Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Có Dịch [32+ Bài Hay]

Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️ 32+ Bài Hay ✅ Tham Khảo Những Bài Văn Tiếng Anh Đặc Sắc Miêu Tả Hình Ảnh Mái Trường Thân Thương.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Tả Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh

Dưới đây là hướng dẫn cách tả ngôi trường bằng tiếng Anh với những ý chính cơ bản cần trình bày trong quá trình làm bài. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

Đoạn văn/ bài văn giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh bao gồm những ý chính sau:

  • What’s your school’s name/ address? – Tên trường & Địa chỉ
  • How is it? (new/old; large/ small; beautiful; …) – Nó như thế nào? (miêu tả chung về ngôi trường)
  • How many teachers/ students/ classrooms/ floors are there? – Số lượng giáo viên, học sinh, lớp học và số tầng.
  • How are the teachers/ students? (friendly; helpful;…) – Miêu tả giáo viên và học sinh.
  • What do you like the best about your school? – Điều gì ở ngôi trường khiến bạn thích nhất

Cùng với bài văn tả về ngôi trường bằng tiếng Anh, gửi tặng bạn 🍀 Tả Ngôi Trường Của Em 🍀

Viết Đoạn Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 3 – Mẫu 1

Viết đoạn văn tả về ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 3 không yêu cầu quá cao, các em học sinh cần trình bày được những nội dung cơ bản. Tham khảo bài mẫu dưới đây:

Tiếng Anh:

My favorite school is a beautiful school. It is a big and large school. The school has many trees and there has enough stadiums and sporting yards for students to play. The thing I expect the most, that is a great learning school with many modern equipments. One more thing, the students of the school are friendly and helpful and the teachers are good too. That’s all of the school in my dream.

Tiếng Việt:

Ngôi trường yêu thích của tôi là một ngôi trường đẹp. Đó là một ngôi trường lớn và rộng lớn. Trường có nhiều cây xanh, có đủ sân vận động, sân thể thao cho học sinh vui chơi. Điều tôi mong đợi nhất, đó là một ngôi trường học tập tuyệt vời với nhiều trang thiết bị hiện đại. Một điều nữa, học sinh của trường rất thân thiện và hữu ích và giáo viên cũng tốt. Đó là tất cả ngôi trường trong giấc mơ của tôi.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tả Ngôi Trường Của Em Lớp 7 🌹 15 Bài Văn Hay Nhất

Đoạn Văn Tả Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn – Mẫu 2

Đoạn văn tả ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 6 ngắn sẽ giúp các em học sinh ôn tập hiệu quả và chuẩn bị tốt cho bài viết của mình.

Tiếng Anh:

My school has many classrooms and suites for the administration. In the middle of the schoolyard is a flagpole with a proud national flag. In the school yard are old oak trees that shade the whole school. I really enjoy recess, because I can play games under the shade of the eagle tree.

My school is 3 floors high with many beautiful classrooms, I love my school and I always go to school every day to study with my friends. Going to the school where I am studying, the teachers let us study and discover many new things. Although I have studied here for 5 years, I still love this school because this school has many good memories attached to me. If I go far in the future, I still remember this childhood school forever.

Tiếng Việt:

Trường học của em các nhiều khu phòng học và dãy phòng dành cho ban giám hiệu. Ở giữa sân trường là cột cờ treo cao lá cờ tổ quốc hiên ngang. Ở sân trường là những cây bàng cổ thụ che bóng mát cho cả trường. Em rất thích những giờ ra chơi, vì được chơi những trò chơi dưới bóng mát của cây bàng.

Ngôi trường của em đang học cao 3 tầng lầu với nhiều phòng học đẹp, em yêu quý trường của em và em luôn đến trường mỗi ngày để được học cùng bạn bè của em. Đến ngôi trường của em đang học, thầy cô giáo cho chúng em học bài, khám phá nhiều điều mới lạ. Dù đã học ở đây đã 5 năm, nhưng em vẫn yêu quý ngôi trường này, vì ngôi trường này gắn với em nhiều kỷ niệm đẹp. Mai sau có đi xa, em vẫn nhớ mãi về ngôi trường tuổi thơ này.

Giới thiệu 🌟 Tả Cảnh Sân Trường Giờ Ra Chơi 🌟 15 Bài Văn Tả Hay Nhất

Tả Ngôi Trường Của Em Bằng Tiếng Anh Có Dịch – Mẫu 3

Tham khảo bài văn tả ngôi trường của em bằng tiếng Anh có dịch giúp các em học sinh trau dồi thêm từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp.

Tiếng Anh:

My new school’s name is Nguyen Tat Thanh secondary school. It’s located in Xuan Thuy street, Ha Noi capital.

It’s surrounded by many tall trees with much fresh air. It’s big with a large yard and three buildings. It’s has 20 rooms with 14 classrooms an some function rooms: a library room, a biology room, a language room, a chemistry room, a physic room & a computer room. There is a playground in my school where we often play basketball in it at breaktime between lessons.

There are 40 teachers. They are kind, helpful & generous. They are as our second mother. They teach us many useful lessons an help us with many difficult problems in the life. It’s also has 450 students. They are always sociable, funny and intelligent. We often sit on the benches under the trees to talk about interesting lessons or a good movie.

My new school is always in my mind & I love it very much.

Tiếng Việt:

Trường mới của tôi tên là trường THCS Nguyễn Tất Thành. Nó nằm ở đường Xuân Thủy, thủ đô Hà Nội.

Nó được bao quanh bởi nhiều cây cao với nhiều không khí trong lành. Nó lớn với một sân rộng và ba tòa nhà. Nó có 20 phòng với 14 phòng học và một số phòng chức năng: phòng thư viện, phòng sinh học, phòng ngôn ngữ, phòng hóa học, phòng vật lý và phòng máy tính. Có một sân chơi trong trường của tôi, nơi chúng tôi thường chơi bóng rổ trong đó vào giờ giải lao giữa các giờ học.

Có 40 giáo viên. Họ tốt bụng, hữu ích và hào phóng. Họ như người mẹ thứ hai của chúng ta. Họ dạy cho chúng tôi nhiều bài học bổ ích, giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Nó cũng có 450 sinh viên. Họ luôn hòa đồng, vui tính và thông minh. Chúng tôi thường ngồi trên những chiếc ghế dài dưới tán cây để nói về những bài học thú vị hoặc một bộ phim hay.

Ngôi trường mới luôn ở trong tâm trí tôi và tôi yêu nó rất nhiều.

Ngoài bài văn tả về ngôi trường bằng tiếng Anh, gợi ý cho bạn 🍀 Tả Bạn Thân Bằng Tiếng Anh 🍀 15 Bài Văn Miêu Tả Ngắn Hay

Giới Thiệu Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh – Mẫu 4

Để giới thiệu về ngôi trường bằng tiếng Anh, các em học sinh cần nắm bắt được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản để tránh những lỗi sai đáng tiếc.

Tiếng Anh:

My primary school is a paradise with fresh air, picturesque surroundings and beloved people around.

It is situated in the countryside among far-flung green fields. Its simple design with two buildings perpendicular to each other and a variety of shade trees and flowers gave me the feeling of closeness. Besides, there was a vacant plot for students to play soccer every afternoon after school. Moreover, all the teachers were extremely whole-hearted and dedicated. In addition, I had close friends who were always by my sides to help me whenever I had difficulties.

To put it briefly, this school has had a great impact on my childhood experiences and all memories about this primary school will always be in my deep affection and never fade in my thoughts.

Tiếng Việt:

Trường tiểu học của mình thực sự như một thiên đường với bầu không khí trong lành, cảnh vật xung quanh đẹp như tranh và những con người đáng mến bên cạnh.

Ngôi trường được đặt ở vùng nông thôn giữa những cánh đồng xanh rộng bát ngát. Thiết kế đơn giản với hai toàn nhà vuông góc với nhau và nhiều loại cây bóng mát và hoa cho mình cảm giác thật gần gũi. Bên cạnh đó, có một mảnh đất trống cho học sinh chơi bóng đá buổi chiều mỗi khi tan học. Hơn nữa, tất cả giáo viên đều rất hết lòng và tận tụy. Thêm vào đó, mình có những người bạn thân luôn bên mình và giúp đỡ mình mỗi khi mình gặp khó khăn.

Tóm lại, ngôi trường đã để lại dấu ấn vô cùng đẹp đẽ của những trải nghiệm tuổi thơ của mình và kí ức về ngôi trường sẽ không bao giờ phai mờ trong suy nghĩ của mình.

Gợi ý cho bạn ☘ Tả Cây Cối Hay Nhất ☘ 15 Bài Văn Miêu Tả Cây Cối Điểm 10

Bài Văn Tả Ngôi Trường Mơ Ước Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

Chủ đề tả về ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh rất quen thuộc và phổ biến trong nhiều bài kiểm tra. Bài văn tả ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh được biên soạn và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các em học sinh luyện tập được các viết các bài luận tiếng Anh ngắn gọn.

Tiếng Anh:

What kind of school do you want to study in? My dream school is a school with lots of flowers and trees. The campus is like a park that creates a relaxing feeling.

The school has a swimming pool. Students will learn swimming and basketball. Look at the people who play basketball very cool. The school has a machine to help students move quickly and easily. Attendance by facial recognition is available at the school. Attendance at school will be quicker and more accurate.

To study happily and effectively, it is indispensable for friends. Creative and creative learning environment. There will be spaces in the school to display excellent student work. The classroom will be decorated with small potted plants for added environmental friendliness.

If you could go to such a school, then great.

Tiếng Việt:

Các bạn mong muốn được học trong một ngôi trường như thế nào? Ngôi trường mơ ước của tôi là ngôi trường có nhiều hoa và cây xanh. Khuôn viên trường giống như công viên tạo cảm giác thư giãn.

Trường học có bể bơi. Sinh viên sẽ được học bơi và bóng rổ. Nhìn những bạn chơi bóng rổ rất ngầu. Trường học có tháng máy giúp sinh viên có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trường học sẽ có chế độ điểm danh bằng nhận diện khuôn mặt. Việc điểm danh khi đến trường sẽ nhanh chóng và chính xác hơn.

Để học tập vui vẻ và hiệu quả thì không thể thiếu những người bạn. Môi trường học tập sáng tạo và thỏa sức sáng tạo. Trong trường sẽ có không gian để trưng bày những tác phẩm xuất sắc của sinh viên. Trong lớp học sẽ được trang trí với những chậu cây nhỏ để thêm thân thiện với môi trường.

Nếu được học trong một ngôi trường như vậy thì thật tuyệt vời.

Tiếp theo bài văn tả về ngôi trường bằng tiếng Anh, SCR.VN tặng bạn 💧 Tả Lợi Ích Của Cây Phượng 💧

Làm Bài Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 6

Khi làm bài văn tả về ngôi trường bằng tiếng Anh đơn giản, các em học sinh cũng cần chú ý đến cách sử dụng từ ngữ và cố gắng trau dồi vốn từ của mình thêm phong phú.

Tiếng Anh:

This is my school. Its name is Dich Vong Hau secondary school.

It’s on Dich Vong Hau street. It’s very beautiful and big. There are twenty classrooms in my school. My school has two hundred fifty students and thirty five teachers. Student in my school are very good. They come from around Dich Vong district. Our teacher are friendly and kind.

At school, I learn many subject such as : English, Math, Art. I like English best because it’s very entertaining and important for my further education. At break time, I and my friends have a lot of funny activities such as skipping rope, playing hide-and-seek, and so on.

Each day at school is a happy day. I love my school very much.

Tiếng Việt:

Đây là trường học của tôi. Nó tên là trường trung học cơ sở Dịch Vọng Hậu.

Trường tôi nằm trên đường Dịch Vọng Hậu. Nó rất đẹp và lớn. Có hai mươi phòng học trong trường của tôi. Trường tôi có hai trăm năm mươi học sinh và ba mươi lăm giáo viên. Học sinh trong trường của tôi rất tốt. Họ đến từ xung quanh khu vực quận Dịch Vọng. Giáo viên của chúng tôi rất thân thiện và tốt bụng.

Ở trường, em được học nhiều môn học khác nhau như: Tiếng Anh, Toán, Mĩ thuật. Em thích nhất môn Tiếng Anh vì nó rất thú vị và quan trọng cho việc học sau này của em. Giờ ra chơi, tôi và các bạn có nhiều hoạt động vui nhộn như nhảy dây, chơi trốn tìm.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tôi yêu trường của tôi rất nhiều.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tả Cây Xà Cừ 🌹 15 Bài Văn Hay Nhất

Tả Về Ngôi Trường Mới Của Em Bằng Tiếng Anh – Mẫu 7

Dưới đây là bài văn mẫu tả về ngôi trường mới của em bằng tiếng Anh để bạn đọc và các em học sinh cùng tham khảo:

Tiếng Anh:

I love my school the most because it holds the most sacred emotions.

My school is a new, spacious, beautiful school with 3 high-rise buildings painted in yellow. The school has modern equipment such as writing boards, desks and chairs, convenient for teaching and learning of teachers and students. The school yard is spacious and airy thanks to the shade of green trees. This is the perfect place for us to play.

I spend a lot of time in school, so I love this school very much. That’s why it’s a second home for me.

Tiếng Việt:

Tôi yêu ngôi trường của mình rất nhiều vì nó chứa đựng những cảm xúc thiêng liêng nhất.

Trường tôi là một ngôi trường mới, khang trang, đẹp đẽ với 3 tòa nhà cao tầng được sơn màu vàng. Trường có trang thiết bị hiện đại như bảng viết, bàn ghế, thuận tiện cho việc dạy và học của thầy và trò. Sân trường rộng rãi, thoáng mát nhờ rợp bóng cây xanh. Đây là nơi hoàn hảo để chúng tôi chơi.

Tôi dành nhiều thời gian cho trường học, vì vậy tôi yêu ngôi trường này rất nhiều. Đó là lý do tại sao đó là ngôi nhà thứ hai đối với tôi.

Ngoài bài văn tả về ngôi trường bằng tiếng Anh, gửi tặng bạn 💕 Tả Cây Bàng Trường Em 💕 15 Bài Văn Miêu Tả

Tả Về Ngôi Trường Cấp 2 Bằng Tiếng Anh – Mẫu 8

Cùng tham khảo những ý văn đặc sắc trong bài văn tả về ngôi trường cấp 2 bằng tiếng Anh như sau:

Tiếng Anh:

My secondary school is a place that bears all the hallmarks of my childhood memories.

It is placed in the center of my district. Surrounded by a paddy-field, it enjoys lined- trees and colorful garden, which creates a wonderful view. Moreover, this school was designed with a large- scale plan. It is a 2 storied building of u shape with capacity of 1000 people and it was invested heavily in infrastructures with well- equipped classrooms.

In a good environment, students are given many precious chances to discover and develop their inner talents. Besides modern facilities, this school is also well- known for enthusiastic and qualified teachers who are always dedicated and devoted themselves to teaching career.

In conclusion, studied in this school for four years, it has become an indispensable part in my life.

Tiếng Việt:

Trường cấp hai là nơi đã in dấu biết bao kí ức của tuổi thơ tôi.

Ngôi trường nằm ở vị trí trung tâm của huyện. Được bao quanh bởi cánh đồng lúa, với những hàng cây xanh và khu vườn đầy sắc màu của ngôi trường, tất cả đã tạo nên một khung cảnh thật tuyệt vời. Ngoài ra ngôi trường được thiết kế với một kế hoạch quy mô. Đó là ngôi trường với các toà nhà hai tầng được xếp theo hình chữ u với sức chứa khoảng 1000 người và ngôi trường được đầu tư chu đáo về mặt cơ sở hạ tầng với những lớp học hiện đại.

Được học tập trong một môi trường tốt, học sinh sẽ có nhiều cơ hội khám phá và phát triển những tài năng còn ẩn sâu của mình. Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, ngôi trường còn được biết đến bởi những người thầy, người cô đầy tài năng và nhiệt huyết, những người luôn tận tâm và cống hiến hết mình cho sự nghiệp dạy học.

Tóm lại, học tập ở ngôi trường này trong vòng bốn năm, ngôi trường dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tả Cây Cổ Thụ Hay ☘ 15 Bài Văn Tả Về Ngắn Gọn Điểm 10

Tả Về Ngôi Trường Của Em Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 9

Bài văn tả về ngôi trường của em bằng tiếng Anh hay nhất được chọn lọc sẽ giúp các em học sinh có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Tiếng Anh:

The school which I am attending is one of the oldest high schools in Ho Chi Minh city.

It is located in a quiet area not far from the city centre. It consists of four blocks of buildings, which are surrounded by a large yard of shady tail stress. In this academic year, there are 30 classes with more than 1,200 students in my school. They study hard and obey the school regulations seriously.

Thanks to the teachers’ devotion and the students’ efforts, my school has achieved good results in every field. The Ho Chi Minh Communist Youth Union of the school also organizes extracurricular activities such as camping, sport and music competitions and community work. I have studied in this school for 3 years.

I love my school very much because it has given me good memories during my student days there.

Tiếng Việt:

Ngôi trường tôi đang theo học là một trong những trường trung học lâu đời nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc ở một khu vực yên tĩnh không xa trung tâm thành phố, trường gồm bốn dãy nhà, bao quanh bằng một sân rộng với những cây cao có bóng mát. Trong năm học nay, trường tôi có 30 lớp với hơn 1.200 học sinh. Họ học hành chăm chỉ và tuân theo nội quy của trường một cách nghiêm túc.

Nhờ vào sự tận tâm của các giáo viên và những cố gắng của học sinh, trường tôi đã đạt được những kết quả tốt trong mọi lĩnh vực. Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cấm trại, các cuộc tranh tài thể thao, âm nhạc và công tác cộng đồng. Tôi đã học ở trường này được 3 năm.

Tôi yêu trường tôi vô cùng vì nó đã cho tôi những kỷ niệm đẹp trong những ngày tôi là học sinh ở đó.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tả Thầy Giáo Hay Nhất 💧 15 Bài Văn Mẫu Tả Thầy Điểm 10

Miêu Tả Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Có Dịch – Mẫu 10

Để làm làm tốt bài luận của mình, các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu miêu tả ngôi trường bằng tiếng Anh có dịch đầy đủ dưới đây:

Tiếng Anh:

My school is Phan Dinh Phung secondary school. It is at 56 Duy Tan, Cau Giay, Ha Noi capital.

It is a very big and beautiful school with about 60 teachers and over 800 students. My school is large with over 20 classrooms on three floors. My classroom is on the third floor. My school has a big schoolyard. My classmates always play games and relax there at break time.

My school also has two new computer rooms with many modern computers. The best thing about my school is the library with lots of interesting books. One more wonderful thing is the teachers. They are always friendly and kind to us. My friends are hard-working and creative. We always help each other.

I love Phan Dinh Phung secondary school so much because we all have a lot of fun and get good lessons every day.

Tiếng Việt:

Trường tôi học là trường THCS Phan Đình Phùng. It is at 56 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là một ngôi trường rất lớn và đẹp với khoảng 60 giáo viên và hơn 800 học sinh. Trường của tôi rộng với hơn 20 phòng học trên ba tầng. Phòng học của tôi ở tầng ba. Trường tôi có một sân trường lớn. Các bạn cùng lớp của tôi luôn chơi trò chơi và thư giãn ở đó vào giờ giải lao.

Trường tôi cũng có hai phòng máy mới với nhiều máy tính hiện đại. Điều tuyệt vời nhất ở trường tôi là thư viện với rất nhiều cuốn sách thú vị. Một điều tuyệt vời hơn nữa là các thầy cô. Họ luôn thân thiện và tốt bụng với chúng tôi. Bạn bè của tôi rất chăm chỉ và sáng tạo. Chúng tôi luôn giúp đỡ lẫn nhau.

Tôi yêu trường THCS Phan Đình Phùng nhiều lắm vì chúng em đều có nhiều niềm vui và học tốt mỗi ngày.

Giới thiệu đến bạn 🌹 Kể Về Thầy Cô Giáo Mà Em Yêu Quý 🌹 15 Bài Hay

Bài Văn Tả Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 4 – Mẫu 11

Bài văn tả ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 4 với những từ vựng mới sẽ giúp các em học sinh làm phong phú thêm vốn từ của mình.

Tiếng Anh:

My school’s name is Quang Trung, it is a primary school.

There are twenty classrooms in my school.Every class has a projector.All of the teachers are friendly.There are many trees around my school.Many people say my school is a “green school” beaucase every student and teacher is have protecting the envirointment awareness.

I love my school so much.

Tiếng Việt:

Trường tôi tên là Quang Trung, đó là một ngôi trường tiểu học.

Trường tôi có 20 phòng học, lớp nào cũng có máy chiếu. Tất cả các giáo viên đều thân thiện. Xung quanh trường tôi có nhiều cây xanh, nhiều người nói trường tôi là “trường học xanh” vì mọi học sinh và giáo viên đều phải bảo vệ ý thức về môi trường.

tôi rất yêu quý ngôi trường của mình.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Bài Văn Tả Cô Giáo 🍀 15 Bài Văn Mẫu Tả Hay Đạt Điểm 10

Miêu Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 5 – Mẫu 12

Miêu tả về ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 5 không phải là một đề tài khó bởi chủ đề này rất quen thuộc với các em học sinh. Dưới đây là bài viết mẫu để bạn đọc cùng tham khảo:

Tiếng Anh:

I often call Nhuan Trach Primary School is my second home. School children, though not very large but very spacious and clean. High school entrance and spacious,the two sides is the flower corridor leads straight to the playground and the classroom.

School Grounds are wide, around the yard Poinciana trees and ancient shade cover, with flower beds and lawns green. Listed under the tree row of stone for us to read books and talk after each lesson. The classrooms are full of tables and chairs, cabinets for learning and also exhibited the post office corner, nice article. In addition, you also have the other classrooms as music room, computer science, library, classrooms English…

I even loved the school because here we have good friends and the teachers are always interested to teachand impart knowledge to us. I loved my second home!

Tiếng Việt:

Tôi thường gọi Trường Tiểu học Nhuận Trạch là ngôi nhà thứ hai của tôi. Ngôi trường dành cho trẻ em, mặc dù không phải là rất lớn nhưng rất rộng rãi và sạch sẽ. Lối vào trường cao và rộng rãi, hai bên là hành lang hoa được dẫn thẳng đến sân chơi và các lớp học.

Sân trường rộng, xung quanh sân là những cây phượng vĩ và bóng mát cổ kính che phủ, với những bồn hoa và thảm cỏ xanh. Bên dưới cây là hàng ghế đá cho chúng tôi đọc sách và nói chuyện sau những giờ học. Các phòng học có đầy đủ bàn ghế, tủ cho học tập và cũng trưng bày các góc bưu phẩm, bài viết đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có những phòng học khác như phòng âm nhạc, khoa học máy tính, thư viện, phòng học tiếng Anh…

Tôi thậm chí rất thích ngôi trường này vì ở đây chúng tôi có những người bạn tốt và các giáo viên luôn quan tâm giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho chúng tôi. Tôi yêu quê hương thứ hai của tôi!

Tiếp tục đón đọc 🍀 Tả Cô Giáo Cũ Của Em 🍀 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất Điểm 10

Tả Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 5 Đạt Điểm Cao – Mẫu 13

Để làm bài văn tả ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 5 đạt điểm cao, các em học sinh cần vận dụng những kiến thức ngữ pháp cơ bản để tránh lỗi sai và sử dụng đa dạng từ vựng thuộc chủ đề này.

Tiếng Anh:

My school is Le Quy Don. It is in Luong Bang town, Kim Dong district, Hung Yen province.

It is very beautiful and big. There are twelve classrooms and eight function rooms in my school. My school has five hundred and twenty-five students and thirty-two teachers. Students in my school are very good. They come from around Kim Dong district. Our teachers teach very well.

At school, I learn many subjects such as : Math, Literature, English, Art, Music,…In Math lessons, I learn how to count. In English classes, I learn how to speak English. In Music lessons, I sing songs. In Art classes, I draw pictures. So on…In all subjects, I like English best because it’s very interesting and important for me. At breaks, I have a lot of activities : skipping rope, hiding and seeking, chatting with friends, so on…

Each day at school is a happy day. I love my school very much.

Tiếng Việt:

Trường tôi là Lê Quý Đôn. Đó là thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Nó rất đẹp và to lớn. Có mười hai phòng học và tám phòng chức năng trong phòng của tôi. Trường của tôi có năm trăm hai mươi lăm sinh viên và ba mươi hai giáo viên. Học sinh trong trường tôi rất tốt. Họ đến từ huyện Kim Động. Giáo viên của chúng tôi dạy rất tốt.

Ở trường, tôi học nhiều môn học như: Toán, Văn học, Anh văn, Nghệ thuật, Âm nhạc. Trong bài Toán, tôi học cách đếm. Trong các lớp học tiếng Anh, tôi học cách nói tiếng Anh. Trong bài học Âm nhạc, tôi hát những bài hát. Trong các lớp nghệ thuật, tôi vẽ tranh. Vì vậy, về Trong tất cả các chủ đề, tôi thích tiếng Anh tốt nhất bởi vì nó rất thú vị và quan trọng đối với tôi. Khi nghỉ, tôi có rất nhiều hoạt động: bỏ qua dây, ẩn và tìm kiếm, trò chuyện với bạn bè, vân vân.

Mỗi ngày ở trường là một ngày hạnh phúc. Tôi yêu trường tôi rất nhiều.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tả Cô Giáo Đang Giảng Bài Say Sưa 🌹 15 Bài Hay Nhất

Bài Văn Tả Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Có Dịch – Mẫu 14

Tham khảo bài văn tả ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 6 có dịch sẽ giúp các em học sinh nắm vững cách viết và cách sử dụng các từ vựng chủ đề trường học.

Tiếng Anh:

The first school plays an important part in the impression of a child. To me, it’s Nguyen Thai Hoc primary school that grow me up.

It is located at Ba Cu street, which is always busy in rush hour. I remember the first day going to school, I spend much of my time discovering the school instead of fear or newness to surrounding. There are a great number of classrooms equipped with new desk, wood table, large board, fan and modern projector.

On the yard, there are many big evergreen trees, which provide shade to avoid the heat of summer. Terminalia catappa and flamboyant are two main kinds of tree in school area. Especially, in summer, the flamboyant blooms red flower and the student always pick and put it in a notebook so as to keep memory of their school.

Besides, the school is known for its educational quality with a group of well-qualified and devoted teachers. At school, the student has a chance to acquire thorough knowledge of all subjects. Therefore, everyday going to school is happiness. Since we not only study in friendly environment but also play in cosy atmosphere.

Although I no longer learn at the school, it obtains a lasting impression about my childhood with good friends.

Tiếng Việt:

Ngôi trường đầu tiên luôn đón vai trò quan trọng trong ấn tượng của một đứa trẻ. Đối với tôi, trường tiểu học NTH đã nuôi dưỡng tôi lớn lên.

Trường toạ lạc trên đường Ba Cu, một con phố nhộn nhịp mỗi giờ tan tầm. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên đén trường, tôi dành phần nhiều thời gian khám phá ngôi trường thay vì sợ hãi hay lạ lẫm với môi trường xung quanh. Có rất nhiều lớp học được trang bị bàn mới, ghế gỗ, bảng lớn, quạt và máy chiếu hiện đại.

Trên sân trường, có rất nhiều cây xanh che bóng mát những ngày hè oi ả. Cây bàn và cây phượng là hai loại cây chính trong khuôn viên trường. Đặc biệt, vào mùa hè, cây phượng nở hoa đỏ rực và học sinh chúng tôi thường hái hoa phượng ép vào vở để lưu giữ những kỉ niệm dưới mái trường.

Hơn nữa, trường học được biết đến bởi chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và cống hiến với nghề. Ở trường, hoc sinh có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức về mọi lĩnh vực. Bởi thế, mỗi ngày đến trường là một niềm vui bởi vì chúng tôi không những được học tập trong môi trường than thiện mà còn vui chơi trong không gian ấm cúng.

Mặc dù tôi không còn học ở trường nữa, tôi vẫn còn những ấn tượng sâu sắc về ngôi trường và những người bạn ở đây.

Gửi tặng bạn 💕 Tả Một Bạn Học Của Em 💕 15 Bài Văn Tả Hay Đạt Điểm 10

Viết Văn Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Ngắn Gọn – Mẫu 15

Khi viết văn tả về ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 6 ngắn gọn, các em học sinh cần viết súc tích mà không lan man, dài dòng không cần thiết.

Tiếng Anh:

When the school drum sounded to signal that recess was coming, it was time for our students to have relaxing moments after tiring studying.

Students from class fish flock to the school yard like a colony of bees. All of you will enjoy the fun under the shade of green trees. There, men kicked the bridge, there was a woman jumping rope, blindfolded and catching goats, …. noisy like a broken market. Under the shade of green trees, mischievous students play all kinds of mischief together.

The playful and bustling scene became extremely memorable childhood memories.

Tiếng Việt:

Khi tiếng trống trường vang lên báo hiệu giờ ra chơi sắp đến cũng là lúc học sinh chúng ta có những giây phút thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏi.

Học sinh các lớp đàn cá đổ về sân trường đông như đàn ong vỡ tổ. Tất cả các bạn sẽ được tận hưởng niềm vui dưới bóng cây xanh. Ở đó, đàn ông đá cầu, có đàn bà nhảy dây, bịt mắt bắt dê, …. ồn ào như chợ vỡ. Dưới bóng cây xanh, lũ học trò nghịch ngợm cùng nhau bày trò nghịch ngợm.

Khung cảnh vui tươi, náo nhiệt đã trở thành những kỉ niệm tuổi thơ vô cùng đáng nhớ.

Mời bạn tham khảo 🌠 Miêu Tả Chân Dung Một Người Bạn Của Em 🌠 15 Bài Hay

Bài Văn Tả Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc – Mẫu 16

Bài văn tả trường bằng tiếng Anh lớp 6 chọn lọc sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.

Tiếng Anh:

I am studying in a gifted school of a big city, so my school is a very interesting place to talk about.

We have about 30 classrooms which are divided into three stairs, and they are not including rooms for teachers, canteen, sport and computer rooms. All of our classes are equipped with computers, projectors, microphones, loudspeakers, and some of them even have air conditioners. Next to the classroom block is our library. It is pretty big with a lot of books, and sometimes I think that it contains all of the books that one student may need.

Behind it is our mini indoor stadium, where we spend our Physical education classes. Since most of the area is used to build rooms, we have very little place for our school yard. It is only enough for us to sit really close to each other to salute the flag on every Monday. There are just some big trees on the yard, and we have some benches under those trees to rest and enjoy the fresh air.

Most of the students stay in their classrooms or go to the canteen during break time since we cannot play anything on the school yard. Fortunately, the canteen is big and comfortable enough for us to spend a good time. There are many different kinds of snacks, drinks as well as chairs there, so we can sit there while eating our favorite food. Because this is a gifted school, studying hours can be very stressful. We need to study for about 8 hours a day, and summer vacation only lasts for a month.

Although we have to try really hard to be good enough for the school, I am sure we will miss it very much once we graduate.

Tiếng Việt:

Tôi học ở một trường chuyên của một thành phố lớn, vậy nên trường của tôi là một nơi thú vị để kể về.

Chúng tôi có khoảng ba mươi lớp học được chia thành 3 tầng, và chúng chưa bao gồm phòng cho giáo viên, nhà ăn, phòng thể dục và vi tính. Tất cả các lớp học đều được trang bị máy vi tính, máy chiếu, mi rô, loa, và một số phòng thậm chí còn có máy điều hòa. Kế bên dãy phòng học là thư viện. Nó khá lớn với rất nhiều sách, và đôi khi tôi nghĩ rằng nó chứa tất cả những quyển sách mà một học sinh có thể cần.

Phía sau thư viện là sân vận động trong nhà cỡ nhỏ, nơi chúng tôi dành để học môn Giáo dục thể chất. Bởi vì hầu hết diện tích đều được sử dụng để xây phòng ốc, chúng tôi có một khoảng không gian rất nhỏ cho sân trường. Nó chỉ đủ cho chúng tôi ngồi sát bên nhau trong giờ chào cờ vào mỗi thứ Hai. Có một vài cái cây lớn trên sân, và chúng tôi có một vài băng ghế bên dưới chúng để chúng tôi nghỉ ngơi và tận hưởng không khí trong lành.

Hầu hết học sinh ở lại trong lớp hoặc đến nhà ăn vào giờ ra chơi bởi vì chúng tôi không thể chơi gì trên sân trường. May mắn là nhà ăn đủ lớn và thoải mái cho chúng tôi. Có rất nhiều loại thức ăn vặt và đồ uống cũng như ghế ngồi ở đó, vì vậy chúng tôi có thể ngồi lại trong lúc ăn những món yêu thích. Bởi vì đây là một ngôi trường chuyên, giờ học có thể trở nên rất căng thẳng. Chúng tôi phải học khoảng 8 giờ mỗi ngày, và kì nghỉ hè chỉ kéo dài một tháng.

Mặc dù chúng tôi cố gắng rất nhiều để có thể đủ giỏi cho ngôi trường, tôi chắc rằng chúng tôi sẽ nhớ nó rất nhiều khi đã tốt nghiệp.

Tham khảo tuyên tập 🍀 Tả Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn 🍀 15 Bài Văn Hay Nhất

Bài Văn Tiếng Anh Tả Về Ngôi Trường Lớp 6 Luyện Viết – Mẫu 17

Bài văn tiếng Anh tả về ngôi trường lớp 6 luyện viết sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được cách miêu tả và sử dụng linh hoạt những cấu trúc câu tiếng Anh.

Tiếng Anh:

My school’s name is Le Quy Don secondary school. It is not far from our house. I go to my school every day on foot.

My school is exactly beautiful and big. There is a small playground in our school-compound. During the break time, we play there. We play many sports such as volley-ball, badminton. There are two swings on the side, We swing there merrily.

We also have a good library on the ground floor of the school-building. Our librarian is Ms Thuy Linh. She helps us in selecting good books. We take books on loan to read. The students of our school are gentle and disciplined. There is not much noise in our school. Our Principal is very strict. But he is also kind to all.

I am happy as a student of my school. I love my school, my classmates, and my teachers. My school is my second home.

Tiếng Việt:

Trường tôi tên là trường THCS Lê Quý Đôn. Nó không xa nhà của chúng tôi. Tôi đi bộ đến trường hàng ngày.

Trường của tôi chính xác là đẹp và lớn. Có một sân chơi nhỏ trong khuôn viên trường học của chúng tôi. Trong thời gian giải lao, chúng tôi chơi ở đó. Chúng tôi chơi nhiều môn thể thao như bóng chuyền, cầu lông. Có hai cái xích đu ở bên, chúng tôi đu đưa ở đó một cách vui vẻ.

Chúng tôi cũng có một thư viện tốt ở tầng trệt của tòa nhà trường học. Thủ thư của chúng tôi là cô Thùy Linh. Cô ấy giúp chúng tôi chọn những cuốn sách hay. Chúng tôi mượn sách để đọc. Học sinh của trường chúng tôi hiền lành và kỷ luật. Không có nhiều tiếng ồn trong trường học của chúng tôi. Hiệu trưởng của chúng tôi rất nghiêm khắc. Nhưng ông ấy cũng tốt với tất cả.

Tôi hạnh phúc khi là học sinh của trường tôi. Tôi yêu trường học của tôi, các bạn cùng lớp và các giáo viên của tôi. Trường học của tôi là ngôi nhà thứ hai của tôi.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tả Bạn Thân Hay Nhất 🍀 15 Bài Văn Tả Bạn 10 Điểm

Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 6 Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 18

Bài văn tả ngôi trường lớp 6 bằng tiếng Anh ngắn hay dưới đây giúp các em học sinh luyện tập nhuần nhuyễn cách viết bài luận về trường học.

Tiếng Anh:

My dream school is a school with grass, leaves flowers everywhere.

Outside the school gates, a road so many flowers that leads to the port. The school also has rocking ones to small for you sit, read a book on the halftime. It also has a greenhouse to grow vegetables, flowers, … The chairs are placed under the old tree. There will be a fitness pool to help your little exercise. The beautiful bird cages are hung under the trees for school more fun. In the classroom, the small flower pots are placed right on the cứa window.

I would to have a school integration with nature, make up the cool air.

Tiếng Việt:

Ngôi trường mơ ước của em là một ngôi trường với cỏ cây, hoa lá ở mọi nơi.

Ngoài cổng trường, một con đường rất nhiều hoa dẫn đến cổng. Trong trường còn có những cái xích đu để cho các bạn nhỏ ngồi chơi, đọc sách vào những giờ nghỉ giải lao. Nó còn có nhà kính để trồng rau, hoa,…Những chiếc ghế dài được đặt dưới những gốc cây cổ thụ. Ở sân thể dục sẽ có một hồ bơi để giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe. Những chuồng chim xinh đẹp được treo dưới những cái cây cho sân trường thêm vui vẻ. Trong những lớp học, những chậu hoa nhỏ được đặt ngay bên cứa sổ.

Em rất muốn có một ngôi trường hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên không khí mát mẻ.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tả Một Cây Hoa Mà Em Yêu Thích 💧 15 Bài Văn Hay Nhất

Tả Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Mẫu 19

Tham khảo bài mẫu tả ngôi trường bằng tiếng Anh lớp 7 được chọn lọc và chia sẻ đến các em học sinh dưới đây:

Tiếng Anh:

The school I am studying at the classroom with neatly arranged desks and chairs, a lovely wardrobe. Above the blackboard is the slogan: “Emulation teach well, study well”. Therefore, we always obey the rules of the school and listen to the teachers.

The school I am studying has lots of shade trees and benches in the school yard, I love my school and I always come to school every day to study with my friends. At recess, we are like a flock of birds breaking their nests, rushing to the playground with each other to play a game of stringing and polishing under the phoenix trees in the yard.

The most favorite is to pick up the phoenix flowers pressed into the page every summer. Her parents said that they should be obedient to school and follow the teacher’s instructions, and we do not litter our school so that our school is always clean.

I love the school I am studying so much, I tell myself I have to try my best to study well so as not to betray the teachers who taught me.

Tiếng Việt:

Ngôi trường em đang học với bàn ghế trong lớp học được sắp xếp gọn gàng, tủ đồ dùng học tập xinh xắn. Phía trên tấm bảng đen là khẩu hiệu: “Thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Vì vậy, chúng em luôn tuân thủ quy định của nhà trường và nghe lời cô giáo.

Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường, em yêu quý trường của em và em luôn đến trường mỗi ngày để được học cùng bạn bè của em. Vào giờ ra chơi, chúng em như đàn chim vỡ tổ, ùa ra sân chơi với nhau các trò chảy dây, đánh bóng dưới những tán cây phượng ngoài sân.

Thích nhất là được nhặt hoa phượng ép vào trang vở mỗi khi hè về. Ba mẹ em nói là đi học con phải ngoan và làm theo lời cô giáo dặn, và chúng em không xả rác để ngôi trường của em luôn sạch sẽ.

Em rất yêu ngôi trường em đang học, em tự nhủ phải cố gắng học thật tốt để không phụ lòng thầy cô giáo đã dạy dỗ em nên người.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Lớp 6 🌼 15 Bài Văn Hay

Viết một bình luận