Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị, Em Gái, Em Trai [36+ Mẫu Siêu Hay]

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị, Em Gái, Em Trai ❤️️ 36+ Mẫu ✅ SCR.VN Gợi Ý Bạn Đọc Những Mẫu Thư Ngắn Gọn Và Siêu Hay Dưới Đây.

Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái, Em Trai, Em Gái

Viết thư chúc mừng sinh nhật chị gái, em trai, em gái là cách tuyệt vời để bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của bạn đối với họ. Dưới đây là một số bước để viết thư chúc mừng sinh nhật hay nhất:

  • Bước 1: Bắt đầu bằng một lời chào hỏi ấm áp

-> Bạn có thể bắt đầu thư của mình bằng cách chào hỏi và gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật.

  • Bước 2: Gửi đến họ những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất

-> Trong phần này, bạn có thể viết những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ trong ngày sinh nhật. Bạn có thể dùng những từ ngữ tình cảm và chân thành để thể hiện sự quan tâm và yêu thương của mình đối với họ.

  • Bước 3: Thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của họ

-> Trong phần này, bạn có thể nói về những thành công của họ trong cuộc sống hoặc cảm nhận về cuộc sống hiện tại của họ. Điều này cho thấy bạn quan tâm đến họ và đang theo dõi cuộc sống của họ.

  • Bước 4: Kết thúc thư của bạn bằng những lời tốt đẹp

Xem thêm 🌼 Gợi Ý Bài Văn Viết Thư 🌼 hay nhất

Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Đặc Sắc – Mẫu 1

Chia sẻ đến bạn đọc bài văn viết thư chúc mừng sinh nhật chị đặc sắc nhất.

Quảng Trị, ngày … tháng … năm …

Chị Hai yêu quý!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến sinh nhật của chị rồi. Năm nay, chị đón sinh nhật ở Hà Nội một mình, chứ không ở nhà như mọi năm. Em nhớ chị lắm. Đây là lần đầu tiên, em xa chị lâu đến vậy!

Ở Hà Nội, chị đã quen với cuộc sống mới của sinh viên rồi chứ ạ? Bạn bè và thầy cô ở trường mới có tốt với chị không? Ở Hà Nội có nhiều điều thú vị không nhỉ? Chị kể cho em nghe với nha. Ở nhà mọi việc vẫn vậy, bố mẹ vẫn đi làm hằng ngày, em thì đi học. Chỉ là thiếu chị nên không khí có phần buồn chán hơn mà thôi. Em chỉ mong thật nhanh đến Tết để được gặp chị thôi à.

Em có gửi cùng bức thư một chiếc túi nhỏ do em tự may trong giờ thủ công. Chúc chị Hai của em luôn khỏe mạnh, học tập tốt và thành công ạ!

Em yêu chị nhiều lắm!

Em gái của chị

Tuyết Lan

Đón đọc mẫu 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật 🍂 ngắn hay

Văn Mẫu Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Cực Hay – Mẫu 2

Xem thêm bài văn mẫu thư chúc mừng sinh nhật chị gái cực hay dưới đây nhé!

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm 20…

Chị Yến thân yêu!

Hôm qua mẹ có nhắc đến anh chị và cháu Thảo. Đặc biệt mẹ có nhắc đến ngày sinh nhật của chị, mẹ nói năm nay bận lắm không lên Đà Lạt để tổ chức sinh nhật cho chị được. Vì vậy, em viết thơ này thăm sức khỏe anh chị, cháu Thảo ngoan. Riêng chị, em xin chúc chị một sinh nhật đẩy niềm vui và mạnh khỏe.

Em rất mừng có một người chị hiếu thảo với cha mẹ, thương yêu chồng con, học hành có kết quả, sống tốt với bè bạn như chị.

Sinh nhật năm nay, chị có mấy nguồn vui lớn: vừa bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp Thạc sĩ, cháu Thảo ngày càng xinh xắn, mạnh khoẻ. Như vậy em phải chúc chị thêm một tuổi xuân có thêm nhiều thành tích trong công tác và học tập. Em phải học tập ở chị rất nhiều.

Một lần nữa em xin chúc chị có một buổi sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Em của chị

Vân

Gợi ý mẫu 💚Bài Văn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Ở Xa 💚 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Xúc Động – Mẫu 3

Gợi ý thêm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật chị xúc động, chan chứa tình cảm sau đây:

Quảng Ninh ngày… tháng… năm…

Chị Thanh thân mến!

Đã gần hai tháng rồi chúng ta không được gặp nhau. Kể từ ngày chị theo hai bác lên Hà Nội, em và bố mẹ vẫn chưa có dịp lên thăm chị. Gia đình chị đã quen với cuộc sống mới hay chưa? Hai bác có khỏe không chị? Thằng cu Tí dạo này chắc còn hiếu động lắm đúng không ạ? Hôm nay, nhân dịp sắp sinh nhật chị, em viết một bức thư vừa để hỏi thăm chị và hai bác, vừa để chúc mừng sinh nhật chị.

Ở quê mọi người lo cho gia đình chị lắm. Mỗi lần hai bác về quê, mọi người đều hỏi thăm chị và cu Tí. Bác nói chị và cu Tí còn nhỏ đi lại đường xa không tiện, và cả hai đều đang đi học nên đợi đến hè chị và cu Tí mới về quê được.

Ông bà cứ thấp thỏm nhắc mãi cái Thanh, thằng Tí, rồi lo lắng không biết lên đấy công việc của các bác thế nào, tình hình của hai cháu ra sao. Em nghe bố mẹ nói dịp hè sắp tới, bố sẽ tổ chức một chuyến để cả gia đình lên đấy thăm nhà mới của chị đó. Ai cũng háo hức được lên thăm chị và tham quan nhà mới của chị. Chắc hẳn căn nhà phải đẹp lắm ha chị?

Dạo này chị học tập thế nào rồi? Trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới, chị đã quen chưa chị. Em mong chị sớm quen với môi trường học tập mới, cả em và chị sẽ cùng nhau cố gắng học tập để cho ông bà và gia đình vui lòng, được không chị?

Thư cũng dài rồi, em xin dừng bút tại đây. Chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn giữ mãi nụ cười tươi tắn trên môi nhé chị. Mong chị sớm nhận được thư. Em nhớ chị rất nhiều!

Em gái của chị

Phương Huyền

Tham khảo thêm 🌹 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân 🌹 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Hay Nhất – Mẫu 4

Tham khảo thêm gợi ý viết thư chúc mừng sinh nhật chị hay nhất dưới đây để có thêm nhiều tư liệu hữu ích.

Hải Dương, ngày… tháng … năm…

Chị Lan yêu quý!

Đã lâu rồi, em chưa được gặp chị. Ở nhà, mọi người vẫn khoẻ mạnh và nhớ chị lắm đấy. Chị ơi, mùa đông ở Hà Nội có lạnh lắm không? Chị vẫn khoẻ chứ ạ? Việc học tập của chị dạo này vẫn tốt chứ? Chị có gặp khó khăn gì không?

Ở xa chắc chị cũng nhớ nhà lắm nhỉ? À, chị có nhớ đúng một tuần nữa là ngày gì không? Đó là ngày sinh nhật của chị đấy. Em nhớ những sinh nhật trước của chị, cả nhà mình quây quần bên nhau rất vui. Bày giờ đi học trên Hà Nội chắc chị buồn hơn. Nhưng bên cạnh chị còn có những người bạn mà. Và dù ở quê nhưng ai cũng nhớ đến sinh nhật của chị, nhớ ngày chị chào đời.

Cả gia đình gửi lời chúc mừng đến chị đấy. Còn em, cậu em trai dễ thương mà chị yêu quý nhất cũng có món quà nhỏ gửi tặng chị. Em chúc chị bước sang tuổi mới ngày càng xinh đẹp, học giỏi và nhiều thành công…. Chúc chị có một sinh nhật thật hạnh phúc, ý nghĩa và ấm áp bên bạn bè….Chị hãy nhớ là luôn có em ở cạnh nhé.

Em mong chị mau học xong và về với gia đình, với em trai của chị nhé!

Em trai của chị.

Lâm

Vũ Tùng Lâm

Đọc thêm 💚 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 💚 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Chọn Lọc – Mẫu 5

Dưới đây là mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật chị chọn lọc hay nhất từ SCR.VN đừng bỏ lỡ nhé!

Bến Tre, ngày … tháng … năm …

Chị Hai yêu quý!

Vậy là đã gần năm tháng chị lên Sài Gòn nhập học. Em nhớ chị hai nhiều lắm, hôm nay là sinh nhật chị em chúc chị luôn xinh đẹp, học giỏi và đạt được những dự định trong tương lai.

Ở đó, chị vẫn khỏe mạnh chứ? Chắc chị đã làm quen được với cuộc sống và bạn bè ở đó nhỉ?

Lúc trước lên Sài Gòn, chị có dặn em ở nhà phải chăm chỉ học tập và nghe lời bố mẹ. Em vẫn làm được như đã hứa đó ạ. Tối nào em cũng chủ động ngồi vào bàn học mà không cần mẹ nhắc nhở. Ở lớp, em cũng chăm chú nghe giảng và thường xuyên phát biểu. Suốt mấy tháng qua, em đã nhiều lần được cô giáo khen trước lớp đó chị. Em còn tham gia vào câu lạc bộ Đọc sách của trường nữa nên được làm quen thêm nhiều bạn mới.

Còn chị Hai thì sao? Chị nhớ hồi âm sớm cho em nhé! Ở nhà, mọi người đều mong chị lắm!

Em gái

Ngọc Nhi

Chia sẻ mẫu 🌈 Viết Một Bức Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ 🌈 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Ấn Tượng – Mẫu 6

Tiếp tục bài viết là mẫu văn viết thư chúc mừng sinh nhật chị ấn tượng nhất.

Nha Trang, ngày ..,. tháng … năm

Gửi chị Hân!

Hôm nay là ngày sinh nhật của chị, một ngày đặc biệt đối với tất cả thành viên trong gia đình mình. Khi em viết những dòng này, em cảm thấy rất xúc động và tình cảm.

Chị là một người mà em luôn ngưỡng mộ và học hỏi. Chị luôn là người đi trước và đem lại sự cảm hứng cho em để tiếp tục phát triển và trưởng thành trong cuộc sống. Chị là người mà em luôn có thể dựa vào, luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho em.

Chúc mừng sinh nhật chị! Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chị, và em mong rằng chị sẽ có một ngày đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người mà chị yêu thương. Em chúc cho chị sức khỏe dồi dào, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực. Hy vọng rằng những ước mơ và dự định của chị sẽ được thực hiện trong năm mới.

Em trai của chị

Hoàng Khang

Giới thiệu thêm 🌼 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà 🌼 ý nghĩa

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Đặc Sắc – Mẫu 7

Tham khảo thêm mẫu gợi ý viết thư chúc mừng sinh nhật chị đặc sắc dưới đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng ,,, năm …

Chị Nga thân mến!

Chị biết không? Hôm nay là một ngày đặc biệt nên em muốn viết bức thư này gửi đến chị – người mà em luôn yêu thương và trân trọng những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất.

Chị yêu! Chị biết không chị luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng em. Mặc dù chị vô cùng khó tính với em nhưng em biết rằng những gì chị làm là để em có một tương lai tốt đẹp. Chị là một người truyền rất nhiều năng lượng cho em. Trong mắt em, chị luôn là người hoàn hảo, vĩ đại và đáng để em học hỏi.

 Sang tuổi mới, chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp. Công việc ổn định và sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Chúc mừng sinh nhật Chị gái yêu!

Em gái chi

Như Tuyết

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Ngắn Hay – Mẫu 8

Mời bạn xem nhiều hơn gợi ý mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật chị ngắn hay sau đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Gửi chị Yến!

Hôm nay là một ngày đặc biệt – ngày sinh nhật của chị. Trong những dịp đặc biệt này, em không thể không nghĩ đến những kỷ niệm, những khoảnh khắc và những cảm xúc mà chị đã mang lại cho cuộc đời của em.

Chị là người phụ nữ đáng kính, kiên cường và luôn sống động, đầy năng lượng. Em đã học được rất nhiều từ chị và em luôn cảm thấy tự hào khi được gọi là em gái của chị.

Em muốn chúc cho chị sức khỏe dồi dào, hạnh phúc mãi mãi và thành công trong mọi lĩnh vực. Hy vọng rằng chị sẽ tiếp tục là người đáng kính và được yêu quý như thế này trong suốt cuộc đời của mình.

Yêu thương chị

Em gái

Ngọc Hân

Gợi ý đến bạn 🌷 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân 🌷 ngắn

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Đơn Giản – Mẫu 9

Giới thiệu thêm đến bạn mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật chị đơn giản, ngắn gọn nhất.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Gửi chị Hai!

Chị yêu à! Nếu có ai đó hỏi em rằng ai là người em ngưỡng mộ nhất thì chắc chắn em sẽ trả lời đó là chị. Chị rất giỏi giang, xinh đẹp và luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Chị là tấm gương sáng, nhờ chị mà em có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, có người bầu bạn lúc buồn phiền.

Chị là người luôn che chở, giúp đỡ và yêu thương em vô điều kiện, cuộc đời chị đã phải vất vả, hy sinh vì em rất nhiều rồi, giờ đã đến lúc chị sống cho riêng mình.

Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù cho có bất kỳ khó khăn nào xảy ra thì chị hãy nhớ vẫn có gia đình mình ở bên cạnh. Một lần nữa em chúc chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp thành công và viên mãn. Happy birthday to you!

Em gái

Thanh Nga

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Ở Xa – Mẫu 10

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật chị ở xa, vậy thì hãy tham khảo ngay gợi ý sau đây.

Sài Gòn, ngày … tháng … năm …

Gửi chị Nga của em!

Hôm nay là ngày sinh nhật của chị, nhưng rất tiếc là hai chị em mình đang ở xa nhau. Tuy nhiên, em vẫn muốn gửi tới chị những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp và tình cảm nhất đến với chị.

Dù chúng ta đang ở xa nhau, em vẫn luôn nhớ đến chị và mong muốn có thể đến bên chị để chúc mừng sinh nhật. Em mong rằng những lời chúc mừng sinh nhật này sẽ được chuyển đến chị nhanh nhất.

Chúc mừng sinh nhật chị! Em hy vọng chị sẽ có một ngày đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người mà chị yêu thương. Chị sẽ được nhận được nhiều quà tặng và những lời chúc mừng từ những người xung quanh.

Em mong sẽ sớm gặp lại chị trong thời gian tới, em nhớ chị nhiều lắm!

Em gái chị

Ánh Tuyết

Có thể bạn quan tâm đến mẫu 🍂 Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Bạn Ở Xa 🍂 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Họ – Mẫu 11

Tiếp tục bài viết là bài vă mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật chị họ ấn tượng.

Hội An, ngày … tháng ,.,, năm …

Gửi chị Minh!

Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em! Bước sang tuổi mới em chúc chị có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi nhé chị, vì nụ cười của chị rất tỏa nắng, rất đẹp.

Chị yêu à! Tuy thường ngày chị hay la mắng em, nhưng em hiểu rằng chị cũng chỉ muốn tốt cho em, muốn em trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn để không phạm sai lầm. Hôm nay là ngày kỷ niệm chị được sinh ra đời, em chỉ biết chúc chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mọi may mắn sẽ đến với chị. Em sẽ luôn ở đây để nghe chị la mắng mỗi ngày. Yêu chị!

Hoàng Lan

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai – Mẫu 12

Khám phá thêm bài mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật em trai hay và đặc sắc nhất.

Sài Gòn, ngày … tháng … năm …

Gửi em trai của chị!

Hôm nay là ngày sinh nhật của em, chúc em của chị có ngày sinh nhật vui vẻ và thật ý nghĩa.

Trong những năm qua, em đã trưởng thành và trở thành một người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ và thông minh. Chị tự hào về em và hy vọng rằng em sẽ tiếp tục phát triển và đạt được mọi mục tiêu của mình.

Chúc mừng sinh nhật em! Hãy tận hưởng ngày hôm nay và tất cả những niềm vui mà nó mang lại. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và đánh giá lại những gì mà em đã đạt được và những gì mà em muốn đạt được trong tương lai.

Chúc em trai chị sức khỏe dồi dào, niềm vui mãi mãi và tình yêu thương của gia đình và bạn bè. Hãy luôn sống và làm việc với nhiệt huyết và đam mê, và đừng bao giờ ngừng mơ ước.

Yêu thương,

Ngọc Mai

Xem thêm mẫu 🌷Viết Thiệp Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh 🌷 ấn tượng

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái – Mẫu 13

Mời bạn xem nhiều hơn gợi ý viết thư chúc mừng sinh nhật em gái hay dưới đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Gửi em gái yêu quý của anh!

Trong ngày sinh nhật của em, anh gửi đến em những lời chúc mừng và lời yêu thương sâu sắc nhất. Em là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh, luôn mang đến cho anh nhiều niềm vui, sự ấm áp và hạnh phúc.

Anh hai rất tự hào về em, vì em là một người em gái thông minh, năng động và có tấm lòng lớn. Những điều này làm cho em trở thành một người em đặc biệt và đáng trân trọng trong cuộc sống.

Hy vọng em sẽ luôn được sống trong niềm vui và hạnh phúc, luôn biết cách tận hưởng cuộc sống và trưởng thành trong từng bước đi. Anh hai sẽ luôn ở bên em, chia sẻ niềm vui, khó khăn và mọi điều trong cuộc sống.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật em gái của anh. Thương em gái của anh.

Minh Hoàng

Chia sẻ trọn bộ mẫu 🍂 Viết Thư Cho Người Thân 🍂 hay nhất

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Em Họ – Mẫu 14

Đừng bỏ lỡ mẫu viết thư chúc mừng sinh nhật em họ được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây nhé!

Hà Nội, ngày…. tháng ….năm …..

Mỹ Linh thân mến!

Nếu em đang ở đây có lẽ giờ chúng ta đang cùng nhau thổi nến, hát hò vui vẻ rồi nhỉ? Đáng tiếc khoảng cách giữa chúng ta quá xa nhau, đến nỗi múi giờ cũng khác nhau. Ở đây, bây giờ là 12 giờ rồi, cũng là thời điểm em thêm một tuổi mới, nhưng chỗ chị có lẽ vài tiếng nữa mới tới cơ. Khoảng cách thật đáng sợ nhỉ?

Dẫu chúng ta vẫn liên lạc thường xuyên nhưng chị rất nhớ em, nhất là khi khoảnh khắc này. Xa nhà với bao điều lo toan, có lẽ em cũng cảm thấy có chút cô đơn nhỉ? Cố gắng lên, mọi người ở nhà rất nhớ em và tin tưởng vào sự lựa chọn của em.

Hẹn ngày về nhé! Chúc mừng sinh nhật em, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên người chị ở phương xa này nhé!

Chị họ của em,

Khánh Quỳnh

Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Lớp 4 Nâng Cao – Mẫu 15

Cuối cùng là mẫu văn viết thư chúc mừng sinh nhật chị lớp 4 nâng cao để bạn đọc có thêm nhiều tài liệu tham khảo.

Hội An, ngày … tháng … năm ..

Gửi chị hai!

Hôm nay là ngày đặc biệt của chị – sinh nhật của chị. Nhân dịp này, em muốn gửi đến chị những lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất.

Chị hai là một người chị tuyệt vời, luôn bên cạnh, giúp đỡ và yêu thương gia đình, là người phụ nữ thông minh, kiên cường và đáng ngưỡng mộ. Em rất tự hào về chị.

Hy vọng chị sẽ có một ngày đầy đủ những niềm vui, tình yêu và sự đong đầy. Chị hãy dành thời gian để thưởng thức những điều mình yêu thích, hưởng thụ những món quà từ gia đình và bạn bè, và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Em trai

Ngọc Hoàng

Gợi ý thêm ✅ Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Lớp 4 ✅ ngắn

Viết một bình luận