Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà [26+ Văn Mẫu Hay Nhất]

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà ❤️️ 26+ Văn Mẫu Hay Nhất ✅ Đón Đọc Những Mẫu Thư Dưới Đây Để Trau Dồi Thêm Kĩ Năng Viết. 

Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà

Tham khảo cách viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà dựa vào 3 phần cụ thể sau đây:

I. Phần đầu thư

 • Địa điểm, thời gian mà em viết thư
 • Lời chào đầu thư

II. Nội dung lá thư

 • Nêu mục đích, lí do viết thư (Thăm hỏi, chúc mừng sinh nhật ông/bà)
 • Hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông/bà
 • Thông báo cho ông/ bà tình hình của bản thân và các thành viên trong gia đình.
 • Gửi tới ông bà những lời chúc mừng sinh nhật:
  • Chúc ông bà mạnh khỏe
  • Sống vui khỏe, hạnh phúc bên con cháu
 • Bày tỏ tình cảm của bản thân với ông bà (Tình cảm thương, nhớ ông bà; Nuối tiếc khi không thể về mừng sinh nhật ông bà….)

III. Phần cuối thư

 • Lời chúc, lời hứa hẹn với ông bà (Lời hứa học hành chăm ngoan,…)
 • Chữ kí, họ tên của người viết thư

Xem thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Ngắn Hay – Mẫu 1

Đón đọc bài văn viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà ngắn hay sau đây nhé!

Quảng Bình, ngày… tháng… năm…

Ông bà kính mến,

Cháu là Đức Anh đây ạ. Lâu lắm rồi, cháu không viết thư cho ông bà. Vậy nên hôm nay nhân dịp ngày đặc biệt, cháu mới ngồi viết lá thư này. Đầu tiên, cháu muốn gửi lời hỏi thăm đến ông bà và lời chúc mừng sinh nhật đến ông. Chúc ông nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên con cháu của mình.

Bố mẹ và hai chị em cháu vẫn rất khỏe mạnh. Kết quả học tập của cháu và chị Trang rất tốt, ông bà ạ. Kì nghỉ hè sắp đến, cháu sẽ được bố mẹ cho về quê thăm ông bà. Cháu rất háo hức và mong chờ ạ.

Lâu lắm rồi cháu không được ăn những món ăn mà bà nấu. Cháu nhớ nhất là món canh chua siêu ngon của bà. Cả những lần ngồi chơi cờ với ông nữa. Những kỉ niệm bên ông bà thật quý giá đối với nhau. Cuối thư, cháu chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe.

Cháu yêu ông bà nhiều lắm!

Cháu của ông bà

Đức Anh

Hoàng Đức Anh

Đón đọc mẫu 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật 🍂 ngắn hay

Văn Mẫu Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà – Mẫu 2

Văn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà sau đây sẽ giúp các em có thêm nhiều tư liệu hay tham khảo.

Hội An, ngày ,…. tháng ,.,, năm ..

Gửi bà ngoại yêu quý!

Trong ngày đặc biệt này, cháu xin gửi tới bà những lời chúc mừng sinh nhật đầy yêu thương và ấm áp. Bà ngoại là người phụ nữ đáng kính, luôn âm thầm yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ tôi từ khi cháu còn bé.

Cháu sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp mà cháu đã trải qua bên bà ngoại. Cháu nhớ những lần bà luôn nấu những món ăn ngon và trò chuyện cùng cháu về những điều thú vị của cuộc sống. Những lời khuyên và sự cổ vũ của bà luôn giúp cháu vượt qua mọi khó khăn và hiểu rõ hơn về giá trị cuộc sống.

Hy vọng bà sẽ luôn được sống trong niềm vui, sức khỏe tốt và hạnh phúc bên gia đình trong những năm tháng tiếp theo.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật bà ngoại của cháu. Cháu yêu bà rất nhiều!

Cháu của bà,

Khôi Nguyên

Gợi ý mẫu 💚Bài Văn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Ở Xa 💚 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Đơn Giản – Mẫu 3

Viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà đơn giản – đây là một chủ đề rất quen thuộc và thường xuất hiện trong các đề kiểm tra.

Đà Nẵng, ngày… tháng… năm…

Ông bà ngoại kính yêu,

Cháu là Mỹ Linh đây ạ,

Đầu thư, cháu xin được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến ông bà và hai bác. Nhân dịp sinh nhật của ông ngoại, con gửi lời chúc tốt đẹp đến ông, mong ông có một ngày thật ý nghĩa bên con cháu của mình.

Bố mẹ và hai anh em cháu vẫn khỏe ạ. Anh Nam dạo này vẫn phải ở Hà Nội học. Đến cuối tuần được nghỉ, anh mới về nhà. Công việc của bố mẹ cháu vẫn bận rộn. Còn tình hình học tập của cháu vẫn tốt ạ. Học kì này, cháu được học sinh giỏi đó ạ.

Bố mẹ cháu nói rằng, nghỉ hè sẽ cho cháu về quê thăm ông bà. Cháu cảm thấy rất vui vì khi đó có thể được thưởng thức món ăn do bà nấu, được cùng ông chăm sóc cây trong vườn… Ông bà nhớ giữ gìn sức khỏe để hè cháu về chơi nhé!

Cháu nhớ ông bà rất nhiều ạ!

Cháu của ông bà

Mỹ Linh

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Xúc Động – Mẫu 4

Xem nhiều hơn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà xúc động được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây nhé!

Hải Phòng, ngày … tháng … năm …

Gửi ông bà thân yêu của con,

Trong ngày đặc biệt này, con xin chúc mừng sinh nhật ông bà – những người luôn là nguồn động viên, sự ủng hộ và tình yêu thương vô bờ bến của con. Ông bà luôn luôn dành cho con sự quan tâm, chăm sóc và sự cổ vũ trong mọi lúc, mọi nơi.

Trải qua những thăng trầm cuộc đời, ông bà đã là những người sống một cuộc đời đầy ý nghĩa và tràn đầy kinh nghiệm. Những lời khuyên của ông bà luôn giúp con vượt qua mọi khó khăn và hiểu rõ hơn về giá trị cuộc sống.

Con muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến ông bà vì những nỗ lực, sự hy sinh và tình yêu thương vô điều kiện của ông bà dành cho con. Con hy vọng ông bà sẽ có sức khỏe tốt và hạnh phúc trong những năm tháng tiếp theo.

Chúc mừng sinh nhật ông bà! Con yêu ông bà rất nhiều.

Minh Huy

Tham khảo 🌷 Viết Một Bức Thư Hỏi Thăm Sức Khỏe Ông Bà 🌷 ngắn gọn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Ngắn Gọn – Mẫu 5

Gợi ý thêm đến bạn đọc mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà ngắn gọn, súc tích.

Hà Nội, ngày … tháng … năm 20…

Bà nội yêu quý của con!

Đã lâu con chưa được về thăm bà, con nhớ bà lắm. Hôm nay con viết thư này để chúc mừng sinh nhật đến bà, chúc bà có nhiều sức khỏe và có cuộc sống bình yên tuổi già.

Dạo này sức khỏe của bà sao rồi ạ? Đầu gối của bà có còn đau nữa không ạ? Bà có còn hay mất ngủ nữa không? Bà ơi, trên ti vi bác sĩ bảo người già đi bộ hằng ngày rất tốt cho sức khỏe đấy. Bà cố gắng đi bộ cho khỏe bà ạ.

Từ đầu năm học đến giờ con được nhiều điểm 10 rồi bà ạ. Tháng vừa rồi con còn được bầu làm nhóm trưởng nữa cơ. Bà có vui không ạ? Trong lớp, con luôn chú ý nghe cô giảng, về nhà con học xong bài và làm hết bài tập rồi mới đi chơi. Nghe lời bà, con đã ăn được nhiều loại rau rồi.

Thôi, con dừng bút để đi ngủ đây. Con kính chúc bà và các cô, chú luôn vui vẻ, mạnh khoẻ. Con hứa với bà sẽ đạt được nhiều điểm 10 hơn để bà vui. Nghỉ hè con sẽ về thăm bà và sẽ hôn bà thật nhiều.

Cháu yêu của bà

Nguyễn Phúc Thành

Đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 💚 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Hay Nhất – Mẫu 6

Đừng bỏ lỡ gợi ý mẫu văn viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà hay nhất sau đây nhé!

Quảng Ngãi, ngày… tháng… năm…

Bà kính yêu!

Đã lâu lắm rồi, cháu chưa được về quê, cháu rất nhớ bà. Hôm nay nhân ngày sinh nhật bà, cháu viết thư hỏi thăm bà và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà đây. Chúc bà sẽ luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc bên con cháu và gia đình.

Dạo này, bà có khỏe không ạ? Cái lưng của bà đã đỡ đau chưa? Vườn cây nhà ta có thu hoạch được nhiều quả không ạ? Đàn gà con chắc lớn lắm rồi, bà nhỉ?

Cháu còn nhớ lần trước về quê, cháu được đi hái quả trong vườn bà. Bà còn cho cháu biết những điều mới lạ về các loài cây. Cháu vẫn còn nhớ hương vị ngọt ngào của trái hồng mà bà đã dành cho chúng cháu. Tối đến, chúng cháu quây quần bên bà để nghe kể chuyện cổ tích dưới ánh trăng sáng ngời.

Cháu rất thích món cháo đỗ xanh do chính tay bà nấu. Tất cả hình ảnh vườn cây và ngôi nhà xinh xắn của bà đều đã in đậm trong tâm trí cháu. Nhưng có lẽ kỉ niệm sâu sắc nhất là lần cháu bị ốm, bà đã chăm sóc cháu.

Hôm ấy, trời nắng như đổ lửa, những đàn bướm trắng, bướm vàng bay dập dờn quanh cây hoa mẫu đơn rực rỡ. Vì cháu quá mải mê với những cánh bướm nên đã quên không đội mũ. Tự nhiên cháu thấy nhức đầu, chóng mặt, toàn thân nóng ran. Cháu ngồi phịch xuống thềm nhà. Bà chạy vội ra cuống quýt: “Cháu tôi ốm mất rồi”. Rồi bà đi ra vườn hái lá sắc lên cho cháu uống.

Bà lấy khăn đắp vào trán cho cháu và nấu một nồi cháo thật ngon. Bà bảo phải cho thật nhiều hành và tía tô thì mới mau giải cảm. Bài thuốc của bà thật kỳ diệu, cháu khỏi ốm rất nhanh. Bây giờ cháu còn nhớ đôi bàn tay gầy guộc, nhăn nheo nhưng chứa đầy tình yêu thương ấm áp của bà.

Thôi, thư đã dài, cháu xin dừng bút tại đây. Cháu chúc bà luôn mạnh khỏe và bình an. Bà cho cháu gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người hàng xóm xung quanh. Cháu rất yêu bà!

Cháu yêu của bà

Ngân Hà

Chia sẻ mẫu 🌈 Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ 🌈 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Ở Xa – Mẫu 7

Chia sẻ đến bạn mẫu văn viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà ở xa hay và ấn tượng.

Cao Bằng, ngày … tháng … năm …

Ông bà yêu quý của cháu!

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh nhật của ông, chúc muốn gửi đến ông lời chúc tốt đẹp nhất và chúc ông nhiều sức khỏe, hạnh phúc ông nhé! Mong ông sẽ có một ngày thật ý nghĩa cùng gia đình.

Dạo này ông bà vẫn khỏe chứ ạ? Vết nhức ở lưng và đầu gối của ông bà gặp trời rét như này có nặng hơn không? Chiếc ghế mát xa và ngâm chân bố mẹ cháu mua dùng có ổn không ạ? Ở trên này, cả nhà cháu vẫn khỏe và nhớ ông bà lắm.

Hẹn ông bà khi nghỉ hè, cháu sẽ về thăm và chơi với ông bà nhé!

Cháu trai

Tuấn Mạnh

Văn Mẫu Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Hay Nhất – Mẫu 8

Dưới đây là bài văn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật ông hay nhất, cùng tham khảo nhé!

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm …

Ông kính yêu!

Lâu rồi, cháu không được về quê, cháu nhớ ông lắm. Dạo này ông có khỏe không? Nhân dịp sinh nhật của ông cháu chúc ông luôn mạnh khoẻ, sống lâu. Gia đình cháu trong này vẫn bình thường. Năm nay cháu học rất tốt, từ đầu năm đến giờ cháu được chín điểm mười rồi, ông ạ! Ngày nghỉ cháu thường được mẹ cho đi chơi.

Cháu vẫn nhớ năm ngoái được về quê thăm ông và thả diều cùng anh Hải, đêm đêm ngồi nghe ông kể chuyện những năm tháng đi đánh giặc cháu thầm cảm phục ông vô cùng. Cháu hứa với ông sẽ luôn học thật giỏi, chăm ngoan để ông vui. Cháu kính chúc ông luôn khỏe mạnh, sống lâu. Cháu mong mau chóng đến hè để được về thăm ông và nghe ông kể chuyện.

Cháu của ông

Tuấn

Trần Đức Tuấn

Gợi ý đến bạn 🌷 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌷 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Nội – Mẫu 9

Giới thiệu thêm đến bạn bài mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật ông nội hay nhất.

Thái Bình, ngày … tháng … năm …

Ông nội yêu quý của cháu!

Vậy là còn hai ngày nữa thôi là sinh nhật của ông rồi. Vậy nên cháu viết bức thư này để gửi ông, mong ông sẽ nhận được nó cùng món quà tự tay cháu làm đúng ngày sinh nhật!

Cháu xin chúc ông sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc ông ngày nào trong năm cũng là ngày vui như ngày sinh nhật cả. Chúc ông luôn mạnh khỏe, yêu đời và sống lâu thật lâu cùng con cháu.

Năm nay không được về đón sinh nhật cùng ông, cháu buồn lắm. Chờ Tết, cả nhà cháu sẽ cùng về ăn Tết với ông, ông nhé!

Cháu trai của ông

Tuấn Khôi

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Ngoại – Mẫu 10

Khám phá thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật ông ngoại được nhiều bạn đọc tìm kiếm sau đây.

Đà Nẵng, ngày … tháng … năm ..xx

Gửi ông ngoại kính yêu của con!

Hôm nay là một ngày đặc biệt, bố nhắc con viết thư cho ông để con thay mặt cả gia đình chúc ông sinh nhật vui vẻ. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của ông, con và gia đình chúc ông mạnh khỏe, an nhiên và hạnh phúc. Con mong rằng ông luôn sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Con vẫn nhớ vào ngày này năm ngoái con và mọi người được cùng nhau quây quần bên mâm cơm ấm cúng để chúc mừng sinh nhật ông. Con vẫn nhớ như in nụ cười ấm áp, hạnh phúc của ông khi nhìn con cháu, con nhớ cả miếng bánh sinh nhật to nhất, ngon nhất ông dành riêng cho con.

Năm nay vì bố có việc bận đột xuất nên gia đình con không thể về thăm và chúc sức khỏe ông. Mọi người đều buồn lắm. Bố đã hứa với con sẽ thuê xe để cả gia đình về quê thăm ông bà khi bố hoàn thành xong dự án lần này.

Con hứa với ông sẽ ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ, học tập thật chăm chỉ để đạt thành tích tốt nhất. Con sẽ dành những bông hoa điểm mười để dành tặng ông khi con về thăm quê.

Cháu trai của ông

Nguyễn Duy Mạnh

Giới thiệu thêm 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Bạn Ở Xa 🍂 hay nhất

Tập Làm Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bà – Mẫu 11

Chia sẻ đến bạn bài tập làm văn viết thư chúc mừng sinh nhật bà hay và ý nghĩa sau đây:

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Bà kính yêu!

Đã lâu lắm rồi, cháu không được về quê thăm bà. Dạo này bà khoẻ chứ ạ? mọi người ở quê ra sao rồi hở bà? Gia đình cháu ngoài này vẫn ổn cả. Bài kiểm tra chất lượng đầu năm, cháu được 9, 10 điểm đấy bà ạ!. Bà ơi, bà có nhớ hôm nay là ngày gì không ạ? Là ngày sinh nhật của bà đó! Vậy là bà đã 80 tuổi rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá, bà nhỉ! Cháu xin chúc mừng sinh nhật bà.

Chúc bà khoẻ, sống lâu. Hôm nay, do có việc bận đột xuất nên bố mẹ không đưa cháu tới dự lễ thượng thọ của bà được, bà đừng buồn bà nhé!. Thôi, thư đã dài, cháu dừng bút đây. Cháu hứa với bà sẽ học thật giỏi, ngoan để bà khỏi phiền lòng. Bà hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ nhé và cháu gửi lời hỏi thăm tới mọi người ở quê bà nhé.

Cháu của bà

Đức

Gợi ý thêm ✅ Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 ✅ ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bà Ngoại – Mẫu 12

Xem thêm gợi ý về mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bà ngoại sau đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng …. năm….

Bà ngoại kính yêu!

Đã hơn một năm kể từ kì nghỉ hè năm ngoái cháu không được gặp bà. Bà dạo này vẫn khỏe chứ ạ? Ông còn bị đau nhức xương khớp mỗi khi trái gió trở trời không ạ? Hôm trước bố mẹ cháu có gửi một ít thuốc bổ xương khớp và tổ yến để ông bà bồi bổ sức khỏe, bà và ông hãy sử dụng đều đặn để có một sức khỏe tốt nhé.

Bà ơi, bà còn nhớ hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là sinh nhật lần thứ 82 của bà đấy đó. Nhân dịp sinh nhật, cháu chúc bà luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu. Năm nay gia đình cháu không thể về thăm bà được nên cháu chỉ có thể viết những dòng thư để gửi lời chúc đến bà. Cùng với thư cháu có gửi cho bà một món quà đặc biệt, đó là chiếc khăn len do cháu tự đan.

Bà còn nhớ năm ngoái bà đã dạy cháu đan khăn không ạ, khi ấy cháu chỉ biết làm rối len, khi biết đan cũng chỉ đan được những đường méo mó, xấu xí. Khi lên thành phố cháu đã cố gắng tập đan thật tốt để có thể đan một chiếc khăn ấm tặng bà. Chiếc khăn tuy không được đẹp như bà đan nhưng đó là tất cả tình yêu của cháu dành cho bà, cháu hi vọng rằng bà sẽ thích.

Thư cũng đã dài rồi, cháu xin dừng bút tại đây. Một lần nữa cháu chúc bà sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

Cháu của bà

Phạm Ngọc Minh An

Xem thêm mẫu 🌷Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh 🌷 ấn tượng

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bà Nội – Mẫu 13

Tìm đọc thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bà nội được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Gửi Bà Nội yêu dấu,

Hôm nay là ngày sinh nhật của Bà, nên cháu muốn gửi đến Bà những lời chúc tốt đẹp nhất và bày tỏ tình yêu thương của cháu đối với Bà. Cháu mong rằng Bà sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Bà là người đã giúp đỡ cháu rất nhiều trong suốt cuộc đời. Bà luôn dành cho cháu những lời khuyên thật tốt và những tình cảm thật sâu sắc. Cháu rất biết ơn vì điều đó và cháu sẽ luôn luôn ghi nhớ những gì Bà đã dạy dỗ.

Chúc Bà luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ trong mỗi ngày của cuộc đời. Bà là một người thật đặc biệt và cháu yêu Bà rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật Bà và chúc Bà có một ngày tuyệt vời!

Cháu của Bà

Hoàng Yến

Giới thiệu thêm 🌼 Viết Một Bức Thư Gửi Cho Người Thân Ở Xa 🌼 đặc sắc

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bà Lớp 4 Nâng Cao – Mẫu 14

Tiếp tục bài viết là mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật bà lớp 4 nâng cao được chia sẻ sau đây.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm …

Ông kính nhớ!

Đã lâu, cháu chưa có dịp về thăm ông. Cháu nhớ ông lắm!

Ông vẫn khỏe ông nhỉ? Hằng ngày, tập thể dục xong, ông thường ra vườn nhà chăm chút cho những khóm hoa lan và dạy cho lù vẹt những câu nói bắt chước tiếng người mới hở ông? Nhân dịp ngày đặc biệt, là ngày sinh nhật ông. Chúc ông nhiều sức khỏe và nhận được những lời chúc ý nghĩa trong ngày này.

Cháu vẫn học tốt ông à! Đặc biệt, những tháng cuối học kì I, cũng là năm cuối cùng ở bậc Tiểu học, cháu phải cật lực hơn trong học tập. Cô giáo cháu bảo rằng nội dung kiểm tra định kì sẽ là những kiến thức tổng hợp toàn cấp.

Để đạt được kết quả cao, cháu tự lập cho mình một thời gian biểu đó ông. Từ sáng đến chiều, cháu được học tập, sinh hoạt và ăn ngủ ở trường bán trú. Chiều về, sau khi tắm gội, nghỉ ngơi rồi cơm nước, cháu ngồi vào bàn học ngay. Vừa học những kiến thức mới vừa ôn luyện các kiến thức cũ, sau đó phải làm thêm những bài tập nâng cao, cháu cảm thấy thoải mái hơn vì đă quen.

Cháu cô gắng nhiều với loại toán điển hình nâng cao. Đây là câu cuối trong đề thi. Với một điểm, cháu có thể đạt điểm tối đa, tha hồ mà chọn trường để học ông nhỉ. Ngoài ra, cháu còn học thèm tiếng Anh ở Trung tâm Ngoại ngữ gần nhà vào thứ bảy, chủ nhật, chuẩn bị cho lớp sáu năm sau đó ông.

Thư đã dài, cháu tạm dừng bút ở đây. Chúc ông có nhiều sức khỏe. Hè này, cháu sẽ về chơi với ông lâu hơn. Cháu hứa sẽ mang tấm bằng Tốt nghiệp loại giỏi về khoe cùng ông.

Cháu của ông

Hồng Hà

Chia sẻ trọn bộ 🍂 Viết Thư Cho Người Thân 🍂 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Lớp 4 Đặc Sắc – Mẫu 15

Cuối cùng, hãy tham khảo thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật ông bà lớp 4 đặc sắc dưới đây nhé!

Sài Gòn, ngày … tháng … năm ..

Gửi ông ngoại của con!

Trong ngày sinh nhật của ông, cháu xin gửi đến ông những lời chúc mừng đầy tình cảm và tri ân. Ông là người đàn ông đáng kính, luôn là nguồn cảm hứng và động lực cho cháu trong cuộc sống.

Cháu biết rằng những lời cảm ơn không thể đủ để bày tỏ sự biết ơn của cháu đối với ông. Những lần ông đã dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm, những lời khuyên và sự cổ vũ của ông đã giúp cháu trưởng thành và trở thành người con người tốt hơn.

Cháu mong ông sẽ cuộc sống đầy ý nghĩa và hạnh phúc trong thời gian tới. Mong rằng sức khỏe của ông luôn được tốt đẹp và ông sẽ tiếp tục được trải nghiệm những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Chúc mừng sinh nhật ông ngoại của cháu. Cháu yêu ông rất nhiều!

Cháu ngoại của ông.

Anh Khang

Gợi ý mẫu 💚 Viết Thư Cho Người Thân Lớp 4 💚 ngắn hay

Viết một bình luận