Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui [31+ Mẫu Hay Điểm Cao]

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui ❤️️ 31+ Mẫu ✅ Tuyển Tập Những Đoạn Văn Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất Dành Cho Bạn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn

Xem ngay cùng SCR.VN cách viết về một việc em làm cùng các bạn.

  • Em đã làm gì cùng các bạn?
  • Em và các bạn đã làm những việc gì? Ở đâu? (Trường học , lớp học, ngoài xã hội…)
  • Em cảm thấy thế nào khi tham gia làm việc đó đó?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường ❤️️ Hay Nhất

20+ Mẫu Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Hay Nhất

 Đừng bỏ qua 20 bài văn, đoạn văn mẫu viết 2-3 câu vè một việc làm cùng các bạn mà em cảm thấy rất vui hay nhất bên dưới.

Viết Đoạn Văn Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Ngắn Hay

Xóm em có một bà lão sống một mình trong một căn nhà cấp 4 xập xệ. Bà không có con cái, mỗi ngày bà đều đi nhặt ve chai, thu gom rác để kiếm sống, ngôi nhà của bà thì bừa bộn và đầy những vỏ chai.

Thấy hoàn cảnh của bà khó khăn, em và nhóm bạn trong xóm đã quyết định cùng nhau giúp bà dọn dẹp lại ngôi nhà. Mỗi bạn chia nhau làm một việc, em phụ trách cho vỏ chai lọ vào bao, bạn Hưng giúp bà quét nhà, bạn Hằng xếp lại bát đũa, bạn Ly thì gấp chăn màn… Ai cũng vui vẻ làm việc, chẳng mấy mà căn nhà đã gọn gàng hơn.

Bà cụ vui mừng cảm ơn chúng em, bà phát cho mỗi đứa một cái kẹo, rồi bà ngồi kể chuyện cổ tích cho chúng em nghe. Chúng em vui lắm vì chúng em đã cùng nhau làm việc tốt. 

Viết Đoạn Văn Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Ngắn Hay

Hôm qua, lớp em đã cùng nhau tổng vệ sinh lớp học. Sau khi được thầy giáo phân công, mỗi bạn đều chăm chỉ làm việc, bạn quét lớp, bạn lau bảng, bạn tưới cây, bạn đổ rác. Sau một hồi dọn dẹp, lớp học đã trở nên sạch sẽ, gọn gàng. Em cảm thấy rất vui vẻ khi được cùng các bạn làm việc có ích.

Viết Đoạn Văn Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Điểm Cao

Sáng nay, vào cuối buổi học, tổ em đã tiến hành thảo luận nhóm về việc trang trí cây sơ đồ của nhóm ở bảng tin. Mỗi bạn đều đưa ra nhiều ý kiến thú vị, như dán hình 3D, cắt giấy hình con vật, viết tên nhóm bằng bút kim tuyến…Sau một hồi thảo luận, chúng em chốt lại bằng các phương án khả thi nhất. Rồi vui vẻ cùng nhau trang trí góc tổ mình trên bảng tin theo dự định.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Ngắn Gọn

Sáng nay, nhóm của em và thầy đã cùng nhau gói những hộp quà nhỏ để gửi tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu. Em và Lan chịu trách nhiệm cắt giấy gói, Minh Anh và Hùng thì cùng nhau gói từng chiếc bánh trung thu và bút, vở thành từng hộp quà xinh xắn. Cuối cùng là Hiếu sẽ buộc những chiếc nơ xinh xắn lên hộp quà. Nhìn những hộp quà do cả nhóm cùng nhau chuẩn bị, em cảm thấy rất vui và tự hào.

Mời Xem Thêm ❤️️Kể Về Giờ Ra Chơi Của Trường Em❤️️ Hay Nhất

Viết 2 Đến 3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Rất Vui Điểm 10

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi người, vì thế trường em thường xuyên tổ chức các buổi vệ sinh môi trường lớp học để đảm bảo cảnh quan trường luôn xanh-sạch-đẹp, an toàn sức khỏe cho các học sinh. Thầy giáo giúp chúng em phân biệt đâu là cây cỏ cần nhỏ bỏ chúng em nhổ cỏ rất cẩn thận, không làm gãy một lá hay một bông hoa nào. Trong chốc lát, bồn hoa đã không còn bóng dáng cây cỏ dại nào, chúng em xách nước tưới cho hoa thêm tươi và ngát hương.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Hay Nhất

Chiều thứ sáu, lớp của em sẽ có một buổi tổng vệ sinh. Thầy chủ nhiệm đã phân công nhiệm vụ cho từng tổ. Các thành gia. Chúng em đến trường từ sớm để nhận dụng cụ vệ sinh. Khoảng tám giờ, công việc bắt đầu. Sau một buổi sáng, lớp học đã sạch. Em cảm thấy rất sung sướng.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Rất Vui Ngắn Hay

Sau giờ học, em cùng các bạn trong tổ trực nhật theo phân công. Thủy cao nhất nhận nhiệm vụ lau bảng và viết lại dòng thứ ngày, sỉ số. Em và Thảo Vân, Ngọc Châu thì chia nhau quét sạch nền lớp. Cuối cùng, Hùng và Minh cùng nhau đi đổ rác, thế là chúng em đã dọn dẹp lớp học thật sạch sẽ.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Ngắn Gọn Nhất

Cuối tuần, lớp em sẽ có một buổi làm vệ sinh. Lớp trưởng đã phân công từng việc cho các tổ. Chúng em quét dọn lớp học, lau bàn ghế và chăm sóc bồn cây. Ai cũng bận rộn với công việc của mình. Sau một buổi chiều, buổi tổng vệ sinh kết thúc. Em rất vui vì đã làm được một việc tốt.

