Phong Thuỷ Tuổi Hợi [Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi]

Phong Thuỷ Tuổi Hợi: Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Tuổi Hợi Mệnh Gì

Tuổi Hợi Mệnh Gì? Tuổi Hợi là tuổi con “Heo”, là con giáp đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Những người Tuổi Hợi giàu lòng trắc ẩn, nhân ái, yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái, phóng khoáng, vì thế tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ, những người sinh vào tuổi Hợi sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì?

 • Người sinh vào năm Ất Hợi (1935, 1995) thuộc hành Mộc.
 • Những người sinh vào năm Đinh Hợi (1947, 2007) thuộc hành Hỏa.
 • Những người sinh vào năm Kỷ Hợi (1959, 2019) thuộc hành Thổ.
 • Người sinh vào năm Tân Hợi (1911, 1971) thuộc hành Kim.
 • Người sinh vào năm Quý Hợi (1923, 1983) thuộc hành Thủy.

Xếp theo thứ tự tăng dần, tuổi Hợi sinh năm: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

Tìm Hiểu 💦Số Hợp Tuổi Hợi💦Ngoài Phong Thuỷ Tuổi Hợi

Tuổi Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu? Xem ngay câu trả lời ngay bên dưới nhé!

 • Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995
 • Đinh Hợi sinh vào những năm 1947, 2007
 • Kỷ Hợi sinh vào những năm 1959, 2019
 • Tân Hợi sinh vào những năm 1911, 1971
 • Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983

Giới thiệu cùng bạn 🍀Tuổi Hợi 🍀 Trọn bộ tử vi phong thủy

Số Hợp Tuổi Hợi

Số Hợp Tuổi Hợi, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây:

Trong ngũ hành, tuổi Hợi thuộc hành Thủy, do Thủy sinh Mộc vì vậy người tuổi Hợi hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Mộc. Lựa chọn biển số nhà, số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp mang lại may mắn, hút tiền sinh lộc cho người mệnh Mộc.

Các số 1,2 có ngũ hành thuộc Mộc và số 7, 8 có ngũ hành thuộc Thủy, sử dụng các số này thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

Hướng Hợp Tuổi Hợi

Hướng Hợp Tuổi Hợi, Trong cuộc sống, việc ứng dụng phong thủy vào công việc, công sống sẽ giúp bạn tránh được tai ương không đáng có và may mắn hơn. Người tuổi Hợi hợp với những hướng sau đây:

 • Tuổi Đinh Hợi ( 1947, 2007 ); Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019)
  • Về hướng hợp: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây.
  • Nên tránh hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam để bớt thị phi, trắc trở.
 • Tuổi Quý Hợi (1983)
  • Về hướng hợp: Hướng hợp tuổi Quý Hợi là Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc.
  • Hướng xấu cần tránh là hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.
 • Tuổi Tân Hợi (1971) ; Tuổi Ất Hợi (1995)
  • Về hướng hợp: Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và hướng Tây Nam.
  • Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam

Chia Sẻ 💦Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 💦Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Sim Hợp Tuổi Hợi

Cách chọn Sim Hợp Tuổi Hợi theo mệnh

 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Kim
  • Những người tuổi Hợi mệnh Kim sinh vào năm Tân Hợi 1971. Trong việc lựa chọn sim hợp tuổi Hơi dành cho người thuộc mệnh Thổ sinh năm 1971 nên chú trọng vào việc chọn lựa số thuộc hai mệnh tương sinh là Hỏa và Mộc bao gồm các số 3, 4, 9. Sim số đẹp hợp tuổi Hợi có những con số này sẽ giúp đường công danh của bạn “thuận buồm xuôi gió”, cuộc sống may mắn, tránh được tai ương hoạn nạn.
 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Mộc.
  • Những người tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi 1959 hay 2019. Những con số tương sinh phù hợp phong thủy người tuổi này thuộc hai mệnh Thủy và Hỏa là 0, 1, 3, 4, 9 sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn đến cho cuộc sống của chủ sở hữu.
  • Các số 3, 4 phù hợp làm số cuối. Ngoài ra, các số tương khắc với người tuổi Hợi mệnh Mộc vì thuộc hai mệnh Thổ và Kim sẽ không được chọn vào sim số đẹp của người tuổi này là 2, 5, 6, 7, 8.
 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Thủy
  • Người tuổi Hợi mệnh Thủy sẽ sinh vào năm Quý Hợi 1983. Người tuổi Hợi sinh năm này có bản mệnh tương khắc là mệnh Hỏa và Thổ. Những con số đại diện cho hai mệnh này như 0, 2, 5, 8, 9 đối với người cầm tinh con Heo sinh năm 1983.
  • Những con số phù hợp làm sim số đẹp đem lại tài lộc và may mắn cho người tuổi Hợi mệnh Thủy sẽ là 3, 4, 6, 7. Đây đều là những số thuộc hai mệnh tương sinh là Kim và Mộc nên theo thuyết ngũ hành, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc nếu lựa chọn những con số này làm sim hợp tuổi Hợi.
 • Những con số hợp tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa
  • Người tuổi Hợi mệnh Hỏa sinh năm Ất Hợi 1995. Theo quan niệm thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ nên khi chọn sim số đẹp hợp với người tuổi Ất Hợi, những con số như 2, 3, 4, 5, 8, 9 thường được lựa chọn.
  • Sim hợp tuổi Hợi mệnh Hỏa sẽ mang lại tài lộc, vận may, thăng tiến trong sự nghiệp cho người sở hữu. Cần lưu ý, người tuổi Hợi mệnh Hỏa nên tránh sim tứ quý 1, ngũ quý 1,… bởi số 1 là số tối kỵ cần tránh. Ngoài ra, mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy và Kim nên cần tránh những con số của các bản mệnh này như 0, 1, 6, 7.
 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Thổ
  • Người tuổi Hợi mệnh Thổ sinh vào năm Đinh Hợi 1947 hoặc 2007. Khi chọn mua sim hợp tuổi Hợi thuộc mệnh này cần đặc biệt chú ý vào các con số tương sinh với mệnh Thổ, hợp phong thủy đem lại tài lộc, thành công, hạnh phúc, đủ đầy là các số 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim.
  • Ngược lại, thuyết ngũ hành chỉ ra các số 0, 1, 3, 4 thuộc hai mệnh tương khắc Mộc và Thủy sẽ là điều cấm kỵ cần tránh của người tuổi Hợi mệnh Thổ khi đi chọn mua sim hợp tuổi Hợi.

Xem Thêm 💦Phong Thuỷ Tuổi Mùi💦 Ngoài Phong Thuỷ Tuổi Hợi

Màu Hợp Tuổi Hợi

Màu Hợp Tuổi Hợi, Màu sắc là một trong những yếu tố ngũ hành có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, may mắn, và tinh thần của con người.

 • Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Tân Hợi mệnh Kim kỵ các màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc khi chọn màu xanh lá làm màu trang trí.
 • Người Quý Hợi mệnh Thủy sinh năm 1983 hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người Quý Hợi mệnh thủy kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.
 • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người Kỷ Hợi mệnh Mộc kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.
 • Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Đây là những màu đem lại may mắn cho người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa. Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.
 • Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 mệnh Thổ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thúc đẩy tài lộc và công danh. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Tìm Hiểu 💦Phong Thuỷ Tuổi Sửu💦 Bên Cạnh Phong Thuỷ Tuổi Hợi

Cây Phong Thuỷ Tuổi Hợi

Trồng cây phong thủy phù hợp ngoài mang đến may mắn cho người tuổi Hợi còn có những ý nghĩa phong thủy riêng.

Để xua tan mệt mỏi và giữ tinh thần thư thái, sáng suốt, những người tuổi Hợi có thể trang trí cây Nhất Mạt Hương để bàn làm việc trên bàn làm việc của mình (sen Thơm). Với những chiếc lá nhỏ nhắn, xinh xắn và mùi hương tỏa ra dịu nhẹ, cây chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Cây Phong Thuỷ Tuổi Hợi 1983

Cây Phong Thuỷ Tuổi Hợi 1983, Người tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) là người mệnh Thủy. Họ thường là người điềm tĩnh, khéo léo, có ý chí rất lớn nên dễ dàng vượt qua được mọi thử thách. Với bản tính hiền lành, kính trọng người trên, yêu thương người dưới nên đi đến đâu người tuổi Quý Hợi cũng được chào đón.

Vậy người tuổi Quý Hợi nên chọn cây phong thủy nào để thu hút tài lộc và đem lại may mắn? Theo phong thủy ngũ hành, những cây có màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) rất tốt cho người tuổi Qúy Hợi. Ngoài ra các loại cây có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy cũng giúp gia chủ rước tiền tài vào nhà.

Nếu liệt kê những cây hợp tuổi Quý Hợi, không thể không kể đến: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, Cây Lan Chi và các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng Xương Cá, Tùng Thơm,…

Cây Phong Thuỷ Tuổi Hợi 1995

Cây Phong Thuỷ Tuổi Hợi 1995, Cây hợp tuổi Ất Hợi 1995 rất đa nhiều, tuy nhiên ưu tiên những cây xanh có ngũ hành thuộc mệnh Mộc (tương sinh) và mệnh Hỏa (tương hợp).

Những cây phong thủy hợp tuổi 1995 có thể kể đến như: cây kim ngân, cây trầu bà đế vương, cây đuôi công tím, cây trạng nguyên,.

Tìm Hiểu 💦Tuổi Mão Hợp Cây Gì 💦Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Người Tuổi Hợi

Tử Vi Người Tuổi Hợi, hãy cùng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Sự nghiệp của người tuổi Hợi đạt được những bước tiến nhanh chóng một phần nhờ sự ảnh hưởng tích cực của cục diện Tam Hợp, và yếu tố quyết định là sự chăm chỉ, nỗ lực của bản mệnh.

Với người làm lãnh đạo, sự quyết đoán của bản mệnh giúp tập thể có những bước phát triển thuận lợi, thậm chí là những người dẫn đầu cho một xu hướng nào đó.

Người tuổi Hợi có thể chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui trong vận trình tài lộc trong năm mới. Bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình, từ đó thu được những kết quả xứng đáng.

Người làm ăn kinh doanh được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác, mua hàng. Con giáp này nên chú ý tìm hiểu biến động của thị trường và nắm chắc thời cơ để mở rộng mạng lưới, quy mô làm ăn của mình.

Riêng phương diện sức khoẻ, người tuổi Hợi cần hết sức chú ý trong năm mới do chịu tác động của hung tinh. Dù công việc bận rộn đến mấy, con giáp này cũng cần nghỉ ngơi đúng giờ, tránh bỏ bữa hoặc ngồi một chỗ quá lâu, bởi như vậy dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc dạ dày.

Đọc Thêm 💦Phong Thuỷ Tuổi Thân 💦 Bên Cạnh Phong Thuỷ Tuổi Hợi

Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Hợi 1959

Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Hợi 1959, Gợi ý của chuyên gia phong thủy về bố trí nội thất hợp hướng nhà tuổi kỷ hợi – nam mệnh

Cửa chính:

Trong phong thủy có hai mảng nghiên cứu là dương trạch (phần ở trên mặt đất) và âm trạch (phần phía dưới mặt đất). Trong đó, “Dương trạch tam yếu” chính là ba yếu tố quan trọng của dương trạch. Tương ứng, đó là cửa chính cùng với hướng phòng ngủ của gia chủ và bếp nấu là những yếu tố rất quan trọng của ngôi nhà tác động đến phong thủy.

Bếp nấu:

Đối với nam tuổi 1959 hợp hướng nào khi đặt bếp thì gia chủ phải đặt chúng ở hướng chính Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), chính Nam (Lục Sát) và nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), hoặc chính Tây (Thiên Y).

Phòng ngủ:

 • Vị trí phòng ngủ và giường ngủ của gia chủ nên được ưu tiên đặt ở hướng tốt. Đó là hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), hoặc chính Tây (Thiên Y).
 • Người tuổi Kỵ Hợi mang mệnh Mộc và Thủy sinh Mộc, nên hướng giường quay về hướng chính Bắc, là hướng thuộc Thủy.

Đọc Thêm 💦Tuổi Dần Hợp Cây Gì💦Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Tân Hợi 1971

Phong Thuỷ Tuổi Hợi 1971, cùng tham khảo những gợi ý sau đây

Vật phẩm Phong Thuỷ Tuổi Tân Hợi 1971, vật phẩm phong thủy mạ vàng đang là xu hướng bài trí phong thủy của nhiều gia chủ, vừa có tác dụng phong thủy, vừa tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian

 • Tượng heo mạ vàng
  • Tượng heo mạ vàng là linh vật đại diện cho người tuổi Hợi nên cũng rất phù hợp với tuổi tân Hợi sinh năm 1971. Bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Tân Hợi phát huy được năng lượng tích cực, may mắn hơn, cuộc sống an nhàn, sung sướng.
 • Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng
  • Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão – Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bởi vậy tượng mèo mạ vàng cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Tân Hợi. Tượng mèo mạ vàng được chế tác tinh xả với chất liệu kim loại quý, mạ vàng sang trọng cùng thích hợp với người mệnh Kim.
 • Tượng Long Quy mạ vàng
  • Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ. Đây là linh vật phong thủy rất hợp với người tuổi Tân Hợi, mang lại thịnh vượng, tài lộc, rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Tham Khảo 💦Tuổi Sửu Hợp Cây Gì💦Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Quý Hợi 1983

Phong Thuỷ Tuổi Hợi 1983, những thông tin sau đây sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của bạn

Phong Thuỷ Tuổi Quý Hợi 1983, Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Quý Hợi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Quý Hợi nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Xem Thêm 💦Tuổi Tý Hợp Cây Gì 💦Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc

Phong Thuỷ Tuổi Ất Hợi 1995

Một số thông tin thú vị dành cho bạn đọc quan tâm về Phong Thuỷ Tuổi Hợi 1995

Chọn xe Phong Thuỷ Tuổi Ất Hợi 1995, Người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa nên đầu tiên sẽ hợp với màu bản mệnh

Khi mua xe, người sinh năm 1995 tốt nhất nên chọn màu đỏ, cam, hồng và tím, nhóm màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chọn những màu xe này, người tuổi Ất Hợi sẽ không lo bị lạc đường khi chạy xe, mọi sự thuận lợi.

Ngoài ra, màu xanh lục cũng rất may mắn với người tuổi Ất Hợi. Bởi đây là màu sắc tượng trưng của hành Mộc. Thuyết Ngũ hành chỉ rằng, Mộc sinh Hỏa, đưa vào trong phong thủy xe hơi, chủ xe mệnh Hỏa sẽ được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít gặp tai nạn hoặc chỉ bị thương nhẹ, không tổn hại đến tính mạng, sức khỏe luôn tốt khi lái xe.

Về màu sắc kỵ với tuổi Ất Hợi 1995, những người thuộc tuổi này nên tránh chọn xe màu vàng và nâu đất. Đây là những màu sắc của hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, đồng nghĩa với việc chủ xe sẽ bị hút hết năng lượng vào chiếc xe, giảm tinh thần khi lái, gây nguy hiểm và dễ dàng gặp va chạm, thậm chí chết vì tai nạn xe hơi.

Màu trắng, xám và ghi cũng là những loại màu người tuổi Ất Hợi không nên chọn khi mua xe. Bởi những màu sắc này thuộc hành Kim, mà trong Ngũ hành, Hỏa lại khắc Kim. Như vậy, chiếc xe có màu trên sẽ thường xuyên gặp hư hỏng, tiêu tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa, chủ xe cũng có thể gặp nguy hiểm khi lái xe có màu trắng, xám hoặc ghi.

Cuối cùng, màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy là 2 màu sắc khác mà người sinh năm 1995 cần tránh. Lý do là vì Thủy khắc Hỏa, tức xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, sức khỏe bị ảnh hưởng, xe hay trục trặc,…

Phong Thuỷ Tuổi Đinh Hợi 2007

Phong Thuỷ Tuổi Đinh Hợi 2007, Người tuổi Đinh Hợi năm 2007 là người mệnh Thổ, những người tuổi này thường có chí tiến thủ và tính kiên nhẫn cao nên dễ thành công trong sự nghiệp. Trong giao tiếp ngoại giao người tuổi Đinh Hợi có tài ăn nói và quảng giao nên có nhiều mối quan hệ.

Theo những đặc điểm trong phong thủy người ta cho rằng người tuổi hợi hợp với những loại cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu vì thuộc hành Hỏa và Thổ sẽ cực tốt cho tài vận và may mắn.

Một số loại cây hợp tuổi Đinh Hợi năm 2007 như : Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Xem Thêm 💦Tuổi Thân Hợp Cây Gì 💦Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Hợi 2019

Phong Thuỷ Tuổi Hợi 2019, một số thông tin hay chia sẻ sau đây

Chọn vòng Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Hợi 2019, Một số loại chất liệu vòng phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Hợi 2019 như:

 • Vòng mã não đen: đem đến sự may mắn và làm giảm những căng thẳng, mệt mọi trong cuộc sống. Đồng thời, giúp tăng sự hấp dẫn, thiện cảm của người đeo trong mắt những người xung quanh.
 • Vòng tay gỗ sưa: hấp thu những luồng khí tốt đẩy lùi những tai họa mang đến thịnh vượng, tài lộc; giúp tinh thần luôn phấn trấn, tư duy tốt để làm việc hiệu quả.
 • Vòng đá Obisidian tự nhiên: đây là loại đá được lấy từ nham thạch tại những vùng núi lửa có niên đại lớn giúp người đeo cảm thấy sản khoái, loại bỏ được những suy nghĩ xấu xa và hướng đến cái thiện.
 • Vòng đá thạch anh xanh: cải thiện và làm mới cũng như thu hút các mối quan hệ mới; giúp cải thiện sức khỏe liên quan đến da và kích thích tuần hoàn máu.
 • Vòng đá Tourmaline: giúp cân bằng lại các nguồn năng lượng để tăng sức khỏe cho người đeo.
 • Vòng đá lông công: kích thích các giác quan trở nên nhạy bén; giúp tình yêu trở nên thăng hoa.

Tham Khảo 💦Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 💦Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ

Viết một bình luận