Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng. Chia Sẻ Những Kiến Giải Tử Vi Khoa Học Để Vận Dụng Vào Cuộc Sống Và Luôn Được Bình An.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng sẽ tiết lộ các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. từ công việc ngoại giao, tài chính đến sức khỏe, gia đạo.

Lời luận bàn:

Số tuổi Ất Mão như vầy,
Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sinh thuận mới yên,
Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê,
Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.
Tiền bạc làm có trong tay,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha,
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Ất Mão 1975:

 • Cung Tốn
 • Trực Bế
 • Mệnh người tuổi Ất Mão 1975: Đại khê thuỷ (Nước khe lớn)
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
 • Màu tương sinh của tuổi Ất Mão: Các màu thuộc Kim như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
 • Màu tương khắc của tuổi Ất Mão: Nếu sinh năm Ất Mão nên tránh màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát.

Gợi ý cùng bạn 🌹 Tuổi Mão 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975 khá sung túc đủ đầy, bạn gặp rất nhiều điều may mắn, tốt đẹp đến với mình trong cuộc đời.

Nam mạng tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều điều tốt tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Ất Mão nam mạng là con người sống độc lập, tự thân lập nghiệp, không dựa dẫm, trông chờ vào bất kì ai. Cuộc đời họ dù gặp phải nhiều khó khăn, vất vả nhưng về sau công thành danh toại, ý chí, công sức được đền đáp xứng đáng. Đa số nam Ất Mão không cực khổ, họ có số hưởng phú quý và thu được những thành công tốt đẹp, có hậu vận về sau, gia cảnh sung túc, con cháu đủ đầy.

Tuy phải trải qua nhiều gian khổ nhưng họ có đời sống tinh thần vô cùng phong phú, lạc quan, yêu đời. Tuổi Ất Mão rất tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống. Bởi vậy họ thường gặp nhiều may mắn, hưởng thọ lâu dài từ 80 – 95 tuổi. Muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975 là những người nhanh nhẹn, thông minh sáng suốt và có óc phân tích nhạy bén. Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không bị phân tâm bởi bất kì điều gì. Dù có phải trải qua khó khăn, thử thách, tuổi Ất Mão cũng sẵn sàng vượt qua.

Những người tuổi Mão mệnh Thủy có tính tình thật thà, ngay thẳng, hiền lành nhưng lại không có mục tiêu phấn đấu, ý chí quyết tâm. Bởi vậy mà tuổi Ất Mão thường có xu hướng sống an phận, nhàn nhã, không ham giàu sang, vinh hoa phú quý. Dù vẻ bên ngoài vô tư, lạc quan nhưng đôi lúc người này cũng có những tâm tư thầm kín, không muốn chia sẻ cho người khác. Họ sợ cảm giác bị bạn bè, những người thân xung quanh phản bội, vì thế tuổi Mão thường khép kín bản thân mình, hạn chế thổ lộ những bí mật của mình cho người khác.

Tuổi Ất Mão có can Ất chi Mão đều thuộc hành Mộc nên nguồn năng lượng của hành Mộc bao phủ khiến cho người tuổi Mão luôn vô cùng hào phóng, biết lắng nghe, cảm thông chia sẻ với mọi người. Những người tuổi Ất Mão 1975 luôn giúp đỡ mọi người xung quanh bằng lòng nhiệt huyết của mình, đôi khi quá tốt dẫn đến bị tiểu nhân lợi dụng. Nếu tuổi này khống chế được bản thân và biết cách từ chối những đề nghị không hợp lý thì tuổi Ất Mão sẽ thành công hơn.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Mão 🌠 Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng có những thuận lợi cả phần gia đạo và công danh, hậu vận về già được viên mãn cuộc sống.

Nam mạng Ất Mão may mắn thuận lợi cả về hai yếu tố gia đạo lẫn công danh. Cuộc sống ban đầu còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng về sau được hưởng tài lộc, sung sướng. Chỉ cần có ý chí và lòng quyết tâm bền bỉ, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua. Tiền tài được dư dả không bị thiếu thốn về vật chất, số sống an nhàn hưởng thụ, sự nghiệp vững chắc và có thể phúc ấm con cháu, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Tuy nhiên Ất Mão 1975 nam mạng có thể vì chuyện cá nhân không được giải quyết ổn thỏa nên tâm trạng đi xuống khiến công việc sa sút. Lúc này gia chủ có những nóng nảy khó hiểu chọc giận người khác, thậm chí xung đột với bản mệnh và ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến. Muốn sự nghiệp suôn sẻ và mọi thứ suôn sẻ thì vấn đề đầu tiên là phải kiểm soát cảm xúc của mình.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Tam Hợp Tuổi Mão 🌟 Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng

Tháng sinh ảnh hưởng rất lớn đến Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng. Vì vậy, bạn hãy dựa theo tháng sinh của mình để biết được suốt cuộc đời của mình có bao nhiêu lần thay đổi tình duyên.

Về tình duyên, chuyện tình cảm của tuổi Ất Mão nam mạng thời gian đầu không mấy suôn sẻ, gặp nhiều sóng gió. Nhưng càng dần về sau thì cuộc sống thay đổi thì tình duyên nó cũng thuận lợi và đẹp hơn. Đường tình duyên của bạn sẽ chia làm 3 trường hợp:

 • Tuổi Ất Mão nếu sanh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên đó là tháng 8 và 12 Âm lịch.
 • Nếu sanh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5,9 và 10 Âm lịch.
 • Nếu sanh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Mão Hợp Hướng Nào 🦋 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975

Trong làm ăn người ta kỵ lựa chọn người xung tuổi để kết hợp. Vì điều này đưa lại những khó khăn trong làm ăn. Do đó đương số phải lựa chọn Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975 để cộng tác dễ dàng hơn.

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại. Tiến hành làm ăn cùng họ thì kế hoạch sẽ vô cùng thuận lợi, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, mọi giao dịch đều thành công như mong đợi.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975

Khi lựa chọn đúng người để kết duyên thì có thể tạo nên thời để phát triển cồng danh sự nghiệp cũng như tài lộc, con cái đầy đủ, gia đình thuận hòa,…Để đạt được những điều đó thì đương số nên lựa chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975 dưới đây.

Nam mạng Ất Mão khi lập gia đình cần lưu ý đến các tuổi nữ nhân như sau:

 • Tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu là những tuổi rất hợp với Ất Mão trong mọi mặt, công việc phát triển, tài lộc dồi dào, cuộc sống cao sang phú quý.
 • Nam mạng Ất Mão kết hôn với những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn thì cuộc sống của hai người chỉ ở mức trung bình, không lo khó khăn nhưng cũng không phát đạt.
 • Những tuổi kỵ khi Ất Mão kết hôn là những tuổi Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Khi kết hôn với những tuổi này, bạn có một cuộc sống khó khăn, gặp nhiều tắc trở, gia đình lục đục không thuận hòa.

Những tuổi nam mạng Ất Mão không nên lấy vợ là: 16, 22, 28, 34, 38, 40 tuổi. Những năm này bạn gặp xung khắc và không thành công được cả sự nghiệp lẫn tài vận. Những tháng sinh của Ất Mão có số lưu thê, thất bại tình duyên: 2, 4, 8, 9, 10, 12 Âm lịch.

Khám phá thêm Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão 💌 Phong Thuỷ Tuổi Mão 💌 dành cho bạn.

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975

Trong cuộc sống khi kết hợp với Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975 thì cuộc sống của đương số Ất Mão rất éo le, khó khăn và có thể tuyệt mạng,… đó là do sự xung khắc.

Tuổi Ất Mão nam mạng đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng

Vào những năm Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng sẽ có nhiều khó khăn dồn dập, nối tiếp nhau khiến con người vô cùng mệt mỏi. Nhưng nếu mạnh mẽ đối mặt, tuổi Ất Mão sẽ ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.

Trong cuộc đời, sẽ có giai đoạn tuổi Ất Mão phải đối mặt với nhiều khó khăn ập đến cùng một lúc. Nam mạng Ất Mão gặp nhiều khó khăn trong những năm 31, 32, 37 tuổi. Bạn cần đề phòng những điều khó khăn sẽ xảy đến với gia đình và người thân. Công việc gặp nhiều khó khăn thậm trí họ sẽ phải đối mặt với nguy hiểm nếu muốn vượt qua.

Có thể có những trắc trở phải vượt qua nhưng bạn cần vững tâm đối mặt với thử thách, cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua được. Tình duyên của những người tuổi Mão cũng không thuận lợi vào những năm này.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Trong nội dung dưới đây sẽ phân tích chi tiết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm giúp đương số tuổi này nắm bắt vận hạn và chủ động trong mọi kế hoạch của mình.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, tài lộc yếu kém, 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tài lộc công danh, 23 và 24 tuổi, có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6, và 8, 25 tuổi, năm trung bình.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Nên cẩn thận về tình duyên có nhiều rối rắm, số có nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. 26 tuổi, năm bình thường, 27 tuổi, không mấy tốt. 28 và 29, năm có nhiều triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi tạm yên tĩnh, năm này lo buồn nhiều hơn hết.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. 38 và 39, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hợp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to.
 • Từ 46 đến 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc đời. 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.
 • Từ 53 đến 55 tuổi: 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bệnh.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Mão 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Mão Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận