Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh [32+ Mẫu Ngắn Gọn]

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh ❤️️32+ Mẫu ✅ Chọn Lọc Và Chia Sẻ Những Bài Viết Tiếng Anh Hay Và Sinh Động Đến Bạn Đọc SCR.VN.

Cách Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh

Hướng dẫn cách viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh chi tiết dưới đây sẽ giúp các em học sinh định hướng và dễ dàng thực hiện bài viết luận của mình.

a. Mở đoạn: Viết câu chủ đề thể hiện ý chính của cả đoạn. Từ câu chủ đề về mùa yêu thích bằng tiếng Anh mới có thể để triển khai các ý chính.

b. Thân đoạn: Viết chi tiết về mùa yêu thích của bản thân.

  • Người viết có thể tự xây dựng nội dung chính bằng việc đặt ra và trả lời những câu hỏi đơn giản Why, How (tại sao, như thế nào). Vận dụng trải nghiệm thật của bản thân thay vì bài mẫu thuộc lòng.
  • Trình bày đơn giản, mạch lạc, thể hiện rõ ràng quan điểm người viết theo tinh thần khoa học, tuyệt đối tránh lối viết ẩn ý, lạc đề, khoa trương, sáo rỗng.

c. Kết đoạn: Là câu cuối, kết thúc đoạn văn. Tuy nhiên câu này không bắt buộc nên dựa vào năng lực của bản thân mà có thể bỏ qua nếu không tự tin. Câu kết cần được bắt đầu bằng một liên từ. Có rất nhiều liên từ dạng này (In conclusion, To conclude, In general,…)

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Mùa Yêu Thích – Mẫu 1

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về mùa yêu thích là một chủ đề thú vị mang tính gợi mở cho phép các em học sinh thể hiện quan điểm và cảm nhận của bản thân.

Tiếng Anh

Summer is an ideal time in the year. I love summer and everything about it. In the summer, the weather is quite hot. The sun’s rays make the weather hotter. The sun rises early and ends late, lasting all day. The summer rays are not gentle and warm, they make everyone’s skin dull. The summer sky is clear and tall. At noon, the sky was blue without a cloud.

The highlight of summer weather is sudden thunderstorms. Heavy rain and lightning. My yard is often flooded after summer rains. After the rains left, the sunlight rejoined. This combination created beautiful rainbows. In the evening, it was windy and extremely cool. My house is next to the beach, the summer winds blow in from the sea, causing coconut trees to flutter in the wind. The view is great. I really like summer weather.

Tiếng Việt

Mùa hè là khoảng thời gian ý tưởng trong một năm. Tôi yêu mùa hè và mọi thứ thuộc về nó. Vào mùa hè, thời tiết khá là nóng. Những tia nắng mặt trời chói chang làm cho thời tiết trở lên nóng bức. Nắng lên sớm và kết thúc muộn, kéo dài cả một ngày. Những tia nắng hè không dịu dàng ấm áp, chúng làm cho làn da của mọi người đen sạm. Thời tiết này rất thích hợp để đi bơi đúng không! Bầu trời mùa hè trong xanh và cao vời vợi. Giữa trưa, trời xanh ngắt không một gợn mây.

Điểm nổi bật của thời tiết mùa hè là những cơn mưa giông đến và đi bất chợt. Mưa to và kèm theo sấm chớp. Sân nhà tôi thường bị ngập sau những trận mưa của mùa hè. Sau khi những cơn mưa rời đi, ánh nắng lại chan hòa. Sự kết hợp này đã tạo nên những chiếc cầu vồng xinh đẹp. Vào buổi tối, trời lộng gió và vô cùng mát mẻ. Nhà tôi ở cạnh bờ biển, những con gió mùa hè thổi từ biển vào, làm những cây dừa lao xao trong gió. Khung cảnh thật tuyệt. Tôi rất thích thời tiết mùa hè.

Xem nhiều hơn 🌟 Viết Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh 🌟 15 Đoạn Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Có Dịch – Mẫu 2

Tài liệu mẫu viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh có dịch sẽ rất hữu ích và hỗ trợ các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

There are 4 seasons in a year, the weather that I like best is winter weather. Winter in the north is very cold. Although the temperature has not reached the negative level, it is very cold. Therefore, in winter, everyone needs to wear warm and wear gloves to avoid getting cold. It rains quite a bit in winter. If it rains, it will rain very little. I love the feeling of standing in cold weather and breathing out. It looks beautiful on the slightly milky white lanes. In winter, we will wear thick, lovely tops.

My body is very strange. I can withstand cold weather but not hot weather. That’s why I really hate summer. Winter comes, I will go to Sapa to play and watch the snow. Winter landscapes all carry a pale color into the vase. Perhaps people whose soul is not as active as me will really like the scenery of winter. Although winter is cold, I really like this feeling.

Tiếng Việt

Một năm có 4 mùa, thời tiết mà tôi thích nhất là thời tiết của mùa đông. Mùa đông ở miền bắc rất lạnh. Tuy nhiệt độ chưa xuống đến mức âm nhưng nó lại rất buốt. Do vậy nên mùa đông mọi người cần mặc ấm và mang gang tay để không bị lạnh. Trời mùa đông thì khá ít mưa. Nếu có mưa thì mưa cũng rất nhỏ. Tôi thích cảm giác đứng trong thời tiết lạnh và thở ra. Nhìn những làn hơi có màu trắng đục thật đẹp. Mùa đông, chúng tôi sẽ mặc những chiếc áo dày, trông rất đáng yêu.

Cơ thể tôi rất lạ. Tôi có thể chịu được thời tiết lạnh nhưng lại không thể chịu được thời tiết nóng. Do đó tôi cực kỳ ghét mùa hè. Mùa đông đến, tôi sẽ được lên Sapa chơi và ngắm tuyết. Cảnh vật mùa đông đều mang một màu nhàn nhạt thành bình. Có lẽ những người có tâm hồn không mấy sôi động như tôi sẽ rất thích khung cảnh của mùa đông. Mùa đông tuy lạnh nhưng tôi lại rất thích cảm giác này.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 3

Gợi ý viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn đọc và các em học sinh.

Tiếng Anh

Lush green shoots in the trees signal spring has come. This is my favorite season. Spring is like a young woman, gentle and gentle. Winter weather is very pleasant. This season is usually sunny. Light rays of sunlight perch on the tree canopy. Sunny but not hot. The first-spring rains were just fleeting like the angry girl, rushing to come but also hastily.

Spring is the season that makes me feel extremely comfortable. The clear blue sky along with the fluffy white clouds made me feel so good. In spring, we do not have to suffer from the freezing cold of winter, nor do we need to worry about the scorching summer sun. Everything is so gentle. The spring air is neither too dry nor too humid. If possible I want to live forever this spring. But I know this is not possible. Spring has passed, leaving in my heart are regrets and memories and memories of spring rains.

Tiếng Việt

Những mầm non xanh mơn mởn trên những tán cây báo hiệu mùa xuân đã về. Đây là mùa mà tôi yêu thích nhất. Mùa xuân như một người thiếu nữ, dịu dàng và hiền hòa. Thời tiết mùa đông rất dễ chịu. Mùa này thường có nhiều nắng. Những tia nắng nhẹ nhàng đậu trên tán cây. Tuy nắng nhưng không nóng. Những cơn mưa đầu xuân chỉ thoáng qua như người thiếu nữ giận hờn, vội đến mà cũng vội đi.

Mùa xuân là mùa khiến tôi cảm thấy vô cùng thoải mái. Bầu trời trong xanh cùng với những đám mây trắng bồng bềnh giúp tôi cảm thấy thật dễ chịu. Mùa xuân, chúng ta không phải chịu cái lạnh buốt của mùa đông, cũng không cần lo về cái nắng gắt của mùa hè. Mọi thứ thật hiền hòa. Không khí mùa xuân không quá khô cũng không quá ẩm. Nếu có thể tôi muốn sống mãi trong mùa xuân này. Nhưng tôi biết điều này là không thể. Mùa xuân qua đi để lại trong lòng tôi là những tiếc nuối và hồi ức, hồi ức về những cơn mưa xuân.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🌜 18 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 4

Viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ giúp các em học nhanh chóng ôn tập, chuẩn bị cho những bài kiểm tra và kỳ thi trên lớp.

Tiếng Anh

The autumn is the most romantic season of the year. I just think that I like 4 seasons, each season has its own beauty. But, indeed, I really like autumn. This beautiful season may make you have the feeling of time hurry up, winter come….

In the autumn the cool winds start to blow in, and that is so refreshing. I love the crispness of autumn and the smells of apple cider on the stove and the final roses putting out everything they’ve got. I love seeing the birch trees turn gold and begin to drop their leaves on breezy days like golden snow fall. All of the above remind me the goodliness of the nature. Autumn is also the best season to go out and have fun.

