 Mệnh Kim Hợp Số Nào ❤️️ Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Thoa Xuyến Kim Hợp Hướng Nào

Thoa Xuyến Kim Hợp Hướng Nào? Mệnh Kim hợp các hướng: Tây hoặc Tây Bắc dựa theo lý thuyết ngũ hành:

– Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây).

– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Vậy tóm lại người mệnh Thoa Xuyến Kim nên chọn hướng Tây, Tây Bắc.

Cùng Xem 🌵 Mệnh Kim Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào❤️️Cách Chọn

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Cây Gì

Mệnh Thoa Xuyến Kim Hợp Cây Gì? Loại cây trồng mang lại may mắn, thuận lợi cho mệnh Thoa Xuyến Kim sẽ là cây lan chi, bạch mã hoàng tử, trầu bà đế vương và lan ý.

 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử thân có màu trắng, gân lá và sống lá có màu trong suốt, lá tán rộng có màu xanh mượt mà. Lá rất lâu tàn và chậm lớn, nên chúng thường được đặt trong phòng khách, văn phòng. Đây là loại cây ưa thích bóng râm, có dáng đẹp. Trông chúng như một chàng hoàng tử điển trai nên bởi thế chúng mới có cái tên như vậy. Trong phong thuỷ loại cây này mang ý nghĩa đem đến may mắn cho bất cứ ai được sở hữu.
 • Cây Lan Chi hay còn gọi là cây Dây Nhện là một lựa chọn tuyệt vời để thanh lọc không khí trong nhà. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó giúp loại bỏ benzen, formaldehyde, CO và xylene từ không khí trong nhà. Về hình thức, cây dễ trồng, đẹp mắt và hoàn toàn vô hại đối với trẻ em và động vật

Tìm Hiểu 🌵 Mệnh Kim Hợp Cây Gì ❤️️ Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Thoa Xuyến Kim Xăm Hình Gì

Mạng Thoa Xuyến Kim Xăm Hình Gì? Nếu bạn mệnh Kim thì nên xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng ( Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim). Những chủ đề hình xăm bạn nên chọn: phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, voi…

Vậy người thuộc Thoa Xuyến Kim nên chọn đá phong thủy như thế nào đây?

 • Đá thạch anh là một loại đá quý phong thủy được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi loại đá quý này không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy.
 • Nó giúp chủ nhân sở hữu đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, chuyện tình cảm suôn sẻ hơn. Đồng thời những người thường xuyên mang bên mình trang sức phong thủy thạch anh cũng luôn khỏe mạnh và dồi dào sức khỏe. Tuy nhiên thì mỗi màu sắc của thạch anh lại phù hợp với một mệnh khác nhau. Và Thoa Xuyến Kim cũng nên chú ý lựa chọn màu sắc cho phù hợp.
 • Người thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim nên lựa chọn màu sắc của đá thạch anh phong thủy có màu đen thuộc mệnh Thủy sẽ giúp gặp nhiều may mắn, lộc tài.
 • Ngoài màu đen, người thuộc mệnh Thủy có thể lựa chọn loại đá thạch anh màu hồng, tím sẽ giúp nổi bật hơn, giúp chủ nhân được chú ý, cân nhắc trong công việc, cuộc sống.

Tham Khảo🌵 Hình Xăm Mệnh Kim Đẹp ❤️ Tattoo Hợp Mệnh Kim Nam Nữ

Thoa Xuyến Kim Hợp Mệnh Gì

Thực tế khi muốn tìm người hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng…. người ta thường tìm người có mệnh tương hợp với mệnh của mình để kết hợp. Vì luôn tin rằng nó sẽ mang lại những thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Vậy Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với mệnh gì? Và để xác định đúng ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành như sau:

 • Theo quy luật tương sinh: Mệnh Thoa Xuyến Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).
 • Theo quy luật tương khắc: Mệnh Thoa Xuyến Kim tương khắc với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Kim khắc Hỏa).

Cùng Xem Thêm 🌵 Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì ❤️️ Cách Hoá Giải

Thoa Xuyến Kim Và Kiếm Phong Kim

Thoa Xuyến Kim Và Kiếm Phong Kim mối quan hệ ít cát lợi vì hai hành Kim tương hòa nhưng không bên nào có thể giúp được bên nào.

Nhờ sự tương hợp vì cũng thuộc hành Kim, sự hội ngộ này sẽ có may mắn nhỏ.

Thoa Xuyến Kim Và Bạch Lạp Kim

Thoa Xuyến Kim Và Bạch Lạp Kim hai nạp âm này tương hòa, ngoài ra chúng là bạn đồng hành trong nhóm “kim ngân tài bảo” người ta có thể dùng vàng thỏi, bạc nén để đúc nên đồ trang sức. Vì khí chất tương đồng nên hai mệnh này gặp nhau sẽ tất sinh đại phú, đại quý.

Dù tương hợp vì cùng hành Kim, tuy nhiên, thực tế kim loại nóng sẽ gây hại cho kim loại trang sức, do đó, sự hội ngộ này không chỉ không đạt hiệu quả mà còn hình thành quan hệ tứ hành xung giữa các địa chi (Ngọ, Tuất và Tỵ, Hợi).

Thoa Xuyến Kim Và Hải Trung Kim

Thoa Xuyến Kim Và Hải Trung Kim thực tế trang sức giá trị cũng có thể được chế tác, nung luyện từ kim loại nơi đáy biển. Do đó, 2 nạp âm này hội ngô sẽ mở ra tương lai may mắn, đắc lợi.

Đây là mối quan hệ cát lợi vì hai nạp âm này tương hòa. Thậm chí có thể dùng kim loại trong biển để làm món đồ trang sức.

Thoa Xuyến Kim Và Đại Lâm Mộc

Đón đọc thêm thông tin về Thoa Xuyến Kim Và Đại Lâm Mộc:

Thoa Xuyến Kim Và Đại Lâm Mộc hai sự vật không có nhiều liên hệ nên có sự hình khắc nhẹ do thuộc tinh Kim – Mộc.

Tham Khảo 🌵 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì ❤️️Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Thoa Xuyến Kim Và Tang Đố Mộc

Thông tin về mối quan hệ giữa nạp âm Thoa Xuyến Kim Và Tang Đố Mộc.

Hai sự vật không liên hệ, tương tác nhau nên hình khắc nhẹ vì Kim – Mộc tương sinh.

Thoa Xuyến Kim Và Thạch Lựu Mộc

Thoa Xuyến Kim Và Thạch Lựu Mộc không có sự tương tác và Kim khắc Mộc, do đó, 2 nạp âm này không nên gặp gỡ.

Ít có mối liên hệ gì đến nhau nên hình khắc nhẹ vì thuộc tính Kim – Mộc

Thoa Xuyến Kim Và Lư Trung Hỏa

Thoa Xuyến Kim Và Lư Trung Hỏa ngọn lửa sẽ thiêu cháy và hoen ố trang sức, do đó 2 nạp âm này không nên gặp nhau.

Thoa xuyến Kim mất giá trị, hủy hoại và tan chảy. Mối quan hệ này đại hung, Thoa Xuyến Kim sẽ thiệt thân.

Thoa Xuyến Kim Và Sơn Đầu Hỏa

Thoa Xuyến Kim Và Sơn Đầu Hỏa thực tế không có tương tác, nhưng ngọn lửa sẽ làm trang sức bị hư hại, do đó, sự hội ngộ này chỉ gây thêm thiệt hại và đau thương.

Hỏa khắc Kim khiến cho đồ trang sức bị ám muội, không còn giá trị như cũ. Vì vậy hai nạp âm này gặp nhau không tạo ra cát lợi.

Cùng Xem 🌵 Hướng Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️ Phong Thuỷ

Thoa Xuyến Kim Và Thiên Thượng Hỏa

Thoa Xuyến Kim Và Thiên Thượng Hỏa ánh nắng sẽ giúp vẻ ngoài của trang sức thêm lung linh, đẹp mắt. Do đó, sự hội ngộ này rất cát lợi.

Thiện Thượng Hỏa là một nguồn ánh sáng có thể tỏa sáng khắp cả một vùng đất rộng lớn, mang lại sức sống và sự ấm áp cho tất cả mọi sinh vật trên trái đất này. Là một trong số các hành tinh thuộc hệ thái dương. Với một án sáng chói chang, rực rỡ, và nếu không có thì mọi vật đều sẽ phải chết. Do đó mà Mệnh Thiên Thượng Hỏa cũng sẽ có một số tính chất đặc trưng này.

Thoa Xuyến Kim Và Lộ Bàng Thổ

Thoa Xuyến Kim Và Lộ Bàng Thổ xét theo ngũ hành, Thổ, Kim tương sinh. Nhưng về thực tế, trang sức rơi trên đường sẽ gây đau buồn và tiếc nuối. Do đó, sự hội ngộ này không may mắn chỉ sinh thêm u buồn, nuối tiếc.

Lộ Bàng Thổ hiểu theo chiết tự thì “Lộ” nghĩa là con đường; “bàng” nghĩa là bên cạnh, một bên; “Thổ” tức là đất. Như vậy, Lộ Bàng Thổ là chỉ loại đất ven đường đi.

So với các nạp âm khác của mệnh Thổ thì Lộ Bàng Thổ được cho là yếu thế nhất về năng lượng, cũng không bị ảnh hưởng bởi Mộc và cũng chẳng phá được Thủy, do đó về mặt cuộc sống của người mệnh này thường gặp phải nhiều khó khăn hơn. Nhưng bù lại một điều thì đường đất hầu như chỗ nào cũng xuất hiện nên cơ hội sẽ rất nhiều, thể hiện cho một người có nhiều khả năng, khôn ngoan, học rộng.

Đọc Thêm 🌵 Số Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️ Bộ Số Ngũ Hành

Viết một bình luận