Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em [27+ Bài Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em ❤️️ 27+ Bài Mẫu Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Đặc Sắc Với Những Ý Văn Sinh Động Và Mang Thông Điệp Ý Nghĩa.

Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em – Mẫu 1

Viết đoạn văn nói về em và trường em là một chủ đề hay để các em học sinh luyện tập cách diễn đạt và xây dựng câu văn giàu hình ảnh.

Em tên là Trần Mai Phương, một học sinh giỏi của lớp 2B, do cô Nguyễn Như Mai phụ trách. Cô giáo em xinh đẹp, rất hiền, lại vui tính. Cô hát rất hay, giỏi nữ công gia chánh, là giáo viên giỏi cấp thành phố. Cô luôn nhắc nhở chúng em chăm ngoan để cho cha mẹ vui lòng. Em kính yêu cô nhiều nhiều lắm.

Ngôi trường em đang học với bàn ghế trong lớp học được sắp xếp gọn gàng, tủ đồ dùng học tập xinh xắn. Phía trên tấm bảng đen là khẩu hiệu: “Thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Vì vậy, chúng em luôn tuân thủ quy định của nhà trường và nghe lời cô giáo. Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường. Em yêu quý trường của em và luôn đến trường mỗi ngày để được học cùng bạn bè của em.

Vào giờ ra chơi, chúng em như đàn chim vỡ tổ, ùa ra sân chơi với nhau các trò chảy dây, đánh bóng dưới những tán cây phượng ngoài sân. Thích nhất là được nhặt hoa phượng ép vào trang vở mỗi khi hè về. Ba mẹ em nói là đi học con phải ngoan và làm theo lời cô giáo dặn, và chúng em không xả rác để ngôi trường của em luôn sạch sẽ. Em rất yêu ngôi trường em đang học. Em tự nhủ phải cố gắng học thật tốt để không phụ lòng thầy cô giáo đã dạy dỗ em nên người.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Viết Đoạn Văn Về Thầy Cô Và Mái Trường 🌟 15 Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Lớp Em Hay Nhất – Mẫu 2

Gợi ý viết đoạn văn nói về em và lớp em hay nhất sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Trường học giống như ngôi nhà thứ hai của em. Hiện tại em đang là học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Trường của em rất to, rất đẹp. Vừa bước vào trường, chỉ cần ngẩng đầu lên là có thể nhìn thấy lá cờ đỏ sao vàng trên cao đang phấp phới trong gió. Hai bên đường vào trường đều là những bồn hoa, thảm cỏ xinh đẹp.

Những đàn bướm rực rỡ sắc màu hăng say nhảy múa trên những đám cỏ hoa. Đàn bướm có to có nhỏ, có đủ các loại màu sắc khác nhau. Có con thì vui vẻ đuổi nhau. Có con thì hạnh phúc thưởng thức mật hoa. Ai đi qua đây, cũng đều ngửi thấy mùi hoa thơm, cỏ ngọt. Thấm vào lòng người. Hít thở không khí trong lành, để đón chào một ngày học hiệu quả.

Đi hết lối vào cổng trường chính là phòng học khang trang, sạch đẹp của chúng em. Phòng học của chúng em vừa sáng sủa vừa sạch sẽ. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, khoa học. Mỗi khi chúng em đọc bài trong lớp, đàn chim bên ngoài cửa sổ ríu rít cũng như hát cùng chúng em vậy. Tiếng đọc bài vui tai vang vọng khắp sân trường. Các thầy cô trong lớp học, lúc nào cũng trìu mến dạy chúng em trưởng thành bằng kiến thức. Dẫn dắt chúng em đi trên đường đời bằng tình yêu dạt dào.

Đón đọc tuyển tập 🌜 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌜 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em Ngắn Gọn – Mẫu 3

Viết một đoạn văn nói về em và trường em ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cho mình một văn phong súc tích và từ ngữ hàm súc, giàu ý nghĩa.

Trường học của em tên là Sao Mai. Ngôi trường mới được xây dựng không lâu. Sân trường và các dãy nhà còn rất mới. Em là Nguyễn Minh Anh. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 2A1. Lớp em có 30 học sinh, trong đó có 18 bạn là học sinh giỏi. Cô Thủy Tiên là giáo viên chủ nhiệm của lớp. Cô xinh đẹp dịu dàng và coi chúng em như đàn con nhỏ yêu thương của mình.

Em thích học nhất là môn Tiếng Việt và Mĩ thuật. Trong lớp, em chơi thân với bạn Hoài An. Các thành viên của lớp em đều yêu quý nhau. Em rất yêu mái trường và biết ơn cô giáo. Chúng em tự hứa sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Em Và Trường Em – Mẫu 4

Viết đoạn văn ngắn nói về em và trường em sẽ giúp các em học sinh ôn tập nhanh chóng cho bài kiểm tra trên lớp.

Em tên là Hoàng Phương Linh. Năm nay em học lớp 2A, trường của em mang tên Tiểu học Kiền Bái. Đây là ngôi nhà thân yêu thứ hai của chúng em. Trường đã thành lập được 15 năm. Bao năm qua trường đã dạy cho nhiều thế hệ học sinh chúng em nên người. Dạy cho chúng em những bài học đầu tiên, bao điều hay lẽ phải. Ở đây, chúng em được gặp nhiều bạn bè mới. Các thầy cô giáo luôn ân cần, nhẹ nhàng dạy bảo chúng em những bài học hay, uốn nắn cho chúng em từng nét chữ.

Trường có nhiều lớp học khang trang, đồ dùng dạy học đầy đủ. Sân trường rộng rãi và có nhiều cây xanh, tán là xum xuê tỏa bóng mát cho chúng em chơi. Trường có khu vực sân khấu dành cho những ngày lễ lớn. Phía trước sân khấu là cột cờ. Vào thứ hai hàng tuần, tất cả học sinh toàn trường tập trung ở sân trường để chào cờ. Em rất yêu mái trường Tiểu học Kiền Bái của em.

Gửi tặng bạn 🍀 Tả Ngôi Trường Của Em 🍀 15 Bài Văn Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Từ 3 Đến 5 Câu Nói Về Em Và Trường Em – Mẫu 5

Viết một đoạn văn ngắn từ 3 đến 5 câu nói về em và trường em sẽ giúp các em học sinh thực hành xây dựng câu văn và cách diễn đạt mạch lạc.

Tên em là Hoàng Thị Huệ, học sinh lớp 2C, em đang được học ở trường tiểu học Hà Thanh. Sân trường có diện tích rộng rãi, để chúng em thoải mái học tập trong những giờ thể dục và nô đùa mỗi giờ ra chơi. Giữa sân là cột cờ uy nghiêm với lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió. Hai hàng cây được trồng ngay ngắn trên sân, tán cây rộng tỏa bóng mát cho chúng em mỗi ngày đến trường. Những khóm hoa rực rỡ sắc màu được trồng tô điểm bên cạnh những chiếc ghế đá xinh xắn. Đây là nơi chúng em thường ngồi trong mỗi giờ ra chơi. Em rất yêu quý trường của em.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Một Tấm Gương Hiếu Học 🌜 15 Mẫu Chọn Lọc

Em Hãy Viết Đoạn Văn Khoảng 5 Đến 7 Câu Nói Về Việc Giữ Gìn Môi Trường Của Trường Lớp Em – Mẫu 6

Với đề bài em hãy viết đoạn văn khoảng 5 đến 7 câu nói về việc giữ gìn môi trường của trường lớp em, dưới đây là đoạn văn mẫu để các em học sinh cùng tham khảo:

Năm nay em đã lên lớp 2 và đang theo học tại một ngôi trường Tiểu học ở gần nhà. Em yêu trường lắm nên thỉnh thoảng em cùng với đám bạn của mình đi khám phá ngôi trường của mình. Từ xa nhìn lại, ngôi trường đứng sừng sững đầy trang nghiêm và lộng lẫy với những bức tường vàng nổi bật.

Trường có ba dãy nhà lớn, mỗi dãy có ba tầng. Ở mỗi dãy nhà, các lớp học đều được trang bị một cách cẩn thận chu đáo và hầu hết đều có các dụng cụ thiết bị phục vụ cho việc dạy và học tập ở trên lớp như: phần bảng, quạt trần, đèn điện, máy chiếu, bàn ghế… Sân trường được lát gạch đỏ tươi rất đẹp. Trên sân có trồng rất nhiều các loại cây khác nhau như cây bàng, cây phượng, cây bằng lăng… Cây nào cũng đều cao to tỏa bóng mát xuống sân trường cho chúng em vui chơi. Em rất yêu và tự hào về trường em lắm.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Của Em Đạt Điểm Cao – Mẫu 7

Để viết một đoạn văn nói về em và trường của em đạt điểm cao, các em học sinh cần trau chuốt cho mình một văn phong hay và những hình ảnh sinh động.

Em là Lê Văn Anh đang học lớp 2A, trường tiểu học Gia Thụy là ngôi trường mà em đang theo học. Với em, ngôi trường như ngôi nhà thứ hai. Ở đó có thầy cô như những người cha người mẹ, những người bạn hiền như những người anh chị em. Ngôi trường em rất đẹp và khang trang. Sân trường được lát gạch màu đỏ và có một trước bạt đủ màu sắc để che nắng cho chúng em vui chơi.

Trên sân trường trồng nhiều loại cây như cây bàng, cây phượng tỏa bóng mát xanh rì. Lớp em đang học nằm trên tầng 2, là lớp 2C. Cô giáo chủ nhiệm lớp em năm nay tên là Hằng. Cô rất xinh và hay mặc chiếc váy công sở rất đẹp, trang nhã. Lớp của chúng em rất đoàn kết và hay tham gia phong trào của trường. Em rất yêu ngôi trường, lớp học của mình.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Viết Một Đoạn Văn Tả Ngoại Hình Của Một Người Bạn 🍀 15 Mẫu Hay Nhất

Bài Mẫu Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Nói Về Em Và Trường Em Chọn Lọc – Mẫu 8

Bài mẫu viết 1 đoạn văn ngắn nói về em và trường em chọn lọc là một trong những tư liệu hay không thể bỏ qua đối với các em học sinh.

Em tên là Nguyễn Ngọc Anh, 8 tuổi, là học sinh giỏi của lớp 2B. Ngôi trường em đang học là một ngôi trường Tiểu học khang trang và rộng rãi. Cổng trường cao, phía bên trên là tên trường nổi bật: “Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân”. Sân trường được lát gạch đỏ. Trên sân là những cây bàng, cây phượng cao lớn như chiếc ô khổng lồ tỏa bóng mát cho chúng em vui chơi.

Trường có một khu vườn nhỏ, trong đó trồng rất nhiều các loại cây, loài hoa khác nhau như hoa hồng, hoa sữa, cây bằng lăng… Khu vườn ấy đã tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi trường. Gần vườn là một đài phun nước rất đẹp, bên trong hồ có nuôi những chú cá vàng nhỏ xinh để chúng em có thể ngắm và cho chúng ăn mỗi giờ nghỉ giải lao.

Các lớp học rộng rãi và vô cùng thoáng mát, được trang trí bởi thầy cô giáo và học sinh chúng em. Trên bục giảng là chiếc bảng đen để cô giáo ghi lên đó những bài học. Phía trên bảng là hai tấm bảng nhỏ có ghi dòng chữ: “Dạy tốt – Học tốt”. Em rất yêu ngôi trường của em. Em tự hứa sẽ học thật giỏi để có thể đóng góp phần nào cho mái trường thân yêu.

Gợi ý cho bạn 🌟 Viết Đoạn Văn Tả Hoạt Động Của Một Người Mà Em Yêu Mến 🌟 15 Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Kể Về Em Và Trường Em Sinh Động – Mẫu 9

Muốn viết đoạn văn ngắn kể về em và trường em sinh động, các em học sinh cần chắt lọc và lựa chọn những hình ảnh miêu tả thú vị, đặc biêt.

Em là học sinh lớp 2A trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh. Trường của em có ba dãy nhà to và đẹp. Xung quanh sân có nhiều cây xanh toả bóng mát. Đẹp nhất là hàng phượng và bằng lăng tím trồng xen nhau. Mùa hè đến, đứng từ phòng học tầng hai trông xuống, sân trường em như một dòng suối hoa chỗ đỏ tươi, chỗ tím biếc.

Sân trường ồn ào, tấp nập vào đầu giờ học mỗi sáng, rộn ràng mỗi lúc ra chơi và khi tan trường. Sân là nơi chúng em thường đá bóng, đá cầu, kéo co, nhảy dây và chơi trò đuổi bắt. Đứng giữa sân trường, lòng em thấy bâng khuâng và yêu hơn biết bao mái trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết 1 Đoạn Văn Kể Về Em Và Trường Em Đặc Sắc – Mẫu 10

Gợi ý viết 1 đoạn văn kể về em và trường em đặc sắc dưới đây sẽ giúp các em học sinh làm phong phú hơn những ý văn của mình.

Em là Lê Thu Thảo, học lớp 2/5, ngôi nhà yêu dấu thứ hai của em là ngôi trường Tiểu học Bế Văn Đàn. Đó là ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái. Từ khi còn là học sinh mẫu giáo. Em đã ước mơ trở thành học sinh của trường Tiểu học Bế Văn Đàn. Để thực hiện ước mơ đó, em đã cố gắng thuyết phục mẹ cho em vào trường. Và thật tuyệt vời khi ước mơ của em đã thành sự thật.

Ngôi trường yêu dấu đã dạy em rất nhiều về lòng nhân ái. Em đã học được ở thầy cô, bạn bè và từ các hoạt động của trường sự chia sẻ để yêu thương. Chương trình ” Vầng trăng yêu thương” cũng như phong trào quyên góp ủng hộ các bạn gặp khó khăn đều là các hoạt động đầy ý nghĩa mà em rất yêu thích và tích cực tham gia. Mỗi ngày đến trường của em đểu là một ngày vui. Cô giáo em như người mẹ hiền còn các bạn là anh em trong một nhà. Em rất tự hào về ngôi trường của em.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Ngắn Ghi Lại Ấn Tượng Của Em Trong Ngày Tựu Trường 🌹 15 Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em Học Sinh Giỏi – Mẫu 11

Tài liệu mẫu viết đoạn văn nói về em và trường em học sinh giỏi sẽ mang đến cho các em học sinh những gợi ý thú vị khi làm bài.

Trường của em là ngôi trường mới xây dựng vẫn còn thơm mùi sơn mới. Trường gồm có 4 dãy phòng học và một dãy phòng dành cho ban giám hiệu. Ngôi trường của em đang học là ngôi trường nằm ở ngoại thành thành phố mang tên Bá. Em yêu quý trường của em và em đến đây để học hằng ngày.

Ở sân trường được thầy cô và chúng em trồng nhiều cây và hoa khác nhau, chúng em cùng nhau chăm sóc cho cây và hoa mau lớn để trường em thêm đẹp. Em đang học lớp 2E. Lớp em các bạn vô cùng thân thiện và dễ mến. Em rất thích mỗi sáng thứ hai, được cùng các bạn chào cờ ở sân trường. Chúng em cùng lắng nghe lời thầy cô bảo ban hướng dẫn để thực hiện đúng nội quy của trường và học thật tốt. Ba mẹ em nói là đi học con phải ngoan và làm theo lời cô giáo dặn, và chúng em không ăn bánh kẹo và xả rác làm dơ lớp học.

Chúng em rất yêu ngôi trường mới này, chính vì thế chúng em ý thức giữ gìn cho ngôi trường luôn sạch sẽ và tươi mới mãi mãi. Tuần nào ba mẹ cũng đưa em đến trường, em được gặp thầy cô giáo, gặp bạn bè và biết được nhiều điều mới lạ.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Đoạn Văn Về Tình Bạn 🌟 16 Mẫu Đoạn Văn Nghị Luận Hay

Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em Ngắn Hay – Mẫu 12

Tham khảo bài mẫu viết đoạn văn nói về em và trường em ngắn hay dưới đây với cách hành văn cô đọng và sử dụng từ ngữ giàu ý nghĩa biểu đạt.

Em tên là Triệu Đỗ An Huy, em học lớp 2A, trường Tiểu học Minh khai 1. Lớp học của chúng em khá rộng rãi, thoáng mát. Những bức tranh, khẩu hiệu về học tập được treo ngay ngắn, trang trí đẹp mắt trên những bức tường sơn màu vàng nhạt. Trường em không còn mới nhưng vẫn khang trang, sạch sẽ, thoáng mát nhờ nhiều bóng cây phượng, cây si, cây đa cổ thụ che phủ khắp khoảng sân chơi rộng rãi. Những luống hoa và cây cảnh được trồng xung quanh trường.

Phong trào học tập của trường em hăng say và sôi nổi. Các thầy cô giáo thương yêu học sinh, chăm sóc và dạy bảo học sinh tận tình. Ở trường, em cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hào hứng học tập. Em yêu trường, lớp, cô giáo và các bạn của em. Em luôn cố gắng học tập chuyên cần, vâng lời thầy cô và đoàn kết với các bạn.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em Lớp 2 – Mẫu 13

Để giúp các em học sinh hoàn thành tốt đề bài viết đoạn văn nói về em và trường em lớp 2, tham khảo đoạn văn mẫu hay dưới đây:

Em tên là Lê Mai Anh. Học sinh lớp 2C trường Tiểu học Nguyễn Du. Ngôi trường Tiểu học của chúng em nằm khuất sau rặng cây. Trường em rất rộng và đẹp. Trường gồm ba dãy nhà bốn tầng với một trăm lớp học và hơn ba nghìn học sinh. Trong các lớp học, bàn ghế được kê ngay ngắn. Ở trường, các bạn luôn cố gắng thi đua học tập tốt.

Năm nay, cô Lan là giáo viên chủ nhiệm lớp của chúng em. Cô có giọng nói ấm áp và ánh mắt trìu mến. Cô luôn tận tình uốn nắn từng nét chữ mỗi khi chúng em viết sai. Khi chúng em trả lời hay đọc bài chưa đúng, cô luôn nhẹ nhàng chỉ bảo. Cô luôn căn dặn chúng em phải giữ gìn trường lớp sạch sẽ và biết bảo vệ của công. Chính vì vậy em rất yêu ngôi trường của em và ngôi trường này chính là ngôi nhà thứ hai của em.

Tham khảo văn mẫu 🌟 Viết Đoạn Văn Về Lòng Biết Ơn 🌟 15 Bài Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Kể Về Em Và Trường Em Lớp 2 Đơn Giản – Mẫu 14

Bài mẫu viết đoạn văn kể về em và trường em lớp 2 đơn giản với những câu văn ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh trau dồi vốn từ và cách sử dụng từ ngữ trong câu văn.

Chào các bạn, mình xin giới thiệu ngôi trường và lớp mình đang học nhé. Trường mình đang học là Trường tiểu học Sài Đồng, thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Với mình, đây chính là ngôi nhà thứ hai đầy thân thương. Ngôi nhà này được sơn màu vàng trông rất đẹp. Mình được học tại tầng 2 của nhà A. Lớp của mình là lớp 2C. Năm nay, mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Cô tên là Yến. Cô rất xinh và yêu quý học sinh. Các bạn trong lớp mình ai cũng yêu quý cô và đoàn kết, yêu thương nhau. Mình rất yêu trường và lớp 2C.

Tiếp theo tham khảo 🌹 Viết Đoạn Văn Về Tôn Sư Trọng Đạo 🌹 15 Bài Hay Nhất

Viết Một Bài Văn Nói Về Em Và Trường Em – Mẫu 15

Với yêu cầu của đề viết một bài văn nói về em và trường em, đón đọc bài mẫu hoàn chỉnh được chia sẻ dưới đây giúp các em học sinh có thêm cho mình một tư liệu tham khảo hay.

Tên của em là Hoàng Ánh Hồng. Hiện tại, em là học sinh của trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Đứng từ xa nhìn lại, ngôi trường của em nổi lên những mái ngói đỏ tươi, các phòng học quét vôi màu vàng nhạt nằm san sát bên nhau, nhìn ra mặt đường.

Bước vào cổng trường là thấy ngay một tấm biển có hàng chữ màu trắng: “Trường Tiểu học Võ Thị Sáu” trên nền xanh, trông rất rõ. Nhìn sang bên trái là phòng học của các khối lớp Một, Hai, Ba. Nhìn sang bên phải là phòng học của các khối lớp Bốn, lớp Năm. Dãy phòng ngang nối hai dãy phòng của các khối là các phòng chức năng (hát nhạc, phòng Đội Thiếu niên Tiền phong) và phòng Ban Giám hiệu.

Sân trường em không rộng lắm nhưng đủ cho học sinh vui chơi và tập thể dục. Trước sân trường sừng sững cột cờ với lá cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay. Vườn thuốc nam trồng nhiều loại cây bổ ích. Trước hiên trường, chúng em trồng các bồn hoa nhiều loại. Đến mùa hoa nở, hương thơm bay vào lớp đến xao xuyến lòng.

Hằng ngày chúng em thay nhau tưới nước cho hoa luôn tươi sắc. Những bông hoa lung linh rập rờn trong nắng sớm. Hai bên sân trường trồng nhiều cây bàng. Những tán lá bàng che mát một khoảng sân. Giờ ra chơi, chúng em thường vui đùa dưới gốc cây bàng. Ở giữa sân trường có trồng ba cây phượng vĩ. Đến mùa hè, em thường đứng dưới gốc phượng nhặt những hoa rụng ép vào trang sách.

Em nhớ ngày nào còn bỡ ngỡ vào lớp Một, em theo mẹ đến trường nhưng vì ngại ngùng nên đứng mãi bên cây phượng này. Lúc ấy, cây phượng mới trồng chỉ cao hơn em một tí thôi. Giờ đây, nó đã trổ hoa khoe sắc thắm khi hè đến. Thế rồi, mùa hè năm nay, em và các bạn học sinh cuối cấp sẽ chia tay thầy cô các bạn, xa ngôi trường Tiểu học thân thương này. Hằng ngày từ mái trường này chúng em được thầy cô dạy bảo. Những thầy cô với ánh mắt nghiêm trang, nụ cười hiền hoà đã mang tới cho em bao tình cảm thiết tha.

Trước giờ vào lớp, sân trường nhộn nhịp với tiếng nói cười, chạy nhảy của chúng em; trong giờ học lại vang lên khe khẽ tiếng đọc bài từ các lớp và tiếng giảng bài trầm ấm của thầy cô giáo. Giờ ra chơi, sân trường lại nhộn nhịp đông vui. Sau giờ tan học, trường lại im lìm nghỉ ngơi, chỉ còn tiếng chim hót, tiếng lích rích của các loài chim.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận