Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Cùng Bạn [21+ Mẫu Ngắn Gọn]

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường ❤️️ Cùng Bạn ✅ Tổng Hợp Những Bài Văn Mẫu Hay Nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường

SCR.VN chia sẻ cách kể về một trò chơi mà em đã tham gia ở trường chi tiết.

  • Trò chơi em tham gia là gì? Có nhiều trò chơi em có thể lựa chọn nhưng hãy chọn trò chơi em yêu thích nhé.
  • Em tham gia cùng ai, ở đâu? Ví dụ như ở sân trường: đá cầu, nhảy dây…; ở lớp học: hoạt động văn nghệ, vẽ tranh…
  • Em cảm thấy thế nào khi tham gia trò chơi ? Em có vui không ? Có muốn tham gia nữa không?

Mời Xem Thêm ❤️️Dàn Ý Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ Hay Nhất

17+ Mẫu Viết 3 Đến 4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Hay

 Tặng bạn những bài văn mẫu ngắn viết 3 đến 4 câu kể một trò chơi em đã tham gia ở trường ngắn hay bên dưới.

Đoạn Văn Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Hay Nhất

 Vào giờ ra chơi, em thường cùng các bạn chơi trò “chọi gà chân”. Trò chơi này rất đơn giản, người chơi sẽ co một chân lên và di chuyển bằng một chân. Em sẽ dùng chân trụ để bật nhảy và va chạm vào bạn khác, sao cho bạn đó phải chống chân còn lại xuống đất là thắng, thông thường chúng em sẽ chia thành hai đội và chơi nhiều lượt, xem đội nào là đội sẽ chiến thắng nhiều hơn. Trò “chọi gà chân” vừa vui lại tốt cho sức khỏe nên em và các bạn ai cũng yêu thích.

Đoạn Văn Viết 3 4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Ngắn Gọn

Giờ ra chơi, em cùng các bạn chơi trò kéo co. Mỗi đội gồm có tám bạn, sau tiếng vỗ tay ra hiệu của trọng tài, chúng em ra sức kéo sợi dây về phía mình. Sau một hồi giằng co, chiến thắng đã thuộc về đội của em. Em cảm thấy rất vui khi được chơi kéo co cùng các bạn.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Ngắn Hay

Chiều nay, vào giờ ra chơi chúng em đã chơi trò đuổi bắt. Các bạn chia thành hai đội, đội chạy và đội bắt. Khi nào đội chạy bị bắt được hết thì lại đổi vai cho nhau. Dưới làn gió mát, chúng em rượt đuổi nhau trên khắp sân trường, vui vô cùng. Kết thúc giờ ra chơi, em cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái vì đã được thư giãn hết mình.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Hay

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi nhảy dây. Chúng em chơi ở dưới gốc cây bàng. Hai bạn sẽ cầm hai đầy dây để quay dây, em sẽ nhảy ở giữa, sao cho không dẫm lên dây là được. Sau đó, chúng em luân phiên thay đổi để ai cũng được nhảy dây. Cứ thế chúng em chơi vô cùng vui vẻ đến hết giờ ra chơi.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Bạn Điểm 10

Chiều nay, sau khi tan học, em ở lại trường chơi bóng đá với các bạn. Chúng em chia thành hai đội, mỗi đội có năm bạn, và có một bạn đứng ra làm trọng tài. Sau khi phân công vị trí, chúng em bắt đầu chơi. Sau một hồi hăng say chạy, chuyền bóng, sút bóng, chúng em vui vẻ ra về.

Viết 3 4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Điểm Cao

Chiều nay, sau giờ học, em đã ở lại chơi đá gà với các bạn trong lúc chờ bố đến đón. Chúng em chơi ở bãi cỏ để không bị đau khi ngã. Tất cả chia thành hai đội, và cố gắng đẩy ngã thành viên của đội khác cho đến khi chẳng còn ai nữa. Nhờ trò chơi thú vị này, mà em vừa được thư giãn tay chân, lại không buồn chán khi chờ bố.

Đọc thêm bài ❤️️ Kể Về Một Việc Em Đã Làm Khiến Bố Mẹ Rất Vui Lòng ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Dài Hay

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi đá cầu. Ba người bọn em đứng tách nhau ra, rồi lần lượt tâng cầu cho nhau. Mỗi khi một người đỡ được pha cầu khó, chúng em lại trầm trồ khen ngợi. Kết thúc giờ ra chơi, chúng em trở về lớp với niềm vui vẻ, sung sướng.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Đặc Sắc

Chiều nay, lúc tan học, em đã cùng các bạn chơi trò nhảy dây trên sân trường. Dây là do chúng em tự đan từ một rổ dây chun nhỏ, vừa dài lại dai và bền chắc. Hai bạn sẽ giữ dây, bạn còn lại sẽ nhảy ở giữa. Cứ thế, chúng em luân phiên đổi vị trí cho nhau. Sau một hồi nhảy dây, chúng em trở về nhà trong sự vui vẻ và khỏe khoắn vì được vận động thoải mái.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Sinh Động

Sáng nay, em đã cùng hai người bạn thân chơi trò rút gỗ ở trên bàn học của mình. Đó là mô hình rút gỗ của bố tặng cho em để chơi cùng các bạn. Chúng em lần lượt rút từng thanh gỗ một, sao cho cả tòa tháp không bị vỡ ra. Tất cả đều nín thở tập trung, dùng hết sự khéo léo để rút gỗ. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về bạn Hà. Trò chơi này vừa nhẹ nhàng, lại thú vị, em cảm thấy rất vui khi được chơi nó cùng các bạn.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Đơn Giản

Vào ngày hội thể thao ở trường, em đã đăng kí tham gia chơi trò cướp cờ. Em cùng ba bạn khác trong lớp xếp thành một đội và đánh số thứ tự từ một đến bốn. Theo hiệu lệnh của trọng tài, khi đọc đến số nào, thì những người đánh số đó của các đội sẽ lao về phía trước để cướp cờ. Nhờ có lợi thế nhanh nhẹn, mà em đã nhiều lần thành công ghi điểm cho đội mình. Tuy cuối cùng lớp em không dành được giải nhất, nhưng em vẫn rất vui vì đã cùng các bạn chơi hết mình.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường❤️️ Hay Nhất

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Tham Gia Ở Trường Tiêu Biểu

 Vào giờ ra chơi, em thích nhất là chơi trò đuổi bắt với các bạn thân của mình. Sau dùng trò kéo búa bao để quyết định người chạy và người đuổi thì chúng em sẽ bắt đầu chơi. Sau khi người chạy rời khỏi vạch xuất phát mười giây, người đuổi sẽ chạy theo, làm sao chạm được vào người chạy trước là được. Khi người chạy bị chạm vào thì sẽ trở thành người đuổi, cứ thế, chúng em rượt đuổi nhau trên sân trường rất vui vẻ suốt giờ ra chơi.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Ở Trường Ấn Tượng

Giờ ra chơi, em thường chơi bắn bi với các bạn ở góc sân trường. Chúng em mỗi người có một hộp bi nhỏ nhiều màu sắc để cùng chơi với nhau. Luật chơi thì mỗi hôm chúng em sẽ lại thay đổi một chút sao cho thật là thú vị. Cảm giác tập trung để bắn trúng một viên bi ở xa, và cả sự phấn khởi khi vừa bắn được một đường bi khó khiến me rất vui. Hôm nào sau khi chơi xong, em cũng cảm thấy rất vui và thích thú.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Ở Trường Đặc Sắc

Sau mỗi buổi học, em thường cùng bạn chơi trò bắn bi trong lúc chờ bố mẹ đến đón. Đồ chơi của chúng em là những viên bi đủ màu sắc được đựng trong chiếc hộp nhựa trong suốt. Sau khi đào hai chiếc hố ở đối diện nhau, chúng em sẽ lần lượt bắn các viên bi sao cho thật nhanh xuống được hố đã chọn. Đặc biệt, nếu ai bắn được viên bi của mình va vào viên bi của người khác thì sẽ tính là ghi điểm. Nhờ những lần chơi bắn bi ấy, mà em có thêm nhiều bạn mới và quên đi những căng thẳng của một ngày dài học tập.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Ở Trường Nâng Cao

Một trong những môn thể thao mà em yêu thích nhất là đá bóng. Vào giờ ra chơi, chúng em thường chơi đá bóng ở sân bóng của trường. Mỗi đội gồm có mười một cầu thủ, cùng tranh bóng để đưa được bóng vào khung thành. Các trận đấu của chúng em thường diễn ra rất sôi nổi. Dù chiến thắng hay thua cuộc thì chúng em cũng học được nhiều điều bổ ích.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Khiến Bố Mẹ Vui Lòng ❤️️ Hay Nhất

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Ở Trường Chi Tiết

Vào giờ ra chơi, chúng em thường xuống sân trường chơi đá cầu. Nhóm của chúng em gồm có năm người chơi. Trong đó, Hoa là người chơi giỏi nhất. Mỗi lần, bạn ấy có thể tâng được năm mươi quả liên tiếp. Thành tích tốt nhất của em là ba mươi quả liên tiếp. Em rất thích chơi đá cầu vì nó giúp rèn luyện sức khỏe và sự khéo léo.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Ở Trường Xuất Sắc

Hôm nay, trường em tổ chức hội khỏe phù đổng. Các lớp đang tham gia cuộc thi kéo co dưới sân trường, lớp em cũng vậy. Mỗi lớp sẽ có mười thành viên tham dự. Bầu không khí lúc này rất sôi động. Em cùng với các thành viên trong lớp cổ vũ nhiệt tình cho các bạn lớp mình. Những bạn được chọn thi đấu đều rất cao to, khỏe mạnh. Sau ba trận đấu, lớp em đã giành chiến thắng để bước vào trận chung kết của khối 2 sẽ diễn ra vào tuần sau. Em rất mong chờ vào trận đấu hôm đó.

Viết 3-4 Câu Kể Về Một Trò Chơi Em Đã Chơi Cùng Bạn Ở Trường Điểm Cao

Em rất thích chơi nhảy dây. Vào mỗi giờ ra chơi ở trường, cả lớp chúng em đều tụ tập lại để chơi nhảy dây. Có hai bạn đứng ở hai bên đầu căng dây và những bạn khác thì chờ đến lượt mình để nhảy. Em luôn là người nhảy được cao và lâu nhất.  Đây cũng là trò chơi rèn luyện sức khỏe và tăng tính gắn kết cho tình bạn của chúng em. Chúng em đều cảm thấy rất vui vẻ khi được chơi nhảy dây cùng nhau.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Kể Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận