Xem Tướng Môi Dày Nam Nữ [Biết Được Giàu Hay Nghèo]

Xem Tướng Môi Dày Nam Nữ Biết Được Giàu Hay Nghèo. Luận Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Con Người Dựa Vào Đặc Điểm Nhân Tướng Học.

Xem Tướng Người Có Môi Dày

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một tướng số riêng, không ai giống ai. Đi cùng là số phận giàu nghèo khác nhau. Dựa vào Xem Tướng Người Có Môi Dày mà có thể phản ánh phần nào tính cách, vận mệnh một người trong tương lai.

Miệng môi là một bộ phận quan trọng trên cơ thể không chỉ tạo nét đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Nó còn đáng giá được tính cách, vận mệnh, số phận của chủ nhân. Khoa nhân tướng học đặc biệt coi trọng bộ phận này, tướng môi ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và cội rễ tài lộc của con người.

Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì cần dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông thường người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến thừa tương (vị trí chỗ lõm, chính giữa và dưới môi dưới).. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Cách xác định độ dày mỏng của môi
Cách xác định độ dày mỏng của môi

Môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Bởi vậy mà bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng môi dày đều là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ. Tùy vào độ dày, kích thước, màu sắc môi mà người môi dày sẽ có tính cách, vận số khác nhau.

Chia sẻ thêm 🌷 Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng 🌷 Con Trai, Con Gái

Cách Xem Tướng Môi Dày

Theo nhân tướng học, Cách Xem Tướng Môi Dày thì phải kết hợp thêm nhiều yếu tố khác trên khuôn mặt, ví dụ miệng, lông mày, mũi… thì mới có thể phán đoán chính xác được. Nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giải mã một số tướng môi dày điển hình nhất.

Đối với tướng môi dày sẽ có những dạng nhân tướng phổ biến như sau:

Tướng môi vừa dày vừa mọng

Tướng Môi Dày Và Mọng
Tướng Môi Dày Và Mọng

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu tướng môi này có tính cách khá hiền lành, sống rất chân thật và ngay thẳng. Người này rất xem trọng tình cảm, luôn quan tâm và chăm sóc người khác. Trong tình cảm người này không biết cách kiềm chế cảm xúc, đặc biệt trong quan hệ tình dục họ có nhu cầu khá cao đặc biệt là nam giới. Song đó con đường sự nghiệp tương đối ổn định, gặp may mắn đường công danh có chiều hướng phát triển thăng tiến.

Môi dày đều nhau

Tướng môi dày đều nhau
Tướng môi dày đều nhau

Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người có trách nhiệm. Họ là người yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì khi làm cho người yêu. Những người này thường là người dễ bị thiệt thòi, do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn

Tướng môi dày miệng lõm

Tướng môi dày miệng lõm
Tướng môi dày miệng lõm

Khi nhìn môi dày miệng lõm theo nhân tướng học, người ta thấy rằng đây là số quý tướng, đặc biệt là nếu là người mũi to, tướng số còn tốt hơn nhiều. Những người môi dày miệng lõm mũi to là người có lòng từ tâm. Cụ thể hơn, trong công việc và đời sống hàng ngày, những người này dễ dàng thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau và có năng lực. Do vậy họ thường được quý trọng, đánh giá cao tạo tiền đề tốt cho sự thăng tiến công danh sự nghiệp.

Tướng người miệng lõm môi dày có số đại cát đại tướng, được hưởng phú quý và là người chủ động tính toán quản lý được thời gian, công việc cũng như tiền bạc. Vì họ có lòng từ tâm nên tính tình rất hào phóng, nhân hậu nên thường là người chủ động trong việc hòa giải cầu nối giữa mọi người với nhau.

Tường môi dày, sắc thâm xạm

Tường môi dày thâm xạm
Tường môi dày thâm xạm

Người nào sở hữu tướng môi này có tính cách khá bất nhân, thậm chí còn sử dụng thủ đoạn để hãm hại người khác giành lấy lợi ích bản thân. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, người này rất thân thiện và nhiệt tình. Nhưng về sau họ bộc lộ rõ nhân cách bản thân, khiến mọi người xung quanh dần xa lánh.

Môi dày, khóe miệng hướng lên trên

Tướng môi dày khóe miệng cong lên
Tướng môi dày khóe miệng cong lên

Đây là người có tính tình lạc quan, vui vẻ, hết sức thân thiện, là người ai gặp cũng mến, ai gặp cũng yêu. Tướng môi dày này còn biểu thị lòng từ tâm và nhân cách tốt. Ngoài ra, họ rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, có năng lực trong công việc và dễ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Tuy nhiên, họ lại không thích hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

Tướng môi dày, khóe miệng cong xuống

Tướng môi dày khóe môi cong xuống
Tướng môi dày khóe môi cong xuống

Người nào sở hữu tướng môi này có tính cách rất cố chấp và ngang bướng. Sống và làm việc theo cảm tính, chẳng bao giờ lắng nghe hay suy xét vấn đề một cách tích cực nhất. Với cô nàng sở hữu tướng môi này khá bất lợi trong công việc làm ăn. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy cản và cản trở, thành công thì ít thất bại có thừa. Đặc biệt tính cách người này rất lạnh lùng, hay phóng đại sự thật.

Đón đọc thêm cách ❤️️ Xem Tướng Môi Chẻ ❤️️ Biết Được Vận Số Chính Xác Nhất

Cách Xem Tướng Số Đàn Ông Môi Dày

Cách Xem Tướng Số Đàn Ông Môi Dày có khá nhiều quan điểm đánh giá. Dưới đây là một số quan điểm mang tính tương đối khi Xem Tướng Con Trai Môi Dày theo thuyết nhân tướng học của người xưa. Theo đó Xem Tướng Đàn Ông Miệng Rộng Môi Dày đa phần là nét phúc tướng mang lại nhiều tốt đẹp cho chủ nhân.

Tướng Môi Dày Ở Nam Giới
Tướng Môi Dày Ở Nam Giới

Nam giới có các góc cạnh môi rõ ràng, khi ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra rộng, môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như chiếc cung, miệng vuông, thêm sắc miệng đỏ thì sẽ là tướng quý nhân, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, xem tướng đàn ông môi dày thì người ta cũng nhận thấy một số nhược điểm của họ, điển hình là:

  • Đại đa số là người thật thà, chân thành, nhiều lúc ngốc nghếch dẫn đến việc thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu.
  • Cố chấp, bảo thủ, thường nghe theo ý mình mà không chịu nghe khuyên nhủ của người khác.
  • Thiếu ý chí, thường thích an phận thủ thường, cuộc sống bình yên an ổn nên đôi khi dẫn tới tẻ nhạt. Thế nên đại đa số tướng người môi dày chỉ dừng ở mức độ làm nhân viên, khó phát triển được sự nghiệp huy hoàng.

Chia sẻ ngay cách 🏵 Xem Tướng Môi Phụ Nữ 🏵 Biết Được Phú Quý, Thấp Hèn

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày

Xem Tướng Con Gái Môi Dày cho thấy đây là những người có ý chí lớn và rất giàu nghị lực, họ luôn biết cách tự mình phấn đấu và không ngừng vươn lên trong công việc, cuộc sống. Cách Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về vấn đề này.

Tướng Môi Dày Ở Phụ Nữ
Tướng Môi Dày Ở Phụ Nữ

Người phụ nữ có đôi môi dày đa phần là người trung thực, thật thà, làm việc chắc chắn, cư xử điềm tĩnh. Họ là người trọng tình cảm, đặc biệt là người nghĩa khí, luôn sống tốt với bạn bè. Xem tướng khuôn mặt thì môi dày là đa sầu đa cảm, dễ hành động theo cảm tính. Người môi dày có thể nói là khá ham ăn, bản thân họ cũng luôn có lộc ăn lộc uống khiến người khác không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Lộc này theo họ suốt cả đời, thế nên chẳng bao giờ phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Người mang nét tướng này bình thường là người rất kiên nhẫn và thấu hiểu lòng người, sống chân thành và hết lòng với bạn bè nên họ có mạng lưới quan hệ xã hội rất rộng. Vượng vận quý nhân, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người có đôi môi dày lại chính là ở khả năng hành động không mạnh. Họ có nhiều ý tưởng nhưng lại không biết cách thực hiện. Cũng may luôn có quý nhân ở bên tương trợ nên cơ bản có thể giành được hạnh phúc giản đơn mà mình mong muốn, cuộc đời khá êm đềm, yên ả.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ 🦋 Trúng 99%

Xem Tướng Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới

Xem Tướng Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới cho thấy người này có tính cách nghệ sĩ, phong trần, luôn biết yêu thương bản thân, yêu cuộc sống. Luôn bày tỏ chính kiến rõ ràng trong mọi chuyện.

Xem Tướng Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới
Xem Tướng Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới

Đối với nam giới có dáng môi trên dày hơn môi dưới, miệng vuông chữ Tứ, sắc môi đỏ hồng thì đây là quý tướng, dễ dàng đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Môi trên dày hơn môi dưới ở nam giới (theo cách gọi của người xưa là môi tều) là những người đại diện cho sự bản lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán, thích làm chủ mọi thứ, có tố chất cao của một người lãnh đạo. Tuy nhiên, vì thế mà ở họ, dễ thiếu sự ân cần, mức độ hợp tác thấp… gây nhiều cản trở cho sự nghiệp công danh sau này.

Đây là mẫu người đàn ông có tính trách nhiệm, nghiêm túc, nói năng đứng đắn, biết suy nghĩ, biết đối nhân xử thế, các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp sẽ là “đòn bẩy” giúp tương lai ngày càng phát tài, phát lộc. Trong cuộc sống gia đình, họ là mẫu người rất chịu khó làm ăn, lo lắng và chăm sóc cho gia đình. Mẫu người đàn ông chung thủy, hết mực yêu thương vợ con

Tuy nhiên đàn ông môi trên dày hơn môi dưới, khóe miệng cong xuống, kết hợp với lông mày rậm là người cố chấp, trong mọi cuộc tranh cãi đều cố gắng giành phần thắng dù có làm cho người khác bị tổn thương.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới

Cuộc sống gia đình của người phụ nữ có môi trên dày hơn môi dưới rất hạnh phúc, êm ấm, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Nữ giới có tướng môi trên dày hơn môi dưới là người có tính cách thân thiện, cởi mở, biết cách giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến. Chính vì vậy, trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, họ luôn được quý nhân, bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ vượt qua khó khăn, con đường sự nghiệp mở rộng, gặt hái nhiều thành công.

Tuy nhiên, họ cũng là mẫu người rất khó bày tỏ cảm xúc cá nhân, thường dùng hành động để chứng minh, nên có chút khó khăn trong việc giải tỏa cảm xúc, dễ rơi vào trạng thái bi quan, trầm cảm, đưa ra những quyết định sai lầm.

Chia sẻ cho bạn ❤️️ Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm ❤️️ Tiết Lộ Bí Mật Nên Biết

Xem Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Xem Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày là người yêu thích sự tự do, thoải mái, ghét cảm giác bị chèn ép hoặc bó buộc trong khuôn khổ. Họ thường sống phóng khoáng, không lo nghĩ nhiều đến người xung quanh và cuộc sống.

Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày
Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Xem tướng đàn ông môi dưới dày hơn môi trên thường cực kì coi trọng tình cảm, nhưng có phần thiên về tình dục.

Người đàn ông có tương môi dưới dày rất biết cách lấy lòng người khác, dễ dàng làm quen, làm thân với người khác, sống hòa đồng, thân thiện. Phúc vận của họ khá tốt, có điều ý chí lại không được mạnh mẽ, thế nên dù may mắn vây quanh nhưng hễ gặp phải chuyện khó khăn là dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Trong chuyện tình cảm, người này dễ giành được cảm tình của nhiều người, số đào hoa nhưng cũng chính vì thế mà chuyện tình cảm chưa chắc đã suôn sẻ.

Người mà môi trên mỏng, môi dưới dày nên học cách điều chỉnh cảm xúc của mình, người lớn không thể quyết định một cách cảm tính mãi được. Nên cố gắng nhiều hơn, có chí cầu tiến, có quyết tâm tất sẽ giành được thành quả to lớn. Tuy nhiên nếu môi trên quá mỏng, họ dễ thay lòng đổi dạ, bị hấp dẫn bởi những người mới mẻ mà quên mất chuyện tình của mình.

Chia sẻ 🌼 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ 🌼 Tướng Ngũ Đoản Phú Quý

Viết một bình luận