Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn [28+ Mẫu Ngắn Hay]

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn ❤️️ 28+ Mẫu ✅ Chia Sẽ Đến Bạn Đoạn Văn Kể Về Hoạt Động Của Em Như Học Tập, Chơi…Hay

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn

Bạn muốn kể về một hoạt động mà bạn đã tham gia cùng các bạn? Bạn có thể sử dụng dàn ý để sắp xếp ý tưởng cho bài văn. Một dàn ý kể về một hoạt động mà bạn đã tham gia cùng các bạn gồm các phần sau:

  • Mở bài: Giới thiệu về hoạt động mà bạn đã tham gia, nó gây ấn tượng với bạn như thế nào. Kết quả của nó ra sao (giới thiệu một cách khái quát).
  • Thân bài: Đó là hoạt động gì? Thời gian, địa điểm? Gồm có những bạn nào cùng tham gia? Bạn và các bạn đã làm những việc gì? Bạn cảm thấy thế nào khi tham gia hoạt động đó?
  • Kết bài: Chốt lại vấn đề. Định hướng cho những hoạt động sau này của mình.

Mời Xem Thêm ❤️️Dàn Ý Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ Hay Nhất

20+ Mẫu Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn

Đừng bỏ qua 20+ đoạn văn ngắn gọn kể về một hoạt động của em tham gia cùng các bạn hay nhất dưới đây để trau dồi thêm kĩ năng viết văn hay!

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Ngắn Hay

Chiều nay, sau khi tan học, em đã cùng các bạn trong tổ ra chăm sóc vườn hoa của lớp. Đầu tiên, chúng em nhổ cỏ dại và nhặt sạch lá khô rớt trong vườn hoa. Sau đó, chúng em cắt tỉa đi các cành hoa khô hay mọc ra ngoài khung đường, lấn chiếm lối đi. Cuối cùng, chúng em tưới nước cho vườn hoa thêm tươi xanh.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Hay

Để chuẩn bị cho buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11, chiều nào sau giờ học, em cũng cùng các bạn ở lại tập văn nghệ. Chúng em đã chuẩn bị một tiết mục hát tốp ca có màn múa phụ họa rất đầu tư. Em nhận nhiệm vụ múa phụ họa, nên ngoài tập ghép với nhóm hát, còn tập múa riêng với các bạn ở nhóm múa nữa. Tuy có vất vả, nhưng chúng em ai cũng vui vẻ và hăng say tập luyện, vì muốn được biểu diễn một tiết mục thật hay gửi tặng các thầy cô.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Chơi Cùng Các Bạn Hay Nhất

 Vào giờ ra chơi, em thường cùng các bạn chơi trò “chọi gà chân”. Trò chơi này rất đơn giản, người chơi sẽ co một chân lên và di chuyển bằng một chân. Em sẽ dùng chân trụ để bật nhảy và va chạm vào bạn khác, sao cho bạn đó phải chống chân còn lại xuống đất là thắng, thông thường chúng em sẽ chia thành hai đội và chơi nhiều lượt, xem đội nào là đội sẽ chiến thắng nhiều hơn. Trò “chọi gà chân” vừa vui lại tốt cho sức khỏe nên em và các bạn ai cũng yêu thích.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Ngắn Gọn

Giờ ra chơi, em cùng các bạn chơi trò kéo co. Mỗi đội gồm có tám bạn, sau tiếng vỗ tay ra hiệu của trọng tài, chúng em ra sức kéo sợi dây về phía mình. Sau một hồi giằng co, chiến thắng đã thuộc về đội của em. Em cảm thấy rất vui khi được chơi kéo co cùng các bạn.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Điểm 10

Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lớp em đã cùng nhau tập luyện một tiết mục văn nghệ. Chúng em đã chọn hát ca khúc Cô giáo em, sau nhiều buổi tập luyện chăm chỉ, chúng em đã được biểu diễn trên sân khấu của trường. Cuối cùng tiết mục đã đạt được giải ba toàn trường, em cảm thấy rất vui và hãnh diện.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Điểm Cao

 Hôm qua, lớp em đã cùng nhau tổng vệ sinh lớp học, sau khi được cô giáo phân công, mỗi bạn đều chăm chỉ làm việc. Bạn quét lớp, bạn lau bảng, bạn tưới cây, bạn đổ rác. Sau một hồi dọn dẹp, lớp học đã trở nên sạch sẽ, gọn gàng. Em cảm thấy rất vui vẻ khi được cùng các bạn làm việc có ích.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Dài Nhất

Chiều qua, cả lớp em đã cùng nhau đi chơi ở sở thú. Ở đó, chúng em xếp hàng đi theo sự hướng dẫn của cô giáo và chị hướng dẫn để di chuyển. Đến chuồng thú nào, chúng em cũng được nghe kể về cách ăn uống, sinh hoạt của chúng. Chuyến đi vừa vui vẻ lại vừa bổ ích, nên không bạn nào thấy mệt cả.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Đặc Sắc

Sáng thứ hai, cả trường em tổ chức chào cờ. Sau phần chào cờ và hát quốc ca, chúng em ngồi xuống lắng nghe lời nhận xét của thầy tổng phụ trách. Tuần vừa rồi, chúng em vinh dự được xếp nhất toàn trường với số điểm cao nhất. Em và các bạn ai cũng vui mừng, phấn khởi vô cùng.

Đọc thêm bài ❤️️Kể Về Một Việc Em Đã Làm Khiến Bố Mẹ Rất Vui Lòng ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Sinh Động

Chiều nay, sau giờ học, em đã ở lại chơi đá gà với các bạn trong lúc chờ bố đến đón. Chúng em chơi ở bãi cỏ để không bị đau khi ngã. Tất cả chia thành hai đội, và cố gắng đẩy ngã thành viên của đội khác cho đến khi chẳng còn ai nữa. Nhờ trò chơi thú vị này, mà em vừa được thư giãn tay chân, lại không buồn chán khi chờ bố.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Đơn Giản

Chiều nay, sau khi tan học, em ở lại trường chơi bóng đá với các bạn. Chúng em chia thành hai đội, mỗi đội có năm bạn, và có một bạn đứng ra làm trọng tài. Sau khi phân công vị trí, chúng em bắt đầu chơi. Sau một hồi hăng say chạy, chuyền bóng, sút bóng, chúng em vui vẻ ra về.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Dài Hay

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi nhảy dây. Chúng em chơi ở dưới gốc cây bàng. Hai bạn sẽ cầm hai đầy dây để quay dây, em sẽ nhảy ở giữa, sao cho không dẫm lên dây là được. Sau đó, chúng em luân phiên thay đổi để ai cũng được nhảy dây. Cứ thế chúng em chơi vô cùng vui vẻ đến hết giờ ra chơi.

Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Ấn Tượng

Chiều nay, vào giờ ra chơi chúng em đã chơi trò đuổi bắt. Các bạn chia thành hai đội, đội chạy và đội bắt. Khi nào đội chạy bị bắt được hết thì lại đổi vai cho nhau. Dưới làn gió mát, chúng em rượt đuổi nhau trên khắp sân trường, vui vô cùng. Kết thúc giờ ra chơi, em cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái vì đã được thư giãn hết mình.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường ❤️️ Hay Nhất

Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Đặc Sắc

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi đá cầu. Ba người bọn em đứng tách nhau ra, rồi lần lượt tâng cầu cho nhau. Mỗi khi một người đỡ được pha cầu khó, chúng em lại trầm trồ khen ngợi. Kết thúc giờ ra chơi, chúng em trở về lớp với niềm vui vẻ, sung sướng.

Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Nâng Cao

Chiều nay, lúc tan học, em đã cùng các bạn chơi trò nhảy dây trên sân trường. Dây là do chúng em tự đan từ một rổ dây chun nhỏ, vừa dài lại dai và bền chắc. Hai bạn sẽ giữ dây, bạn còn lại sẽ nhảy ở giữa. Cứ thế, chúng em luân phiên đổi vị trí cho nhau. Sau một hồi nhảy dây, chúng em trở về nhà trong sự vui vẻ và khỏe khoắn vì được vận động thoải mái.

Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Chi Tiết

Sáng nay, em đã cùng hai người bạn thân chơi trò rút gỗ ở trên bàn học của mình. Đó là mô hình rút gỗ của bố tặng cho em để chơi cùng các bạn. Chúng em lần lượt rút từng thanh gỗ một, sao cho cả tòa tháp không bị vỡ ra. Tất cả đều nín thở tập trung, dùng hết sự khéo léo để rút gỗ. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về bạn Hà. Trò chơi này vừa nhẹ nhàng, lại thú vị, em cảm thấy rất vui khi được chơi nó cùng các bạn.

Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn Xuất Sắc

Sáng nay, nhóm của em đã cùng nhau gói những hộp quà nhỏ để gửi tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu. Em và Lan chịu trách nhiệm cắt giấy gói. Minh Anh và Hùng thì cùng nhau gói từng chiếc bánh trung thu và bút, vở thành từng hộp quà xinh xắn. Cuối cùng là Hiếu sẽ buộc những chiếc nơ xinh xắn lên hộp quà. Nhìn những hộp quà do cả nhóm cùng nhau chuẩn bị, em cảm thấy rất vui và tự hào.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Khiến Bố Mẹ Vui Lòng ❤️️ Hay Nhất

Kể Về Một Trò Chơi Em Chơi Cùng Các Bạn Điểm Cao Nhất

Vào ngày hội thể thao ở trường, em đã đăng kí tham gia chơi trò cướp cờ. Em cùng ba bạn khác trong lớp xếp thành một đội và đánh số thứ tự từ một đến bốn. Theo hiệu lệnh của trọng tài, khi đọc đến số nào, thì những người đánh số đó của các đội sẽ lao về phía trước để cướp cờ. Nhờ có lợi thế nhanh nhẹn, mà em đã nhiều lần thành công ghi điểm cho đội mình. Tuy cuối cùng lớp em không dành được giải nhất, nhưng em vẫn rất vui vì đã cùng các bạn chơi hết mình.

Kể Về Một Trò Chơi Em Chơi Cùng Các Bạn Đơn Giản Nhất

 Vào giờ ra chơi, em thích nhất là chơi trò đuổi bắt với các bạn thân của mình. Sau dùng trò kéo búa bao để quyết định người chạy và người đuổi thì chúng em sẽ bắt đầu chơi. Sau khi người chạy rời khỏi vạch xuất phát mười giây, người đuổi sẽ chạy theo, làm sao chạm được vào người chạy trước là được. Khi người chạy bị chạm vào thì sẽ trở thành người đuổi, cứ thế, chúng em rượt đuổi nhau trên sân trường rất vui vẻ suốt giờ ra chơi.

Kể Về Một Trò Chơi Em Chơi Cùng Các Bạn Ngắn Hay

Sau mỗi buổi học, em thường cùng bạn chơi trò bắn bi trong lúc chờ bố mẹ đến đón. Đồ chơi của chúng em là những viên bi đủ màu sắc được đựng trong chiếc hộp nhựa trong suốt. Sau khi đào hai chiếc hố ở đối diện nhau, chúng em sẽ lần lượt bắn các viên bi sao cho thật nhanh xuống được hố đã chọn. Đặc biệt, nếu ai bắn được viên bi của mình va vào viên bi của người khác thì sẽ tính là ghi điểm. Nhờ những lần chơi bắn bi ấy, mà em có thêm nhiều bạn mới và quên đi những căng thẳng của một ngày dài học tập.

Kể Về Một Trò Chơi Em Chơi Cùng Các Bạn Ngắn Gọn

Giờ ra chơi, em thường chơi bắn bi với các bạn ở góc sân trường. Chúng em mỗi người có một hộp bi nhỏ nhiều màu sắc để cùng chơi với nhau. Luật chơi thì mỗi hôm chúng em sẽ lại thay đổi một chút sao cho thật là thú vị. Cảm giác tập trung để bắn trúng một viên bi ở xa, và cả sự phấn khởi khi vừa bắn được một đường bi khó khiến me rất vui. Hôm nào sau khi chơi xong, em cũng cảm thấy rất vui và thích thú.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Kể Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Lớp 2❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận