Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn [34+ Bài Hay]

Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ❤️️ 34+ Bài Hay ✅ Giới Thiệu Tuyển Tập Văn Mẫu Tiếng Anh Đặc Sắc Dành Cho Bạn Đọc Của SCR.VN.

Cách Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh

Tham  khảo dưới đây hướng dẫn cách viết về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh với bố cục thể giúp các em học sinh dễ dàng thực hiện tốt bài tập ngoại ngữ của mình.

a. Mở đoạn: Trong một đoạn văn viết về kỳ nghỉ hè thường mở đầu bằng câu chủ đề. Nội dung câu chủ đề nói lên đề tài của bài viết. Thông thường câu chủ đề là câu mở đầu bài viết. Trong cách viết tiếng Anh, câu chủ đề còn có thể có các vị trí khác trong bài viết. Nhưng để dễ dàng nhất nên sử dụng cách viết với câu chủ đề là câu đầu tiên.

b. Thân đoạn: Khi đã có câu chủ đề, ta phải tìm ý để có thể triển khai ý chính. Việc tìm ý không quá phức tạp. Người viết cần tự đặt ra những câu hỏi liên quan đến chủ đề và tự trả lời chúng. Những câu hỏi này thường bắt đầu bằng các từ nghi vấn (question words) như What, When, Where, Why, How. Khi đã có các ý chính, người viết cần ráp nối lại thì sẽ có một đoạn văn hoàn chỉnh.

c. Kết đoạn: Cuối cùng, bạn có thể kết thúc bài viết bằng một câu kết (concluding sentence).

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Kì Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Viết đoạn văn về kì nghỉ hè bằng tiếng Anh giúp các em học sinh luyện tập ngữ pháp và trau dồi vốn từ vựng phong phú.

Tiếng Anh

As a student, I don’t have much free time beside those I love. So my summer vacation is the duration during which I often busy myself with many things at home all day. In the day time, I often do sundry things for my grandmother and help my parents to do housework.

In the evening, I go out with some of my old friends. We often chat with each other in a cafe. Usually, when I am free from doing housework, I go and visit close relatives in my neighborhood and ask them about their life and business.

In the late evening, I watch films on TV or read novels or books to widen my understanding. I often go to bed very late. In my mind, I always want my short summer vacations to be not only comfortable for me but also useful for my beloved people.

Tiếng Việt

Là một sinh viên, tôi không có nhiều thời gian rảnh rỗi bên cạnh những người tôi yêu thương. Vì vậy kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian mà tôi bận rộn với nhiều việc ở nhà cả ngày. Vào ban ngày, tôi thường làm những việc lặt vặt cho bà nội và giúp bố mẹ làm việc nhà.

Vào buổi tối, tôi đi chơi với một số người bạn cũ của tôi. Chúng tôi thường trò chuyện với nhau trong một quán cà phê. Thông thường, khi rảnh rỗi việc nhà, tôi đi thăm bà con lối xóm, hỏi han cuộc sống và công việc làm ăn của họ.

Vào buổi tối muộn, tôi xem phim trên TV hoặc đọc tiểu thuyết hoặc sách để mở mang tầm hiểu biết của mình. Tôi thường đi ngủ rất muộn. Trong suy nghĩ của tôi, tôi luôn muốn những kỳ nghỉ hè ngắn ngủi của mình không chỉ thoải mái cho tôi mà còn hữu ích cho những người thân yêu của tôi.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🌜 18 Đoạn Văn Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 2

Tài liệu mẫu viết về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh có cách hành văn súc tích và sử dụng từ ngữ linh hoạt.

Tiếng Anh

I had a wonderful vacation this summer because I filled it with several sporty activities. On the first day, I swam in the lake, and I sunbathed on the beach. On the second day, I went sailing with a friend. On the third day, I went fishing; I caught five lake trout. On the fourth day, I hiked in the woods along a babbling stream. To summarize, I enjoyed my sporty vacation, and I’m looking forward to a similar vacation next year.

Tiếng Việt

Tôi đã có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời vì tôi được hoà mình với những hoạt động thể thao. Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, tôi đi bơi ở hồ và tắm nắng trên bãi biển. Ngày thứ hai, tôi đi chèo thuyền với người bạn của mình. Vào ngày thứ ba của kỳ nghỉ, tôi đi câu, tôi đã câu được 5 con cá hồi ở hồ. Ngày thứ 4, tôi đi bộ trong rừng dọc theo một con suối nhỏ. Tôi vui với kỳ nghỉ hè của mình và mong rằng sẽ có kỳ nghỉ tương tự vào năm sau.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Kì Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 3

Gợi ý viết về kì nghỉ hè bằng tiếng Anh hay nhất sẽ giúp các em học sinh ôn tập cho những bài kiểm tra và kỳ thi sắp tới.

Tiếng Anh

One of my best memories is the trip went to Ha Long Bay with my classmates last summer holiday. To me, the trip was not just a holiday but rather interesting experience and learning. Ha Long Bay is located in Quang Ninh Province and is 151 km from Ha Noi City to the East. It is one of the most beautiful natural wonders in the world. We took 4 hours to get to HLB by car.

As soon as we reached there after a long journey, I was stunned by the beautiful scenic views that I only saw in pictures. HLB has a nice, clean, romance beach and there are many things to discover. After lunch, we took a short rest then we swam all afternoon. We stayed in a 3-star hotel in front of the beach.

In the evening, after going back from club, we sat together on the beach to see the stars in the sky. It was so romantic and relax. Next day, we hired a boat for a trip to see the islands. How amazing it is. I was extremely surprise with the natural beauty of Ngac Nhien and Sung So hang. I was so interested in areas and islands in HLB that I didn’t want to leave.

We did so many activities included swimming, surfing, football, boat trip and shopping. We took a lot of photographs. I so liked seafood in HL that I bought a lot of them as a present to my family when I came back. I really had a relax and wonderful time in HLB. That was pity when we only stayed there 2 days. The trip left me very much impressive and unforgetale memories.

Tiếng Việt

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi là chuyến du lịch cùng bạn bè tới Vịnh Hạ Long (HLB) vào kỳ nghỉ hè trước. Với tôi, chuyến đi không đơn thuần là 1 kỳ nghỉ mà còn là 1 sự học hỏi, 1 trải nghiệm thú vị. Vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, cách Hà Nội 151 km về phía Đông. HLB là một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Chúng tôi mất 4 tiếng để đến HLB bằng xe ô tô.

Ngay sau khi tới đó, tôi đã choáng váng bởi những danh lam thắng cảnh đẹp mà tôi chỉ nhìn thấy trong những bức tranh, HLB có một bãi biển thật đẹp, sạch và lãng mạn cùng rất nhiều điều để khám phá. Ăn trưa xong chúng tôi nghỉ ngơi một chút rồi bơi cả buổi chiều. Chúng tôi ở khách sạn 3 sao ngay phía trước biển.

Buổi tối, sau khi đi CLB về, chúng tôi ngồi cùng nhau trên bãi biển để ngắm sao trên trời. Thật sự là 1 cảm giác thật lãng mạn và thư giãn. Ngày hôm sau, chúng tôi thuê 1 du thuyền để đi thăm các đảo. Thật tuyệt vời. Tôi thực sự ngạc nhiên với vẻ đẹp thiên nhiên của các hang động. Tôi bị cuốn hút bởi diện tích và các hòn đảo ở HLB đến mức mà tôi không muốn rời đi nữa.

Chúng tôi đã tham gia rất nhiều hoạt động bao gồm cả bơi lội, lướt sóng, đá bóng và mua sắm. Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh. Tôi thích hải sản ở HL đến mức mà tôi đã mua rất nhiều về làm quà cho gia đình. Tôi thưc sự đã có 1 thời gian thư giãn tuyệt vời ở HLB. Thật tiếc khi chúng tôi chỉ ở đó 2 ngày. Chuyến đi đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng và những kỷ niệm không thể nào quên được.

SCR.VN tặng bạn 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Tết 💧 15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Hè Đạt Điểm Cao – Mẫu 4

Bài mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè đạt điểm cao sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

Last summer, I went to Cua lo with my family. We went there by car, it is very far from my house. It is about 400 km, so we were very tired. But at one point we felt better when we saw the sea. Cua lo beach is really interesting, the beach is very large, flat, and it has a lot of sand. Waves are very strong, you will be very excited when you play with it. There are a lot of beauty spots, and good seafood there.

We stayed in Binh Minh hotel. It was a very nice and comfortable hotel, it’s also rather near the sea. The weather was hot and sunny all day. The sea was cool and clear, because it was very windy in the afternoon. We went swimming twice a day. My children were excited about it. The food was extremely delicious but not very expensive. We took a lot of Photographs of the sea, bought a lot of seafood especially octopus and some sea present for our relatives. After a week in Cua lo beach we felt happier and stronger. We hope to go there again.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi đã đi đến Cửa Lò với gia đình tôi. Chúng tôi đã đến đó bằng xe hơi. Nơi đó cách nhà chúng tôi khoảng 400 km, nó khá xa khiến chúng tôi rất mệt mỏi. Tuy nhiên khi nhìn thấy biển, mọi sự mệt mỏi tan biến. Kỳ nghỉ ở bãi biển Cửa Lò thực sự rất thú vị, bãi biển rất lớn, bằng phẳng, và nó có rất nhiều cát. Sóng rất mạnh, bạn sẽ rất vui khi được đùa nghịch với những làn sóng. Hiện có rất nhiều danh lam thắng cảnh, và hải sản ở đó vô cùng ngon.

Chúng tôi ở khách sạn Bình Minh. Đó là một khách sạn rất tốt và thoải mái, nó cũng khá gần biển. Thời tiết nắng nóng cả ngày. Biển rất mát và sạch, bởi vì nó là rất nhiều gió vào buổi chiều. Chúng tôi đã đi bơi hai lần mỗi ngày.

Các con tôi đã rất vui về việc đó. Thực phẩm rất ngon nhưng không hề đắt đỏ. Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh về biển, đã mua rất nhiều hải sản đặc biệt là cá mực. Sau một tuần tại bãi biển Cửa Lò, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và sảng khoái hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ đi đến đó một lần nữa!

Gửi đến bạn 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Hè Học Sinh Giỏi – Mẫu 5

Bài mẫu viết đoạn văn tiếng Anh về kỳ nghỉ hè học sinh giỏi sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách viết đúng câu văn những cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản.

Tiếng Anh

Last summer, I went to Nha Trang beach with my family, it was such a memorable summer holiday. We went there by car, and when we nearly got there, from the far distance, I could see how wide and beautiful the beach was. The weather was so nice that made me want to run directly to the beach, enjoy the fresh air and clean water.

There were a lot of people swimming, sunbathing, playing volleyball on the shore, and some children even built sand castles and flew kites. We stayed at Edele hotel whose service I found very satisfied and I had the chance to eat the sea food there, they were very delicious. I went to Vinpearl Land, Long Sơn pagoda,too. They were very wonderful. I felt very fun and happy because I also met many foreigners,they were tourists and I had talked to them a lot.

We stayed in Nha Trang for a week and the last day, I went to some gift shop near the beach to buy souvenir for my grandparents and my friends. When I came back home, I felt very happy but a little regretted because I wanted to stay there longer. I told my dad I liked Nha Trang and I hoped we can go to Nha Trang again one summer .

Tiếng Việt

Hè năm ngoái, tôi đã đến biển Nha Trang cùng gia đình, chuyến đi đó là một kì nghỉ hè đáng nhớ. Chúng tôi đi bằng xe hơi, và khi đến khá gần đó, tôi đã có thể nhìn thấy biển rộng lớn và đẹp như thế nào. Thời tiết thật tuyệt vời khiến cho tôi muốn chạy thẳng đến biển, tận hưởng không khí trong lành và làn nước trong xanh.

Có rất nhiều người ở đó tắm biển, tắm nắng, chơi bóng chuyền trên bờ,và thậm chí còn có trẻ em xây lâu đài cát và thả những con diều. Chúng tôi đã ở tại khách sạn Edele,dịch vụ của nó tôi thấy rất hài lòng và tôi đã có cơ hội để ăn hải sản ở đó, chúng rất tươi ngon. Tôi cũng đã đến Vinpearl Land, Chùa Long Sơn. Những địa danh đó thật tuyệt vời. Tôi thấy rất vui và hạnh phúc bởi vì tôi còn được gặp nhiều người ngoại quốc, họ là khách du lịch và tôi đã nói chuyện với họ rất nhiều.

Chúng tôi ở tại Nha Trang một tuần và ngày cuối cùng, tôi đã đến những cửa hàng lưu niệm gần bãi biển để mua quà cho ông bà và bạn bè của tôi. Khi quay trở về nhà, tôi thấy rất hạnh phúc nhưng hơi tiếc nuối vì tôi muốn ở đó lâu hơn nữa. Tôi đã nói với ba là tôi thích Nha Trang và tôi hi vọng có thể lại đến thăm Nha Trang lần nữa vào một mùa hè khác.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Của Em Bằng Tiếng Anh – Mẫu 6

Tham khảo những ý văn hay trong bài mẫu dưới đây để hoàn thành tốt bài luận viết về kỳ nghỉ hè của em bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh

Summer is the most wonderful time of the year because I can have a break after a long semester. I always spend my summer playing outside with my friends and sleep late in the morning. I usually wake up at 9 o’clock, but sometimes I also wake up early to go to the market with my mother. After I have lunch, I often stay in my room to play online games and read comic books because it is too hot outside.

When it is about 5 o’clock in the afternoon, I and my friends will run to the grass field to fly the kite or play catch. We have a lot of games to play, and sometimes we also play healthy sports like badminton or volleyball. I come home at about 7 o’clock to have dinner, and then I continue to enjoy my life by watching TV without worrying about the homework. I stay up late to play with my phone, because I do not need to go to school the next morning. Summer break is so fun, and I wish it could last for 6 months.

Tiếng Việt

Mùa hè là thời gian tuyệt vời nhất trong năm vì tôi có thể nghỉ ngơi sau một học kỳ dài. Tôi luôn dành mùa hè của mình để chơi bên ngoài với bạn bè và ngủ muộn vào buổi sáng. Tôi thường thức dậy lúc 9 giờ, nhưng đôi khi tôi cũng thức dậy sớm để đi chợ cùng mẹ. Sau khi ăn trưa, tôi thường ở trong phòng để chơi các trò chơi trực tuyến và đọc truyện tranh vì bên ngoài quá nóng.

Khi vào khoảng 5 giờ chiều, tôi và bạn bè sẽ chạy ra sân cỏ để thả diều hoặc chơi đuổi bắt. Chúng tôi có rất nhiều trò chơi để chơi, và đôi khi chúng tôi cũng chơi các môn thể thao lành mạnh như cầu lông hoặc bóng chuyền.

Tôi về nhà vào khoảng 7 giờ để ăn tối, và sau đó tôi tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình bằng cách xem TV mà không phải lo lắng về bài tập về nhà. Tôi thức khuya để chơi điện thoại, vì tôi không cần đến trường vào sáng hôm sau. Nghỉ hè thật là vui, và tôi ước gì nó có thể kéo dài trong 6 tháng.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🌹 14 Mẫu Hay Và Đặc Sắc

Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Sắp Tới Bằng Tiếng Anh – Mẫu 7

Để viết về kỳ nghỉ hè sắp tới bằng tiếng Anh, các em học sinh có thể tham khảo bài văn mẫu được chia sẻ dưới đây:

Tiếng Anh

Now It is April and I’m going to have on a trip on next summer holiday. I want to have a great holiday with my friends and boyfriend, so I need prepare a perfect plan. We are going to go to Co To island on for three days by motorbike and boat. Our trip will start from Hanoi to Van Don, about 250 kilometer by motobike, and from Van Don to Co To island by boat. After that, we will book a room in a hotel and have lunch in a restaurant near the hotel with seafoods, such as shrimp, fish and so on.

After lunch, we’ll walk around places near there. We’ll go watch the sunrise in the morning the day after, and then we will go hiring a motorbike of people in on the island to visit natural places there, especially the lighthouse. On the last day, we’ll go to market on in the morning to buy local specialties. During the trip, a camera, money, swimsuit, sunscreen, map, jacket, and hat are indispensable things.

Tiếng Việt

Giờ là tháng Tư và tôi sẽ có một chuyến đi vào kỳ nghỉ hè tới. Tôi muốn có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời cùng bạn bè và bạn trai, vì vậy tôi cần chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo. Chúng tôi sẽ đến đảo Cô Tô trong 3 ngày bằng xe máy và thuyền. Chuyến đi của chúng tôi sẽ bắt đầu từ Hà Nội đến Vân Đồn, khoảng 250km bằng xe máy, và từ Vân Đồn tới đảo Cô Tô bằng thuyền. Sau đó, chúng tôi sẽ đặt phòng ở một khách sạn và ăn trưa tại nhà hàng gần khách sạn với đồ biển, như tôm, cá và hơn thế nữa.

Sau bữa trưa, chúng tôi sẽ đi bộ các nơi xung quanh. Chúng tôi sẽ đi ngắm bình minh vào buổi sáng ngày hôm sau, sau đó chúng tôi sẽ đi thuê xe máy của người trên đảo để ghé thăm những cảnh quan thiên nhiên tại đó, đặc biệt là ngọn hải đăng. Vào ngày cuối cùng, chúng tôi sẽ đi đến chợ vào buổi sáng để mua đồ đặc sản địa phương. Xuyên suốt chuyến đi, máy ảnh, tiền, đồ bơi, kem chống nắng, bản đồ, áo khoác và mũ luôn là những thứ quan trọng.

Gợi ý cho bạn 🌳 Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh 🌳 15 Bài Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Năm Ngoái Bằng Tiếng Anh – Mẫu 8

Viết về kỳ nghỉ hè năm ngoái bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh có thêm những tài liệu tham khảo hay và học tập tốt.

Tiếng Anh

Last summer vacation, I had an amazing journey to Japan. It took us 5 hours to get there by plane. At first, we were exhausted, but little did we know we would have one of the best moments here. We stayed at three cities: Osaka, Tokyo and Chiba, all of which gave us different vibes of Japan. While Tokyo was a city of hustle and bustle, Chiba calmed my mind with its peaceful and rather quiet atmosphere.

Osaka was actually the combination of both cities, busy but tranquil at times. We had the chance to visit many beautiful and famous destinations such as Kinkakuji temple, Kiyomizu – dera temple, Shibuya town and et. cetera. The weather was hot and sunny all day. The cuisine here was top notch as I got to enjoy a variety of fresh and delicious seafood. This journey gave me the chance to experience a new culture and I would love to come to Japan again.

Tiếng Việt

Kỳ nghỉ hè năm trước, tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời đến Nhật Bản. Chúng tôi đến đó bằng máy bay hết 5 tiếng. Đầu tiên, chúng tôi hơi kiệt sức, nhưng ít nhất, chúng tôi biết rằng mình sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất ở đây. Chúng tôi ở 3 thành phố: Osaka, Tokyo và Chiba, những nơi đã cho tôi một cái nhìn mới ở Nhật Bản. Trong khi Tokyo là một thành phố bận rộn và hối hả, Chiba lại giúp tôi tĩnh tâm bởi sự yên bình và không khí yên tĩnh nơi đây.

Osaka thực sự là sự kết hợp của cả hai thành phố trên, có lúc hối hả nhưng cũng có lúc yên tĩnh. Chúng tôi đã có cơ hội thăm quan nhiều điểm đến đẹp và nổi tiếng như chùa Kinkakuji, chùa Kiyomizu – dera, thị trấn Shibuya. Thời tiết nắng và nóng cả ngày. Ẩm thực ở đây rất đỉnh vì mình được thưởng thức nhiều loại hải sản tươi sống và rất ngon. Chuyến đi này đã cho mình cơ hội được trải nghiệm một nền văn hoá mới và mình rất vui lòng được đến Nhật Bản một lần nữa.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Thư Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 9

Bài văn mẫu viết thư về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh với những câu văn ngắn gọn sẽ là tài liệu văn mẫu cần thiết cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

Dear Thanh,

How are you? I was very happy when I got a letter from you. I am really happy that you spent a wonderful summer holiday in Sa Pa. And now, I would like to tell you about my summer holiday. Last summer I visited Cua Lo beach with my parents. We went there by car. We stayed in Binh Minh hotel for a week.

In Cua Lo, we visited a lot of interesting places: Hon Ngu island, Nguyen Su Hoi temple. But the most exciting for me was visiting Hon Ngu island. It was fantastic and romantic.. Food in Cua Lo is extremely delicious. I especially felt excited with the courses from seafood such as “cua rang me, chao ngao or mam ruoc”

Cua Lo’s people are very friendly and warm. So, my parents and I felt happy very comfortable like at home. Well, I told you everything about my holiday. Thanh, what places do you want to visit on your next holiday? Why?

I hope to get the answer from you soon.

Best wishes

Tiếng Việt

Chào Thanh

Bạn thế nào? Tôi rất vui khi nhận được lá thư từ bạn. Tôi thật sự hạnh phúc rằng bạn đã dành được kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở SaPa. Và bây giờ, tôi muốn kể cho bạn về kỳ nghỉ hè của tôi. Mùa hè trước tôi đã thăm bãi biển cửa lò với bố mẹ tôi. Chúng tôi đi đến đó bằng xe ca. chúng tôi ở khách sạn Bình minh 1 tuần.

Ở cửa lò, chúng tôi thăm rất nhiều nơi tuyệt vời như: đảo hòn Ngu; chùa Nguyen Sư Hội. Nhưng thú vị nhất đối với tôi là thăm đảo Hòn Ngư, Nó rất tuyệt vời và lãng mạn. Thức ăn ở Cửa Lò là đặc biệt ngon. Tôi đặc biệt cảm thấy hào hứng với món ăn từ biển như : Cua rang me, chao ngao, mắm ruốc

Con người ở Cửa Lò rất thân thiện và ấm áp, vì vậy bố mẹ tôi và tôi cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái như ở nhà. Tốt, tôi đã kể cho bạn về kỳ nghỉ hè của tôi, Thanh, Bạn muốn thăm nơi gì vào kỳ nghỉ hè tiếp theo ? Tại sao?

Tôi hy vọng nhận được trả lời từ bạn

Chúc bạn

Giới thiệu tuyển tập 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Viết Về Kế Hoạch Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 10

Tài liệu văn mẫu viết về kế hoạch kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh giúp các em học sinh luyện tập cách viết và sử dụng từ vựng sinh động, linh hoạt hơn.

Tiếng Anh

It’s time for summer holiday. What are you going to do during three months off? To me, I planed to do many things. I’m going to take a tour to another province with my family members in some days to relax. The tour is going to start on middle of June and lasting for a week. It must be tired a little bit but I like travelling and am exciting to wait for that.

After the tour, I’m going back with my study. But they will be some extra subjects that I like. When I studied in school, I didn’t have time to learn them. You know, I’m going to learn drawing and kungfu. My parents also want me to learn English because they think it’s good for me in the future. It’s ok. I still have much time for that. I also like learning English.

Besides studying, I’m thinking of finding a part time job. Most of my friends are searching for a job to earn some money. This will help us get more experiences and be independent too. With this plan, I think I’ll have a interesting and meaningful holiday. How about your plan?

Tiếng Việt

Đã đến lúc cho kỳ nghỉ hè. Bạn sẽ làm gì trong ba tháng nghỉ? Đối với tôi, tôi có kế hoạch làm nhiều thứ. Tôi sẽ có chuyến đi tham quan đến một tỉnh khác với các thành viên trong gia đình trong vài ngày tới để thư giãn. Chuyến tham quan sẽ bắt đầu vào giữa tháng 6 và kéo dài trong một tuần. Chắc hơi mệt một chút nhưng tôi thích đi du lịch và rất hào hứng chờ đợi điều đó.

Sau chuyến tham quan, tôi sẽ quay lại với việc học của mình. Nhưng chúng sẽ là một số môn học phụ mà tôi thích. Khi tôi học trong trường, tôi không có thời gian để tìm hiểu chúng. Bạn biết đấy, tôi sẽ học vẽ và kungfu. Cha mẹ tôi cũng muốn tôi học tiếng Anh vì họ nghĩ rằng nó tốt cho tôi trong tương lai. Ổn mà. Tôi vẫn còn nhiều thời gian cho việc đó. Tôi cũng thích học tiếng Anh.

Ngoài việc học, tôi đang nghĩ đến việc tìm một công việc làm thêm. Hầu hết bạn bè của tôi đang tìm kiếm một công việc để kiếm một số tiền. Điều này sẽ giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm và cũng có thể tự lập. Với kế hoạch này, tôi nghĩ mình sẽ có một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa. Còn kế hoạch của bạn thì sao?

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Hè Ở Đà Nẵng – Mẫu 11

Bài mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè ở Đà Nẵng sẽ giúp các em học sinh biết thêm nhiều từ mới và mở rộng vốn từ vựng của mình.

Tiếng Anh

Last summer, I had a wonderful vacation at My Khe beach – Da Nang. We traveled by plane to Da Nang which took us about 2 hours. As soon as I arrived, I could see the large and beautiful sea. And at that moment, I wanted to run quickly to the sea, enjoy the clear blue water and fresh air. The weather in Da Nang was wonderful. There were many people there who swim, bathe, play soccer, windsurf; the children built sandcastles on the sea.

My family and I went back to the hotel to put the luggage. Then we ate seafood together. The service here makes me very satisfied. The food was very fresh and deliciously cooked. After eating and resting, we went to the sea. I was immersed in the cool water and the waves. It was great!

I also get to meet foreigners. They were tourists and they are very friendly. In the evening we go for a walk at the beach and sing karaoke together on the sand. We stayed in Danang for 3 days. I also went to souvenir shops to buy gifts for my friends. When I got back home I was very happy and a little bit regretful because I couldn’t stay longer. This was the best summer vacation I’ve ever had.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng. Chúng tôi đi bằng máy bay tới Đà Nẵng mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Vừa tới nơi, tôi có thể thấy biển rộng lớn và đẹp tới mức nào. Và ngay lúc ấy, tôi đã muốn chạy thật nhanh ra biển, tận hưởng làn nước trong xanh và không khí trong lành. Thời tiết ở biển thật tuyệt vời. Có rất nhiều người ở đó tắm biển, tắm, chơi bóng, lướt ván. Lũ trẻ còn xây lâu đài cát trên biển.

Tôi và gia đình quay trở về khách sạn cất đồ và ăn hải sản. Dịch vụ ở đây khiến tôi rất hài lòng. Đồ ăn rất tươi và được chế biến cực kỳ ngon miệng. Sau khi ăn uống và nghỉ ngơi, chúng tôi đã tiến ra biển. Tôi đã được hòa mình vào dòng nước mát và những con sóng. Cảm giác thật tuyệt vời.

Tôi còn được gặp những người ngoại quốc. Họ là khách du lịch ở đây và họ rất thân thiện. Buổi tối chúng tôi đi dạo ở biển và cùng nhau hát karaoke trên bãi cát. Chúng tôi ở lại Đà Nẵng 3 ngày. Tôi cũng đã tới những cửa hàng bán đồ lưu niệm để mua quà cho các bạn của tôi. Khi quay trở về nhà tôi đã rất vui và có một chút tiếc nuối vì không được ở lại lâu hơn. Đây là kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất mà tôi từng có.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Hè Ở Đà Lạt – Mẫu 12

Gợi ý viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kỳ nghỉ hè ở Đà Lạt sẽ giúp các em học sinh đạt kết quả cao cho bài kiểm tra trên lớp.

Tiếng Anh

Weather is always hot in summers, that is why many people choose to escape the heat by going to somewhere cold such as Da Lat or Sapa. And lucky for me, last summer I had had a great chance to go to Da Lat with my friends on my summer holiday. To me, the weather there was so perfect, it was still always cold during that summer. The atmosphere there was very clean and fresh,which made me feel very comfortable.

Which made me surprised most is that the hotel we stayed has no air-conditional, but we still felt cold,that’s awesome. We stayed there for about 2 weeks and we had gone to many spectacular places. We went to Love valley- one of the greatest tourists attraction in Da Lat, Elephant falls, Lang Biang, Dambri waterfall.

I also had chance to try out various food, drink, and fresh fruit. I really liked the mulberry smoothy there, avocado ice cream, fruit jam which was made totally from real fresh fruit,….They were all very tasty. Especially, Da Lat had a number of beautiful scenery,many lovely coffee shop and attractive spots that made me want to take a lot of picture to keep the memory.

There was also a night market, always crowded with customers, where people can buy food, flowers, or any stuff they want. I had went there and buy many gifts for my family. It was an unforgettable trip, I was quite upset that I could not stay there for a long time, but I hoped I still can visit Da Lat whenever I have time, and I really recommend you went to Da Lat for holiday, it is very wonderful !!

Tiếng Việt

Thời tiết luôn nóng nực vào mùa hè, đó là lý do tại sao nhiều người chọn thoát khỏi cái nóng đó bằng cách đi đến nơi nào đó mát lạnh như Đà Lạt hoặc Sapa. Và tôi thật may mắn khi mà , mùa hè năm ngoái, tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để được đi đến Đà Lạt cùng với bạn bè của mình vào kỳ nghỉ hè của. Đối với tôi, thời tiết ở đó thật tuyệt vời, thời tiết vẫn luôn lạnh vào mùa hè đó. Bầu không khí rất sạch sẽ và tươi mát, khiến tôi cảm thấy rất thoải mái.

Điều làm cho tôi ngạc nhiên nhất là khách sạn chúng tôi ở lại không có điều hòa, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy lạnh, thật là tuyệt vời. Chúng tôi ở đó khoảng 2 tuần và chúng tôi đã đi đến nhiều nơi hấp dẫn. Chúng tôi đã đến thung lũng Tình Yêu – một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất Đà Lạt, Thác Voi, Langbiang, thác Dambri.

Tôi cũng đã có cơ hội để thử qua những loại thức ăn, thức uống và hoa quả tươi khác nhau. Tôi thực sự thích sinh tố dâu tằm ở đó, kem bơ, mứt hoa quả mà được làm từ trái cây tươi thực sự. Tất cả đều rất ngon. Đặc biệt, Đà Lạt có rất nhiều phong cảnh đẹp, rất nhiều quán cà phê đáng yêu và nhiều địa điểm thu hút khiến tôi muốn chụp thật nhiều ảnh để lưu giữ.

Ở đó còn có một chợ đêm, luôn nhộn nhịp với khách mua hàng, nơi mà mọi người có thể mua thức ăn, hoa, hay bất cứ thứ gì họ muốn. Tôi đã đến đó và mua nhiều món quà cho gia đình của mình. Đó là một chuyến đi không thể nào quên được , tôi khá buồn vì không thể ở đó được lâu, nhưng tôi hy vọng tôi vẫn có thể thăm Đà Lạt bất cứ khi nào tôi có dịp, và tôi thực sự khuyên bạn nên đi Đà Lạt vào kỳ nghỉ, nơi đây thật sự rất tuyệt vời !!

Tiếp theo đón đọc 🌹 Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health 🌹 15 Bài Hay

Viết Về Kì Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Lớp 5 – Mẫu 13

Viết về kì nghỉ hè bằng tiếng Anh lớp 5 là một chủ đề quen thuộc trong chương trình học ngoại ngữ. Tham khảo bài mẫu viết về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh lớp 5 dưới đây:

Tiếng Anh

Last summer, I spent about a week going to Vung Tau with my friends, and it was awesome. I study far from home, so I usually come back home during the summer break. However, last year I decided to do something new before coming home, and I had created great memories with my friends.

We hired an apartment, and it was very comfortable and convenient. We spent most of our time hanging around and playing on the beach. Vung Tau was not a new place to us, but we really enjoyed the atmosphere and the sights there. Therefore, we went to many places such as the light house and pagodas, and we took a lot of pictures.

We ate out for the first two days, but later we decided to buy the ingredients to cook at home. It was cheaper and more delicious, so we had a chance to eat many different kinds of seafood. We all went home after a week, but it was such a great experience that we are planning on doing it again next year.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi đã dành khoảng một tuần để đến Vũng Tàu cùng với bạn bè của mình, và điều đó thật tuyệt vời. Tôi học xa nhà, vì vậy tôi thường trở về nhà trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, năm ngoái tôi đã quyết định làm một điều gì đó mới trước khi về nhà, và tôi đã tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời với bạn bè của tôi.

Chúng tôi đã thuê một căn hộ, và nó rất thoải mái và thuận tiện. Chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi để đi quanh quẩn và chơi trên bãi biển. Vũng Tàu không phải là một nơi mới đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi thực sự rất thích không khí và các điểm tham quan ở đó. Do đó, chúng tôi đã đi đến nhiều nơi như ngọn hải đăng và những ngôi chùa, và chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh.

Chúng tôi đã ăn ở ngoài trong hai ngày đầu tiên, nhưng sau đó chúng tôi quyết định mua nguyên liệu để nấu tại nhà. Nó rẻ hơn và ngon hơn, vì vậy chúng tôi đã có cơ hội ăn nhiều loại hải sản khác nhau. Tất cả chúng tôi đã về nhà sau một tuần, nhưng đó là một trải nghiệm tuyệt vời đến nỗi chúng tôi dự định sẽ làm lại vào năm tới.

Tham khảo văn mẫu 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Bài Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 14

Viết luận về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh tuy là một chủ đề quen thuộc trong chương trình học ngoại ngữ, tuy nhiên để viết hay các em học sinh vẫn sẽ cần tham khảo những bài viết về kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh đặc sắc.

Tiếng Anh

Last summer, my family and I had a vacation in Dalat in order to escape the burning days in Ho Chi Minh city. Instead of traveling by plane, we chose to travel by bus to enjoy the scenery along the way. Dalat is a city of fog, so everything was covered in a thick layer of mist when we arrived there at a very early time in the morning.

