Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Trường Đại Học [26+ Mẫu Hay Nhất]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Trường Đại Học ❤️️26+ Mẫu ✅ Giới Thiệu Những Bài Viết Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Bạn Đọc Của SCR.VN.

Cách Viết Về Trường Đại Học Bằng Tiếng Anh

Hướng dẫn cách viết về trường đại học bằng tiếng Anh cụ thể và chi tiết dưới đây sẽ định hướng về bố cục cũng như nội dung chính giúp bạn đọc dễ dàng hoàn thành bài viết luận của mình.

a. Mở đoạn: Giới thiệu về trường đại học bằng một câu chủ đề.

b. Thân đoạn: Viết chi tiết để miêu tả và thể hiện những đặc trưng ở trường đại học của bạn.

  • What’s your school’s name/ address? – Tên trường & Địa chỉ
  • How is it? (new/old; large/ small; beautiful; …) – Nó như thế nào? (miêu tả chung về ngôi trường)
  • How are the teachers/ students? (friendly; helpful;…) – Miêu tả giáo viên và học sinh.
  • What do you like the best about your school? – Điều gì ở ngôi trường khiến bạn thích nhất

c. Kết đoạn: Cảm nghĩ của bản thân về trường đại học bằng tiếng Anh.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Trường Đại Học – Mẫu 1

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về trường đại học là một chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm trong chương trình học ngoại ngữ. Tham khảo đoạn văn mẫu dưới đây:

Tiếng Anh

Many students opt for higher education after high school graduation. However, there are so many differences between a university and a high school that some students cannot adapt easily. This essay will provide some main differences between these two education systems. First, studying at university helps us to experience more.

In high school, our main duty is to study well to graduate with a good degree and go to a good university. However, at university, everything is not as simple as that in high school. As we have to prepare to be independent and enter adult life, we must experience the reality more. We have to take part in clubs, work part-time or become an intern in a company to gain experience. Therefore, it is more stressful and intensive.

Second, the environment between two education systems is different. At a high school, competition among students is not as intensive and serious as at university. At university, we have to deal with peer pressure more because everyone wants to be the best and surpass other people. Although this case still exists at high schools, it is not much complicated.

In conclusion, the main difference between university and high school education is about complication and workload. Therefore, before entering a university, students should be well-prepared in order to get used to it more easily.

Tiếng Việt

Nhiều học sinh chọn giáo dục đại học sau khi tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên, có nhiều khác biệt giữa trường đại học và trung học phổ thông nên một số học sinh không thể thích nghi dễ dàng. Bài viết này sẽ cung cấp một số khác biệt chính giữa hai hệ thống giáo dục này. Đầu tiên, học đại học giúp ta trải nghiệm nhiều hơn.

Ở trung học, nhiệm vụ chính của ta là học tốt để đạt danh hiệu học sinh giỏi và thi vào trường đại học tốt. Tuy nhiên, ở đại học, mọi thứ không đơn giản như vậy nữa. Vì chúng ta phải sẵn sàng để tự lập và bước vào cuộc sống người lớn, chúng ta phải trải nghiệm thực tế nhiều. Ta phải tham gia vào các câu lạc bộ, làm thêm hoặc trở thành thực tập sinh cho một công ty để lấy kinh nghiệm. Vì thế, nó áp lực hơn và cường độ cao hơn.

Thứ hai, môi trường giữa hai hệ thống này khác nhau. Ở trung học, cạnh tranh giữa học sinh với nhau không căng thẳng như ở đại học. Ở đại học, chúng ta phải đối mặt với áp lực bạn bè bởi ai cũng muốn là người giỏi nhất và vượt qua người khác. Mặc dù điều này vẫn tồn tại ở phổ thông, nhưng không phức tạp lắm.

Tóm lại, khác biệt chính giữa đại học và trung học phổ thông là về sự phức tạp và khối lượng công việc. Vì vậy, trước khi bước vào đại học, học sinh cần chuẩn bị tốt để thích nghi dễ dàng hơn.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Viết Đoạn Văn Về Công Việc Tình Nguyện Bằng Tiếng Anh 🔥 15 Mẫu Ý Nghĩa

Viết Về Trường Đại Học Của Bạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu 2

Dưới đây là những gợi ý hay viết về trường đại học của bạn bằng tiếng Anh để bạn đọc và các em học sinh cùng tham khảo:

Tiếng Anh

After studying hard, I got into my favorite university. That is Hanoi University of Technology. The school is known as one of the schools with the best training quality in the information technology sectors. The school was established in 1956. The school has received many awards and medals from the Party and State.

The campus has an area of ​​up to 26 hectares. I like the school’s Ta Quang Buu library the most. The library is a huge collection of books to help me find useful knowledge. All lecture halls of the school are equipped with air conditioning, modern teaching facilities and free wifi system. The school also has a sports complex. Here students can study and exercise according to national standards. This is a school where many people dream of learning to develop themselves. Hanoi University of Technology is my pride.

Tiếng Việt

Sau những ngày học tập chăm chỉ, tôi đã đỗ vào ngôi trường đại học yêu thích của mình. Đó là trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Trường được biết đến là một trong những trường học có chất lượng đào tạo tốt nhất về các khối ngành công nghệ thông tin. Trường được thành lập từ năm 1956. Trường đã nhận được nhiều giải thưởng và huân chương của Đảng và Nhà nước.

Khuôn viên trường có diện tích lên đến 26 ha. Tôi thích nhất thư viện Tạ quang Bửu của trường. Thư viện là kho sách khổng lồ giúp tôi có thể tìm tòi những kiến thức bổ ích. Toàn bộ giảng đường của trường được trang bị điều hòa , các thiết bị giảng dạy hiện đại và hệ thống wifi miễn phí. Trường còn có khu liên hợp thể thao. Tại đây sinh viên có thể học tập và rèn luyện thể lực theo tiêu chuẩn Quốc gia. Đây là ngôi trường mà nhiều người mơ ước được học tập để phát triển bản thân. Trường đại học Bách Khoa Hà Nội là niềm tự hào của tôi.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Trường Đại Học Mơ Ước Bằng Tiếng Anh – Mẫu 3

Tài liệu mẫu viết về trường đại học mơ ước bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn đọc những ý tưởng thú vị và đạt điểm cao cho bài kiểm tra và kỳ thi sắp tới.

Tiếng Anh

I’m an ordinary person with a desire to continue studying at university after graduating from high school. Seeing my brothers and sisters in my family succeed, I want to go to university to go to work to help my parents. The university that I have always dreamed of is the University of Economics.

I used to go sightseeing at this school, the campus is so large that I feel so small. After that, I was guided by the teacher to visit the classrooms and facilities of the school. I was quite surprised, because my high school did not have such modern learning equipment. In addition, I have heard many good reviews about the school from my predecessors. That’s why I really want to be able to study here.

Tiếng Việt

Tôi là một người bình thường với mong muốn học tiếp lên đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Nhìn thấy anh chị em trong gia đình thành đạt, tôi càng muốn học đại học để sau này đi làm đỡ đần bố mẹ. Trường đại học mà tôi hằng mơ ước là Đại học Kinh tế.

Tôi đã từng đi tham quan tại ngôi trường này, khuôn viên trường rất rộng khiến tôi cảm thấy thật nhỏ bé. Sau đó, tôi được giáo viên hướng dẫn tham quan các phòng học, cơ sở vật chất của trường. Tôi khá ngạc nhiên, vì trường cấp 3 của tôi không có trang thiết bị học tập hiện đại như vậy. Ngoài ra, tôi còn được nghe nhiều anh chị đi trước đánh giá tốt về trường. Đó là lý do tại sao tôi thực sự muốn có thể học ở đây.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Về Tiết Kiệm Năng Lượng Bằng Tiếng Anh 💕 15 Mẫu Ý Nghĩa

Viết Về Trường Đại Học Đầu Tiên Bằng Tiếng Anh – Mẫu 4

Luyện tập viết về trường đại học đầu tiên bằng tiếng Anh giúp các em học sinh củng cố lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản đã học và tránh những lỗi sai đáng tiếc.

