Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng [Con Trai, Con Gái]

Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng. Một Số Thông Tin Hay Và Hữu Ích Được Chia Sẻ Đến Những Bạn Đọc Quan Tâm.

Xem Tướng Môi Con Trai

“Nhìn mặt mà bắt hình dong” đó là câu nói của người xưa, nhưng ứng dụng đến ngày nay vẫn còn luôn rất đúng. Chỉ cần nhìn các đường nét trên gương mặt, ta có thể đoán được tính cách, tướng số của một người. Với đàn ông cũng vậy, chỉ cần nhìn vào tướng môi bạn có thể đoán được phong thủy, tướng số tính cách của một người như thế nào.

Xem Tướng Môi Con Trai
Xem Tướng Môi Con Trai
 1. Môi hình thuyền úp hai khóe môi chùng xuống
  • Người sở hữu môi hình thuyền úp có dáng môi trẻ như hình một chiếc thuyền úp. Môi người này thường có dấu hiệu rất thâm. Theo tướng số chỉ ra, người sở hữu dáng môi này cùng khổ, khó khăn rất nhiều.
 2. Tướng miệng quai xách, khóe môi hếch lên
  • Những người có tướng miệng này thường rất cứng đầu và ngang bướng. Luôn làm việc theo cảm tính, chỉ khi nào lập kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Chính vì điều này mà người có tướng miệng quai xách ít khi thành công trong sự nghiệp.
 3. Tướng môi trên nhô ra hơn so với môi dưới
  • Tính cách của người này thất thường, ý kiến đưa ra trong các cuộc tranh luận dễ dàng bị bỏ qua. Dù thất bại hay gặp nhiều khó khăn thì người này luôn có quyết tâm cao thực hiện ước mơ.

Chia sẻ 🏵 Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm 🏵 Tiết Lộ Bí Mật Nên Biết

Xem Tướng Môi Con Gái

Đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên gương mặt phụ nữ, nhằm thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Bên cạnh đó, Xem Tướng Môi Phụ Nữ còn giúp nói lên tính cách và đặc điểm tâm lý của phái đẹp nữa đấy.

Xem Tướng Môi Con Gái, đôi môi gợi cảm không chỉ là vũ khí khiến “phái đẹp” trở nên quyến rũ mà còn là một phần nói lên tính cách nội tâm của bạn.

Xem tướng môi phụ nữ to và đầy đặn

Xem tướng môi phụ nữ to và đầy đặn
Xem tướng môi phụ nữ to và đầy đặn

Người sở hữu tướng môi to và đầy đặn thường là người thích quan tâm người khác. Nếu bạn sở hữu đôi môi này, bạn hẳn đã dành rất nhiều thời gian của mình để chăm sóc cho những chú mèo đi lạc hoặc bận rộn làm chuồng cho cún con không có nơi ở.

Bạn còn dành sự quan tâm đặc biệt cho con yêu của mình từ giấc ngủ tới bữa ăn. Thậm chí khi bạn gặp áp lực trong cuộc sống, bạn vẫn muốn bảo vệ cho người khác trước cả bản thân mình. Một người có tính cách mạnh mẽ trong việc muốn bảo vệ người khác như vậy thường sẽ trở thành một người mẹ rất tốt.

Xem tướng môi phụ nữ: Môi trên lớn hơn môi dưới

Xem tướng Môi trên lớn hơn môi dưới
Xem tướng Môi trên lớn hơn môi dưới

Nhiều chuyên gia nhìn môi đoán tính cách phụ nữ cho biết người có tướng môi này khá đơn giản nhưng lại muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn là người giàu tình cảm, lôi cuốn, cởi mở, yêu cuộc sống và đặc biệt bạn thích tạo ra những điều mới mẻ nhằm thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Bạn thường đề cao quan điểm về bản thân và yêu thích sự tán dương từ người đối diện, bằng cách tạo ra các câu chuyện hài hước, những trò đùa dí dỏm để thu hút họ lắng nghe bạn nói.

Xem tướng môi phụ nữ với miệng nhỏ, cân xứng

Xem tướng môi phụ nữ với miệng nhỏ, cân xứng
Xem tướng môi phụ nữ với miệng nhỏ, cân xứng

Tướng môi cân xứng tiết lộ người có tính cách lạc quan và biết lắng nghe người khác. Nếu sở hữu đôi môi này, bạn là người có cách giải quyết vấn đề khá đơn giản và luôn trong trạng thái cân bằng cảm xúc. Bạn không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt xung quanh khiến bạn buồn phiền.

Điểm mạnh của người có tướng môi cân xứng nằm ở khả năng lắng nghe người khác. Thực tế là bạn không dễ cáu gắt và luôn yêu đời trong mọi trường hợp.

Xem tướng môi phụ nữ có đường kẻ sắc nét

em tướng môi phụ nữ có đường kẻ sắc nét
em tướng môi phụ nữ có đường kẻ sắc nét

Phụ nữ có tướng môi này có khả năng sáng tạo tuyệt vời, thường trở thành những người nghệ sĩ, nhạc sĩ tài ba trong tương lai.

Ngoài ra, bạn có khả năng ghi nhớ chi tiết khuôn mặt và tên những người bạn từng quen. Bạn cũng hòa đồng, nỗ lực thể hiện bản thân dưới mọi hình thức và hầu như luôn đạt được kết quả tốt trong công việc. Bé gái có tướng môi này có thể tự quyết định vận mệnh của mình mà không cần phụ thuộc vào người khác.

Môi trên có có đường kẻ tròn hình cánh cung

 Môi trên có có đường kẻ tròn hình cánh cung
Môi trên có có đường kẻ tròn hình cánh cung

Nếu bạn sở hữu tướng môi như thế này, bạn có thể là người giàu lòng nhân hậu, thương người và tốt bụng. Bạn luôn cảm thấy buồn, đau xót với những mảnh đời bất hạnh và luôn dành hầu hết thời gian của mình để giúp đỡ người nghèo cũng như kém may mắn.

Tham Khảo ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình ❤️️ Chính Xác 99.9%

Xem Tướng Môi Nam Giới

Hướng dẫn cách Xem Tướng Môi Nam Giới được chia sẻ chi tiết qua video sau đây.

 • Môi dày, miệng rộng: Đây là biểu hiện của người đàn ông có tính cách vui vẻ, hòa đồng, dễ gần. Trong cuộc sống thì khó khăn lúc thanh niên, trung niên nhưng càng về già thì càng sung sướng.
 • Môi mỏng: Người nam giới sở hữu đôi môi mỏng thường là người có sự sáng tạo, tư duy linh hoạt, logic, thích nghi nhanh với các môi trường khác nhau, đặc biệt là người chịu khó học tập, không bỏ lỡ các cơ hội tốt. Vì thế, người này thường rất mạnh mẽ và giàu có.
 • Môi thường miệng nhỏ: Những người nam giới có khuôn miệng nhỏ, môi bình thường họ hay có tính cách ôn hòa, luôn vui và có thái độ muốn cống hiến. Họ dễ đồng cảm với người khác hơn. Họ hướng đến việc xây dựng một cuộc sống giản đơn, nhẹ nhàng, không phô trương.

Xem Tướng Môi Trái Tim

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Nam giới hay phụ nữ môi hình trái tim được tướng học cổ điển xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”. Xuất nạp quan là cụm từ chỉ miệng, được gọi theo cách phân chia ngũ quan, bên cạnh Thẩm biện quan (mũi), Giám sát quan (mắt), Thám thính quan (Tai), Bảo thọ quan (Lông mày). Người có tướng miệng này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Về mệnh vận người này phần quý trội hơn phần phú.

Xem Tướng Môi Trái Tim

Sở dĩ có điều này bởi môi của họ mang nhiều đặc điểm tốt trong tướng học. Đầu tiên sắc môi tươi tắn, hồng hào, điều này cho biết họ là người khỏe mạnh, có số phú quý, khác hẳn với những người môi thâm, tím xanh biểu hiện của sức khỏe kém, bệnh tật, tai ương hay nhưng người môi nhợt nhạt thường chết yểu.

Tiếp đến phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên, môi cân xứng, chứng tỏ họ có tấm lòng trung hậu, bao dung, tinh thần lạc quan, cầu tiến, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch, khả năng giao tiếp cũng được đánh giá cao, gây thiện cảm với người đối diện nhờ vậy nhân duyên và cơ hội sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

Tìm Hiểu ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang ❤️️ Những Nhân Tướng Quý

Xem Tướng Môi Tròn

Người nào có tướng môi này sống khá đơn giản, lúc nào đối với họ cũng là niềm vui, tư tương khá lạc quan, ung dung tự tại. Mặc khác người này rất thích sống tự do, sắn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tuy nhiên người này khá cứng đầu, hay lo lắng xa. Mọi việc trong cuộc sống luôn có cảm giác thiếu tự tin.

Xem Tướng Môi Tròn

Vận mệnh của người này không quá thành công. Mãi đến thời trung hậu, người này gặp vận may tốt nên đường công danh mới gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống giàu sang phú quý, gia đạo bình an và hạnh phúc.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ ❤️️ Chính Xác

Xem Tướng Môi Trề

Môi trề là kiểu môi có kích thước lớn, viền môi đầy đặn nhô nhiều ra ngoài, bờ môi dưới dày hơn và đưa ra so với môi trên. Khóe môi lúc nào cũng như đang hờn dỗi hoặc giận dữ. Trong nhân tướng học, phụ nữ, đàn ông môi trề bị đánh giá không tốt.

Xem Tướng Môi Trề
Xem Tướng Môi Trề

Xem tướng người môi trề

Tính cách

Về mặt thẩm mỹ thì những người sở hữu tướng môi trề sẽ khiến khuôn mặt thiếu sự cân đối và hài hòa do phần môi trề ra nhiều, lại dày và rộng. Điều này một mặt khiến người đó cảm thấy tự ti khi giao tiếp, mặt khác đối phương sẽ khó thiện cảm hơn. Do ngoại hình không được ưa nhìn nên họ cũng bất lợi khi làm các công việc liên quan đến ngoại giao, các công việc đòi hỏi phải gặp gỡ, giao lưu nhiều, công việc bởi vậy cũng không gặp thuận lợi.

Mặt khác, tướng học chỉ rõ những người mà có phần môi dưới dày và trề, nhô ra so với môi trên thuộc kiểu người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ.

Họ khá cố chấp, bảo thủ, chính vì điều này họ không được lòng mọi người, sự nghiệp không mấy thành đạt. Tướng môi dưới đưa ra là người khó cầm giữ được tài sản làm ra. Những người này thường “họa từ miệng” bởi tính cách và lời nói có phần tự phụ, xung quanh ít bạn bè.

Tình cảm

Về tình duyên, đàn ông hay phụ nữ môi trề khá đào hoa, thu hút người khác giới nhưng không thủy chung, thường có sự thay đổi trong tình cảm. Đôi khi họ cũng khá bồng bột, thiếu chín chắn khiến đối phương không chịu được, nếu không sửa được tính này thì tình cảm khó có thể duy trì bền lâu.

Công danh, sự nghiệp

Trong công việc, người có tướng môi bị trề không có tính đóng góp và xây dựng nên thường làm phật ý cấp trên. Người này còn hay lý sự cùn, lòng đầy nghi kỵ. Tính tình thì bừa bãi cẩu thả, nên khó được lòng cấp trên, bị thiệt thòi khi đề bạt. Đồng thời, họ cũng là người bảo thủ, không biết lắng nghe nên nếu làm ăn cùng những người này thường không thuận lợi.

Trong trường học môi dưới vẩu, trề ra quá nhiều so với môi trên thì chủ nhân là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó có được vị thế trong xã hội.

Nếu môi trên với môi dưới không khép chặt được lại với nhau thì tính tình nóng nảy, vội vàng, dễ có những lời nói không hay xúc phạm người khác; hơn nữa người này lại rất ích kỷ, ham vật chất, luôn thích giành phần hơn về phía mình, trong công việc thì lại thiếu quyết đoán, dễ bỏ qua nhiều cơ hội tốt, đôi khi gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích công ty.

Người miệng rộng môi trề mà khóe miệng trễ xuống thường không giỏi giao tiếp, vụng ăn vụng nói, vụng đối nhân xử thế, cố chấp, thích làm 1 mình. Tướng người này có thể dũng cảm phá đi những quan niệm cũ để tạo ra những giá trị mới tuy nhiên cần phải nỗ lực thật nhiều mới có thể thành công trong sự nghiệp.

Chia Sẻ ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Có Ria Mép ❤️️ Chính Xác 99.9%

Xem Tướng Môi Dày

Một số chia sẻ sau đây về cách Xem Tướng Môi Dày dành cho cách bạn đọc quan tâm.

Xem tướng phụ nữ môi dày

Phụ nữ có khuôn miệng to, môi dày tính cách chan hòa thân thiện với mọi người xung quanh nên trong cuộc sống họ dễ dàng được người khác giúp đỡ. Cuộc sống nhiều chông gai cũng có thể vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Sau khi lập gia đình đường tài vận lúc nào cũng dồi dào, tiền rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được không ít.

Môi dày mà các đường nét môi rõ ràng thuộc tuýp phụ nữ lạc quan, thân thiện, vận thế tốt. Khóe miệng hướng lên chứng tỏ họ tích cực, có nhiều nỗ lực. Ngược lại nếu môi không có góc cạnh thì là người lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí tiến thủ, khó lòng đạt được thành công. Khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, không biết đối nhân xử thế.

Xem Tướng Môi Dày
Xem Tướng Môi Dày

Xem tướng đàn ông môi dày

Nam giới có các góc cạnh môi rõ ràng, khi ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra rộng, môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như chiếc cung, miệng vuông như hình chữ Tứ, thêm sắc miệng đỏ thì sẽ là tướng quý nhân, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong trường hợp có đầy đủ các điều kiện trên nhưng môi mỏng thì cũng không phải là tướng quý.

Môi phải dày dặn, nói năng đứng đắn, nghiêm túc, giọng nói phải thanh thoát rõ ràng, sắc môi sáng nhuận mới tốt, phú quý. Đường vân môi trên môi dưới nhiều, đan xen vào nhau thì báo hiệu con cháu đầy nhà, người có viền môi rõ nét là tướng của người nhân ái tín nghĩa.

Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người đàn ông có trách nhiệm. Là một người chồng, người cha, họ là một trụ cột vững chắc, người đảm trách mọi chuyện từ lớn đến bé mà không hề than phiền. Còn nếu là người yêu, đây là sẽ chàng trai tốt. Họ là người yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì khi làm cho người yêu.

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

Điểm yếu là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có.

Xem tướng nam môi dày có khóe miệng cong xuống, đặc biệt là những người lông mày rậm thường là những người tính cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn tranh luận với người này, bạn sẽ thấy họ là người thường cố gắng tranh luận đến cùng và dễ dàng làm người khác tổn thương.

Chia sẻ ❤️️ Xem Tướng Môi Dày Nam Nữ ❤️️Biết Được Giàu Hay Nghèo

Xem Tướng Môi Mỏng

Môi mỏng là dạng môi có bờ môi mỏng, nhỏ và dẹp hơn so với những dáng môi bình thường khác. Từ hình dáng của đôi môi người ta có thể nghiên cứu được tính cách, con đường sự nghiệp tình duyên cũng như vận mệnh cuộc đời của một người.

Theo chuyên gia, mỗi hình dáng môi sẽ có tướng số khác nhau, không có bất kỳ một chuẩn mực chung nào để đánh giá là dáng môi này tốt hay xấu. Sau đây là những đặc điểm chung của người môi mỏng.

Xem Tướng Môi Mỏng
Xem Tướng Môi Mỏng

Tính cách người môi mỏng

Trong nhân tướng học, đa phần người môi mỏng đều là những người thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên. “Môi mỏng hay hớt” cũng để nói về tính cách người này. Họ hay mách lẻo, không giữ được bí mật nên dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có.

Đối với phụ nữ môi nhỏ, mỏng, khóe miệng rất dài có tài ăn nói và giao tiếp, tính cách tương đối phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi giao tiếp đến mấy song tâm tư vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ.

Trường hợp môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Quan sát thấy họ có nếp nhăn ở khóe miệng chứng tỏ họ là người thường xuyên dùng lý trí để khắc chế bản thân. Đây là tướng người kiên cường, không muốn tỏ ra mình yếu đuối, thường che giấu cảm xúc khá tốt. Người môi mỏng mà các đường nét môi rõ ràng, có góc cạnh lối sống thường tích cực, dễ dàng nắm bắt tâm lý người khác.

Người môi mỏng kết hợp miệng rộng thì họ sẽ nhận được nhiều phúc khí, ý chí tốt hơn. Trái lại, người môi mỏng mà miệng nhỏ thì lại hẹp hòi, lối mòn, ngại thay đổi, khó thích ứng với những thay đổi mới. Họ cũng là con người hay đa nghi, thiếu tự ti, bần tiện, ít mối quan hệ thân thiết, dễ cô đơn khi về già.

Người có môi mỏng nếu kết hợp với các tướng môi xấu sẽ dẫn đến vận số càng xấu.

Tình cảm của người môi mỏng

Trên phương diện tình cảm thì người môi mỏng là những người thuộc tuýp thích sở hữu, chiếm đoạt cao. Họ thích kiểm soát người mình yêu, hay ghen và đố kỵ vô lý khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Họ cũng bị đánh giá là người thiếu chung thủy. Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, nếu không tìm được người thấu hiểu thì họ thích bới móc và soi mói đời tư của người khác.

Đàn ông nếu môi trên mỏng là người trăng hoa, dục vọng, có nhiều phụ nữ vây quanh, nếu bạn đời không đáp ứng được các tiêu chuẩn họ đề ra thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều rắc rối, dễ ngoại tình. Còn người môi dưới trên dày hơn môi dưới thì tuy không giỏi ăn nói nhưng lại trọng tình nghĩa.

Môi mỏng, sắc môi thâm, mắt trắng dã nếu là đàn ông thì tính cách xảo quyệt, gian trá, còn đàn bà thì thuộc người chua ngoa, đánh đá, dâm đãng.

Cùng Xem ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To ❤️️ Chính Xác 99.9%

Xem Tướng Môi Chẻ

Người tướng môi trẻ phần môi trên hình vòng cung, thường nhỏ hơn môi dưới, đường viền giáp môi với nhân trung rất đậm, rõ nét. Môi dưới dày, đầy đặn, mềm mại, có 1 đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm 2 phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Xem Tướng Môi Chẻ
Xem Tướng Môi Chẻ

Tướng phụ nữ môi chẻ

 • Tính cách, sự nghiệp
  • Phụ nữ tướng môi chẻ tính cách linh hoạt, có trí tuệ hơn người, xử lý các tình huống thông minh, có thể chuyển bại thành thắng. Trong công việc họ cũng là người cầu tiến, nỗ lực và cố gắng nhiều nên có thể thành công. Phụ nữ tướng môi này thường có thiên phú về các lĩnh vực nghệ thuật: diễn viên, nhà thiết kế…
 • Nhân duyên
  • Trong tình yêu phụ nữ môi chẻ yêu ghét rõ ràng, chung thủy, biết vun vén cho gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu người phụ nữ đó có giọng nói nhẹ nhàng thì là người hiền dịu, giỏi chăm sóc người khác; có cằm đầy đặn thì có tướng vượng phu, tính cách cởi mở, thân thiện, giúp được chồng trong công việc; kết hợp nhân trung sâu, rộng là người thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, có khí phách, dám nghĩ dám làm, chuộng nghĩa khí…

Xem tướng đàn ông môi chẻ

 • Tính cách, công việc
  • Nam giới tướng miệng chẻ là người thông minh, đầu óc thông tuệ, có ý chí mạnh mẽ, sáng tạo, họ cũng giao tiếp tốt, dễ thành công trong cuộc sống. Trường hợp môi chẻ kết hợp cằm chẻ thì là người có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, tài văn thơ; nếu có cánh mũi đầy đặn thì thuộc quý tướng, có tấm lòng lương thiện, chỉ số thông minh cao, quản lý tiền bạc tốt…
  • Về mặt tính cách, nam giới môi trẻ cũng có nhân trung tương đối sâu rộng, đặc điểm người này là có tính cách hào sảng, khảng khái, tinh thần phấn đấu cao. Họ tất tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên họ cũng là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên rất khó trong việc tìm được người bạn đời theo đúng ý nguyện của mình.
 • Nhân duyên
  • Trong hôn nhân, đàn ông có môi trẻ được đánh giá là người chồng tốt, ấm áp, mẫu mực, dù có bận việc thì vẫn dành thời gian cho gia đình, yêu thương vợ con. Cuộc sống hôn nhân bởi vậy cũng rất hạnh phúc.

Đọc Thêm ⏩ Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ ❤️️ Giàu Sang, Nghèo Hèn

Xem Tướng Môi Thâm

Theo nhân tướng học, dù là đàn ông hay phụ nữ thì người môi hồng hào đỏ tươi thường khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, mối quan hệ tốt đẹp. Còn những người môi thâm thì thường là tướng ác, sức khỏe kém, vận khí xấu.

Môi thâm được hiểu đơn giản là sắc tố trên môi không được hồng hào tươi tắn mà ngược lại thường bị xỉn, tím nhìn khá mất thẩm mỹ. Môi thâm có thể là do di truyền nhưng cũng có thể là do chế độ sinh hoạt không điều độ, mắc một số bệnh lý nào đó.

Xem Tướng Môi Thâm
Xem Tướng Môi Thâm

Tướng đàn bà môi thâm

Nhân tướng học cho rằng đàn bà tướng miệng môi thâm có vận mệnh không tốt, phúc khí kém. Nếu đàn bà là người môi mỏng thâm sì thì là người tương đối thông minh, ham học hỏi tuy nhiên có nhược điểm là thích so đo, tính toán và có phần hơi keo kiệt bởi vậy các mối quan hệ bên ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. Đàn bà môi thâm nhưng môi dày tính cách có phần đôn hậu hơn nhưng cũng đa nghi, đa sầu, đa cảm… tự khiến bản thân luôn mệt mỏi.

Trong trường hợp môi thâm kết hợp với miệng lệch thì người đàn bà thuộc tướng người thâm độc, không ngay thẳng, tính toán thiệt hơn, dễ xảy ra va chạm, xung đột và tranh chấp.

Dân gian cũng có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”, hay “ Đàn bà mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Mắt trắng dã có nghĩa là phần lòng trắng nhiều, lòng đen ít, nếu người bình thường chỉ lộ 2 lòng trắng ở 2 bên trái – phải con ngươi thì người mắt trắng dã lòng trắng xuất hiện ở 3, 4 phía con người: trên – dưới, trái – phải.

Những người đàn bà có mắt trắng và môi thâm là tướng cực xấu, thường là người có tính cách chua ngoa, đánh đá. Về phương diện tình cảm họ cũng yêu nhanh chán nhanh, thiếu kiên nhẫn trong tình yêu, là người thiếu đoan chính, không chung thủy, dễ dàng ngoại tình với người đàn ông khác.

Về sự nghiệp thì phụ nữ môi thâm không giỏi lãnh đạo, khá cứng nhắc và độc đoán nên công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống. Hơn nữa môi thâm ảnh hưởng đến ngoại hình, nhan sắc khiến họ khá tự ti, rụt rè về nhược điểm của mình, bản thân người đối diện cũng khó có thiện cảm nên các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng bị ảnh hưởng xấu, cản trở công việc.

Tướng đàn ông môi thâm

Như đã nói ở trên, dân gian có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”. Theo đó người đàn ông mà môi thâm sì kết hợp mắt trắng cũng là tướng xấu, thuộc tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô, thủ đoạn, tiểu nhân, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai họa. Nếu người này còn hay có thói quen liếm môi, cười khẩy thì họ có tâm địa độc ác, hay hãm hại người khác.

Xem Thêm ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mày Rậm ❤️️ Mắt Sâu Mày Rậm

Xem Tướng Môi Dưới Dày Hơn Môi Trên

Chia sẻ thông tin về cách Xem Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày sau đây.

Trên người sở hữu Tướng Môi Dưới Dày Hơn Môi Trên này thường cực kì coi trọng tình cảm, nhưng có phần thiên về tình dục. Họ rất biết cách lấy lòng người khác, dễ dàng làm quen, làm thân với người khác, sống hòa đồng, thân thiện. Phúc vận của họ khá tốt, có điều ý chí lại không được mạnh mẽ, thế nên dù may mắn vây quanh nhưng hễ gặp phải chuyện khó khăn là dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Xem Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày
Xem Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Người mà môi trên mỏng, môi dưới dày nên học cách điều chỉnh cảm xúc của mình, người lớn không thể quyết định 1 cách cảm tính mãi được. Nên cố gắng nhiều hơn, có chí cầu tiến, có quyết tâm tất sẽ giành được thành quả to lớn.

Trong chuyện tình cảm, người này dễ giành được cảm tình của nhiều người, số đào hoa nhưng cũng chính vì thế mà chuyện tình cảm chưa chắc đã suôn sẻ. Nếu môi trên quá mỏng, họ dễ thay lòng đổi dạ, bị hấp dẫn bởi những người mới mẻ mà quên mất chuyện tình của mình.

Tìm Hiểu ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái ❤️️ Chính Xác 99.9%

Viết một bình luận