Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè [27+ Mẫu Hay Nhất]

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè ❤️️ 27+ Mẫu ✅ Chia Sẽ Đến Bạn Các Đoạn Văn Mẫu Ngắn Hay.

Cách Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè

SCR.VN chia sẻ cho bạn cách để viết một đoạn văn hay khi kể về việc em đã làm cùng người thân trong kì nghỉ hè sau đây.

  • Em đã làm cùng người thân việc gì? không gian địa điểm nào?
  • Em đã cùng người thân làm việc đó như thế nào?
  • Em cảm thấy thế nào khi làm việc đó cùng người thân trong kì nghỉ hè vừa qua?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Viết 3-4 Câu Kể Về Một Công Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân❤️️ Hay Nhất

11+ Mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Hay

Giúp bạn hoàn thành đề văn kể về việc em đã làm cùng người thân trong kì nghỉ hè hay với những đoạn văn ngắn bên dưới.

Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Ngắn Hay

Trong kỳ nghỉ hè năm nay, em được trở về quê ngoại thăm. Mỗi sáng sớm, em đi cùng bác Năm ra đồng gặt lúa. Bác đã dạy em cách cầm liềm và gặt lúa. Dù chỉ làm một lúc, em đã cảm thấy rất mệt mỏi. Công việc làm đồng thực sự khó khăn. Trưa về, em được thưởng thức những món ăn ngon mà bà nấu.

Mỗi món đều hấp dẫn và thơm ngon. Buổi chiều, hai bà cháu đi ra vườn, cùng chăm sóc cây cối và trò chuyện vui vẻ. Buổi tối, em ngồi ngoài sân nghe bà ngoại kể chuyện. Những câu chuyện cổ tích mà em đã đọc nhiều lần trong sách trở nên thú vị và mới lạ khi nghe bà kể. Câu chuyện về cô Tấm hiền lành gặp may mắn, chuyện về chàng Thạch Sanh dũng cảm, hay câu chuyện về cậu bé thông minh đã giúp được nhà vua.

Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc

Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Tiêu Biểu

Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, có một điều em nhớ mãi không quên. Đó là chuyến đi cắm trại cùng gia đình. Cả gia đình chúng em đã quyết định rời xa thành phố ồn ào để tận hưởng không gian tự nhiên trong rừng xanh mát. Đến nơi, chúng em đã cùng nhau lắp đặt lều trại và chia sẻ công việc. Em rất vui mừng khi được giúp đỡ trong việc này.

Trong suốt kì nghỉ, chúng em đã tham gia vào nhiều hoạt động thú vị. Buổi sáng sớm, em thức dậy cùng với ánh nắng mặt trời chiếu sáng qua khe lá cây. Chúng em đi dạo trong rừng, hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn những cảnh đẹp của thiên nhiên. Buổi trưa, chúng em cùng nhau nấu nướng và thưởng thức những món ăn ngon miệng nướng trên lửa than. Mọi người cười nói, chia sẻ những câu chuyện và tận hưởng thời gian bên nhau.

Nhưng điều em nhớ nhất là buổi tối, khi mọi người đã ngồi quanh ngọn lửa trại. Chúng em hát những bài hát, kể chuyện và chơi các trò chơi dưới ánh đèn mờ ảo. Không gian ấm áp và tình cảm gia đình lan tỏa khắp nơi. Chúng em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và dành thời gian để thật sự gắn kết với nhau.

Kỳ nghỉ hè đó đã trở thành một khoảng thời gian đáng nhớ và ý nghĩa trong cuộc sống của em. Nó không chỉ mang lại niềm vui và sự thư giãn, mà còn là dịp để em tận hưởng sự gắn kết và tình yêu thương của gia đình. Em hy vọng sẽ có nhiều kỳ nghỉ hè tuyệt vời như thế này trong tương lai.

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Hay Nhất

Điều em nhớ nhất trong kỳ nghỉ hè vừa qua là chuyến đi dã ngoại cùng gia đình. Cả nhà em đã có cơ hội được khám phá một khu rừng rậm xanh tươi, nằm xa thành phố ồn ào.

Trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, em bị choáng ngợp trước những cây cổ thụ chẳng biết đã hàng trăm hay hàng ngàn năm tuổi vẫn vẫn đứng hiên ngang giữa núi rừng. Tiếng chim hót líu lo cùng tiếng suối chảy róc rách hòa thành bản đồng ca mùa hạ tuyệt vời. Em và anh trai cùng nhau nhảy xuống dòng nước mát lạnh vui đùa và cười thả ga. Chúng em còn học cách chế tạo các dụng cụ từ tự nhiên, như làm lửa từ củi và xây nhà cỏ. 

Mỗi khi nhớ lại kỉ niệm ấy, em lại cảm thấy trái tim mình tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Ngắn Gọn

Trong mùa hè trước đó, em được cha mẹ đưa về quê thăm ông bà.

Mỗi buổi sáng, em thức dậy sớm và cùng ông ra đồng. Buổi chiều, em lại cùng những người bà ra vười chăm sóc những cây rau của bà trồng. Nhưng mùa hè năm nay, do tình hình dịch bệnh, em không được đi đâu mà phải ở trong nhà để bảo đảm sức khỏe. Em mong rằng dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi, để em có thể trở lại quê thăm ông bà và cùng phụ giúp ông bà .

Kỳ nghỉ hè năm nay sẽ mãi mãi khắc sâu trong trí nhớ của tôi.

Mời Xem Thêm ❤️️Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2❤️️ Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Điểm 10

Hôm qua, bố đã mua một cây ổi về. Nhân nhịp em đã nghỉ hè, em đã giúp bố trồng cây.

Đầu tiên, bố đào một chiếc hố thật to. Em giúp đặt cây vào. Sau đó, em giữ cho cây đứng thẳng. Bố đã dùng xẻng lấp đất vào. Cuối cùng, em tưới nước cho cây.

Hai bố con vừa làm vừa trò chuyện rất vui vẻ.

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Điểm Cao

Kì nghỉ hè vừa qua em rất vui. Anh trai đã rủ em đi câu cá. Trước đó, anh đã ra vườn để bắt giun để làm mồi cầu. Sau đó, hai anh em ra con sông gần làng. Anh đã dạy em cách câu cá. Em rất hào hứng làm theo. Sau khoảng một tiếng, một chú cá đã cắn câu. Em vui mừng lắm.

Viết 3-5 Câu Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Dài Nhất

Đầu hè thời tiết oi bức ông nội mới mua một cây về. Ông ra vườn để trồng cây để lấy bóng mát. Em đã chạy ra giúp ông. Sau khi ông đào một chiếc hố thật to. Em giúp ông đặt cây vào. Ông nội dùng xẻng lấp đất lại. Sau đó, em lấy nước tưới cho cây. Em cảm thấy rất vui khi cùng ông trồng cây.

Viết 3-5 Câu Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Ngắn Gọn Nhất

Cuối tuần này, em được nghỉ hè. Chính vì vậy trong thời gian này, em sẽ giúp mẹ làm việc nhà. Sáng sớm, em dạy sớm để phơi quần áo với mẹ. Buổi trưa, em giúp mẹ nhặt rau. Đến chiều, em đi chợ cùng mẹ. Mẹ đã mua rất nhiều đồ dùng. Em và mẹ nói chuyện rất vui vẻ. Em cảm thấy hạnh phúc vì đã giúp đỡ được mẹ.

Đọc thêm bài ❤️️Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm❤️️ Hay Nhất

Viết 3-5 Câu Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Sinh Động

En rất thích cùng ông nội ra vườn chăm sóc và tỉa tót cho những chậu cây cảnh của ông. Ông em rất thích cây cảnh nên vườn nhà em trồng rất nhiều. Nào là hoa hồng, hoa trà, hoa lan… Có những cây được ông tỉa thành hình con hươu rất đẹp. Trong lúc ông tỉa cành thì em sẽ tưới cây, nhặt và quét những chiếc lá rụng dưới sân. Em thấy một mùa hè đầy thú vị rất vui, ngày nào em cũng dậy thật sớm để được cùng ông nội ra vườn.

Viết 3-5 Câu Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Đơn Giản

Bố em mới mua về một cây ổi sẽ trồng ở góc vườn. Trong thời gian em được nghỉ hè, em đã đề nghị được giúp bố. Sau khi bố đào đất, đặt cây ổi vào. Em giúp bố lấp đất lại. Em còn chạy đi múc nước để tưới cho cây. Hằng ngày, em sẽ giúp bố chăm sóc cây. Em mong rằng cây ổi sẽ lớn thật nhanh.

Viết 3-5 Câu Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Trong Kì Nghỉ Hè Xuất Sắc

Kể từ lúc nghỉ hè không phải bận rộn học bài củ, tối nào em cũng phụ mẹ rửa bát. Sau khi ăn cơm xong, mẹ và em cùng dọn bát để vào bồn rửa. Mẹ rửa bằng xà phòng còn em tráng lại bằng nước cho sạch. Em cảm thấy rất vui vi được giúp đỡ mẹ làm việc nhà.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Lớp 4❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận