Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 [33+ Mẫu Hay Nhất]

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 ❤️️ 33+ Mẫu ✅ Tham Khảo Mẫu Văn Đặc Sắc Giúp Học Sinh Nâng Cao Kỹ Năng Viết.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6

Tham khảo Cách Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 được SCR.VN gợi ý sau đây nhé!

Để miêu tả về trường học bằng Tiếng Anh, ta cần đề cập đến những ý sau:

  • What’s your school’s name? – Tên trường bạn là gì?
  • What’s your school’s address? – Địa chỉ trường bạn là gì?
  • How is it? – Nó như thế nào? (cũ hay mới, to hay nhỏ ….)
  • How are the teachers and students? – Giáo viên và học sinh của trường thế nào?
  • How many teachers/ students are there? – Có bao nhiều giáo viên/ học sinh?
  • How many classes are there? – Có bao nhiêu lớp?
  • What do you like best about your school? – Điều gì ở ngôi trường khiến bạn thích nhất?

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Bài 1

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 được nhiều bạn đọc quan tâm dưới đây, cùng đón đọc nhé!

My secondary school is a place that bears all the hallmarks of my childhood memories. It is placed in the center of my district. Surrounded by a paddy-field, it enjoys lined- trees and colorful garden, which creates a wonderful view. Moreover, this school was designed with a large- scale plan.

It is a 2 storied building of u shape with capacity of 1000 people and it was invested heavily in infrastructures with well- equipped classrooms. In a good environment, students are given many precious chances to discover and develop their inner talents. Besides modern facilities, this school is also well- known for enthusiastic and qualified teachers who are always dedicated and devoted themselves to teaching career.

In conclusion, studied in this school for four years, it has become an indispensable part in my life.

Bản dịch

Trường cấp hai là nơi đã in dấu biết bao kí ức của tuổi thơ tôi. Ngôi trường nằm ở vị trí trung tâm của huyện. Được bao quanh bởi cánh đồng lúa, với những hàng cây xanh và khu vườn đầy sắc màu của ngôi trường, tất cả đã tạo nên một khung cảnh thật tuyệt vời. Ngoài ra ngôi trường được thiết kế với một kế hoạch quy mô.

Đó là ngôi trường với các toà nhà hai tầng được xếp theo hình chữ u với sức chứa khoảng 1000 người và ngôi trường được đầu tư chu đáo về mặt cơ sở hạ tầng với những lớp học hiện đại. Được học tập trong một môi trường tốt, học sinh sẽ có nhiều cơ hội khám phá và phát triển những tài năng còn ẩn sâu của mình. Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, ngôi trường còn được biết đến bởi những người thầy, người cô đầy tài năng và nhiệt huyết, những người luôn tận tâm và cống hiến hết mình cho sự nghiệp dạy học.

Tóm lại, học tập ở ngôi trường này trong vòng bốn năm, ngôi trường dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Hãy Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Bài 2

Hãy Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 là một chủ đề hay và hấp dẫn được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

My school has many classrooms and suites for the administration. In the middle of the schoolyard is a flagpole with a proud national flag. In the school yard are old oak trees that shade the whole school. I really enjoy recess, because I can play games under the shade of the eagle tree.

My school is 3 floors high with many beautiful classrooms, I love my school and I always go to school every day to study with my friends. Going to the school where I am studying, the teachers let us study and discover many new things. Although I have studied here for 5 years, I still love this school because this school has many good memories attached to me. If I go far in the future, I still remember this childhood school forever.

Tạm dịch

Trường học của em các nhiều khu phòng học và dãy phòng dành cho ban giám hiệu. Ở giữa sân trường là cột cờ treo cao lá cờ tổ quốc hiên ngang. Ở sân trường là những cây bàng cổ thụ che bóng mát cho cả trường. Em rất thích những giờ ra chơi, vì được chơi những trò chơi dưới bóng mát của cây bàng.

Ngôi trường của em đang học cao 3 tầng lầu với nhiều phòng học đẹp, em yêu quý trường của em và em luôn đến trường mỗi ngày để được học cùng bạn bè của em. Đến ngôi trường của em đang học, thầy cô giáo cho chúng em học bài, khám phá nhiều điều mới lạ. Dù đã học ở đây đã 5 năm, nhưng em vẫn yêu quý ngôi trường này, vì ngôi trường này gắn với em nhiều kỷ niệm đẹp. Mai sau có đi xa, em vẫn nhớ mãi về ngôi trường tuổi thơ này.

Gợi Ý 💧 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh ❤️️16 Mẫu

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn Gọn – Bài 3

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn Gọn giúp các em trau dồi thêm vốn từ vựng của mình đa dạng hơn.

I love my school the most because it holds the most sacred emotions.

My school is a new, spacious, beautiful school with 3 high-rise buildings painted in yellow. The school has modern equipment such as writing boards, desks and chairs, convenient for teaching and learning of teachers and students. The school yard is spacious and airy thanks to the shade of green trees. This is the perfect place for us to play.

I spend a lot of time in school, so I love this school very much. That’s why it’s a second home for me.

Tạm dịch

Tôi yêu ngôi trường của mình rất nhiều vì nó chứa đựng những cảm xúc thiêng liêng nhất.

Trường tôi là một ngôi trường mới, khang trang, đẹp đẽ với 3 tòa nhà cao tầng được sơn màu vàng. Trường có trang thiết bị hiện đại như bảng viết, bàn ghế, thuận tiện cho việc dạy và học của thầy và trò. Sân trường rộng rãi, thoáng mát nhờ rợp bóng cây xanh. Đây là nơi hoàn hảo để chúng tôi chơi.

Tôi dành nhiều thời gian cho trường học, vì vậy tôi yêu ngôi trường này rất nhiều. Đó là lý do tại sao đó là ngôi nhà thứ hai đối với tôi.

Xem Thêm 💧 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống, Công Việc ❤️️24 Mẫu

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Hay Nhất – Bài 4

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Hay Nhất được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Hi everybody. Today I would like to talk about my school. Let’s start! My junior high school really is like a paradise with fresh air, picturesque surroundings and lovely people beside me. The school is located in the countryside among the immense green fields. Simple design with two buildings perpendicular to each other and many shade trees and flowers give me a feeling of closeness.

Besides, there is a vacant lot for students to play football in the afternoon after school. Moreover, all the teachers are wholeheartedly and devoted. In addition, I have close friends who are always with me and help me whenever I have a problem. In short, the school has left a very beautiful impression of my childhood experiences and the memories of the school will never fade in my thoughts. Oh! I really love it.

Tạm dịch

Xin chào mọi người. Hôm nay em xin kể về trường học của em. Bắt đầu thôi! Trường trung học cơ sở của em thực sự như một thiên đường với bầu không khí trong lành, cảnh vật xung quanh đẹp như tranh và những con người đáng mến bên cạnh. Ngôi trường được đặt ở vùng nông thôn giữa những cánh đồng xanh rộng bát ngát. Thiết kế đơn giản với hai toàn nhà vuông góc với nhau và nhiều loại cây bóng mát và hoa cho mình cảm giác thật gần gũi.

Bên cạnh đó, có một mảnh đất trống cho học sinh chơi bóng đá buổi chiều mỗi khi tan học. Hơn nữa, tất cả giáo viên đều rất hết lòng và tận tụy. Thêm vào đó, mình có những người bạn thân luôn bên mình và giúp đỡ mình mỗi khi mình gặp khó khăn. Tóm lại, ngôi trường đã để lại dấu ấn vô cùng đẹp đẽ của những trải nghiệm tuổi thơ của mình và kí ức về ngôi trường sẽ không bao giờ phai mờ trong suy nghĩ của em. Ôi! Em rất yêu quý trường học của em!

Đón Đọc Bài 🌼 Hãy Tả Ngôi Trường Thân Yêu Đã Gắn Bó Với Em Trong Nhiều Năm Qua❤️️ Văn Hay

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn Nhất – Bài 5

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn Nhất giúp các em có thể học hỏi được cách diễn đạt câu văn logic và hấp dẫn.

Hello, my name is Đức Phúc. My school’s name is Le Quy Don secondary school. It is not far from our house. I go to my school every day on foot. My school is exactly beautiful and big. There is a small playground in our school-compound. During the break time, we play there. We play many sports such as volley-ball, badminton. There are two swings on the side, We swing there merrily.

We also have a good library on the ground floor of the school-building. Our librarian is Ms Thuy Linh. She helps us in selecting good books. We take books on loan to read. The students of our school are gentle and disciplined. There is not much noise in our school. Our Principal is very strict. But he is also kind to all. I am happy as a student of my school. I love my school, my classmates, and my teachers. My school is my second home.

Tạm dịch

Xin chào, tôi tên là Đức Phúc. Trường tôi tên là trường THCS Lê Quý Đôn. Nó không xa nhà của chúng tôi. Tôi đi bộ đến trường hàng ngày. Trường của tôi chính xác là đẹp và lớn. Có một sân chơi nhỏ trong khuôn viên trường học của chúng tôi. Trong thời gian giải lao, chúng tôi chơi ở đó. Chúng tôi chơi nhiều môn thể thao như bóng chuyền, cầu lông. Có hai cái xích đu ở bên, Chúng tôi đu đưa ở đó một cách vui vẻ.

Chúng tôi cũng có một thư viện tốt ở tầng trệt của tòa nhà trường học. Thủ thư của chúng tôi là cô Thùy Linh. Cô ấy giúp chúng tôi chọn những cuốn sách hay. Chúng tôi mượn sách để đọc. Học sinh của trường chúng tôi hiền lành và kỷ luật. Không có nhiều tiếng ồn trong trường học của chúng tôi. Hiệu trưởng của chúng tôi rất nghiêm khắc. Nhưng ông ấy cũng tốt với tất cả. Tôi hạnh phúc khi là học sinh của trường tôi. Tôi yêu trường học của tôi, các bạn cùng lớp và các giáo viên của tôi. Trường học của tôi là ngôi nhà thứ hai của tôi.

Xem Thêm 🌼 Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️ 15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ấn Tượng – Bài 6

Cùng tham khảo mẫu văn chia sẻ về chủ đề ”Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ấn Tượng” sau đây.

Hello everyone, my name is Yen. I am twelve years old. I am from Ngoc Thanh Village, Kim Dong district, Hung Yen province. Today, I am very happy to tell you about my school. My school is Le Quy Don. It is in Luong Bang town, Kim Dong district, Hung Yen province. It is very beautiful and big. There are twelve classrooms and eight function rooms in my shool. My school has five hundred and twenty-five students and thirty-two teachers. Students in my school are very good. They come from around Kim Dong district. Our teachers teach very well.

At school, I learn many subject such as : Math, Literature, English, Art, Music. In Math lessons, I learn how to count. In English classes, I learn how to speak English. In Music lessons, I sing songs. In Art classes, I draw pictures. So on. In all subject, I like English best because it’s very interesting and important for me. At breaks, I have a lots activities : skipping rope, hiding and seeking, chatting with friends, so on. Each day at school is a happy day. I love my school very much.

Bản dịch

Xin chào mọi người, tôi tên là Yến. Tôi mười hai tuổi. Tôi quê ở làng Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Hôm nay, tôi rất vui khi kể cho các bạn nghe về trường của tôi. Trường tôi là Lê Quý Đôn. Nó thuộc thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Nó rất đẹp và lớn. Có mười hai phòng học và tám phòng chức năng trong trường của tôi. Trường tôi có năm trăm hai mươi lăm học sinh và ba mươi hai giáo viên. Học sinh trường tôi rất ngoan. Họ đến từ các huyện Kim Động. Giáo viên của chúng tôi dạy rất tốt.

Ở trường, tôi được học nhiều môn như: Toán, Văn, Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc. Trong giờ học Toán, tôi học cách đếm. Trong các lớp học tiếng Anh, tôi học cách nói tiếng Anh. Trong giờ học Âm nhạc, tôi hát các bài hát. Trong các lớp học Nghệ thuật, tôi vẽ tranh. Trong tất cả các môn học, tôi thích tiếng Anh nhất vì nó rất thú vị và quan trọng đối với tôi. Vào những giờ nghỉ giải lao, tôi có rất nhiều hoạt động: nhảy dây, trốn tìm, trò chuyện với các bạn. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tôi yêu trường của tôi rất nhiều.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc – Bài 7

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc là tài liệu tham khảo hữu ích để các em chuẩn bị tốt cho kì thi của mình.

My school is Phan Dinh Phung secondary school. It is at 56 Duy Tan, Cau Giay, Ha Noi capital. It is a very big and beautiful school with about 60 teachers and over 800 students. My school is large with over 20 classrooms on three floors. My classroom is on the third floor. My school has a big schoolyard. My classmates always play games and relax there at break time.

My school also has two new computer rooms with many modern computers. The best thing about my school is the library with lots of interesting books. One more wonderful thing is the teachers. They are always friendly and kind to us. My friends are hard-working and creative. We always help each other. I love Phan Dinh Phung secondary school so much because we all have a lot of fun and get good lessons every day.

Tạm dịch

Trường tôi học là trường THCS Phan Đình Phùng. It is at 56 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một ngôi trường rất lớn và đẹp với khoảng 60 giáo viên và hơn 800 học sinh. Trường của tôi rộng với hơn 20 phòng học trên ba tầng. Phòng học của tôi ở tầng ba. Trường tôi có một sân trường lớn. Các bạn cùng lớp của tôi luôn chơi trò chơi và thư giãn ở đó vào giờ giải lao.

Trường tôi cũng có hai phòng máy mới với nhiều máy tính hiện đại. Điều tuyệt vời nhất ở trường tôi là thư viện với rất nhiều cuốn sách thú vị. Một điều tuyệt vời hơn nữa là các thầy cô. Họ luôn thân thiện và tốt bụng với chúng tôi. Bạn bè của tôi rất chăm chỉ và sáng tạo. Chúng tôi luôn giúp đỡ lẫn nhau. Tôi yêu trường THCS Phan Đình Phùng nhiều lắm vì chúng em đều có nhiều niềm vui và học tốt mỗi ngày.

Đón Đọc Bài 🌼 Tả Ngôi Trường Của Em Lớp 6 ❤️️ 15 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Sinh Động – Bài 8

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Sinh Động sẽ giúp các em học sinh có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

My new school’s name is Nguyen Tat Thanh secondary school. It’s located in Xuan Thuy street, Ha Noi capital. It’s surrounded by many tall trees with much fresh air. It’s big with a large yard and three buildings. It’s has 20 rooms with 14 classrooms an some function rooms: a library room, a biology room, a language room, a chemistry room, a physic room & a computer room. There is a playground in my school where we often play basketball in it at breaktime between lessons.

There are 40 teachers. They are kind, helpful & generous. They are as our second mother. They teach us many useful lessons an help us with many difficult problems in the life. It’s also has 450 students. They are always sociable, funny and intelligent. We often sit on the benches under the trees to talk about interesting lessons or a good movie. My new school is always in my mind & I love it very much.

Nội dung bài dịch

Trường mới của tôi tên là trường THCS Nguyễn Tất Thành. Nó nằm ở đường Xuân Thủy, thủ đô Hà Nội. Nó được bao quanh bởi nhiều cây cao với nhiều không khí trong lành. Nó lớn với một sân rộng và ba tòa nhà. Nó có 20 phòng với 14 phòng học và một số phòng chức năng: phòng thư viện, phòng sinh học, phòng ngôn ngữ, phòng hóa học, phòng vật lý và phòng máy tính. Có một sân chơi trong trường của tôi, nơi chúng tôi thường chơi bóng rổ trong đó vào giờ giải lao giữa các giờ học.

Có 40 giáo viên. Họ tốt bụng, hữu ích và hào phóng. Họ như người mẹ thứ hai của chúng ta. Họ dạy cho chúng tôi nhiều bài học bổ ích, giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Nó cũng có 450 sinh viên. Họ luôn hòa đồng, vui tính và thông minh. Chúng tôi thường ngồi trên những chiếc ghế dài dưới tán cây để nói về những bài học thú vị hoặc một bộ phim hay. Ngôi trường mới luôn ở trong tâm trí tôi và tôi yêu nó rất nhiều.

Chia Sẻ Bài🌼 Tả Ngôi Trường Của Em Đang Học ❤️️ 15 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đặc Sắc – Bài 9

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đặc Sắc là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh chuẩn bị tốt cho kì thi của mình.

The school which I am attending is one of the oldest high schools in Ho Chi Minh city. It is located in a quiet area not far from the city centre. It consists of four blocks of buildings, which are surrounded by a large yard of shady tail stress. In this academic year, there are 30 classes with more than 1,200 students in my school. They study hard and obey the school regulations seriously.

Thanks to the teachers’ devotion and the students’ efforts, my school has achieved good results in every field. The Ho Chi Minh Communist Youth Union of the school also organizes extracurricular activities such as camping, sport and music competitions and community work. I have studied in this school for 3 years. I love my school very much because it has given me good memories during my student days there.

Tạm dịch

Ngôi trường tôi đang theo học là một trong những trường trung học lâu đời nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở một khu vực yên tĩnh không xa trung tâm thành phố, trường gồm bốn dãy nhà, bao quanh bằng một sân rộng với những cây cao có bóng mát. Trong năm học nay, trường tôi có 30 lớp với hơn 1.200 học sinh. Họ học hành chăm chỉ và tuân theo nội quy của trường một cách nghiêm túc.

Nhờ vào sự tận tâm của các giáo viên và những cố gắng của học sinh, trường tôi đã đạt được những kết quả tốt trong mọi lĩnh vực. Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cấm trại, các cuộc tranh tài thể thao, âm nhạc và công tác cộng đồng. Tôi đã học ở trường này được 3 năm. Tôi yêu trường tôi vô cùng vì nó đã cho tôi những kỷ niệm đẹp trong những ngày tôi là học sinh ở đó.

Gợi Ý🌼 Viết Đoạn Văn Về Thầy Cô Và Mái Trường Tiểu Học ❤️️15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Văn Mẫu – Bài 10

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Văn Mẫu giúp các em có thể học hỏi thêm nhiều kĩ năng hay để viết văn hay hơn.

Her school has a tiled roof, though faded but still solid, consisting of two classrooms and 3 rooms for the administration area. In my classroom is very clean and tidy because we are very conscious of keeping it clean and beautiful. The school I am studying has lots of shade trees and benches in the school yard, I love my school and I come here to study every day.

The teacher told us to always obey the rules of the school, and we do not scribble on the desk to keep our school clean and beautiful. I love it every time I go to school because I can meet many friends, meet teachers. This school is a place to light up my dreams, I dream of becoming a teacher at this school in the future.

Bản dịch

Trường của em có mái ngói dù đã bạc màu nhưng vẫn chắc chắn, gồm có hai dãy phòng học và 3 phòng dành cho khu hành chính. Trong lớp học của em rất sạch sẽ và gọn gàng vì chúng em rất ý thức giữ gìn vệ sinh sạch đẹp. Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường, em mến yêu ngôi trường của em và em đến đây để học hằng ngày.

Cô giáo dặn chúng em phải luôn chấp hành nội quy của nhà trường, và chúng em không viết bậy lên bàn học để giữ cho trường lớp em sạch đẹp. Em rất thích mỗi khi đến trường vì được gặp nhiều bạn bè, được gặp thầy cô giáo. Ngôi trường này là nơi thắp sáng ước mơ cho em, em mơ ước sau này sẽ trở thành cô giáo về dạy tại ngôi trường này.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đơn Giản – Bài 11

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đơn Giản, cùng đón đọc mẫu văn hấp dẫn sau đây nhé!

My name is Hoa. I study at Le Quy Don secondary school. This is not really best school but with me this is the best school I’ve ever studied. My school is small and antique. It’s in a small village so there are not many people in this school but I am not boring about this because the people there are really kind and help me if I m in the trouble. The teachers in this school are interesting and they always understand what are you thinking about?

The first time I study there, I always think that they are witch because they can read my mind. Each lesson in my school is not terrible than another school because the teachers doesn’t teach me theory. They want me practice and practice. But they are also a teacher so they always give the students homework, many homework …

In this school, there are many outdoor activities such as camping, sport festival and fair. But whatever this is not a problem, the problem is the students there are really study hard because they want this school become famous.

Tạm dịch

Tôi tên là Hoa. Tôi học trường THCS Lê Quý Đôn. Đây không hẳn là ngôi trường tốt nhất nhưng với tôi đây là ngôi trường tốt nhất mà tôi từng học. Trường học của tôi nhỏ và cổ kính. Nó ở một ngôi làng nhỏ nên không có nhiều người trong trường này nhưng tôi không thấy nhàm chán về điều này vì những người ở đó thực sự tốt bụng và giúp đỡ tôi nếu tôi gặp khó khăn. Các giáo viên trong trường này thật thú vị và họ luôn hiểu bạn đang nghĩ gì?

Lần đầu tiên học ở đó, tôi luôn nghĩ rằng họ là phù thủy vì họ có thể đọc được suy nghĩ của tôi. Mỗi buổi học ở trường tôi không ghê gớm hơn trường khác vì thầy cô không dạy lý thuyết cho tôi. Họ muốn tôi luyện tập và luyện tập. Nhưng họ cũng là một giáo viên nên họ luôn giao cho học sinh bài tập về nhà, nhiều bài tập về nhà …

Ở ngôi trường này, có rất nhiều hoạt động ngoài trời như cắm trại, hội thao, hội chợ. Nhưng dù sao đây cũng không phải là vấn đề, vấn đề là các sinh viên ở đó thực sự chăm chỉ học tập vì họ muốn ngôi trường này trở nên nổi tiếng.

Tham Khảo🌼 Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em ❤️️15 Bài Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Luyện Viết – Bài 12

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Luyện Viết giúp các em nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

The school I am studying at the classroom with neatly arranged desks and chairs, a lovely wardrobe. Above the blackboard is the slogan: “Emulation teach well, study well”. Therefore, we always obey the rules of the school and listen to the teachers. The school I am studying has lots of shade trees and benches in the school yard, I love my school and I always come to school every day to study with my friends.

At recess, we are like a flock of birds breaking their nests, rushing to the playground with each other to play a game of stringing and polishing under the phoenix trees in the yard. The most favorite is to pick up the phoenix flowers pressed into the page every summer. Her parents said that they should be obedient to school and follow the teacher’s instructions, and we do not litter our school so that our school is always clean.

I love the school I am studying so much, I tell myself I have to try my best to study well so as not to betray the teachers who taught me.

Bản dịch

Ngôi trường em đang học với bàn ghế trong lớp học được sắp xếp gọn gàng, tủ đồ dùng học tập xinh xắn. Phía trên tấm bảng đen là khẩu hiệu: “Thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Vì vậy, chúng em luôn tuân thủ quy định của nhà trường và nghe lời cô giáo. Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường, em yêu quý trường của em và em luôn đến trường mỗi ngày để được học cùng bạn bè của em.

Vào giờ ra chơi, chúng em như đàn chim vỡ tổ, ùa ra sân chơi với nhau các trò chảy dây, đánh bóng dưới những tán cây phượng ngoài sân. Thích nhất là được nhặt hoa phượng ép vào trang vở mỗi khi hè về. Ba mẹ em nói là đi học con phải ngoan và làm theo lời cô giáo dặn, và chúng em không xả rác để ngôi trường của em luôn sạch sẽ.

Em rất yêu ngôi trường em đang học, em tự nhủ phải cố gắng học thật tốt để không phụ lòng thầy cô giáo đã dạy dỗ em nên người.

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Ngắn Ghi Lại Ấn Tượng Của Em Trong Ngày Tựu Trường Đầu Tiên ❤️️ Văn Hay

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Tả Về Ngôi Trường Văn Lớp 6 – Bài 13

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Tả Về Ngôi Trường Văn Lớp 6, cùng tham khảo bài viết sau để chuẩn bị tốt cho kì thi của mình.

My favorite school is a beautiful school. It is a big and large school. The school has many trees and there has enough stadiums and sporting yards for students to play. The thing I expect the most, that is a great learning school with many modern equipments. One more thing, the students of the school are friendly and helpful and the teachers are good too. That’s all of the school in my dream.

Tạm dịch

Ngôi trường yêu thích của tôi là một ngôi trường đẹp. Đó là một ngôi trường lớn và rộng lớn. Trường có nhiều cây xanh, có đủ sân vận động, sân thể thao cho học sinh vui chơi. Điều tôi mong đợi nhất, đó là một ngôi trường học tập tuyệt vời với nhiều trang thiết bị hiện đại. Một điều nữa, học sinh của trường rất thân thiện và hữu ích và giáo viên cũng tốt. Đó là tất cả ngôi trường trong giấc mơ của tôi.

Xem Thêm 🌼 Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ❤️️ 15 Mẫu

Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Văn Lớp 6 – Bài 14

Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Văn Lớp 6 hay nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến các bạn đọc sau đây.

I am studying in a gifted school of a big city, so my school is a very interesting place to talk about.

We have about 30 classrooms which are divided into three stairs, and they are not including rooms for teachers, canteen, sport and computer rooms. All of our classes are equipped with computers, projectors, microphones, loudspeakers, and some of them even have air conditioners. Next to the classroom block is our library. It is pretty big with a lot of books, and sometimes I think that it contains all of the books that one student may need.

Behind it is our mini indoor stadium, where we spend our Physical education classes. Since most of the area is used to build rooms, we have very little place for our school yard. It is only enough for us to sit really close to each other to salute the flag on every Monday. There are just some big trees on the yard, and we have some benches under those trees to rest and enjoy the fresh air.

Most of the students stay in their classrooms or go to the canteen during break time since we cannot play anything on the school yard. Fortunately, the canteen is big and comfortable enough for us to spend a good time. There are many different kinds of snacks, drinks as well as chairs there, so we can sit there while eating our favorite food. Because this is a gifted school, studying hours can be very stressful. We need to study for about 8 hours a day, and summer vacation only lasts for a month.

Although we have to try really hard to be good enough for the school, I am sure we will miss it very much once we graduate.

Bản dịch

Tôi học ở một trường chuyên của một thành phố lớn, vậy nên trường của tôi là một nơi thú vị để kể về.

Chúng tôi có khoảng ba mươi lớp học được chia thành 3 tầng, và chúng chưa bao gồm phòng cho giáo viên, nhà ăn, phòng thể dục và vi tính. Tất cả các lớp học đều được trang bị máy vi tính, máy chiếu, mi rô, loa, và một số phòng thậm chí còn có máy điều hòa. Kế bên dãy phòng học là thư viện. Nó khá lớn với rất nhiều sách, và đôi khi tôi nghĩ rằng nó chứa tất cả những quyển sách mà một học sinh có thể cần.

Phía sau thư viện là sân vận động trong nhà cỡ nhỏ, nơi chúng tôi dành để học môn Giáo dục thể chất. Bởi vì hầu hết diện tích đều được sử dụng để xây phòng ốc, chúng tôi có một khoảng không gian rất nhỏ cho sân trường. Nó chỉ đủ cho chúng tôi ngồi sát bên nhau trong giờ chào cờ vào mỗi thứ Hai. Có một vài cái cây lớn trên sân, và chúng tôi có một vài băng ghế bên dưới chúng để chúng tôi nghỉ ngơi và tận hưởng không khí trong lành.

Hầu hết học sinh ở lại trong lớp hoặc đến nhà ăn vào giờ ra chơi bởi vì chúng tôi không thể chơi gì trên sân trường. May mắn là nhà ăn đủ lớn và thoải mái cho chúng tôi. Có rất nhiều loại thức ăn vặt và đồ uống cũng như ghế ngồi ở đó, vì vậy chúng tôi có thể ngồi lại trong lúc ăn những món yêu thích. Bởi vì đây là một ngôi trường chuyên, giờ học có thể trở nên rất căng thẳng. Chúng tôi phải học khoảng 8 giờ mỗi ngày, và kì nghỉ hè chỉ kéo dài một tháng.

Mặc dù chúng tôi cố gắng rất nhiều để có thể đủ giỏi cho ngôi trường, tôi chắc rằng chúng tôi sẽ nhớ nó rất nhiều khi đã tốt nghiệp.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đạt Điểm Cao – Bài 15

Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với lối văn hay và logic.

The name of my school is Oxford English School. It is situated in the middle of the town I live in. it is a very large school. The school building is old but beautiful. There are many classrooms in it. The Principal is a middle-aged European. He is a kind and very efficient man. The teachers of my school are of many races. Some are Chinese, some are Malay and some are Indian. There are also a few European teachers. They are all very clever and hardworking teachers.

All the pupils like them very much. As there are many pupils in my school, the library, the play ground and the hall are all very large. Pupils may be seen learning in the library, playing in the playground or performing gymnastics in the hall with great interest. I am indeed proud of my school.

Bản dịch

Tên trường học của tôi là Trường Anh ngữ Oxford. Nó nằm ở giữa thị trấn tôi đang sống, nó là một trường học rất lớn. Trường xây cũ nhưng đẹp. Có nhiều phòng học trong đó. Hiệu trưởng là một người châu Âu trung tuổi. Anh ấy là một người đàn ông tốt bụng và rất hiệu quả. Các giáo viên của trường tôi thuộc nhiều chủng tộc. Một số là người Hoa, một số là Mã Lai và một số là Ấn Độ. Ngoài ra còn có một vài giáo viên châu Âu. Họ đều là những giáo viên rất thông minh và chăm chỉ.

Tất cả các học sinh đều rất thích chúng. Vì có nhiều học sinh trong trường của tôi, nên thư viện, sân chơi và hội trường đều rất rộng. Học sinh có thể được nhìn thấy học trong thư viện, chơi trong sân chơi hoặc biểu diễn thể dục trong hội trường một cách rất hứng thú. Tôi thực sự tự hào về trường học của tôi.

Tham Khảo 💧 Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ❤️️10 Đoạn Văn Hay

Viết một bình luận