Đọc thêm bài ❤️️Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn ❤️️ Hay Nhất

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Sinh Động

Thứ sáu tuần trước, trường em tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Mỗi lớp phụ trách quét dọn khu vực. Theo sự phân công, lớp em sẽ dọn dẹp trong nhà thể chất cùng lớp 2C. Chúng em cùng nhau nhặt sách giấy rác, quét và lau dọn sàn nhà, cửa sổ. Em cảm thấy rất vui sau khi làm xong công việc.

Viết 2 Đến 3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Vui Đơn Giản

Em và Thảo đang đi học về thì gặp một bà cụ đang muốn sang đường. Trên tay bà xách nhiều túi nên bà gặp khó khăn. Chúng em đã đến chào bà và chủ động giúp bà qua đường. Bạn Thảo xách hộ bà những chiếc túi còn em thì cầm tay bà. Hai chúng em đã thành công giúp bà cụ. Bà khen chúng em ngoan và cho mỗi đứa một quả táo. Em và Thảo rất vui vì đã làm được một việc tốt.

Viết 2 3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Dài Hay Nhất

Chiều nay, sau khi tan học, em đã cùng các bạn trong tổ ra chăm sóc vườn hoa của lớp. Đầu tiên, chúng em nhổ cỏ dại và nhặt sạch lá khô rớt trong vườn hoa. Sau đó, chúng em cắt tỉa đi các cành hoa khô hay mọc ra ngoài khung đường, lấn chiếm lối đi. Cuối cùng, chúng em tưới nước cho vườn hoa thêm tươi xanh.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Chi Tiết Nhất

Để chuẩn bị cho buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11, chiều nào sau giờ học, em cũng cùng các bạn ở lại tập văn nghệ. Chúng em đã chuẩn bị một tiết mục hát tốp ca có màn múa phụ họa rất đầu tư. Em nhận nhiệm vụ múa phụ họa, nên ngoài tập ghép với nhóm hát, còn tập múa riêng với các bạn ở nhóm múa nữa. Tuy có vất vả, nhưng chúng em ai cũng vui vẻ và hăng say tập luyện, vì muốn được biểu diễn một tiết mục thật hay gửi tặng các thầy cô.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè❤️️ Hay Nhất

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Đặc Sắc

Cuối tuần thầy quản sinh báo, trường có tổ chức tổng vệ sinh. Đầu tiên, các lớp sẽ quét dọn sân trường. Sau đó, chúng em tưới nước cho cây cối. Cuối cùng, mỗi lớp sẽ tự dọn dẹp phòng học của mình. Sau một ngày lao động, trường học trở nên sạch sẽ hơn. Chúng em cảm thấy rất vui

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Nâng Cao

Thứ sáu, lớp em tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Tổ một sẽ quét dọn lớp học. Tổ hai và tổ ba sẽ lau cửa sổ, quạt trần, bàn ghế. Tổ bốn sẽ tưới nước cho các bồn cây trước cửa lớp. Sau buổi tổng vệ sinh, lớp học trở đã sạch sẽ hơn.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Chi Tiết

Hôm qua, em và các bạn đang chơi dưới sân trường. Chúng em nhìn thấy trong bồn cây có nhiều rác. Em đã rủ các bạn dọn dẹp sạch bồn cây. Sau đó, cả nhóm còn lấy nước tưới cho cây. Em cảm thấy rất vui vẻ vì đã góp phần giữ gìn trường lớp.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Xuất Sắc

Thứ bảy tuần này, lớp em có một buổi tổng vệ sinh. Thầy giáo chủ nhiệm đã yêu cầu lớp trưởng phân công nhiệm vụ cho các tổ. Mỗi tổ phụ trách một công việc khác nhau. Sau buổi tổng vệ sinh, em cảm thấy khá mệt nhưng vẫn rất vui.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Viết Đoạn Văn Giúp Mẹ Làm Việc Nhà❤️️ Hay Nhất

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Rất Vui Điểm Cao Nhất

Trường em vừa tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Mỗi lớp phụ trách quét dọn khu vực. Lớp của em có nhiệm vụ chăm sóc các bồn cây. Chúng em đã nhặt sạch cỏ, sau đó tưới nước cho cây. Buổi lao động kết thúc. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Viết 2-3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Và Thấy Rất Vui Đơn Giản Nhất

Để chuẩn bị cho buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập trường, chúng em đã có một buổi tổng vệ sinh. Toàn thể học sinh và thầy cô đã tham gia dọn dẹp. Lớp của em được phân công dọn dẹp sân trường. Sau đó, chúng em còn lau dọn lớp học. Sau buổi lao động, trường học như khoác lên một chiếc áo mới.

Viết 2 3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Sâu Sắc Nhất

Hôm nay là thứ sáu, lớp em đã có một buổi lao động. Chúng em được giao nhiệm vụ dọn dẹp lớp học. Các bạn nam thì lau cửa sổ, quạt trần. Còn các bạn nữ thì quét lớp, lau bàn ghế. Mỗi người một công việc. Chúng em vừa làm vừa trò chuyện rất vui vẻ. Sau buổi lao động, lớp học trở nên rất sạch sẽ.

Viết 2 Đến 3 Câu Về Một Việc Em Làm Cùng Các Bạn Đặc Sắc Nhất

Tuần này, lớp em được phân công trực nhật. Mỗi buổi sáng, chúng em đến rất sớm để quét dọn sân trường, tưới nước cho cây cối. Nhờ vậy, trường học luôn sạch sẽ. Kết thúc tuần học, lớp em đã được tuyên dương. Chúng em cảm thấy rất vui vẻ và tự hào.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Viết 3-4 Câu Kể Về Một Công Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận