Phong Thuỷ Tuổi Tỵ [Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị]

Phong Thuỷ Tuổi Tỵ: Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị. Việc Vận Dụng Phong Thuỷ Vào Đời Sống Giúp Mang Lại Vận Khí, May Mắn Cho Con Người.

Tuổi Tỵ Mệnh Gì

Tuổi Tỵ Mệnh Gì? Đó là những câu hỏi chắc hẳn ai tuổi Tỵ cùng đều thắc mắc và muốn giải đáp. Theo phong thủy, nếu chúng ta hiểu được thông tin liên quan đến tuổi Tỵ sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều thành công trong việc làm ăn và trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ là con giáp đứng thứ 6 trong chu kỳ 12 con giáp, hình tượng biểu thị là hình con rắn. Hình ảnh con rắn thường mang ý nghĩa bí ẩn, nguy hiểm nhưng cũng đầy sự nhạy bén và toan tính. Theo quan niệm người Việt, hình ảnh con Rắn thường đem lại may mắn. Khi thấy Rắn vào nhà nghĩa là gia đình sắp có niềm vui. Tuy nhiên Rắn là loài bò sát không chân, nên ắt hẳn ai nhìn cũng cảm thấy chúng nguy hiểm và sợ hãi.

Theo phong thuỷ, hành mệnh của người tuổi Tỵ như sau:

 • Quý Tỵ (1953) thuộc mệnh Thủy
 • Ất Tỵ (1965) thuộc mệnh Mộc
 • Đinh Tỵ (1977) thuộc mệnh Hỏa
 • Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Thổ
 • Tân Tỵ (2001) thuộc mệnh Kim

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥Tam Hợp Tuổi Tỵ🔥

Tuổi Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu? Từ xưa đến nay, người phương Đông luôn xem trọng quan niệm về 12 con giáp và bản mệnh. Bởi họ cho rằng chúng ẩn chứa nhiều bí mật về cuộc đời của một người.

Để nắm rõ về năm sinh của những người tuổi Tỵ, mời bạn tra cứu bảng dưới đây:

STTNăm sinhTuổiMệnh
11929, 1989Kỷ TỵĐại Lâm Mộc
21941, 2001Tân TỵBạch Lạp Kim
31953, 2013Quý TỵTrường Lưu Thủy
41965, 2025Ất TỵPhúc Đăng Hỏa
51977, 2037Đinh TỵSa Trung Thổ

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Màu Hợp Tuổi Tỵ

Phong Thuỷ Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Tùy vào từng năm sinh, người tuổi Tỵ sẽ thuộc các mệnh khác nhau. Cũng vì thế, mỗi mệnh cũng sẽ có những Màu Hợp Phong Thuỷ Tuổi Tỵ tương hợp và tương khắc nhất định. Dưới đây là thông tin về Màu Hợp Tuổi Tỵ để bạn đọc cùng tham khảo.

Tuổi Ất Tỵ

Những người này thuộc mệnh Hỏa nên những màu phù hợp với họ là những màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tìm. Bên cạnh đó, những màu đại diện cho mệnh Mộc đem lại nhiều may mắn cho họ như màu xanh lá, màu lục. Đặc biệt, họ cần tránh những màu đen, xanh nước biển, xanh da trời vì chúng đại diện cho hành Thủy.

Tuổi Đinh Tỵ

Người sinh năm Đinh Tỵ thuộc hành Thổ nên phù hợp với những màu như màu vàng, màu nâu đất. Màu đem lại may mắn cho họ là những màu sắc của hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Còn những màu tương khắc với họ là màu xanh lá cây, màu lục.

Tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc. Vì thế, người sinh năm này cần chọn những vật dụng, trang phục có màu sắc xanh lá cây, màu lục (đại diện hành Mộc) hoặc các màu đen, xanh nước biển (đại diện hành Thủy). Đặc biệt, họ cần tránh những màu trắng vì đây là màu sắc tượng trưng cho hành Kim.

Tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy. Căn cứ theo quy luật ngũ hành, người mệnh Thủy rất thích hợp với các màu xanh nước biển, màu đen. Màu đem lại may mắn cho họ là màu sắc đại diện cho hành Kim như trắng, vàng. Đặc biệt, họ cần tránh những màu vàng đất, nâu.

Tuổi Tân Tỵ

Sinh năm Tân Tỵ có nghĩa là bạn thuộc hành Kim. Những màu sắc bản mệnh như vàng, trắng hoặc những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng đất, nâu đều đem lại may mắn cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, người tuổi Tân Tỵ cần tránh dùng vật dụng có màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🦋 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Màu Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 2001

Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Và Màu Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 2001 là một trong những yếu tố phong thuỷ không thể thiếu cho người tuổi này.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Tỵ 2001 như sau:

Màu vàng:

 • Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái.

Màu nâu:

 • Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng có thể, trong những trường hợp nhất định, mang lại ấn tượng về sự keo kiệt.

Màu trắng:

 • Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Hướng Hợp Tuổi Tỵ

Theo phong thủy, hướng nhà có thể ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, hạnh phúc của gia đình gia chủ. Nếu nhà bạn có phong thủy không phù hợp, điều này sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, hạnh phúc gia đình gia chủ. Vậy Hướng Hợp Tuổi Tỵ như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Trong trường hợp phải xây dựng nhà vào những hướng xấu vì vị trí địa lý, thế đất cũng như không gian xung quanh, các gia chủ nên thực hiện một số cách thay đổi kết cấu các phòng để có thể hạn chế các mặt tiêu cực của hướng xấu. Để có thể chế giải hướng xấu, gia chủ tuổi Tỵ có thể thực hiện một số phương pháp phong thuỷ như sau:

 • Cách thứ nhất, có thể chuyển hướng cửa, hoặc thêm của phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
 • Cách thứ hai, có thể dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hóa giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy.
 • Một số gia chủ khi xây dựng ngôi nhà nếu có đường hoặc con dốc đổ thẳng vào nhà thì đây được gọi là đại kỵ. Để giải quyết vấn đề này có thể dùng gương bát quái treo trước cửa, kết hợp với việc đặt tỳ hưu hoặc tượng phật khắc chế vị trí dốc cao đâm vào nhà.
 • Trong trường hợp nhà có cửa chính thông với cửa hậu, trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. 
 • Để giải quyết vấn đề hạn chế luồng xung khí có thể dùng quả cầu thạch anh đặt ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng phật hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

Cùng với Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Số Hợp Tuổi Tỵ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Nếu bạn muốn biết cụ thể Số Hợp Tuổi Tỵ thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa. Con số may mắn này gọi là số sinh của mỗi người

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ. Cụ thể số hợp tuổi Tỵ theo ngũ hành là:

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên số hợp vói tuổi quý bạn là những số thuộc hành Mộc và Hỏa. Tuổi Tỵ chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại chứa những con số như 1, 2 giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Sim Hợp Tuổi Tỵ

Trên thực tế, bản thân số hợp với tuổi kỷ tỵ đã tiềm ẩn những yếu tố may mắn khi được lựa chọn và vận dụng đúng. Bởi chúng chính là “bùa hộ mệnh” mang theo mình ý nghĩa tích cực cho người dùng, đặc biệt là khi được sử dụng thường xuyên, gắn bó trong thời gian dài. Vậy Sim Hợp Tuổi Tỵ như thế nào?

Tuổi Tỵ mệnh Kim:

Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Tỵ mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Tỵ mệnh Thủy:

Người tuổi Tỵ mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9.

Tuổi Tỵ mệnh Hỏa:

Những người tuổi Tỵ mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Tỵ mệnh Thổ:

Người tuổi Tỵ mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.
Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên chúng ta cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Cây Phong Thuỷ Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ thành công trong sự nghiệp nhưng thường không gặp may mắn. Để tăng thêm may mắn, người tuổi Tỵ nên chọn Cây Phong Thuỷ Tuổi Tỵ.

Tuổi Ất Tỵ

Gia chủ Ất Tỵ 1965 là người mệnh Hỏa. Bạn nên chọn các loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ như: Cây Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn. Mộc sinh Hỏa vì thế gia chủ 1965 cũng nên chọn các loại cây thuộc mệnh Mộc để giúp gia chủ luôn nhận được nhiều may mắn, phú quý và giàu sang.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Tỵ không nên chọn những loại cây thuộc mệnh Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) để tránh những điều không may mắn xảy ra trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, do đó tốt nhất bạn nên chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (cây thuộc mệnh Hỏa) vì Hỏa sinh Thổ. Một số cây phong thủy tuổi Tỵ nên chọn: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Quân Tử, Trúc Phú Quý, Ngũ Gia Bì, Trầu Bà Đế Vương sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Một số cây phong thủy tuổi Tỵ nên chọn: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Quân Tử, Trúc Phú Quý, Ngũ Gia Bì, Trầu Bà Đế Vương sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ

Tuổi Kỷ Tỵ

Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ nên chọn: Cây Ngọc Bích, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Vạn Niên Thanh, Trường Sinh, Thiết Mộc Lan. Vì Thủy sinh Mộc, nên những người sinh năm 1989 cũng có thể lựa chọn các cây thuộc hành Thủy để tăng vượng khí cho bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh chọn mua cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sẽ thiêu cháy cây) bất lợi cho người mệnh Mộc khi làm ăn.

Tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc hành Kim, những cây phong thủy hợp tuổi Tân Tỵ: Cây Bạch Mã, Cây Kim Tiền, Cây Kim Ngân, Cây Hạnh Phúc, Cây Lan Ý. Theo Ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì vậy các cây thuộc hành Thổ sẽ rất hợp cho người Tân Tỵ trong công việc làm ăn.

Ngoài ra, những người sinh năm 2001 tránh mua những cây thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Những cây thuộc hành Thủy cũng hạn chế sử dụng vì Kim sinh Thủy (mệnh Kim bị thua thiệt, tiêu tan) không tốt cho vận mệnh.

Tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ là người mệnh Thủy nên những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Những cây hợp tuổi Quý Tỵ bao gồm: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Dây Nhện, Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán,… sẽ rất thích hợp với người tuổi Quý Tỵ.

Ngoài ra, Quý Tỵ không nên mua những loại cây cảnh để bàn có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy), hoặc các cây thuộc mệnh Mộc để đảm bảo không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

Ngoài Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Cây Phong Thuỷ Tuổi Tỵ Mệnh Mộc

Xu hướng trồng cây phong thủy trang trí trong nhà giúp thu hút tài lộc và may mắn đang rất phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Tìm hiểu về Cây Phong Thuỷ Tuổi Tỵ Mệnh Mộc với những gợi ý như sau:

Những người tuổi Tỵ mệnh Mộc sinh năm 1929 và 1989. Mộc biểu tượng cho cây cối, màu xanh của cây mang đến cho người mệnh Mộc rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những cây cảnh mang xanh lục sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Vì vậy người tuổi Tỵ mệnh Mộc nên chọn những cây như Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Ngân, Cây Phát Tài, Thanh Tâm, Cây Vạn Tuế, Cây Lan Ý, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Thường Xuân. Những cây cảnh này sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ mệnh Mộc đón nhận nhiều điều tốt lành và công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Cây Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 1989

Trồng Cây Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 1989 không chỉ cải thiện không gian gia đình mà còn cải thiện phong thủy, thay đổi vận mệnh của bạn nếu chọn được cây phù hợp.

Cây ngọc ngân

Màu trắng của lá chiếm 80% và màu xanh ở viền lá, thân lá chiếm 20%. Loài cây này có màu tượng trưng của mệnh Mộc. Theo ý nghĩa phong thuỷ, cây thường được đặt tại văn phòng, bàn làm việc hay trong phòng khách nhằm mang đến may mắn, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Cây vạn tuế

Với màu xanh mướt của lá cây cùng với hình dáng đẹp đã được mọi người mệnh Mộc săn lùng rất nhiều. Thông thường loài cây này sẽ được đặt tại sảnh văn phòng hoặc nhà ở. Nó mang ý nghĩa phong thuỷ thể hiện cho sự may mắn, tài lộc. Mang đến trường thọ, vĩnh cữu cho những người lớn tuổi.

Cây phát tài

Đối với những người tuổi Tỵ mệnh Mộc dùng cây này rất hợp bởi màu xanh bóng, mềm mại của cây là một trong những màu đặc trưng cho mệnh này. Gia chủ mong muốn khi trồng cây này sẽ có nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào và hạnh phúc tràn đầy.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Nuôi Cá Phong Thuỷ Tuổi Tỵ

Cũng như các tuổi khác, người tuổi Tỵ cũng có những loại cá hợp tuổi nhất định. Để biết rõ hơn về Nuôi Cá Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Người tuổi Tỵ rất phù hợp với việc nuôi cá cảnh phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc và vận mệnh tốt. Tuy nhiên với mỗi mệnh khác nhau lại nên nuôi một loại cá cảnh khác nhau.

Tuổi Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên tham khảo các loại cá cảnh có màu xanh lá cây (thuộc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc Hỏa) sẽ giúp gia chủ luôn gặp điều may mắn, gia đình giàu sang, phú quý, vạn sự như ý. Các loại cá cảnh có màu sắc đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Ất Tỵ như: Cá huyết anh vũ, Benigoi, cá mó tím, cá la hán, koi kohaku…

Nếu muốn tránh sự hao mòn tiền của, gia chủ nên đặc biệt tránh những loại cá cảnh có phần nhiều màu xanh nước biển, đen (thuộc mệnh Thủy) hoặc màu nâu, vàng (thuộc Thổ).

Tuổi Đinh Tỵ

Chủ nhà tuổi Đinh Tỵ tốt nhất nên chọn nuôi cá cảnh có nhiều phần màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu vàng, nâu (thuộc Thổ) sẽ giúp gia chủ thịnh vượng và an khang cho gia đình như cá rồng, cá mún, Chagoi,…

Ngược lại, gia chủ cần tránh chọn giống cá cảnh đa phần màu xanh lá cây (thuộc Mộc) hay màu trắng (thuộc Kim) để tránh tài lộc bị thất thoát, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Tuổi Kỷ Tỵ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn nuôi những loài cá cảnh có nhiều phần màu xanh nước biển, đen (thuộc Thủy) hoặc màu xanh lá cây (thuộc bản mệnh Mộc). Ví như cá cánh buồm, cá Hắc molly, cá đuôi gai…

Trái lại, gia chủ nên tránh chọn mua các loại cá cảnh có màu trắng (thuộc Kim) sẽ khắc Mộc hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) vì Mộc sẽ sinh Hỏa.

Tuổi Quý Tỵ

Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên chọn nuôi những loại cá cảnh có nhiều màu trắng (thuộc Kim) hoặc màu xanh nước biển, đen (thuộc Thủy) sẽ giúp gia chủ đón được may mắn, tài lộc vào nhà. Bạn nên chọn một số loại cá như: Cá Đuôi gai, cá Betta Plakat Thái, cá Ali Peacock…

Gia chủ không nên nuôi loại cá cảnh có nhiều màu nâu, vàng (thuộc thổ) hoặc nhiều phần màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc) để tránh không bị thất thoát tài lộc cũng như tiền bạc của gia đình.

Tuổi Tân Tỵ

Gia chủ tuổi Tân Tỵ nên chọn mua loại cá cảnh có màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) hoặc màu trắng (thuộc Kim) là tốt nhất, giúp cho gia chủ gia tăng thêm vượng khí, tài lộc và may mắn. Một số loại cá nên chọn như: Cá Dĩa thái, cá Tỳ Bà Hoàng Gia, cá Mây vàng, cá Ali vàng…

Ngược lại, gia chủ sinh năm 2001 nên tránh các loại cá có nhiều màu đỏ, vàng, cam, tím (thuộc Hỏa) hoặc màu xanh dương, đen (thuộc Thủy). Tránh tài lộc gia đình lụi tàn, làm ăn thua lỗ, thất nghiệp… Như các loài Cá Mó tím, cá Đuôi gai, cá Hắc molly…

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Phong Thuỷ Tuổi Quý Tỵ 1953

Trong Phong Thuỷ Tuổi Quý Tỵ 1953 đặc biệt quan tâm đến hướng nhà hợp phong thuỷ để có thể đón nhận những tài lộc mà hướng đó mang lại. Quý Tỵ luôn muốn những điều may mắn sẽ đến với người thân và gia đình của họ.

Quý Tỵ mang biểu trưng của sự huyền bí, họ rất giàu duyên với lĩnh vực tâm linh, thần học, dễ phát sinh một chủ nghĩa niềm tin tôn giáo sâu sắc. Quý Tỵ có một trực giác rất tốt, cảm quan thứ 6 mạnh. Đủ để họ dự báo một phần tương lai, cảm nhận những điều nên hay không nên làm.

Đối với Nữ mạng tuổi Quý Tỵ:

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Hướng tốt (thuộc Đông Tứ Mệnh):

 • Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu, phục vị.
 • Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến, thành đạt vượt bậc.
 • Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến, giàu sang phú quý.
 • Chính Đông: Phục vị, con cái hiền tài, rạng rỡ tổ tông.

Đối với Nam mạng tuổi Quý Tỵ:

Hướng tốt (thuộc Tây Tứ Mệnh):

 • Tây Nam: Phát huy vinh quang của tổ tiên, phú quý giàu sang.
 • Tây Bắc: Phục vị, phát huy vinh quang của tổ tiên, gia đình hoà thuận.
 • Đông Bắc: thăng tiến vượt bậc, gia đạo hưng vượng, phát đạt công danh.
 • Chính Tây: Sang trọng, thăng tiến, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Phong Thuỷ Tuổi Ất Tỵ 1965

Xem Phong Thuỷ Tuổi Ất Tỵ 1965 để mang lại may mắn, sức khỏe và công danh tài lộc bền vững về sau là hết sức quan trọng. Người tuổi này có thể ứng dụng Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 1965 với các loại đá phong thuỷ may mắn hộ mệnh cho mình.

Tuổi Ất Tỵ 1965 có ngũ hành năm sinh là Phúc Đăng Hỏa, hợp các loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, cam, tím như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet ngọc hồng lựu.

 • Đá mắt hổ: đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.
 • Thạch anh hồng: Năng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.
 • Garnet ngọc hồng lựu: Trong truyền thuyết của người Thổ, Garnet ngọc hồng lựu là một trong bốn viên đá mà chúa đã ban tặng cho vị vua của đế chế Solomon.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong Thuỷ Tuổi Đinh Tỵ 1977 ảnh hưởng đến tài lộc, sự may mắn và sức khỏe của người tuổi này. Vì vậy, xem Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 1977 được coi như điều tất yếu phù hợp với mong muốn của con người.

Trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Thiết kế nhà đẹp – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà hợp phong thuỷ của gia chủ tuổi Đinh Tỵ:

 • Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1977 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát). Hướng ban thờ, hướng tốt để đặt ban thờ tương tự như vậy.
 • Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Vị trí đặt khu vệ sinh tương tự như vị trí bếp.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nội dung dưới đây cung cấp cho các bạn thông tin về Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Tỵ 1989. Đồng thời cũng cho các bạn biết Xem Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 1989 hợp với những vật phẩm phong thuỷ nào.

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lục, xanh lam, đen như:vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic…

 • Thạch anh xanh Aventurine: là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân sự thành công về công danh, tài lộc. Những người mang viên đá này đầu óc sẽ tỉnh táo, minh mẫn.
 • Aquamarine: Đây là viên đá mang lại sự bình an, may mắn, mang bên mình thì tâm luôn được thanh tĩnh.

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 bao gồm:

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Tỳ Hưu
 • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
 • Quả cầu phong thủy
 • Tháp Văn Xương

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 1989

Hình xăm phong thuỷ là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Để giúp bạn tìm được Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 1989, chúng tôi chia sẻ dưới đây với nhiều thông tin hữu ích. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Năm sinh 1989_ Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc trong ngũ hành. Theo các chuyên gia phong thủy, những tuổi hợp với năm Kỷ Tỵ này là những tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Chính vì vậy, những người sinh năm 1989 nên xăm những hình có thể đại diện cho tuổi hợp với mình như hình xăm con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn để có thể đem lại được sự may mắn, tiền tài cho người xăm hình. Để có thể hiểu hơn về những hình xăm, màu xăm hợp với mình và bản mệnh của mình thì các bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thêm ở dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn đúng cho mình nhé.

Phong Thuỷ Tuổi Tân Tỵ 2001

Dưới đây là những thông tin cơ bản về Phong Thuỷ Tuổi Tân Tỵ 2001 mà người sinh năm 2001 nên đọc. Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 2001 sẽ giúp ích cho bạn biết về cách để tăng cường vận khí và gặp nhiều may mắn trong vận mệnh cuộc đời cũng như tình duyên và sự nghiệp.

Năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (tức là Vàng chân đen). Những người này sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo dương lịch. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Tân Tỵ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thổ và hành Kim sẽ có lợi cho bạn.

 • Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì;
 • Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.
 • Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.
 • Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Phong Thuỷ Tuổi Quý Tỵ 2013

Phong Thuỷ Tuổi Quý Tỵ 2013 là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 2013.

Thông tin chung của nam nữ sinh năm 2013:

 • Năm sinh: 2013 theo âm lịch, tức sinh từ 10/02/2013 đến 30/01/2014 theo lịch dương
 • Năm âm lịch: Quý Tỵ ( tuổi con rắn )
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh ngũ hành: Thủy – Trường Lưu Thủy ( Nước chảy siết )

Hướng bàn học tuổi Quý Tỵ 2013 giúp bé học tốt:

Ngoài việc xác định 4 hướng tốt dựa theo các sao Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị, khi chọn hướng bàn học theo phong thủy, đa phần mọi người sẽ chọn hướng bàn theo hướng của sao Văn Xương. Tương truyền, sao Văn Xương là sao tượng trưng cho sự thông minh, may mắn.

Nếu đặt bàn học của bé Quý Tỵ 2013 theo hướng sao Văn Xương sẽ giúp bé nhận được nguồn năng lượng tích cực, học tập chăm chỉ hơn và đạt được những thành công nhất định trong việc học. Cả bé trai và bé gái đều có hướng sao Văn Xương giống nhau là hướng Đông. Vì vậy, hướng đặt bàn học Quý Tỵ 2013 theo phong thủy phù hợp nhất là hướng Đông.

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Tỵ, đọc nhiều hơn 🌻 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Tử Vi Người Tuổi Tỵ

Tử Vi Người Tuổi Tỵ – Tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, những đặc điểm nổi bật trong tính cách, tình yêu. Mời bạn đọc cùng tham khảo dưới đây.

VỀ TÍNH CÁCH TUỔI TỴ:

Tuổi Tỵ thường làm việc theo phán đoán của mình, không nghe theo lời khuyên của người khác. Họ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Họ kiên cường, có chí tiến thủ. Trong lúc khó khăn, tuổi Tỵ vẫn tỏ ra vững vàng, không chùn bước.

VỀ TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ:

Tuổi Tỵ hơi “trục trặc” trong tình yêu, song mọi chuyện vẫn tốt đẹp. Con trai tuổi Tỵ thích tình yêu mãnh liệt, phong lưu. Họ thích “tấn công”, giỏi bày tỏ tình yêu bằng hành động. Họ coi trọng quan niệm gia đình, muốn vợ và con cái tin tưởng, yêu mến. Con gái tuổi Tỵ thích tình yêu lãng mạn. Họ quan tâm chăm sóc gia đình, yêu chồng thương con, hiểu rõ sở thích của chồng và những thành viên trong gia đình, họ là những người vợ mẫu mực.

Người tuổi Tỵ quan hệ xã giao thường không mở rộng, cho nên về lĩnh vực này không thu hoạch được là bao như tục ngữ có câu ” Giàu vì bạn, sang vì vợ”. Ở tuổi này khi đã có người yêu là dồn kết cho ý trung nhân và dần dần xa lánh mọi người.

VỀ SỰ NGHIỆP TUỔI TỴ:

Đối với người tuổi Tỵ, trước khi bắt tay vào làm công việc gì cần phải tìm hiểu kỹ càng xem có thích hợp không. Trong đầu tư kinh doanh chỉ cần nắm được vận hội là thắng lơn. Tuy nhiên cũng không phải là “nhất bản vạn lợi” tuổi Tỵ thường có bất động sản, nhà cửa đất đai. Trong quan trường cũng có nhiều người thành đạt, nhưng chủ yếu thương trường mới là đất cho họ dựng võ.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🌟 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Viết một bình luận