After checking in at the hotel, we spend time to visit Bao Dai Palace – a very famous structure that tourists should not miss when coming to Dalat. This is the place where King Bao Dai – the last king of the Nguyen Dynasty spent a part of his life together with his family. It was built in a classical European style with skilful details.

In the afternoon, we visited Dalat Flower Garden, the place that gathered many different kinds of beautiful flowers from all over the world. We took several pictures there, and I heard that this place would be even prettier in the Flower Festival. In the evening, we went out to the night market to enjoy some featuring foods of Dalat and enjoy the fresh air. It was getting cold as the night approached, and I had to wear an extra T shirt right in the middle of summer.

On the next day, we visited Mount Lang biang. That mountain carried a sad story of a pair of lovers who could not have a happy ending. When the girl Biang and her lover Lang were forced to leave each other, they kill them self so they could stay together forever. We ended the trip by going around the city one last time. 3 days were not enough to explore Dalat, and I am sure that I will come back here next summer.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, gia đình tôi và tôi đã có một kỳ nghỉ ở Đà Lạt để thoát khỏi những ngày nóng nực ở thành phố Hồ Chí Minh. Thay vì đi máy bay, chúng tôi chọn đi bằng xe buýt để thưởng thức phong cảnh trên đường đi. Đà Lạt là một thành phố sương mù, vì vậy tất cả mọi thứ được bao phủ trong một lớp sương dày khi chúng tôi đến đó vào lúc sáng sớm.

Sau khi nhận phòng tại khách sạn, chúng tôi dành thời gian ghé thăm Dinh Bảo Đại – một công trình kiến trúc rất nổi tiếng mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Đây là nơi Vua Bảo Đại – vị vua cuối cùng của triều Nguyễn đã dành một phần cuộc đời của mình cùng với gia đình. Nó được xây dựng theo phong cách châu Âu cổ điển với các chi tiết tinh xảo.

Buổi chiều, chúng tôi đến thăm Vườn hoa Đà Lạt, nơi tập hợp nhiều loại hoa đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi chụp vài bức ảnh ở đó, và tôi nghe nói rằng nơi này sẽ còn đẹp hơn nữa trong dịp Lễ hội hoa. Vào buổi tối, chúng tôi đi ra chợ đêm để thưởng thức một số món ăn đặc trưng của Đà Lạt và tận hưởng không khí trong lành. Trời trở nên lạnh hơn khi đêm đến, và tôi phải mặc thêm một chiếc áo phông ngay giữa mùa hè.

Vào ngày hôm sau, chúng tôi đến núi Langbiang. Ngọn núi đó mang một câu chuyện buồn về một đôi tình nhân không thể có một kết thúc có hậu. Khi cô gái Biang và người yêu Lang bị bắt phải rời xa nhau, họ tự sát để có thể ở bên nhau mãi mãi. Chúng tôi kết thúc chuyến đi bằng cách đi vòng quanh thành phố lần cuối. 3 ngày là không đủ để khám phá Đà Lạt, và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ trở lại đây vào mùa hè tới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Bài Viết Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Hè Sắp Tới – Mẫu 15

Bài viết tiếng Anh về kỳ nghỉ hè sắp tới sẽ giúp các em học sinh tham khảo những cách sử dụng từ ngữ linh hoạt và mở rộng vốn từ vựng của mình.

Tiếng Anh

My plan for the upcoming summer vacation is to travel to Dalat with my close friends for 2 weeks. We chose Da Lat because Da Lat is a beautiful sight and we have all never been there. We will go to Datanla Falls and ride the roller coaster.

The next place we will go is Langbiang mountain – the highest mountain in Da Lat city. Langbiang tourist area has a lot of plants and wildlife. We also want to try the cable car at the romantic Robin Hill. Finally, we can’t go to Da Lat without trying some specialties such as banh nam, banh can, Quang noodles, etc. Hope we will have a happy and safe trip.

Tiếng Việt

Kế hoạch cho kỳ nghỉ hè sắp tới của tôi là đi du lịch Đà Lạt cùng đám bạn thân trong 2 tuần. Chúng tôi chọn Đà Lạt vì Đà Lạt là một điểm tham quan tuyệt đẹp và tất cả chúng tôi đều chưa từng đến đó bao giờ. Chúng tôi sẽ đến Thác Datanla và đi tàu lượn siêu tốc.

Địa điểm tiếp theo chúng tôi sẽ đến là núi Langbiang – ngọn núi cao nhất thành phố Đà Lạt. Khu du lịch Langbiang có rất nhiều thực vật và động vật hoang dã. Chúng tôi cũng muốn thử ngồi cáp treo ở đồi Robin thơ mộng. Cuối cùng, chúng tôi không thể đến Đà Lạt mà không thử một số đặc sản như bánh nậm, bánh căn, mì Quảng,… Mong rằng chúng tôi sẽ có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Viết một bình luận