Tiếng Việt

Mùa thu là mùa lãng mạn nhất trong năm. Tôi nghĩ rằng tôi thích 4 mùa, mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng. Nhưng, quả thực, tôi rất thích nhất là mùa thu. Mùa đẹp đẽ này có thể khiến bạn có cảm giác thời gian trôi nhanh quá, mùa đông đến rồi….

Vào mùa thu, những cơn gió mát bắt đầu thổi vào, thật là sảng khoái. Tôi yêu cái mát mẻ của mùa thu và mùi rượu táo trên bếp cùng những bông hoa hồng cuối cùng thể hiện tất cả những gì chúng ta có. Tôi thích nhìn những cây bạch dương ngả vàng và bắt đầu rụng lá vào những ngày gió mát như tuyết rơi màu vàng. Tất cả những điều trên nhắc nhở tôi về sự tốt đẹp của thiên nhiên. Mùa thu cũng là mùa tuyệt vời nhất để đi ra ngoài và vui chơi.

Gửi đến bạn 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

Luyện tập viết đoạn văn ngắn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho các em học sinh những ý văn súc tích với cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

Tiếng Anh

Spring is a time for doing things. It seems everyone is full of energy. The days become warmer so everyone spends more time outside.

Winter is finishing, so the countryside becomes greener. I love watching the new flowers in my garden in spring. I watch the apricot blossoms bloom and then I know winter is over. I wonder what it’s like to live in countries that don’t have four seasons. They miss out on what it’s like to welcome spring and see everything come alive.

Spring has to be the best season. It definitely makes you feel very positive about life. It’s a good time to clean your house from top to bottom. We call this spring cleaning. Spring also means the weather gets warmer and you can do more things outside.

Tiếng Việt

Mùa xuân là thời điểm thích hợp để làm mọi việc. Dường như tất cả mọi người đều tràn đầy sức sống. Thời tiết ngày càng ấm dần nên mọi người dành nhiều thời gian ra ngoài hơn.

Mùa đông đã qua nên đồng quê cũng trở nên xanh tươi hơn. Tôi thích nhìn thấy những bông hoa mới trong vườn của tôi vào mùa xuân. Tôi nhìn những bông hoa mai nở rộ, và rồi tôi biết rằng mùa đông đã trôi qua. Tôi muốn biết cảm giác như thế nào khi sống ở một đất nước không có bốn mùa. Họ đã bỏ lỡ cảm giác đón xuân và thấy mọi thứ tràn đầy năng lượng.

Mùa xuân chính là mùa tuyệt vời nhất. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất lạc quan về cuộc sống. Bây giờ là thời điểm thích hợp để dọn dẹp nhà cửa từ trên xuống dưới. Chúng tôi gọi nó là làm sạch mùa xuân. Mùa xuân cũng có nghĩa là thời tiết ấm hơn, và bạn có thể làm nhiều việc hơn ở ngoài trời.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Của Bạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu 6

Viết đoạn văn về mùa yêu thích của bạn bằng tiếng Anh là một đề tài phổ biến trong chương trình ngoại ngữ, tham khảo đoạn văn mẫu dưới đây:

Tiếng Anh

There are four seasons in one year, every season leaves me a special impression. However, autumn is perhaps the one that I like best. It usually lasts from July to September of the year. The weather is quite cool and pleasant. The sky is blue and pretty high while the sun is warm. Cool winds bring the scent of new paddy fields or guava flavor in the garden. On the two sides of the road, the colorful chrysanthemum show off its beauty in the sunshine.

All the children are eagerly waiting for the school day, our parents take us to stores to buy books and other personal items preparing for new school year. Everyone is all looking forward to seeing their friends after three months of summer vacation. Especially, in the middle of Autumn, we also break the moon cake very happily. How wonderful is it! I hope autumn will come soon.

Tiếng Việt

Bốn mùa trong năm, mùa nào cũng để lại cho mình ấn tượng đặc biệt nhưng có lẽ mình thích nhất mùa thu. Nó thường kéo dài từ tháng bảy đến tháng chín trong năm.Thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu. Bầu trời trong xanh, cao vời vợi, nắng vàng ấm áp. Gió thu mát mẻ mang theo mùi hương của những cánh đồng lúa nếp mới hay hương ổi trong vườn nhà. Ở hai bên vệ đường, những khóm cúc vàng rực rỡ khoe sắc dưới ánh nắng bạn mai.

Tụi trẻ chúng mình lại náo nức chờ ngày tan trường, được cha mẹ dẫn đi các cửa hàng để mua sách vở, đồ dùng cá nhân chuẩn bị năm học mới. Ai cũng mong được gặp lại bạn bè sau ba tháng nghỉ hè. Đặc biệt, vào ngày nằm tháng tám, chúng mình còn được phá cỗ trung thu rất vui. Thật tuyệt vời phải không nào. Mình hy vọng mùa thu sẽ đến thật nhanh.

Khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Về Tiết Kiệm Năng Lượng Bằng Tiếng Anh 💕 15 Mẫu Ý Nghĩa

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Mùa Xuân – Mẫu 7

Viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh mùa xuân, mùa xuân với sự sinh sôi nảy nở của vạn vật luôn đem lại cho con người cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Tiếng Anh

My favorite time of the year is spring, and I am sure most people have the same idea as mine. Spring is like the biggest sister of the season family, and it is also the prettiest. Spring has its own way to make people feel attached, and it makes people hope for the best things that will come in a new year. The air is fresh and cool, and happiness seems to be hanging in the middle of the sky.

The wind is still cold a little bit at night and early in the morning, but the sun begins to shine and warm up everything. The heavy rains from winter are gone, and sometimes there is a drizzling rain instead. It does not annoy people, but it gives a comfortable and refreshing feeling when the tiny drops of water lie on our faces.

The sky is higher and clearer than ever with the thin layers of soft white clouds, and every street, every corner seems to be brightened up by countless streams of light. The sweet smell of flowers are flowing everywhere, and it is easy for us to witness a whole new species of beautiful plant that we did not pay attention to before. People take a short break to enjoy this wonderful season, so the streets seem to be busier and more crowded.

At this time everyone feels happier and more comfortable, so the daily harsh life can be eased a little bit. I love wandering around on these days to have a complete feeling of spring and admire all the beauty of nature. A new year is coming, and there is nothing better than starting a whole new period with a sweet and lovable season like this.

Tiếng Việt

Khoảng thời gian yêu thích nhất của tôi trong năm là mùa xuân, và tôi chắc hầu hết mọi người cũng có cùng ý kiến với tôi. Mùa xuân giống như người chị cả của gia đình bốn mùa, và đồng thời cũng là người xinh đẹp nhất. Mùa xuân có một cách riêng để khiến mọi người cảm thấy lưu luyến, và nó khiến chúng ta hy vọng vào những điều tốt đẹp sắp sửa đến trong năm. Không khí thì trong lành và mát mẻ, và niềm vui như được treo lơ lửng giữa không trung.

Những cơn gió vẫn còn lạnh một chút vào lúc đêm hoặc sáng sớm, nhưng mặt trời đã bắt đầu tỏa sáng và sưởi ấm mọi vật. Những cơn mưa nặng hạt từ mùa đông đã biến mất, và thay vào đó đôi khi chỉ còn lại những cơn mưa phùn. Nó không làm cho mọi người khó chịu, mà nó cho chúng ta một cảm giác thoải mái và tươi mới khi những hạt nước mưa bé tí đậu lên mặt.

Bầu trời cao hơn và trong trẻo hơn bao giờ hết với những tầng mây trắng mềm và mỏng; và mỗi con đường, mỗi ngóc ngách dường như đều được bừng sáng bởi vô số những tia sáng. Mùi hương ngọt ngào của những bông hoa chảy ở khắp mọi nơi, và thật dễ dàng cho chúng ta để bắt gặp một loài thực vật xinh đẹp hoàn toàn mới mà trước đó chúng ta đã không để ý. Mọi người có một khoảng thời gian nghỉ để tận hưởng mùa tuyệt vời này, và những con đường có vẻ đông đúc và nhộn nhịp hơn.

Vào khoảng thời gian này mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn, vậy nên cuộc sống khó khăn thường ngày cũng được giãn ra một chút. Tôi rất thích đi lang thang xung quanh vào những ngày này để có được cảm giác đầy đủ về mùa xuân và chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của thiên nhiên. Một năm mới đang đến, và không có gì tốt hơn việc bắt đầu một thời kỳ mới với một mùa ngọt ngào và đáng yêu như thế này.

Gợi ý cho bạn 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Trường Đại Học 💧 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Mùa Hè – Mẫu 8

Gợi ý viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh mùa hè sẽ giúp các em học sinh có những góc nhìn và trải nghiệm thú vị.

Tiếng Anh

Every year in June, summer is coming in the excitement of all students. At this time, the sun begins to shine intensely. The atmosphere is quite hot, even stuffy. One of the most summer typical flowers is the phoenix flower. Getting along all the pathways, we can see the red phoenix flowers on a corner of the sky, brightening the streets.

At this time, the farmers are also preparing to collect the harvest rice so they are very busy. The children often take each other to the dikes to fly the kite or catch the locusts, learn how to swim … This is also a very memorable time to me. I have chance to participate in the experience trip, enrich the living skills, make friends and expand my knowledge about the world around. This is also the reason why I like summer so much and always look forward to this season.

Tiếng Việt

Mỗi năm cứ tầm tháng 6, mùa hạ lại về trong sự náo nức của lũ học sinh. Vào thời điểm này, cái nắng đã bắt đầu gay gắt. Không khí khá nóng bức, thậm chí là ngột ngạt. Một trong những loài hoa đặc trưng nhất của mùa hè là hoa phượng. Đi khắp các con đường, ta có thể nhìn thấy hoa phượng đỏ rực một góc trời, làm bừng sáng cả con phố.

Vào thời điểm này, các bác nông dân cũng chuẩn bị thu hoạch lúa nên họ khá bận rộn. Những em nhỏ thường dẫn nhau lên đê thả diều hay rủ nhau đi bắt cào cào, tập bơi,… Đây là quãng thời gian rất đáng nhớ với mình. Mình có cơ hội tham gia những chuyến đi trải nghiệm, tăng kĩ năng sống, kết bạn và mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh. Đây cũng là lí do mình rất thích mùa hè, luôn mong mùa hè về.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Mùa Thu – Mẫu 9

Đón đọc đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh mùa thu và cùng cảm nhận vẻ đẹp của mùa dễ chịu nhất trong năm.

Tiếng Anh

My favorite season of the year is autumn, and I have a lot of things to do during this time. The weather in autumn is perfect to me since it is much cooler than the burning summer. I feel like my body is enjoying a vacation after a long day working under the heat.

People say that this is the best time for eating and sleeping, and I have to admit that the food seems more delicious to me than ever. The nights are quiet and the mornings are not so bright, so I can enjoy my sleep as much as I can on the weekends. We have a big occasion at this time of the year when everyone gathers with families and enjoys the moon cakes, and it is the Mid – autumn festival.

Autumn is also the time to come back to school. Although I have a lot of free time to play during the summer break, I still prefer going to school to meet my classmates and start a new semester. The bookstores are full of people going shopping for school, and they all start to put on more clothes than in the summer. The wind is blowing stronger, so my friends and I love to fly the kites in the grass fields after our class.

The temperature is cool, the landscape is beautifully coated in orange and yellow colors, and the smell from the plants gives us a very comfortable feeling. If we pay enough attention, we can see that this season is like a beautiful and gentle dream in our sleep. Autumn can be considered as the most relaxing season of the year, and it is a pity since it only lasts for three months. Winter is coming, and I hope the time will run fast so I can meet autumn again soon.

Tiếng Việt

Mùa yêu thích nhất của tôi trong năm là mùa thu, và tôi có rất nhiều việc để làm trong khoảng thời gian này. Thời tiết vào mùa thu thật hoàn hảo đối với tôi vì nó mát mẻ hơn rất nhiều so với mùa hè cháy bỏng. Tôi cảm thấy như cơ thể tôi đang tận hưởng một kì nghỉ sau một ngày dài làm việc dưới cái nóng.

Mọi người nói rằng đây là thời điểm tốt nhất để ăn và ngủ, và tôi phải thừa nhận rằng thức ăn có vẻ như ngon hơn bao giờ hết. Ban đêm rất tĩnh lặng và ban ngày không quá chói sáng, vậy nên tôi có thể tận hưởng giấc ngủ của tôi nhiều nhất có thể vào những ngày cuối tuần. Chúng ta còn có một dịp lễ lớn vào thời điểm này trong năm khi mọi người tụ họp với gia đình và ăn bánh trung thu, và đó là Tết Trung thu.

Mùa thu cũng là lúc để quay lại trường học. Mặc dù tôi có nhiều thời gian rảnh để chơi hơn vào kì nghỉ hè, tôi vẫn thích được đi học để gặp bạn bè và bắt đầu một học kì mới. Những cửa hàng sách đầy những người đến mua sắm cho năm học mới, và tất cả họ bắt đầu mặc nhiều quần áo hơn so với ngày hè. Gió bắt đầu thổi mạnh hơn, vậy nên tôi cùng các bạn thích đi thả diều trên những cánh đồng cỏ sau những giờ học.

Nhiệt độ thì mát mẻ, phong cảnh thì được khoác một chiếc áo đẹp đẽ màu vàng và cam, và mùi hương từ những thân cây cho chúng tôi một cảm giác rất dễ chịu. Nếu chúng ta chú ý kĩ, chúng ta có thể thấy mùa này xinh đẹp và êm đềm như một giấc mơ. Mùa thu có thể được xem là mùa thư giãn nhất trong năm, và thật tiếc khi nó chỉ kéo dài ba tháng. Mùa đông đang đến gần, và tôi hi vọng thời gian có thể trôi nhanh để tôi có thể gặp lại mùa thu thật sớm.

Giới thiệu tuyển tập 💕 Viết Về Sở Thích Vẽ Tranh Bằng Tiếng Anh 💕 10 Mẫu Hay

Đoạn Văn Nói Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Mùa Đông – Mẫu 10

Với đoạn văn nói về mùa yêu thích bằng tiếng Anh mùa đông, các em học sinh sẽ có thêm những ý văn phong phú và cảm nhận mới mẻ.

Tiếng Anh

Winter is my favourite season. I love everything about it. I like the cold weather, which always makes the sky seem so blue. I also like being able to see my breath in the cold air. In summer, it’s difficult to keep cool outside, but in winter, it’s easy to keep warm. I really like hiking in winter. The cold really makes you feel alive.

It’s also great getting home to a nice warm room. Winter also has the best holidays. I love getting together with my family and then celebrating the New Year. Winter is a really good time to go on vacation because the sights are usually empty. If you go anywhere in Europe in winter, you can be sure of getting a hotel room and you never have to wait to get into a museum.

Tiếng Việt

Mùa đông là mùa yêu thích của tôi. Tôi yêu tất cả mọi thứ về nó. Tôi thích thời tiết lạnh, nó luôn làm cho bầu trời trông thật xanh. Tôi cũng thích có thể nhìn thấy mình hít thở không khí lạnh. Vào mùa hè, việc giữ mát bên ngoài rất khó, nhưng vào mùa đông, việc giữ ấm lại dễ dàng hơn. Tôi thực sự thích đi bộ đường dài vào mùa đông. Cái lạnh thực sự làm cho bạn cảm thấy đang tồn tại.

Trở về căn phòng ấm áp cũng rất tuyệt. Ngoài ra còn có những ngày nghỉ tuyệt vời trong mùa đông. Tôi thích được quây quần bên gia đình và đón mừng năm mới. Mùa đông là thời điểm thích hợp để đi nghỉ mát, vì các điểm tham quan thường vắng khách. Nếu bạn đến bất kỳ nơi nào ở châu Âu vào mùa đông, bạn có thể chắc chắn nhận được phòng khách sạn và không bao giờ phải chờ đợi để vào bảo tàng.

Tham khảo văn mẫu 🍀 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Lợi Ích Của Smartphone 🍀 15 Bài Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 11

Để viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh đạt điểm cao, các em học sinh có thể tham khảo những ý văn hay dưới đây:

Tiếng Anh

Autumn has long been a beautiful symbol of love, and deep sorrows can not be said. The autumn is nice but sad, maybe, it is because Fall is too short, just in time for us to feel. The sky is blue, pretty high, and the sun light is yellow looking like honey, spreads down to the Earth. If in the winter people are yearning to see the sunshine in the beginning of day, now, in the autumn, we crave the feeling of the night coming, the weather is quite cold, I can feel the scent of the milk flowers, which makes I feel like more serene ever.

However, to me, autumn is very special, because it is the time of the school year, the aspirations, dreams. I returned to school with a new excitement, determination and yearning for a school full of energy. I love autumn, do not know exactly when but it gives me a sense of strange peace.

Tiếng Việt

Mùa thu từ lâu đã là biểu tượng đẹp cho tình yêu, và những nỗi buồn sâu thẳm chẳng thể nói ra. Mùa thu đẹp nhưng buồn, bởi lẽ chăng nó quá ngắn ngủi, chỉ kịp để lòng người xao xuyến, bâng khuâng. Bầu trời xanh ngắt, cao vời vợi, những dải nắng vàng như mật ong trải xuống nhân gian. Nếu mùa đông người ta khao khát được nhìn cái nắng đầu ngày thì giờ đây, vào mùa thu, ta lại thèm cái cảm giác đêm về, tiết trời se se lạnh, cảm nhận mùi hoa sữ nồng làn mà thấy lòng như thanh thản hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, với tôi, mùa thu còn vô cùng đặc biệt, bởi nó là thời điểm của mùa tựu trường, của những khát vọng, ước mơ. Tôi trở lại trường với một niềm hứng khởi mới, sự quyết tâm và mong ước cho năm học tràn đầy năng lượng. Tôi yêu mùa thu, không biết tự lúc nào nhưng nó mang lại cho tôi cảm giác bình yên đến lạ.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Học Sinh Giỏi – Mẫu 12

Tài liệu mẫu viết đoạn văn về mùa yêu thích bằng tiếng Anh học sinh giỏi sẽ giúp các em học sinh nắm vững phương pháp làm bài và đạt kết quả cao cho bài kiểm tra viết của mình.

Tiếng Anh

There are 4 main seasons in the year, and winter is one of them with the coldest weather of the year. Winter in the Northern parts of Vietnam usually lasts about three months from November to February in the next year. There are many reasons why winter is my favorite time of the year as below.

Winter is also the time of fruits, many fruits such as guava and oranges as well as many vegetables become available during winter time. If the bad weather in cold days is forcing you to spend the day indoors, there is plenty of time to bake a fruitcake or experiment with the abundance of popular seasonal recipes on the internet.

Most schools take a short break during this period. While summer break does involve a long vacation from school, but for the most part, these weeks of summer are for making money and gaining experience in order to succeed in the future. Winter break is the time of relaxing, the stress of school is off for a while, and you can take some time for yourself.

Other than that, during winter break Vietnamese people celebrate Lunar New Year – the biggest holiday during the year. Everybody goes back to the hometown to gather and celebrate with their families. All in all, winter is my favorite time of the year when I can spend more time with my family and for myself as well.

Tiếng Việt

Có bốn mùa chính trong năm và mùa đông là một trong số đó, với thời tiết lạnh nhất trong năm. Mùa đông ở miền Bắc Việt Nam thường kéo dài khoảng ba tháng từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Có rất nhiều lý do tại sao mùa đông lại là thời điểm yêu thích của tôi trong năm.

Mùa đông cũng là mùa của trái cây, có rất nhiều loại trái cây như ổi, cam cũng như các loại rau có nguồn cung rất dồi dào vào mùa đông. Nếu thời tiết xấu của mùa đông khiến bạn không thể ra ngoài và phải dành cả ngày ở bên trong nhà, đó là thời điểm thích hợp để làm bánh cũng như thử nghiệm những công thức nấu ăn theo mùa phổ biến trên mạng.

Phần lớn các trường học có kỳ nghỉ ngắn trong thời gian này. Trong khi kỳ nghỉ hè thì rất dài, nhưng phần lớn những tuần nghỉ lễ đó chúng ta dùng để kiếm toàn hoặc tăng cường kinh nghiệm cho tương lai thành công sau này. Kỳ nghỉ đông thì thư giãn hơn, những áp lực của trường lớp được gác sang một bên, chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình.

Hơn thế nữa, trong kỳ nghỉ đông người Việt Nam ăn mừng Tết âm lịch – lễ hội lớn nhất trong năm. Mọi người đều trở về quê để xum họp và đón Tết bên gia đình. Nói tóm lại, mùa đông là thời điểm yêu thích của tôi trong năm, là lúc mà tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như cho bản thân mình.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology 🌟 10 Mẫu Hay

Đoạn Văn Mẫu Nói Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 13

Tham khảo đoạn văn mẫu nói về mùa yêu thích bằng tiếng Anh ngắn hay với cách diễn đạt súc tích và giàu hình ảnh.

Tiếng Anh

I love the most of autumn. Autumn has a Mid-Autumn Festival with a full moon and beautiful Hang. Autumn with the fragrance of milk flowers. Another cool breeze brings the cherished floral scent in each passer’s clothes. In autumn, there is also the crisp sweetness of ripe persimmons, the acrid taste of the round grapefruit, which hangs like the tree mother’s round, bald head.

But perhaps the most beautiful is still the autumn sun. Bright yellow sunshine. They dyed the almond leaves into an attractive color. Sunshine flooded everywhere, fluttering sunlight followed in her footsteps to school. Autumn is so beautiful.

Tiếng Việt

Em yêu nhất mùa thu. Mùa thu có ngày tết Trung thu với ông trăng tròn và chị Hằng xinh đẹp. Mùa thu với hương hoa sữa tràn ngập. Lại thêm làn gió mát đưa hương hoa ủ ấp trong từng nếp áo của người qua đường. Mùa thu còn có vị ngọt giòn của trái hồng chín, vị chua dôn dốt của trái bưởi tròn treo lơ lửng như những đứa con đầu tròn trọc lốc của bà mẹ cây.

Nhưng có lẽ đẹp nhất vẫn là nắng thu. Nắng vàng tươi rực rỡ. Chúng nhuộm những chiếc lá bàng thành một màu quyến rũ. Nắng tràn ngập khắp nơi, nắng xao động theo bước chân em tới trường. Mùa thu đẹp thật.

Đón đọc tuyển tập 💧 Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh 💧 17 Đoạn Văn Hay

Đoạn Văn Viết Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 14

Đoạn văn viết về mùa yêu thích bằng tiếng Anh đơn giản với những câu văn ngắn gọn và cú pháp câu thông dụng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng ôn tập.

Tiếng Anh

I really enjoy summer because I will have fun and relax after a stressful semester. In the summer, the sun shines bright rays on the ground, making the air extremely hot and sultry, which is very suitable for beach trips. The flowers in my garden are blooming. Summer comes, phoenix flowers bloom red all the way to school. Birds chirping echoed everywhere. The summer scene is brilliant and bright.

Tiếng Việt

Tôi thực sự thích mùa hè vì tôi sẽ được vui chơi và thư giãn sau học kỳ căng thẳng. Vào mùa hè, mặt trời chiếu những tia nắng chói chang xuống mặt đất khiến không khí vô cùng nóng nực, oi ả, điều này rất thích hợp cho những chuyến du lịch biển. Những bông hoa trong vườn tôi đua nhau khoe sắc. Hè đến, hoa phượng nở đỏ rực khắp các nẻo đường đến trường. Tiếng chim hót ríu rít vang vọng khắp nơi. Khung cảnh mùa hè thật rực rỡ và tươi sáng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Bài Viết Về Các Mùa Trong Năm Bằng Tiếng Anh – Mẫu 15

Đón đọc bài viết về các mùa trong năm bằng tiếng Anh hoàn chỉnh dưới đây với những câu văn sinh động, giàu ý nghĩa biểu đạt.

Tiếng Anh

Every day before I go to bed I check the weather news at the end of the day to see if it will be sunny or rainy the next day. This has become my habit. The weather is different every season, right now it’s summer in my place. Most days it will be sunny, but the rains can come at any time.

My mother calls this season the hurricane season. Although this season is not cold, it rains a lot. Heavy rain and wind. I am very afraid of storms. When the storm came, the trees shook very hard. There are unstable trees that can fall, which is very dangerous for pedestrians.

Unlike summer, in winter the weather is very cold. I had to wear a thick coat to keep my body warm. The weather in winter is usually overcast. Humidity in winter is quite low.

The season that I like the most is autumn. Autumn weather is clear and autumn temperatures are very cool. Currently, the weather has many sudden changes. Spring and autumn are no longer too obvious. The big reason is due to the change of the environment. We need to join hands to protect the environment so that the weather does not change badly.

Tiếng Việt

Mỗi ngày trước khi đi ngủ tôi thường xem bản tin thời tiết cuối ngày để biết ngày hôm sau trời sẽ nắng hay mưa. Điều này đã trở thành thói quen của tôi. Mỗi mùa, thời tiết sẽ khác nhau, hiện tại ở chỗ tôi đang là mùa hè. Đa phần mọi ngày sẽ nắng nhưng những cơn mưa có thể đến bất cứ lúc nào.

Mẹ tôi gọi mùa này là mùa bão. Tuy mùa này không lạnh nhưng mưa rất nhiều. Mưa to và có cả gió. Tôi rất sợ trời mưa bão. Khi bão đến, cây cối rung lắc rất mạnh. Có những cái cây không đứng vững có thể bị đổ, rất nguy hiểm cho người đi đường.

Khác với mùa hè, vào mùa đông thời tiết rất lạnh. Tôi phải mặc một chiếc áo khoác dày để giữ ấm cho cơ thể. Mùa đông trời thường âm u. Độ ẩm vào mùa đông khá thấp.

Mùa mà tôi thích nhất là mùa thu. Trời mùa thu trong xanh và mùa thu có nhiệt độ rất mát mẻ. Hiện nay thời tiết có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Mùa xuân và mùa thu không còn quá rõ rệt. Nguyên nhân lớn đó là do sự thay đổi của môi trường. Chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường sống để thời tiết không có những biến đổi xấu.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Viết Đoạn Văn Về Công Việc Tình Nguyện Bằng Tiếng Anh 🔥 15 Mẫu Ý Nghĩa

Viết một bình luận