Tiếng Anh

Only a few more months until I finish college. So I will have to say goodbye to the school that I have been attached to for 5 years. I remember the first day of school, when I was just a naive 18 year old kid. I suddenly walked step by step on the large schoolyard. My mind was filled with thoughts, joy, excitement, and anxiety. This is the school I dreamed of attending. I worked so hard to get here.

My first impression of the school was spacious and beautiful. I took a tour around the school. The rows of trees, the large lecture halls that can accommodate hundreds of students, laboratories, libraries, etc. all attract me. For four years, I went to this school every day. When I think about leaving it today, I really can’t. But I know this will happen eventually. Thank you here for growing up with me.

Tiếng Việt

Chỉ còn vài tháng nữa là tôi sẽ học xong đại học. Vậy là tôi sẽ phải nói lời chia tay với ngôi trường mà tôi đã gắn bó suốt 5 năm. Tôi nhớ ngày đầu tiên vào trường, khi tôi mới chỉ là một đứa trẻ 18 tuổi ngây ngô. Tôi bất chợt bước từng bước trên sân trường rộng lớn. Đầu óc tôi ngập tràn những suy nghĩ, vui sướng, háo hức và lo lắng. Đây là ngôi trường mà tôi mơ ước được học. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để vào được đây.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về ngôi trường là khang trang và đẹp đẽ. Tôi đi tham quan một vòng quanh trường. Những hàng cây xanh, những giảng đường rộng lớn có sức chứa hàng trăm sinh viên, phòng thí nghiệm, thư viện,… tất cả đều thu hút tôi. Bốn năm, tôi đến trường này mỗi ngày. Khi tôi nghĩ đến việc rời khỏi nó ngày hôm nay, tôi thực sự không thể làm được. Nhưng tôi biết điều này cuối cùng sẽ xảy ra. Cảm ơn bạn ở đây vì đã lớn lên cùng tôi.

Gợi ý cho bạn 🍀 Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🍀 15 Mẫu Chọn Lọc

Đoạn Văn Viết Về Việc Học Ở Trường Đại Học Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

Đón đọc và tham khảo cách xây dựng và diễn đạt câu văn hay, sinh động trong đoạn văn viết về việc học ở trường đại học bằng tiếng Anh dưới đây:

Tiếng Anh

As a university student, I have to go to the lecture hall every day. Going to college isn’t too difficult. Most of our time is spent on self-study. In one day, after waking up, I eat some bread and then go to my school. My lessons start in the afternoon. So in the morning, I usually go to the library to read and do my homework.

My school’s library is quite large. Lots of students come here every day. When I finish my homework, I will go to the school canteen to buy some food for lunch. I often invite friends to go with them. My favorite dish is broken rib rice. I can eat it every day.

After lunch we will go for a walk together and listen to music. Sometimes we would tell each other interesting stories. I will arrive at the lecture hall 5 minutes early to choose a seat and prepare for the lesson that day. After class is over, I will return to the dormitory with my friends. My school day went pretty smoothly.

Tiếng Việt

Là một sinh viên đại học, hàng ngày tôi phải đến giảng đường. Học đại học không quá khó. Phần lớn thời gian của chúng tôi dành cho việc tự học. Trong một ngày, sau khi thức dậy, tôi ăn một chút bánh mì và sau đó đến trường của mình. Bài học của tôi bắt đầu vào buổi chiều. Vì vậy, vào buổi sáng, tôi thường đến thư viện để đọc và làm bài tập về nhà.

Thư viện của trường tôi khá rộng. Rất nhiều sinh viên đến đây mỗi ngày. Khi tôi hoàn thành bài tập của mình, tôi sẽ đến căng tin của trường để mua một số thức ăn cho bữa trưa. Tôi thường hẹn bạn bè đi cùng họ. Món ăn yêu thích của tôi là cơm tấm sườn. Tôi có thể ăn nó hàng ngày.

Sau bữa trưa chúng tôi sẽ cùng nhau đi dạo và nghe nhạc. Đôi khi chúng tôi sẽ kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị. Tôi sẽ đến giảng đường sớm 5 phút để chọn chỗ ngồi và chuẩn bị cho buổi học ngày hôm đó. Sau khi lớp học kết thúc, tôi sẽ trở về ký túc xá với các bạn của mình. Ngày đi học của tôi diễn ra khá êm đềm.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Đoạn Văn Viết Về Ngôi Trường Đại Học Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 6

Đoạn văn viết về ngôi trường đại học bằng tiếng Anh hay nhất sẽ là tài liệu tham  khảo hữu ích cho bạn đọc trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

Somebody once told me, “Students are a hard time but also a beautiful time that everyone wants to experience”. Indeed! I am a third year student. I think 3 years of college gives me enough experience to share about my time at university.

I was placed in a female dormitory. Here we stay 6 people per room. Because the area is quite small, I cannot cook in the room. Most of the time, we would eat in the dorm’s cafeteria. To have money to pay for school and personal expenses, my classmates and I looked for part-time jobs. Due to my lack of knowledge and experience at first, I mainly did manual jobs as a waiter. Now that I have a bit of specialized knowledge I applied for a part-time job at an education company.

Besides working part-time, I tried once with my friends to drink wine and dye my hair a beautiful color. I think I’m young so I’ll experience it. However, I don’t go overboard because I know it will affect my studies and my life. Student life was hard, but in return I got to do what I liked and had good friends.

Tiếng Việt

Ai đó đã từng nói với tôi “Thời sinh viên là quãng thời gian vất vả nhưng cũng là quãng thời gian đẹp đẽ mà ai cũng muốn trải qua”. Thực vậy! Tôi là sinh viên năm thứ ba. Tôi nghĩ 3 năm đại học cho tôi đủ trải nghiệm để chia sẻ về quãng thời gian sống ở trường đại học.

Tôi được sắp xếp ở trong ký túc xá nữ. Ở đây chúng tôi ở 6 người một phòng. Vì diện tích khá nhỏ nên tôi không thể nấu ăn trong phòng. Hầu hết thời gian, chúng tôi sẽ ăn trong nhà ăn của ký túc xá. Để có tiền đóng học và chi tiêu cá nhân, tôi và các bạn cùng lớp tìm việc làm thêm. Do lúc đầu chưa có kiến ​​thức và kinh nghiệm nên tôi chủ yếu làm những công việc chân tay như nhân viên phục vụ. Bây giờ tôi đã có một chút kiến ​​thức chuyên ngành tôi xin việc làm thêm tại một công ty giáo dục.

Bên cạnh việc đi làm thêm, tôi đã thử một lần cùng bạn bè uống rượu, nhuộm tóc màu thật đẹp. Tôi nghĩ mình còn trẻ nên sẽ trải nghiệm. Tuy nhiên, tôi không ham chơi quá đà vì tôi biết điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc học và cuộc sống của tôi. Thời sinh viên vất vả nhưng bù lại tôi được làm những việc mình thích và có những người bạn tốt.

Gửi tặng bạn 💕 Viết Về Sở Thích Vẽ Tranh Bằng Tiếng Anh 💕 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Trường Đại Học Ngắn Gọn – Mẫu 7

Gợi ý viết đoạn văn bằng tiếng Anh về trường đại học ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh tham khảo cách diễn đạt súc tích với các cấu trúc câu thông dụng.

Tiếng Anh

The university I am attending is one of the oldest universities in Ho Chi Minh City. Located in a quiet area not far from the city center, the school consists of four blocks, surrounded by a large courtyard with tall shady trees.

Students study hard and follow the school rules seriously. Thanks to the dedication of the lecturers and the efforts of the students, my school has achieved good results in all fields. I have been studying at this school for 3 years. I love my school very much because it gives me good memories of my student days.

Tiếng Việt

Trường đại học tôi đang theo học là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở một khu vực yên tĩnh không xa trung tâm thành phố, trường gồm bốn dãy nhà, bao quanh bằng một sân rộng với những cây cao có bóng mát.

Sinh viên học hành chăm chỉ và tuân theo nội quy của trường một cách nghiêm túc. Nhờ vào sự tận tâm của các giảng viên và những cố gắng của sinh viên, trường tôi đã đạt được những kết quả tốt trong mọi lĩnh vực. Tôi đã học ở trường này được 3 năm. Tôi yêu trường tôi vô cùng vì nó đã cho tôi những kỷ niệm đẹp trong những ngày tháng sinh viên.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology 🌟 10 Mẫu Hay

Bài Viết Về Trường Đại Học Bằng Tiếng Anh – Mẫu 8

Tham khảo những ý văn hay trong bài viết về trường đại học bằng tiếng Anh để biết thêm từ vựng mới chủ đề trường học và có cách sử dụng từ ngữ linh hoạt.

Tiếng Anh

University is no longer a rigid place about time, dress… because at this age, you are already 18 years old and can be self-aware of your own behavior.

If you study in middle school, high school in class with detailed instructions from teachers, the university form requires you to study and do more research yourself. If activities in high school are mostly classrooms, college is still as challenging as an internship. This is an opportunity for students to access their future work.

College environments and activities also tend to be more self-serving. Most of the universities in our country today, the school canteen at noon is self-service and I like this very much because it trains me to be proactive and to eat what I want to eat at the restaurant and pay directly. at the counter very quickly.

In most universities, usually each subject will have a different study time, you have the right to choose a reasonable time and lecturer. Thanks to the flexibility in the schedule, students can work part-time, participate in extracurricular activities outside of school hours.

Tiếng Việt

Đại học không còn là nơi cứng nhắc về thời gian, trang phục… vì ở độ tuổi này, bạn đã 18 tuổi và có thể tự nhận thức về hành vi của bản thân.

Nếu học ở cấp 2, cấp 3 trên lớp với sự hướng dẫn chi tiết của thầy cô thì hình thức ở đại học yêu cầu bạn phải tự học và nghiên cứu thêm. Nếu các hoạt động ở trường trung học chủ yếu là trong lớp học thì ở trường đại học vẫn còn nhiều thách thức như thực tập. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận với công việc của mình trong tương lai.

Môi trường đại học và các hoạt động cũng có xu hướng tự phục vụ nhiều hơn. Hầu hết các trường đại học ở nước ta hiện nay, căng tin trường học buổi trưa là tự phục vụ và tôi rất thích điều này vì nó rèn luyện cho tôi tính chủ động và thích ăn gì thì ăn ở quán và thanh toán trực tiếp tại quầy tính tiền rất nhanh chóng.

Ở hầu hết các trường đại học, thông thường mỗi môn học sẽ có nhiều thời gian học khác nhau, bạn có quyền lựa chọn thời gian và giảng viên hợp lý. Nhờ sự linh hoạt trong lịch học, sinh viên có thể đi làm thêm, tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học.

Tham khảo văn mẫu 🍀 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Lợi Ích Của Smartphone 🍀 15 Bài Mẫu Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Trường Đại Học Ngắn Hay – Mẫu 9

Bài viết tiếng Anh về trường đại học ngắn hay sẽ là một trong những tư liệu mẫu cần thiết để các em học sinh tham khảo và học tập tốt.

Tiếng Anh

My college experience so far has been great. I have learned and experienced a lot of new things in such a short period of time, and it goes by so fast. I am still exploring all the opportunities that university has to offer me.

I have made many new friends from many different backgrounds. My classes are great and I enjoy all of them, especially biology. My physics class is also interesting because it is physics for the Life Sciences. In high school we discussed the mechanical aspects of physics, but now we are relating them to organisms and motion. That’s probably the best part of college. It introduces a lot of new concepts that change the way we see the world.

Time flies so fast and it’s hard to believe we’ve been on campus for two months. College life has been an amazing experience that I plan to make the most of.

Tiếng Việt

Trải nghiệm đại học của tôi cho đến nay thật tuyệt vời. Tôi đã học và trải nghiệm rất nhiều điều mới chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, và nó trôi qua quá nhanh. Tôi vẫn đang khám phá tất cả các cơ hội mà trường đại học mang lại cho tôi.

Tôi đã kết bạn với nhiều người bạn mới từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Các lớp học của tôi rất tuyệt và tôi thích thú với tất cả các lớp, đặc biệt là môn sinh học. Lớp vật lý của tôi cũng rất thú vị vì nó là vật lý dành cho Khoa học Đời sống. Ở trường trung học, chúng tôi đã thảo luận về các khía cạnh cơ học của vật lý, nhưng bây giờ chúng tôi đang liên hệ chúng với các sinh vật và chuyển động. Đó có lẽ là phần tốt nhất của trường đại học. Nó giới thiệu rất nhiều khái niệm mới làm thay đổi cách nhìn của chúng ta về thế giới.

Thời gian trôi qua thật nhanh và thật khó để tin rằng chúng tôi đã ở trong khuôn viên trường được hai tháng. Cuộc sống ở trường đại học là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi dự định sẽ tận dụng tối đa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Bài Viết Tiếng Anh Về Trường Đại Học Mơ Ước – Mẫu 10

Đón đọc bài viết tiếng Anh về trường đại học mơ ước dưới đây để có thêm những ý văn phong phú và luyện tập cách diễn đạt hay, giàu ý nghĩa.

Tiếng Anh

Surely you’ve heard of going to college, right? As a middle school student, I have a dream that after graduating from high school, I will pass the entrance exam to the University of Economics and Law – Vietnam National University, Ho Chi Minh City.

The school has a resounding reputation for quality training, strong movement and especially a very comfortable and spacious campus. I found out about this university thanks to a cousin who is studying here and that is also the motivation for me to pursue my dream of entering the University of Economics and Law.

As far as I know, at the University of Economics and Law, especially Law students will learn theory in the lecture hall and apply it to practice right in the classroom with mock exams. With a lot of practice, internships will help students easily receive knowledge and receive feedback, comments, and evaluation in class. This is what I look forward to when I go to college in the future. So I want to self study at this university.

Tiếng Việt

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến việc học đại học rồi đúng không? Là một học sinh cấp 2, tôi có ước mơ sau khi tốt nghiệp THPT sẽ thi đỗ vào Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP HCM.

Trường có danh tiếng vang dội về chất lượng đào tạo, phong trào mạnh mẽ và đặc biệt là không gian trường rất thoải mái, rộng rãi. Tôi biết đến trường đại học này nhờ một người chị họ đang theo học tại đây và đó cũng chính là động lực để tôi theo đuổi ước mơ thi vào trường Đại học Kinh tế Luật.

Theo tôi được biết thì ở trường Đại học Kinh tế Luật, đặc biệt là sinh viên ngành Luật sẽ được học lý thuyết trên giảng đường và áp dụng vào thực tế ngay trên lớp với các bài thi thử. Với việc thực hành nhiều, thực tập sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận kiến ​​thức và được phản hồi, nhận xét, đánh giá trên lớp. Đây là điều tôi hướng tới khi học đại học trong tương lai. Vì vậy, tôi muốn tự học tại trường đại học này.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🌹 14 Mẫu Hay Và Đặc Sắc

Viết một bình luận